Để tạo ra bản hit siêu đỉnh cho một Idol VIP, hãng đĩa chi khoảng bao nhiêu?

Qúa trình để tạo thành một bản hit và đưa ra công chúng được thực hiện như thế nào?

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao các hãng phim đủ khả năng để tung ra 50 bộ phim siêu anh hùng mỗi năm nhưng chỉ có một hoặc hai bộ phim là thành công? Lý do đơn giản: Họ sẽ tập trung tiền vào những dự án có khả năng thành bom tấn nhất. Từ doanh thu đó, dòng kinh phí sẽ được chia đều cho các sản phẩm khác và nhỏ lẻ hơn.

Để tạo ra bản hit siêu đỉnh cho một Idol VIP, hãng đĩa chi khoảng bao nhiêu? - Hình 1

Một hãng đĩa cũng vậy. Sẽ có những nghệ sĩ thu được lợi nhuận khủng, một số khác khiêm tốn hơn. Vì thế, các ông lớn sẽ đặt cược vào một Beyonce hay Taylor Swift để hốt bạc, rồi dùng doanh thu để đầu tư cho các nhân tố khác.

Để chứng minh cho điều này, National Public Radio (NPR) là một tổ chức truyền thông phi lợi nhuận tư nhân đã phân tích sản phẩm hit trong quá khứ là “ Man Down ” của Rihanna để biết được hãng đĩa tốn bao nhiêu để làm ra một bản hit.

Số tiền khổng lồ sau một bài hit?

NPR đã thực hiện các thuật toán và đưa ra chi phí trung bình khoảng một triệu đô la cho một hit khủng, dành cho các Idol xịn sò.

Để tạo ra bản hit siêu đỉnh cho một Idol VIP, hãng đĩa chi khoảng bao nhiêu? - Hình 2

Với ca khúc “Man Down”, mọi thứ bắt đầu từ một trại sáng tác, trong đó hãng đĩa Def Jam sẽ tìm kiếm những nhạc sĩ đình đám nhất và đưa họ vào làm việc tại một phòng thu âm LA trong hai tuần để họ động não tạo ra các bản hit. Chiến dịch này tốn khoảng 18 nghìn đô.

Trong trại sáng tác này được phân chia giữa các nhạc sĩ, trong đó có người viết lời và giai điệu. Timothy Theron Thomas , được biết đến với cái tên Rock City, đã viết lời cho nhạc phẩm “Man Down”, trong khoảng 12 phút. Đó là 12 phút đắt đỏ. Trong trường hợp của đĩa đơn đặc biệt này, Rock City đã kiếm được 15.000 đô la cho phần của họ.

Video đang HOT

Dĩ nhiên, đó là phần lời hát. Về giai điệu, người phụ trách cho ca khúc “Man Down” là Shama Joseph. Anh được trả 20 nghìn đô. Như vậy, nhạc và giai điệu tốn 35 nghìn đô. Cộng thêm tiền phòng thu sản xuất, số tiền tăng lên từ 10 đến 15 nghìn đô la.

Sau khi có lời và giai điệu, chúng ta cần mix lại với nhau, chỉnh sửa vocal. Thêm khoảng 25 nghìn đô bay mất. Tổng cộng mất khoảng 78 nghìn đô.

Tiếp theo đó là chiến dịch tiếp thị một ca khúc bằng tất cả mọi con đường: Radio, Youtube, đưa nghệ sĩ đi tiếp thị ….tất cả sẽ xuất hiện cùng một lúc. Sẽ tốn khoảng 1 triệu đô.

Như vậy, tổng thể chiến dịch cho một ca khúc hit, lấy “Man Down” làm ví dụ là:

Trái sáng tác: 18 nghìn đô

Viết nhạc: 15 nghìn đô

Sản xuất: 20 nghìn đô

Vocal Producer và Mix: 25 nghìn đô

Tiếp thị: 1 triệu đô

Tổng cộng: 1,78 triệu đô

Có phải bản hit nào cũng cần doanh thu khủng?

Trên thực tế, không phải bản hit nào cũng phải đầu tư khủng như vậy. Một số ca khúc bất ngờ trở thành bom tấn mà ngay cả hãng đĩa lớn nghệ sĩ đều không ngờ. Số khác chẳng đầu tư gì quá, những lại lọt top như “Gangnam Style”.

