Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc hào nhoáng từ phong cách

Sự hào nhoáng và quyến rũ trong những bộ trang phục của Kim Keon Hee khiến bà nổi tiếng đến mức có câu lạc bộ người hâm mộ của riêng mình.

Kim Keon Hee, vợ của Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol, không giống các đệ nhất phu nhân khác từ trước đến nay. Trong khi chồng lãnh đạo đất nước, Kim dường như không quan tâm đến việc làm chệch hướng sự chú ý của công chúng.

Đôi khi, bà nổi bật đến mức làm lu mờ người đứng cạnh. Cụ thể là gần đây, trong chuyến đi đến Madrid, Tây Ban Nha, đệ nhất phu nhân được chú ý vì những gì bà mặc khi tháp tùng chồng tới hội nghị thượng đỉnh Nato năm 2022.

ADVERTISEMENT

Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc hào nhoáng từ phong cách - Hình 1 ADVERTISEMENT

Phong cách khác biệt của Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc Kim Keon Hee. Ảnh: Sohu.

Hào nhoáng từ phong cách

Một số chuyên gia thời trang đã khen ngợi bà vì những lựa chọn trong tủ quần áo của mình.

Kang Jin Joo, người từng là cố vấn hình ảnh của cựu Tổng thống Hàn Quốc Lee Myung Bak từ năm 2007 đến năm 2008, nói rằng đất nước chưa từng thấy một đệ nhất phu nhân nào như vậy trước đây.

Kang nói: “Cho đến bây giờ, các đệ nhất phu nhân của đất nước nổi bật vẻ đẹp của sự khiêm tốn và chừng mực trong trang phục của họ. Mặt khác, Kim khắc họa hình ảnh người phụ nữ sang trọng, tinh tế, độc lập và chuyên nghiệp”.

Cho Mi Kyung, Giám đốc điều hành của công ty tư vấn hình ảnh trong nước CMK Image Korea, đồng ý với quan điểm này.

Một số bộ trang phục được đệ nhất phu nhân Hàn Quốc mặc trong chuyến thăm Tây Ban Nha, nơi chồng bà tham dự hội nghị thượng đỉnh Nato năm 2022. Ảnh: SCMP, imaeil.

Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc hào nhoáng từ phong cách - Hình 2

Một số bộ trang phục được đệ nhất phu nhân Hàn Quốc mặc trong chuyến thăm Tây Ban Nha, nơi chồng bà tham dự hội nghị thượng đỉnh Nato năm 2022. Ảnh: SCMP, imaeil.

Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc hào nhoáng từ phong cách - Hình 3

ADVERTISEMENT

Một số bộ trang phục được đệ nhất phu nhân Hàn Quốc mặc trong chuyến thăm Tây Ban Nha, nơi chồng bà tham dự hội nghị thượng đỉnh Nato năm 2022. Ảnh: SCMP, imaeil.

Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc hào nhoáng từ phong cách - Hình 4 ADVERTISEMENT

Một số bộ trang phục được đệ nhất phu nhân Hàn Quốc mặc trong chuyến thăm Tây Ban Nha, nơi chồng bà tham dự hội nghị thượng đỉnh Nato năm 2022. Ảnh: SCMP, imaeil.

Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc hào nhoáng từ phong cách - Hình 5

Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc hào nhoáng từ phong cách - Hình 6

Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc hào nhoáng từ phong cách - Hình 7 ADVERTISEMENT

Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc hào nhoáng từ phong cách - Hình 8

Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc hào nhoáng từ phong cách - Hình 9

ADVERTISEMENT

Một số bộ trang phục được đệ nhất phu nhân Hàn Quốc mặc trong chuyến thăm Tây Ban Nha, nơi chồng bà tham dự hội nghị thượng đỉnh Nato năm 2022. Ảnh: SCMP, imaeil.

“Kim thể hiện cả phẩm giá đệ nhất phu nhân và tính cách cá nhân trong vẻ ngoài của bà”, Cho nói, đồng thời cho biết thêm rằng Kim đã nhận được nhiều sự quan tâm không chỉ từ công chúng và truyền thông mà còn trong lĩnh vực tạo hình và thời trang.

Đằng sau những phản ứng trái chiều của công chúng, sự hào nhoáng và quyến rũ trong thời trang của đệ nhất phu nhân vẫn không thay đổi.

Theo cuộc khảo sát ngày 29/6 với 1.000 người Hàn Quốc của tổ chức nghiên cứu Data Research, hơn một nửa số người được hỏi cho biết “Kim đang làm rất tốt vai trò là đệ nhất phu nhân”, trong khi chỉ dưới một nửa cho rằng vai trò của Kim nên được “thu nhỏ lại”.

