Để con gái lấy chồng xa, mẹ ‘ngã ngửa’ khi biết thông gia có 6 căn nhà, 20 mẫu đất

Theo dõi VGT trên

Gia đình anh có đến 20 mẫu đất trồng cây ăn quả. Lịch trình hàng ngày của Tiểu Nhã là đưa con đi học, ra vườn cùng mẹ chồng lo chăm cây.

Tiểu Nhã (32 t.uổi) sinh ra trong 1 gia đình nông dân ở Lào. Cha mẹ cô kiếm sống bằng nghề chăn nuôi và trồng trọt. Cuộc sống rất chật vật khó khăn. Theo hồi ức của Tiểu Nhã, cô và các anh chị em từng không được ăn no, mặc ấm.

Vì trong 1 môi trường nghèo khó nên Tiểu Nhã luôn quyết tâm thoát nghèo bằng kiến thức. Cô chăm chỉ rèn luyện, học tập và thi đỗ Đại học quốc gia Lào. Cô luôn ước mơ 1 ngày sẽ được đến Trung Quốc du lịch. Tiểu Nhã tự học tiếng Trung và không ngờ đây là quyết định thay đổi cuộc đời cô.

Để con gái lấy chồng xa, mẹ ngã ngửa khi biết thông gia có 6 căn nhà, 20 mẫu đất - Hình 1

Cô nàng Tiểu Nhã xinh đẹp, tháo vát

Đám cưới chóng vánh và xuất thân bất ngờ của anh chồng ngoại quốc

Năm 2016, anh chàng tên Hoàng Vạn Lý đến cửa hàng Tiểu Nhã làm việc mua đồ. Anh là người Tứ Xuyên, sang Lào làm việc. Vì không rành tiếng địa phương nên Vạn Lý cảm thấy rất may mắn khi Tiểu Nhã biết tiếng Trung. Cứ thế, cô gái thông minh và dịu dàng này đã bước vào trái tim anh ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ.

Sau khi 2 người thêm Wechat thì trò chuyện nhiều hơn. Tiểu Nhã cũng rất thoải mái vì nhờ Vạn Lý mà cô nâng cao thêm trình độ tiếng Trung. Tình cảm đôi trẻ tiến triển nhanh chóng đến mức phụ huynh không cấm cản nổi.

Để con gái lấy chồng xa, mẹ ngã ngửa khi biết thông gia có 6 căn nhà, 20 mẫu đất - Hình 2

Cuối năm 2016, Hoàng Vạn Lý tổ chức 1 đám cưới đơn giản nhưng ấm áp tại quê hương của Tiểu Nhã.

“Bây giờ đã đến lúc em thực hiện ước mơ. Hãy đưa em đi xem gấu trúc khổng lồ”, Tiểu Nhã hạnh phúc nói với Vạn Lý.

Năm 2018 Tiểu Nhã sinh cho Vạn Lý một cậu bé kháu khỉnh đáng yêu. Sau khi cân nhắc mọi yếu tố, cả 2 đã quyết định chuyển công việc ở Lào sang hẳn Trung Quốc định cư.

Bao năm không gặp, đây là lần hiếm hoi Tiểu Nhã được gần gũi gia đình chồng. Cô rất bất ngờ vì bố mẹ Vạn Lý đã g.iết lợn, cừu, chuẩn bị đồ ăn thịnh soạn để chào đón con dâu. Thật bất ngờ, gia đình Hoàng Vạn Lý cũng khá giàu có ở địa phương.

Video đang HOT

Vào lễ Tình nhân 2019, ông chồng tâm lý đã bí mật tổ chức thêm 1 đám cưới cực kì hoành tráng tại Tứ Xuyên quê nhà anh. Dù Tiểu Nhã chưa bao giờ yêu cầu nhưng cả Vạn Lý và bố mẹ anh đều cho rằng việc tổ chức đám cưới ở Trung Quốc là thể hiện sự tôn trọng dành cho cô và gia đình, đồng thời cũng thông báo sự có mặt của nàng dâu mới. Tiểu Nhã rất cảm động vì bố mẹ chồng coi trọng cô.

