Để có mái tóc đẹp và an toàn cho ngày xuân sắp đến

Làm đẹp là một nhu cầu muôn thuở và mái tóc cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Để có một mái tóc đẹp không khó, nhưng cũng có nhiều điều cần lưu ý để tóc khỏe, đẹp và an toàn.

Ngày nay, sự phát triển của đời sống đã tạo ra các sản phẩm chăm sóc tóc hiện đại, thuận tiện. Các loại dầu gội với những thành phần khác nhau được đặc chế cho những loại tóc, nhu cầu khác nhau… Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chăm sóc tóc để đạt tiêu chí thẩm mỹ và an toàn.

Chăm sóc đúng

Chúng ta thường được nghe các cụm từ như tóc khô, tóc dầu, tóc gãy rụng… đây là những cách phân loại nhằm mục đích lựa chọn được sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp. Về góc độ y học, tóc người được phân loại dựa trên đặc điểm hình thái của kiểu tóc bao gồm: tóc thẳng, tóc gợn sóng, tóc xoăn và tóc cuộn xoăn. Trong đó mỗi phân loại lại được chia thành nhiều nhóm nhỏ hơn dựa trên mức độ của kiểu hình.

Cũng giống như màu sắc da, mái tóc và đặc điểm hình thái của sợi tóc là những yếu tố đã được định hình từ trong các yếu tố di truyền dựa trên sự khác biệt của những chủng tộc người khác nhau mà có hình thái khác nhau. Dù có thuộc hình thái nào thì việc đánh giá một mái tóc khỏe cũng thường được dựa trên các tiêu chí như hiện tóc thường dày dặn, suông bồng bềnh, bề mặt có độ bóng. Sợi tóc chắc, không bị xơ rối và không bị gãy rụng và hơn hết một mái tóc khỏe cần được phát triển từ một cơ thể khỏe mạnh. Do đó, để chăm sóc sức khỏe cho mái tóc cần chú ý chăm sóc sức khỏe cơ thể.

Gội đầu: Dầu gội không chỉ làm sạch da đầu mà còn đóng vai trò bảo vệ thân sợi tóc. Bên cạnh đó trong những bệnh lí về da đầu thì thuốc điều trị sẽ được kết hợp chung vào dầu gội, phải đảm bảo tính thẩm mỹ cho mái tóc, tóc mềm, bồng bềnh, óng ả. Tuy nhiên, thỉnh thoảng chúng ta cũng gặp 1 vài trường hợp viêm da tiếp xúc do dầu gội

Dầu xả: Dùng để giảm ma sát, giảm xơ rối, tóc trơn bóng hơn. Việc sử dụng dầu xả giúp cung cấp các thành phần dinh dưỡng, tạo thành lớp màng bảo vệ bên ngoài sợi tóc, giúp tóc hạn chế gặp phải các tổn thương. Một số trường hợp sử dụng dầu xả không đúng cách có thể tiềm ẩn nguy cơ bết dính tóc gây nên nhiều vấn đề về da đầu.

Để có mái tóc đẹp và an toàn cho ngày xuân sắp đến - Hình 1

Làm đẹp an toàn

Màu sắc và hình thái của sợi tóc là những yếu tố đã được quy định từ trước không thể thay đổi. Với nhu cầu làm đẹp đa dạng của con người các hình thức làm đẹp cho tóc như cắt, uốn, duỗi, nhuộm… đang được thực hiện giúp thay đổi bề ngoài của mái tóc theo mong muốn của người dùng. Các biện pháp nhuộm, duỗi tóc cần phải theo đúng quy trình và đảm bảo khoảng cách giữa các lần làm tóc:

Nếu sau khi uốn, duỗi hay nhuộm tóc, da dầu xuất hiện tình trạng đỏ da, khô, ngứa… cần đến ngay cơ sở y tế để được các bác sĩ chuyên khoa da liễu thăm khám và điều trị kịp thời. Việc trì hoãn hay điều trị không đúng có thể dẫn đến các tổn thương nặng hơn cho da đầu cũng như nguy cơ ảnh hưởng đến tóc, gây rụng tóc, ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Tuy nhiên, cần lựa chọn những địa chỉ tốt, uy tín.