Trong cuộc khảo sát của Next Research vào tháng 6, một tháng sau khi ông Yoon Suk Yeol nhậm chức, cứ 10 người tham gia thì có 6 người nói rằng Kim nên giữ thái độ khiêm tốn.

ADVERTISEMENT

Thời trang đời thường lẫn dự hội nghị cùng chồng của bà Kim Keon Hee trở thành tâm điểm. Ảnh: Iven.

Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc hào nhoáng từ phong cách - Hình 10 ADVERTISEMENT

Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc hào nhoáng từ phong cách - Hình 11

Thời trang đời thường lẫn dự hội nghị cùng chồng của bà Kim Keon Hee trở thành tâm điểm. Ảnh: Iven.

Khác biệt với các đệ nhất phu nhân trong lịch sử Hàn Quốc

Kim Keon Hee là đệ nhất phu nhân hiếm hoi có câu lạc bộ người hâm mộ riêng. Cộng đồng trực tuyến dành riêng cho bà trên cổng thông tin điện tử lớn nhất Hàn Quốc được thành lập vào tháng 12/2021 và có hơn 93.000 thành viên. Trang người hâm mộ “Keon Hee sarang” (tạm dịch: Tình yêu dành cho Keon Hee) đăng tải những bức ảnh chưa được công khai về cuộc sống hàng ngày của bà trong và ngoài văn phòng tổng thống.

Bà Kim thậm chí có câu lạc bộ những người hâm mộ lên đến 93.000 thành viên. Ảnh: Naver.

Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc hào nhoáng từ phong cách - Hình 12

ADVERTISEMENT

Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc hào nhoáng từ phong cách - Hình 13 ADVERTISEMENT

Bà Kim thậm chí có câu lạc bộ những người hâm mộ lên đến 93.000 thành viên. Ảnh: Naver.

Không ai trong số những người tiền nhiệm thu hút được nhiều sự chú ý của công chúng như bà Kim kể từ khi bắt đầu nhiệm kỳ tổng thống của chồng bà. Vợ các tổng thống Hàn Quốc trong lịch sử hầu như rất kín tiếng và việc đưa tin trên các phương tiện truyền thông là hiếm.

Cho Jin Man, giáo sư khoa học chính trị tại Đại học Nữ sinh Duksung ở Seoul, nói rằng Kim không thể so sánh với những người tiền nhiệm của mình bởi cô ấy độc đáo về nhiều mặt, từ phong cách, xuất thân đến tính cách.

“Hầu hết đệ nhất phu nhân trước đây đều kín tiếng mà không nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận khi chồng họ còn đương nhiệm tổng thống. Ngoại lệ duy nhất là cựu Đệ nhất phu nhân Lee Hee Ho, vợ của cố tổng thống Kim Dae Jung.

Hàn Quốc vẫn cần một đệ nhất phu nhân kín tiếng, biết giữ mình

Cựu Đệ nhất phu nhân Lee Hee Ho đã tạo nên hình tượng Người phụ nữ mới vì quá khứ từng tham gia vào phong trào đấu tranh cho quyền phụ nữ. Bà giống người bạn đồng hành của chồng trong sự nghiệp hơn là người bạn đời”, giáo sư Cho Jin Man nói.

“So với những người tiền nhiệm, đệ nhất phu nhân Kim rất khác. Bà có công việc kinh doanh riêng và đang hoạt động tích cực. Vì vậy, tôi nghĩ bà sẽ không bằng lòng với việc sống trong cái bóng của chồng mình. Tôi nghĩ bà ấy nên tiết kiệm năng lượng, tìm kiếm vai trò phù hợp với mình và tham khảo ý kiến ​​của văn phòng tổng thống về một vai trò có thể có, thay vì chỉ làm theo ý mình”, giáo sư nói thêm.

Vào những năm 1970, cố cựu Đệ nhất phu nhân Yuk Young Soo (1950-1974) – mẹ của cựu Tổng thống Park Geun Hye và là vợ của cố cựu độc tài Park Chung Hee – được coi là nguyên mẫu của đệ nhất phu nhân và phụ nữ Hàn Quốc.

Cựu đệ nhất phu nhân thường được nhìn thấy mặc hanbok, bà Yuk có lối sống giản dị. Bà điều hành các tổ chức từ thiện để giúp đỡ những người nghèo và dễ bị tổn thương trong khi chồng bà điều hành đất nước trong gần hai thập kỷ sau cuộc đảo chính quân sự vào năm 1961.

