Để ý ngay 10 dấu hiệu này là biết máy tính của bạn đang bị người khác theo dõi đấy

Pin yếu, máy tính chạy chậm , các chương trình bị đơ hoặc trang chủ bị thay đổi đột ngột có thể là một số dấu hiệu nghiêm trọng cho thấy người khác đang theo dõi máy tính của bạn.

1. Máy tính xách tay nhanh hết pin

Để ý ngay 10 dấu hiệu này là biết máy tính của bạn đang bị người khác theo dõi đấy - Hình 1

Nếu một số phần mềm không mong muốn đang chạy ẩn trong khi máy tính xách tay của bạn đang bật, nó sẽ sử dụng sức mạnh bộ xử lý trung tâm . Một số chương trình như thế này có thể là phần mềm gián điệp hoặc vi rút. Thời lượng pin ngắn cũng có thể là dấu hiệu cho thấy ai đó đang mã hóa bằng bộ xử lý của bạn hoặc bị nhiễm phần mềm độc hại. Chúng khiến máy tính bị nóng và máy tính xách tay nhanh hết pin hơn bình thường.

2. Các trình trên máy tính thường xuyên bị đơ

Để ý ngay 10 dấu hiệu này là biết máy tính của bạn đang bị người khác theo dõi đấy - Hình 2

Tin tặc luôn tìm kiếm những cách mới để thu thập dữ liệu của bạn. Họ có thể đặt mã vào ứng dụng của bạn để thu thập tất cả thông tin cần thiết. Điều này có thể làm cho ứng dụng chạy chậm hơn hay bị đơ thường xuyên. Để tự bảo vệ mình, bạn hãy cố gắng không đưa dữ liệu tài chính của bạn như số thẻ tín dụng hoặc mã vào ứng dụng và luôn tạo một mật khẩu phức tạp.

3. Máy tính của bạn chạy chậm hơn

Để ý ngay 10 dấu hiệu này là biết máy tính của bạn đang bị người khác theo dõi đấy - Hình 3

Nếu máy tính của bạn còn khá mới và bạn nhận thấy rằng đột nhiên nó không hoạt động nhanh như mong đợi, điều này thật đáng ngờ. Nó có thể là một dấu hiệu cho thấy nó bị nhiễm phần mềm độc hại như một con sâu hoặc một con ngựa thành Troia. Phần mềm nguy hiểm như vậy có thể đến máy tính của bạn thông qua các chương trình mà bạn tải xuống, vì phần mềm này thường được ngụy trang thành phần mềm hợp pháp. Chúng tiêu tốn rất nhiều tài nguyên của bộ xử lý, khiến máy tính của bạn chạy chậm hơn.

4. Webcam đột nhiên ghi âm

Để ý ngay 10 dấu hiệu này là biết máy tính của bạn đang bị người khác theo dõi đấy - Hình 4

Đó không phải là một dấu hiệu tốt nếu bạn nhận thấy rằng webcam và micrô của bạn hoàn toàn không có. Điều này có thể đáng báo động, bởi vì nếu ai đó đang theo dõi bạn, họ không chỉ cố gắng đánh cắp dữ liệu của bạn, mà họ còn có thể chụp ảnh bạn và ghi lại giọng nói của bạn. Tốt hơn là bạn hãy che camera bằng băng dán, chỉ bật micrô khi cần và thay đổi mật khẩu thường xuyên.

5. Đèn nhấp nháy trên máy tính

Để ý ngay 10 dấu hiệu này là biết máy tính của bạn đang bị người khác theo dõi đấy - Hình 5

Một dấu hiệu khác mà bạn nên chú ý: gửi và nhận không xác định trên máy tính của bạn. Khi người khác đang điều khiển máy tính của bạn, bạn có thể nhận thấy rằng máy tính có đèn gửi và nhấp nháy ngay cả khi bạn không sử dụng. Virus hoặc phần mềm độc hại gián điệp có thể tải xuống và tải dữ liệu từ và trên máy tính của bạn mà bạn không hề biết.