Để tạo ra bản hit siêu đỉnh cho một Idol VIP, hãng đĩa chi khoảng bao nhiêu? - Hình 3

Nhưng giống như một hãng phim, các hãng đĩa lớn đủ khả năng để chơi một ván cờ với các bản hit tiềm năng. Họ cần tìm ra ca khúc đỉnh nhất từ một nghệ sĩ trong danh sách của mình.

Tuy nhiên, cuộc chơi quảng cáo và truyền thông đang dần thay đổi. Nếu trước kia, việc tiếp thị ca khúc phụ thuộc vào đài phát thanh, thì bây giờ lại nằm ở phương tiện xã hội và mức độ lan truyền. Tiêu biểu, bản hit mới nhất là “The Box” thống soái Billboard nhờ Tiktok. Vì vậy trong tương lai, số tiền tiếp thị của hãng đĩa cho những bản hit sẽ thay đổi.

Theo Tin Nhạc

‘Nỗi đau’ của các hãng đĩa khi ‘trót’ từ chối ngôi sao mà sau đó họ… nổi tiếng toàn cầu

Rất nhiều ngôi sao đã bị hãng đĩa từ chối thẳng thừng mà sau này họ đã nổi tiếng toàn cầu.

U2 đã bị từ chối bởi hãng thu âm RSO Records

U2 là một ban nhạc rock đến từ Dublin, Ireland. Tạp chí Rolling Stone xếp U2 ở vị trí 22 trong danh sách 100 Nghệ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại.

'Nỗi đau' của các hãng đĩa khi 'trót' từ chối ngôi sao mà sau đó họ... nổi tiếng toàn cầu - Hình 1

Tuy nhiên trước đó, ban nhạc đã bị từ chối bởi hãng thu âm RSO Records. Sau đó, U2 đã phát hành đĩa đơn quốc tế đầu tiên của họ, "11 O'Clock Tick Tock." Trong nửa đầu thập niên 1980, "11 O'Clock Tick Tock" là một trong những bài hát trực tiếp nổi tiếng nhất của U2.

Madonna đã bị từ chối bởi nhà sản xuất âm nhạc, Jimmy Ienner

Jimmy Ienner là nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ, nổi tiếng với việc sản xuất album cho các nghệ sĩ như Bay City Rollers, The Raspberries và Three Dog Night. Tuy nhiên, đôi khi ông cũng không biết được mình đã bỏ qua một tài năng âm nhạc là Madonna.

'Nỗi đau' của các hãng đĩa khi 'trót' từ chối ngôi sao mà sau đó họ... nổi tiếng toàn cầu - Hình 2

Bức thư này chắc chắn đã được gửi trước năm 1982, khi Madonna phát hành album đầu tiên. Ngay sau đó, Madonna trở thành một trong những biểu tượng văn hóa của ngành giải trí thế giới.

The Beatles đã bị từ chối bởi giám đốc điều hành của Decca Records, Dick Rowe

Dick Rowe nổi tiếng với tư cách là người đàn ông không ký hợp đồng với The Beatles, ngay cả sau khi người quản lý của họ Brian Epstein trả tiền cho Decca để thử giọng trong một giờ.

'Nỗi đau' của các hãng đĩa khi 'trót' từ chối ngôi sao mà sau đó họ... nổi tiếng toàn cầu - Hình 3

Có lẽ sau này, nhân vật trên đã rất hối hận khi The Beatles đã trở thành một trong những ban nhạc đình đám thế giới.

Ariana Grande khiến Atlantic Records hối tiếc

Có thể nói, 2019 đánh dấu một năm đại thắng trên mọi mặt trận của Ariana Grande, và điều đó khiến hãng đĩa Atlantic Records trực thuộc Warner Music Group hối tiếc.

'Nỗi đau' của các hãng đĩa khi 'trót' từ chối ngôi sao mà sau đó họ... nổi tiếng toàn cầu - Hình 4

Nhà sản xuất âm nhạc kiêm giám đốc điều hành việc tìm kiếm và quản lý nghệ sĩ Pete Ganbarg đã trả lời như sau "Chúng tôi đã gặp Ariana Grande từ khi cô ấy còn trẻ, tài năng của Ariana thật sự rất nổi trội. Nhưng chính xuất thân từ nhạc kịch và diễn viên truyền hình khiến chúng tôi không chắc trong việc làm thế nào để đưa tên tuổi cô ấy phủ sóng dày đặc và được nhiều khán giả biết đến. Tuy nhiên chúng tôi đã phạm phải một sai lầm lớn".