ADVERTISEMENT

Kể từ đó, các đệ nhất phu nhân của Hàn Quốc đã không đi xa tấm gương của Yuk, vẫn là những bà nội trợ toàn thời gian, giữ một vẻ ngoài khiêm tốn khi chồng của họ trở thành tổng thống.

Ông Cho nói: “Thời đại đã thay đổi rất nhiều, nhưng người Hàn Quốc vẫn bảo thủ về các đệ nhất phu nhân. Họ vẫn thích một đệ nhất phu nhân là người vô hình, thầm lặng đứng sau giúp đỡ chồng mình”.

Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc hào nhoáng từ phong cách - Hình 14

Hàn Quốc vẫn cần một đệ nhất phu nhân kín tiếng, lui về sau và hậu thuẫn cho chồng. Ảnh: The Korea Herald.

Kim Keon Hee - đệ nhất phu nhân Hàn Quốc đang gây sốt MXH vì phong cách độc đáo

Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc Kim Keon-hee vẫn vô cùng xinh đẹp và trẻ trung dù đã bước qua tuổi 49. Bà được mệnh danh là "fashionista" vì phong cách thời trang nổi bật. Bà thậm chí còn có fan club của riêng mình.

Bà Kim Keon-hee hiện đang là tâm điểm chú ý của truyền thông Hàn Quốc khi bà trở thành tân Đệ nhất phu nhân của nước này. Chồng bà Kim Keon-hee, ông Yoon Suk-yeol, là người vừa giành chiến thắng trong cuộc bầu cử hôm 9/3 với 48,6% phiếu bầu.

ADVERTISEMENT

Kim Keon Hee - đệ nhất phu nhân Hàn Quốc đang gây sốt MXH vì phong cách độc đáo - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trong lời tuyên bố trước truyền thông vào hôm 10/3, tân Đệ nhất phu nhân cho biết: "Tôi sẽ ở bên chồng và bằng mọi cách hỗ trợ để ông ấy có thể đáp ứng nguyện vọng của nhân dân. Tôi tin rằng nhiệm vụ quan trọng nhất của mình chính là tạo điều kiện để chồng tôi toàn tâm toàn ý xử lý các vấn đề của quốc gia".

Bà Kim Keon-hee khẳng định mình sẽ âm thầm lặng lẽ hỗ trợ chồng để ông có thể tập trung vào việc phục vụ người dân. Ít ai biết rằng bản thân tân Đệ nhất phu nhân cũng có thành tích "khủng" trong sự nghiệp riêng của mình.

Kim Keon Hee - đệ nhất phu nhân Hàn Quốc đang gây sốt MXH vì phong cách độc đáo - Hình 2

Vừa qua, Tổng thống Hàn Quốc mới nhậm chức vào tháng 5/2022 Yoon Suk-yeol cùng Đệ nhất phu nhân Kim Keon-hee đang có chuyến làm việc tại châu Âu để tham dự hội nghị NATO. Tháp tùng chồng trong sự kiện quan trọng này, đệ nhất phu nhân Hàn Quốc liên tục thu hút sự chú ý của truyền thông nhờ vẻ ngoài ấn tượng, phong cách thời trang nổi bật.

Đây là chuyến làm việc chính thức tại nước ngoài đầu tiên của tân Tổng thống xứ sở kim chi và cùng là lần đầu bà Kim Keon-hee xuất hiện công khai liên tục.

Kim Keon Hee - đệ nhất phu nhân Hàn Quốc đang gây sốt MXH vì phong cách độc đáo - Hình 3

ADVERTISEMENT

Trong suốt chuyến đi này, bà Kim Keon Hee vừa tháp tùng chồng trong một số sự kiện, vừa đích thân tham gia vài hoạt động giao lưu văn hóa. Báo giới Hàn Quốc liên tục dành lời khen vẻ ngoài xinh đẹp của đệ nhất phu nhân Kim Keon Hee. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng, việc mặc quá đẹp khiến đệ nhất phu nhân có phần lấn át chồng.

Tờ Korea Times nhận định không ai trong số những người tiền nhiệm của bà khiến công chúng chia làm hai luồng ý kiến như Kim Keon Hee. Trước đây, các phu nhân của tổng thống Hàn Quốc hầu như không được chú ý.

