‘Để mua túi Hermès Birkin, tôi tiêu nhiều tiền cho phụ kiện đắt đỏ’

Nếu không trở thành khách hàng thân thiết, bạn khó có cơ hội mua được túi Hermès Birkin hay Kelly.

“Chính nhân viên của cửa hàng Hermès cũng không rõ khi nào một chiếc túi Birkin hay Kelly được chuyển đến. Vì thế, việc ai đó vô tình ghé thăm và mua hai thiết kế này là không thể xảy ra, trừ khi họ có sự may mắn thần kỳ ngang với cơ hội trúng xổ số. Bạn cũng không bao giờ sở hữu chúng thông qua hình thức trực tuyến”, Bag Hunter viết.

Thật vậy, Hermès Birkin vốn là chiếc túi biểu tượng cho giới thượng lưu. Chúng hầu như chỉ xuất hiện bên cạnh những phu nhân, người thừa kế quyền lực, các fashionista giàu có hay người nổi tiếng.

Từ đó, Birkin hay Kelly trở thành những mẫu túi xách “có tiền cũng không mua được”. Cách để sở hữu chúng khiến không ít người tò mò.

Không thể mua theo cách ngẫu nhiên

Câu hỏi được đặt ra rằng liệu túi Hermès có khó mua như lời đồn?

Trang Daily Mail từng thực hiện một cuộc khảo sát để giải đáp thắc mắc này. Họ theo chân 3 người phụ nữ bình thường tới 3 cửa hàng Hermès ở các địa điểm khác nhau, cụ thể là Manchester và London (Anh).

Kết quả thu được khá thú vị. Nhân viên ở mỗi cửa hàng có những lời khuyên riêng.

Để mua túi Hermès Birkin, tôi tiêu nhiều tiền cho phụ kiện đắt đỏ - Hình 1

Hermès Birkin là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực. Ảnh: Designer Vintage .

Người phụ nữ đầu tiên bước vào cửa hàng Hermès trong trung tâm thương mại chuyên bán hàng xa xỉ Selfridge tại London (Anh) và bày tỏ mình rất mong muốn có được chiếc túi Birkin hay Kelly.

Dù vậy, nhân viên cho hay tại đây không có hàng sẵn, kể cả đồ trưng bày. Họ tiết lộ ở một số chi nhánh khác có thể còn hàng. Tuy nhiên, nhân viên không thể truy cập vào dữ liệu để kiểm tra chính xác ở đâu có Birkin và Kelly. Ngay cả một cuộc điện thoại hỏi thăm, họ cũng từ chối.

Để mua Birkin và Kelly, các khách hàng bắt buộc phải ghi tên vào danh sách chờ dài của Hermès. Chúng được bán theo cơ sở ai có tên trước được mua trước.

Người phụ nữ thứ 2 cũng tới Selfridge và ghé thăm thêm một cửa hàng nữa trên phố New Bond. Câu trả lời cô nhận được tương tự như trên. Ngoài ra, nhân viên khuyên cô nên đến chi nhánh của Hermès mỗi ngày để có cơ hội gặp được người vận chuyển Birkin và Kelly từ Paris, Pháp.

Để mua túi Hermès Birkin, tôi tiêu nhiều tiền cho phụ kiện đắt đỏ - Hình 2

Người mua phải chờ đợi thời gian dài để mua được túi Birkin hay Kelly. Ảnh: Glam and Glitter .

Cuối cùng, người phụ nữ thứ 3 tới cửa hàng ở Manchester. Cô nói với nhân viên rằng mình vừa nhận được một khoản tiền thừa kế và muốn mua một chiếc túi Birkin. Họ ngay lập tức trả lời rằng hiện tại cửa hàng không có hàng, danh sách chờ đã đóng cách đây 2 năm do quá tải.

Nhân viên cũng tâm sự Birkin hay Kelly chưa bao giờ được gửi đến cửa hàng ở Manchester và khuyên cô thử vận may ở các chi nhánh khác tại London.

