Để fan đoán mò lâu nay, cuối cùng BTS đã ngầm xác nhận bản hit “zombie” nói về thảm kịch chìm phà làm hơn 300 người chết? 

Bài phỏng vấn mới nhất của BTS càng khiến nhiều người tin rằng bản hit Spring Day nói về thảm họa chìm phà Sewol năm 2014.

Spring Day là một trong những ca khúc giúp BTS khẳng định vị thế ở mảng nhạc số khi mang về cho 7 chàng trai giải Daesang Bài hát của năm tại MMA 2017 và lập kỷ lục bài hát trụ hạng lâu nhất trên BXH Melon . Nhờ giai điệu da diết và lời ca giàu ý nghĩa mà Spring Day vẫn có thứ hạng cao sau 3 năm ra mắt, tới mức bị gọi là bản hit “ zombie ”.

MV Spring Day BTS

Có nhiều giả thuyết xuất hiện từ ngày ca khúc Spring Day ra đời. Khi BTS góp mặt tại chương trình Immortal Songs 2: Singing the Legend , SUGA và RM kể rằng bài hát dựa trên trải nghiệm đánh mất 1 người bạn của chàng trưởng nhóm. Ca khúc có chủ đề là tình yêu và sự mất mát, khát khao nhớ về những kỷ niệm trong quá khứ. RM còn tiết lộ là anh được truyền cảm hứng từ bộ phim Snowpiercer của Bong Joon Ho và cuốn sách The Ones Who Walk Away From Omelas của tác giả Ursula K. Le Guin.

Để fan đoán mò lâu nay, cuối cùng BTS đã ngầm xác nhận bản hit zombie nói về thảm kịch chìm phà làm hơn 300 người chết? - Hình 1

BTS chia sẻ về ca khúc Spring Day trên chương trình Immortal Songs 2: Singing the Legend

Tuy nhiên qua bài phỏng vấn mới đây của BTS trên tạp chí Esquire , chia sẻ của BTS khiến người hâm mộ nghĩ rằng Spring Day còn ẩn chứa ý nghĩa khác, và đây cũng là giả thuyết họ đã nghĩ đến từ lâu. Không ít người cho rằng bản hit 3 năm tuổi của BTS nói về thảm họa chìm phà Sewol – một trong những sự kiện bi thảm nhất Hàn Quốc.

Để fan đoán mò lâu nay, cuối cùng BTS đã ngầm xác nhận bản hit zombie nói về thảm kịch chìm phà làm hơn 300 người chết? - Hình 2

Spring Day được cho là ca khúc tưởng niệm

Để fan đoán mò lâu nay, cuối cùng BTS đã ngầm xác nhận bản hit zombie nói về thảm kịch chìm phà làm hơn 300 người chết? - Hình 3

… thảm họa chìm phà Sewol

Thảm họa chìm phà Sewol xảy ra vào ngày 16/4/2014. Chiếc phà này đã bị lật trên đường di chuyển từ Incheon đến đảo Jeju, và vì cách xử lý tình huống của những người điều khiển mà hơn 300 người (trong đó có khoảng 250 học sinh trung học) đã bỏ mạng dưới đáy biển khi phà chìm.

Đã có nhiều hoạt động tưởng niệm nạn nhân của vụ chìm phà, trong đó đáng chú ý nhất là sử dụng dải ruy băng vàng tượng trưng cho sự thương tiếc. Hình ảnh ruy băng vàng đã xuất hiện trong MV Spring Day , càng khiến nhiều người tin rằng đây là ca khúc tưởng nhớ đến những người đã ra đi trong thảm kịch trên.