Kim Keon Hee - đệ nhất phu nhân Hàn Quốc đang gây sốt MXH vì phong cách độc đáo - Hình 4 ADVERTISEMENT

Phong cách thời trang và vẻ ngoài quyến rũ của Đệ nhất phu nhân thậm chí còn trở thành một chủ đề bàn tán trong nhiều cuộc thăm dò, khảo sát tại Hàn Quốc gần đây. Một số ý kiến cho rằng, bà Kim nên ăn mặc khiêm tốn và giản dị hơn. Cuộc khảo sát của Next Research với 1.010 người tham gia cho thấy 56,6% bày tỏ ý kiến tiêu cực về vẻ ngoài rực rỡ của bà Kim.

Kim Keon Hee - đệ nhất phu nhân Hàn Quốc đang gây sốt MXH vì phong cách độc đáo - Hình 5

Song, cũng có ý kiến bênh vực đệ nhất phu nhất Hàn Quốc. "Bà Kim đang thể hiện phẩm giá của một đệ nhất phu nhân và cái tôi trong thời trang. Bà nhận được nhiều sự quan tâm không chỉ từ công chúng và giới truyền thông mà còn trong lĩnh vực tạo hình và thời trang", Cho Mi-kyung - Giám đốc điều hành của công ty tư vấn hình ảnh của Hàn Quốc chia sẻ.

Bà Kim Keon Hee, sinh năm 1972, từng theo học chuyên ngành hội họa tại Đại học Kyonggi (Hàn Quốc). Sau đó, bà học thạc sĩ về giáo dục nghệ thuật và lấy bằng tiến sĩ về thiết kế nội dung kỹ thuật số. Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc vừa giảng dạy tại các trường đại học vừa theo đuổi sự nghiệp trong ngành nghệ thuật, thiết kế.

ADVERTISEMENT

Kim Keon Hee - đệ nhất phu nhân Hàn Quốc đang gây sốt MXH vì phong cách độc đáo - Hình 6

Năm 2007, bà thành lập công ty chuyên về lập kế hoạch triển lãm mang tên Covana Contents, chuyên tổ chức các triển lãm nghệ thuật quy mô lớn. Nói về định hướng sự nghiệp của mình, bà tâm sự: "Ngay từ khi còn nhỏ, tôi đã quan tâm đến nghệ thuật. Từ nền tảng học vấn của mình, tôi mong muốn bắt đầu một công việc kinh doanh có thể truyền bá giá trị của nghệ thuật. Tôi muốn vượt ra khỏi các triển lãm nghệ thuật để tạo ra ảnh hưởng tích cực trong lĩnh vực văn hóa nói chung".

Kim Keon Hee - đệ nhất phu nhân Hàn Quốc đang gây sốt MXH vì phong cách độc đáo - Hình 7 ADVERTISEMENT

Bà Kim cũng là một phụ nữ hiện đại và năng động. Năm 2017, bà Kim được tờ Sports Chosun vinh danh là một trong 100 người dẫn đầu xu hướng, tờ báo này gọi bà là "siêu sao trong thế giới triển lãm". Được biết, công ty của tân Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc từng tổ chức các cuộc triển lãm nghệ thuật với những tên tuổi lớn như Alberto Giacometti, Marc Chagall và Mark Rothko.

Bà Kim được biết đến là một người luôn chăm chút cho sự nghiệp riêng của mình, không phải là tuýp người thích nội trợ. Vào năm 2018, khi chồng giữ chức Chánh văn phòng Công tố quận trung tâm Seoul, bà Kim từng chia sẻ rằng: "Tôi không muốn từ bỏ sự nghiệp của mình và trở thành một bà nội trợ chỉ vì chồng tôi là một quan chức cấp cao".

Vẻ ngoài xinh đẹp, phong cách thời trang ấn tượng và sự độc lập trong cách sống giúp bà Kim có một lượng fan đông đảo tại xứ kim chi.

ADVERTISEMENT

Kim Keon Hee - đệ nhất phu nhân Hàn Quốc đang gây sốt MXH vì phong cách độc đáo - Hình 8

Bà là đệ nhất phu nhân Hàn Quốc hiếm hoi có câu lạc bộ người hâm mộ riêng. Một cộng đồng trực tuyến dành riêng cho bà trên cổng thông tin lớn nhất Hàn Quốc - Naver đã được thành lập tháng 12/2021 và tính tới tháng 7/2022, câu lạc bộ này có hơn 93 nghìn thành viên. Fanpage mang tên Keon-hee sarang (tạm dịch Tình yêu dành cho Keon-hee) thu hút hơn 3.300 người hâm mộ, tập hợp và chia sẻ hình ảnh đời thường của bà.