Video đang HOT

Kéo thẳng tóc: Trước đây chỉ dùng cho những người châu Phi do tóc họ quá xoăn, sau đó thì bắt đầu trở nên phổ biến toàn thế giới. Thuốc sẽ ngấm vào làm thay đổi cấu trúc sợi tóc nên có thể ép thẳng sợi tóc. Biến thể từ hình thức này là việc bấm tóc thường được sử dụng để tạo độ phồng cho các lớp trong của tóc cũng như tạo kiểu, ở bước kéo thẳng được thay bằng bước định hình với các khuôn định hình có hình thái khác nhau, tùy theo mục đích.

Uốn tóc: Là một hình thức làm đẹp được ưa chuộng để có được mái tóc xoăn bồng bềnh. Tương tự như kéo thẳng tóc tuy nhiên bước kéo thẳng được thay bằng quá trình định hình tóc bằng các dụng cụ uống nhằm tạo các lọn uốn.

Sự phát triển của các hình thức thay đổi trạng thái của tóc hiện nay trở nên đa dạng, có nhiều sự cải tiến trong việc sử dụng hóa chất, kỹ thuật, nhiệt độ… Để thay đổi được đặc điểm hình thái của sợi tóc đều cần tác động đến cấu trúc của tóc bằng cách này hay cách khác nên đều tiềm ẩn những nguy cơ tổn thương cho sợi tóc cũng như da đầu do tiếp xúc hóa chất, nhiệt độ… Do đó không được thoa thuốc dính vào da đầu. khoảng cách giữa 2 lần làm ít nhất là 12 tuần và chỉ làm trên tóc mới mọc chưa làm trước đó.

CÁCH GỘI ĐẦU:

Để có mái tóc đẹp và an toàn cho ngày xuân sắp đến - Hình 2

- Phải đảm bảo dầu gội chạm được đến da đầu chứ không chỉ là tóc. Khi thoa dầu gội, chú ý không nên đưa toàn bộ dầu gôi lên đỉnh đầu và đánh bông lên, như vậy tóc se dễ bị xơ rối. Nên chia nhỏ dầu gội thành nhiều vị trí và phải thoa vào sát da đầu. Mát xa nhẹ nhàng, đủ thời gian sau đó xả sạch lại với nước và lau khô nhẹ nhàng với khăn

- Nếu muốn sử dụng thêm dầu xả, thoa dầu xả đều lên tóc tránh da đầu và phải xả sạch

- Khi sấy tóc, chú ý không nên sấy quá nóng. Nên để máy sấy cách tóc 15cm. Nếu sấy nóng hoặc sử dụng kẹp điện kéo thẳng tóc, thì tóc phải được thoa lớp bảo vệ nhiệt tránh làm tổn thương tóc.

7 cách nhận biết xem liệu bạn có rụng tóc quá nhiều

Chúng ta rụng từ 50 đến 100 sợi tóc mỗi ngày và bạn có thể thấy một vài lọn tóc trên gối vào buổi sáng hoặc trên nắp cống sau khi tắm là điều bình thường.

Số lượng tóc rụng có thể phụ thuộc vào độ dài và độ dày của tóc, và thậm chí vào loại áo gối bạn ngủ. Dưới đây là một vài cách nhận biết khi tóc rụng quá nhiều .

1. Hãy thử kéo nó

7 cách nhận biết xem liệu bạn có rụng tóc quá nhiều - Hình 1

Một trong những cách nhận biết liệu bạn có đang rụng nhiều tóc hơn bình thường hay không là quấn lọn tóc quanh các ngón tay và nhẹ nhàng kéo chúng ra. Sẽ là bình thường nếu số lượng tóc rụng không quá 3 sợi.

2. Chú ý đến lượng tóc trên nắp cống

7 cách nhận biết xem liệu bạn có rụng tóc quá nhiều - Hình 2

Việc rụng một ít tóc khi bạn đang tắm là điều bình thường và bạn cũng có thể rụng nhiều hơn khi chải đầu sau đó. Nhưng nếu bạn thường xuyên nhận thấy rất nhiều tóc trên sàn nhà tắm của mình, đó có thể là dấu hiệu của việc rụng tóc quá nhiều.

3. Thử đếm những sợi tóc rụng

7 cách nhận biết xem liệu bạn có rụng tóc quá nhiều - Hình 3

Một cách khác giúp bạn biết liệu tóc có rụng quá nhiều hay không là chải tóc trong 60 giây và đếm số lượng tóc rụng. Rụng khoảng 10 sợi tóc là bình thường, và bạn không nên lo lắng về việc tóc rụng quá nhiều.