Để fan đoán mò lâu nay, cuối cùng BTS đã ngầm xác nhận bản hit zombie nói về thảm kịch chìm phà làm hơn 300 người chết? - Hình 4

Những dải ruy băng vàng được buộc ở vòng quay sau lưng Jungkook

Ngoài ra, nhiều cảnh quay trong MV cũng được cho là nhắc đến thảm họa chìm phà Sewol, chẳng hạn như núi quần áo hoặc Jimin ôm giày bên bờ biển. Tuy nhiên trước đây BTS chưa từng xác nhận họ lấy cảm hứng từ sự kiện này để sáng tác Spring Day .

Để fan đoán mò lâu nay, cuối cùng BTS đã ngầm xác nhận bản hit zombie nói về thảm kịch chìm phà làm hơn 300 người chết? - Hình 5

Hình ảnh quần áo chất đống…

Để fan đoán mò lâu nay, cuối cùng BTS đã ngầm xác nhận bản hit zombie nói về thảm kịch chìm phà làm hơn 300 người chết? - Hình 6

… và Jimin ôm giày bên bờ biển được cho là gợi nhớ tới thảm họa chìm phà

Dù vậy, khi được hỏi trực tiếp trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Esquire rằng có phải bài hát nói về 1 sự kiện buồn hay không, Jin cho biết: “Nó kể về 1 sự kiện buồn, như bạn nói, nhưng nó cũng nói về sự khao khát” .

Để fan đoán mò lâu nay, cuối cùng BTS đã ngầm xác nhận bản hit zombie nói về thảm kịch chìm phà làm hơn 300 người chết? - Hình 7

Jin xác nhận Spring Day nói về 1 sự kiện buồn

Dù chia sẻ của Jin chưa phải là lời khẳng định cụ thể rằng ca khúc Spring Day nói về thảm kịch chìm phà Sewol, nhưng fan của nhóm vẫn coi đây là bằng chứng tương đối chắc chắn rằng giả thuyết của họ là đúng.

Bài đăng trên diễn đàn Reddit mang tựa đề “BTS lần đầu tiên xác nhận Spring Day nói về thảm kịch chìm phà Sewol” đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Một số fan đã kết nối các bằng chứng với nhau, có người lại chia sẻ ý nghĩa của ca khúc đối với họ và cho biết thật khó khăn khi nghe bài này vì nó liên tưởng tới ẩn ý có thể gửi gắm.

Để fan đoán mò lâu nay, cuối cùng BTS đã ngầm xác nhận bản hit zombie nói về thảm kịch chìm phà làm hơn 300 người chết? - Hình 8

Nhiều người tin là BTS ngầm xác nhận Spring Day nhắc đến thảm kịch Sewol

Netizen bình luận:

- Tôi thích Spring Day lắm, nhưng đôi khi thật khó để nghe nó. Tôi không thể không nghĩ đến những cô, cậu bé đó và những gì họ phải trải qua. Có quá nhiều sự đau buồn trong bài hát.

- Vũ đạo Spring Day luôn nằm trong danh sách yêu thích của tôi. Để ý sẽ thấy yếu tố bi kịch trong đó: tạo hình con tàu, cơn sóng, người rung lắc, những con người cố gắng thoát thân, những người còn sống và nạn nhân xấu số gọi nhau. Nó là 1 câu chuyện hoàn chỉnh và là siêu phẩm.

Spring Day – BTS ( MMA 2017 )

Dù ca khúc Spring Day có thật sự nói về thảm họa chìm phà hay không, chẳng thể phủ nhận đây là bài hát bất hủ, giúp con người đối mặt với sự đau buồn và niềm khao khát khi đánh mất điều gì, hay thậm chí là ai đó. Chính lý do này đã khiến Spring Day trụ hạng dai dẳng trên BXH và đến giờ vẫn là một trong những ca khúc được yêu thích nhất trong sự nghiệp âm nhạc của BTS.

Để fan đoán già đoán non 4 năm, BTS tiết lộ bí ẩn sau bản hit 'Spring Day' 

BTS và Big Hit quả thực là những gương mặt vàng trong làng "theory" khiến fan lúc nào cũng phải nổi da gà kinh hãi.

