Để bảo vệ hôn nhân, tôi chịu đựng nhục nhã nuôi dạy con trai của tiểu tam, 25 năm sau phải hối hận

Liên cũng về nói với chồng: “Miễn là anh không ly hôn, em sẽ làm bất cứ điều gì. Anh mang đ.ứa t.rẻ về nhà đi, em sẽ nuôi nó như con ruột”.

“Vì bảo vệ hạnh phúc của mình mà mẹ nỡ dứt con khỏi mẹ ruột con, khiến mẹ con con xa cách suốt 25 năm! Con hận mẹ không hết, sao con muốn gặp lại!”

Nghe những lời này cất ra từ miệng con trai, trong lòng Liên vô cùng kích động. Chuyện năm đó không giấu được, đúng như lời con trai nói, việc Liên cấp nhận nuôi nấng đứa con này, chính là để bảo vệ cuộc hôn nhân của mình.

ADVERTISEMENT

Lúc Liên gả cho Chí, anh ta còn là một thanh niên nghèo không tên không t.uổi đi theo anh họ làm quản đốc để làm thuê. Sau đó Chí tự ra làm ăn riêng, dựa vào đầu óc linh hoạt mà kiếm được không ít tiền.

Chồng kiếm được tiền, cũng đối xử tốt với vợ, người ngoài đều nói Liên có phúc, xuýt xoa hâm mộ không thôi, làm cho cảm giác hơn người của Liên được thỏa mãn.

Điều duy nhất khiến Liên thấy tiếc nuối là từ sau khi sinh con gái đầu lòng, sau đó dù cô cố gắng thế nào cô cũng không thể mang thai được nữa. Chính vì điều này mà bố mẹ chồng không ít lần làm khó Liên.

Khi con gái 10 t.uổi, chồng Liên đệ đơn ly hôn. Anh ta nói: “Tôi cho cô 500 triệu, nhà này cũng cho cô. Con gái cô nuôi, tôi chu cấp 8 triệu/tháng. Dù không trực tiếp nuôi con, tôi cũng sẽ không đối xử bạc bẽo với con bé”.

Chí cũng không giấu Liên chuyện anh ta có phụ nữ bên ngoài, hiện nhân tình đang mang thai hơn 5 tháng, là con trai. Vậy nên Chí kiên quyết ly hôn. Anh ta cho rằng mình vất vả mới tạo dựng được cơ nghiệp như ngày nay, không thể không có con trai thừa kế.

Liên thì kiên quyết không ly hôn. Cuộc sống hiện tại tốt bao nhiêu, bản thân không cần phải làm việc vất vả, mỗi ngày đều chỉ có chút việc nhà, phần lớn thời gian đều dành cho việc làm đẹp, đi chơi. Nếu thật sự ly hôn, đừng nói đi chơi làm đẹp, ngay cả ăn no cũng là vấn đề!

“Em không ly hôn, cũng sẽ không nhường chỗ cho tiểu tam!” – Liên lắc đầu nguầy nguậy – “Anh muốn con trai thì cứ để cô ta sinh đi. Em sẽ không ly dị đâu”.

Video đang HOT

Để bảo vệ hôn nhân, tôi chịu đựng nhục nhã nuôi dạy con trai của tiểu tam, 25 năm sau phải hối hận - Hình 1 ADVERTISEMENT

(Ảnh minh họa)

Liên dò hỏi mới biết tiểu tam là nhân viên phục vụ của một nhà hàng. Chí thường xuyên mời khách ở đó nên quen biết. Cô ấy là gái nông thôn, vọng tưởng thông qua sinh con trai để đổi đời.

Sau đó Liên đến tận nhà tiểu tam, nói với bố mẹ cô ta rằng: “Con gái nhà 2 người cặp bồ với chồng tôi giờ chửa ễnh bụng ra. Chồng tôi thì về nhà ép tôi ly hôn. Cô ta muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác!”

Gia đình tiểu tam vô cùng xấu hổ, rối rít xin lỗi Liên, cô cũng không chịu buông tha. Mãi sau Liên nói: “Dù cha mẹ là người thế nào thì đ.ứa t.rẻ cũng là sinh mạng. Bây giờ cái thai đã lờn, nếu can thiệp thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người mẹ. Chi bằng các người khuyên bảo cô ấy trốn đi đâu đó sinh con. Tôi sẽ bảo chồng tôi bồi thường cho cô ấy”.

