Đẻ con gái đúng mùng 1 Tết, mẹ chồng reo lên: Công chúa thần tài đã tới nhà mình đầu năm rồi

Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 cũng đồng nghĩa với việc con gái tôi tròn 1 tuổi.

Tôi về làm dâu nhà chồng đã được 4 năm nay. Do chồng là con 1 trong nhà nên lúc nào tôi cũng áp lực phải sinh 1 đứa con trai. Thế nhưng trời không chiều lòng người khi bé đầu nhà tôi là con gái. Dù không nói ra nhưng tôi biết bố mẹ chồng đều mong con dâu sinh được 1 thằng cu.

Xét về kinh tế, nhà chồng tôi rất khá giả. Bố mẹ chồng có 1 xưởng sản xuất đồ nội thất nên ăn nên làm ra. Mẹ chồng cũng hay mê tín và kiêng khem cẩn thận. Do đó, lúc nào tôi cũng nghĩ ông bà mong 1 đứa cháu đích tôn.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên khi tôi bầu con gái đầu lòng, ông bà vẫn cưng chiều hết mức. Ngoài chăm bẵm suốt thai kỳ cho con dâu suôn sẻ, mẹ chồng còn tặng hẳn cho con dâu 50 triệu khi tôi đẻ đứa đầu. Cứ nghĩ con đầu cháu sớm bà mới yêu thương như vậy thôi, lần 2 mà là con gái, bà sẽ buồn và thất vọng lắm.

Đẻ con gái đúng mùng 1 Tết, mẹ chồng reo lên: Công chúa thần tài đã tới nhà mình đầu năm rồi - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tôi bầu và sinh con gái đầu lòng, ông bà vẫn cưng chiều hết mức. (Ảnh minh họa)

Lần 2 đi siêu âm về, tôi buồn rầu thông báo với mẹ chồng, bà chẳng chút phiền lòng còn bảo:

“2 con gái càng tốt chứ sao, nhiều nhà mong còn chẳng được”.

Bầu tập 2, tôi vẫn được bà chăm sóc từng ly từng tí. Bận rộn với việc kinh doanh nhưng bà vẫn hay mua hoa quả ngon cho con dâu tẩm bổ, còn khoe khắp xóm và người thân chuyện sắp được làm bà nội 2 công chúa đáng yêu.

Ngày tôi đi đẻ đúng vào 3h đêm giao thừa. Vừa cúng Giao thừa xong, thấy con dâu có dấu hiệu chuyển dạ, bố mẹ chồng cuống lên đưa con dâu nhập viện. Dù có bà ngoại ở đó nhưng ông bà nội vẫn túc trực trong viện cả đêm với con dâu. Đúng 6h sáng ngày mùng 1 Tết thì con tôi oe oe cất tiếng khóc chào đời. Mẹ chồng vào phòng đón cháu nội mà reo lên mừng rỡ:

“Công chúa của bà kháu khỉnh quá, thần tài của nhà mình đến rồi đây. Năm mới thêm người là thêm của và phát tài”.

Video đang HOT

Đẻ đúng ngày đầu năm mới mà tôi được cả nhà chồng chăm chút. Suốt dịp Tết, bà chẳng đến được nhà ai chúc Tết mà chỉ ở nhà canh nấu nướng, giặt giũ cho con dâu. Đêm bà lại ngủ cùng để bế và chăm cháu giúp cho con dâu được nghỉ ngơi nhiều. Còn con gái lớn của tôi thì ông nội chăm sóc.

ADVERTISEMENT

Đẻ con gái đúng mùng 1 Tết, mẹ chồng reo lên: Công chúa thần tài đã tới nhà mình đầu năm rồi - Hình 2

Đẻ đúng ngày đầu năm mới mà tôi được cả nhà chồng chăm chút. (Ảnh minh họa)

Tết năm nay, cháu gái thứ 2 được tròn 1 tuổi mà ngay thời điểm này bà nội đã lên kế hoạch:

“Thôi nôi cho con Cún đúng ngày mùng 1 Tết, nhà mình phải làm thật hoành tráng nhé”.