Xuất hiện trong bài phỏng vấn mới đây với tạp chí phong cách quý ông nổi tiếng ESQUIRE, BTS không chỉ được dịp chia sẻ về về sự thống trị thế giới ngoài mong đợi, mà còn khiến fan kinh ngạc rớt hàm khi chính thức lên tiếng về ý nghĩa của ca khúc Spring Day đã phát hành gần 4 năm trước.

Để fan đoán già đoán non 4 năm, BTS tiết lộ bí ẩn sau bản hit Spring Day - Hình 1

Spring Day ra đời vào thời điểm 3 năm sau vụ chìm phà Sewol chấn động Hàn Quốc năm 2014. Theo như thông tin từ truyền thông, vụ chìm phà đã cướp đi sinh mạng của hơn 304 người, trong đó phần lớn là những em học sinh trung học và cũng bắt đầu chuỗi ngày dài tụt dốc của nữ cựu tổng thống Park Geun Hye qua các cáo buộc vô trách nhiệm từ người dân Hàn.

Sau thảm họa, tất cả những người nổi tiếng trong giới giải trí nói về tai nạn này hoặc có bất kỳ động thái nào phản đối chính phủ đều bị đưa vào danh sách đen.

Thế nhưng, nổi tiếng là một nhóm nhạc không ngừng đưa ra những quan điểm cá nhân về xã hội hay không ngần ngại đưa các các tranh cãi chính trị vào trong sản phẩm âm nhạc, nhiều fan đã tinh ý nhận ra BTS đã bóng gió ám chỉ về vụ chìm phà thông qua Spring Day .

Để fan đoán già đoán non 4 năm, BTS tiết lộ bí ẩn sau bản hit Spring Day - Hình 2

Từ chi tiết chữ màu vàng trên nền đen trong các concept photo cho tới phân cảnh thành viên Jimin tay cầm đôi giày trên biển đều trực tiếp khiến fan nhớ tới những vật tượng trưng cho các em học sinh đã bỏ mạng.

Để fan đoán già đoán non 4 năm, BTS tiết lộ bí ẩn sau bản hit Spring Day - Hình 3

Để fan đoán già đoán non 4 năm, BTS tiết lộ bí ẩn sau bản hit Spring Day - Hình 4

Để fan đoán già đoán non 4 năm, BTS tiết lộ bí ẩn sau bản hit Spring Day - Hình 5

Tuy nhiên, suốt 3 năm qua BTS không hề nhắc tới ý nghĩa thật sự đằng sau ca khúc này, cho tới buổi phỏng vấn gần đây với Esquire khi Jin khẳng định "Spring Day đúng là được lấy cảm hứng từ một sự kiện đau thương như mọi người vẫn nhắc, bên cạnh đó ca khúc còn thể hiện niềm hi vọng trong mỗi người".

Để fan đoán già đoán non 4 năm, BTS tiết lộ bí ẩn sau bản hit Spring Day - Hình 6

Bất chấp những nguy cơ về kiểm duyệt hay bị đưa vào danh sách đen thời điểm đó, BTS vẫn quyết định truyền tải những thông điệp ý nghĩa qua bài hát tới khán giả trên thế giới.

"Spring Day không chỉ tái hiện về thảm họa năm nào mà còn gián tiếp nhắc tới tội lỗi và sự kiện thoái vị của cựu tổng thống Park Geun Hye." - Esquire cho biết

Để fan đoán già đoán non 4 năm, BTS tiết lộ bí ẩn sau bản hit Spring Day - Hình 7