ADVERTISEMENT

Liên cũng về nói với chồng: “Miễn là anh không ly hôn, em sẽ làm bất cứ điều gì. Anh mang đ.ứa t.rẻ về nhà đi, em sẽ nuôi nó như con ruột”.

Chí thấy vợ quá kiên quyết, mà nhà tiểu tam cũng gây áp lực với cô ta. Tiểu tam khóc nói: “Nếu không thể kết hôn, em cũng không thể nuôi đứa con này được!”

Sau đó tiểu tam sinh ra một b.é t.rai. Gia đình không cho cô ta nhìn đ.ứa b.é 1 lần đã liền đưa nó đi. Trước đó Chí đã cho tiểu tam 300 triệu coi như cắt đứt quan hệ.

Đột nhiên có 1 đứa con, không muốn bị dị nghị nên Liên chuyển nơi ở. Ở nơi ở mới, mọi người xung quanh không ai nghi ngờ chuyện thằng bé không phải là con ruột của Liên.

Nghiêm túc, tình cảm của Liên dành cho đ.ứa b.é rất phức tạp. Thằng bé là bằng chứng cho thấy chồng cô phản bội cô, nhưng cũng là bùa hộ mệnh sẽ ở lại nhà này mãi mãi. Trong tình cảm phức tạp này, Liên sẽ lúc đối xử tốt, lúc đối xử không tốt với nó, giống như một người mẹ dễ dàng mất kiểm soát cảm xúc.

Liên vốn cho rằng có con trai ở nhà, trái tim chồng sẽ luôn quay về, nhưng không có tiểu tam thì lại có tiểu tứ, tiểu ngũ! Chỉ là chồng ở bên ngoài làm bậy như thế nào, anh ta lại không nhắc tới ly hôn nữa, cũng thường xuyên về nhà.

Liên cũng xác định rõ, chỉ cần mỗi ngày chồng đều mang tiền về nhà thì mình không cần phải lo chuyện cơm áo gạo tiền, con gái cô cũng có một gia đình hoàn chỉnh.

Sau khi nghĩ thông suốt, Liên cũng coi con trai của tiểu tam như con ruột của mình. Nghĩ về sau bản thân cũng sẽ có thêm chỗ dựa nên cô tận lực bồi dưỡng cho thằng bé, chiều chuộng nó, đăng ký các lớp học khác nhau cho nó, chỉ hy vọng thắng bé học giỏi, sau này già mình cũng có chỗ dựa dẫm.

ADVERTISEMENT

Khi thằng bé học lớp 11 thì chồng Lên đột nhiên xuất huyết não, qua đời. Liên rất buồn, nói thế nào đó cũng là chồng cô, cô mong sẽ sống với anh ta tới già.

Liên nói với con gái: “Em trai sau này sẽ là chỗ dựa cho 2 mẹ con mình. Chờ sau khi nó lớn lên, sẽ là cột chống cho cả nhà”.

Sau đó con trai tiểu tam thi đỗ đại học nổi danh. Con gái Liên liền mua tặng em trai 1 máy tính xách tay, 1 điện thoại di động. Liên cũng mua cho thằng bé rất nhiều quần áo, vui vẻ đưa thằng bé đi nhập học.

Từ ngày con trai đi học, Liên ở nhà luôn cảm thấy mất mát, cô độc. Chồng c.hết, con gái lấy chồng xa, con trai đi học đại học, cô đột nhiên có nhiều thời gian rảnh rỗi, làm gì cũng không bù đắp được hết nỗi trống trải. Vì thế Liên thường xuyên nhắn tin cho con trai, mà mỗi kỳ nghỉ Hè và nghỉ Tết của thằng bé là niềm vui lớn nhất của cô. Vào những dịp này, Liên sẽ vây quanh con trai, hỏi nó muốn ăn gì, sau đó đi làm.

Chớp mắt cậu con trai đã tốt nghiệp đại học. Nghe theo ý kiến của mẹ, cậu trở lại thành phố quê hương để tìm việc. Liên vui đến mức không ngủ được, cảm thấy những năm qua mình hy sinh rốt cục cũng được báo đáp.

Tiểu tam năm xưa không biết từ đâu biết được tin tức về con trai, tìm được cậu ta, khóc lóc nói là do Liên từ trong tay cô ta cướp đi mất đứa con mới sinh, khiến hai mẹ con chia lìa nhiều năm như vậy.