Phản hồi câu hỏi của Daily Mail , đại diện Hermès cho hay: “Quản lý cửa hàng Hermès trên toàn thế giới sẽ chịu trách nhiệm mua Birkin và Kelly cho chi nhánh của mình. Họ đặt hàng theo mùa (2 lần/năm). Túi được chuyển tới 6-12 tháng sau đó”.

Bên cạnh đó, một lý do nữa khiến Birkin và Kelly trở nên hiếm có là khâu sản xuất yêu cầu rất cao, diễn ra không thường xuyên. Mỗi nghệ nhân may túi đều được đào tạo trong 3-4 năm trước khi họ được phép chạm vào chất liệu da cao cấp.

Sau đó, chỉ 10% nguyên liệu da được chọn lọc ra để may túi. Mỗi nghệ nhân phụ trách một chiếc túi. Điều này khiến việc sản xuất Birkin và Kelly phụ thuộc vào số lượng thợ đã qua đào tạo bài bản.

Mua túi Hermès là một kiểu đầu tư

Blogger thời trang Jean Wang cho biết một số cửa hàng Hermès chỉ phục vụ khách địa phương, tức những người đã có mối quan hệ nhất định, thường xuyên mua sắm tại đây.

Cô chia sẻ việc đặt được lịch hẹn với Hermès là rất quan trọng và khả năng mua được túi tại các cửa hàng lớn ở Pháp cao hơn ở những nơi khác.

Tuy nhiên, sau khi có tên trong danh sách, Jean Wang cũng phải thường xuyên đến cửa hàng Hermès để hỏi thêm về tình hình hàng. “Xin lỗi, không có gì hôm nay” là câu trả lời phổ biến.

Ngoài ra, họ cũng có thể sẽ đem ra những chiếc túi có màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng không đúng như bạn yêu cầu.

Để mua túi Hermès Birkin, tôi tiêu nhiều tiền cho phụ kiện đắt đỏ - Hình 3

Để mua được túi Birkin và Kelly, bạn phải đầu tư cả thời gian lẫn tiền bạc. Ảnh: Elle .

Bên cạnh đó, vài người chọn cách mua thật nhiều phụ kiện Hermès để trở nên đặc biệt hơn trong mắt quản lý cửa hàng. Dù vậy, có những người bạn của Jean Wang đã mua được túi dù chưa từng tích lũy trước đây.

Erika Adams viết trên Vox : “Mẹ tôi mua được túi Birkin ngay lần đầu tiên đến Hermès. Sau khi thanh toán 2 cái khăn và một cái ví, bà gặng hỏi về việc mua túi Birkin. Ngay sau đó, quản lý mang ra một chiếc màu cam nổi bật. Hôm đó, bà không ăn mặc sành điệu, thậm chí đi một đôi dép xỏ ngón cũ kỹ”.

Không thể mua trực tiếp từ hãng, vài người quyết định mua lại đồ cũ thông qua các buổi đấu giá. Theo Business Insider , giá của một mẫu túi Hermès Birkin vào khoảng 40.000-500.000 USD. Trong khi đó, Hermès Kelly trị giá từ 8.000 USD trở lên. Số tiền phải bỏ ra để mua túi tại các phiên đấu giá thường cao hơn bình thường.

Một số khác không lựa chọn phương pháp mua lại túi cũ vì còn tồn tại khá nhiều rủi ro. Hàng giả càng ngày càng được làm tinh vi khiến họ lo ngại. Chưa hết, chất lượng túi cũng không được như mong đợi.

Khó khăn là vậy, nhiều người vẫn mong muốn sở hữu túi Hermès Birkin và Kelly. Họ coi nó như khoản đầu tư mang lại lợi nhuận lớn. Tùy vào màu sắc, kích cỡ, chúng có thể được bán lại với giá mới chênh lệch giá cũ tới hàng nghìn USD.