Elvis Presley đã bị sa thải bởi Jimmy Denny, người quản lý tại Grand Ole Opry

Chỉ sau một màn trình diễn, Elvis Presley đã bị sa thải bởi Jimmy Denny, người quản lý tại Grand Ole Opry với lời khẳng định: "Cậu bé, cậu nên quay về công việc lái xe tải".

'Nỗi đau' của các hãng đĩa khi 'trót' từ chối ngôi sao mà sau đó họ... nổi tiếng toàn cầu - Hình 5

Hiện nay, Elvis Presley đã được xem là một huyền thoại.

Taylor Swift từng bị rất nhiều hãng thu âm từ chối trước khi nổi tiếng

11 tuổi, Taylor Swift đã có chuyến đi đầu tiên tới Nashville để thực hiện giấc mơ của mình. Cô đã gửi bản demo giọng hát tự thu tại nhà tới tất cả các hãng đĩa trong thành phố nhưng đều bị từ chối.

'Nỗi đau' của các hãng đĩa khi 'trót' từ chối ngôi sao mà sau đó họ... nổi tiếng toàn cầu - Hình 6

Có lẽ giờ đây họ đã rất hối hận, vì Taylor Swift đã trở thành một hiện tượng âm nhạc toàn cầu.

Lady Gaga từng gặp vô vàn thất bại trước khi nổi danh

Với sáu giải Grammy và hơn 100 triệu album cùng đĩa đơn được bán ra trên toàn cầu, Lady Gaga được xem như một trong những ca sĩ thành công nhất trong lịch sử. Tuy nhiên, rất nhiều hãng đĩa đã từ chối nữ nghệ sĩ khi cô mới lập nghiệp.

'Nỗi đau' của các hãng đĩa khi 'trót' từ chối ngôi sao mà sau đó họ... nổi tiếng toàn cầu - Hình 7

Lady Gaga từng có một bản hợp đồng với hãng Def Jam - nơi cộng tác của nhiều nghệ sĩ hàng đầu như Justin Bieber, Rihanna hay Kanye West. Nhưng chỉ sau một năm, cô bị hãng đĩa thải loại.