Tiểu tam còn yêu cầu hai người đi xét nghiệm ADN, kết quả chứng minh họ là ruột thịt. Cô ta nói: “Năm đó là mẹ bị cha con lừa dối, không biết ông ấy đã kết hôn. Lúc biết thì đã có bầu hơn 5 tháng”.

ADVERTISEMENT

Tiểu tam còn nói năm đó cô ta không nỡ phá thai, muốn sinh con ra để nuôi nấng nhưng kết quả là vừa mới sinh, đã bị Liên cướp mất con. Gia đình cô ta sau khi nhận được tiền đã đưa cô ta đến sống ở một nơi khác và buộc cô ta phải kết hôn.

Cuộc sống của cô ta sau đó rất bi thảm, chỉ vì nhớ con trai! Hiện tại cô ta rốt cuộc cũng đã đủ khả năng để quay trở lại, trải qua bao khó nhọc vất vả mới tìm lại được con, hy vọng sau này phần đời còn lại 2 mẹ con có thể ở bên nhau, bù đắp những năm tháng xa cách.

Chuyện ly kỳ như vậy do một người xa lạ nói ra, cậu con trai ban đầu không tin nhưng sau khi xem kết quả giám định ADN thì lại tin toàn bộ.

Cậu con trai đi tìm Liên, hỏi mẹ có giấu mình chuyện gì hay không. Liên đương nhiên trả lời không. Sau đó cậu con trai đem sư tình đầu đuôi kể lại, Liên liền trầm mặc.

ADVERTISEMENT

Để bảo vệ hôn nhân, tôi chịu đựng nhục nhã nuôi dạy con trai của tiểu tam, 25 năm sau phải hối hận - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Cậu con trai vốn không quá tin lời người mẹ kia nhưng bởi vì Liên trầm mặc, câu ta liền cảm thấy những lời mẹ ruột nói đều là sự thật. Sau đó, cậu ta mắng Liên là người ngoan độc, dù Liên có giải thích thế nào cũng không nghe nữa, còn nói thẳng muốn đoạn tuyệt quan hệ, về sau không qua lại.

Sau khi nói xong, cậu con trai liền phất tay áo rời đi. Liên hoảng lắm, cô lo lắng công sức mười mấy năm qua của mình sẽ đổ xuống sông xuống bể nên đi tìm con trai nói chuyện. Nhưng hết lần này đến lần khác, dù giải thích thế nào, cậu con trai cũng nghe không vào.

Cậu ta nói: “Chúng tôi đã không kiện bà vì tội cướp con của người khác là nể bà lắm rồi. Tình cảm giữa chúng ta kết thúc ở đây! Tôi không bao giờ muốn nhìn thấy bà một lần nữa. Bà đừng làm phiền cuộc sống của chúng tôi nữa!”

Liên khóc rống không thôi, vất vả hơn 20 năm hóa ra là nuôi ong ta áo. Cô không cam lòng nhưng cũng không thể làm gì được.