4. Hãy nhìn vào kiểu tóc đuôi ngựa

7 cách nhận biết xem liệu bạn có rụng tóc quá nhiều - Hình 4

Tóc không còn dày như trước là một trong những dấu hiệu mà bạn có thể phải hỏi ý kiến bác sĩ. Mặc dù có thể bạn sẽ không nhận ra nó cho đến khi có sự khác biệt lớn, nhưng nó có thể cho thấy tình trạng rụng tóc đáng kể.

5. Kiểm tra da đầu của bạn để tìm các mảng hói

7 cách nhận biết xem liệu bạn có rụng tóc quá nhiều - Hình 5

Nếu bạn bị rụng tóc nhiều hơn bình thường, bạn thậm chí có thể bị hói ở đỉnh đầu. Nếu bạn nhận thấy những mảng tóc mỏng, đó có thể là một trong những dấu hiệu đầu tiên của khả năng hói đầu.

6. Kiểm tra độ rộng của đường rẽ tóc

7 cách nhận biết xem liệu bạn có rụng tóc quá nhiều - Hình 6

Một dấu hiệu khác của việc rụng tóc quá nhiều là đường rẽ tóc ngày càng rộng. Nếu phần da đầu có thể nhìn thấy rõ ràng qua các sợi tóc của bạn, đó cũng là dấu hiệu cho thấy bạn đang rụng quá nhiều tóc.

7. Hãy xem lại chiếc gối của bạn vào buổi sáng

7 cách nhận biết xem liệu bạn có rụng tóc quá nhiều - Hình 7

Bình thường bạn sẽ mất từ 5 đến 20 sợi tóc khi bạn xoay người trong giấc ngủ, đặc biệt là nếu bạn đang ngủ trên một chiếc áo gối cotton.

Chúng được biết đến là chất hút ẩm từ tóc của bạn, khiến tóc khô và dễ gãy. Nhưng nếu bạn bắt đầu nhận thấy nhiều tóc trên gối vào buổi sáng, đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang bị rụng tóc quá nhiều.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

3 công thức uống trà gừng giảm cân giúp lấy lại vòng eo con kiến chuẩn bị đón Tết
21:48:12 30/11/2021
Người phụ nữ trẻ gây hoang mang vì thẩm mỹ quá đà
12:34:11 30/11/2021
5 cách giảm cân hiệu quả ngay cả khi đang ngủ
20:41:28 01/12/2021
Ba bước giảm cân nhanh khoa học
11:00:57 01/12/2021
Những thói quen quen thuộc khiến bạn xuất hiện nọng cằm, khuôn mặt kém thon gọn
14:16:55 01/12/2021
Nghe cô nàng Nhật bản tiết lộ 4 bí quyết giảm 18kg trong 6 tháng
10:31:52 01/12/2021
Bụng căng phồng như mang thai? Thêm một chút 'nó' khi uống nước, bụng to sẽ lặng lẽ trở thành eo nhỏ
21:01:28 30/11/2021
3 thói quen sai lầm cần từ bỏ để tóc luôn bồng bềnh, óng ả
12:15:00 01/12/2021
Mẹo kết hợp BHA và AHA với các mỹ phẩm khác để tăng hiệu quả làm đẹp da
11:00:51 01/12/2021
Người giúp nghệ sĩ thay đổi ngoại hình
11:52:56 30/11/2021

