“Dear My Friends”: Vì sao mẹ của Park Wan lại từng cố g.iết c.hết con gái mình?

Theo dõi VGT trên

Nếu như khúc mắc giữa bà Nan Hee (Go Doo Shim) và con gái được hóa giải, liệu chúng ta có được chứng kiến cảnh tái hợp của cặp đôi Wan (Go Hyun Jung) – Yeon Ha (Jo In Sung)?

Trong tập 7, 8 Dear My Friends (Tình Bạn T.uổi Xế Chiều), sau khi nhận được tin nhắn đường đột của bà Chung Nam (Yoon Yeo Jung), bà Nan Hee (Go Doo Shim) trở nên mất bình tĩnh trước chuyện tình yêu của con gái. Không tin vào việc Wan (Go Hyun Jung) đang qua lại với một người đàn ông có vợ, bà thậm chí còn nổi giận với bà Chung Nam và sau đó, tới nơi làm việc của Wan để tạt nước vào mặt Dong Jin (Shin Sung Woo). Hành động của bà Nan Hee khiến Wan cảm thấy không thể chịu đựng thêm. Cô quyết định sẽ không để bà can thiệp vào cuộc sống của mình thêm nữa. Cô muốn biết lí do tại sao bà lại từng muốn g.iết c.hết cô sau khi bị người chồng của mình phản bội.

Dear My Friends: Vì sao mẹ của Park Wan lại từng cố g.iết c.hết con gái mình? - Hình 1

Dear My Friends: Vì sao mẹ của Park Wan lại từng cố g.iết c.hết con gái mình? - Hình 2

Wan hỏi mẹ lí do vì sao bà từng muốn g.iết cô

Dear My Friends: Vì sao mẹ của Park Wan lại từng cố g.iết c.hết con gái mình? - Hình 3

Dear My Friends: Vì sao mẹ của Park Wan lại từng cố g.iết c.hết con gái mình? - Hình 4

Dear My Friends: Vì sao mẹ của Park Wan lại từng cố g.iết c.hết con gái mình? - Hình 5

Dear My Friends: Vì sao mẹ của Park Wan lại từng cố g.iết c.hết con gái mình? - Hình 6

Tuy nhiên, bà nhận ra bà Chung Nam nói đúng khi thấy Dong Jin ôm Wan

Dear My Friends: Vì sao mẹ của Park Wan lại từng cố g.iết c.hết con gái mình? - Hình 7

Dear My Friends: Vì sao mẹ của Park Wan lại từng cố g.iết c.hết con gái mình? - Hình 8

Bà Nan Hee tạt nước vào mặt Dong Jin

Dear My Friends: Vì sao mẹ của Park Wan lại từng cố g.iết c.hết con gái mình? - Hình 9

Dear My Friends: Vì sao mẹ của Park Wan lại từng cố g.iết c.hết con gái mình? - Hình 10

Bà Young Won (Park Won Sook) động viên bạn thân của mình

Bà Nan Hee sững sờ trước câu hỏi của con gái cùng sự thật là Wan đã rời bỏ Yeon Ha (Jo In Sung) đúng như những gì bà từng căn dặn cô – không được yêu một người đàn ông bị tàn tật. Tình cảm của Wan dành cho Yeon Ha vẫn vẹn nguyên. Trong khi đó, Yeon Ha cũng chỉ đang cố tỏ ra mạnh mẽ trước mặt cô khi giả vờ đã có người yêu mới. Có vẻ như cũng giống như Wan, anh cũng khó lòng quên được cô. Liệu chúng ta có thể được chứng kiến cảnh tái hợp của cặp đôi này trong tương lai?

Video đang HOT

Dear My Friends: Vì sao mẹ của Park Wan lại từng cố g.iết c.hết con gái mình? - Hình 11

Dear My Friends: Vì sao mẹ của Park Wan lại từng cố g.iết c.hết con gái mình? - Hình 12

Yeon Ha vui vẻ kể cho Wan nghe về tình yêu mới

Dear My Friends: Vì sao mẹ của Park Wan lại từng cố g.iết c.hết con gái mình? - Hình 13

Dear My Friends: Vì sao mẹ của Park Wan lại từng cố g.iết c.hết con gái mình? - Hình 14

