Để lộ ảnh sex đầy phòng, nam thần tượng phải lên tiếng xin lỗi

Trưởng nhóm GOT7 vốn nổi tiếng với “nhân cách vàng” nên vụ việc lần này gây chú ý không hề nhỏ.

Thành viên JB của GOT7 gần đây đã trở thành tâm điểm chú ý, khi anh ấy thực hiện một buổi phát trực tiếp trên Instagram. Trong buổi livestream này, trên bức tường phía sau nam idol là một vài bức ảnh khỏa thân phụ nữ ở các mức độ khác nhau.

Để lộ ảnh sex đầy phòng, nam thần tượng phải lên tiếng xin lỗi - Hình 1

Để lộ ảnh sex đầy phòng, nam thần tượng phải lên tiếng xin lỗi - Hình 2

Người hâm mộ nhanh chóng chú ý đến vấn đề và trở nên lo lắng, vì trẻ vị thành niên cũng có thể theo dõi chương trình phát sóng. Bản thân JB là một người trưởng thành, hợp pháp hoàn toàn với nhu cầu muốn nhận được cảm hứng từ các tác phẩm nghệ thuật khác nhau.

Để lộ ảnh sex đầy phòng, nam thần tượng phải lên tiếng xin lỗi - Hình 3

Để lộ ảnh sex đầy phòng, nam thần tượng phải lên tiếng xin lỗi - Hình 4

Công ty đại diện của anh, H1GHER MUSIC đã nhanh chóng đưa ra một tuyên bố giải thích rằng, các tấm áp phích là tác phẩm nghệ thuật của một nhiếp ảnh gia nổi tiếng và bản thân JB thích các khía cạnh khác nhau của nghệ thuật và nhiếp ảnh. Họ xin lỗi vì đã không tính đến độ tuổi của người xem.

Đích thân JB cũng đã đưa ra lời xin lỗi trên Instagram. Story đầu tiên của anh ấy được chú thích đơn giản, “Tôi thành thật xin lỗi.” Trong bản cập nhật thứ hai, anh ấy xin lỗi vì đã không quan tâm đến người hâm mộ.

Để lộ ảnh sex đầy phòng, nam thần tượng phải lên tiếng xin lỗi - Hình 5

Để lộ ảnh sex đầy phòng, nam thần tượng phải lên tiếng xin lỗi - Hình 6

“Đầu tiên, tôi muốn xin lỗi vì đã gây bất ngờ liên quan đến những người đã theo dõi tôi. Đó là những bức ảnh tôi chụp từ một trong những nghệ sĩ mà tôi thích nhưng tôi đã bất cẩn khi thể hiện chúng qua một nền tảng, nơi có mặt những người ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

Trong tương lai, tôi sẽ đặc biệt quan tâm đến những khía cạnh đó và sẽ làm cho nó để không có bất kỳ vấn đề nào mà bạn sẽ phải cau mày. Tôi xin lỗi”, JB nói.

Để lộ ảnh sex đầy phòng, nam thần tượng phải lên tiếng xin lỗi - Hình 7

Trong một tin khác, JB gần đây đã phát hành bản solo mới của mình, “ Switch It Up ”.

Để lộ ảnh sex đầy phòng, nam thần tượng phải lên tiếng xin lỗi - Hình 8

Tại sao Hàn Quốc nhanh chóng 'phong sát' các nghệ sĩ sau scandal nhưng sao Hollywood thường vẫn sống tốt?

Tại sao tiêu chuẩn lại khác biệt đến vậy trong làng giải trí Hàn Quốc?

Sự ủng hộ và tôn thờ của người hâm mộ có thể là con dao hai lưỡi đối với những người nổi tiếng. Sự chú ý của công chúng đóng một vai trò quan trọng trong việc các ngôi sao đạt được thành công trong ngành giải trí nhưng sự tò mò quá mức của họ đôi khi có thể có vấn đề, đặc biệt là khi có thể khiến thần tượng của mình đột ngột sa sút.

Các ngôi sao đang lên Jo Byeong Gyu, Park Hye Soo và Kim Ji Soo, hay còn gọi là Jisoo, phải đối mặt với những cáo buộc bắt nạt, buộc họ phải từ bỏ các dự án sắp tới hoặc đang thực hiện. Byeong Gyu đã phải rời khỏi "Come Back Home" mà anh ấy đã được chuẩn bị đóng vai chính, trong khi loạt phim mới của Hye Soo là "Dear. M" đã bị hủy ngay trước khi công chiếu. Jisoo đã phải từ bỏ bộ phim "River Where the Moon Rises" trong khi tác phẩm vẫn đang diễn ra.