Theo Tin Nhạc

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sân khấu encore của BTS gây tranh cãi: Hát live dở tệ, bỏ lại cúp và đạo cụ trên sân khấu, Jungkook là điểm sáng duy nhất04:22Tưởng Butter của BTS nắm kỉ lục lượt xem công chiếu mọi thời đại, ai dè có 1 MV thành tích cao gấp 127 lần nhưng Gen Z nào hay biết!11:0213 năm rồi nghe lại bài chủ đề Olympic Bắc Kinh 2008 vẫn sởn da gà, MV "hàng hiếm" quy tụ hơn 100 ngôi sao "đỉnh của chóp"06:51Màn tái hợp của Spice Girls tại Olympic 2012 gây nổ truyền thông là thế nhưng bà xã David Beckham từng không muốn diễn cùng hội chị em?04:44Vừa được minh oan khỏi nghi vấn đạo nhái, hit Butter của BTS lại gây tranh cãi vì giống ca khúc của nghệ sĩ Hà Lan?00:46Clip mới nhất của Lisa đẹp ngỡ như teaser MV solo: Thần thái quyến rũ hết nấc, mái tóc khiến dân tình "điên đảo"00:34Ngày Ngô Diệc Phàm kiện SM rời EXO: Chanyeol tức giận bỏ follow, Suho đơn độc trên sân khấu, Tao nói đạo lý mà làm gì?02:44VĐV Olympic người Mỹ "khởi động" bằng vũ đạo của TWICE gây sốt, ai xem mà không biết bài gì thì đừng nhận fan Kpop!04:01Khi idol Kpop đi diễn sự kiện Olympic: EXO đem dàn xe đua hầm hố lên sân khấu, CL (2NE1) gây tranh cãi vì chọn sai bài?07:09Sao nhí hát nhép tại Olympic Bắc Kinh 2008: Từ niềm tự hào trở thành "tội đồ" sau 1 đêm, dính loạt bê bối "người lớn" và bị 2 trường Đại học từ chối03:59Lễ khai mạc Olympic 2012: Mr. Bean làm nhạc công chơi đúng 1 nốt, "Nữ hoàng Anh" nhảy dù từ máy bay xuống thẳng SVĐ05:37Lộ clip khoe vũ đạo của thực tập sinh mang dòng máu Việt show Mnet, kỹ năng ra sao mà lại tự ti?00:16Thực tập sinh nói tiếng Việt tại show Mnet: Là em gái AOA, visual đáng yêu và có nửa dòng máu Việt Nam?01:59V (BTS) bất ngờ "đánh lẻ" đi đóng MV, vào vai phục vụ "tấu hài" nhiệt tình nhưng chẳng có đồng cát xê nào?04:02Billie Eilish là cảm hứng để Jungkook BTS làm mixtape02:52Idol Kpop đu trend nhạc Việt: Se7en nhảy nhạc Hoàng Thuỳ Linh, Yuri đam mê "chặt thịt", aespa lắc hông quẩy 2 Phút Hơn00:18Ngô Diệc Phàm từng bị quản lý Ariana Grande "đá xoáy" vụ rải tiền thao túng BXH Mỹ, 3 năm trước là "Kris Who" còn giờ bê bối ai cũng biết!03:32Chiếc áo mềm mại gợi cảm thể hiện đúng chất 'đường ca' Suga BTS04:39Vào mà xem Camila Cabello xinh đẹp và quyến rũ như thế nào trong MV “Don’t Go Yet”03:58Tạm gác bê bối của Ngô Diệc Phàm đi, vào đây mà xem 4 anh trai EXO hát tiếng Việt "ngọt như mía lùi" này!03:18

Tiêu điểm

Những cặp idol lệch tông da trong các nhóm nhạc K-pop
18:01:26 03/08/2021
Ngạc nhiên khi V vượt mặt Jennie, trở thành "Human Chanel"
21:23:57 03/08/2021
Girls’ Generation cùng 14 năm hành trình đầy huy hoàng và rực rỡ
07:44:49 05/08/2021
Tân binh nữ nhà YG: Tài năng không phải dạng vừa và giống như có 10 Jennie (Black Pink)
13:13:06 04/08/2021
Ngỡ ngàng màn cosplay nhóm HKT không khác gì bản gốc trong gameshow 'Gương mặt thân quen' tại Trung Quốc
06:55:24 05/08/2021
Tranh cãi chuyện Somi nói thân thiết với TWICE nhưng lại unfollow
10:39:12 04/08/2021
Lisa cùng áp lực đè nặng trên vai khi ra mắt album solo
13:37:01 04/08/2021
Phó Tổng biên tập Billboard "vả cực mạnh" vào fan BTS: "Miễn là BTS bán đủ đĩa thì họ cứ #1, về cơ bản #2 bây giờ mới chính là #1 thật"
22:12:51 04/08/2021
Choáng váng với hình ảnh gần 400 nghìn người "đi quẩy" đại nhạc hội tại Mỹ cách đây vài ngày, như chưa hề có dịch Covid-19!
11:05:48 05/08/2021
Rapper DaBaby bị hủy show sau phát ngôn ngông cuồng
23:30:30 03/08/2021