Vạn Lý bí mật tổ chức sinh nhật cho vợ

Để con gái lấy chồng xa, mẹ ngã ngửa khi biết thông gia có 6 căn nhà, 20 mẫu đất - Hình 3

Tiểu Nhã cũng rất hợp với mẹ chồng

Khả năng bất ngờ của nàng dâu khiến mẹ chồng tấm tắc

Khác biệt văn hóa, môi trường sống khiến Tiểu Nhã sút cân trầm trọng. Mẹ chồng đã đặc biệt nấu những món Lào để nàng dâu ăn được ngon miệng hơn. Dù biết tiếng Trung nhưng Tiểu Nhã vẫn gặp khó khăn trong giao tiếp khi mẹ chồng nói tiếng Quan Thoại mang đặc trưng Tứ Xuyên. Nhưng đó cũng không phải vấn đề lớn vì Tiểu Nhã rất chịu khó học hỏi.

Khi Tiểu Nhã đang tập quen với cuộc sống mới thì Hoàng Vạn Lý được cử đi công tác nước ngoài. Mẹ anh cũng đã quá quen với việc bố con anh thường xuyên công tác xa nhà. Hai vợ chồng lại phải xa nhau, rất may là cuộc sống mẹ chồng nàng dâu không có gì áp lực với Tiểu Nhã.

Để con gái lấy chồng xa, mẹ ngã ngửa khi biết thông gia có 6 căn nhà, 20 mẫu đất - Hình 4

Để con gái lấy chồng xa, mẹ ngã ngửa khi biết thông gia có 6 căn nhà, 20 mẫu đất - Hình 5

Nhà chồng Tiểu Nhã có đến 20 mẫu đất trồng cây ăn quả các loại

Gia đình Vạn Lý có đến 20 mẫu đất trồng cây ăn quả. Lịch trình hàng ngày của Tiểu Nhã là đưa con đi học, ra vườn cùng mẹ chồng lo chăm cây.

Vì t.uổi thơ cơ cực nên chưa vất vả nào mà Tiểu Nhã chưa từng trải qua. Cô rất tháo vát và chăm chỉ trong việc phụ mẹ chồng chăm cây.

Không để thời gian nhớ nhung chồng làm ảnh hưởng tâm trạng, Tiểu Nhã dần nảy sinh ý tưởng quay clip đăng trên Youtube, Douyin. Không ngờ những clip chân thật của cô được rất nhiều người yêu thích.

Năm 2021, Tiểu Nhã đã dùng khả năng livestream của mình để bán 25 nghìn thùng hoa quả cho nhà chồng. Mỗi khi nhắc đến con dâu, mẹ chồng Tiểu Nhã đều không ngớt lời khen ngợi đầy tự hào về cô.

Để con gái lấy chồng xa, mẹ ngã ngửa khi biết thông gia có 6 căn nhà, 20 mẫu đất - Hình 6

Gia đình Vạn Lý đích thực là những “đại gia chân đất”

Mới năm nay Tiểu Nhã đón mẹ đẻ cô sang chơi, bố mẹ chồng chào đón thông gia rất nồng nhiệt.

“Mẹ tôi chưa bao giờ chứng kiến cảnh tượng như vậy, bà không thể tin được con gái mình lại có thể làm dâu trong 1 gia đình quá lịch sự và tử tế”, Tiểu Nhã chia sẻ.

Được thăm thú và tìm hiểu mọi thứ về Trung Quốc, mẹ Tiểu Nhã còn “ngã ngửa” khi biết ông bà thông gia có 6 căn hộ và con mình chả khác nào “làm dâu hào môn”.