Liên thật sự hối hận, nếu lúc trước mình dũng cảm một chút, lựa chọn ly hôn thì không những không cần cần bận tâm nuôi con cho người khác, cũng sẽ không có kết thúc mất cả chì lẫn chài thế này!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Lộ manh mối quan trọng giúp Công an khoanh vùng nhận dạng nạn nhân vụ vali cháy sém09:46Cô giáo bật khóc nức nở khi bị học sinh "lừa" ngay trong buổi học cuối cùng01:26LHQ lên tiếng vụ UAV tấn công Moscow16:58Em gái Cẩm Ly để lộ diện mạo khác lạ, nói thẳng về chuyện ly hôn chồng tỷ phú10:09Cắt toàn bộ kinh phí bảo dưỡng khí tài để tham ô cho đủ 50 tỉ đồng04:11Xót xa người cha rong ruổi khắp Bình Dương với tấm bảng tìm con gái 15 t.uổi27:32Chi Pu tâm sự tại show Trung Quốc: 'Mọi người đều nói tôi đừng hát nữa'15:43Ukraine tiếp tục hứng đợt không kích lớn17:33'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 26: Nghĩa tuyên bố không đèo bòng bà Tình05:10'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 27: Điền sốc khi biết Bình dính bầu03:16Nhóm tội phạm "Cọp Bãi Bổn" ở Phú Quốc bị bắt00:39Hit mới đạt #1 Trending Youtube, Văn Mai Hương vươn ngôi công chúa tháng 604:34Shiloh nhà Jolie-Pitt ở t.uổi 17: Luôn gây bất ngờ khi lộ diện, xứng danh mỹ nhân hàng đầu01:19Đón xem 7 bộ phim Hàn hot nhất sắp ra mắt trong tháng 6/202301:26Động thái mới của NATO ở Kosovo02:24'Nơi giấc mơ tìm về' tập 8: Mai Anh muốn đuổi Phương khỏi công ty02:08'Nơi giấc mơ tìm về' tập 7: Phương mắng Gia An ích kỷ02:04HIEUTHUHAI bất ngờ xuất hiện ở hậu trường Rap Việt mùa 3 và còn tương tác với Pháp Kiều03:54Hà Thu đẹp nao lòng tái hiện hình ảnh mỹ nhân Sài Gòn xưa trong MV mới04:52
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Đi làm về, thấy con riêng của chồng đang nấu cơm mà tôi rơi nước mắt
07:05:49 31/05/2023
Sau 3 tháng ly hôn, tôi không kìm được nhắn tin cho vợ cũ, thấy cô ấy trả lời tôi bật khóc
20:49:32 31/05/2023
Dẫn vợ trả về nhà ngoại cho bố mẹ dạy lại, nhưng vừa vào tới sân, tôi choáng váng
05:58:12 31/05/2023
Mẹ chồng quý mến hai mẹ con chị hàng xóm, con dâu choáng váng chỉ muốn ly hôn khi phát hiện ra một bí mật
14:35:55 01/06/2023
Sau chuyến đi du lịch, tôi chỉ muốn chia tay chồng sắp cưới
10:11:29 01/06/2023
Về nhà ngoại ở sau ly hôn, nửa đêm nghe bố mẹ nói chuyện, tôi ôm con đi ngay trong đêm
05:46:39 31/05/2023
Tôi hối hận khi rủ chị chồng đi làm đẹp
17:05:01 31/05/2023
Nhắc nhở chuyện con riêng của chồng sắp cưới, anh nói 1 câu khiến tôi muốn từ hôn
15:13:47 31/05/2023
Bố mẹ chồng đòi ly hôn, hai vợ chồng đi cả đêm về quê thuyết phục, nhưng cuộc hôn nhân của tôi kết thúc
12:42:39 01/06/2023
Nửa đêm thấy vợ đứng khóc trước di ảnh mẹ chồng, tôi sững sờ với bí mật hai người giấu kín
12:05:08 01/06/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Điền Nhụy Ni: Thị hậu TVB "lắm tài nhiều tật", chê đồng nghiệp thậm tệ, bị chồng cắm sừng đau đớn
19:15:17 01/06/2023
Con trai 18 t.uổi của MC Thảo Vân khiến dân tình "cười xỉu" vì màn đòi quà 1/6
20:13:20 01/06/2023
Phó chánh Thanh tra tỉnh Hậu Giang bị xem xét kỷ luật do quan hệ bất chính
18:58:33 01/06/2023
Nghệ sĩ Châu Thanh kể chuyện 'cua' lại vợ sau 10 năm ly hôn
21:45:05 01/06/2023
6 phim siêu nhiên hay nhất Hàn Quốc quy tụ dàn sao đình đám
21:01:07 01/06/2023
Con gái Shark Bình có hành động đáng chú ý với Phương Oanh
23:05:19 01/06/2023
Triệu Lệ Dĩnh "gây sốt" khi hóa nhân vật Harry Potter đẹp hơn bản gốc
20:04:48 01/06/2023
Dàn nhóc tỳ sinh ra đã 'ngậm thìa vàng' của showbiz Việt
21:09:55 01/06/2023
Cảnh đám ma bi hài nhất màn ảnh khiến khán giả chẳng dám cười, loạt lời thoại không hề có trong kịch bản
19:28:14 01/06/2023
Sao Việt bận mấy vẫn bên con ngày hè: Tạo ký ức t.uổi thơ ý nghĩa
20:41:01 01/06/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Nhớ má

22:00:10 01/06/2023
Tôi ngồi chờ má xem xong bộ phim dài lê thê mà chẳng thiết tha nhìn đến tựa phim. Tôi chỉ mong mau hết phim, để cái tivi thuộc về mình với những chương trình yêu thích.

