Để bạn trai sắp cưới đến ngủ cạnh ‘cho quen hơi’, cô gái bị mẹ mắng cho phát ‘nhục’

Có lẽ mẹ vợ tương lai sợ con gái “ăn cơm trước kẻng” nên ra sức cấm đoán và mắng cho “nên người”.

Để bạn trai sắp cưới đến ngủ cạnh cho quen hơi, cô gái bị mẹ mắng cho phát nhục - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cha mẹ nào cũng lo cho con, kể cả khi con đủ tuổi trường thành, sắp lập gia đình mới. Theo quan niệm xưa của các cụ, con gái trong nhà càng phải chú ý giữ gìn, chưa chính thức làm “vợ người ta” thì không được trao “cái vàng ngọc”.

Cũng từ quan niệm này mà cô gái trong câu chuyện dưới đây gặp phải tình cảnh dở khóc dở cười. Mẹ cô nhất quyết không đồng ý cho con gái ngủ chung với chồng sắp cưới.

Mình có thắc mắc muốn hỏi mọi người: Nếu hai nhà đã dạm ngõ, đang chuẩn bị cưới mà người yêu đến nhà chơi, ngủ lại qua đêm thì có được ngủ chung phòng không?

Mẹ mình chửi mình quá trời luôn!

Mình bổ sung thêm là vì nhà hai đứa ở xa cách mấy trăm cây số, mà công việc hai đứa cũng bận nên cả tháng mới gặp nhau được một lần 2 ngày. Nhớ nhau thì muốn nằm cạnh nhau cho quen hơi thôi chứ cũng có làm gì đâu.

Biết là quan điểm xã hội vẫn nặng nề truyền thống nhưng mình vẫn thấy khổ quá cơ!

Bọn mình có giết người phóng hỏa hay đầu trộm đuôi cướp hay tệ nạn xã hội gì đâu mà mẹ mình chỉ thiếu nước đem mình đi thả bè trôi sông thôi ấy. Nhục quá!“, cô gái tâm sự trong nhóm đồng thành viên của Facebook.

Để bạn trai sắp cưới đến ngủ cạnh cho quen hơi, cô gái bị mẹ mắng cho phát nhục - Hình 2

ADVERTISEMENT

Câu chuyện của cô gái trẻ khiến dân mạng nổ ra tranh cãi.

Video đang HOT

Dân mạng lập tức để lại hàng nghìn bình luận phía dưới bài viết. Mâu thuẫn trong câu chuyện của cô gái cũng vấn đề gây tranh cãi bấy lâu nay giữa các thế hệ – về chữ “trinh tiết” của phụ nữ.

Nhiều bình luận cho rằng cô gái nên nghe lời mẹ vì con gái phải biết giữ mình, giữ “giá”. Trong khi đó, không ít người tỏ ý không đồng tình với bà mẹ.

“B ác ấy cứ khắt khe quá, chứ chuyện quan hệ tình dục là nhu cầu bản năng rồi. Cả hai đều đã đủ tuổi kết hôn tức là có nhận thức về hệ quả sau đó rồi. Người lớn mắng mỏ thế thực ra cũng không có tác dụng gì đâu, bây giờ trinh tiết không phải là cái để đánh giá nhân phẩm phụ nữ. Đâu phải cứ quan hệ tình dục trước hôn nhân là đạo đức kém!“, thành viên Đức Nguyễn bình luận.

Anh chị mình cũng ở chung phòng trước khi kết hôn một năm, gia đình hai bên cũng không có ý kiến gì. Nhiều cặp còn sống thử để hiểu về đời sống tình dục của nhau. Các cụ không biết chứ, một trong số những nguyên nhân ly hôn của các cặp vợ chồng là không hòa hợp chăn gối đấy. Quan hệ tình dục trước hôn nhân cũng không hẳn là xấu, là “mất mặt” đâu ạ“, một dân mạng khác phân tích.

Bạn phải thấy may vì mẹ đẻ đã nhắc nhở trước rồi, chứ để mẹ chồng tương lai mà biết thì phiền phức khỏi nói. Dẫu biết các cụ có nhiều quan điểm cổ hủ nhưng con cháu cũng phải nhìn xung quanh mà sống“, tài khoản Văn Nguyễn nhận xét.