Cứ nghĩ được bố mẹ chồng thương như con gái là tôi thấy mình có phúc và may mắn. Tôi dự định sang năm con gái lớn hơn chút nữa sẽ thả để sinh bé thứ 3. Mẹ chồng biết ý định này thì ủng hộ lắm, bà giục nếu có kế hoạch sinh thì đi tiêm phòng trước đi. Không biết tiêm phòng cho bà bầu mang thai lần 3 cần chú ý những gì cả nhà nhỉ?Lịch tiêm phòng cho bà bầu mang thai lần 3 có khác những lần trước không?

Tiêm phòng cho bà bầu mang thai lần 3 cần chú ý những gì?

Tương tự các lần mang thai trước, tiêm phòng cho bà bầu mang thai lần 3 vẫn rất cần thiết để tối ưu hóa quá trình phát triển của thai nhi và sức khỏe của bé khi chào đời.

ADVERTISEMENT

Tiêm phòng cho mẹ bầu lần 3 cũng bao gồm giai đoạn trước khi mang thai và trong khi mang thai. Những vắc xin được khuyến cáo bao gồm: uốn ván, cúm, sởi, ho gà, quai bị, rubella,…

Uốn ván

Không phải luôn luôn cần tiêm phòng uốn ván ở phụ nữ mang thai lần 3. Quyết định tiêm hay không phụ thuộc số lượng mũi uốn ván trước đây và thời điểm tiêm.

Nếu mẹ bầu đã tiêm đủ 5 mũi uốn ván và mũi cuối cách đây dưới 10 năm thì ở lần mang thai này không cần phải tiêm nhắc. Khả năng bảo vệ của kháng thể trong trường hợp này lên đến 95%.

Nhưng nếu mũi cuối cách đây trên 10 năm thì hiệu quả bảo vệ không được đảm bảo, cần tiêm nhắc 2 mũi. Trường hợp mẹ bầu lần 3 chưa từng được tiêm phòng uốn ván cũng cần tiêm phòng với lộ trình 2 mũi như vậy.

Mũi 1 vào khoảng tuần 22 của thai kỳMũi 2 sau đó 4 tuầnLộ trình 2 mũi này cần kết thúc trước ngày dự sanh 4 tuần

Nếu thai phụ đã tiêm phòng uốn ván 2-3 mũi cách đây dưới 5 năm thì chỉ cần tiêm nhắc lại 1 mũi ở lần mang thai này. Thời điểm tiêm ở trường hợp này là từ tuần 22 của thai kỳ, không nên tiêm sau 26 tuần.

Bác sĩ sẽ tư vấn cho mẹ bầu có cần tiêm hay không vì mỗi người có tiền sử tiêm chủng khác nhau. Nhưng đa số phụ nữ mang thai lần 3 cần tiêm nhắc một mũi uốn ván ở thời điểm 22 tuần của thai.

Cúm

Cúm là một bệnh thường gặp và dễ khỏi với người bình thường nếu điều trị đúng cách. Tuy nhiên, cơ thể suy giảm miễn dịch ở mẹ bầu có thể là một yếu tố thuận lợi cho sự tiến triển của cúm. Nếu nặng, bệnh có thể tiến triển thành viêm phổi nặng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới mẹ và bé.

ADVERTISEMENT

Ngoài ra, mắc cúm trong 3 tháng đầu thai kỳ còn làm tăng nguy cơ dị tật bẩm sinh cho trẻ. Mẹ sốt cao do cúm, toàn trạng bị suy sụp còn có thể làm thai c.hết lưu, sảy thai.

Thật ra, vắc-xin cúm nằm trong danh sách khuyến cáo tiêm phòng ở ngừa lớn nói chung, không riêng đối tượng phụ nữ có thai. Vắc-xin cúm nên được chích mỗi năm 1 lần.

