Để được khá giả chúng tôi phải trầy da tróc vẩy, vậy mà cả nhà chồng đều kéo đến để ’đào m

Tôi có nhắc khéo chị số tiền 300 triệu còn chưa trả kia thì chị giãy nảy lên với tôi “Cậu mợ cũng thấy tôi đi không mang được đồng nào về mà còn đòi tiền tôi à?…”.

Để được khá giả chúng tôi phải trầy da tróc vẩy, vậy mà cả nhà chồng đều kéo đến để 'đào m - Hình 1

Thực chất họ thấy chúng tôi làm ăn mạo hiểm, sợ cho vay sẽ không lấy lại được nên từ chối khéo.

Vợ chồng tôi trước đây làm nhân viên nhà nước. Làm được 1 thời gian thấy công việc ổn định nhưng đời sống quá bấp bênh nên đã vay mượn để mở cửa hàng quần áo. May sao chúng tôi hợp kinh doanh, sau vài năm làm lụng đã có thể mở thêm vài chi nhánh khác trong thành phố. Chất lượng cuộc sống nhờ đó cũng cải thiện đáng kể.

Ngược đời ở chỗ, khi chúng tôi còn nghèo khó và muốn kinh doanh thì cả nhà chồng chẳng ai giúp đỡ. Lúc khó khăn cần đến gia đình, chúng tôi kêu gọi vốn, cả chị chồng và mẹ chồng đều nói không có tiền. Thực chất họ thấy chúng tôi làm ăn mạo hiểm, sợ cho vay sẽ không lấy lại được nên từ chối khéo.

Ngày ấy khi lập nghiệp , tiền vốn của chúng tôi đều là những đồng tiền vay mượn của anh em bạn bè và ngân hàng. Thế mới thấy lúc cơ hàn, chẳng ai trong gia đình chồng tỏ ra thân thiết với chúng tôi. Vậy mà khi chúng tôi trở nên khấm khá thì cả nhà chồng lại xum xoe và muốn được gần gũi .

Hàng tháng mẹ chồng bắt chúng tôi phải gửi về quê cho ông bà 10 triệu tiền sinh hoạt phí. Từ đó tháng nào tôi cũng phải gửi tiền đều đặn về cho bố mẹ chồng. Lúc chị chồng làm nhà, tôi cũng gửi về cho chị chồng 50 triệu và nói thẳng là cho luôn.

Chưa hết, chị chồng tôi thất nghiệp ở nhà đã lâu. Nay lại vòi vĩnh tiền của chúng tôi với lý do chị ấy ở gần, thường xuyên chăm sóc ông bà còn chúng tôi ở xa lại là con trai nên phải có trách nhiệm gửi tiền về. Chẳng thể đưa bố mẹ lên thành phố cũng không thể về quê được nên tôi đành bấm bụng mỗi tháng gửi cho chị chồng vài triệu để chị ấy tiện chăm sóc bố mẹ già.

Video đang HOT

Con gái lớn của chị chồng cũng do vợ chồng tôi cưu mang. Chúng tôi để con bé làm thu ngân cho cửa hàng. Làm việc nhàn nhưng đòi hỏi lương cao đã đành, đường này hở ra là con bé trộm tiền của chúng tôi. Tôi có gọi về nói chuyện với chị chồng thì chị bênh vực: “Mợ giàu có như thế, tiếc gì vài đồng bạc lẻ với cháu mà phải làm to chuyện”. Đến chị ấy còn nói vậy thì tôi có thể làm gì được chứ? Tôi đã bàn bạc với chồng và đang tìm cách để đuổi khéo đứa cháu này đi thì lại nảy sinh chuyện khác.

Không hiểu nghe ai mách mà chị chồng tôi đòi sang Nhật xuất khẩu lao động bằng được. Dù tôi đã phân tích đủ đường nhưng chị ấy vẫn nhất quyết đi nước ngoài làm ăn. Sau đó còn vay vợ chồng tôi 300 triệu để được sang Nhật và hứa sẽ trả chúng tôi trong 2 năm. Không cho vay không được, tôi đành đứng ra vay giúp chị chồng 300 triệu để chị khăn gói sang Nhật làm ăn.