6. Rất nhiều quảng cáo hiện lên

Để ý ngay 10 dấu hiệu này là biết máy tính của bạn đang bị người khác theo dõi đấy - Hình 6

Đôi khi lướt internet, bạn có thể vô tình nhấp vào biểu ngữ đáng ngờ. Biểu ngữ này có thể tiêm vào máy tính của bạn một loại virus quảng cáo sẽ làm cho quảng cáo và xuất hiện trên khắp màn hình của bạn. Nó không chỉ gây khó chịu khi nhìn mà còn cho phép tin tặc truy cập vào dữ liệu của bạn thông qua máy tính của bạn.

7. Bạn nhận thấy rằng trang chủ đã đột nhiên thay đổi

Để ý ngay 10 dấu hiệu này là biết máy tính của bạn đang bị người khác theo dõi đấy - Hình 7

Thêm một dấu hiệu đáng báo động là trang chủ của trình duyệt trên máy tính đã thay đổi. Nếu bạn mở trình duyệt và nhận thấy rằng nó khác với những gì bạn thường để, bạn cần chú ý. Ngoài ra, bạn có thể nhận thấy rằng trình duyệt của bạn mở và cung cấp cho bạn các trang web hoàn toàn khác với những gì bạn cố gắng mở. Điều này có nghĩa là máy tính của bạn bị nhiễm một số loại phần mềm gián điệp.

8. Trình duyệt của bạn liên tục được chuyển hướng

Để ý ngay 10 dấu hiệu này là biết máy tính của bạn đang bị người khác theo dõi đấy - Hình 8

Nếu bạn tìm kiếm thứ gì đó trên Google và nó chuyển hướng bạn đến một trang web lạ và nghi ngờ, thay vì hiển thị kết quả tìm kiếm của bạn, thì đây là vấn đề. Đây có thể là một Trojan không mong muốn. Trong trường hợp này, bạn cần kiểm tra các phần mở rộng của trình duyệt và xóa những phần mở rộng mà bạn không tự cài đặt.

9. Bạn nhận thấy các chương trình không xác định được cài đặt trên máy tính của bạn

Để ý ngay 10 dấu hiệu này là biết máy tính của bạn đang bị người khác theo dõi đấy - Hình 9

Một trong những cách phổ biến nhất mà máy tính của bạn bị theo dõi từ xa là thông qua phần mềm độc hại. Bạn nên thường xuyên kiểm tra các chương trình đã cài đặt. Đôi khi một số phần mềm không mong muốn có thể được cài đặt, trong khi bạn đang cố gắng cài đặt một cái gì đó. Nếu bạn nhận thấy một số chương trình đáng ngờ mà bạn chưa bao giờ thử tải trên máy tính của mình – bạn nên xóa nó ngay lập tức.

10. Bạn nhận thấy hoạt động trình duyệt đáng ngờ

Để ý ngay 10 dấu hiệu này là biết máy tính của bạn đang bị người khác theo dõi đấy - Hình 10

Thỉnh thoảng bạn nên kiểm tra lịch sử trình duyệt của bạn để đảm bảo an toàn. Nếu bạn nhận thấy rằng có những trang web mà bạn chưa từng truy cập, đây có thể là một dấu hiệu mà bạn cần chú ý. Hoạt động của trình duyệt đáng ngờ cũng có thể có nghĩa là ai đó đang theo dõi bạn đã cố gắng truy cập vào dữ liệu của bạn.

Ngọc Huyền

Theo Brightside/emdep

Làm thế nào để tận dụng laptop cũ cho trẻ em

Laptop cũ đối với người dùng có thể là chiếc máy tính rất chạm chạp và không thể chạy được các phần mềm mới, nhưng nó vẫn có thể tận dụng phục vụ cho việc học tập.

Làm thế nào để tận dụng laptop cũ cho trẻ em - Hình 1

Ảnh minh họa.

Việc chuyển máy tính cũ của mình cho trẻ em đang đi học được nhiều gia đình lựa chọn như một cách tiết kiệm chi phí và tận dụng máy tính cũ. Tuy nhiên, nếu tiếp tục sử dụng như trước hay đơn giản là cài lại hệ điều hành mà máy đang sử dụng vẫn không cải thiện nhiều hiệu năng của máy.

Chiếc máy cũ vẫn sẽ chậm, thậm chí có hiện tượng giật, lag với cả những ứng dụng nhẹ nhất như duyệt web, sử dụng phần mềm Word, Excel.

Cài đặt mới hoàn toàn một hệ điều hành khác nhẹ hơn sẽ giúp máy duy trì hiệu năng tốt cũng như đảm bảo máy có thể sử dụng trong một thời gian dài tiếp theo.