Có lẽ trong câu chuyện của cô gái, không có ai đúng, ai sai mà chỉ đơn giản là khác biệt về quan điểm sống. Ngủ chung hay quan hệ tình dục sẽ không thành vấn đề quá lớn nếu như các cặp đôi đủ sức chịu trách nhiệm với hành động của bản thân.

Theo Thế giới trẻ

Cứ đua nhau cai nghiện điện thoại cho con bằng những cách này, cha mẹ không biết rằng đang làm hại con

Đau đầu vì con cái nghiện điện thoại, lười ăn, không nghe lời... nhiều cha mẹ đã quyết định áp dụng những "trò đùa" như dưới đây để cảnh cáo con cái. Thế nhưng điều này có thể để lại những hệ lụy không tốt cho trẻ.

ADVERTISEMENT

Cứ đua nhau cai nghiện điện thoại cho con bằng những cách này, cha mẹ không biết rằng đang làm hại con - Hình 1

Trẻ em bị nghiện điện thoại thông minh hoặc thiết bị công nghệ có lẽ là điều khiến nhiều cha mẹ đau đầu nhất vì rất khó có thể cấm đoán trẻ. Còn nếu cha mẹ tịch thu những thiết bị này, lũ trẻ này sẽ nổi cơn thịnh nộ hoặc khóc lóc, điều này khiến cha mẹ càng khó xử hơn.

Thời gian gần đây, nhiều phụ huynh đã nghĩ ra các chiêu trò để "cai" điện thoại cho con.

Muốn con gái cai điện thoại, mẹ liền biến con thành "gấu trúc" để nhắc nhở

Cách đây vài ngày, cư dân mạng đã tỏ ra thích thú khi nhìn thấy những bức ảnh 1 cô bé có đôi mắt đen như gấu trúc. Đằng sau những bức ảnh đó là 1 trò đùa mà cha mẹ bé dựng nên bởi con gái họ quá nghiện điện thoại và họ muốn bé từ bỏ thói quen này.

Cứ đua nhau cai nghiện điện thoại cho con bằng những cách này, cha mẹ không biết rằng đang làm hại con - Hình 2 ADVERTISEMENT

Bài chia sẻ về trò đùa của mẹ cô bé.

Cứ đua nhau cai nghiện điện thoại cho con bằng những cách này, cha mẹ không biết rằng đang làm hại con - Hình 3

Cô bé đã rất hoảng sợ.

ADVERTISEMENT

Theo trang Sinchew đưa tin, khi con gái đang ngủ, người mẹ quyết định bí mật dùng phấn mắt màu đen tô xung quanh mắt cô bé để dọa cô bé vì xem điện thoại quá nhiều và cách này thực sự có hiệu quả. "Sau khi tỉnh dậy và thấy mình trong gương, con bé đã hét lên. Tôi đã nói với nó rằng tại con chơi điện thoại nhiều quá đấy", người mẹ giải thích cho trò đùa của mình.

Nhìn thấy mắt mình, bé gái sợ đến nỗi bắt đầu khóc và người mẹ cảnh báo bé không được chơi điện thoại quá nhiều nữa. Được biết, vụ việc đã xảy ra ở Thái Lan nhưng những bức ảnh đã lan truyền khắp nơi. Nhiều bậc cha mẹ đã tag nhau vào và nói là sẽ thử cách này với con của mình để chúng hết nghiện điện thoại. Thế nhưng, cũng có ý kiến cho rằng chỉ cần nghiêm khắc hơn với thời gian mà con mình ngồi trước màn hình là được.

Cứ đua nhau cai nghiện điện thoại cho con bằng những cách này, cha mẹ không biết rằng đang làm hại con - Hình 4

Mẹ trẻ dùng cách "kinh dị" để cai nghiện điện thoại cho con khiến dân tình ném đá

Để chấm dứt tình trạng con cái lúc nào cũng cắm mặt vào điện thoại, 1 bà mẹ trẻ có nick Facebook là Thanawan Noey Karin đến từ Thái Lan đã dùng hẳn đến đến biện pháp mạnh đó là cài hình nền có khuôn mặt ma quỷ đáng sợ để dọa con. Phương pháp này có vẻ hiệu quả khi cả 2 đứa con chẳng đứa nào dám bén mảng tới điện thoại và la khóc vì sợ hãi.

Cứ đua nhau cai nghiện điện thoại cho con bằng những cách này, cha mẹ không biết rằng đang làm hại con - Hình 5 ADVERTISEMENT

Màn hình kinh dị của điện thoại.