Ở phụ nữ có thai, tốt nhất là tiêm vắc-xin cúm trước khi thụ thai 1 tháng, an toàn hơn là 3 tháng. Tuy nhiên, mẹ bầu bỏ lỡ lượt tiêm này vẫn có thể tiêm ngừa cúm trong lúc mang thai, đặc biệt khi vào mùa cúm.

Sởi – Quai bị – Rubella

Ngày nay, phụ nữ có thể chủ động phòng ngừa bệnh Sởi – Quai bị – Rubella chỉ với 1 mũi tiêm kết hợp duy nhất. Đối với chị em có dự định mang thai, thời điểm tiêm tốt nhất là trước khi thụ thai 3 tháng.

ADVERTISEMENT

Vắc-xin này không được tiêm khi đang mang thai. Những mẹ bầu đã tiêm vắc-xin này ở các lần mang thai trước thì không cần tiêm nhắc.

Thủy đậu

Những chị em chưa từng có miễn dịch thủy đậu bao gồm các trường hợp chưa từng tiêm ngừa hoặc chưa mắc bệnh thủy đậu trong quá khứ. Những trường hợp này cần được tiêm vắc-xin thủy đậu thời điểm 3 tháng trước khi có thai.

Nếu đã được tiêm phòng thủy đậu từ nhỏ, chị em vẫn cần được tiêm 1 mũi tăng cường vào thời điểm 3 tháng trước khi có thai. Nếu đã được tiêm phòng thủy đậu ở lần mang thai trước, mẹ bầu không cần tiêm nhắc.

Viêm gan B

Viêm gan B có thể được phòng ngừa hiệu quả với vắc-xin viêm gan B. Mẹ bầu có thể được xét nghiệm kháng thể để xem có cần tiêm hay không. Nếu lịch sử từng tiêm ngừa viêm gan B hoặc từng nhiễm virus này trong quá khứ đã rõ ràng, mẹ bầu không cần tiêm nữa.

Lượng kháng thể chống viêm gan B nếu vẫn đủ nồng độ bảo vệ thì không cần tiêm nhắc. Nếu chưa đủ, hoặc chưa từng tiêm hay nhiễm viêm gan B, lộ trình tiêm bao gồm 3 mũi trước khi mang thai (mũi 2 cách mũi đầu 1 tháng, mũi 3 cách mũi đầu 6 tháng).

Một số trường hợp vẫn có thể tiêm viêm gan B khi đang mang thai. Hãy tham vấn bác sĩ trong từng trường hợp cụ thể.

Đẻ con gái đúng mùng 1 Tết, mẹ chồng reo lên: Công chúa thần tài đã tới nhà mình đầu năm rồi - Hình 3