Để được khá giả chúng tôi phải trầy da tróc vẩy, vậy mà cả nhà chồng đều kéo đến để 'đào m - Hình 2

Nhưng càng nghĩ tôi càng thấy ấm ức. Chúng tôi có khá giả cũng phải trầy da tróc vẩy mới có được. (Ảnh minh họa)

Với bản tính quen ngồi hưởng thụ, chị chồng tôi không chịu được áp lực công việc ở nước ngoài nên đã về nước khi mới đi được 3 tháng. Tiền vay chúng tôi còn chưa trả, ngay cả tiền vé máy bay cũng lại là tôi gửi sang chị ấy mới có tiền về.

Tính ra chị chồng tôi đã về được hơn 2 tháng nhưng vẫn ở nhà không làm gì và còn chờ tiền vợ chồng tôi gửi về chu cấp. Tôi có nhắc khéo chị số tiền 300 triệu còn chưa trả kia thì chị giãy nảy lên với tôi: “Cậu mợ cũng thấy tôi đi không mang được đồng nào về mà còn đòi tiền tôi à? Hay là tôi bán cái nhà này để trả nợ cậu mợ mới vừa lòng?”.

Nghe chị ấy nói vậy, tôi cũng hiểu số tiền 300 triệu kia chắc tôi sẽ không bao giờ nhận lại được nữa. Nhưng càng nghĩ tôi càng thấy ấm ức. Chúng tôi có khá giả cũng phải trầy da tróc vẩy mới có được. Vậy mà nhà chồng tôi ai cũng xem vợ chồng tôi như mỏ vàng, chừng nào có thể thì vẫn cứ đào. Đang vay tôi 300 triệu chưa trả mà tháng nào chị chồng cũng gọi đòi tiền trợ cấp, thử hỏi có chấp nhận được không? Tôi sợ cứ thế này cả nhà chồng sẽ tiếp tục ỷ lại vợ chồng tôi mất.

Theo Blogtamsu

Ông chủ mang về 300 triệu thưởng Tết nhưng giấu vợ, ô sin liều mình ‘thả rông’ câu dẫn

"Nhanh thoăn thoắt ông ta lột luôn cái áo trên người Dung ra còn tay kia thì dí cái đó vừa thơm vừa to về phía cô": "Em có thích không? Nó sẽ là của em..."

Ông chủ mang về 300 triệu thưởng Tết nhưng giấu vợ, ô sin liều mình &'thả rông' câu dẫn - Hình 1

ảnh minh họa

Dung tới làm giúp việc cho gia đình này được 5 tháng. Do cũng đã có kinh nghiệm trông trẻ và làm ô sin 2 năm nên cô được chị chủ nhà đã ngoài 40 tuổi khá ưng ý vì sự nhanh nhẹn và hoạt bát của mình. Chị coi Dung như em gái và hay tâm sự với cô nhiều chuyện.

Qua thời gian ở đây thì Dung biết người chồng ngoài 50 tuổi có tính lăng nhăng và thường giấu tiền vợ để làm quỹ đen. Nhiều lần chính Dung là người phát hiện ra chỗ giấu tiền của ông ta và đã báo ngay cho chị vợ biết khiến người chồng tái mặt không hiểu sao vợ mình lại thính như vậy.

Những lần như vậy Dung lại được lòng chị chủ nhà vì sự thật thà, chị ngỏ ý biếu tiền nhưng Dung không nhận. Có lần chính Dung đã gọi điện cho chị đi đánh ghen khi bắt gặp người chồng thậm thụt với cô nhân tình trên phố. Tất nhiên những lần đó chị chủ không bao giờ khai ra người chỉ điểm là Dung, khiến ông chồng cứ tưởng vợ đang cho người theo dõi mình.

Ông chủ mang về 300 triệu thưởng Tết nhưng giấu vợ, ô sin liều mình &'thả rông' câu dẫn - Hình 2

Ảnh minh họa

Vì bị vợ phát hiện nhiều lần nên 1 tháng trở lại đây ông ấy ngoan hẳn, không giấu giếm tiền gì vợ nữa. Nghe đâu bồ bịch cũng thôi vì sợ vợ đến công ty làm loạn thì sự nghiệp cũng tan tành. Mấy hôm trước chị chủ đã hứa tết này sẽ thưởng cho Dung 1 tháng lương cùng với rất nhiều quà tết cho cô được tự chọn. Như thế cũng là đã quá hậu hĩnh với Dung rồi.