Hạnh phúc có được nhờ nỗ lực của chính mình. Câu chuyện của Tiểu Nhã là 1 ví dụ. Một cuộc hôn nhân tốt đẹp đòi hỏi hai người phải yêu thương, chia sẻ và cùng nhau cố gắng ắt sẽ gắt được “trái ngọt”.

Lên thăm thông gia nằm viện, mẹ tôi khóc nghẹn vì sự quá quắt của mẹ chồng

Thay vì đón nhận tấm lòng của thông gia, mẹ chồng tôi đã có thái độ rất khó chấp nhận.

Tôi và chồng đã kết hôn được 5 năm. Chúng tôi sống hạnh phúc, nhà chồng quý mến con dâu nhưng mối quan hệ thông gia không êm đẹp.

Với các gia đình khác, hàng năm, thông gia thường gặp mặt ăn uống, hỏi thăm nhau. Còn gia đình tôi chưa bao giờ có những chuyện đó. Nguyên nhân có lẽ xuất phát từ sự khác biệt trong cách sống. Bố mẹ tôi sống ở nông thôn, trong khi đó, nhà chồng ở thành phố.

Mặc dù không nói ra, tôi biết nhà chồng không ưa gia đình tôi. Đó cũng là điều khiến vợ chồng tôi không khỏi trăn trở. Lúc chúng tôi yêu nhau, mẹ chồng phản đối kịch liệt, bà muốn con trai kết hôn với cô gái cùng phố. Tuy vậy, nhân duyên và tình yêu của hai đứa đã vượt qua được sự phản đối đó.

Lên thăm thông gia nằm viện, mẹ tôi khóc nghẹn vì sự quá quắt của mẹ chồng - Hình 1

Tôi thất vọng về cách ứng xử của mẹ chồng với mẹ đẻ (Ảnh minh họa: PX).

Suốt nhiều năm qua, mẹ chồng tôi chưa thay đổi định kiến về gia đình con dâu. Mẹ tôi luôn tỏ ra coi thường và không muốn có sự giao lưu nào. Tôi buồn lòng nhưng không biết làm sao để thay đổi. Bản thân chỉ cố vun vén để thông gia hai bên không ghét bỏ nhau thêm nữa.

Mới đây, mẹ chồng tôi phải nhập viện do bệnh tim mạch. Tình trạng lúc nhập viện khá nặng, phải tiến hành thủ thuật để đảm bảo tính mạng. May mắn mọi chuyện đã qua, vợ chồng tôi thở phào nhẹ nhõm.

Biết tin bà thông gia nằm viện vì bệnh nặng, mẹ đẻ tôi dù không vui vẻ vẫn lặn lội từ quê lên thăm. Mẹ tôi biết nếu đưa quà quê lên, bà thông gia chưa chắc đã thích nên chỉ biếu t.iền và một ít hoa quả.

Khi mẹ tôi lên thành phố thăm, mẹ chồng vẫn đón tiếp một cách bình thường, không có điều gì căng thẳng giữa hai bên. Tuy nhiên, khi mẹ tôi đưa quà biếu, mẹ chồng nhất quyết từ chối.

Mẹ tôi giãi bày, đây là chút tình cảm của thông gia nghĩ tới nhau lúc bệnh tật, khó khăn. Mẹ chồng tôi tuyên bố, chỉ ghi nhận tấm lòng chứ quyết trả lại tất cả.

Khi thấy mẹ tôi không muốn cầm về, mẹ chồng nói, gia đình này không thiếu t.iền, ông bà cứ mang về bồi bổ thêm. Nhìn vào túi hoa quả, mẹ chồng tôi nói, hoa quả này không đúng tiêu chuẩn gia đình thường ăn. Cho nên, mẹ chồng không muốn nhận.