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Quang Linh Vlog - Lôi Con lên sóng VTV hát chúc Tết, lan tỏa điều tử tế của người Việt tại Châu Phi03:25Vụ mèo golden bị giẫm đạp: Bạn trai của chủ mèo lên tiếng, diễn biến mới gây bức xúc03:03Lindo manh động, đòi vi phạm pháp luật vì Quang Linh, muốn cho 1 nhân vật ‘bay màu’02:58Trang Nemo khoe “bụng bầu” sau Tết, cộng đồng mạng há hốc mồm phát hiện ra 1 sự thật!03:10Vụ mèo golden bị giẫm đạp nguy kịch: Người nhà 2 bé yêu cầu chủ mèo phải xin lỗi?03:16Vụ chú mèo Golden bị giẫm đạp: 1 trường mầm non bị dân mạng tấn công, người trong cuộc lên tiếng!03:02Vụ trẻ em chơi Tết giẫm đạp bé mèo Golden nhưng bố mẹ vô trách nhiệm, chủ nhân cập nhật tình hình03:06Shark Bình về nhà Phương Oanh ăn Tết, ra mắt đại gia đình, bố mẹ ‘vợ’ có thái độ gây sốc03:05Đà Lạt, Vũng Tàu Thất Thủ Vào Các Mùng Cuối Tết Nguyên Đán 202301:00Bà Nhân Vlog bức xúc, tuyên bố cạch mặt bạn thân vì bị chơi xấu, netizen gọi tên Quỳnh Trần JP?03:07Tràng An tắc thuyền khiến du khách mắc kẹt đến 12h đêm: Sự thật gây bức xúc, công an vào cuộc?03:26Quang Linh - Thùy Tiên rủ nhau phát 'cẩu lương' ngày đầu năm, Lindo và vợ gây chấn động Angola02:56Ngân 98 tự tin tuyên bố bản thân “giỏi hơn” Ngọc Trinh ở 1 điểm này!02:57Thanh niên từ TP.HCM về quê ăn tết ‘mất tích’ 10 ngày và cái kết khiến dân tình ngã ngửa?03:11Cụ ông hạnh phúc khi hàng xóm mừng tuổi: Biểu cảm mừng húm tuổi già01:11Lê Công Phước "Bạch Công Tử": Tay chơi bậc nhất trời Nam, đốt tiền cho Ba Trà đến thảm kịch cuối đời05:25Phúng Phính phấn khởi khi được người hỗ trợ lì xì cả xấp tiền00:16Team Châu Phi thay Quang Linh ghé thăm, chúc Tết gia đình, mẹ Liệu tiết lộ chuyện xúc động03:10Mẹ ruột Thùy Tiên bị “soi” vẫn sống trong phòng trọ bừa bộn kiểu sinh viên, chính chủ đáp trả?03:37Vụ mèo golden bị giẫm đạp nguy kịch: Sức khỏe yếu, liên tục ngất xỉu, thở oxy03:23
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Sau 3 năm bỏ đi định về xin lỗi vợ, lén nhìn cảnh tượng trong nhà tôi ê chề bật khóc
17:21:15 31/01/2023
Chị dâu từ chối lời mời đến nhà chơi khiến tôi thấy xấu hổ
23:32:41 31/01/2023
Mừng thọ mẹ chồng biếu 10 triệu nhưng bị mắng té tát, tôi đáp trả khiến bà tím tái mặt mày
19:19:40 31/01/2023
Sống không yên vì lỡ biết được bí mật của bố chồng
23:19:42 30/01/2023
Đêm tân hôn, tôi giật mình khi nghe tiếng gọi 'bố' qua điện thoại của chồng
23:22:34 30/01/2023
Phát hiện bố chồng có con riêng, tôi to nhỏ với chồng rồi thất vọng cùng cực khi nghe anh nói
14:36:42 31/01/2023
Đưa bạn gái mang bầu về xin cưới, bố chỉ lên bàn thờ nói 1 câu, tôi tái mặt vội tới bệnh viện
14:26:19 31/01/2023
Chồng cũ đến đón con gái đi chơi, lúc về con đưa chùm chìa khóa mà mắt tôi đỏ hoe
14:34:03 31/01/2023
Buổi đi làm đầu năm, tôi được sếp lì xì cho 50 triệu
09:50:22 31/01/2023
Ở nhà cả năm để vợ nuôi mà chồng tôi bình thản đến lạ
19:35:45 30/01/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hồ Ca công khai đã có vợ con, danh tính nửa kia khiến ai cũng bất ngờ!
07:32:17 01/02/2023
Cuộc sống tuổi xế chiều của nghệ sĩ Minh Hoàng ở Mỹ
08:59:02 01/02/2023
Con trai Quý Bình hiếm hoi lộ diện, phụ ba mẹ vái lạy vía Thần Tài
10:12:13 01/02/2023
Vụ thanh niên 'mất tích' trên đường về quê ăn Tết, công an Bình Dương lên tiếng
07:59:33 01/02/2023
"Cô chủ shop Sài thành" mặc sườn xám đi chùa đầu năm, gây tranh cãi vì một chi tiết
08:27:47 01/02/2023
Trương Bá Chi lộ ảnh hẹn hò, nắm tay thân mật người đàn ông nổi tiếng này là bố của con thứ 3?
08:40:47 01/02/2023
Hành trình nhan sắc trên phim của em gái Trấn Thành: Thăng hạng ở Nhà Bà Nữ, xem đến số 4 mà ngỡ ngàng
07:33:55 01/02/2023
Tết đoàn viên cuối cùng của phi công máy bay Su-22 hy sinh trong lúc huấn luyện
08:14:56 01/02/2023
Lý Hùng xuất ngoại, Cao Thái Hà chia sẻ quan điểm tình yêu
07:25:53 01/02/2023
Nghệ sĩ Thái Thị Liên - mẹ NSND Đặng Thái Sơn qua đời
06:27:45 01/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Sau khi một mình đi xem phim nhân kỷ niệm 6 năm ngày cưới, vợ quyết định ly hôn