Hệ điều hành Google Chrome OS sẽ là một lựa chọn tốt. Đây là hệ điều hành do Google phát triển, rất nhẹ, phù hợp với các máy có cấu hình thấp, có đầy đủ các ứng dụng cần thiết.

Tuy nhiên do hệ điều hành này chỉ có trên các máy Chromebook và không trực tiếp phát hành ra thị trường nên người dùng có thể lựa chọn phiên bản miễn phí một hệ điều hành khác cũng dùng nhân Chromium OS của Neverware.

Người dùng có thể tải về hệ điều hành này tại đây.

Làm thế nào để tận dụng laptop cũ cho trẻ em - Hình 2

Tập tin tải về ngoài hệ điều hành sẽ có công cụ hỗ trợ tạo USB cài đặt. Người dùng sử dụng một USB dung lượng 8GB trở lên, sau đó mở cloudready-usb-maker để tạo USB cài hệ điều hành.

Sau khi tạo xong USB cài đặt, người dùng quay lại chiếc laptop của mình, chọn khởi động từ USB và tiến hành cài đặt hệ điều hành mới. Quá trình cài đặt rất đơn giản, người dùng chỉ cần bấm Agree, Next và Yes, tương tự cài đặt trình duyệt Google Chrome.

Làm thế nào để tận dụng laptop cũ cho trẻ em - Hình 3

Toàn bộ quá trình tải về, cài đặt hệ điều hành mới chỉ mất khoảng 20 đến 30 phút. Việc sử dụng hệ điều hành mới cũng rất đơn giản. Tất cả những nhu cầu cơ bản của trẻ em như ứng dụng văn phòng, chỉnh sữa hình ảnh đều có sẵn và miễn phí.

Theo BizLive

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ông bố Hà Nội chi 280 triệu sửa ô tô cũ thành nhà di động đưa vợ con du lịch
19:57:22 16/06/2021
‘Khu vườn bí mật’ bên trong tòa nhà căn hộ
09:18:16 16/06/2021
Cây Linh Sam: Đặc điểm, ý nghĩa và cách trồng loài cây độc đáo
18:09:59 16/06/2021
Nhà vệ sinh và bồn cầu quá hôi! Dạy bạn mẹo đặt chai nước vào bể giúp thơm tức khắc
21:18:10 15/06/2021
Vợ chồng Thanh Hóa bỏ 2,8 tỷ xây nhà ống mà thoáng rộng như biệt thự với mặt tiền full kính, dành hẳn tầng 3 cho khu vực này
13:01:15 17/06/2021
Đặt két sắt mà rơi trúng vào 5 điểm chết này là hỏng việc, tiền lũ lượt ra đi
18:33:54 15/06/2021
18 thiết kế xứng đáng nhận được lời cảm ơn, điểm 10 cho chất lượng
19:14:00 16/06/2021
3 thế đại kỵ cần tránh khi mua căn hộ chung cư
12:06:47 17/06/2021
9 bí mật nơi làm việc sếp muốn giấu đi nhưng bạn rất cần biết
19:30:23 15/06/2021
Cây Giáng Hương: Phân loại, ý nghĩa, cách trồng và thu hoạch
06:05:45 16/06/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ bà Hằng đang bị hãm hại, hai chị em sẽ dừng lại tất cả
11:24:33 17/06/2021
Nhân cách thực sự của Lâm Tâm Như được bộc lộ qua 2 lần Triệu Vy - Phạm Băng Băng gặp nạn
12:10:58 17/06/2021
45 ca COVID-19 mới ở TP.HCM có 24 ca từng xét nghiệm âm tính
12:32:02 17/06/2021
Người đàn ông 8 năm chăm chồng cũ của vợ
13:00:16 17/06/2021
Cưới nửa tháng vợ vẫn ngượng chưa tân hôn, tôi uất trào nước mắt gặp cô ấy trong bệnh viện
11:42:08 17/06/2021
Rộ tin Phi Nhung sẽ sang Mỹ vào tháng tới, tưởng liên quan đến loạt scandal với Hồ Văn Cường nhưng lý do thật sự là gì?
10:29:46 17/06/2021
Công Phượng, Quang Hải tranh thủ sắm đồ ở sân bay
10:33:12 17/06/2021
Chỉ vì 1 bức ảnh hậu trường, Angela Baby lộ visual xuống sắc, hoàn toàn lép vế so với đàn em kém 7 tuổi
08:50:47 17/06/2021
Tăng Thanh Hà khoe ảnh thuở hẹn hò, 'khịa' Louis Nguyễn xấu
11:25:35 17/06/2021
Hai vợ chồng diễn viên nổi tiếng bị bắt gặp 'mây mưa' giữa thiên nhiên
13:14:56 17/06/2021