Mẹ tôi tỏ ra giận dỗi và không hài lòng trước cách ứng xử kênh kiệu của mẹ chồng. Đành rằng, mẹ chồng tôi không ưa thông gia, quà cáp được biếu vẫn nên nhận. Sau này, chuyện sử dụng số t.iền và hoa quả thế nào là bản thân tự quyết định. Cách nói mỉa mai của mẹ chồng biểu hiện sự coi thường với thông gia lâu ngày gặp mặt.

Mẹ tôi nghe xong câu nói của mẹ chồng liền đứng dậy, cầm toàn bộ t.iền và quà cáp ra về. Tôi chạy theo đưa mẹ ra bến xe mà lòng nặng trĩu. Trên chuyến taxi, tôi và mẹ ôm nhau khóc nức nở.

Mẹ tôi bảo, trong lòng ấm ức nhưng sẽ không giận vì muốn con gái có cuộc sống yên ấm ở nhà chồng. Thương mẹ đẻ bao nhiêu, lòng tôi giận mẹ chồng bấy nhiêu.

Trước đây, tôi chưa nghĩ đến cách thay đổi mẹ chồng vì vợ chồng được hỗ trợ rất nhiều từ bên nội về kinh tế, nhà cửa, xe cộ. Thế nhưng, sự quá đáng của mẹ chồng khiến tôi nghĩ phải có cuộc nói chuyện rõ ràng để không còn cảnh coi thường nhau như vừa qua.

Ông xã cho rằng, nói chuyện không những không thay đổi được cách suy nghĩ của mẹ chồng mà còn làm cho mâu thuẫn giữa mẹ chồng - nàng dâu nảy sinh.

Liệu tôi có nên bày tỏ quan điểm thẳng thắn với mẹ chồng để không còn phải nhìn thấy những giọt nước mắt của mẹ đẻ hay không?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tìm ra danh tính người đứng sau, hô biến cụ bà U80 thành công chúa gây sốt03:11Nguyễn Sin gọi điện cho chồng Nam Em, khẩu chiến cực căng đét, cái kết bất ngờ02:46TikToker Quỳnh Trương tậu xế hộp ở t.uổi 22, thừa nhận dùng "chiêu trò"02:53Nữ tổng biên tập tạp chí chê thẳng Đào, Phở và Piano: 'Làm xong nên cất vào kho'02:53Chồng cũ Diệp Lâm Anh lộ tin hẹn hò Quế Vân, vượt hơn 1000km chỉ để làm điều này02:58Chu Thanh Huyền được Quang Hải cưng chiều, Hải My vì Văn Hậu mà "bỏ" hội chị em02:47Trang Nemo nhận thông báo thi hành án phạt tù, hết trì hoãn với lý do mang thai03:20Cô dâu cặm cụi rửa bát sau lễ cưới, netizen phẫn nộ với quan niệm của mẹ chồng02:44Giám đốc Thẩm mỹ viện dung túng "tiểu tam" làm hại "chính thất", CĐM phẫn nộ02:50Phạm nhân cướp ngân hàng hát nổi rần rần, hóa ra là hotgirl Thách thức danh hài02:50Nàng thơ mới của Jack đáp trả cực gắt khi bị chê trên ảnh khác ngoài đời02:57Rộ ảnh Quang Linh Vlog đi nghĩa vụ quân sự, chính chủ lên tiếng: Hẹn 2 năm nữa03:02Con gái Quyền Linh "gia nhập" hội mê đồ hiệu: Không ngại việc "chi t.iền như mưa"02:49Hoàng Nguyên Vũ 'vừa đ.ấm vừa xoa' Trấn Thành, lên tiếng ồn ào chơi chữ trong Mai02:42Tiên nữ mukbang "bóng gió" hot girl đạo nhái, thu hút hơn 11 nghìn lượt theo dõi03:05Bà Nhân ăn cơm thân mật Bác sĩ Thịnh, hóa giải hiểu lầm, bi nghi cố dựng drama02:59"Hot girl ảnh thẻ" đình đám lộ diện hậu ở ẩn, sắc vóc hiện tại gây ngỡ ngàng03:02Mặt Việt Phương Thoa biến dạng vì tiêm filler bị tráo sang silicon, phải mổ gấp03:00Trang Nemo "nhởn nhơ" trước án phạt tù, để lộ 1 điểm "tố cáo" nói dối mang thai02:50Tiệm mì trong phim Mai 'vỡ tổ' vì khách đông, đạt kỷ lục lần đầu tiên sau 40 năm02:49