Tại sao Hàn Quốc nhanh chóng phong sát các nghệ sĩ sau scandal nhưng sao Hollywood thường vẫn sống tốt? - Hình 1

Những cáo buộc bắt nạt không phải là scandal duy nhất có thể gây tổn hại đến sự nghiệp của các ngôi sao. Nữ diễn viên Seo Ye Ji gần đây đã gây xôn xao dư luận, khi bị cáo buộc "kiểm soát" bạn trai cũ, cũng như các vấn đề khác như hành vi thô lỗ với nhân viên hỗ trợ, khiến cô mất các hợp đồng quảng cáo béo bở.

Số phận mà các ngôi sao Hàn Quốc phải đối mặt vì những hành vi sai trái hoàn toàn trái ngược với những gì xảy ra với những minh tinh Hollywood. Nam diễn viên người Mỹ Joaquin Phoenix đã chửi bới nhà quay phim của mình trên phim trường "Joker", trong khi nữ diễn viên người Anh Lily James bị cáo buộc ngoại tình với nam diễn viên đã có gia đình Dominic West. Nhưng những sự cố đó hầu như không ảnh hưởng đến sự nghiệp đang thăng hoa của họ.

Vậy tại sao tiêu chuẩn lại khác biệt đến vậy trong làng giải trí Hàn Quốc?

Sự phù hợp và tuân thủ

Song Jae Ryong - một giáo sư xã hội học tại Đại học Kyung Hee, lý giải rằng những người nổi tiếng Hàn Quốc đôi khi trở thành nạn nhân của những kỳ vọng quá cao trong một xã hội tập thể, nơi mà sự phù hợp và tuân thủ được coi trọng và khác biệt là điều không thể tránh khỏi.

Tại sao Hàn Quốc nhanh chóng phong sát các nghệ sĩ sau scandal nhưng sao Hollywood thường vẫn sống tốt? - Hình 2

Bởi vì những người nổi tiếng nổi bật và thu hút sự chú ý của công chúng, mọi người có xu hướng ít khoan dung hơn đối với bất kỳ hành vi sai trái về đạo đức hoặc luân lý nào. "Người Hàn Quốc có xu hướng đứng về phe, đặt những người thuộc các nhóm xã hội khác nhau về phe đối lập", giáo sư nói. Song nói thêm rằng, điều này khiến mọi người ít hiểu hơn hoặc ít chấp nhận những người khác biệt với số đông.

Nhà phê bình văn hóa đại chúng Kim Hern Sik nói thêm rằng, một cấu trúc xã hội tập thể đặt các tiêu chuẩn đạo đức lên trên quyền riêng tư của một cá nhân, áp đặt những nhân vật được biết đến rộng rãi vào một quy tắc ứng xử nghiêm ngặt.

Tại sao Hàn Quốc nhanh chóng phong sát các nghệ sĩ sau scandal nhưng sao Hollywood thường vẫn sống tốt? - Hình 3

Ông nói: "Vì người Hàn Quốc coi trọng các chuẩn mực xã hội và đạo đức trước quyền riêng tư, nên chúng tôi có xu hướng ưu tiên tác động xã hội từ hành động của một người. Ngoài ra, Hàn Quốc có một cấu trúc truyền thông tập trung - mặc dù nó đang thay đổi với sự xuất hiện của các phương tiện truyền thông xã hội và phương tiện truyền thông kỹ thuật số - vì vậy nếu vấn đề được một vài hãng truyền thông nêu ra, chúng sẽ lan truyền nhanh chóng và có tác động rất lớn."

Hệ quả của những chương trình thực tế mãn nhãn

Tại sao Hàn Quốc nhanh chóng phong sát các nghệ sĩ sau scandal nhưng sao Hollywood thường vẫn sống tốt? - Hình 4

Các chương trình thực tế mang đến những cái nhìn mãn nhãn về cuộc sống của những người nổi tiếng, luôn tồn tại trong lĩnh vực kinh doanh truyền hình. Nhưng gần đây, những chương trình như vậy trở nên phổ biến hơn, giải quyết nhiều vấn đề từ hôn nhân và nuôi dạy con cái trong "Chosuns Taste of Wife", đến cuộc sống nghề nghiệp độc thân trong "On & Off".

Những cái nhìn thẳng thắn như vậy về cuộc sống riêng tư của những người nổi tiếng, được phát sóng dưới danh nghĩa giải trí, có thể gây ra sự tò mò quá mức ở người xem. Một số thậm chí có thể trở nên bận tâm hơn về việc, liệu những người nổi tiếng này có thể hiện cách cư xử "tốt" trong cuộc sống hàng ngày hơn là với tài năng diễn xuất thực tế của họ hay không.