ADVERTISEMENT

Có thể thấy hình nền điện thoại người mẹ cài là khuôn mặt ma quỷ đang nhe răng rất đáng sợ, đến người lớn nhìn còn sởn da gà, huống chi là trẻ con. Cách cai nghiện điện thoại cho con của bà mẹ này nhận được nhiều phản ứng trái chiều của cư dân mạng Thái Lan lẫn Việt Nam. Người thì đồng tình với với chị Noey Karin bởi họ đang rất đau đầu với chứng nghiện điện thoại của con, số khác thì cật lực phản đối vì hình ảnh đáng sợ kia sẽ ám ảnh lũ trẻ, khiến chúng có thể giật mình sợ hãi trong đêm khuya và lúc đó thì thần kinh cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Dùng ốp điện thoại hình gián để cai nghiện điện thoại cho con

Cứ đua nhau cai nghiện điện thoại cho con bằng những cách này, cha mẹ không biết rằng đang làm hại con - Hình 6

Chiếc điện thoại với chiếc tấm ốp lưng hình con gián trông như thật.

Để cai nghiện điện thoại cho con, 1 bà mẹ người Trung Quốc đã nghĩ ra cách có 1-0-2 đó chính là thay ốp điện thoại bằng hình ảnh một con gián với lời chia sẻ: "Từ đó, mẹ có mời con cũng khóc thét không dám cầm vào". Một số phụ huynh cũng bình luận rằng họ sẽ sắm ngay một chiếc ốp lưng điện thoại độc đáo như vậy để ngăn con không dùng điện thoại nhiều nữa.

Cai nghiện điện thoại bằng cách dọa nạt sẽ dẫn đến trải nghiệm đau thương cho trẻ

Mặc dù những cách cai nghiện điện thoại trên phát huy tác dụng tức thì với hầu hết trẻ nhỏ và nó cũng xuất phát từ mong muốn của cha mẹ hy vọng con sẽ cải thiện được thói quen xấu này, nhưng về lâu dài những cách làm đó có thể gây tổn thương nghiêm trọng cho trẻ. Tổ chức Sức khỏe Cộng đồng Malaysia (Public Health Malaysia) đã chia sẻ một bài đăng trên Facebook cảnh báo các bậc cha mẹ không nên làm như vậy với con cái của mình.

ADVERTISEMENT

Cứ đua nhau cai nghiện điện thoại cho con bằng những cách này, cha mẹ không biết rằng đang làm hại con - Hình 7

Tổ chức này có giải thích rằng việc dọa con như thế có thể dẫn đến trải nghiệm đau thương cho trẻ và chúng sẽ tồn tại mãi trong trí nhớ của chúng. Thêm nữa đây không phải là cách tốt để bỏ thói quen xấu của con cái.

Cuối cùng, Tổ chức Sức khỏe Cộng đồng Malaysia nhấn mạnh rằng tùy thuộc vào cách dạy dỗ và giáo dục con cái của mỗi gia đình, nhưng họ cho rằng dọa nạt con cái không phải là 1 phương pháp tốt. "Mỗi cha mẹ đều có cách nuôi dạy con cái riêng. Những đứa trẻ này cần biết về ảnh hưởng, hậu quả và trách nhiệm từ hành động của chúng nhưng cha mẹ cũng sẽ tự quyết định cách giáo dục con cái của riêng mình".