Tin mới nhất

Cách hóa giải khi tòa nhà nằm ở ngã 3

14:49:00 17/06/2021
KTS TAA Design lên ý tưởng khối xanh khuyết để hóa giải những nhược điểm của khu đất nằm ở ngã ba có hai mặt diện đón nắng trực tiếp.

Trang trí nhà cửa theo phong cách Bohemian

09:41:17 17/06/2021
Bohemian dùng để chỉ những con người nghệ thuật, luôn theo đuổi sự phóng khoáng, tự do. Phong cách bohemian, hay boho, là phong cách sử dụng các vật liệu tự nhiên trong việc thiết kế nội thất, các mảng màu trung tính đi cùng với các hoa...

Nhà ống đẹp xuất sắc, ánh sáng rọi thẳng từ nóc xuống

09:38:44 17/06/2021
Nhìn bên ngoài, ngôi nhà của chị Mai Fang cũng giống các thiết kế nhà ống khác. Tuy nhiên, kiến trúc bên trong khá đặc biệt với giếng trời rộng, phòng ốc luôn đón được nắng, gió tự nhiên. 

Phong thủy cửa sổ và những lưu ý không nên bỏ qua để vượng khí sinh tài

09:32:20 17/06/2021
 Cửa số nếu đặt đúng vị trí và số lượng, hình dáng kích thước phù hợp sẽ mang lại năng lượng tích cực giúp bạn chiêu tài lộc và gặp nhiều may mắn. 

Ngôi nhà nằm trọn giữa 2 dòng sông ở Đà Nẵng

09:30:45 17/06/2021
Da Nang house tọa lạc tại khu đô thị ở quận Hòa Xuân, TP Đà Nẵng và được bao bọc bởi hai dòng sông Cẩm Lệ và sông Đô Toả.

Thiết kế khéo léo, giúp căn hộ 59m2 mở rộng không gian

09:25:52 17/06/2021
Một căn hộ có diện tích chưa đầy 60m2 nhưng nhờ sự bố trí hài hòa, phối trộn giữa hai phong cách Nhật Bản và Scandinavian, giúp không gian như mở rộng thêm. 

Nhà phố gây ấn tượng cực mạnh với sự kết hợp hoàn hảo của nội thất và phong cách thiết kế ở Hà Nội

06:40:00 17/06/2021
Từng sống nhiều năm ở chung cư, chị Hồng quyết định cải tạo căn nhà mua vào năm 2018 để tận hưởng cuộc sống mới mẻ nhiều tiện ích.

Cây không khí: Đặc điểm, hình ảnh, ý nghĩa và cách trồng tốt nhất

22:10:32 16/06/2021
Cây không khí là loài cây cảnh được rất nhiều người ưa chuộng trong vài năm trở lại đây bởi vẻ đẹp, công dụng thanh lọc không khí của nó mang lại. Cùng tìm hiểu cách trồng cây không khí ngay sau đây.

4 vị trí cấm kị đặt bể cá trong nhà nhiều người không biết

09:15:59 16/06/2021
Theo phong thủy, bể cá có tác dụng trong việc chiêu tài lộc, kích hoạt may mắn, thuận lợi đến cho công việc và cuộc sống của mọi người trong gia đình. 

Căn penthouse đắt nhất London trị giá 247 triệu USD

09:14:05 16/06/2021
Căn penthouse siêu đắc địa trên đỉnh tòa nhà cao cấp One Hyde Park đang được giới môi giới bất động sản chào bán với mức giá cao ngất ngưởng.

Chiêu 'biến hóa' nội thất giúp căn nhà hạ nhiệt giữa ngày hè oi bức

09:12:12 16/06/2021
Mùa hè, ngôi nhà của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi thời tiết, trở nên nóng nực hơn. Để có không gian sống mát mẻ, thoáng đãng, bạn có thể “biến hóa” một chút về nội thất.