Sau cuộc phỏng vấn, fan đồng loạt nổi da gà khi nhận ra những chi tiết phức tạp đan xen nhau trong các bài hát của BTS và lại lần nữa phải thốt lên khâm phục trí tuệ của nhóm và Big Hit.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bạn có tò mò các MV của Cardi B có chi phí sản xuất là bao nhiêu?04:13YG tung teaser 'cực nhây' cho Rosé nhưng fan vẫn quyết soi tá hint 'nổi da gà'00:34Fan Việt và quốc tế mừng sinh nhật Hanbin (I-LAND): Đặt bảng quảng cáo khắp nơi, sáng tác ca khúc mới, hashtag lọt top Twitter04:12Gen vượt trội là đây: Khi các thành viên SNSD có chị em gái cùng làm thần tượng Kpop04:14BLACKPINK chia sẻ kinh nghiệm thử giọng vào công ty Kpop: Rosé đề cao thái độ, Jennie khẳng định tài năng không phải là tất cả00:30Why Don’t We phát hành album “The Good Times And The Bad Ones”, đánh dấu sự trưởng thành trong âm nhạc04:34Xuất hiện girlgroup bị cho là hát encore "thảm họa" hơn cả TWICE, gây tranh cãi vì kẻ chê "tông điếc", người bênh hết lời03:26Không phải Rosé (Black Pink), Bobby (iKON) mới là idol YG đầu tiên phát hành sản phẩm solo trong năm nay00:28Red Velvet vượt mặt SNSD đạt thành tích khủng nhất SM cùng EXO, fan vui sướng mong nhóm comeback liền vì... "quá vã"03:41Vũ đạo nguy hiểm của BTS khiến Jimin cứ nhảy là sợ làm j-hope bị thương, không tin nhau thì cả 2 cùng ngã03:53Drake thông báo hoãn phát hành album “Certified Lover Boy” sau chấn thương05:02Đăng video ăn mừng một triệu lượt theo dõi YouTube, Mark (GOT7) thông báo comeback sau khi rời JYP01:09Rapper Pitbull tái hợp nam ca sĩ Jencarlos, phát hành bản tình ca nóng bỏng “Cosita Linda”03:29Những màn kết hợp trong mơ sẽ khiến không chỉ idol mà ngay cả fan cũng “phát cuồng” nếu nó xảy ra05:48Selena Gomez “nhá hàng” luôn sản phẩm tiếng Tây Ban Nha kế tiếp ngay trong MV mới02:49Lisa mải nghịch nên chẳng biết mình bị ghi hình, bất ngờ khi thấy MV "hường phấn" của BLACKPINK có cảnh nằm ngoài kịch bản03:37Epik High chính thức đem album “Epik High Is Here 上” tiếp tục phá đảo các BXH nhạc số Hàn03:54Sunday (CSJH The Grace) chính thức rời SM Entertainment sau hơn 16 năm gắn bó05:16Olivia Rodrigo giành No.1 BXH Billboard Hot 100 với ca khúc đầu tay cùng hàng loạt kỷ lục về lượt nghe trực tuyến05:29BXH Billboard Hot 100 sẽ có gì mới khi bản remix “34+35” của bộ ba Ariana Grande, Doja Cat và Megan Thee Stallion được phát hành03:41

Tiêu điểm

Nam thần thích ở ẩn Jungkook náo loạn MXH ngày trở lại
15:27:27 25/01/2021
Chuyện khôi hài đằng sau tình sử của mỹ nam V BTS
15:31:19 25/01/2021
YG tung teaser 'cực nhây' cho Rosé nhưng fan vẫn quyết soi tá hint 'nổi da gà'
12:18:38 26/01/2021
Đang yên đang lành BTS lại ra album làm fan rút ví mà đau đầu: Dù "bình mới rượu cũ" nhưng có thêm 2 chi tiết "đáng giá ngàn vàng"
10:59:05 25/01/2021
Lisa bị tấn công vì share trễ story ủng hộ màn debut solo của Rosé, fan BLACKPINK chiến nhau nảy lửa nhưng sự thật là gì? 
14:24:23 26/01/2021
'Đào mộ' MV Song Yoo Jung từng đóng nữ chính trước khi tự tử ở tuổi 26
15:30:05 25/01/2021
AKMU tái kí thêm 5 năm: Chan Hyuk khẳng định không có công ty nào như YG, Su Hyun cũng chưa từng nghĩ đến việc rời đi
11:18:35 26/01/2021
Chưa có lịch debut nhưng Rosé "chơi lớn", diễn luôn bài solo trong concert online của BLACKPINK cho nóng!
10:56:43 25/01/2021
Trước Black Pink và 2NE1, YG Entertainment còn có một nhóm nhạc nữ vô cùng nổi tiếng nhờ tài năng này
18:57:17 25/01/2021
YG “giương Đông, kích Tây” màn comeback của Rosé (Black Pink): Tung teaser bản b-side, ca khúc chủ đề kín như bưng
11:21:44 26/01/2021