Nhưng bất ngờ hôm đó Dung vừa mới ru đứa con 5 tuổi của chủ nhà ngủ rồi bước ra ngoài thì phát hiện ông chủ đã về. Ông ta về sớm hơn thường lệ và đang nói chuyện điện thoại trong phòng. Dung nghe loáng thoáng:

- Chú được thưởng bao nhiêu??... Anh được 300 triệu nhưng mà phải giấu mụ vợ thôi. Có tiền mới kiếm được em gà ngon, cứ bảo với nó là được 50 triệu như năm ngoái còn lại anh em mình giấu ăn chơi, ngu gì đưa hết.

Đúng là người thành phố sao mà họ được thưởng to thế chứ. 300 triệu liền và ông ấy dự định chỉ đưa cho vợ có 50 triệu thôi. Những lần trước Dung phát hiện ra ông chủ giấu quỹ đen thường là 2-3 triệu, nhiều cũng chỉ 5 triệu thôi, lần này là số tiền rất lớn và cô biết ông ta sẽ dành tiền này để tìm gái. Vậy chi bằng...

Và nghĩ là làm, Dung liều mình thả rông để câu dẫn ông chủ kiếm số tiền "thưởng nóng" kia. Cô định sau vụ này sẽ biến mất khỏi đây luôn thì bà chủ có chạy đằng trời. Biết ông chủ đang nằm trong buồng, chị vợ thì 2 tiếng nữa mới về cơ, mà ngày thường ông ta vẫn hay lén lút nhìn trộm Dung rồi nên lần này chắc chắn cá sẽ cắn câu.

Dung thay chiếc áo sơ mi trắng dài, bên trong không nội y, xách cái xô nước vào giả vờ lau nhà:

- Ơ... ông chủ về sớm thế ạ?? Em lau nhà không sợ chị về lại mắng.

- Ừ... em làm đi... Mà anh bảo này... lại gần đây, hôm nay nhìn mát mẻ quá. Vợ anh còn lâu mới về, em có muốn nằm đây với anh 1 lát không??

- Dạ, em không dám ạ...

- 1 lúc thôi, anh sẽ cho tiền, anh có rất nhiều tiền đây này. Cởi cái áo ngoài ra đi, nhà bật sưởi rồi mặc đồ nóng lắm.

Nhanh thoăn thoắt ông ta lột luôn cái áo trên người Dung ra còn tay kia thì dí cái đó vừa thơm vừa to về phía cô:

- Em có thích không?? Nó sẽ là của em...

- Có thật không ạ?? Của em cả sao??

- Đúng vậy, chỉ cần chiều anh thôi, vợ anh không biết đâu.

Nhưng Dung vừa mới chạm tay vào chỗ đó tì 1 tiếng thét kinh hoàng vang lên:

- Con khốn nạn, hôm nay mày chết với bà, hóa ra bao lâu nay mày diễn kịch để lừa bà à. Mày dám hú hí với chồng bà để chiếm hết chỗ tiền kia hả. Bà cho mày chết luôn.

- Em... Em không có chị ơi...

Chị vợ cũng bất ngờ về sớm và đã thấy mọi chuyện. Giờ thì Dung có giải thích thế nào thì chị vợ cũng chẳng thèm nghe nữa rồi. Vừa mới chỉ được chạm vào cục tiền vừa to vừa thơm ấy có vài giây mà Dung đã phải trả 1 cái giá quá đắt. Bị chủ nhà đánh cho tơi bời rồi kéo thẳng ra ngoài đường làm nhục trước bao nhiêu người.

- Con ô sin nhà em đây. Em nuôi ong tay áo mọi người ạ. Yêu thương nó như em mình vậy mà hôm nay nó tằng tịu với chồng em để hòng chiếm hết 300 triệu tiền thưởng tết. Em phải cho nó ra bã.

- Đánh, cái tội này là phải đánh chết.

Lúc này Dung mới thấy mình ngu, nhưng hối hận đã quá muộn rồi.