Thông tin đang nóng

1 nhân vật có tiếng "đi ngang" drama Khoa Pug - Johnny Đặng rồi chốt: Dính đến tiền anh em còn "đòi mạng" nhau nữa là...
07:58:23 02/12/2021
Nhà hảo tâm lên tiếng thông tin Thương Tín được tặng 2 tỷ đồng
06:08:59 02/12/2021
Mỹ Lệ vỗ mặt ngược Nguyên Vũ: 'Nhảy vào ăn hôi, vô duyên'
07:40:22 02/12/2021
Công ty quản lý bị phản đối vì bỏ mặc Song Hye Kyo
06:26:51 02/12/2021
Hàng loạt dấu hiệu rạn nứt của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn trước khi “không nhìn mặt nhau tại sự kiện”
07:35:42 02/12/2021
Bất ngờ thông báo nghỉ lên sóng, nữ streamer xinh đẹp bị người hâm mộ đá xéo "bao giờ hết tiền sẽ quay trở lại"?
06:16:22 02/12/2021
Cát Phượng ẩn ý chuyện tan vỡ hạnh phúc gia đình, ly dị giữa lúc nhập viện không có Kiều Minh Tuấn chăm sóc
06:34:25 02/12/2021
Mẹ mất 2 tháng, tôi mở tủ quần áo của vợ thì giật mình thấy chiếc hộp đầy vàng, sốc hơn cả là mảnh giấy bên trong
08:52:45 02/12/2021
Trương Bá Chi hỏi Vương Phi: "Tôi có thể sinh con trai cho anh ấy, cô thì sao", ngờ đâu Tạ Đình Phong bình tĩnh đáp trả 1 câu
09:32:37 02/12/2021
Park Shin Hye và chồng sắp cưới từng suýt "toang" vào năm 2019, ai dè lại có luôn động thái bất ngờ ở concert của IU
07:45:09 02/12/2021

Tin mới nhất

Chế độ ăn gây ảnh hưởng đến mùi cơ thể như thế nào?

09:36:10 02/12/2021
Mùi cơ thể tự nhiên có thể nói lên tình trạng sức khỏe cũng như phản ánh sức ảnh hưởng của những loại thực phẩm bạn tiêu thụ hằng ngày

Nhịn ăn tinh bột để giảm cân sẽ khiến tóc rụng, da xấu

09:35:43 02/12/2021
Nhiều chị em thường loại bỏ tinh bột ra khỏi bữa ăn chính để giảm cân, tuy nhiên đây không phải phương pháp hiệu quả

Chuyên gia chỉ ra những loại quả ăn nhiều vào buổi tối giúp thon dáng, đẹp da

09:23:59 02/12/2021
Các chuyên gia chỉ ra, làn da của bạn sẽ trắng mịn lên trông thấy nếu thường xuyên ăn những loại quả này vào buổi tối

5 cách chống lão hóa hiệu quả, bác sĩ khuyên chị em 30+ áp dụng sớm

09:21:39 02/12/2021
Chống lão hóa cho tuổi 30 hóa ra không khó chút nào!

Bác sĩ gây sốt với video giải thích vì sao để râu rất tốt cho các đấng mày râu

09:17:23 02/12/2021
Một bác sĩ đã vạch ra một số lợi ích sức khỏe của việc để râu

2 quy tắc dưỡng ẩm da bạn nên thực hiện trong mùa đông

09:12:09 02/12/2021
Mùa đông là thời điểm bạn cần chú ý hơn đến thói quen chăm sóc da của mình bằng cách hoán đổi một số sản phẩm nhất định nhằm mang lại hiệu quả kỳ diệu

Dùng B5 để ủ tóc: Cô nàng này bất ngờ vì tóc con mọc tua tủa, đỡ hẳn trán hói

09:10:06 02/12/2021
Không chỉ ủ tóc, cô nàng còn gội đầu với loại vitamin này và chia sẻ thêm chiêu giúp tóc không bị khô xơ, chẻ ngọn

Cắt dây thần kinh để chân thon gọn - xu hướng làm đẹp nguy hiểm

09:06:21 02/12/2021
Bất chấp những cảnh báo nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, nhiều cô gái vẫn lựa chọn hình thức phẫu thuật đầy rủi ro này vì ảo mộng có đôi chân thon dài hơn

4 sáp tẩy trang 'đỉnh của chóp’ làm chao đảo giới làm đẹp

08:06:07 02/12/2021
Sáp tẩy trang hiện đang là dòng sản phẩm được đông đảo người dùng yêu thích và ưa chuộng trong thời gian hiện nay

Cách trị thâm mụn lâu năm 'dễ như trở bàn tay' nàng nào cũng nên biết

07:49:35 02/12/2021
Thâm mụn lâu năm khiến cho chị em rất phiền toái và mất tự tin. Hãy cùng tìm hiểu cách trị thâm mụn lâu năm tại nhà bằng những nguyên liệu thiên nhiên trong bài viết sau đây bạn nhé!