Thông tin đang nóng

Phương Loan nghẹn ngào chia sẻ về ông xã: 'Đi làm nhớ anh Chí Tài, khóc đeo khẩu trang để người ta không thấy'
23:06:06 26/01/2021
Hóa ra việc giọng ca "Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa" quyết định một mình sinh con gái đều được người này ngầm đồng ý?
23:29:27 26/01/2021
Nam Em - Tình yêu như trò đùa: 2 lần làm “trà xanh”, mối tình gần nhất chia tay sau 2 tháng công khai
23:10:37 26/01/2021
Hot girl phim 18+ bức xúc kể việc bị quấy rối giữa đường vì vòng một khủng, xấu hổ khi kể lại trải nghiệm lần đầu làm "chuyện ấy"
22:09:30 26/01/2021
Nhan sắc ở tuổi 40 của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun có gì mà được nhận xét vượt trội hơn hẳn Kim Tae Hee?
23:34:47 26/01/2021
Lâm Tâm Như bối rối tiết lộ kế hoạch mang thai lần 2, thậm chí con gái nhỏ ngày nào cũng thúc giục
22:54:38 26/01/2021
Khoe cận cảnh vòng một hơn 1m sau khi phẫu thuật giảm bớt số đo, hot girl Hải Dương vẫn khiến cộng đồng mạng choáng váng
04:25:02 27/01/2021
Tiết lộ về bữa tiệc trước khi qua đời của Á hậu Philippines
06:04:04 27/01/2021
Đúng mùng 1 tết tân sửu 2021: 3 con giáp tài lộc bùng nổ, song hỷ lâm môn, giàu sau một đêm
21:52:18 26/01/2021
5 thói quen đơn giản giúp da bạn đẹp hơn
23:00:36 26/01/2021

Tin mới nhất

Chỉ với 33 giây, teaser cho sản phẩm solo của Rosé (Black Pink) lại đầy ắp chi tiết ẩn được gài gắm

07:46:50 27/01/2021
Vừa qua, Rosé đã phát hành teaser đầu tiên nhá hàng cho album solo của mình. Dù chỉ có thời lượng 33 giây nhưng với độ tinh mắt của các Blink thì chuyện tìm ra những chi tiết ẩn được cài cắm vào đoạn clip này chỉ là chuyện nhỏ mà thôi.

Hình thức biểu diễn giữa mùa dịch của Ban nhạc Rock Flaming Lips: Nghệ sĩ và khán giả chui vào bong bóng hơi

07:45:01 27/01/2021
Sáng kiến thông minh đến từ ban nhạc Flaming Lips đã phần nào giải quyết được khó khăn trong việc tổ chức những sự kiện âm nhạc trực tiếp trong tình hình dịch bệnh.

Đòi nợ thời 4.0: Fan nhờ đến cả... đàn em của BTS để đòi nợ bạn thân, ai dè "hiệu quả" đến bất ngờ!

23:48:05 26/01/2021
Tình huống dở khóc dở cười của một fan Kpop khi đòi nợ bạn mình trên video trình diễn của thần tượng đã khiến khán giả có một phen cười nghiêng ngả.

Thường xuyên xích mích nội bộ nhưng lại "êm thấm" với công ty, nhóm nhạc tái ký hợp đồng thêm 5 năm, khẳng định nghỉ hưu mới rời YG!