Theo Blogtamsu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Đánh ghen vợ và nhân tình ngay tại nhà nghỉ, chồng gây sốc khi vừa quay clip vừa hỏi: "Đi về, hay ưng ngủ với nó đã rồi về?"00:15Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?00:29Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?01:14"Qua cầu là tới nhà em rồi" và cái kết "ối giời ơi" thu hút 8 triệu lượt xem: Cảnh báo điều cực kỳ nguy hiểm khi đi nhậu00:43'Nữ thần nổi quạu' nhà Võ Hạ Trâm nở nụ cười xinh xỉu00:51Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?04:05

Tiêu điểm

Nhắn con trai gửi tiền mua quà Trung thu cho cháu, bà nội chết sững với tin nhắn vô cảm giữa đêm
20:49:14 21/09/2021
Chị chồng mắng té tát "không chăm được mẹ thì để em trai lấy vợ khác", tôi có hành động khiến ả tối mặt
21:56:32 21/09/2021
Biết chị chồng xấu tính, tôi tìm cách "trị" nhưng không ngờ "quá tay" khiến chị chẳng còn dám về nhà mẹ đẻ nữa
20:46:22 21/09/2021
Bàng hoàng chạy đến bệnh viện giữa đêm, tôi chết sững thấy chồng quần áo đầy máu, ôm một đứa trẻ mới sinh
22:56:07 21/09/2021
Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt
18:17:36 22/09/2021
Vợ mắc ung thư giai đoạn cuối, tôi hỏi về số tiền tiết kiệm suốt 12 năm qua và sốc nặng khi nghe câu trả lời của cô ấy
11:28:27 22/09/2021
Nửa đêm, tôi kinh ngạc khi thấy chị dâu bưng đĩa tôm hùm lên tận phòng mời ăn, càng chưng hửng với lời sau đó của chị
20:55:54 22/09/2021
Biết tôi chuẩn bị mua nhà, bạn gái ngỏ ý góp một số tiền nhỏ nhưng lại đưa ra điều kiện hết sức nực cười
06:34:06 23/09/2021
Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ
15:23:24 23/09/2021
Bỏ đi một tuần, vợ đột ngột trở về rồi đưa cho tôi 10 triệu kèm theo tờ đơn ly hôn với lý do không thể ngờ
12:01:30 22/09/2021

Thông tin đang nóng

Rầm rộ đoạn tin nhắn nghi Thuỷ Tiên - Công Vinh huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7?
13:20:56 23/09/2021
Phi Nhung chuyển biến nặng, các con nuôi bật khóc cầu xin mẹ bình an
13:24:11 23/09/2021
Nóng: Nguyễn Sin khởi kiện nữ Youtuber sau khi bị hăm dọa bới móc quá khứ: “Chắc gì anh đã trong sạch”
15:39:09 23/09/2021
Profile Tiến sĩ Luật "sát cánh" cùng nữ CEO Đại Nam tối nay: Là giảng viên ĐH Luật TP.HCM, có tiếng trong giới tư vấn luật BĐS
17:01:16 23/09/2021
Đang lúc “dầu sôi lửa bỏng” CEO Đại Nam bị 5 nghệ sĩ cùng kiện, lùm xùm sao kê của Thủy Tiên vẫn chưa xong thì cậu IT dường như đã rời cuộc chơi “làm lại từ đầu”?
15:23:19 23/09/2021
Lộc Fuho thân mật với em vợ trong phòng ngủ, ghen với fan ngay trên sóng livestream?
14:05:20 23/09/2021
HOT: Nữ đại gia Bình Dương chính thức lên tiếng về tin bán KDL 6000 tỷ Đại Nam
17:49:07 23/09/2021
Bà Phương Hằng “vỗ mặt” Nguyễn Sin tự ý chụp biệt thự riêng đưa lên mạng, đáp trả việc dùng xe cứu thương "thông chốt"
17:50:31 23/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!
15:10:59 23/09/2021
Vợ cũ Bằng Kiều hứa lo cho tương lai các con Phi Nhung
17:05:21 23/09/2021

Tin mới nhất

Ngủ lại nhà bạn gái, nửa đêm nghe tiếng ú ớ từ phòng bên cạnh, tôi sững sờ khi phát hiện ra bí mật mà cả nhà họ giấu kín

18:53:25 23/09/2021
Bạn gái tôi có tư tưởng rất thoáng nên mời tôi ngủ lại. Là đàn ông, tôi đồng ý ngay mà không hề biết có cái bẫy sau lưng mình.

Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

18:11:01 23/09/2021
Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

Tâm sự với bạn thân chuyện chồng đòi ly hôn, cô ấy chốt 1 câu khiến tôi đứng tim

14:12:10 23/09/2021
Hơn 3 năm lấy chồng, tôi chưa từng nghĩ có ngày mình sẽ rơi vào hoàn cảnh trớ trêu, buông không được mà giữ cũng không xong.

Tôi bị tai nạn phải ngồi xe lăn cả đời, cứ tưởng tương lai chấm hết, ngờ đâu bạn gái lại nhắn một tin khiến tôi rơi nước mắt

06:46:46 23/09/2021
Biết bản thân bị tàn phế, chỉ làm khổ bạn gái nên tôi quyết định buông bỏ.

Chồng khỏe mạnh không cặp bồ, vẫn yêu vợ nhưng cả năm không màng chuyện giường chiếu

06:42:48 23/09/2021
Cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn trôi qua rất bình thường, ngoại trừ điều bất thường duy nhất là chồng tôi mất hết ham muốn với vợ!

Vừa mới ly hôn, chồng cũ tìm đến nhà, đưa tôi 200 triệu nhưng lời nhắn nhủ mới khiến tôi mất ăn mất ngủ

06:39:28 23/09/2021
Mời chồng cũ vào nhà, tôi đã mừng thầm vì nghĩ rằng anh vẫn còn yêu tôi. Nào ngờ...

Đám cưới mẹ chồng trao 2 cây vàng, nhìn chữ khắc trên đó tôi lập tức hủy hôn

06:36:36 23/09/2021
Khi mẹ chồng cẩn thận cầm chiếc kiềng vàng 10 chỉ lên, ở dưới, quan khách đều trầm trồ bà chơi lớn! Riêng tôi không vui khi nhìn thấy dòng chữ khắc trên của hồi môn đó.

Lấy chồng hơn nhiều tuổi tưởng được chiều chuộng, tân hôn chồng làm 1 việc tôi cay đắng bỏ đi

18:15:51 22/09/2021
Tôi quá uất ức liền trả lại cho anh ta 1 cái tát, sau đó dọn đồ đi khỏi nhà chồng ngay trong đêm.

Qua một lần đổ vỡ, mẹ đơn thân băn khoăn trước người đàn ông mới đến

14:18:23 22/09/2021
Một người phụ nữ tuổi đã ngoài 40, từng qua một lần đò với khoản lãi còn lại là 2 đứa con viết thư tâm sự...

Mới yêu 3 tháng mà bạn trai "cứ đòi..."

14:07:47 22/09/2021
Mới yêu nhau được 3 tháng nhưng người yêu cứ liên tục đòi quan hệ, một em gái đăng đàn hỏi cư dân mạng mình phải làm sao, không lẽ yêu nhau là phải làm chuyện đó thì mới có cảm giác là của nhau?

Dọn ra ở riêng, mẹ chồng chỉ cho 1 cái nồi cơm điện cũ, lúc mở ra 2 vợ chồng mới ân hận vì đã trách nhầm bà

13:57:28 22/09/2021
Chồng Linh là con cả trong gia đình, từ ngày cô lấy anh đến nay đã được 5 năm, cũng là 5 năm Linh làm tròn bổn phận nàng dâu trưởng với gia đình nhà chồng.

Chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì một nỗi sợ ai cũng có

13:50:40 22/09/2021
Đã có nhiều người chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì mang một nỗi sợ, để rồi họ cứ khổ đau mãi, không thoát ra được.

Chia tay vì "anh không thể có con", ảnh đăng facebook lộ sự thật bất ngờ

13:48:16 22/09/2021
Một cô gái chia sẻ trên mạng xã hội câu chuyện chia tay người yêu xảy ra cách đây đã gần một năm. Chuyện cũ nhưng có thêm tình tiết mới, và tình tiết mới này khiến cô cảm thấy rất cay.

Mới cưới 6 tháng đã muốn ly hôn vì chồng nếm "trà xanh" trong quá khứ

13:44:56 22/09/2021
Biết bạn trai có em gái mưa nhưng cô gái vẫn không tìm hiểu kỹ, gạt đi mọi lời đàm tiếu để kết hôn. 6 tháng sau khi cưới, những tin nhắn cũ trở thành nguyên nhân cản trở hạnh phúc hai người.