6 mẹo loại bỏ lỗ chân lông, “giải cứu” da bóng nhờn

21:47:04 01/12/2021
Ba kiểu tóc cộp mác Han So Hee dưới đây biết đâu chính là chiếc chìa khoá bạn đang tìm kiếm để tân trang visual cho những ngày cuối năm?

Điều gì xảy ra khi mặc áo ngực sai kích cỡ?

20:26:11 01/12/2021
Mụn là mối lo hàng đầu của các chị em, chúng thường tấn công ồ ạt một cách bất ngờ, khiến các quý cô lo âu và mất tự tin. 7 Mẹo trị mụn cực kì đơn giản sau đây sẽ giúp các nàng nhanh chóng khôi phục làn da sạch mụn

Gợi ý công thức uống nước ép rau ngót giảm cân hiệu quả, tốt cho sức khỏe

20:24:17 01/12/2021
Uống nước rau ngót sống giảm cân có hiệu quả hay không phụ thuộc nhiều vào việc bạn có biết tính toán lượng calo nạp vào và tiêu hao hay không

5 mẹo nhỏ hiệu quả trong việc làm sạch mascara trên mi mắt

20:19:50 01/12/2021
 Việc tẩy trang da mặt hay cả vùng mắt đúng cách và đều đặn hàng ngày vừa tốt cho da vừa chống lão hóa

Điều trị mụn cho làn da khô cần chú ý những điều gì?

20:14:45 01/12/2021
Điều khó cho làn da khô là các phương pháp điều trị mụn tiêu chuẩn thường được thiết kế chủ yếu cho da nhờn nên bạn cần chú ý quan sát làn da

Bật mí một vài mẹo giúp phục hồi làn da sau những đêm tiệc tùng

20:11:36 01/12/2021
Hãy giảm bớt lượng rượu và tăng lượng thức ăn cung cấp chất dinh dưỡng để có làn da khỏe mạnh

6 loại tinh dầu tự nhiên rẻ tiền dễ kiếm có thể đánh bay nếp nhăn, đẩy lùi lão hóa

20:08:16 01/12/2021
Trước khi thử nghiệm bất kỳ loại tinh dầu nào, mọi người hãy thoa thử một chút trên vùng da nhỏ để xem có xảy ra kích ứng hay không

Ghim ngay những điều cần lưu ý khi dùng nước vo gạo trị mụn

15:14:21 01/12/2021
Trị mụn bằng nước vo gạo là phương pháp làm đẹp tự nhiên với những thành phần lành tính cho da, không gây kích ứng, giúp tiết kiệm

Những tác hại khôn lường âm thầm hủy hoại làn da khi dùng khăn giấy tẩy trang thường xuyên

15:10:41 01/12/2021
Với làn da nhờn, hoạt chất trong khăn giấy tẩy trang sẽ khiến quá trình sản xuất bã nhờn tự nhiên bị gián đoạn, gây mất cân bằng

10 thói quen thường gặp khiến quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn

14:14:48 01/12/2021
Quá trình lão hóa xuất hiện, diễn ra nhanh hơn không chỉ do yếu tố di truyền mà còn do sinh hoạt hàng ngày

Gợi ý công thức giảm cân bằng rau má cho bạn dáng nuột eo thon

14:11:59 01/12/2021
Rau má không chỉ là thực phẩm có mặt trong bữa cơm gia đình mỗi ngày mà còn là một thực phẩm hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Chế độ ăn giúp bạn có bụng phẳng lỳ

10:58:36 01/12/2021
Một số mẹo đơn giản có thể giúp bạn lộ cơ bụng và sở hữu thân hình như mong muốn

3 bí quyết đơn giản dễ thực hiện giúp ngăn ngừa nếp nhăn, da lão hóa

10:57:48 01/12/2021
Các chuyên gia đã đưa ra những biện pháp giúp làn da khỏe từ bên trong kéo dài tuổi trẻ cho làn da từ việc đơn giản nhất

9 thói quen "bất di bất dịch" để chăm sóc da vào mùa đông bạn cần ghi nhớ

10:55:02 01/12/2021
 Việc chăm sóc da là điều bắt buộc nếu bạn thực sự muốn trở thành nhân vật trung tâm của buổi tiệc

Nguyên nhân khiến da nhanh lão hóa và các biện pháp cải thiện tình trạng này

10:53:25 01/12/2021
Lão hóa da là một quá trình tự nhiên của cơ thể với sự suy giảm về cấu trúc, chức năng và độ đàn hồi của da theo thời gian

Có thể bạn quan tâm

Italy tăng cường việc xét nghiệm ngẫu nhiên tại biên giới

Thế giới

10:34:20 02/12/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Rome, ngày 1/12, Bộ trưởng Y tế Italy Roberto Speranza tuyên bố nước này đang tăng cường việc xét nghiệm COVID-19 ngẫu nhiên tại các cửa khẩu biên giới để chống lại làn sóng lây nhiễm thứ tư đang gia tăng và bi...