Tại sao Hàn Quốc nhanh chóng phong sát các nghệ sĩ sau scandal nhưng sao Hollywood thường vẫn sống tốt? - Hình 5

Yunho là một trong những người nổi tiếng được yêu thích tại Hàn Quốc nhờ tính cách vui vẻ của anh ấy. Những đặc điểm chăm chỉ, tốt bụng của anh được thấy trong các chương trình truyền hình thực tế tiếp tục thu hút người hâm mộ, cho đến khi nam ca sĩ phải đối mặt với phản ứng dữ dội sau khi bị bắt vi phạm các quy tắc xa cách xã hội vào tháng trước.

Tin tức về hành vi sai trái đã làm hỏng hình ảnh sạch sẽ của anh ấy chỉ sau một đêm và đã phải đối mặt với một loạt chỉ trích từ người hâm mộ địa phương.

Tại sao Hàn Quốc nhanh chóng phong sát các nghệ sĩ sau scandal nhưng sao Hollywood thường vẫn sống tốt? - Hình 6

Việc nhấn mạnh đến hành vi tốt có thể gây ám ảnh cho những người nổi tiếng, vì người xem có thể có cảm giác bị phản bội dữ dội sau khi tin tức về bất kỳ hành vi sai trái nào liên quan đến họ. "Bởi vì họ quảng bá một hình ảnh nhất định để nâng cao giá trị của mình, những người nổi tiếng vấp phải sự chỉ trích lớn hơn khi hình ảnh bị coi là giả mạo, vì vậy mọi người có thể trở nên tức giận hơn và bày tỏ ý kiến ​​của mình mạnh mẽ hơn", Hern Sik nói.

Vấn đề với mạng xã hội

Với sự gia tăng của mạng xã hội, các vụ bê bối và tin đồn càng lan nhanh hơn. Song, xu hướng tập hợp thành nhóm của người Hàn Quốc cũng có thể được phản ánh qua cách họ phản ứng với các vụ bê bối của người nổi tiếng trên mạng xã hội.

Tại sao Hàn Quốc nhanh chóng phong sát các nghệ sĩ sau scandal nhưng sao Hollywood thường vẫn sống tốt? - Hình 7

Trong một xã hội gắn bó, mạng xã hội đã trở thành một phương tiện dễ kích động dư luận. Kim Hern Sik nói: "Xu hướng thành lập nhóm và tập hợp xung quanh các vấn đề của người dân Hàn Quốc có thể được nhìn thấy trực tuyến. Vì vậy, khi một vấn đề khó chịu xuất hiện, nó sẽ xoay chuyển nhanh chóng khi mọi người đến với nhau để nói lên ý kiến ​​của họ về vấn đề này."

Và khi ý kiến ​​tiêu cực của công chúng chống lại một người nổi tiếng, các mạng truyền hình và doanh nghiệp phản ứng bằng cách cắt đứt quan hệ.

"Trong một xã hội gắn bó, mạng xã hội đã trở thành một phương tiện dễ dàng kích động dư luận. Do đó, các công ty có hành động nhanh chóng bằng cách hủy bỏ các hợp đồng quảng cáo với những người nổi tiếng chẳng hạn, để sớm tránh xa những ý kiến ​​tiêu cực."

Tại sao Hàn Quốc nhanh chóng phong sát các nghệ sĩ sau scandal nhưng sao Hollywood thường vẫn sống tốt? - Hình 8

Một nhà phê bình văn hóa đại chúng khác, Ha Jae Geun lưu ý rằng, công chúng cảm thấy có cảm giác được minh oan bằng cách "đuổi" những người nổi tiếng dính bê bối ra khỏi công việc. "Khi dư luận lên tiếng và buộc các chương trình truyền hình phải hủy show hoặc các ngôi sao giải nghệ, điều đó tự nó mang lại cảm giác hài lòng. Và điều này đôi khi khiến họ trở thành những nhà phê bình gay gắt hơn."

"Bởi vì những người nổi tiếng được coi trọng và có tác động xã hội lớn, cách xử lý các vụ bê bối sẽ là một tấm gương cho mọi người. Nếu một người nổi tiếng từng là kẻ bắt nạt bị loại khỏi chương trình của họ, trẻ em có thể học được bài học rằng hậu quả của việc bắt nạt là gì."