Thật ra anh chỉ đang cố tỏ ra mạnh mẽ trước mặt cô

Mẹ của bà Jeong Ah (Nam Moon Hee) đã qua đời. Sống một cuộc đời vất vả để nuôi nấng ba người con, bà đã lặng lẽ ra đi trong chuyến đi biển đầu tiên cùng đứa con gái bà yêu thương. Người ta vẫn luôn sợ sệt cái c.hết, nhưng với người già, họ biết rằng đấy là một điều tất yếu của cuộc sống. Điều đó khiến Wan nhận ra, những người lớn t.uổi thật mạnh mẽ, ấn tượng và bất khả chiến bại. Họ giấu nhẹm nước mắt trước mặt người khác, họ vẫn phải tất bật lo liệu cho đám tang của người quá cố, vẫn phải bận rộn với công việc riêng, bởi một ngày, cũng sẽ đến lượt họ biến mất. Wan quyết định ghi lại những câu chuyện của mẹ và các dì, bởi cô cũng không muốn sau này sẽ phải hối hận vì đã bỏ lỡ chúng.

Với sự giúp đỡ của ông bạn Seong Jae (Joo Hyun), ông Seok Kyun (Shin Goo) đã trả thù được cho Soon Young và thậm chí còn giúp con gái lấy được một khoản t.iền rất lớn từ người chồng vũ phu. Lần đầu tiên trong đời, ông Seok Kyun được nghe thấy lời cảm ơn từ con gái mình. Ông tỏ ra vô cùng hạnh phúc và không ngừng nhắc đi nhắc lại câu chuyện với vợ mình là bà Jeong Ah. Tuy nhiên, bà Jeong Ah lại đang có ý định li hôn. Mẹ của bà đã mất, con gái bà cũng rời bà mà đi, giờ đây bà chỉ muốn sống cho riêng mình, tự do như những gì bà luôn ao ước. Quyết định của bà Jeong Ah khiến bạn bè bất ngờ, trong đó có người bạn thân từ thuở nhỏ, bà Hee Ja (Kim Hye Ja).

Dear My Friends: Vì sao mẹ của Park Wan lại từng cố g.iết c.hết con gái mình? - Hình 15

Dear My Friends: Vì sao mẹ của Park Wan lại từng cố g.iết c.hết con gái mình? - Hình 16

Dear My Friends: Vì sao mẹ của Park Wan lại từng cố g.iết c.hết con gái mình? - Hình 17

Ông Seok Kyun hả hê vì đã giúp con gái trả thù được tên con rể xấu xa

Dear My Friends: Vì sao mẹ của Park Wan lại từng cố g.iết c.hết con gái mình? - Hình 18

Dear My Friends: Vì sao mẹ của Park Wan lại từng cố g.iết c.hết con gái mình? - Hình 19

Mối quan hệ tay ba giữa bà Hee Ja, ông Seong Jae và bà Chung Nam lại có thêm những diễn biến mới. Bà Chung Nam thường xuyên mơ tưởng tới ông Seong Jae, đến nỗi bà cứ nghĩ ông đang ở bên cạnh mình. Trong khi đó, ông Seong Jae lại chỉ thực lòng dành tình cảm cho bà Hee Ja, mối tình đầu đã từng khiến ông bị tổn thương. Ngày bà Hee Ja lấy chồng, ông Seong Jae vì quá đau lòng mà tình nguyện nhập ngũ. Giờ đây, trái tim ông đã vui trở lại khi bà Hee Ja nhận lời đi du lịch cùng ông. Tuy nhiên, niềm vui chưa kéo dài được bao lâu thì ông Seong Jae lại bị tình yêu cả đời từ chối lần nữa. Giữa tình bạn và tình yêu t.uổi xế chiều, bà Hee Ja đã chọn tình bạn, sau khi biết được bà Chung Nam thích ông Seong Jae.

Dear My Friends: Vì sao mẹ của Park Wan lại từng cố g.iết c.hết con gái mình? - Hình 20

Đón xem tập 9 Dear My Friends vào thứ Sáu, ngày 10/6, trên đài tvN.

Theo Rawegglover / Trí Thức Trẻ

Vì sao bạn không thể không xem "Dear My Friends"?

Hãy xem "Dear My Friends", ít nhất là vì Jo In Sung, Lee Kwang Soo xuất hiện rất nhiều!

Dự án kỉ niệm 10 năm thành lập nhà đài tvN Dear My Friends (Tình bạn t.uổi xế chiều) đang ngày càng chiếm được cảm tình của khán giả. Dưới đây là 4 lí do khiến bạn nhận ra, bỏ qua bộ phim này là một điều đáng tiếc!