23:45:14 26/01/2021
Vậy là đã có thêm 1 nhóm nhạc tiếp theo vượt qua lời nguyền 7 năm để cùng nhau đồng hành trong thời gian tới với YG.

Album bán chạy nhất thế kỷ 

14:20:09 26/01/2021
Sau 10 năm, 21 của Adele vẫn giữ nhiều kỷ lục về thành tích, trong đó có album bán chạy nhất thế kỷ.

Ủng hộ thành viên rời nhóm vì dùng cần sa, Changsub BTOB bị đám đông mạt sát

12:19:39 26/01/2021
Bài đăng của Changsub có vẻ như đã xoa dịu được công chúng khi nhiều fan cũng để lại nhiều bình luận bày tỏ tình cảm tới Changsub và BTOB.

Olivia Rodrigo tiếp tục giữ No.1 với “Drivers License”, “34+35” của Ariana Grande nhảy vọt lên No.2

11:20:13 26/01/2021
Đây là tuần thứ hai liên tiếp Drivers License chiếm thứ hạng cao nhất của Hot 100 danh giá. Mặt khác, Ariana Grande đang sở hữu hai vị trí trong top 10 BXH tuần này là No.2 cho 34 35 và No.5 cho Positions.

Album “Radiance” của Young Hysan: Hành trình tìm kiếm hạnh phúc, mục đích sống và sự bình yên trong tâm hồn

18:58:24 25/01/2021
Với sự hỗ trợ từ một hãng thu âm nổi tiếng thế giới, Young Hysan vừa phát hành một album mới mang tên Radiance vào ngày 19/1. Sản phẩm tiếp nối hành trình tìm kiếm ước mơ của chàng rapper mang phong cách khác lạ và luôn không ngừng khao...

Bộ đôi rapper của BLACKPINK bị "bóc" là hay quên lời nhất nhóm, ai ngờ được Rosé bênh với lý do thuyết phục

14:20:31 24/01/2021
Lisa và Jennie là 2 thành viên hay quên lời nhất BLACKPINK, tuy nhiên mọi chuyện đều có lý do của nó.

V BTS bước lên đỉnh cao mới trong sự nghiệp solo

14:18:44 24/01/2021
V là Idol đầu tiên của nhà Big Hit Entertainment mang về giải thưởng ở cả 3 lĩnh vực hát, nhảy và diễn xuất.

Xuất hiện girlgroup bị cho là hát encore "thảm họa" hơn cả TWICE, gây tranh cãi vì kẻ chê "tông điếc", người bênh hết lời

05:08:23 24/01/2021
Xuất hiện girlgroup bị cho là hát encore thảm họa hơn cả TWICE, gây tranh cãi vì kẻ chê tông điếc, người bênh hết lời

Trước 2NE1 và BLACKPINK, YG từng sở hữu nhóm nữ hát cực hay nhưng lại gặp cái kết đắng vì ngoại hình kém long lanh

05:08:20 24/01/2021
Nhóm nhạc này cũng gồm 4 thành viên giống 2NE1 và BLACKPINK, tuy nhiên số phận của họ lại lận đận hơn nhiều.

BXH groups Kpop tháng 1: BTS, BlackPink giữ phong độ, Twice lội ngược dòng 

00:49:57 24/01/2021
Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc mới đây đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng tháng 1 của tất cả các nhóm nhạc Idols, tổng hợp số liệu đánh giá từ chỉ số tham gia, độ phủ sóng truyền thông, chỉ số tương tác và độ nhận diện công chúng ...

Jungkook bật mí tuyệt chiêu tôi luyện giọng ca đơn giản không ngờ 

00:47:47 24/01/2021
Thay vì cố thử những nhiều phương pháp khác nhau để nâng cao kỹ năng cá nhân thì Jungkook lại nắm bắt những thứ đến từ thói quen tự nhiên.