Mê mẩn với những mẫu không gian do đàn ông tự tay trang trí

09:08:35 16/06/2021
Dưới đây là những mẫu không gian sống đẹp mê ly do cánh đàn ông tự tay trang trí. Hãy cùng chiêm ngưỡng sự khéo tay của họ nhé!

Không gian đậm chất ‘thiền’ trong căn hộ 60m2 cho gia chủ mệnh thủy

09:07:15 16/06/2021
Xuất phát từ lối sống và tính cách của gia chủ, chị Linh cùng team thiết kế đã thổi hồn vào căn hộ rộng 60m2 một không gian đậm chất thiền. 

Vợ chồng mới cưới thuê nhà cũ kỹ và "pha" cải tạo thành không gian tối giản đầy ngoạn mục

05:57:54 16/06/2021
Để khi trở về nhà đều cảm thấy vui vẻ, thoải mái nên sau khi chọn thuê căn hộ với cách sắp xếp còn lộn xộn, mọi thứ cũ kỹ này, cặp vợ chồng trẻ đã quyết định cải tạo theo phong cách tối giản.

Gợi ý những biện pháp chống nóng hiệu quả để chung cư nhà bạn không trở thành “lò lửa” trong những ngày hè này

14:57:57 15/06/2021
Trong những ngày hè oi bức, để căn hộ chung cư, nhất là những căn hộ hướng Tây, không trở thành “lò lửa”, bạn nên áp dụng ngay các biện pháp chống nóng cơ bản này.

Tiết kiệm mấy bạn cũng đừng tiếc tiền khi mua 5 món đồ này, đầu tư ngay về sau không hối hận

14:30:23 15/06/2021
Những món đồ dưới đây sẽ mang lại nhiều công dụng hữu ích cho cuộc sống của bạn nên đừng tiếc tiền khi mua.

‘Chất nghệ’ trong ngôi nhà của người làm nghệ thuật

10:26:23 15/06/2021
Gia chủ làm trong ngành nghệ thuật nên từng chi tiết trong không gian riêng của anh đều được chỉnh chu và thoát lên một chút “nghệ”.

8 ý tưởng thay thế rèm cửa vô cùng sáng tạo

10:16:14 15/06/2021
Dưới đây là 8 sự lựa chọn vô cùng sáng tạo cho những ai muốn thay thế chiếc rèm cửa thông thường của nhà mình bằng một thứ gì đó khác biệt.

Nhà tập thể cũ lột xác không tưởng với phong cách Nhật Bản

10:13:08 15/06/2021
Mặc dù chỉ là căn hộ tập thể cũ, xuống cấp nhưng chị Diệu Linh (Hà Nội) đã dày công thiết kế và cải tạo lại theo phong cách Nhật Bản, cho gia đình mình không gian sống lý tưởng. 

4 cách giúp bạn tiết kiệm tiền từ lương một cách hiệu quả

08:24:15 15/06/2021
Bạn cần có những nguyên tắc sử dụng dòng tiền hợp lý theo từng kỳ, từng tháng để đảm bảo cuộc sống ổn định. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách tiết kiệm tiền hiệu quả mỗi tháng dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

"Cậu bé mời cơm mất 15 phút" gây sốt ngày ấy trên ti vi giờ đã lịch lãm đẹp trai thế này, bảng thành tích học tập khiến bao người ngưỡng mộ

Netizen

14:52:43 17/06/2021
19 năm sau, cậu bé nổi tiếng với màn mời cơm ấy giờ đây đã khôn lớn, trưởng thành khó nhận ra.

Cách làm da heo cuộn giò sống chiên giòn rụm, ăn cực đã miệng

Ẩm thực

14:52:40 17/06/2021
Da heo cuộn giò sống chiên giòn, thơm ngon bạn đã thử qua chưa? Món chiên với các nguyên liệu quen thuộc này nhưng đem lại hương vị hấp dẫn khó cưỡng với bất kì ai đã từng 1 lần nếm thử.

Đề thi Văn vào THPT chuyên Sư phạm hỏi về vấn đề "giải trí quá độ" của giới trẻ

Học hành

14:50:24 17/06/2021
Sáng nay (17/6), các thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT chuyên Sư phạm Hà Nội làm bài thi môn Ngữ văn điều kiện.