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
CHẤN ĐỘNG: Quái nữ giả danh tiểu thư nhà giàu, lừa nhà chồng hàng trăm tỷ, kịch bản như Hollywood05:11Vụ bé gái 8 tuổi bị "xuống tay" đến không qua khỏi diễn biến bất ngờ: Người cha thoát trọng tội?03:39Vụ Lương Hải Như mất tích có diễn biến nóng, người cha đưa ra tuyên bố "cứng"03:11Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Người vợ trong vụ án Đồng Nai thách thức chồng khi bại lộ chuyện ngoại tình: “Mạnh mồm lên chứ”04:00"Anna Bắc Giang" lên tiếng xin lỗi, kêu đáng thương, hàng xóm quê nhà tiết lộ thêm tình tiết 03:29Vụ chồng “ra tay” với vợ - người tình gửi ảnh khiêu khích: “Giữ không kỹ là em cướp vợ đấy”03:44Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Lộ thêm tin nhắn vụ ngoại tình hot nhất MXH: Liên tục nhớ nhung, đi nhà nghỉ đem khăn mùi soa03:32Chân dung người tình trong vụ bị chồng “xuống tay”: Hay nói Phật pháp, thả thính công khai03:33Vụ quái nữ lừa đảo đám cưới 17 tỷ: Công an lên tiếng, lộ toàn cảnh hôn lễ, chú rể cười hạnh phúc03:36Vụ nữ quái siêu lừa 17 tỷ: Lộ thêm ảnh cưới trong rừng, mỗi một người chồng là một concept khác nhau03:27Vụ quái nữ giả danh tiểu thư nhà giàu: Lừa cả thợ cắt tóc, còn tính đến chuyện có con với nạn nhân04:04Nữ tiếp viên hàng không bị xe Mercedes tông: Mẹ đơn thân, được bồi thường 1,5 tỷ, đi lại khó khăn03:30NÓNG: Quái nữ “siêu lừa 17 tỷ Bắc Giang” đã bị bắt, tiếp tục diễn trò vô tội, đáng thương?03:58Ekip làm video cưới vụ 17 tỷ lên tiếng, lộ số tiền CEO “siêu lừa” Bắc Giang đầu tư váy áo sang chảnh03:50Bà Nhân Vlog “khủng hoảng tâm lý”, có thể kiếm hàng trăm tỷ chứ không cần “ké fame” Quang Linh04:20Động thái bất ngờ của Đại Nam khi 1 sao nữ cả gan đến Bình Dương 'cà khịa' bà Nguyễn Phương Hằng01:59Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con
11:58:34 25/09/2022
Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'
14:08:46 25/09/2022
Vợ có bầu, chồng đi ngoại tình với tiếp viên Karaoke - lộ tin nhắn “vui vẻ” hơn cả “lòng xào dưa”
17:09:02 24/09/2022
Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý
10:59:01 26/09/2022
CEO nước hoa Charme Perfume: Công nghệ châu Âu như thế là bình thường, nhà báo nói quá để tống tiền!
08:33:16 26/09/2022
Nữ quán quân gây tranh cãi nhất Olympia sau 2 năm vô địch
09:08:05 25/09/2022
Quang Linh cùng bà con châu Phi thu hoạch lứa khoai đầu tiên
08:47:33 25/09/2022
Dọa bạn gái, nam thanh niên đốt tủ quần áo làm cháy căn hộ chung cư
10:04:08 26/09/2022
Chia tay bạn trai 9 năm, cô gái vẫn bình thản kể cho bạn cùng phòng
15:13:27 24/09/2022
Tình tiết mới vụ nữ HDV du lịch bị xâm hại: Chủ homestay đáp trả phát ngôn trái ngược với nạn nhân
16:08:00 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc
07:16:12 26/09/2022
Triệt phá 'động bay lắc' ở TP.HCM do một Tiktoker làm chủ
08:40:15 26/09/2022
Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về
08:56:52 26/09/2022
Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm
11:01:27 26/09/2022
Phương Oanh được Shark Bình hôn cực ngọt, vợ doanh nhân “ghen tới bến”, đòi đâm đơn kiện?
07:08:49 26/09/2022
Chính thức: Bão Noru giật cấp 14 vào Biển Đông, trở thành cơn bão số 4
08:24:31 26/09/2022
Dàn Hoa hậu Hong Kong hội ngộ, xin TVB cơ hội việc làm
06:21:55 26/09/2022
Duy Mạnh nhận xét thẳng về em trai Sơn Tùng trước ồn ào, tiên tri luôn về sự nghiệp gây ngỡ ngàng
08:13:40 26/09/2022
Tạ Đình Phong và Trần Quán Hy: "Nghiệt duyên" khi từng cùng mê đắm 1 mỹ nữ không phải Trương Bá Chi
08:15:50 26/09/2022
Sao Việt ẩn ý nói về drama tình ái của Shark Bình - Phương Oanh: Sau cơn say tình anh ấy sẽ thấm
10:01:52 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Phụ huynh và giáo viên xô xát vì học thêm

12:14:05 26/09/2022
Cuối tuần qua, mạng xã hội lan truyền đoạn video clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh xô xát giữa phụ huynh và giáo viên Trường Tiểu học - THCS - THPT Trương Vĩnh Ký (cơ sở 2 ở quận 11, TPHCM)