Bà Kim cũng là đệ nhất phu nhân không ngại bày tỏ quan điểm về văn hóa tiêu thụ thịt chó, một vấn đề nhạy cảm tại Hàn Quốc. Bà nói: "Tôi tin rằng bằng cách tôn trọng động vật, chúng ta có thể tôn trọng những người dễ bị tổn thương nhất trong xã hội. Vì vậy, ưu tiên của tôi là nâng cao nhận thức về quyền động vật. Tôi tin rằng điều đó có thể giải quyết nhiều vấn đề xã hội".

Kim Keon Hee - đệ nhất phu nhân Hàn Quốc đang gây sốt MXH vì phong cách độc đáo - Hình 9

Từ khi ông Yoon Suk Yeol tranh cử, cho đến khi chính thức trở thành tổng thống Hàn Quốc, công chúng không chỉ dồn sự chú ý về lãnh đạo mới của họ mà còn tập trung vào tân đệ nhất phu nhân.

ADVERTISEMENT

Trong suốt thời gian chồng tranh cử, bà Kim gần như không xuất hiện công khai nhưng mỗi khi đệ nhất phu nhân Hàn Quốc lộ diện trước công chúng, cư dân mạng Hàn Quốc lại xôn xao. Được biết nguyên nhân cho việc bà ít xuất hiện trong kỳ tranh cử của chồng là do bà vướng vào các tranh cãi về việc khai gian lý lịch lúc ứng tuyển vị trí giảng dạy tại các trường đại học vào năm 2007 và 2013.

Vào cuối năm 2021, xuất hiện trong một cuộc họp báo sau khi chồng tranh cử, bà Kim xin lỗi và nói rằng bà đã "phóng đại" lịch sử sự nghiệp của mình để có hồ sơ đẹp. "Tôi không nên làm điều đó. Nhìn lại, điều đó thật quá xấu hổ. Tất cả là lỗi và sự bất cẩn của tôi. Xin hãy tha thứ cho tôi", bà Kim nói.

Kim Keon Hee - đệ nhất phu nhân Hàn Quốc đang gây sốt MXH vì phong cách độc đáo - Hình 10 ADVERTISEMENT

Mặc dù vậy, một vụ lùm xùm khác đã xuất hiện cáo buộc tân Đệ nhất phu nhân đạo luận văn Thạc sĩ. Theo đó mới đây, bản tin jTBC "Newsroom" đã kiểm chứng luận văn Thạc sĩ của bà Kim Kun Hee tại Đại học Nữ sinh Sookmyung cùng với các chuyên gia. Kết quả là đã xuất hiện nghi ngờ rằng tỷ lệ đạo văn vượt quá 42%. Được biết bà Kim lấy bằng Thạc sĩ vào năm 1999. Hiện tại, nếu tỷ lệ đạo văn vượt quá 20% thì rất khó để đánh giá luận văn.

Kim Keon Hee - đệ nhất phu nhân Hàn Quốc đang gây sốt MXH vì phong cách độc đáo - Hình 11

Bà Kim kết hôn với ông Yoon vào tháng 3/2012. Bà tiết lộ, chuyện tình của vợ chồng bà diễn ra rất giản dị và không lãng mạn. Hai người quen biết qua lời giới thiệu của một người bạn chung. Sau cuộc gặp gỡ, họ nhanh chóng tìm hiểu rồi tiến tới hôn nhân. Sau 10 năm chung sống, hai vợ chồng chưa có con và họ sống với 4 con chó, 3 con mèo.

ADVERTISEMENT

Kim Keon Hee - đệ nhất phu nhân Hàn Quốc đang gây sốt MXH vì phong cách độc đáo - Hình 12