1. Nội dung tuyệt đỉnh bảo chứng bởi biên kịch tài năng

Sau thành công vang dội của những That Winter, the Wind Blows It's Okay, That's Love, biên kịch vàng Noh Hee Kyung quay trở lại với một tác phẩm thuộc loại Slice of Life cực kì duyên dáng và đáng yêu - Dear My Friends.

Bộ phim xoay quanh cuộc sống của những con người ở độ t.uổi trung niên, hấp dẫn khán giả bằng những câu chuyện đời thường dung dị về các ông bố, bà mẹ yêu con, về một người phụ nữ không chịu lấy chồng, hay về một người đàn ông vẫn thương nhớ mối tình đầu sau hàng chục năm xa cách...

Chân thành, cảm động và không kém phần hài hước, những câu chuyện tưởng rất đỗi bình thường không kịch tính ấy cứ nhẹ nhàng đi vào lòng người xem, giúp họ hiểu hơn về những con người xung quanh và thêm trân trọng cuộc sống hiện tại.

Vì sao bạn không thể không xem Dear My Friends? - Hình 1

"Dear My Friends" hấp dẫn bởi chính những câu chuyện đời thường

Nếu bạn đang không mấy hứng thú vì có vẻ như biên kịch Noh Hee Kyung không định tập trung khai thác một mối tình trẻ trung lãng mạn, thì hãy yên tâm mà suy nghĩ lại bởi Go Hyun Jung và Jo In Sung quá đỗi ngọt ngào và đáng yêu trong Dear My Friends. Dù không chiếm nhiều thời lượng phát sóng, câu chuyện tình yêu của cô nàng dịch giả Park Wan (Go Hyun Jung) và anh chàng họa sĩ Yeon Ha (Jo In Sung) vẫn đủ sức khiến người xem phải cười vì mê mẩn, để rồi sau đó, lại phải khóc vì xót xa.

Vì sao bạn không thể không xem Dear My Friends? - Hình 2

Vì sao bạn không thể không xem Dear My Friends? - Hình 3

Mối tình của Go Hyun Jung và Jo In Sung cũng khiến người xem phải thổn thức

2. Diễn xuất chẳng có gì phải bàn cãi!

Bạn cảm thấy kiếm được một bộ phim Hàn không bị lỗ hổng diễn xuất để xem thật khó? Vậy thì hãy xem ngay Dear My Friends đi vì bộ phim này chẳng có gì ngoài diễn xuất đỉnh cao! Hội quý ông quý bà của Dear My Friends đều là những gương mặt gạo cội của điện ảnh Hàn Quốc, gắn liền với hình tượng ông bố bà mẹ quốc dân trong các bộ phim gia đình: Kim Hye Ja, Na Moon Hee, Kim Young Ok, Go Doo Shim, Shin Goo,...

Trong khi đó, gương mặt trẻ duy nhất của "dàn sao" Go Hyun Jung cũng không hề kém cạnh với lối diễn xuất tự nhiên không hề dễ thương mà tràn đầy màu sắc. Nổi loạn nhưng cũng rất đỗi nữ tính, Go Hyun Jung đem tới cho người xem một Park Wan thật gần gũi với chính họ, trong vai trò một người con thương mẹ, một cô gái biết yêu hay một người phụ nữ hết lòng vì công việc.

Vì sao bạn không thể không xem Dear My Friends? - Hình 4

Dàn diễn viên toàn những gương mặt quen thuộc với diễn xuất tuyệt vời

3. Jo In Sung, Lee Kwang Soo có thật chỉ là cameo? Không, họ là diễn viên chính của phim!

Hiếm khi có một diễn viên khách mời nào lại xuất hiện suốt cả 4 tập phim đầu tiên. Ngay từ khi phim chưa lên sóng, thông tin Jo In Sung, Lee Kwang Soo, Daniel Henney, Sung Dong Il và Jang Hyun Sung sẽ góp mặt trong Dear My Friends đã khiến người hâm mộ vô cùng háo hức. Ấy vậy mà nhà sản xuất và biên kịch còn biết cách chiều fan nhiều hơn thế khi để các diễn viên khách mời xuất hiện rất thường xuyên, đặc biệt là dàn trai đẹp 6 múi Jo In Sung, Lee Kwang Soo và Daniel Henney.

Vì sao bạn không thể không xem Dear My Friends? - Hình 5

Dàn cameo mà không phải là cameo với Jo In Sung...