Cường Seven, Vũ Ngọc Anh tình tứ tại buổi họp báo The Champion - Nhà Vô Địch

Sao việt

10:31:18 02/12/2021
Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, The Champion - Nhà Vô Địch chính thức có buổi họp báo giới thiệu chương trình với khán giả tại TP.HCM vào chiều ngày 01/12/2021

AAA từng "nổ tung" vì 2 nữ thần váy trắng: "Điên nữ" và "Tiểu tam" đẹp nhất xứ Hàn so kè, bên trắng nõn bên sắc như dao ai đọ lại?

Sao châu á

10:31:08 02/12/2021
Han So Hee và Seo Ye Ji thực sự khiến thảm đỏ AAA 2020 bừng sáng với nhan sắc xinh đẹp như công chúa

3 kiểu nhà mái Thái gác lửng, đơn giản nhưng “có võ”

Sáng tạo

10:27:06 02/12/2021
Ba kiểu nhà mái Thái này tuy đơn giản nhưng tích hợp nhiều công năng sử dụng, không gian thoáng đãng và tiết kiệm chi phí cho gia chủ. 

Cách làm gà xào mướp mềm thịt, ngọt nước, ngon miễn chê

Ẩm thực

10:24:03 02/12/2021
Nếu ngán ăn các món gà kho, gà luộc...thì hãy thử kết hợp thịt gà với rau củ để cân bằng dưỡng chất bằng các cách làm gà xào mướp tuyệt ngon dưới đây nhé

Bất ngờ với cực phẩm smartphone sở hữu chip "trâu" ra mắt tháng này 

Đồ 2-tek

10:22:52 02/12/2021
Ngay trong tháng 12 này, Xiaomi 12 series sẽ ra mắt với Snapdragon 8 Gen 1 SoC - con chip cao cấp mới được Qualcomm công bố

Samsung lên kế hoạch khiến các đối thủ Trung Quốc "im lặng"

Thế giới số

10:20:02 02/12/2021
Sau sự thành công của dòng smartphone năm 2021, Samsung đang tỏ ra rất lạc quan về triển vọng của mình vào năm sau

Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp thượng thừa của Caudron (P2) 

Clip hay

10:14:13 02/12/2021
Frederic Caudron là một trong những tượng đài vĩ đại nhất của carom thế giới với 7 chức vô địch World Championship, 20 chức vô địch World Cup, 13 chức vô địch châu Âu

10 chi tiết ở Harry Potter dễ bị bỏ qua, thực chất có ý nghĩa quá sâu xa: Hermione thông minh không tưởng, nhà Dursley liên tục "tấu hài"!

Phim âu mỹ

10:12:43 02/12/2021
Liệu bạn có từng phát hiện ra ý nghĩa đằng sau 10 cảnh phim Harry Potter này hay không?

Bắt 2 người nước ngoài nhập cảnh trái phép, trốn khỏi khu cách ly

Pháp luật

10:10:47 02/12/2021
Ngày 1/12, Công an tỉnh Quảng Bình vừa bắt giữ hai đối tượng mang quốc tịch nước ngoài nhập cảnh trái phép rồi bỏ trốn khỏi khu vực cách ly y tế

Bé trai đi bắt cá bị cá bắt 

Hài hước

10:07:36 02/12/2021
Đi bắt cá nhưng bị cá bắt, cu cậu ngồi khóc hu hu trông thấy thương mà không nhịn được cười, tác giả video chia sẻ

3 sao Hàn "bắn ngoại ngữ" không nên hồn trên phim: Song Hye Kyo còn đỡ hơn Lee Min Ho, trùm cuối oan quá đi thôi

Phim châu á

10:05:24 02/12/2021
3 sao Hàn này đều từng bị khán giả chê bai bởi khả năng ngoại ngữ của mình