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Màn trình diễn trang phục dân tộc của Thuỳ Dung "gây bão", lý do đằng sau là gì?
22:47:24 25/09/2022
Quỳnh Anh Shyn lọt top street style đẹp nhất tại Milan
21:20:58 24/09/2022
Milan Fashion Week: Châu Bùi ngồi hàng ghế đầu, Kim "siêu vòng 3" hóa "nàng thơ"
16:50:49 25/09/2022
Hoa hậu Thùy Tiên diện đầm gợi cảm đi họp fan trước khi kết thúc nhiệm kỳ rực rỡ
23:58:53 25/09/2022
Kim Kardashian đeo bông tai hình thẻ tín dụng gây tranh cãi
18:01:10 24/09/2022
Cựu Đệ nhất phu nhân Pháp đọ dáng với Naomi Campbell
17:44:52 24/09/2022
'Ma nữ đẹp nhất Thái Lan' nổi bật ở show thời trang
11:59:04 25/09/2022
Nhìn Lại 4 Lần Mang Thai “Giật Spotlight” Của Blake Lively
07:04:40 26/09/2022
Hoa hậu H'Hen Niê diện áo dài đính hoa dự lễ ở Đại sứ quán Việt Nam tại Ý
22:09:21 25/09/2022
Quỳnh Anh Shyn hóa búp bê cùng Richkid Tiên Nguyễn “quậy tưng” Milan Fashion Week 2022
14:36:51 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý
10:59:01 26/09/2022
Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm
11:01:27 26/09/2022
Vợ shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook của Phương Oanh
14:18:00 26/09/2022
Phương Oanh bất ngờ dọn sạch ảnh bên người tình 'cá mập', chỉ để lại duy nhất một tấm
13:25:52 26/09/2022
CĂNG: Hoa hậu Thùy Tiên bị 1 nhân vật khởi đơn kiện vì xúc phạm uy tín, chuyện gì đang xảy ra?
13:52:22 26/09/2022
Vụ cô giáo mất tích, hé lộ thư tuyệt mệnh đầy nước mắt: “Không cần một ai là giáo viên đến viếng em”
16:10:18 26/09/2022
Vừa thấy mặt, mẹ đã hất thẳng xô nước vào chị tôi và anh rể tương lai
10:51:11 26/09/2022
Sau khi nằm viện 1 tuần, tôi cay đắng nộp đơn ly hôn
11:49:35 26/09/2022
Thùy Tiên có hành động "cực gắt" khi bị chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo tuyên bố kiện đến cùng
15:21:49 26/09/2022
Song Hye Kyo để lộ nhan sắc xuống cấp trầm trọng đang "hẹn hò" Lee Min Ho, phải xóa vội vì bị chê?
11:19:08 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Bảo Trâm Idol khiến hội chị em ghen tị "đỏ mắt" khi khoe làn da "không tì vết"

09:44:44 24/09/2022
Dù bận rộn với các dự án âm nhạc mới và chạy show nhưng ca sĩ Bảo Trâm vẫn giữ được làn da trắng mịn, tươi tắn đầy sức

Khi không lên sóng, BTV Mai Ngọc ăn diện sành điệu thế nào?

09:43:49 24/09/2022
Theo BTV Mai Ngọc, ngoài truyền hình, cô còn có niềm đam mê rất mãnh liệt là thiết kế thời trang. Vì thế, khi không lên sóng, dù ở nhà hay xuống phố, nữ BTV đều thể hiện gu thời trang sành điệu

Ngọc Trinh lên đồ 'độc - dị', khoe dáng đẹp bất chấp

19:00:17 23/09/2022
Tung bộ ảnh thời trang mới, Ngọc Trinh khoe triệt để vóc dáng nuột nà, nóng bỏng bất chấp trang phục độc - dị - lạ

Top 3 Miss World Vietnam 2022 hút hồn trong trang phục cưới

18:44:01 23/09/2022
Top 3 Miss World Vietnam 2022 vừa thực hiện bộ ảnh mới trước thềm tham gia New York Bridal Fashion Week vào tháng 10 tới

Hoa hậu Ngọc Châu hóa thân thành cô dâu cá tính, mới lạ

18:42:51 23/09/2022
Mới đây, Hoa hậu Ngọc Châu xuất hiện xinh đẹp, quyến rũ với trang phục váy cưới Love No.2 của NTK Lê Thanh Hòa

Sao Việt diện áo blazer màu rực rỡ theo 11 cách rất sang chứ không hề sến sẩm

14:00:41 23/09/2022
Blazer là một trong những item quen thuộc nhất trong tủ đồ mùa thu của các chị em. Suốt bao nhiêu năm, kiểu áo này lại trở nên phổ biến mỗi độ thu về. Blazer mang vẻ thanh lịch và thời thượng, cực kỳ phù hợp cho những quý cô ưa thích ph...

Hoa hậu H'Hen Niê diện áo dài đính hoa dự lễ tại Đại sứ quán Việt Nam tại Italy

12:46:11 23/09/2022
H Hen Niê diện áo dài đính kết hoa lộng lẫy, vinh dự khi được tham dự sự kiện ở Đại sứ quán Việt Nam tại ItaliaH Hen Niê thích thú khi được tham dự sự kiện kỷ niệm 77 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam do Đại sứ quán Việt Nam tại Italy...