Tại sao Hàn Quốc nhanh chóng phong sát các nghệ sĩ sau scandal nhưng sao Hollywood thường vẫn sống tốt? - Hình 9

Tuy nhiên, ông Kim cũng bày tỏ lo ngại rằng hiện tượng như vậy có thể nhanh chóng trở thành một cuộc săn phù thủy. "Chúng ta nên tập trung vào nội dung của vụ bê bối, chẳng hạn như đó là cáo buộc hình sự hay đó là vấn đề cá nhân.

Hiện tại, không có ranh giới cho những vụ bê bối như vậy. Chúng ta nên theo dõi xem điều gì phù hợp và tác động nào mà chúng ta muốn nhận được từ việc nói lên ý kiến ​​của mình về vấn đề này."

Tại sao Hàn Quốc nhanh chóng phong sát các nghệ sĩ sau scandal nhưng sao Hollywood thường vẫn sống tốt? - Hình 10

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lý Tiểu Nhiễm: “Tiểu tam” được bà cả minh oan, khiến bạn diễn nam nôn mửa suốt 3 ngày sau khi hôn06:10Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Lý Ngọc - Tình đầu hồng nhan bạc mệnh của Huỳnh Hiểu Minh, mặc váy cưới trong tang lễ của mình04:44Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Nguyên nhân Từ Hy Viên đâm đơn ly dị Uông Tiểu Phi, lời chia sẻ của mẹ ruột và mẹ chồng gây sốt05:03Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Khâu Thục Trinh - Mỹ nhân gợi cảm bậc nhất Hong Kong được đạo diễn có vợ cưng như trứng mỏng07:14Thư Sướng - Tài sắc hơn cả Lưu Diệc Phi nhưng lụi tàn sự nghiệp vì phẫu thuật thẩm mỹ07:52Thư Kỳ - Từ gái hư bị mẹ người yêu ghét bỏ, ông trùm hại đời đến hạnh phúc viên mãn đáng ngưỡng mộ07:21Đổng Khiết bị Trương Nghệ Mưu “cấm cửa” dù từng là Mưu nữ lang nức tiếng, lý do là gì?04:29Mark Prin & Kimmy Kimberley - Từ hai kẻ bị ghét bỏ đến đôi tình nhân vàng của Thái Lan04:42Uhm Ki Joon - Ác ma Penthouse bị đồn yêu đồng tính, không lấy vợ vì cuồng Song Hye Kyo?07:08Buổi hẹn hò của Thẩm Nguyệt (Vườn Sao Băng) gây bão Weibo: Không rời bạn trai nửa bước, nũng nịu như em bé khi được bón ăn01:43La Chí Tường - “Tra nam” bị ghét nhất Cbiz chịu nhục chưa từng có khi làm show riêng04:02Vấn nạn chụp lén, quấy rối tình dục tại Cbiz: Dương Mịch bất lực, Cúc Tịnh Y khổ sở, 1 người đẹp tức tưởi cầu xin paparazzi00:20Choi Ji Woo - Nữ hoàng Kbiz giàu nứt đố đổ vách có cách nuôi dạy con giản dị bất ngờ04:09Củng Lợi - Tiểu tam phá hoại gia đình đạo diễn Trương Nghệ Mưu và đường tình duyên lận đận07:51Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Nhiệt Ba ngày càng táo bạo tới ngộp thở: Hết khoe lưng trần sexy lại "bắt lú" với váy xuyên thấu khoe vòng 1 căng tràn00:22

Tiêu điểm

Hy hữu tại Kbiz: Ly hôn gần 10 năm, cặp đôi diễn viên nổi tiếng bỗng phải đóng chung phim và xuất hiện cảm xúc kỳ lạ
12:49:22 13/06/2021
Trổ tài nấu nướng chăm chồng, Lâm Tâm Như vô tình để lộ thân hình quyến rũ ở tuổi U50
06:17:37 13/06/2021
Drama căng đét: Dương Tử bị đàn chị chỉ trích thẳng mặt là giả tạo, xảo quyệt, không biết lễ phép ngay trên sóng truyền hình
20:27:54 13/06/2021
Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?
14:52:15 13/06/2021
Bị hỏi tiếc điều gì sau ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh khẳng định EQ cao và hé lộ mối quan hệ với chồng cũ chỉ qua 1 câu trả lời
14:11:51 13/06/2021
Nghệ sĩ Trung Quốc vật lộn với tiêu chuẩn 'phải gầy, phải trắng'
07:03:24 14/06/2021
Họp báo quy tụ dàn sao khủng: Phùng Thiệu Phong già xọm hậu ly hôn bên Đồng Dao, tái ngộ tình cũ Nghê Ni nóng bỏng mắt
18:29:16 13/06/2021
Lý Băng Băng trở thành bà chủ quyền lực
20:28:49 13/06/2021
Ông xã giờ mới hé lộ cảm xúc thật khi "ác nữ" Kim So Yeon hôn bạn diễn: Ghen ra mặt, huỷ cả lịch trình để đến phim trường Penthouse làm gì đây?
12:56:51 13/06/2021
Đám cưới 10 năm trước của Đại S là trò cười Cbiz: 49 ngày đã kết hôn, bị bóc mẽ ê chề và 1001 drama "khóc ngất trong nhà vệ sinh"
22:25:34 12/06/2021