“Hermès chỉ bán Birkin và Kelly cho những người thực sự đam mê”

Chia sẻ với Zing , Angel Phạm – một người sưu tập túi Hermès sống tại Georgia, Mỹ – cho hay: “Các dòng túi khác của Hermès đều dễ mua. Chỉ riêng Birkin và Kelly là hiếm bởi danh sách khách hàng chờ trên thế giới quá dài. Hermès muốn bán 2 dòng túi này cho những người thực sự yêu thích, đam mê thương hiệu”.

Sở hữu bộ sưu tập đồ Hermès lên tới 900.000 USD gồm nhiều chiếc Hermès Birkin và Kelly, Angel Phạm có kinh nghiệm trong việc “săn” túi.

Cô cho rằng để mua được túi trong cửa hàng Hermès chỉ có con đường duy nhất đó là mỗi năm mua thật nhiều phụ kiện như nữ trang, khăn choàng, giày dép. Từ đây, bạn có thể trở thành khách thân quen của Hermès. Mối quan hệ này giúp bạn được mời lên xem túi định kỳ, mỗi mùa một lần.

Để mua túi Hermès Birkin, tôi tiêu nhiều tiền cho phụ kiện đắt đỏ - Hình 4

Để mua túi Hermès Birkin, tôi tiêu nhiều tiền cho phụ kiện đắt đỏ - Hình 5

Bộ sưu tập túi xách Hermès của Angel Phạm. Ảnh: FB Angel Pham .

“Có nổi tiếng, xinh đẹp hay ăn mặc sành điệu đến đâu bước vào cửa hàng nhưng không có lịch sử mua đồ mỗi năm, bạn cũng không được giới thiệu mua Birkin và Kelly. Không có ngoại lệ nào cả, trừ khi may mắn hơn trúng số”, Angel Phạm tiết lộ.

Trong lần đầu vào cửa hàng hỏi mua Birkin, Angel Phạm cũng gặp khó khăn.

Cô kể: “Tôi nghe theo các anh chị trên mạng chia sẻ và ăn mặc thật sang, trang điểm lộng lẫy, mang theo túi Kelly màu vàng mình mua cũ từ một người bạn. Tôi thậm chí còn bỏ đầy tiền vào trong túi rồi cố tình để hở cho nhân viên thấy mình thật sự có tiền để mua”.

Dù vậy, câu trả lời cô nhận lại vẫn là “Hết hàng”. Mỗi tuần, cô đều đến cửa hàng mua phụ kiện và hy vọng “săn” được túi. Thói quen này duy trì trong nhiều tháng liên tiếp.

Hiện tại, cô trở thành một trong những khách hàng thân thiết của Hermès, được hãng tổ chức sinh nhật và tạo bất ngờ bằng một chiếc túi da đà điểu hiếm có.

Chiếc túi đắt nhất cô sở hữu là Hermès Kelly Black Shiny Niloticus Crocodile Sellier có giá 65.000 USD.

Hermès mở trang trại 50.000 con cá sấu để làm túi

Nhiều chuyên gia cho rằng nhà mốt Pháp đang đi ngược lại xu hướng chung của làng thời trang.

Hãng thời trang xa xỉ Hermès đang có kế hoạch mở trang trại nuôi cá sấu mới ở Australia. Da cá sấu sẽ được lấy làm nguyên liệu chính để làm túi xách và các phụ kiện khác. Thương hiệu túi nổi tiếng này được nhận xét là "chơi lớn" nhất từ trước đến nay, theo Hypebeast.

Theo kế hoạch được chính phủ Australia phê duyệt, trang trại sẽ thuê 30 nhân viên và bắt đầu với 4.000 con cá sấu. Mục tiêu lớn hơn là 50.000 con với mức sản xuất 15.000 bộ da/năm. Khu vực hãng chọn từng là nơi có nhiều trang trại cá sấu.