Tiêu điểm

Lén cho con gái 2 tỷ mua nhà, 5 năm sau con dâu cảm ơn làm tôi vừa tức vừa thẹn
10:07:36 04/03/2024
Khuyên em gái lấy chồng, em rút ra 4 cuốn sổ đỏ cùng sổ tiết kiệm thay lời đáp trả
07:45:02 03/03/2024
Cảnh cáo bạn thân của vợ luôn miệng chia rẽ tình cảm, ai ngờ khi biết sự thật thì tôi mới hoang mang
08:55:32 04/03/2024
Chồng tức giận nói ra số t.iền biếu bố vợ khiến tôi đau xót, thương cho bố phải ngửa tay xin con rể
10:26:17 04/03/2024
Vì món quà mừng thọ "độc nhất vô nhị" mà chồng tôi suýt bị gạch tên khỏi gia phả nhà vợ
07:38:54 03/03/2024
Tôi lo lắng khi về ra mắt bố mẹ của 'phi công trẻ'
07:41:54 04/03/2024
Thấy tôi trò chuyện với đồng nghiệp nam, mẹ giả vờ đau tim để dằn mặt và đuổi người ta đi
07:51:41 03/03/2024
Bạn thân tôi khẳng định chắc nịch rằng người yêu cô ấy là người tốt, nhưng tôi lại không nghĩ vậy vì hành động khó tin này của anh ta
07:30:01 03/03/2024
Sau khi từ chối nhận trách nhiệm cái thai của bồ, chồng cầu cứu tôi tìm cách để 'rũ bỏ' cô ta
07:14:42 03/03/2024
Cứ tưởng chị dâu đáng thương, ai ngờ phát hiện chị lại quá đáng tới mức khó tin sau cuộc nói chuyện ngắn
07:25:24 03/03/2024

Thông tin đang nóng

Vụ Mẹ Miley Cyrus cướp bạn trai con gái: Hé lộ tình tiết tưởng chỉ ở trong phim
18:51:40 04/03/2024
Nam thần có đôi mắt đẹp nhất showbiz xuống sắc khó nhận ra, 7 năm biến mất vì tính nết không ai chịu nổi
21:52:07 04/03/2024
Từ Hy Viên bị chỉ trích vì mặc trang phục xuyên thấu đến tang lễ của bố chồng em gái
19:33:49 04/03/2024
Netizen soi Phí Ngọc Hưng unfollow Trương Mỹ Nhân, bà xã nói gì?
19:24:34 04/03/2024
Mai Phương liên tục thi trượt ở Miss World, vì sao?
23:02:25 04/03/2024
Chị gái Jang Won Young được khen diễn "như người loạn thần", cứ cất giọng là khiến netizen bất ngờ
19:30:50 04/03/2024
Showbiz Việt có đôi LGBT gắn bó 1 thập kỷ: Sở hữu khối tài sản khủng, chi t.iền tỷ đón nhóc tỳ song sinh
19:37:24 04/03/2024
Hòa Minzy lên tiếng khi bị nói chảnh, hám danh
21:31:34 04/03/2024
Thấy hàng xóm xây nhà hoành tráng, chồng bất ngờ đưa ra quyết định làm tôi khóc suốt đêm
21:11:23 04/03/2024
Kỳ Duyên hiện ra sao sau khi "đường ai nấy đi" với Minh Triệu
22:58:08 04/03/2024

Tin mới nhất

10 năm chăm mẹ chồng ốm không được coi trọng, tôi làm 1 việc khiến cả nhà hoảng hốt

21:16:08 04/03/2024
13 năm làm dâu dù cuộc sống còn nhiều thiếu thốn, vất vả về kinh tế, vợ chồng tôi vẫn luôn cố gắng chu toàn mọi việc nhưng không được bố mẹ chồng ghi nhận.