Nhóm nhạc nữ có chiều cao nổi bật ở Kpop

18:43:46 23/01/2021
ITZY có chiều cao trung bình 1,67 m. Các thành viên được khen có vóc dáng đẹp, gợi cảm.

Jason Derulo ra mắt MV với hình ảnh táo bạo

18:43:31 23/01/2021
Lifestyle là sản phẩm kết hợp của Jason Derulo và Adam Levine. Tuy nhiên, thành viên Maroon 5 không xuất hiện trong MV chính thức.

Lisa mải nghịch nên chẳng biết mình bị ghi hình, bất ngờ khi thấy MV "hường phấn" của BLACKPINK có cảnh nằm ngoài kịch bản

09:10:02 23/01/2021
Lisa chẳng hề biết rằng cảnh cô diễn cho vui ở hậu trường sẽ xuất hiện trong MV As If Its Your Last.

BLACKPINK chia sẻ kinh nghiệm thử giọng vào công ty Kpop: Rosé đề cao thái độ, Jennie khẳng định tài năng không phải là tất cả

09:09:18 23/01/2021
Jennie gây chú ý khi cho rằng trong các buổi thử giọng, có những yếu tố được đánh giá cao hơn cả tài năng.

Những câu chuyện đau thương của idols từ thời chưa quen mặt biết tên

09:09:13 23/01/2021
Kpop Idols phải đối mặt với vô vàn khó khăn sau khi debut, nhiều người trong số đó thậm chí còn phải đối mặt với khủng hoảng trước cả khi khán giả biết đến tên.

Những nữ ca sĩ Hàn Quốc có khả năng vũ đạo tốt nhất

09:09:07 23/01/2021
Lisa, Lee Chae Yeon, Chung Ha và Seulgi được Bae Yoon Jung chọn là những nữ thần tượng có kỹ năng vũ đạo tốt nhất tại Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Xem Kim Jung Hyun mặt mũi sáng láng dù xém bị nổ banh xác, fan Mr. Queen nô nức xin bí kíp làm đẹp

Phim châu á

07:47:19 27/01/2021
Mr. Queen tập 14 mang đến một màn bình phục hú hồn của anh thượng Cheoljong.

Ngân Sát Thủ đăng ảnh vui vẻ bên cạnh ViruSs, fan “rần rần” cặp đôi tái hợp nhưng người trong cuộc lại có phản ứng lạ

Netizen

07:47:11 27/01/2021
Khẳng định chỉ là bạn bè và đi dự tiệc chung, Ngân Sát Thủ bỏ ngỏ chuyện tương lai với ViruSs.

Vừa lên top 1 Thịnh hành, Winx bản người đóng đã nổ ra tranh cãi vì nghi vấn thay đổi sắc tộc nhân vật

Phim âu mỹ

07:44:09 27/01/2021
Một số nhân vật của Winx bản người đóng bị nghi ngờ được tẩy trắng so với bản gốc.

Thượng viện Mỹ phê chuẩn ông Antony Blinken làm Ngoại trưởng

Thế giới

07:44:06 27/01/2021
Ngày 26/1 (rạng sáng 27/1 theo giờ Việt Nam), Thượng viện Mỹ do đảng Dân chủ kiểm soát đã bỏ phiếu phê chuẩn đề của tân Tổng thống Joe Biden chọn ông Antony Blinken giữ cương vị Ngoại trưởng nước này.

Đỗ Thị Hà bị chê nhạt, không có chất 'hoa hậu' sau 2 tháng đăng quang

Sao việt

07:37:29 27/01/2021
Nhiều ý kiến cho rằng Đỗ Thị Hà vẫn nhạt nhòa, kém nổi bật tại các sự kiện mà cô tham dự. Số khác lại nhận định cần cho hoa hậu thời gian để tỏa sáng.