Ngọc Châu gợi cảm ngực đầy, chân thon trong váy cưới

07:07:14 23/09/2022
Ra mắt từ giữa năm 2022, BST LOVE No.2 nhận được nhiều đánh giá cao từ cộng đồng yêu thời trang cũng như các cô dâu. NTK Lê Thanh Hòa vừa thực hiện bộ ảnh thời trang cho bộ sưu tập này và mời hoa hậu Ngọc Châu làm người mẫu
ADVERTISEMENT

Phong cách táo bạo của nàng mẫu 22 tuổi

06:51:24 23/09/2022
Alexa Breit (22 tuổi, Đức) là người mẫu kiêm ngôi sao mạng đình đám, có hơn 1,3 triệu người theo dõi trên trang cá nhân

Sau khi lấy chồng, Tâm Tít, Minh Hằng tha hồ mặc "bùng nổ" hơn thời gái son

21:17:05 22/09/2022
Nếu như với nhiều chị em, sau khi kết hôn thường có xu hướng ăn mặc kín đáo, có chừng mực hơn thì Minh Hằng lại ngược lại

"Siêu mẫu vàng" Linda Evangelista trở lại huy hoàng trên sàn catwalk của Fendi

21:12:32 22/09/2022
Không chỉ thực hiện chiến dịch kỷ niệm 25 năm chiếc túi Baguette mang tính biểu tượng của Fendi mà còn thông báo rằng Nhà mốt sẽ hướng đến Tuần lễ thời trang New York cho một buổi trình diễn kỷ niệm nhằm tôn vinh chiếc túi đình đám của ...

Mối lương duyên của hoàng gia và thế giới thời trang

20:39:35 22/09/2022
Grace Kelly, người nổi tiếng nhờ thành công với tư cách là một nữ diễn viên Hollywood, trở thành Công nương của Monaco thông qua cuộc hôn nhân với Hoàng tử Rainier III của Monaco vào năm 1956

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên ăn vận lộng lẫy khi làm phù dâu, nổi không thua cô dâu

20:38:58 22/09/2022
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên gây bất ngờ khi đăng bức ảnh mặc bộ váy dạ hội cực kỳ gợi cảm, ôm bó hoa giống hoa cưới khoác tay một người đàn ông mặc lễ phục lịch lãm bước đi trước ánh mắt của rất nhiều qu...

Mùa thu học Lisa, Nayeon cùng loạt idol Kpop diện áo kẻ ngang là chuẩn bài

14:32:32 22/09/2022
Chẳng những không bao giờ lỗi mốt, áo kẻ ngang còn khá nổi bật và mang đến cho người diện vẻ ngoài trẻ trung, tươi mới. Với vẻ sành điệu đã vượt qua được thử thách thời gian, item này có khả năng hack tuổi hiệu quả nhưng vẫn có nét tran...

Cận cảnh gương mặt đẹp hoàn hảo của Hoa hậu Đỗ Thị Hà

14:28:26 22/09/2022
Nhạc sĩ Đinh Trung Cẩn, Tổng giám đốc Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả Âm nhạc Việt Nam cho biết, nhiều nhạc sĩ đòi được cả tỷ đồng tác quyền âm nhạc mỗi năm

Hoa hậu Ngọc Châu quyến rũ khi mặc váy cưới

13:45:18 22/09/2022
Sở hữu nước da nâu bánh mật bóng khỏe nên khi diện loạt váy cưới màu trắng tinh khôi của NTK Lê Thanh Hòa, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu tạo nên hình ảnh mới lạ, ấn tượng vô cùng cuốn hút
ADVERTISEMENT

Sao Hàn diện đồ đen đổ bộ sân bay lên đường tham dự Milan Fashion Week

10:44:23 22/09/2022
Lee Min Ho trong lần xuất hiện tại sân bay này khá kín tiếng. Anh chàng diện đồ sporty khỏe khoắn với áo gió, quần jogger và giày sneaker. Nam diễn viên liên tục đeo khẩu trang che đi 2/3 gương mặt xuyên suốt quá trình đứng bên ngoài. T...