Hermès mở trang trại 50.000 con cá sấu để làm túi - Hình 1

Hermès mở trang trại cá sấu để sản xuất túi. Ảnh: Edward Berthelot.

Động thái của nhà mốt Pháp vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ những người yêu động vật.

Nicola Beynon thuộc Hiệp hội Nhân đạo quốc tế cho biết: "Người tiêu dùng và các hãng thời trang đang tránh sự tàn nhẫn với động vật càng xa càng tốt. Chanel, Mulberry, Calvin Klein và Tommy Hilfiger đều áp dụng các chính sách bảo vệ động vật, chống lại việc sử dụng da. Do đó, Hermès có vẻ đã đầu tư vào một thứ không còn hợp thời nữa".

Đồng ý kiến, tiến sĩ Jed Goodfellow tại RSPCA (Hiệp hội Hoàng gia về Ngăn chặn sự tàn ác với động vật) cũng lên án việc giết bất kỳ loài động vật nào để làm hàng xa xỉ.

Trong khi đó, chuyên gia về cá sấu của Liên minh Bảo tồn thiên nhiên quốc tế - giáo sư Grahame Webb - cố trấn an dư luận: "Nếu thương hiệu kiểm soát chuỗi cung ứng đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất, việc này sẽ không gây ra vấn đề gì nghiêm trọng. Hermès là công ty rất bảo thủ, họ đang cố gắng làm điều đúng đắn. Hơn nữa, Australia có tiếng về việc quản lý cá sấu trên toàn thế giới. Số lượng cá sấu nước mặn hoang dã hiện cũng khỏe mạnh và ổn định".

Túi xách da cá sấu là một trong những sản phẩm chủ lực của nhà mốt Pháp trên thị trường hàng xa xỉ, đặc biệt là dòng Birkin. Hầu hết hãng thời trang danh tiếng như Hermès, Louis Vuitton đều chọn da cá sấu nước mặn Australia làm nguyên liệu chính vì đặc tính của nó.

Trước mức độ căng thẳng của sự việc trên, đại diện của nhà mốt Pháp vẫn chưa có câu trả với giới truyền thông.

Hermès mở trang trại 50.000 con cá sấu để làm túi - Hình 2

Da cá sấu nước mặn thường là thành phần chính của các món hàng xa xỉ. Ảnh: istock.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

9 kiểu tóc lỗi thời mà bạn nên tránh ngay
08:10:35 27/01/2021
Cứ mãi chọn đồ thế này thì style của bạn không bao giờ khá lên nổi
22:52:55 26/01/2021
Đi giao dịch với khách hàng, cô nàng vô tư mặc đồ bó, khoe ngực đầy ai cũng ngấn ngẩm
05:10:49 26/01/2021
Cách phối đồ Tết sành điệu cho cô nàng cao 1,55 m
11:02:18 27/01/2021
12 con giáp diện túi xách trong năm 2021: Chọn màu hợp tuổi để cả năm tiền tài rủng rỉnh, tính ái thăng hoa
22:30:02 25/01/2021
Mẫu áo dài đậm chất “nàng thơ” siêu hot năm 2021
23:07:17 25/01/2021
12 mẫu váy từ 300k đã sang còn hợp mệnh cho 12 con giáp, diện lên là vận may tới tấp ngập tràn
11:06:08 27/01/2021
6 mẫu váy mặc đi đâu cũng hợp chị em không nên bỏ qua
22:02:25 25/01/2021
5 kiểu tóc dành riêng cho những chị em không thích nhuộm tóc
14:20:41 26/01/2021
Lưu ngay mấy công thức cho nàng bận rộn thích mặc thoải mái mà không xuề xòa
21:53:14 26/01/2021