Táo Quân 2021: Lộ diện tạo hình cô Đẩu xinh lung linh không cần app

Show việt

07:37:17 27/01/2021
Tạo hình năm nay của Bắc Đẩu (NSND Công Lý) khá mềm mại và nữ tính. Thế này cô Đẩu thì chắc suất Hoa hậu Thiên đình rồi!

Trong bữa ăn, mẹ chồng chủ động đề nghị con dâu về ngoại ăn Tết, nhưng cọc tiền bà đặt lên bàn khiến tôi sôi máu

Tâm sự

07:36:27 27/01/2021
Được mẹ chồng cho tiền, cho về ngoại đón Tết nhưng tôi chỉ muốn khóc thét.

Sở hữu 1 trong 3 phúc tướng này, sau 30 tuổi phát tài không ngừng

Trắc nghiệm

07:32:34 27/01/2021
Đây là 3 nét phúc tướng, báo hiệu những điều may mắn, đến 30 tuổi họ thường vươn lên đỉnh cao sự nghiệp, hưởng cuộc đời viên mãn, bình an ít ai sánh bằng.

Yamaha YZF-R15 2021 ra mắt: Trang bị động cơ SOHC 4 thì, thêm lựa chọn màu tem mới

Xe máy

07:29:37 27/01/2021
 Mới đây, hãng xe máy Nhật Yamaha đã chính thức giới thiệu đến thị trường Indonesia phiên bản mới của dòng xe sportbike Yamaha YZF-R15 2021. Xe được trang bị động cơ SOHC 4 thì, màu sơn và bộ tem đã được làm mới.

Đàn ông suy nghĩ về ‘chuyện ấy’ như thế nào? 90% chị em nghe xong đều giật mình nhận ra từ trước đến nay đã hiểu sai về chồng

Kiến thức giới tính

07:27:00 27/01/2021
Đàn ông và phụ nữ sẽ có những suy nghĩ riêng về chuyện ấy nhưng để hiểu được suy nghĩ của chồng mình, không phải chị em nào cũng làm được.

Nạn nhân bị Harvey Weinstein cưỡng bức nhận bồi thường 17,1 triệu USD

Sao âu mỹ

07:23:01 27/01/2021
Các nạn nhân trong vụ kiện xâm hại tình dục rúng động Hollywood sẽ nhận 17,1 triệu USD tiền bồi thường trích từ khoản giải ngân sau khi công ty của Harvey Weinstein phá sản.

Dân chơi cosplay chi tiền triệu đến cả tỷ đồng để thỏa đam mê

Thời trang

07:12:34 27/01/2021
Nhiều cosplayer sành điệu không ngần ngại chi tiền mạnh tay cho những lần xuất hiện, nhằm hóa thân thành những nhân vật yêu thích.

V.League 2021: Mặt sân trở thành tâm điểm chỉ trích

Bóng đá việt nam

07:04:32 27/01/2021
Khi các trọng tài tại V.League chưa bị dính phốt sai phạm thì các HLV ồ ạt chỉ trích chất lượng của một số sân vận động. Quả thực, mặt sân tại nhiều đội bóng ở V.League quá kém và quá xấu.

Ngược dòng hạ Southampton, Arsenal vượt qua Chelsea trên BXH Ngoại hạng Anh

Bóng đá thế giới

07:01:43 27/01/2021
Đòi lại món nợ thất bại trước Southampton ở FA Cup với chiến thắng thuyết phục 3-1 ngay trên sân khách, Arsenal đã vượt qua Chelsea để vươn lên xếp thứ 8 trên BXH Ngoại hạng Anh.

Hình bóng Kobe Bryant trong cuộc sống vợ con sau một năm tử nạn

Sao thể thao

06:59:14 27/01/2021
Người đẹp Vanessa Bryant vẫn thường xuyên chia sẻ ảnh chồng - cố siêu sao bóng rổ Kobe Bryant - và con gái Gianna, nhắc lại những kỷ niệm sau khi hai bố con tử nạn ngày 26/1/2020.