Vì sao bạn không thể không xem Dear My Friends? - Hình 6

Lee Kwang Soo...

Vì sao bạn không thể không xem Dear My Friends? - Hình 7

và Sung Dong Il

Jo In Sung khiến người xem gục ngã khi hóa thân thành anh họa sĩ Yeon Ha yêu Park Wan tha thiết. Lee Kwang Soo lại gây ấn tượng trong vai trò cậu con trai út hiếu thảo của bà Hee Ja (Kim Hye Ja). Trong khi đó, trai đẹp Daniel Henney được dịp trở thành hàng nhiếp ảnh gia Mark Smith tốt bụng và yêu mến người già. Chắc chắn, trong những tập tới đây, những diễn viên này sẽ tiếp tục gắn bó với bộ phim, và đó là lí do mà bạn không nên bỏ lỡ Dear My Friends một chút nào!

4. Ngán phim sến thì xem "Dear My Friends" là chuẩn rồi!

Nếu là người yêu phim Hàn đang ngập ngụa trong những bộ phim rom-com (lãng mạn hài hước) với đủ vẻ chán ngán, bạn nên thử qua Dear My Friends để giải sầu. Cốt truyện không rườm rà, sến súa, Dear My Friends khó mà khiến người xem thất vọng chính nhờ sự gọn ghẽ, thông minh của nó. Tuy nhiên, nếu là khán giả ưa thích dòng phim gay cấn, bất ngờ, siêu nhiên, thì một bộ phim lặng lẽ trôi như Dear My Friends dễ mà lại không phải là gu của bạn. Lúc đó, chỉ mong rằng bạn sẽ không quay lại kêu bài viết có tâm này là tầm bậy.

Vì sao bạn không thể không xem Dear My Friends? - Hình 8

Vì sao bạn không thể không xem Dear My Friends? - Hình 9

Vì sao bạn không thể không xem Dear My Friends? - Hình 10

Vì sao bạn không thể không xem Dear My Friends? - Hình 11

Vì sao bạn không thể không xem Dear My Friends? - Hình 12

Đón xem Dear My Friends vào thứ Sáu - thứ Bảy hàng tuần trên đài tvN.

Theo Rawegglover / Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

4 phim hay nhất sự nghiệp Đàm Tùng Vận
06:03:00 21/07/2024
Phim ngôn tình quá hay xứng đáng nổi tiếng hơn, cặp chính lệch nhau 16 t.uổi vẫn bùng nổ chemistry
06:02:28 21/07/2024
Bom tấn mới chiếu 1 ngày đã chiếm top 1 Việt Nam, công lớn nhờ dàn mỹ nam diễn hay bất ngờ
12:50:58 21/07/2024
Siêu phẩm cán mốc doanh thu 4.800 tỷ chỉ sau 5 ngày, thống trị phòng vé nhờ "hoàn hảo tuyệt đối"
08:29:19 22/07/2024
Xuất hiện tổng tài đã kém sắc còn diễn dở tệ, khán giả nản đến mức đòi bỏ xem
13:13:24 22/07/2024
Phim cổ trang được 2 triệu fan hóng chờ, nam chính diễn dở vẫn hot hàng đầu showbiz
06:02:44 22/07/2024
Phim kinh dị Hàn Quốc tranh giải tại Canneseries 2024 ra rạp Việt Nam với tựa Việt 'Ba đêm kinh hoàng'
22:28:21 20/07/2024
Bom tấn vừa chiếu đã gây tranh cãi: Người khen siêu phẩm của năm, người chê "nhạt tới mức buồn ngủ"
06:01:52 21/07/2024

Tin đang nóng

Hà Nội: Nhiều đơn vị treo cờ rủ sớm tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
10:14:30 22/07/2024
Động thái của Brad Pitt sau khi con gái ruột làm thông cáo bỏ họ cha
10:19:06 22/07/2024
Quốc Cường Gia Lai lên tiếng sau khi bà Nguyễn Thị Như Loan bị bắt
10:52:50 22/07/2024
Hwang Jung Eum bị bắt gặp hẹn hò tình mới kém 7 t.uổi chỉ sau 5 tháng ly hôn
12:55:49 22/07/2024
Xét xử Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết và đồng phạm
09:48:40 22/07/2024
Bệnh ho gà xuất hiện ở Quảng Ngãi
12:37:35 22/07/2024
Hyun Bin tự đăng loạt ảnh tình cảm với Son Ye Jin trên tài khoản 3 triệu follow, thu hút 6 vạn tương tác?
11:10:33 22/07/2024
Sống ở tầng 18 được 10 năm, tôi quyết định chuyển xuống tầng thấp, mọi điều tồi tệ đã biến mất
14:13:59 22/07/2024