Ép chú rể phải đọc danh sách dài lời thề nguyện do nhà gái chuẩn bị, cô dâu sốc trước phản ứng của anh ta

21:34:11 01/06/2023
Theo thông tin đăng tải, vụ việc này xảy ra ở Quảng Đông, Trung Quốc. Khi đó, chú rể đến đón dâu và được cô dâu cùng dàn phù dâu yêu cầu đọc một lời thề trước khi rời đi.

4 đặc điểm không ngờ tới của những người sở hữu EQ cao

20:45:12 01/06/2023
EQ là viết tắt tiếng anh của Emotional Quotient, được hiểu theo nghĩa là khả năng xác định, kiểm soát cảm xúc, suy nghĩ của bản thân và những người xung quanh.

Sính lễ quá lớn cùng yêu cầu oái oăm của mẹ chồng làm tôi lo lắng

20:37:28 01/06/2023
Chỉ còn một tháng nữa là tôi lên xe hoa về nhà chồng rồi. Nhưng bây giờ, tôi lại đang rối bời, suy tính nhiều chỉ vì sính lễ cưới quá lớn đến từ nhà chồng.

Rèn luyện 5 điều giúp khí chất thăng hạng, tự tin đủ đầy, ai gặp cũng thích

18:32:40 01/06/2023
Không cần phải ăn vận hào nhoáng, cũng không cần đi xe sang, xài đồ hiệu, một con người tự tin và chỉn chu từ trong ra ngoài cũng đủ đầy khí chất khiến ai cũng yêu thích.

Giàn chanh leo thơm lừng của bà nội và 'tung tích' bí ẩn của tờ 500 đồng

18:29:44 01/06/2023
Năm tôi 7 t.uổi, bà nội đột ngột qua đời sau một trận ốm nặng. Bà yêu thương chiều chuộng tôi nhất nhà nên mất bà là một cú sốc vô cùng lớn với tôi. Quãng thời gian ngắn ngủi có bà ở bên, với tôi chính là những kỷ niệm ấu thơ đẹp nhất.

Những câu nói ngắn gọn nhưng nhiều ý nghĩa về tình bạn

18:00:08 01/06/2023
Những câu nói hay về tình bạn dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những sắc màu trong một mối quan hệ thiêng liêng không thể thiếu trong cuộc sống.

Cưới được 2 năm đã phát hiện chồng ngoại tình, có nằm mơ tôi cũng không nghĩ chồng lại cặp kè với người đó

14:18:51 01/06/2023
Tôi và bạn trai quyết tâm đến nhau nên đám cưới được diễn ra cũng tương đối thuận lợi, đầy đủ lễ nghĩa của đám cưới thông thường. Cưới xong tôi về ở nhà chồng, nhưng tôi không ngờ nhà chồng tôi lại toàn người ghê gớm như vậy, mẹ chồng h...
ADVERTISEMENT

Chồng đi du lịch cùng công ty, tôi rụng rời khi tận mắt chứng kiến anh ta tình tứ bên gái trẻ ở ngay gần nhà

13:08:22 01/06/2023
Chồng tôi là người đàn ông vừa đẹp trai, làm kinh tế giỏi. Anh ấy rất thích chơi với các con và thường xuyên đưa các con đi chơi. Tôi rất tin tưởng ở chồng, không hay can thiệp vào công việc, các mối quan hệ của chồng với bên ngoài.

Uất ức vì lúc nào mẹ tôi cũng thiên vị em gái

09:46:33 01/06/2023
Hôm qua, tôi thèm sầu riêng quá nên bóp bụng mua một quả hơn 300 nghìn. Biết ăn một quả sầu riêng bằng 2 ngày ăn của gia đình nên tôi cũng áy náy lắm; chỉ là chồng tôi khuyến khích, bảo tôi thèm gì thì cứ ăn nên tôi mới mạnh dạn mua.

Đi hẹn hò chủ động chia bill, cô gái trả thiếu 5k nhưng vẫn bị bạn trai đòi lại bằng được

23:44:47 31/05/2023
Tiền bạc vẫn luôn là chủ đề nhạy cảm trong các cuộc đi chơi cùng bạn bè hay giữa những người yêu nhau. Trên MXH, từng xuất hiện rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười , gây tranh cãi về việc chia tiền trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Nghỉ hè cả nhà đi biển chơi, vợ chồng tôi run rẩy thấy b.é g.ái giống hệt con mình thất lạc 15 năm trước

20:16:34 31/05/2023
Đợt này đúng 15 năm khi con gái tôi học hết cấp 2 vào cấp 3, để cả nhà có thời gian thư giãn vui chơi trong dịp con sắp thi vào 10 nên đã quyết định đi biển một chuyến.