Thông tin đang nóng

Cực nóng: Nhật bản đã bắt được hung thủ đạp người Việt xuống sông, phẫn nộ trước lời khai?
15:51:37 05/08/2021
Cảnh sát Nhật Bản đã bắt được nghi phạm sát hại người Việt ở Osaka
15:35:16 05/08/2021
MỚI NHẤT: Cảnh sát Nhật bắt giữ nghi phạm vụ thanh niên Việt Nam bị sát hại, có thể là người Philippines
10:50:46 05/08/2021
Đăng clip "công an làm phiền dân", chị gái hứng "đòn chí mạng" vì dư luận bênh đối phương 100%
10:39:06 05/08/2021
Tạm giữ người đàn ông chở vợ đi xem các chốt kiểm dịch
10:42:26 05/08/2021
Nóng: Cảnh sát Nhật đã bắt được nghi phạm vụ thanh niên người Việt bị đạp xuống sông tử vong thương tâm
11:47:55 05/08/2021
Tang lễ gấp rút của NS Giang Còi: Các con bật khóc nức nở, Quang Tèo và nhiều bạn bè, người thân không kịp đến tiễn biệt
12:54:29 05/08/2021
Lời khai của gã "cha hờ" hành hạ dã man bé trai 5 tuổi ở Bình Dương
14:30:10 05/08/2021
Lý do khiến cố nghệ sĩ Giang Còi 30 năm không nhận quảng cáo, khán giả mỉa mai NSND Hồng Vân
14:18:04 05/08/2021
Bức tranh tự hoạ năm xưa của Ngô Diệc Phàm bất ngờ hot trở lại, hoá ra tâm lý và tính cách đã bộc lộ quá rõ ràng
10:43:34 05/08/2021

Tin mới nhất

Những lần Jennie học tập sao quốc tế về tạo hình

16:15:54 05/08/2021
Jennie liên tục gây sốt với những tạo hình đẹp mắt như tiểu thư xinh đẹp, bà trùm quyến rũ được lấy cảm hứng từ các nhân vật nổi tiếng quốc tế.

BLINKS thành 'chúa hề' khi bị bào tiền cho dự án kỷ niệm debut của BLACKPINK

16:15:02 05/08/2021
Sau khi YG công bố đầy đủ 5 dự án nằm trong chuỗi dự án kỷ niệm 5 năm ra mắt của BLACKPINK, fan đồng loạt tỏ thái độ không hài lòng.

Cựu thành viên IZ*ONE bị chèn ép trên show Mnet, huấn luyện viên Produce 48 lập tức bênh trò "ruột" cực gắt

11:07:17 05/08/2021
Ngay cả với cựu huấn luyện viên khó tính Bae Yoon Jung, việc Chaeyeon (cựu thành viên IZ*ONE) bị phân biệt đối xử đến mức bật khóc trên chương trình, cũng khiến cô cảm thấy bất bình.

Fan BTS tràn vào Twitter của Phó Tổng biên tập Billboard vì khinh thường #1 của idol: "Hẹn gặp ông cả trong cơn ác mộng"

11:04:55 05/08/2021
Không khó để đoán tài khoản Twitter của Phó Tổng biên tập Billboard sẽ trở thành một bãi chiến trường sau phát ngôn động chạm đến BTS.

Justin Bieber xin lỗi vì vô tình ủng hộ nghệ sĩ phân biệt chủng tộc

10:59:26 05/08/2021
Theo Daily Mail, Justin Bieber đã công khai ủng hộ album Wallens Dangerous: The Double của Morgan Wallen - một nhạc sĩ từng phát ngôn phân biệt chủng tộc - trên tài khoản Instagram có hơn 187 triệu người theo dõi.

Vương Nhất Bác trong Street Dance of China 4 có gì mới?

10:58:26 05/08/2021
Vương Nhất Bác sẽ tham dự Street Dance of China 4 với tâm lý thoải mái hơn rất nhiều, bởi vì anh đã vô địch mùa trước rồi. Năm ngoái, Vương Nhất Bác đã dẫn dắt Yang Kai giành chức vô địch, và anh cảm thấy rất may mắn!

“Nữ hoàng mùa hè” Brave Girls sẽ trở lại vào giữa tháng 8 này, Blackpink đạt top 1 tại BXH Oricon Nhật Bản

10:32:58 05/08/2021
Brave Girls tung album repackage trong tháng này, Blackpink xếp hạng nhất trên bảng xếp hạng Oricon của Nhật Bản với album tiếng Nhật The Album

Rosé (BLACKPINK) và Taeyeon cover cùng bài hát, 2 main vocal đình đám so tài "bất phân thắng bại"

23:59:43 04/08/2021
Trong tập phát sóng mới nhất của Sea of Hope vào ngày 3/8, Rosé đã cover lại ca khúc Time Spent Walking Through Memories của Nell. Trùng hợp là Taeyeon cũng đã nhiều lần thể hiện ca khúc này trong quá khứ.