Tin mới nhất

'Sweet Home 3': Nhiều cảnh bạo lực không cần thiết, xem chán ngán

14:58:40 22/07/2024
Giới chuyên môn sau khi được xem trước Sweet Home 3 đã đ.ánh giá loạt phim của Netflix là xem chán ngắt và chứa đầy những cảnh tàn bạo không cần thiết .

'Sweet home 3' chiếm top 1 Việt Nam sau một ngày lên sóng

13:59:08 22/07/2024
Sweet home 3 là tựa phim khép lại thương hiệu Sweet home đình đám. Phim vừa lên sóng ngày 19-7 đã nhanh chóng leo thẳng top 1 Netflix tại một số quốc gia, trong đó có Việt Nam vào tối 20-7.

Tống Thiến có mối tình chị em với Đinh Vũ Hề trong phim mới cùng tác giả 'Độ Hoa Niên'

15:02:52 20/07/2024
Sau Tống Uy Long, Tống Thiến tiếp tục có mối tình chị em với Đinh Vũ Hề trong phim cổ trang mới chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tác giả với Độ Hoa Niên.

Phim Hàn kịch tính từ đầu tới cuối làm khán giả Việt thích mê, "em trai quốc dân" diễn vai phản diện cực đỉnh

14:21:10 20/07/2024
Trên mạng xã hội, nhiều người để lại những lời nhận xét tích cực cho nội dung phim, khẳng định đây là một tác phẩm vô cùng kịch tính.

Phim cổ trang mới chiếu đã nhận mưa lời khen, đẹp đến từng khung hình nhờ kỹ xảo quá đỉnh

12:42:45 20/07/2024
Không phải bom tấn có kinh phí sản xuất cao nhưng tác phẩm này được khen ngợi hết lời với phần kỹ xảo mãn nhãn, võ thuật hấp dẫn.

Nữ hoàng rating tái xuất quá đẹp khiến netizen nhận không ra, lên thẳng hot search chỉ nhờ đổi kiểu tóc

09:52:40 20/07/2024
Ngày 19/7, bộ phim truyền hình Ba Mươi Chín Hai Mươi Tám (tên khác Cuộc Đời Rất Đẹp) của Tôn Lệ đóng chính ra mắt trailer đầu tiên.

Dương Tử diễn xuất bùng nổ trong "Trường tương tư 2" nhưng khán giả lại tiếc nuối

05:57:36 20/07/2024
Bộ phim Trường tương tư 2 đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều và có thành tích kém xa phần đầu. Thế nhưng sau tất cả, khán giả vẫn phải dành những lời khen cho diễn xuất ấn tượng của Dương Tử.

Siêu phẩm cổ trang leo top 1 Việt Nam, nữ chính diễn quá đỉnh càng xem càng cuốn

20:49:13 19/07/2024
Mặc Vũ Vân Gian kéo dài 40 tập, là một trong những dự án cổ trang đáng chú ý nhất của màn ảnh Hoa ngữ trong năm nay.

Phim cổ trang mới chiếu 1 ngày đã tăng 526% độ hot, đứng top 1 cả nước nhờ hoàn hảo không một điểm chê

15:28:06 19/07/2024
Ngay sau khi lên sóng tối 18/7, bộ phim đã tăng 526% độ hot, đứng đầu cả nước. Đồng thời, dự án cũng nhanh chóng phá 8.000 đơn vị nhiệt độ trên nền tảng iQIYI.

Phim Hàn cực phẩm có mỹ nhân đẹp hơn cả Song Hye Kyo, nam chính 3 lần lên ngôi Ảnh đế

06:00:03 19/07/2024
Chỉ ít ngày nữa, khán giả Việt sẽ được thưởng thức một tác phẩm điện ảnh chất lượng tới từ Hàn Quốc, đó là Vây hãm trên không (tựa Anh: Hijack 1971 ).

Anime 'Ranma 1/2' của MAPPA ra mắt đoạn trailer đầu tiên

22:08:01 18/07/2024
Anime Ranma 1/2 vừa tiết lộ những hình ảnh mới nhất cùng đoạn trailer đầu tiên, MAPPA cũng được công bố là studio chịu trách nhiệm diễn hoạt cho bộ phim này.