Phát hiện tờ giấy bí mật trong túi xách của vợ, nội dung choáng váng bên trong khiến tôi như 'chết lặng'

11:56:51 22/09/2021
Hôm ấy, vợ anh về nhà rất muộn, vừa về đến nhà đã vào phòng vệ sinh, vợ anh gọi vọng ra và nói rằng mình cần giúp đỡ, cô ấy nói rằng mình đang đến tháng nên nhờ anh cầm hộ băng vệ sinh trong túi xách vào...

Em dâu mang đồ tới nhà tôi thắp hương cho mẹ chồng nhưng chỉ vài phút sau đã nói ra một điều phũ phàng

11:39:59 22/09/2021
Cũng may là lúc đó chồng tôi không có mặt, nhưng thực sự cô ấy quá liều lĩnh!

Ngỡ ngàng khi thấy chồng cũ bất ngờ xuất hiện trong nhà, tôi hoang mang không biết mình có nên tái hôn hay không?

11:08:37 22/09/2021
Tôi ly hôn với chồng cũ đến nay đã được gần một năm, tôi hiểu anh ấy luôn muốn tái hôn với tôi nhưng tôi ghét anh ấy, ghét những gì mà anh ấy đã làm với tôi, tôi không muốn liên lạc với anh ấy chút nào. Tôi chỉ có thể đáp ứng một yêu cầ...

Anh trai không thể sinh con, thế nhưng bạn gái anh đưa về ra mắt lại chửa vượt mặt khiến cả nhà tròn mắt

11:03:33 22/09/2021
4 năm nay, anh tôi cũng nguôi ngoai nỗi buồn, hàng ngày đi làm thợ xây, tối về ngủ. Gia đình tôi cũng không ai dám thúc giục anh ấy lấy vợ nữa.

Lên kế hoạch trả thù bạn trai cũ vì bị bỏ rơi khi mang bầu, thế nhưng sự việc phức tạp hơn tôi tưởng tượng rất nhiều

10:50:44 22/09/2021
Trong suy nghĩ của tôi lúc nào cũng hận Thành đến thấu xương. Vì anh ta mà mấy năm nay tôi đã chịu bao tủi nhục. Tôi muốn gặp lại bạn trai cũ, để báo thù.

Bỏ nhà đi nửa năm, vợ bỗng quay về với số tiền 3 tỷ và tiết lộ bí mật khủng khiếp

10:36:29 22/09/2021
Tôi đi làm về đã thấy vợ ngồi trong nhà, nước mắt ngắn dài, vẻ mặt đầy đau khổ.

Mẹ chồng lên chăm tôi ở cữ, sáng dậy bỗng dưng chẳng thấy bà đâu, nghe chồng trả lời mà tôi vừa cảm động vừa lo lắng

09:52:25 22/09/2021
Tôi hỏi thăm thì chồng đáp một câu khiến tôi giật mình: Sáng nay bà về quê sớm rồi!.

Có thể bạn quan tâm

Siêu mẫu Linda Evangelista bị biến dạng cơ thể vì làm đẹp

Sao âu mỹ

19:25:56 23/09/2021
Siêu mẫu nổi tiếng thập niên 1990 tiết lộ cô phải rời xa giới giải trí vì cơ thể bị biến dạng sau khi sử dụng thủ thuật giảm mỡ.

Cách làm món cá trê kho tiêu thơm ngon khó cưỡng cực đưa cơm

Ẩm thực

19:25:47 23/09/2021
Nếu bạn đang không biết nấu món kho gì cho bữa cơm gia đình thì có thể tham khảo món cá trê kho tiêu nhé. Món ăn này có hương vị thơm ngon, đậm đà, hấp dẫn nên rất bắt cơm đấy.

Phó thủ tướng họp khẩn ứng phó bão số 6, nhiều tỉnh miền Trung có nguy cơ ngập lụt

Sự kiện nóng

19:21:02 23/09/2021
16h chiều 23-9, Phó thủ tướng Lê Văn Thành - trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống thiên tai - chủ trì cuộc họp trực tuyến khẩn với các bộ, ngành, địa phương để ứng phó với bão số 6.

Nói tiếng Anh như người bản xứ nhờ cách nhấn trọng âm

Học hành

19:20:59 23/09/2021
Sentence stress (trọng âm trong câu) đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải nội dung câu nói.