Tô Đình Khánh - ‘chú rể không chân’ báo tin vui cực khủng sau đám cưới gây sốt

12:02:25 26/09/2022
Những ngày qua, câu chuyện tình yêu của chàng trai Tô Đình Khánh (SN 1993, quê Đắk Lắk, hiện sống tại TP.HCM) và cô gái tên Thương (26 tuổi, quê ở Bình Định) nhận được sự chú ý đặc biệt của mọi người

12 giờ đêm mẹ chồng vẫn kiên nhẫn ngồi xoa bụng cho con dâu mới sinh

11:26:46 26/09/2022
Nhắc tới mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu, nhiều người thường cho rằng giữa 2 người phụ nữ này thường xảy ra nhiều mâu thuẫn, nếu không khéo léo có thể khiến gia đình tan nát. Cũng chính vì thể, các cô gái trẻ hiện nay hay có tâm lý sợ l...

Philippines hoang tàn, chìm trong nước sau ảnh hưởng của siêu bão Noru

11:12:33 26/09/2022
Bão Noru, cơn bão nhiệt đới mạnh cấp 3 ngay khi xuất hiện đã được xem là mối hiểm họa đối với người dân Philippine

Câu chuyện xúc động bà nội 83 tuổi vượt gần 2000km dự lễ tốt nghiệp đại học của cháu gái

11:11:01 26/09/2022
Mới đây, trường ĐH Công nghệ Miền Đông (Huyện Thống Nhất, Đồng Nai) tổ chức lễ tốt nghiệp cho hơn 300 tân dược sĩ, cử nhân thuộc 4 ngành khác nhau. Trong buổi lễ, ngoài niềm tự hào cũng có những giọt nước mắt xúc động. Câu chuyện bà nội...

'Thót tim' hàng xóm cứu mạng chàng trai định nhảy từ tầng 11 xuống

10:33:21 26/09/2022
Sự việc thót tim vừa mới xảy ra tại Nga. Đoạn clip do người đứng ở tòa nhà đối diện quay được rồi đăng tải lên mạng xã hội

Người phụ nữ quyết định giữ con sau một ngày lang thang trong chùa

10:30:32 26/09/2022
Khi chị mang thai lần thứ hai, chồng đề nghị bỏ con. Hụt hẫng, chị tìm đến chùa, lang thang một ngày dài và quyết định sẽ giữ con

Nữ sinh làm xước xe ô tô, chủ xe không bắt đền tiền còn có hành động ấm lòng

10:24:57 26/09/2022
Chủ xe ô tô được ca ngợi hết lời vì không những không đòi bồi thường tiền mà còn có hành động ấm lòng sau khi một nữ sinh làm xước ô tô
ADVERTISEMENT

Những ngôi nhà đẹp như trong phim của người Mông ở Lũng Cẩm

10:23:22 26/09/2022
Hà Giang được biết đến với những làng bản thanh bình giữa bức tranh thiên nhiên tuyệt mỹ. Và một trong những ngôi làng được nhiều du khách biết đến nhất đó là làng văn hóa Lũng Cẩm

Người đàn ông hơn 3 năm nhặt ve chai để giúp người khó khăn

10:21:41 26/09/2022
Mỗi ngày đi khoảng 15km, từ năm 2019 đến nay, ông đã bán được hơn 25 triệu đồng ve chai và toàn bộ số tiền đó để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn

Câu đố tiếng Việt: ‘Trái gì dễ bị ghét?’, đáp án tưởng hóc búa lắm, nghe xong mới ngã ngửa

10:17:25 26/09/2022
Kho tàng Tiếng Việt vốn luôn giàu đẹp và ẩn chứa nhiều tầng ý nghĩa. Chính vì vậy, những trò chơi dân gian liên quan đến câu đố như đố chữ, đố từ,... vừa giúp người chơi giải toả căng thẳng, nâng cao tư duy với tốc độ nhanh chóng, luôn ...

Người nông dân Philippines chụp ảnh ruộng lúa lần cuối vì mai bão về

09:29:01 26/09/2022
Vào ngày 25/9 vừa qua, siêu bão Noru đã chính thức đổ bộ vào Philippines. Theo thông báo của Cục khí tượng Philippines PAGASA, bão Noru đã mạnh lên với sức gió 195km/h, giật mạnh 240km/h và được xếp vào hàng siêu cuồng phong theo thang ...