Thông tin đang nóng

Phi Nhung đi từ thiện giữa lệnh giãn cách, dân mạng yêu cầu 'ngừng diễn'
17:15:52 14/06/2021
Dậy sóng phát ngôn của quản lý Hồ Văn Cường: "Nếu Cường không đứng ra xin lỗi thì công an bắt ngay"
17:33:49 14/06/2021
Rò rỉ hợp đồng Hồ Văn Cường, cát-xê khiêm tốn dù ở thời đỉnh cao
20:50:19 14/06/2021
Cuối tuần ra chợ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ và bác bán thịt mà tôi muốn tăng xông
17:06:50 14/06/2021
Dư luận Hàn Quốc dậy sóng chỉ vì 1 câu nói của thầy Park, báo Hàn thốt lên lời ngán ngẩm
16:48:50 14/06/2021
Lương Thế Thành thích thú trêu bà xã Thúy Diễm là "osin"
18:38:19 14/06/2021
Sau clip "náo loạn" MXH của gia đình Hồ Văn Cường, Phi Nhung viết 2 từ lên Facebook thôi mà gây xôn xao dư luận
20:33:53 14/06/2021
Hoa hậu ở nhà 200 tỷ: "Phi Nhung đem Hồ Văn Cường lên cho xã hội dạy dỗ thì giờ xã hội dạy ngược lại Phi Nhung"
16:58:31 14/06/2021
Gia đình hàng xóm luôn cư xử kỳ lạ khiến cả khu phố săm soi, đêm qua tôi mới phát hiện ra sự thật giật mình
17:04:50 14/06/2021
Hồ Văn Cường chính thức nói rõ về chuyện chị gái lụm ve chai, bức xúc lên tiếng: "Con đang chuẩn bị thi, con cũng rất áp lực"
17:07:20 14/06/2021

Tin mới nhất

Ông Gia Tuệ: Thi Hoa hậu cùng năm với Xa Thi Mạn, sống sung sướng nhờ lấy chồng đáng tuổi cha

21:55:12 14/06/2021
Nhắc đến những Hoa hậu Hong Kong thập niên 90, người ta sẽ ấn tượng nhiều với hình ảnh các mỹ nữ có gương mặt tuyệt sắc, đôi mắt hơi đượm buồn và thần thái kiểu điện ảnh. Rất nhiều người trong số họ sau khi đăng quang thay vì dấn thân v...

Tô Hữu Bằng phản hồi tin bí mật kết hôn

20:38:25 14/06/2021
Nam diễn viên vướng tin đã kết hôn với người quản lý Amy hơn 10 năm. Tin tức về tài tử hiện là chủ đề được quan tâm từ công chúng.

SỐC: Nam idol Kpop tự tử tại nhà riêng sau khi bị kết án tù vì tấn công tình dục cô gái 20 tuổi

20:16:38 14/06/2021
Himchan - nam idol Kpop vừa bị kết án tù đã khiến công chúng sốc nặng vì thông tin tự tử tại nhà riêng.

Han Ye Seul bị tố là khách quen của hộp đêm ma túy liên quan đến Burning Sun, tài tử Gia Đình Là Số 1 bị lôi vào cuộc

19:05:26 14/06/2021
Kênh YouTube Viện Garo Sero vẫn không ngừng bóc phốt minh tinh Han Ye Seul.

Ploy Chermarn - “Nữ hoàng thị phi” Thái Lan đang hẹn hò đàn em kém 17 tuổi sau nhiều lần bị phản bội

18:35:42 14/06/2021
Sau mối tình cũ gần đây nhất của cô (đã chia tay hồi tháng 2 năm 2021), gần đây cư dân mạng bất ngờ phát hiện ra những điều bất thường trong mối quan hệ của Ploy Chermarn và một đàn em trong nghề

Lee Sang Woo thừa nhận không dám xem cảnh hôn của vợ trong 'Penthouse 3', toàn phải quay đi chỗ khác

18:13:11 14/06/2021
Việc vợ có nhiều cảnh nóng trong một tác phẩm đình đám khiến nam tài tử khá bối rối.

Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ điều hối tiếc hậu ly hôn, Phùng Thiệu Phong tàn tạ đến không nhận ra

15:52:22 14/06/2021
Sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh hạn chế tiếp xúc với truyền thông và giảm tải khối lượng công việc. Tuy nhiên, chính vì việc này mà liên tục có những tin đồn không hay bủa vây lấy cặp đôi, khiến hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh bị ảnh hưởng khô...

Dương Tử bị đàn chị Na Anh chỉ trích thẳng mặt giả tạo, không lễ phép ngay trên sóng truyền hình

15:33:09 14/06/2021
Lần này, không phải với đồng nghiệp, Dương Tử lại nhận về nhiều gạch đá vì liên quan tới Na Anh - nữ ca sĩ tiền bối và là giọng ca vàng của làng giải trí xứ Trung.

Nam thần đối thủ của BTS bị kết án tù vì tấn công tình dục cô gái 20 tuổi, visual đã tuột dốc lại còn bị "ném đá" do mức án nhẹ

15:12:47 14/06/2021
Từ đối thủ của BTS, nam idol này đã trượt dài trong bê bối, visual đỉnh cao ngày nào cũng tuột dốc không phanh.

Gia đình tiết lộ tình trạng của Trịnh Sảng

14:33:14 14/06/2021
Chị gái Trịnh Sảng cho biết nữ diễn viên vẫn giữ được tinh thần tốt, hiện cô đang ở Mỹ.

Tiểu mỹ nhân từng sánh vai bên Triệu Lệ Dĩnh - Tôn Lệ giờ đây nhan sắc như thế nào mà bị cấm phẫu thuật thẩm mỹ?

14:24:23 14/06/2021
Lưu Sở Điềm nổi tiếng từ năm lên 2 tuổi, cô bé nhanh chóng tham gia làng giải trí Hoa ngữ và nhận được sự quan tâm khi có cơ hội hợp tác cùng 2 ngôi sao lớn là Tôn Lệ và Triệu Lệ Dĩnh.

Phạm Băng Băng đi sinh nhật em trai

14:08:30 14/06/2021
Diễn viên Phạm Băng Băng từ Bắc Kinh đi Cáp Nhĩ Tân hôm 13/6 để chuẩn bị sinh nhật em trai Phạm Thừa Thừa vào 16/6.

Tô Hữu Bằng bị đồn đã kết hôn 10 năm

14:02:01 14/06/2021
Nam diễn viên gốc Đài Loan Tô Hữu Bằng chưa phản hồi trước thông tin anh đã lập gia đình với Amy - một quản lý thân tín - từ nhiều năm nay.

Biến Kbiz: Chị gái tung nhật ký chứng minh nữ thần Naeun không bắt nạt đồng đội nhóm April, ai ngờ hở ra chi tiết "tự hủy"

12:20:48 14/06/2021
Sau khi bị dân mạng lật tẩy, chị gái Naeun (April) đã vội khóa trang Instagram cá nhân.

Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ

12:08:28 14/06/2021
Làng giải trí Hoa ngữ không ai là không biết đến cái tên Trương Nghệ Mưu. Những nữ diễn viên dựa vào danh xưng Mưu nữ lang đều vô cùng nổi tiếng, vươn lên hàng ngũ những ngôi sao hạng A. Trong đó, hai Mưu nữ lang nổi tiếng nhất chính là...

Song Hye Kyo và 3 scandal lớn nhất sự nghiệp, cảnh cúi đầu xin lỗi là vết đen muốn quên đi nhất

11:47:34 14/06/2021
Song Hye Kyo ngọc nữ nổi tiếng của Hàn Quốc. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp và khả năng diễn xuất cảm xúc chạm đến trái tim của khán giả. Tuy nhiên suốt nhiều năm làm nghệ thuật, không ít lần Song Hye Kyo vướng phải những scandal chấn động...

'Em gái mưa' Kim So Hyun khoe ảnh ngập sắc hè

11:32:51 14/06/2021
Kim So Hyun đang tận hưởng kỳ nghỉ sau khi kết thúc nhiều dự án phim lớn trong năm nay.

'Mưu nữ lang' Lưu Hạo Tồn đẹp cỡ nào trong ảnh chưa chỉnh sửa?

10:49:09 14/06/2021
Lưu Hạo Tồn đang là một trong những cái tên 10x nổi bật nhất của điện ảnh Hoa ngữ nhờ sự nâng đỡ của Trương Nghệ Mưu.

Triệu Lệ Dĩnh kết hợp cùng Cổ Lực Na Trát để cạnh tranh với Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba?