11:02:39 01/02/2023
Một cuộc sống lạnh lẽo, hai vợ chồng dường như không còn chung chí hướng thì cố gắng bên nhau cũng chỉ toàn đau khổ...

Cô gái đáp trả họ hàng khi bị giục lấy chồng hút triệu lượt xem trên mạng xã hội

09:59:42 01/02/2023
Nhiều người trẻ Trung Quốc về quê đón Tết phải đối mặt với áp lực của việc thúc giục kết hôn, sinh con đến từ người thân, họ hàng...

6 năm lấy chồng không muốn sinh con, lời đề nghị đầu năm của mẹ chồng khiến tôi mát mặt

16:26:55 31/01/2023
Bố mẹ chồng thấy tôi đảm đang, tháo vát, kiếm tiền tốt, lại tự chủ trong mọi việc nên cũng không bao giờ nói ra miệng mong muốn có cháu...

6 cách khiến chồng tự nguyện và vui vẻ làm việc nhà

10:17:23 31/01/2023
Nếu bạn và đối tác đang sống cùng nhau và ở nhà thường xuyên trong ngày nghỉ, bạn có thể phải đảm nhận nhiều công việc gia đình hơn...

12 dấu hiệu tố cáo chồng bạn có thể đang ngoại tình

23:12:43 30/01/2023
Cuộc hôn nhân của bạn đang suôn sẻ nhưng đột nhiên bạn cảm thấy có điều gì đó không ổn. Giác quan thứ 6 đang mách bạn những dấu hiệu bất thường...

10 đạo lý nên hiểu khi trưởng thành

21:05:23 30/01/2023
Trải nghiệm càng nhiều thì mới càng trưởng thành, va vấp càng nhiều thì mới biết cuộc đời này không dễ dàng đến thế. Đối nhân xử thế, không phải ngày một ngày hai là học được, đôi khi cả đời cũng chưa chắc hiểu được bao nhiêu...

Kinh ngạc với món quà do bạn cũ tặng trong buổi gặp mặt đầu năm

20:24:10 30/01/2023
Các thành viên trong lớp phổ thông của tôi rất thân thiết nhau. Trước khi chia tay vào cuối năm học 12, chúng tôi đã cùng thống nhất mỗi năm sẽ họp lớp 1 lần vào dịp sau Tết. Cứ thế, chúng tôi duy trì điều tốt đẹp này được 10 năm nay rồ...

Tại sao đàn ông dễ "đi bước nữa" hơn sau khi ly hôn?