Đừng ai đòi "cựu ca sĩ" Rihanna ra nhạc nữa, 5 năm bán "kem trộn" người ta thành tỉ phú rồi đây này!

23:59:30 04/08/2021
Tính chung trong số những người phụ nữ trong ngành giải trí, Rihanna hiện tại chỉ đứng sau bà hoàng truyền hình Oprah Winfrey (tài sản đạt 2,7 tỉ USD trong năm 2021).

'Ngồi không cũng dính đạn', nhóm EXO bị chương trình Happy Camp xóa sạch clip chỉ vì có mặt Ngô Diệc Phàm

23:57:34 04/08/2021
Fan của các chàng trai EXO chỉ biết khóc ròng khi thần tượng bỗng dưng bị vạ lây chỉ vì tham gia chương trình có sự góp mặt của kẻ bị chỉ trích nhiều nhất xứ Trung thời điểm hiện tại.

Tàu điện ngầm sáng nhất Hàn Quốc nhờ Jungkook BTS

23:50:14 04/08/2021
Kế hoạch và quy mô khổng lồ của người hâm mộ Jungkook ở Trung Quốc và các dự án độc đáo của họ luôn là điều thu hút sự chú ý. JK Baidu Bar đang công bố loạt dự án mừng sinh nhật Jungkook, bao gồm cả dự án đưa Jungkook trở thành nghệ sĩ ...

Jennie Blackpink gây sốc khi nhìn y như Nanno

23:49:31 04/08/2021
Trưởng nhóm Blackpink Jennie mới đây đã hé lộ với người hâm mộ loạt ảnh hot  từ hậu trường buổi chụp hình gần đây của cô với tạp chí Elle Hàn Quốc. Thêm một khía cạnh khác biệt so với những gì thể hiện trước đây, Jennie đội tóc giả màu ...

Thành viên BTS thuộc kiểu bạn nào đối với Jungkook?

23:38:20 04/08/2021
Tại FESTA 2016, Jungkook đã gọi từng thành viên BTS với những kiểu bạn bè khác nhau. Hãy xem lại những lựa chọn sáng tạo của em út nhà dưới đây.

BTS lập kỷ lục mới trên Billboard, Lil Nas X giành á quân

23:37:48 04/08/2021
Sáng 3/8 (theo giờ Việt Nam), Billboard đã chính thức công bố bảng xếp hạng (BXH) Hot 100 tuần vừa qua. Không bất ngờ khi ca khúc Butter của BTS tiếp tục giữ vị trí quán quân trong tuần kết thúc vào ngày 29/7.

BTS thuộc kiểu bạn nào đối với V: Ai là Sư tử, ai là thỏ?

23:37:09 04/08/2021
J-Hope và V luôn chơi đùa thân thiết với nhau. Tuy nhiên, một lần, J-Hope đã chẳng may đấm vào mặt V khiến 2 người từ đó luôn dè chừng lẫn nhau.

Sau hit 55 triệu view, W/n tiếp tục gây bão với ca khúc mới

23:11:45 04/08/2021
Vừa được phát hành vào ngày 31/7 vừa qua, 3107-3 là ca khúc thứ ba nằm trong series 3107 của W/n hợp tác cùng các cộng sự. Sở hữu giai điệu nhẹ nhàng, ca khúc chứa đựng nhiều tâm tư mà người trẻ hay chất chứa về mối tình trong quá khứ.

Nhìn lại thời trai trẻ của các “ông trùm” Kpop: Tài năng và nhan sắc đều có đủ

22:53:53 04/08/2021
SM Entertainment, YG Entertainment, JYP Entertainment cùng HYPE được xem là những công ty giải trí hàng đầu tại xứ sở kim chi khi đào tạo và cho ra đời nhiều thế hệ nhóm nhạc đình đám.

Morgan Wallen và DaBaby đều là ứng cử viên sáng giá cho Grammy 2022 trước khi vạ miệng

22:52:31 04/08/2021
Với những thành tích mà album Dangerous: The Double Album và bản remix của Levitating đã nhận được, những sản phẩm này vẫn có khả năng có mặt trong bảng đề cử Grammy.

JYP Entertainment và những lần “xuống tay”, buộc nghệ sĩ phải rời khỏi công ty

22:28:48 04/08/2021
Là một trong những ông lớn tại ngành công nghiệp Kpop, JYP Entertainment đương nhiên có các tiêu chuẩn riêng cũng như loạt quy định khắc khe đối với thực tập sinh hay nghệ sĩ của mình.