Muốn làm đẹp để giữ lửa hôn nhân, hành động khó tin của mẹ chồng khiến tôi bật khóc

13:28:21 31/05/2023
Tôi quê ngoại thành Hà Nội, lấy chồng người miền Trung. Chồng tôi là con út trong gia đình có ba anh chị em. Bố chồng tôi đã mất cách đây vài năm. Mẹ chồng là giáo viên đã nghỉ hưu, hiện đang sống cùng vợ chồng anh cả.

4 sự thật phụ nữ cần đối diện khi bị chồng phản bội

10:46:43 31/05/2023
Bị bị nửa kia phản bội, bỏ rơi đã khiến nhiều chị em đau đớn tưởng như muốn c.hết đi sống lại rồi đổ lỗi hoàn toàn cho đối phương.

Độc thân hay kết hôn khiến phụ nữ hạnh phúc hơn?

09:02:29 31/05/2023
Ngày nay, nhiều cô gái đang có xu hướng sống độc thân, cùng với đó là vô số những quan điểm sống khác nhau của những người phụ nữ độc lập.

13 thói quen của người biết cách sống chất lượng, rèn luyện một lần, có lợi cả đời

06:15:32 31/05/2023
Có bao giờ bạn cảm thấy rất tự hào khi bản thân sở hữu ít nhất một thói quen tốt được kiên trì đều đặn không? Mà quan trọng nhất là nó còn giúp bạn tiến bộ, sống tốt hơn và vui vẻ hơn.
ADVERTISEMENT

Cha mẹ dạy con chọn bạn đời: Đừng tìm người có nhà có xe, nên chọn 3 kiểu người này

06:10:18 31/05/2023
Nhưng việc có nhà, có xe sẽ không phải là tiêu chí tiên quyết trong việc lựa chọn người bạn đời. Rõ ràng là chúng ta đã lỗi thời khi lấy tiêu chuẩn nhà lầu, xe hơi để đo lường một con người.

Điều quan trọng nhất của phụ nữ khi chọn bạn đời là gì?

06:06:51 31/05/2023
Theo nghiên cứu, các cô gái chỉ ra rằng, tỷ lệ phần trăm thấp nhất mà họ có thể chấp nhận đối với khả năng kiếm tiền của chồng mình là 70%. Nhưng đối với đàn ông, tỷ lệ phần trăm thấp nhất có thể chấp nhận được đối với khả năng kiếm tiề...

Sau đám cưới, em dâu mang quà mừng trả lại vợ chồng tôi

06:02:44 31/05/2023
Để chọn món quà cưới cho em dâu, tôi phải bỏ ra cả 1 ngày tìm kiếm. Thế mà em dâu lại không trân trọng món quà của chúng tôi.

Lỡ có con, nhưng gia đình người yêu không cưới

21:26:12 30/05/2023
Dù đã sinh con, nhưng gia đình người yêu không chịu cưới. Phải chăng vì tôi quá nóng tính nên ngày nay con tôi mới không có bố.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Mỹ nhân bóng chuyền Đặng Thu Huyền tuyên bố giải nghệ sớm, giờ thành MC thể thao vạn người mê

Sao thể thao

00:12:42 02/06/2023
Mỹ nhân bóng chuyền Đặng Thu Huyền từng gây bất ngờ với quyết định giải nghệ sớm nhưng sau đó, sự nghiệp dấn thân vào làng giải trí lại giúp cô nàng nhận được sự yêu mến lớn hơn.

Sau ngày mai, thứ Sáu 2/6/2023, Thần Tài trao vận may hiếm có, 3 con giáp 'gánh tiền còng lưng', trúng số độc đắc, chuyển vận sang giàu viên mãn

Trắc nghiệm

23:58:43 01/06/2023
Chuyện tình cảm của con giáp may mắn này cũng sẽ trở nên viên mãn, hạnh phúc. Đôi lứa yêu nhau hiện đang trải qua khoảng thời gian ngọt ngào như chuyện cổ tích. Song, người độc thân vẫn chưa tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp với mình tạ...