18:56:50 30/01/2023
Suy cho cùng, ly hôn rồi đi thêm bước nữa không còn là chuyện hiếm ở thời buổi hiện tại. Dù là đàn ông hay phụ nữ, mỗi người khi bước ra khỏi một cuộc hôn nhân đều có những tổn thương và cách lựa chọn bắt đầu cuộc sống mới khác nhau...
ADVERTISEMENT

Tấm áo cưới thủng lỗ chỗ của mẹ

16:00:17 30/01/2023
Tôi luôn tự hỏi, liệu có mấy lần trong cuộc đời mẹ được mặc lên mình những tấm áo đẹp? Có lẽ chỉ là đếm trên đầu ngón tay đấy thôi...

Hãy ngừng so sánh bản thân mình với người khác, bởi bạn là duy nhất

14:02:04 30/01/2023
So sánh là điều dĩ nhiên khi chúng ta coi người khác là giá trị tham chiếu của mình. Tuy nhiên, so sánh cũng thường được sử dụng cho các mục đích khác ít mang tính xây dựng hơn...

Bài học 30 năm hôn nhân hạnh phúc của mẹ gói gọn trong chuyện lồng chăn gối

13:58:27 30/01/2023
Tính đến giờ phút này khi đã bước sang tuổi 32 thì tôi lập gia đình mới được vẻn vẹn 3 năm. Mải chơi lấy chồng muộn nên bố mẹ lo sốt vó, đến lúc cưới xong rồi thì bố mẹ vẫn hay lo...

Lên thăm con trai ở rể nhà vợ, nhìn cảnh tượng trong nhà về quê tôi khóc đẫm gối

10:44:34 30/01/2023
Muốn cho con bất ngờ nên tôi tự bắt xe ôm từ bến xe về nhà thông gia. Để rồi bước vào cửa nhà ông bà thông gia, chứng kiến được một cảnh tượng mà tôi kinh hãi không tin vào mắt mình...

5 việc đơn giản bạn làm hằng ngày có thể giúp con thành công trong tương lai

10:30:02 30/01/2023
Nuôi dạy con là một trong những công việc khó khăn nhất, nhưng không có quy tắc giáo dục chính thức nào về cách nuôi dạy con cái thành công...

Năm mới tút tát

08:44:35 30/01/2023
Một năm với những áp lực, muộn phiền, bực mình từ gia đình, cuộc sống, công việc... đã được nhiều người buông bỏ, bước qua. Thanh lọc nội tâm, tinh thần, không để bụng những điều không vui là lối sống xanh, tư duy tích cực...

4 "bảo bối" giúp nàng dâu luôn được trân quý

08:40:32 30/01/2023
Nhiều nàng dâu than phiền mẹ chồng khác m.áu tanh lòng , bà cô ghê gớm, nhà chồng hà khắc. Tuy nhiên, có 4 bí mật mà nếu nàng dâu nắm giữ thì tình thế sẽ đổi khác...

Cuộc điện thoại của mẹ bạn trai cũ trước ngày cưới làm tôi mất ngủ cả đêm

08:38:30 30/01/2023
Tôi không muốn dính dáng gì đến tình cũ nữa, muốn toàn tâm toàn trí cho gia đình mới. Nhưng tình cảnh hiện tại của bạn trai cũ làm tôi bối rối...
ADVERTISEMENT

5 kiểu bạn bè tốt, xấu ai cũng gặp một lần trong đời

08:36:39 30/01/2023
Con người là tổng hòa của các mối quan hệ xã hội, nếu một người có ít bạn bè, cuộc sống của anh ta sẽ cô đơn, trống trải. Từ cổ chí kim, đã có rất nhiều cuộc thảo luận về tầm quan trọng của bạn bè...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đ.âm n.gười từ mâu thuẫn tiếng nẹt pô

Pháp luật

12:43:32 01/02/2023
Ngày 1/2, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Bến Cát (Bình Dương) phát thông báo truy tìm Thái Minh Tú (SN 1995; quê Sóc Trăng) để làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích...