10:46:04 14/06/2021
Tin đồn liên quan đến cuộc cạnh tranh ngầm của Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch khiến dư luận rất quan tâm.

Triệu Lệ Dĩnh quyết ly hôn vì Phùng Thiệu Phong còn "tơ tưởng" người yêu cũ?

10:41:28 14/06/2021
Nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn luôn khiến công chúng thắc mắc.

Lee Kwang Soo tạm biệt Running Man, Lee Sun Bin khiến cả chục nghìn fan phát sốt vì động thái công khai ở status của bạn trai

10:17:03 14/06/2021
Lee Kwang Soo đã chính thức khép lại hành trình 11 năm gắn bó với Running Man trong tập phát sóng tối qua (13/6).

Sao nam phản ứng khi bị Dương Mịch động chạm: Huỳnh Hiểu Minh lườm gắt, Hoàng Hiên cùng dàn trai đẹp "mắc bẫy"

07:53:44 14/06/2021
Dương Mịch từng nhận về vô số gạch đá vì có thái độ thân mật quá đà với nhiều sao nam trong làng giải trí.

Phùng Thiệu Phong mắt trũng sâu sau ồn ào ly hôn

07:15:56 14/06/2021
Xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt phim Tâm Cư chiều 13/6 tại Bắc Kinh, Phùng Thiệu Phong lộ rõ vẻ mệt mỏi, uể oải.

Tìm ra idol da trắng nhất Kpop vượt cả Taeyeon: Màu da trùng luôn màu giày, hết "dìm" sạch đồng đội đến phát sáng giữa rừng sao

06:11:27 14/06/2021
Nữ idol này luôn tỏa sáng trên sân khấu theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

Lee Hae In: Nạn nhân lớn nhất lịch sử cuộc thi idol kpop

22:59:34 13/06/2021
Cựu thực tập sinh đã có 1 thời gian dài khó khăn kể từ khi bị loại oan uổng khỏi Idol School, và trước đó là Produce 101

Song Hye Kyo bất ngờ được CEO của đối thủ không đội trời chung Jeon Ji Hyun tặng quà, có "âm mưu" gì đây?

21:43:33 13/06/2021
Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun vốn là đối thủ, thường xuyên bị đưa lên bàn cân so sánh.

'Tôn Ngộ Không' Lục Tiểu Linh Đồng kỉ niệm 33 năm cưới bà xã là bạn diễn 'yêu quái'

20:39:12 13/06/2021
Mới đây, nam diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng đã đăng tải loạt ảnh tình cảm bên bà xã để kỉ niệm 33 năm ngày cả hai chính thức về chung một nhà. Cuộc hôn nhân của Tôn Ngộ Không và bà xã cũng là diễn viên luôn nhận được nhiều sự chú ý của ng...

Tính cách thật của Lee Kwang Soo

20:29:30 13/06/2021
Theo ê-kíp chương trình, Lee Kwang Soo là người không biết nói lời từ chối và sẵn sàng tham gia nhiều thử thách cực khổ.

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi chuyện "thương con đi thi ướt áo vì ô tô không được đỗ tận cổng", PGS. TS tâm lý giáo dục lên tiếng khiến nhiều cha mẹ giật mình

Netizen

22:01:40 14/06/2021
 Xung quanh câu chuyện đang gây quá nhiều tranh cãi này, nữ PGS. TS này đã nói thẳng: Ôm được con suốt đời thì cứ ôm đi, nhưng đừng có mở miệng than tại sao con có lớn mà không có khôn.

Bộ GTVT kiến nghị lùi thời hạn xử phạt xe ôtô chưa lắp camera

Ôtô

22:01:36 14/06/2021
Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 tác động lên các đơn vị kinh doanh vận tải, Bộ Giao thông Vận tải đã có văn bản kiến nghị Chính phủ lùi thời hạn xử phạt xe ôtô chưa lắp camera.

Trở lại Hawaii hậu Covid-19 khó khăn và tốn kém hơn

Du lịch

22:01:33 14/06/2021
Chưa dừng lại ở lượng album bán ra trong tuần đầu cao ngất ngưởng, TXT tiếp tục ghi danh trở thành một trong số ít những nhóm nhạc nam Kpop có sản phẩm lọt vào Top 5 của BXH Billboard 200 danh tiếng.

Album của TXT lọt vào BXH Billboard 200 với vị trí No.5

Nhạc quốc tế

22:00:32 14/06/2021
Chưa dừng lại ở lượng album bán ra trong tuần đầu cao ngất ngưởng, TXT tiếp tục ghi danh trở thành một trong số ít những nhóm nhạc nam Kpop có sản phẩm lọt vào Top 5 của BXH Billboard 200 danh tiếng.