Ảnh đời thường "bóc trần" nhan sắc của Yoona - nữ thần bao người tung hô, vóc dáng ra sao mà netizen ngỡ ngàng?

Sao châu á

19:19:29 23/09/2021
Ảnh đời thường của nữ thần Kpop này liệu có còn long lanh như trên tạp chí?

Hậu trường Tuần lễ thời trang Milan

Thời trang

19:18:37 23/09/2021
Trái ngược sự hoành tráng của mỗi show diễn, khung cảnh hậu trường có phần trầm lắng. Nhiều người mẫu không tránh khỏi sự mệt mỏi khi phải chờ đợi.

Megan Fox khiến khán giả đỏ mặt khi chụp ảnh bán nude

Phong cách sao

19:17:26 23/09/2021
Megan Fox khiến khán giả đỏ mặt khi chụp ảnh bán nude

TP Vinh 'bình thường mới' theo chỉ thị 19 từ 0h sáng 24-9

Đời sống

19:13:33 23/09/2021
Sau 38 ngày giãn cách xã hội theo các chỉ thị 15 và chỉ thị 16 nâng cao, TP Vinh sẽ chuyển trạng thái phòng, chống dịch theo chỉ thị 19 từ 0h sáng 24-9.

Vì sao chủ tịch Bạc Liêu đốc thúc điều tra vụ chủ cơ sở mỹ phẩm bị tố làm lây bệnh?

Pháp luật

19:09:52 23/09/2021
Vì sao chủ một công ty mỹ phẩm bị tố làm lây lan dịch bệnh nhưng Công an tỉnh Bạc Liêu chậm xử lý, chủ tịch UBND tỉnh phải đốc thúc điều tra?

Ford triệu hồi hơn 300 xe EcoSport tại Việt Nam

Ôtô

19:06:15 23/09/2021
Ford Việt Nam triệu hồi 315 chiếc EcoSport được sản xuất năm ngoái để kiểm tra, lắp bổ sung lớp bọc bảo vệ bó dây điện tín hiệu điều khiển của táp-lô.

HLV Park gọi 2 hậu vệ lên tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

19:06:13 23/09/2021
Đỗ Thanh Thịnh và Phạm Xuân Mạnh sẽ có mặt ở Hà Nội vào ngày 25/9 để làm xét nghiệm Covid-19 trước khi hội quân cùng thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo.

Trào lưu đắp đu đủ xanh trị nám, tàn nhang đang được nhiều Tiktoker lăng xê 'lợi hại' đến đâu?

Làm đẹp

19:05:41 23/09/2021
Mới đây, trên mạng xã hội Tiktok đang lan truyền những video trị nám tại nhà bằng đu đủ xanh được đánh giá là nhanh, rẻ và siêu hiệu quả.

Dân chơi hệ Rap/Hip-hop có biết đâu là nơi khai sinh ra dòng nhạc này vừa được Quốc hội Hoa Kỳ chính thức công bố?

Nhạc quốc tế

19:02:50 23/09/2021
Chủ nhật vừa qua (theo giờ nước Mỹ), Lãnh đạo Đa số Thượng viện Chuck Schumer và Hạ nghị sĩ Jamaal Bowman đã trình bày nghị quyết Quốc hội chính thức tuyên bố khu Bronx và tòa nhà 1520 Sedgwick Ave. là nơi khai sinh của văn hóa Hip-hop.

Những 'điểm hẹn' lý tưởng dành cho các cặp đôi

Du lịch

19:02:16 23/09/2021
Các cặp đôi đang yêu luôn muốn tìm một địa điểm lãng mạn cho kỳ nghỉ của mình. Dưới đây là danh sách 7 điểm đến lãng mạn nhất trên khắp thế giới mà các đôi tình nhân không nên bỏ lỡ.

3 con giáp quý nhân phù trợ, gặp nhiều tốt lành cuối tháng 9

Trắc nghiệm

18:59:42 23/09/2021
Người tuổi Tý hiểu biết, ham học hỏi. Dù tài năng và giỏi giang hơn người nhưng con giáp này luôn giữ thái độ khiêm nhường. Họ thường cân nhắc và suy nghĩ kỹ trước khi bắt tay vào việc gì.