Cả nhà chồng lao vào phản đối và xỉa xói chỉ vì tôi muốn mua máy rửa bát

21:06:14 04/03/2024
Mẹ chồng bảo tôi mới mang bầu 3 tháng đã định lười, sau này bụng to 7-8 tháng chắc làm mình làm mẩy hơn cả công chúa hoàng hậu.

Sau sinh, vợ lấy 70 triệu đồng của con đi làm đẹp và tránh chuyện chăn gối

21:00:05 04/03/2024
Khoản t.iền 70 triệu đồng, vợ không suy nghĩ nhiều mà vội vàng mua dịch vụ làm đẹp, trong khi gia đình tôi có quá nhiều việc cần đến t.iền lúc này.

Chung chăn gối một đêm cùng bạn trai, cô gái thất thần phát hiện bí mật đáng sợ

20:51:34 04/03/2024
Sau chuyến đi chơi xa, bạn trai tiết lộ bí mật khiến tôi chao đảo. Nghe chuyện xong, tôi không còn mặn mà chuyện đám cưới nữa.

Biết tôi có thai, bạn trai thú nhận chuyện lâu nay cố tình giấu giếm

20:48:03 04/03/2024
Cầm tờ giấy khám thai trên tay, tôi vừa mừng vừa lo. Mừng vì mình sắp có con, lo vì không biết bạn trai có cùng cảm nhận giống tôi hay không.

Cứ nghĩ tới việc bạn thân của vợ đang yêu đương với anh chàng kia là tôi lại cảm thấy sôi sục trong lòng, ghen tuông cứ xâm chiếm tâm trí

08:49:47 04/03/2024
Tôi đã say nắng bạn thân của vợ. Tôi kết hôn 10 năm rồi nhưng giờ thì tôi đang say nắng bạn thân của vợ, cô ấy tên là D.

Vợ chồng phải tin tưởng nhau, đằng này chồng tôi lại nghi ngờ chính người đầu ấp tay gối với mình

07:18:57 03/03/2024
Bị bạn thân của chồng gạ gẫm, tôi mách chồng để đòi công bằng nhưng lại nhận một cái bạt tai cùng lời nói sắc hơn dao của anh.

Tôi không muốn mẹ đi bước nữa sau nhiều năm "ở vậy"

07:09:37 03/03/2024
Mẹ nói giờ đã là sinh viên năm thứ hai đại học, mẹ muốn đi bước nữa với người đàn ông đã theo đuổi mẹ gần 5 năm qua.

Chàng trai mới quen rủ đi xem phim, tôi đặt dấu hỏi sau hành động trong rạp

22:08:50 02/03/2024
Sau lần đi xem phim, tôi không khỏi suy nghĩ về anh chàng mới quen và lo lắng nếu anh trở thành chồng trong tương lai. Tôi và anh quen nhau qua lời giới thiệu của đồng nghiệp.

Nàng dâu hiền khiến cả họ nhà chồng ngưỡng mộ

22:05:11 02/03/2024
Là người có học thức, vị trí xã hội, ở cơ quan nói có người nghe, đe có người sợ nhưng khi trở về gia đình, chị dâu trưởng nhà bác Cả tôi biến thành nàng dâu hiền, khiến cả họ ngưỡng mộ.

Chồng cũ chuyển khoản tặng 20 triệu đúng ngày tôi sinh con khiến gia đình tôi náo loạn

21:57:58 02/03/2024
Gọi điện hỏi lý do thì chồng cũ đáp mấy câu khiến tôi tức đỏ mắt. 34 năm cuộc đời, tôi tự thấy việc đúng đắn nhất mình từng làm là ly hôn với chồng cũ.