Thông tin đang nóng

Sinh con gái nên bị trả về ngoại, đến lúc mẹ chồng nằm liệt giường lại gọi con dâu về chăm, tôi đáp một câu khiến ai cũng sửng sốt
11:42:10 27/01/2021
Trương Vũ Kỳ tung ảnh bầu bí phủ nhận thuê mang thai hộ
11:59:24 27/01/2021
Lâm Bảo Châu tiết lộ cách gọi “nửa kia”, Lệ Quyên có ngay màn đáp lời tình trẻ kém 12 tuổi cực ngọt
11:56:27 27/01/2021
Bạn trai hứa sẽ trả nợ giúp 600 triệu, tôi liền vui vẻ nhận lời yêu và cái kết nhận được khiến tôi chỉ muốn bật khóc
11:58:26 27/01/2021
Lâm Tâm Như chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai lần hai
14:22:05 27/01/2021
Từ ngày anh trai nằm liệt giường, đêm nào chị dâu cũng mặc diện ra ngoài, tôi bí mật bám theo để rồi choáng váng khi biết sự thật
11:23:17 27/01/2021
Lee Hyori gây bão với cách đáp mẹ chồng: “Mẹ ơi, con không giỏi nữ công gia chánh nhưng con rất giỏi kiếm tiền”
13:13:38 27/01/2021
Yêu cầu khắt khe trong họp báo của Sơn Tùng M-TP sau ồn ào tình ái
15:26:56 27/01/2021
Những hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của con gái diva Thanh Lam
13:34:56 27/01/2021
Tết cận kề mà Hari Won vẫn thông báo chuyển nhà lần thứ... 46, nghe số lần đổi trường trong 12 năm mới choáng
14:26:21 27/01/2021

Tin mới nhất

Tơ Vàng hiện thực hóa giấc mơ đưa lụa Việt ra thế giới

10:58:12 27/01/2021
Sử dụng chất liệu lụa tơ tằm Việt Nam, các sản phẩm của Tơ Vàng không chỉ tinh tế, sang trọng, tiện dụng mà còn đặc biệt ấm áp vào mùa đông, dịu mát vào mùa hè.

Kim Oanh làm 'nàng thơ' trong bộ sưu tập xuân của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

10:46:54 27/01/2021
Hiếm khi một nhà thiết kế lại có thể đảm nhận vai trò người mẫu, Kim Oanh cái tên nhà thiết kế trẻ lại có một cơ duyên đặc biệt với nghề khi cô làm nàng thơ trong bộ sưu tập xuân của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Cao Minh Tiến thiết kế áo dài lấy cảm hứng từ dân ca quan họ

10:46:50 27/01/2021
Các biểu tượng, chi tiết văn hóa đặc trưng của dân ca quan họ như khăn mỏ quạ, áo yếm, áo tứ thân và ngũ thân được NTK Cao Minh Tiến kết hợp đầy ngẫu hứng trên tà áo dài.

Dân chơi cosplay chi tiền triệu đến cả tỷ đồng để thỏa đam mê

07:12:34 27/01/2021
Nhiều cosplayer sành điệu không ngần ngại chi tiền mạnh tay cho những lần xuất hiện, nhằm hóa thân thành những nhân vật yêu thích.

Hair stylist người Hàn mách chọn màu tóc hợp với tông da mỗi người, hóa ra đây lại là cách đơn giản nhất để F5 nhan sắc

04:09:34 27/01/2021
Bên cạnh kiểu cắt thì màu nhuộm cũng là yếu tố quan trọng cần lưu tâm khi làm tóc. Chọn được màu tóc hợp với làn da, tôn da sẽ giúp bạn lên hương nhan sắc của mình.

5 người mẫu nam đang nổi tiếng trong làng thời trang

22:49:24 26/01/2021
Những gương mặt mang vẻ đẹp lãng tử, có thân hình săn chắc luôn được nhiều nhà mốt ưa chuộng.