Thanh niên yêu cụ bà, công khai tình cảm mặn nồng khiến netizen choáng váng

Đời sống

22:00:28 14/06/2021
Mới đây, cộng đồng mạng bàn tán xôn xao về câu chuyện tình yêu của thanh niên 23 tuổi và cụ bà 60 tuổi. Cặp đôi đã nhận được hàng triệu lượt xem trên trang mạng xã hội TikTok nhờ vô số video ngọt ngào quay cảnh họ khiêu vũ và hôn nhau.

Mách bạn cách làm cà tím nhồi xúc xích nướng chảo ăn sáng cực dễ, ai cũng làm được

Ẩm thực

22:00:22 14/06/2021
Bạn muốn tìm một món ngon cho bữa sáng nhanh chóng tiện lợi? Bài viết sau sẽ mách bạn cách làm cà tím nhồi xúc xích nướng chảo ăn sáng cực dễ, ai cũng làm được.

Tiền vệ UAE: 'Việt Nam đang sống những ngày tươi đẹp nhất'

Bóng đá việt nam

21:59:55 14/06/2021
Ali Salmeen, cầu thủ đánh chặn quan trọng của UAE, tự tin sẽ đánh bại Việt Nam ở lượt cuối bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 - khu vực châu Á.

Chàng trai gây bão mạng vì giảm một lèo 81kg rồi lột xác thành hotboy

Làm đẹp

21:57:51 14/06/2021
Từng nặng tới 156 kg nhưng sau một năm kiên trì, anh chàng người Thái Lan đã có màn lột xác ấn tượng khi trút bỏ thành công 81 kg.

Tòa tháp tồn tại gần 10 thế kỷ ở Quy Nhơn 

Clip hay

21:55:46 14/06/2021
Tháp Bánh Ít đã được xây dựng từ khoảng cuối thế kỷ 11. Cho đến nay, đây vẫn là một địa điểm hút du khách khi tới thành phố biển.

Áp dụng tốt quy tắc “hai cần, hai chậm” để sau tuổi trung niên sống không bệnh tật, chẳng tốn tiền thuốc thang: 30 bắt đầu phải chú ý để tăng tuổi thọ

Sức khỏe

21:54:33 14/06/2021
Sau tuổi 50, tốc độ lão hoá của cơ thể diễn ra rất nhanh. Để có thể duy trì được sức khoẻ, những người ngoài 50 tuổi phải chú ý đến chế độ sinh hoạt cũng như áp dụng những quy tắc sau trong cuộc sống hàng ngày.

Bệnh nhân Covid-19 ở Campuchia tử vong khi tập thể dục

Thế giới

21:54:28 14/06/2021
Một bệnh nhân Covid-19 ở Campuchia tử vong do đột quỵ trong lúc tập thể dục tại tỉnh Kampot.

Điều đáng chờ đợi nhất từ Hà Lan

Bóng đá thế giới

21:52:44 14/06/2021
Buổi sáng trước ngày gặp Ukraine tại Amsterdam, một CĐV Hà Lan thuê chiếc máy bay kéo dòng chữ Frank, hãy chơi 4-3-3 qua sân tập của Cơn lốc màu da cam.

Căn bếp trong mơ với đủ đồ hiện đại của mẹ đảm ở Hà Nội

Sáng tạo

21:52:03 14/06/2021
 Căn bếp vừa rộng thoáng, ngập tràn ánh sáng vừa sắp xếp ngăn nắp, đẹp mắt với đủ loại đồ dùng, vật dụng hiện đại khiến mọi người ngắm nhìn ai cũng ao ước sở hữu.

Tiến Linh và Quỳnh Thư thi nhau "rắc thính" hậu lộ hint tình ái, đàng gái còn có động thái đáng nghi quá đây này!

Sao việt

21:49:28 14/06/2021
Sau khi Tiến Linh bị phát hiện nhập hội chỉ follow mình em, cộng đồng mạng đang tích cực đẩy thuyền cho cặp đôi nghi vấn mới của làng giải trí và bóng đá Việt Nam.

2021 rồi, muốn mua iPhone 5C vẫn tốn gần 1 triệu, liệu có đáng không? 

Đồ 2-tek

21:43:06 14/06/2021
Chiếc iPhone 5C 8 năm tuổi đến giờ vẫn đang bán khá chạy trên chợ mạng Việt Nam với cái giá từ 800k đến hơn 1 triệu đồng tùy loại.