Khi ca khúc “WAP” của Cardi B và Megan Thee Stallion được dịch sang ngôn ngữ kí hiệu (ASL)

22:28:18 04/08/2021
Phần phiên dịch ca từ WAP sang ngôn ngữ kí hiệu của một nhân viên đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho người xem tại lễ hội Lollapalooza vừa qua.

Bùng nổ tranh cãi sau nhận định #1 Billboard "hữu danh vô thực" của BTS, fan còn so sánh với việc đạt huy chương vàng ở Olympic?

22:13:35 04/08/2021
Butter của BTS có tuần thứ 9 đạt Quán quân Billboard Hot 100. Nhưng dường như Butter chỉ là Quán quân trong lòng người hâm mộ mà thôi.

Chia tay trong êm đẹp, các thành viên Sistar giờ ra sao?

21:58:18 04/08/2021
7 năm hiển nhiên trở thành một lời nguyền đáng sợ trong K-pop mà người hâm mộ cũng như nghệ sĩ không muốn nhắc đến. Nhiều cuộc chia tay đau lòng đã xảy ra, nhưng có lẽ Sistar là nhóm nhạc bình yên nhất khi nói lời tạm biệt với khán giả.

5 idol K-pop thuận tay trái đang nổi tiếng tại đấu trường K-pop

21:57:41 04/08/2021
Nhiều idol Kpop thuận tay trái sở hữu cho mình những ưu điểm lợi thế nổi bật. Bên cạnh đó, họ cũng là một trong những người có tiếng tăm nhất hiện nay.

Red Velvet tiếp tục bị stylist dìm: Yeri già đi chục tuổi với makeup

21:57:09 04/08/2021
Nhá hàng cho sản phẩm comeback sắp tới nhưng một số thành viên Red Velvet khiến người hâm mộ thất vọng vì tạo hình kém sắc.

Lady Gaga khởi động album nhạc Jazz với Tony Bennett bằng ca khúc “I Get A Kick Out Of You”

21:56:16 04/08/2021
Love For Sale cũng sẽ đánh dấu album phòng thu cuối cùng của nam nghệ sĩ 95 tuổi. Cách đây 7 năm, cả hai từng hợp tác phát hành đĩa nhạc Cheek To Cheek (2014) và đem về giải thưởng Grammy.

Jennifer Lopez hợp tác với BTS: Mashup hai ca khúc “Permission To Dance” và “Cambia el Paso”?

21:55:43 04/08/2021
Có chăng một phiên bản mới của Permission To Dance sắp sửa được ra lò. Người hâm mộ đã sẵn sàng, giờ chỉ còn đợi BTS và Jennifer Lopez lên tiếng xác nhận nữa thôi!

Có thể bạn quan tâm

8 thói quen xấu khiến tóc 'rụng như lá mùa thu'

Làm đẹp

16:37:26 05/08/2021
Đổ dầu gội trực tiếp lên tóc hay gội đầu với nước quá nóng, gội mỗi ngày là những thói quen khiến tóc yếu, dễ gãy rụng.

11 tháng 5 ngày - Tập 4: Thuận nịnh mẹ cho ra ở riêng sau khi cưới

Phim việt

16:37:01 05/08/2021
Thuận yêu Nhi nên dù nhìn rõ cô còn nhiều khuyết điểm nhưng trước mặt bố mẹ, anh luôn tìm cách bảo vệ vợ sắp cưới.

2 cách nấu gà hầm đu đủ dân dã, thơm ngon đổi vị cho bữa cơm gia đình

Ẩm thực

16:36:41 05/08/2021
Gà hầm đu đủ là món canh thơm ngon, bổ dưỡng và hấp dẫn cho bữa cơm gia đình. Bên cạnh đó, đu đủ còn cung cấp nhiều caroten giúp chống oxy hóa, tăng sức đề kháng cho cơ thể nữa đó.

Natalia Barulich: Bạn gái cũ của Neymar đăng ảnh không mặc gì lên mạng xã hội

Bên lề sân cỏ

16:35:23 05/08/2021
Natalia Barulich - Bạn gái cũ của Neymar (PSG) khiến các fan không thể rời mắt khi ngoài chiếc mũ rộng vành chẳng còn mang một món đồ gì trên người.