Tóc Tiên khoe tóc mới cá tính nhưng cộng đồng mạng lại chỉ chú ý vào chiếc áo cài nút hững hờ của cô

20:08:36 21/09/2022
Hóa ra chiếc áo là sản phẩm của việc mua hàng online thất bại và được Tóc Tiên biến hóa cho hợp trend.Trên trang cá nhân của mình, Tóc Tiên chia sẻ hình ảnh mới nhất về giao diện mới của cô
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bắt quả tang mua bán dâm tại nơi massage, chủ cơ sở bị phạt 70 triệu đồng

Pháp luật

16:40:21 26/09/2022
Một cơ sở xông hơi massage ở TP Cà Mau để xảy ra hoạt động mua bán dâm bị phạt 70 triệu đồng và chịu thêm hình thức phạt bổ sung

"Chàng Lúa" Tăng Phúc: "Nói tôi là người hát dở nhất ở Ca Sĩ Mặt Nạ cũng được nhưng..."

Show việt

16:39:40 26/09/2022
Hành trình của Chàng Lúa Tăng Phúc đã dừng lại ở Ca Sĩ Mặt Nạ mùa đầu tiên

Cảnh sát chộp chân, cứu nam thanh niên định nhảy cầu ở Hà Nội

Netizen

16:37:24 26/09/2022
Sau khi thuyết phục nhưng nam thanh niên vẫn có ý định nhảy cầu Sài Sơn , cảnh sát nhanh chóng chộp chân, cứu được người này

Apple ra mắt AirPods Pro Gen 2: Loại bỏ gấp đôi tiếng ồn, giá 249 USD

Đồ 2-tek

16:35:41 26/09/2022
Apple đã công bố thế hệ thứ hai của thiết bị AirPods Pro, chiếc AirPods cao cấp nhất từ trước đến nay. Với sức mạnh của chip H2 mới, AirPods Pro tăng cường hiệu suất âm thanh đột phá - bao gồm các nâng cấp lớn đối như chế độ Active Nois...

Những món ngon nổi tiếng nhất ở An Giang

Ẩm thực

16:33:41 26/09/2022
Điểm danh những món ngon trên đất An Giang, những người sành ăn không thể không nhắc đến những đặc sản có tiếng nơi đây như: các loại mắm, các món ngon từ thốt nốt, lẩu mắm, gỏi sầu đâu, cá leo nướng, xôi phồng…

Thùy Tiên chính thức bị chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo khởi kiện với tội danh giống bà Hằng

Sao việt

16:31:26 26/09/2022
Có vẻ như ồn ào giữa Thùy Tiên và chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo không có dấu hiệu giảm nhiệt mà ngày càng gay gắt, căng thẳng hơn

Trước thềm CKTG 2022, RNG vướng vô số rắc rối từ ‘người cũ’ Mlxg

Esport

16:16:26 26/09/2022
Có lẽ với những ai thường xuyên theo dõi LPL sẽ không còn lạ gì drama giữa Mlxg và Royal Never Give Up xảy ra hồi năm 2021. Cụ thể, huyền thoại Đi Rừng của Binh đoàn hoàng gia bất ngờ lên tiếng tố công ty quản lý của anh đã có hành động...

Tổng hợp các bức ảnh cosplay Valorant ‘sang-xịn-mịn’

Cosplay

16:11:17 26/09/2022
Với sự phát triển vượt bậc trong những năm gần đây, Valorant có thể được xem là một trong những tựa game Esports hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại. Đây là một game bắn súng chiến thuật online theo đội 5 vs 5 và là game FPS lấy bối cảnh ...

Nga khẳng định không từ chối các cuộc đàm phán với Ukraine

Thế giới

16:10:15 26/09/2022
Nga không từ chối các cuộc đàm phán với Ukraine và Moskva không nên bị gán cho là từ chối đàm phán vì thực tế là phía bên kia (Kiev) không muốn đối thoại ngay từ đầu

Chiều 27/9, siêu bão Noru ảnh hưởng đất liền, miền Trung khẩn cấp ứng phó

Sự kiện nóng

16:04:05 26/09/2022
Các lực lượng Công an, Quân đội... đang chạy đua với thời gian giúp dân chằng chống nhà cửa, di tản người đến nơi an toàn trước 17h hôm nay

Apple còn bí mật gì trong tháng 10

Thế giới số

16:03:56 26/09/2022
Sự chú ý đang đổ dồn vào sự kiện tháng 10 của Apple, với hàng loạt sản phẩm được đồn đoán ra mắt như iPad mới, bản nâng cấp iPadOS 16

Quảng Ninh xây dựng sản phẩm du lịch dọc tuyến cao tốc dài 176 km

Du lịch

16:03:14 26/09/2022
Tỉnh Quảng Ninh sẽ xây dựng các sản phẩm du lịch theo từng chủ đề, gắn với lợi thế của mỗi địa phương, nơi tuyến cao tốc dài 176 km đi qua, từ TX.Quảng Yên - Móng Cái