Mẹ chồng cho sống ở căn biệt thự chục tỷ, con dâu bỏ chạy sau 2 tháng

21:51:43 02/03/2024
Sau cưới 2 tuần, mẹ chồng đưa tôi đến căn biệt thự chục tỷ, nói rằng sẽ cho hai đứa sống ở đây. Nhưng ở được hai tháng, tôi cảm thấy quá mệt mỏi, vội bỏ đi thuê nhà.

Vì vợ làm điều này, tôi dần ngoại tình trong tư tưởng với cô hàng xóm

11:18:10 02/03/2024
Tôi không muốn làm điều gì sai trái với vợ con. Nhưng rõ ràng, tôi đang đẩy mình vào tình thế khó xử của người đàn ông ngoại tình từ trong tâm tưởng.

Sắp hết thời gian nghỉ thai sản, tôi cuống cuồng tìm người trông trẻ thì nghe được lời khuyên của chồng

11:08:24 02/03/2024
Chẳng lẽ vì chuyện chồng con mà tôi phải từ bỏ công việc bản thân khó khăn lắm mới kiếm được sao? Bố mẹ 2 bên nội ngoại nhà tôi còn đang ở độ t.uổi lao động, thế nên khi tôi sinh con,

Hơn 20 năm bố mẹ tôi chưa từng cãi nhau vì sức chịu đựng phi thường của bố

10:58:57 02/03/2024
Nhưng hôn nhân đâu phải cứ không cãi nhau là 1 cuộc hôn nhân đẹp. Mẹ tôi có gu thời trang sành điệu và lối sống còn hiện đại hơn cả giới trẻ. Bố tôi, ngược lại, là một người đàn ông thầm lặng,

Vợ chồng tôi tranh cãi cả đêm vì sở thích tốn kém vô bổ của chồng

05:38:00 02/03/2024
Khó khăn lắm mới làm ra được đồng t.iền, thế mà chồng lại đang ném nó vào những thứ không cần thiết. Chồng tôi đi làm xa nhà, mỗi tháng anh về thăm nhà được vài ngày.

Bạn thân bỗng dưng có hành động lạ với chiếc áo của chồng khiến tôi ngơ ngác

05:31:04 02/03/2024
Qua cánh cửa khép một nửa, tôi thấy Thu cầm lấy chiếc áo sơ mi chồng tôi mặc dở đang vắt trên thành ghế... Tôi và Thu chơi thân với nhau từ hồi học Đại học.

Mất ăn mất ngủ khi biết bí mật em chồng giấu giếm và lý do em đòi đến nhà tôi ở

05:24:29 02/03/2024
Tháng trước, em chồng đột nhiên năn nỉ bố mẹ cho đến nhà vợ chồng tôi ở nhờ. Sau trận đột quỵ, bố tôi quyết để mảnh đất giá trị nhất cho con rể chứ không chia cho 2 người con trai.

Có thể bạn quan tâm

Bob Marley - Sống mãi một tình yêu

Phim âu mỹ

23:57:01 04/03/2024
Bộ phim tiểu sử về huyền thoại âm nhạc Bob Marley Bob Marley: One Love do hãng Paramount Pictures phát hành đã được khán giả Bắc Mỹ đón nhận nồng nhiệt vào cuối tuần qua.

Lisa chung khung hình với dàn mỹ nhân nổi tiếng thế giới: Không hề lu mờ trước Selena - Taylor Swift, nhưng đứng với Zendaya có bị áp đảo?

Sao châu á

23:05:47 04/03/2024
Lisa luôn tạo được sức hút riêng mỗi lần chung khung hình cùng các ngôi sao nổi tiếng thế giới. Mỗi lần như vậy, Lisa đều để lại dấu ấn đậm nét và không hề lép vế trước các ngôi sao này.