4 trend mặc đẹp “oanh tạc” giới công sở từ thương hiệu Ami Lamour

22:46:05 26/01/2021
Các mẫu thiết kế của nhãn hiệu thời trang Ami Lamour đã đập tan định kiến đồ công sở là nhàm chán, đóng hộp. Hãy cùng theo dõi các set đồ công sở vô cùng thời thượng dưới đây nhé!

Ngất ngây với những màu tóc đánh bật tông da, nàng nhất định phải "tậu" cho Tết 2021

21:46:52 26/01/2021
Tết này, bạn đã nhăm nhe được màu tóc nhuộm nào cho riêng mình chưa? Những màu sáng da vẫn luôn được ưu tiên để rước lộc đầu năm.

Lịch ảnh Áo dài Thảo Nữ ghi lại vẻ đẹp rạng ngời của phụ nữ và cảnh trí Việt Nam

21:17:13 26/01/2021
Top 10 Miss Photo Nguyễn Thạch Thảo vừa trình làng bộ ảnh lịch Áo dài Thảo Nữ với các bộ áo dài duyên dáng hòa cùng cảnh trí thiên nhiên tuyệt đẹp của Việt Nam

Ra mắt bộ sưu tập áo dài lấy cảm hứng từ dân ca quan họ

20:54:32 26/01/2021
Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu, Nhà thiết kế Cao Minh Tiến cho ra mắt BST áo dài mang tên Nàng thơ lấy cảm hứng từ dân ca quan họ.

Balenciaga, Louis Vuitton lăng xê trang phục dị trên sàn diễn

19:22:47 26/01/2021
Balenciaga sáng tạo các thiết kế mang phom dáng khác lạ lấy cảm hứng từ trò chơi điện tử tại sàn diễn Thu - Đông 2021.

Choáng với mẫu đồng hồ giá hơn 10 tỷ đồng: Thiết kế siêu dị, vỏ case phủ sapphire trong suốt, đo thời gian chuẩn hơn, chống nước ở độ sâu 30 mét

16:21:28 26/01/2021
Với thiết kế độc đáo và mức giá cũng không bình thường, mẫu đồng hồ này được sản xuất với số lượng cực kì giới hạn và mang ý nghĩa sưu tầm nhiều hơn là 1 món đồ để sử dụng hàng ngày.

Làm đẹp đón Tết với trang sức ngọc trai

15:56:18 26/01/2021
Dây chuyền, lắc, nhẫn... chế tác từ ngọc trai và kim loại quý giúp tôn nét duyên, vẻ sang trọng cho phụ nữ nhiều lứa tuổi.

Bảo Hà biến hóa với trang phục hip hop

15:52:55 26/01/2021
Mẫu nhí Bảo Hà khoe vẻ cá tính khi diện các thiết kế của Ivan Trần, Hoàng Tuân và Hà Nhật Tiến diễn show Rap Hiphop Kids, hôm 24/1.

Vũ Ngọc và Son gợi ý chọn váy màu nổi

15:51:55 26/01/2021
Váy dạo phố, đi tiệc nhẹ của hai nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son được thể hiện trên tông màu rực rỡ kèm họa tiết sinh động.

Áo dài Tết của Hà Nhật Tiến

15:35:13 26/01/2021
Nhà thiết kế Hà Nhật Tiến trình làng các mẫu áo dài với họa tiết xây dựng từ hình ảnh của mẹ và người thân trong gia đình.

Băng đô giả mấn năm nay "hot hòn họt", sắm sớm để Tết này còn xúng xính các nàng ơi

15:30:28 26/01/2021
Diện băng đô giả mấn cùng áo dài hay váy vóc cũng xinh lắm đó bạn.

Street style Châu Á: Các cặp đôi chiếm spotlight nhờ cách mix đồ ăn ý, hội chị em chơi độc chiêu khi diện boots đùi

15:28:11 26/01/2021
Street style Châu Á tuần này có sự xuất hiện của nhiều cặp đôi với phong cách thời trang cực kỳ hút mắt.