Mỹ nam U50 vẫn cả gan "cưa sừng làm nghé" đóng học sinh, đẹp đâu không thấy chỉ thấy kệch cỡm

06:03:07 18/07/2024
Không chỉ có gương mặt già dặn, nam diễn viên này còn bị chê sở hữu thân hình thừa cân, không phù hợp đóng vai sinh viên t.uổi đôi mươi.

Có thể bạn quan tâm

Treo cờ rủ trong ngày Quốc tang như thế nào cho đúng?

Tin nổi bật

15:52:41 22/07/2024
Lễ Quốc tang là tang lễ được tổ chức theo nghi thức cao nhất, thể hiện sự trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với công lao, cống hiến của người vừa từ trần.

Giáo dục cho thế hệ trẻ về 'một thời oanh liệt' của đất nước

Thế giới

15:37:18 22/07/2024
Để tỏ lòng thương tiếc và tưởng nhớ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, tất cả những người có mặt đã dành một phút mặc niệm Tổng Bí thư.

Không phải Song Hye Kyo, đây mới là minh tinh hạng A khiến Song Joong Ki chăm chú ngắm nhìn qua điện thoại

Sao châu á

15:28:10 22/07/2024
Động thái đặc biệt mà Song Joong Ki dành cho 1 nữ diễn viên nổi tiếng đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội châu Á.

Lâm Tâm Như đích thị là nguồn cảm hứng mặc đẹp cho dân công sở, diện món đơn giản mà vẫn sang

Phong cách sao

15:25:10 22/07/2024
Không được đ.ánh giá quá cao ở địa hạt thời trang thảm đỏ nhưng Lâm Tâm Như lại mặc đồ công sở đẹp mê. Có nhiều bộ cánh mà chị em Việt ai cũng có thể học hỏi.

Sao Việt 22/7: Shark Bình lên tiếng về ồn ào ngoại tình, r.ạn n.ứt với Phương Oanh

Sao việt

15:24:46 22/07/2024
Shark Bình vừa lên tiếng giải đáp tin đồn cá mập ngoại tình , hôn nhân với búp bê bị r.ạn n.ứt sau một năm; Diễn viên Khánh Vân Mắt biếc khóa trang cá nhân.

"Bỏ túi" vài mẹo nhỏ cho hành trình trekking hoàn hảo

Du lịch

15:21:38 22/07/2024
Trekking là xu hướng du lịch được ưa chuộng của nhiều bạn trẻ trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, với phương tiện di chuyển chủ yếu là đôi chân và tham gia trải nghiệm

Tử vi ngày mới 12 con giáp thứ 3 ngày 23/7/2024: Sửu tham vọng, Thìn tự tin

Trắc nghiệm

15:14:33 22/07/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất ngày 23/7/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Mỹ Tâm có tương tác bất ngờ với "bạn trai tin đồn" năm xưa, fan không ngần ngại gọi là "anh rể"

Nhạc việt

15:07:32 22/07/2024
Người tình tin đồn của Mỹ Tâm tiếp tục là tâm điểm của sự chú ý khi có mặt ở liveshow My Soul 1981 tại Đà Nẵng vừa qua.

Tóp mỡ mắm hành - món ăn vặt tưởng khó mà dễ

Ẩm thực

14:51:43 22/07/2024
Với hương vị thơm ngon, béo ngậy nhưng không ngán, làm món ăn này tại nhà cực đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu đầy đủ, có nồi chiên không dầu thì sẽ vừa không lo b.ắn dầu mà mỡ giòn tan.

Hồng Vân xót xa cặp vợ chồng bị cha mẹ ngăn cản, ngày cưới không tham dự

Tv show

14:32:41 22/07/2024
Trong tập mới nhất Vợ chồng son , cặp vợ chồng U.50 trải lòng về tình yêu bị cha mẹ cấm cản, không xuất hiện trong ngày cưới.

Ấn tượng ngôi nhà ở nông thôn với gạch đỏ, cầu thang trắng xoắn ốc

Sáng tạo

14:30:52 22/07/2024
Ngôi nhà gạch đỏ là nơi các thành viên trở về bên tổ ấm sau khi đi làm ở thành thị, giúp con cháu hiểu về nguồn cội gia đình, gắn kết yêu thương.