Thao túng tâm lý là gì mà trở nên 'hot trend'?

08:14:42 26/09/2022
Từ những ồn ào về câu chuyện lừa đảo của một cô gái, cụm từ thao túng tâm lý bỗng trở nên hot trend trên mạng xã hội

Tại sao nơi này cuối tuần nào cũng đông nghịt người trẻ?

08:13:17 26/09/2022
Nơi đây rất quen thuộc nhưng luôn mang đến cảm giác mới lạ, thích thú là câu trả lời của một nhóm bạn trẻ nhưng lý giải được vì sao cuối tuần nào khu vực quanh đường sách và Bưu điện thành phố cũng đông nghịt người trẻ

Thu nhập mỗi tháng 30 triệu đồng nhờ hoa hồng hữu cơ

08:10:35 26/09/2022
Tận dụng nguồn nguyên liệu hoa hồng từ vườn nhà, chị Trần Thị Huyền đã sản xuất ra trà hoa hồng, nước cất hoa hồng mang về thu nhập cao

Anna Bắc Giang buôn may bán đắt hậu lùm xùm: Tự nhận "cafe hoàn lương"

08:08:15 26/09/2022
Thời gian vừa qua, mạng xã hội liên tục xôn xao thông tin về cô gái N.T.V.A (được mệnh danh là Anna bản Việt) với hàng loạt chiêu trò thao túng tâm lý
ADVERTISEMENT

Không sợ bị lợi dụng, người phụ nữ quyết giúp cụ ông khó khăn

08:05:59 26/09/2022
Thời gian qua, câu chuyện về cụ ông 82 tuổi sống lang thang, tắm ở ven kênh Sài Gòn thu hút sự chú ý của dân tình. Ngay sau đó, cụ đã được nhiều người ghé thăm hỏi han sức khỏe, giúp đỡ về vật chất

Lan đột biến giờ rẻ như cho, bán chỉ 50k: Thời trăm tỉ còn đâu

08:04:01 26/09/2022
Năm 2018, hoa lan đột biến bắt đầu xuất hiện và gây chú ý trên thị trường. Một kie (mầm mọc ra từ mắt trên thân) lan đột biến khi ấy tùy từng loại có giá gần chục triệu đồng

Bên trong nhà máy nước hoa “tiêu chuẩn châu Âu” với công nghệ xô chậu

08:01:38 26/09/2022
Perfume. Dòng nước hoa này được quảng cáo là mang đến làn gió mới cho nước hoa Pháp tại Việt Nam, mang đến cho người dùng thêm sự lựa chọn mới mẻ

"Mẹ nhí" về nhà chồng, ngoại cứ đứng chờ cửa hàng ngày

07:59:30 26/09/2022
Thời gian qua, mạnh thường quân đã liên hệ với mong muốn giúp đỡ em và con. Được biết, bé tên N. ở với bà ngoại (tên H., thời gian qua được hàng xóm xung quanh đỡ đần phần nào. Bà ngoại N. vốn nổi tiếng là hay cáu gắt, khó tính thế nhưn...

Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục" ở Hà Giang: Hé lộ bản án dành cho tên biến thái

18:34:31 25/09/2022
Theo Luật sư Cường, cơ quan điều tra cần làm rõ hai bên có tình cảm với nhau hay không và việc nạn nhân không khóa cửa là vô tình hay cố ý để xác định ý thức chủ quan và hành vi khách quan của hai bên

10 trào lưu điên rồ nhất TikTok hiện nay

16:10:48 25/09/2022
Để thu hút lượt xem, nhiều người dùng TikTok không ngại tạo ra các thử thách ngớ ngẩn, thậm chí đùa cợt với tính mạng của chính mình

Ông chú xăm trổ giúp BN Tây: Là TikToker từng gây sốt nhờ ru con

16:00:35 25/09/2022
Vừa qua, dân tình đã không ngừng truyền tay nhau câu chuyện về một người đàn ông xăm trổ đầy mình giúp đỡ bệnh viện phiên dịch cho bệnh nhân ngoại quốc

Chàng trai giả làm công nhân thử lòng bạn gái: Chọn giữa chồng và tiền

15:58:21 25/09/2022
Sự chênh lệch về thu nhập giữa hai vợ chồng cũng là điểm khiến nhiều cặp đôi mâu thuẫn, thậm chí dẫn đến tan đàn xẻ nghé. Không ít cô gái cũng đặt ra tiêu chí chọn bạn trai phải có thu nhập cao hơn mình, hoặc một con số cụ thể. Chính vì...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cách làm món canh sườn nấu sấu chua dịu mát đổi gió cho bữa cơm gia đình