Cách mặc đồ 'áo len + áo cổ lọ' thịnh hành năm nay, vừa ấm áp lại thời trang, xếp tầng tạo khí chất nổi bật hơn

14:54:42 26/01/2021
Điều không thể thiếu trong mùa đông chính là kiểu xếp chồng. Việc xếp chồng áo sơ mi, áo len, áo khoác và những món đồ khác không chỉ giúp cải thiện độ ấm cho phong cách mà còn làm phong phú thêm cho việc phối đồ với nhiều kiểu thiết kế...

Hồng Hoa Đinh - Địa chỉ quen thuộc của các tín đồ thời trang

14:52:38 26/01/2021
Tết Nguyên Đán đã cận kề, chị em phụ nữ hãy cùng thời trang Hồng Hoa Đinh tân trang diện mạo với outfit cực phong cách, quyến rũ.

Thời trang 20AGAIN: Rộn ràng đón Tết cũng BST 'Xuân Khai Tứ Diễm'

14:51:45 26/01/2021
Trong không khí rộn ràng của những ngày kề cận Tết Tân Sửu 2021, thương hiệu thời trang thiết kế 20AGAIN cho ra mắt BST áo dài Xuân Khai Tứ Diễm.

3 kiểu tóc ngắn kinh điển sẽ không bao giờ bị đánh bại

14:49:06 26/01/2021
Kiểu tóc ngắn cá tính đang dần trở thành xu hướng trong thời gian này. Vậy làm sao để lựa chọn được một kiểu tóc ngắn phù hợp với khuôn mặt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và tham khảo những kiểu tóc ngắn cho nữ phù hợp nhé!

Sắc màu thời trang rap

12:18:49 26/01/2021
Sân khấu của Rap - Hiphop Kid Fashion show đầy màu sắc với sự góp mặt của 5 nhà thiết kế.

11 siêu mẫu nhí trình diễn The Glory – Con đường danh vọng

12:15:16 26/01/2021
Mỗi bộ sưu tập trong The Glory - Con đường danh vọng Fashion Show 2021 là một câu chuyện. Mỗi thiết kế là kết tinh của niềm đam mê, nguồn năng lượng tích cực...

Có thể bạn quan tâm

Honda ra mắt CB650R, CB500X và Rebel 500 đời 2021 tại Việt Nam

Xe máy

17:17:14 27/01/2021
Honda Việt Nam vừa giới thiệu phiên bản đời 2021 của CB650R, CB500X và Rebel 500 với mức giá 180-246 triệu đồng.

Thích mê món tai heo ngâm mắm tắc

Ẩm thực

17:15:34 27/01/2021
Tai heo giòn sần sật thấm vị chua ngọt, thơm lừng mùi sả gừng tắc, ngon và lạ miệng.

Vũng Tàu: Phát hiện 2 con cá sấu bơi trong hồ nước ngay khu dân cư?

Đời sống

17:12:43 27/01/2021
Người dân TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cho rằng có ít nhất 2 con cá sấu đang bơi ở hồ nước điều hoà nên đã dùng điện thoại chụp hình và báo chính quyền địa phương.

Những bộ phận xe ôtô đặc biệt cần kiểm tra đảm bảo an toàn trước Tết

Ôtô

17:03:06 27/01/2021
Hệ thống phanh và lốp, nước làm mát, dầu động cơ... là những bộ phận quan trọng cần được kiểm tra và bảo dưỡng trước Tết để đảm bảo chuyến du xuân đầu năm diễn ra suôn sẻ nhất.

Mechagodzilla - kẻ thù chung của Godzilla và Kong?

Phim âu mỹ

17:02:28 27/01/2021
Sau khi trailer của Godzilla vs. Kong ra mắt, người hâm mộ đồn đoán robot Mechagodzilla sẽ đóng vai trò quan trọng trong cuộc đụng độ giữa hai quái thú.