Kiên Giang: Xác minh nguồn gốc thuyền rồng trôi dạt ở U Minh Thượng

Tin nổi bật

12:40:29 01/02/2023
Những ngày qua, nhiều người dân hiếu kỳ đã đến xem và bàn tán xôn xao về một chiếc thuyền rồng trôi dạt vào đình Nguyễn Trung Trực ở xã Hòa Chánh, huyện U Minh Thượng (Kiên Giang), những hoa văn, họa tiết trên thuyền rất lạ...

Xe tải đ.âm vào nhà dân trên quốc lộ ở Sơn La, 2 người thương vong

Thế giới

12:37:13 01/02/2023
Rạng sáng 1/2, tại Km201 980Km, Quốc lộ 6, địa phận xã Chiềng Hắc, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến 2 người thương vong...

Bảo Anh dạo này: Chăm chỉ khoe sắc vóc gợi cảm, vướng nghi vấn mang thai vì khoảnh khắc ở sự kiện

Sao việt

12:35:33 01/02/2023
Dễ dàng nhận ra từ thời điểm giữa năm 2022 đến nay, Bảo Anh rất chăm chỉ đăng ảnh khoe sắc vóc thon gọn, nuột nà trên trang cá nhân...

Lisa dẫn đàn em BABY MONSTER đ.ánh lẻ đi chơi, nhan sắc qua camera thường của hai thế hệ nữ idol nhà YG ra sao?

Sao châu á

12:20:17 01/02/2023
Mới đây nhất, team qua đường đã bắt gặp Lisa dẫn theo Chiquita và một cô gái khác tên Prae đi ăn tại nhà hàng Thái tại Hàn Quốc...

3 "em bé quốc dân" Daehan, Minguk, Manse hóa soái ca, cao vượt trội

Netizen

12:02:10 01/02/2023
Sau khi tham gia chương trình The Return Of Superman (Siêu Nhân Trở Lại), 3 cậu nhóc Daehan - Minguk - Manse nhà diễn viên Song II Gook đã vụt sáng, trở thành những cái tên nổi tiếng trên toàn châu Á. Với sự bụ bẫm, kháu khỉnh của mình,...

Visual không tuổi của Lương Bích Hữu - Đan Trường, fan trầm trồ: "Nói GenZ cũng tin"

Nhạc việt

11:43:52 01/02/2023
Khoảnh khắc tập luyện của cặp đôi này trước đêm nhạc tại Đà Lạt...

Loạt sao Hàn “cân đẹp” nhiều vai trong cùng 1 phim: Song Joong Ki gây ấn tượng tận 2 lần!

Hậu trường phim

10:50:53 01/02/2023
Việc hoàn thành chỉn chu một vai diễn tương đối khó, thế nhưng, không ít sao Hàn lại có thể một lúc cân đẹp 2 vai diễn. Đây cũng là một trong những thước đó giúp khán giả và giới mộ điệu đ.ánh giá khả năng diễn xuất của họ...

Lisa Loring: Sao nữ đầu tiên đóng “Chị Tư” Wednesday qua đời, là nguồn cảm hứng của Jenna Ortega

Sao âu mỹ

10:46:03 01/02/2023
Nữ diễn viên Lisa Loring - nổi tiếng với vai Wednesday trong series The Addams Family - đã qua đời ở tuổi 64. Bà là nguồn cảm hứng cho Jenna Ortega thể hiện nhân vật “Chị tư”...

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 31.1.2023

Trắc nghiệm

10:23:02 01/02/2023
Xem tử vi hằng ngày năm 2023, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi...

Cặp đôi được "đẩy thuyền" nhiều nhất "Địa ngục độc thân 2" bất ngờ thông báo tình trạng thực tế

Tv show

09:32:10 01/02/2023
Ở Địa ngục độc thân 2 , cặp đôi được đẩy thuyền nhiều nhất không phải là 2 Hoa hậu và 2 cực phẩm ra về cùng mà chính là nữ diễn viên Lee So E - chàng thợ may Kim Se Jun...