Cảnh báo trái đất rơi vào vùng nguy hiểm và 'thực sự lâm bệnh'

Thế giới

23:24:59 01/06/2023
Hãng AP ngày 1.6 dẫn nghiên cứu mới công bố cho thấy trái đất đã vượt 7 trong số 8 giới hạn an toàn do giới khoa học thiết lập và rơi vào vùng nguy hiểm , không chỉ vì nhiệt độ gia tăng gây mất nhiều khu vực tự nhiên mà còn ảnh hưởng sứ...

Quảng Ngãi: 5 người tắm biển, 1 người bị đuối nước t.ử v.ong

Tin nổi bật

23:21:58 01/06/2023
Một nhóm bạn 5 người đi tắm biển ở Quảng Ngãi, không may gặp sóng lớn cuốn ra xa nhưng 4 người bơi được vào bờ, còn 1 người bị đuối nước t.ử v.ong.

Xe buýt lao lên vỉa hè sau va chạm 2 ô tô ở TP.HCM

Pháp luật

23:18:10 01/06/2023
Tại hiện trường vụ xe buýt va chạm với 2 ô tô rồi lao lên vỉa hè tông gãy trụ sắt, các phương tiện hư hỏng nặng. Giao thông khu vực ùn tắc nghiêm trọng.

Se7en bất ngờ quỳ gối nói 1 với mẹ Lee Da Hae giữa hôn lễ, khiến bà rơi nước mắt

Sao châu á

23:11:40 01/06/2023
Sáng 31/5, tờ News1 đưa tin trong tập mới nhất của chương trình Same Bed Different Dreams 2 (SBS), vợ chồng Lee Da Hae - Se7en đã chia sẻ những câu chuyện chưa từng được công bố liên quan tới đám cưới của họ.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt dự kiến làm phần 2

Phim châu á

22:59:46 01/06/2023
Đại diện của JTBC cho biết đơn vị sở hữu bản quyền bộ phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt đang lên kế hoạch sản xuất phần 2.

Cường Đô La ân cần chăm vợ mới sinh, Huyền Lizzie sexy n.óng b.ỏng

Sao việt

22:56:00 01/06/2023
Doanh nhân Cường Đô La đăng ảnh ân cần đi tất cho Đàm Thu Trang sau khi cô sinh con thứ 2 khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Jennifer Lopez và Ben Affleck tậu siêu biệt thự 12 phòng ngủ hơn 60 triệu USD

Sao âu mỹ

22:46:25 01/06/2023
Sau gần 1 năm tìm kiếm, cuối cùng Jennifer Lopez và Ben Affleck cũng tìm được ngôi nhà ưng ý, rẻ hơn nhiều giá rao bán lên tới 75 triệu USD.

Cô gái Bắc Giang giống "quốc bảo nhan sắc Thái": Tích cực chơi môn nhà giàu độ dáng

Người đẹp

22:36:37 01/06/2023
Nguyễn Đan Tiên quê Bắc Giang. Cô gái sinh năm 1999, sở hữu vẻ đẹp thanh thoát và nữ tính. Cô được nhiều người nhận xét có gương mặt hao hao quốc bảo showbiz Thái - mỹ nhân nổi tiếng trong phim Chiếc lá cuốn bay Baifern Pimchanok.

Gà mẹ cấm con chơi... măng cụt

Lạ vui

22:02:06 01/06/2023
Vì sao gà mẹ lại cấm các con chơi măng cụt? Biếm họa trên bìa 4 T.uổi Trẻ Cười phát hành sáng nay 1-6-2023.Gà mẹ cấm con chơi...măng cụt

Spider-man: Across the Spider-Verse liệu có 'khuấy đảo' phòng vé Việt?

Phim âu mỹ

21:40:04 01/06/2023
Phim ra mắt đúng dịp 1/6, được đ.ánh giá là bom tấn hoạt hình xuất sắc, đáng chú ý của Sony Pictures trong năm nay, dự báo sẽ được đón nhận nhiệt liệt ở các rạp nhờ chất lượng toàn diện.

5 cách giúp nàng chinh phục chiếc áo crop-top

Thời trang

21:32:24 01/06/2023
Áo crop-top vốn là món đồ có mặt trong hầu hết tủ đồ của mọi cô gái. Có rất nhiều ý kiến cho rằng, chiếc áo này chỉ dành cho những cô nàng mi nhon nhưng sự thực không phải như vậy. Áo crop-top khi được mix khéo léo có thể giúp cả những ...