Lexus RX Black Line 2022 được sản xuất giới hạn 2.500 chiếc, giá hơn 1,1 tỷ đồng

Ôtô

16:34:06 05/08/2021
Lexus cho biết, RX 350 và RX 450h Black Line 2022 chỉ được sản xuất giới hạn 2.500 chiếc ở thị trường Bắc Mỹ.

Ý nghĩa hai vòng cổ Meghan đeo trong video mừng tuổi 40

Phong cách sao

16:33:33 05/08/2021
Xuất hiện trong video mới công bố, Nữ công tước xứ Sussex Meghan Markle đeo hai chiếc vòng cổ tượng trưng cho cung hoàng đạo của hai con.

Khoe mẽ "lệnh bài" giấy tình nguyện viên để lách qua chốt kiểm dịch, cô gái trẻ nhận về trái đắng

Netizen

16:33:02 05/08/2021
Công an TP. Đà Nẵng đã vào cuộc làm rõ việc thực hư việc cô gái này dùng phiếu đăng ký đi làm tình nguyện để làm mác vượt qua nhiều chốt kiểm dịch.

Thu Quỳnh được khen nức nở vì quá xinh trong phần 2 Hương vị tình thân

Hậu trường phim

16:31:45 05/08/2021
Nếu như ở phần 1 Hương vị tình thân, Thy có vẻ hơi già khi chuyên diện đồ công sở với mái tóc dài buộc cao thì sang phần 2, Thy đã thay đổi để trở nên tươi trẻ hơn.

Top 4 con giáp dễ mất tiền trong tháng 8/2021 dương lịch

Trắc nghiệm

16:29:43 05/08/2021
Những con giáp mất tiền trong tháng 8/2021 dương lịch này cần cẩn thận trong việc chi tiêu cũng như đầu tư, tránh tình trạng xôi hỏng bỏng không.

Ở nhà giãn cách, bà nội trợ Hà Nội "xắn tay" tự trang trí ban công cực chill với chi phí 2,5 triệu đồng

Sáng tạo

16:27:30 05/08/2021
Phương Nhi trang trí lại ban công của căn hộ nhà mình đẹp lung linh với chi phí là 2,5 triệu đồng.

TP.HCM: Bệnh viện dã chiến số 11 sôi động với 'bữa tiệc âm nhạc'

Nhạc việt

16:26:17 05/08/2021
Đêm 3-8, các nhân viên y tế và đội tình nguyện, bệnh nhân COVID-19 Bệnh viện dã chiến số 11 đã có một đêm hòa mình vào âm nhạc.

Phối đồ cho mùa hè thu

Thời trang

16:24:41 05/08/2021
Áo dệt kim tay ngắn, áo khoác dáng lửng, jacket trên chất liệu da tổng hợp sẽ giúp phái đẹp có được set đồ ứng ý đúng mốt hè thu.

Đẩy nhanh tiến độ hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch COVID-19

Đời sống

16:23:43 05/08/2021
Ông Từ Hoàng Ân, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Cà Mau cho biết, Sở đang đẩy nhanh tiến độ thực hiện Kế hoạch 97 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc triển khai thực hiện 12 nhóm chính sách hỗ trợ người dân, doanh ngh...

"Cha hờ" hành hạ dã man bé trai 5 tuổi đối mặt nhiều tình tiết tăng nặng

Pháp luật

16:22:29 05/08/2021
Theo các luật sư, hành vi của người cha hờ đánh đập cháu bé 5 tuổi có dấu hiệu phạm tội. Do bị hại trong vụ việc là trẻ em nên cơ quan chức năng cần xem xét, xử lý nghiêm.

Quảng Ngãi: Một phường bị phong tỏa 40 ngày vẫn xuất hiện 8 F0

Sự kiện nóng

16:18:06 05/08/2021
Sáng 5/8, tỉnh Quảng Ngãi có thêm 10 người mắc Covid-19. Trong đó, có 8 người trong ở phường Phổ Thạnh (thị xã Đức Phổ) - nơi đã được phong tỏa suốt 40 ngày qua.