Phim mới Song Joong Ki: bị truyền thông Hàn chê thậm tệ vẫn leo top 1 Việt Nam

Phim châu á

22:20:00 04/03/2024
Tên tôi là Loh Kiwan của Song Joong Ki ghi nhận thành tích tốt tại một số quốc gia, trong đó có Việt Nam. Dù thế, truyền thông Hàn lại không hề đ.ánh giá cao tác phẩm mới này của nam tài tử.

Hôm nay nấu gì: Cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn

Ẩm thực

22:16:49 04/03/2024
Thực đơn cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn. Không cần cầu kỳ, bữa cơm đơn giản này cũng đủ khiến cả nhà vui vẻ ăn sạch.

Phát hiện t.iền thân của sự sống ở "tử địa" vũ trụ

Lạ vui

22:07:54 04/03/2024
Giữa một vùng không gian c.hết chóc, tràn ngập ánh sáng cực tím và các dạng tia vũ trụ khắc nghiệt khác, các yếu tố t.iền thân của sự sống xuất hiện.

Quyền Linh gây chú ý vì diện mạo khác lạ

Sao việt

21:41:35 04/03/2024
Khi nhận được thắc mắc về vẻ ngoài, Quyền Linh bật mí anh cố tình để tóc dài, râu rậm suốt 5 tháng qua để phù hợp với nhân vật trong một dự án phim điện ảnh.

Diễn viên g.ây s.ốc khi đóng phim "bằng cả tính mạng"

Hậu trường phim

21:26:06 04/03/2024
Nhiều diễn viên không ngại tăng hoặc giảm cân, thay đổi ngoại hình một cách khác biệt hay tự đóng những cảnh mạo hiểm để mang đến vai diễn ấn tượng với khán giả.

Kêu gọi quần chúng nhân dân hỗ trợ cung cấp thông tin bắt băng cướp tiệm vàng

Pháp luật

21:24:46 04/03/2024
Công an huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương phát động phong trào toàn dân tích cực tham gia tố giác tội phạm vụ cướp tài sản tại tiệm vàng .

Không chấp hành lệnh nhập ngũ, 2 thanh niên bị phạt 125 triệu đồng

Tin nổi bật

21:16:18 04/03/2024
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 2 công dân không chấp hành lệnh gọi nhập ngũ, tổng số t.iền phạt là 125 triệu đồng.

Chưa ra mắt, Viego đã khiến người chơi Tốc Chiến ngán ngẩm với tính năng lạ

Mọt game

20:59:13 04/03/2024
Cách đây vài ngày, người chơi Tốc Chiến đã được dịp xôn xao khi biết rằng Viego sắp xuất hiện ở bản cập nhật mới.

Sắp có thuốc chữa ung thư giá 1 USD, tác dụng tới đâu?

Sức khỏe

20:45:11 04/03/2024
Các nhà sáng chế cho biết viên thuốc R+Cu có thể giảm 50% tác dụng phụ liên quan tới điều trị ung thư; ngăn ngừa 30% nguy cơ tái phát bệnh.

5 thói quen giúp dân văn phòng kiểm soát cân nặng

Làm đẹp

20:21:13 04/03/2024
Thói quen ngồi lâu, ít vận động, ăn uống thiếu lành mạnh có thể là những nguyên nhân khiến bạn mất kiểm soát về cân nặng.

Thái Hòa yêu sâu đậm Xuân Lan trên phim, gây tò mò với hình ảnh "đại gia tài phiệt"

Phim việt

20:10:15 04/03/2024
Lần đầu tiên, khán giả của màn ảnh Việt sẽ thấy một hình tượng mới mẻ của diễn viên Thái Hòa, người được mệnh danh là ông hoàng phòng vé trong bộ phim điện ảnh Cái giá của hạnh phúc .