Võ Hạ Trâm diện váy xuyên thấu khoe bụng bầu trước ngày sinh con gái

Sao việt

14:45:30 17/06/2021
Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa cô sẽ vượt cạn, chính lẽ đó mà hai vợ chồng đã thực hiện bộ ảnh lưu giữ kỉ niệm đẹp.

Một người đàn ông bỗng chui ra từ váy cô dâu khiến khách mời xanh mặt trong đám cưới

Đời sống

14:26:55 17/06/2021
Khoảnh khắc cô dâu cùng chú rể khoác tay nhau sánh bước vào lễ đường. Trong khoảnh khắc thiêng liêng này, quan khách dự đám cưới lẫn người xem clip đều hốt hoảng khi tự dưng lại có một người đàn ông chui ra từ dưới váy cưới cô dâu.

SsangYong sắp ra mắt ôtô điện đầu tiên

Ôtô

14:15:16 17/06/2021
Hãng xe suýt phá sản nỗ lực thu hút các nhà đầu tư bằng cách thúc đẩy phát triển và chuẩn bị ra mắt các mẫu xe điện.

Tuyển Italy tuyệt vời nhưng vẫn chờ thuốc thử tốt

Bóng đá thế giới

14:14:21 17/06/2021
Sau 2 trận thắng 3-0, Italy giành vé vào vòng trong sớm nhất với rất nhiều ngợi khen. Họ trình diện một lối chơi hấp dẫn, nhưng cái tuyệt vời ấy vẫn cần chờ thuốc thử loại tốt.

Thợ Việt lột xác môtô BMW gần 40 năm tuổi

Xe máy

14:10:28 17/06/2021
Dựa trên chiếc K100RS đời 1985, tay độ thổi phong cách cổ điển cafe racer lên chiếc môtô.

Vì sao Ronaldo, Beckham mặc áo đấu dài tay?

Bên lề sân cỏ

14:07:15 17/06/2021
Áo đấu dài tay không còn được sản xuất đại trà. Tuy nhiên, chúng lại là vật bất ly thân với những ngôi sao bóng đá này.

1 mỹ nhân Kbiz sở hữu visual đẳng cấp, chỉ vì 1 câu nói nhạy cảm mà 2 lần xin lỗi đều không được fan Trung tha thứ

Sao châu á

14:07:05 17/06/2021
Có rất nhiều người cho rằng câu nói năm xưa của mỹ nhân này thể hiện sự thiếu suy nghĩ, lợi dụng các fan Trung Quốc.

Tôi bán đất nhưng giấu giếm cho riêng con út mua nhà, 3 năm sau con dâu cả lại rối rít cảm ơn khiến tôi vừa thẹn vừa uất ức

Tâm sự

13:56:50 17/06/2021
Tôi giật mình kinh hãi, hóa ra vợ chồng con cả biết hết mọi chuyện nhưng không nói ra.

Những idol K-pop này từng được 3 ông lớn chọn mặt gửi vàng

Nhạc quốc tế

13:55:30 17/06/2021
Trước khi trở thành những thần tượng K-pop như hiện nay, nhiều idol may mắn được cả 3 ông lớn trong ngành tuyển chọn làm thực tập sinh.

Mặc đẹp như Hoa hậu: HH Phương Khánh có 1001 kiểu váy áo bánh bèo, diện vào vừa sang, vừa sexy khó tả

Phong cách sao

13:55:14 17/06/2021
Bên cạnh hướng dẫn mặc đẹp từ HH Phương Khánh còn có gợi ý sắm váy siêu xinh nữa này.

The Witcher Season 2 ra mắt trailer đầu tiên, sẽ khởi chiếu vào cuối năm

Game offline

13:54:39 17/06/2021
Như chúng tôi đã đưa tin, quá trình quay của bom tấn The Witcher Season 2 đã bắt đầu trở lại vào tháng 2 năm 2020 nhưng bị trì hoãn ngay sau đó vì đại dịch COVID-19. May mắn thay, đoàn làm phim đã quay trở lại sản xuất vào mùa hè năm ng...

Dàn cầu thủ nam thần đối mặt với lùm xùm: Người tranh thủ làm giàu, người đúng chuẩn "chồng quốc dân"

Sao thể thao

13:44:52 17/06/2021
Ai nấy đều mạnh mẽ, văn minh từ trên sân bóng đến ngoài đời.