Điểm mặt 3 cung Hoàng đạo cứng đầu cứng cổ nhất hệ Mặt trời, dù ai nói ngả nói nghiêng cũng nhất định không chịu thay đổi

Trắc nghiệm

17:02:06 27/01/2021
Cứng đầu, bướng bỉnh, ngang như cua chính là từ khóa dành cho những cung Hoàng đạo sau.

Cuối cùng, Bphone đã có chứng chỉ Google Play Protect 

Đồ 2-tek

17:00:59 27/01/2021
Sau gần 6 tháng chờ đợi, Bphone B86 đã có được chứng chỉ Google Play Protect qua bản cập nhật BOS 8.8 mới nhất.

Tiên Nguyễn rạng rỡ nhận giải thưởng Best Of The Best 2020

Netizen

16:55:52 27/01/2021
Tại Lễ trao giải Best Of The Best 2020 do Tạp chí Robb Report tổ chức vào tối ngày 26/1 vừa qua, thương hiệu trang sức đồng hồ danh tiếng nước Pháp Cartier được phân phối vào thị trường Việt Nam bởi công ty DAFC đã được vinh danh hạng m...

Dân tình “xỉu up xỉu down” với nhan sắc của Song Hye Kyo sau loạt tin đồn trở lại màn ảnh để "dằn mặt" chồng cũ Song Joong Ki

Sao châu á

16:53:58 27/01/2021
Chỉ là bộ ảnh quảng cáo nhưng nhan sắc Song Hye Kyo lại khiến dân tình xỉu up xỉu down.

Cách xem ảnh đại diện Instagram "nét căng" của người khác 

Thế giới số

16:52:14 27/01/2021
Nếu bạn tò mò về ảnh đại diện của ai đó trên Instagram thì đây là cách đơn giản nhất bạn có thể làm.

8 năm ở bên nhân tình không day dứt, chỉ đến khi gặp mặt vợ anh tôi mới quyết định trả anh về bên chị ấy

Tâm sự

16:50:32 27/01/2021
Tôi vừa khóc vừa nói: Về với vợ đi anh. Đời này không còn người phụ nữ nào tốt hơn chị ấy đâu, rồi tắt nguồn điện thoại. Sáng hôm sau, tôi chuyển nhà đi chỗ khác, không còn liên lạc gì với anh nữa. Thật tâm tôi muốn sống ngẩng cao đầu m...

Dược sĩ Mỹ đồng ý nhận tội phá hoại hơn 500 liều vaccine Covid-19

Thế giới

16:46:27 27/01/2021
Steven Brandenburg, 46 tuổi, đồng ý nhận tội cố tình phá hoại hơn 500 liều vaccine Covid-19 Moderna vì tin rằng chúng làm thay đổi ADN của người.

Hướng dương ngược nắng - Tập 20: Hèn yếu đủ rồi, đã đến lúc Minh về Cao Dược đối đầu bà Bạch Cúc

Phim việt

16:45:45 27/01/2021
Nhìn mẹ ngây dại, Minh cảm thấy ân hận và xót xa. Ôm mẹ vào lòng, Minh hứa sẽ làm tất cả để bảo vệ mẹ và em trai, đầu tiên là quyết định về Cao Dược đối đầu bà Bạch Cúc.

Cận cảnh Ferrari F8 Spider màu vàng "độc nhất" Việt Nam

Siêu xe

16:45:17 27/01/2021
Đây là chiếc Ferrari F8 Spider đầu tiên về Việt Nam. Hiện tại, có tổng cộng bốn chiếc F8 được đưa về nước ta, hai trong số đó là bản mui xếp Spider và hai chiếc bản coupe Tributo.

Cầu truyền hình đón giao thừa của VTV năm 2021: Mùa đoàn tụ

Show việt

16:32:54 27/01/2021
Mùa đoàn tụ là điểm hẹn quen thuộc của mỗi người dân Việt vào thời khắc giao thừa thiêng liêng.