Ẩm thực

13:05:59 26/09/2022
Sườn săn mềm, ngọt thịt dùng kèm với nước dùng chua thanh vị sấu tươi và có màu cà chua đẹp mắt càng khiến món ăn trở nên hấp dẫn

Minh bạch trong thu, chi đầu năm học

Học hành

13:05:55 26/09/2022
Hiện nay, các trường học trên cả nước đã ổn định năm học mới 2022-2023. Đây là thời điểm nhiều trường tổ chức họp phụ huynh với các khoản thu, chi đầu năm học đến hẹn lại lên thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh, học sinh

Cuộc sống gặp đầy nguy hiểm của giới thần tượng Hàn Quốc sau ánh hào quang sáng chói

Sao châu á

13:01:30 26/09/2022
Thế nhưng, ca sĩ thần tượng của Kpop cũng phải trả cái giá đắt cho việc nổi tiếng là đời sống riêng tư bị kiểm soát thậm chí là bị xâm phạm một cách quá đà khiến nhiều người bức xúc

Xe khách tông 2 học sinh thương vong trên đường đến trường

Đời sống

12:55:57 26/09/2022
Đang trên đường đến trường, xe máy của 2 em học sinh lớp 10 bị chiếc xe khách tông trực diện khiến 1 em tử vong tại chỗ, 1 em bị thương nặng

Chi Pu nhận 'cơn mưa lời khen' khi tung ảnh khoe sắc vóc 'cực cháy'

Sao việt

12:54:06 26/09/2022
Chi Pu mới đây đã khiến dân tình phải ố á khi tung bộ ảnh diện bikini hai mảnh khoe body cực cháy trên trang cá nhân

Cách khắc phục lỗi AirPods sạc chậm

Đồ 2-tek

12:52:36 26/09/2022
Sử dụng phụ kiện không phù hợp, chưa cập nhật phần mềm... là một trong những nguyên nhân khiến AirPods sạc chậm

Những trải nghiệm nhất định nên thử ở Hạ Long

Du lịch

12:50:48 26/09/2022
Chuyến đi chơi Hạ Long sẽ càng thêm thú vị và mới mẻ nếu bạn thử đắm mình trong những trải nghiệm độc đáo này. Đây là trải nghiệm thú vị mà du khách không nên bỏ lỡ khi tới Hạ Long. Trên những du thuyền cỡ lớn với dịch vụ tương đương nh...

'Bỗng dưng trúng số' - lính Triều Tiên bị làm lố nhưng duyên dáng

Phim châu á

12:41:02 26/09/2022
Kịch bản Bỗng dưng trúng số nắm bắt tốt đặc điểm thể loại để tạo ra nhiều tình huống gây cười.  Điểm trừ là phong cách đạo diễn còn hơi đơn điệu, chưa thực sự ấn tượng

Lý do Orlando Bloom rời bỏ 'Cướp biển vùng Caribe'

Phim âu mỹ

12:38:03 26/09/2022
Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp với thành công của 2 phần đầu series Pirates of the Caribbean, quyết định chuyển hướng của nam tài tử khiến nhiều fan cảm thấy khó hiểu. 

Tuyển Anh phải thay đổi

Bóng đá thế giới

12:37:37 26/09/2022
Nếu tuyển Anh không thể hiện đủ tốt ở World Cup 2022, khả năng HLV Gareth Southgate mất ghế là điều có thể xảy ra

Gặp lại 3 giải Nhất Sao Mai trong đêm thi thứ hai Vòng CK toàn quốc Sao Mai 2022

Show việt

12:36:22 26/09/2022
Bên cạnh 14 tiết mục dự thi, khán giả sẽ được gặp lại 3 gương mặt từng giành giải Nhất trong các mùa Sao Mai 2011, 2015 và 2017

Ngắm nhìn bối cảnh thanh bình trong Mẹ Rơm

Hậu trường phim

12:33:50 26/09/2022
Không chỉ quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, bộ phim Mẹ Rơm còn được quay tại Ninh Thuận với nhiều bối cảnh thiên nhiên yên bình, thơ mộng