Đầy tháng con chồng khinh nghèo không mời bố mẹ vợ, giữa tiệc ông bà xuất hiện gây choáng váng

Nghe quan khách xuýt xoa ngưỡng mộ con trai tôi mà bản thân tôi sững sờ không tin nổi , còn chồng đờ đẫn đến hóa đá từ bao giờ.

Tôi và chồng làm đám cưới khi tôi đã mang thai. Sau đó tôi mới biết thực ra tôi không phải là mẫu người vợ lý tưởng trong mắt chồng. Nghĩa là chồng có tình cảm với tôi nhưng chưa xác định lấy tôi làm vợ, đám cưới diễn ra chỉ bởi tôi bất ngờ mang thai mà thôi. Lý do duy nhất là nhà tôi không giàu có.

Về chung sống, chồng thường xuyên bày tỏ sự coi nhẹ và khinh thường bố mẹ vợ. Chỉ vì ông bà không có của ăn của để, không giúp được con rể như anh ta mong muốn. Sau đám cưới anh ta vẫn chì chiết và đay nghiến chuyện bố mẹ vợ cho con gái của hồi môn chỉ được 5 chỉ vàng tận mấy tháng trời.

Sống với một người chồng trọng vật chất và thiếu tôn trọng bố mẹ vợ, tôi cũng chán nản lắm chứ. Tuy nhiên nghĩ đến con tôi lại đành gạt tất cả sang một bên. Nếu chồng không làm điều gì quá đáng thì tôi vẫn sẽ cố nín nhịn cho nhà cửa được êm ấm. Ngoài ra anh vẫn là người đàn ông có trách nhiệm với gia đình, biết quan tâm vợ và cũng rất thương con.

Đầy tháng con chồng khinh nghèo không mời bố mẹ vợ, giữa tiệc ông bà xuất hiện gây choáng váng - Hình 1

Sống với một người chồng trọng vật chất và thiếu tôn trọng bố mẹ vợ, tôi cũng chán nản lắm chứ. Ảnh minh họa

Tôi thuận lợi sinh được một bé trai kháu khỉnh và đáng yêu . Chồng tôi mừng lắm, đến ngày đầy tháng con, anh liền đặt cỗ ở nhà hàng rất linh đình. Nhưng trong danh sách khách mời mà chồng tôi liệt kê ra thì lại không hề có bố mẹ vợ. Tôi tức giận chất vấn, anh ta đủng đỉnh trả lời câu khiến tôi tức nghẹn chỉ muốn ly hôn ngay lập tức.

“Tiệc đầy tháng con, tôi toàn mời bạn bè và khách hàng, đồng nghiệp, đều là những người có tiền, có địa vị cả. Bố mẹ cô đến ngồi ở đó không lấy lạc quẻ à? Chưa nói còn làm xấu mặt tôi nữa. Nếu họ biết tôi có bố mẹ vợ nghèo túng, quê mùa như thế thì họ còn muốn qua lại chơi bời và làm ăn với tôi nữa hay không?”.

Thú thật tôi không thể hiểu nổi suy nghĩ của chồng mình. Anh ta bị ám ảnh bởi vật chất đến mức nghĩ rằng ai cũng như mình hay sao . Thế nhưng tôi lại chẳng thể ly hôn được, tiệc đầy tháng con thì vẫn cần tổ chức vì đó là quyền lợi của con. Chồng tôi đã có thái độ như thế, tôi cũng không muốn để bố mẹ đến và rồi nhận về sự khinh thường từ anh ta nữa.

Trong tiệc đầy tháng con, bế con trên tay và nghe những lời chúc tụng của mọi người nhưng lại không có bố mẹ bên cạnh mà tôi thấy chạnh lòng và tủi thân lắm. Tôi định bụng khi nào con cứng cáp, nếu chồng tôi không thay đổi suy nghĩ và quan điểm thì có lẽ tôi cũng không thể tiếp tục chung sống được với anh ta.

Ai ngờ đúng lúc ấy thì bố mẹ đẻ tôi đột ngột xuất hiện trong bữa tiệc. Trời ơi lần đầu tiên tôi nhìn thấy bố mẹ ăn mặc đẹp như vậy. Bố tôi mặc comple chỉnh tề còn mẹ mặc chiếc váy dài nhung vô cùng quý phái. Đến chồng tôi cũng phải ngẩn người khi nhìn thấy ông bà. Hai người cười cáo lỗi với quan khách rằng có việc đột xuất nên đến chúc mừng cháu hơi muộn.

Để rồi sau đó món quà mà bố mẹ tôi tặng đầy tháng cho cháu ngoại trai lại càng khiến tất cả những người có mặt và chồng tôi được dịp ngã ngửa. Thằng bé nhận được cả một căn hộ chung cư sang xịn từ ông bà ngoại! Vợ chồng tôi có thể chuyển về ở ngay nhưng tất nhiên chúng tôi chỉ ở nhờ con trai mà thôi, còn quyền sở hữu vẫn thuộc về thằng bé.

Nghe quan khách xuýt xoa ngưỡng mộ con trai tôi mà bản thân tôi sững sờ không tin nổi , còn chồng đờ đẫn đến hóa đá từ bao giờ. Thú thật tôi cũng không biết bố mẹ mình có của ăn của để đến thế. Ông bà chỉ sinh được đứa con gái duy nhất là tôi, có gì cũng dành hết cho tôi và sau này cũng chỉ biết nương tựa vào con gái.

Đầy tháng con chồng khinh nghèo không mời bố mẹ vợ, giữa tiệc ông bà xuất hiện gây choáng váng - Hình 2

Đến chồng tôi cũng phải ngẩn người khi nhìn thấy ông bà. Ảnh minh họa

Tôi đã không biết thì tất nhiên chồng tôi cũng chẳng bao giờ ngờ được bố mẹ vợ lại phóng tay mua căn hộ đắt đỏ nhẹ bẫng như không. Sau đó tôi đã được mẹ tiết lộ rằng căn hộ này ông bà bắt đầu tìm mua từ sau đám cưới của chúng tôi, hiện tại nội thất vừa hay hoàn thiện. Đáng lẽ ông bà sang tên cho cả hai vợ chồng con gái nhưng vì thái độ của con rể mà ông bà quyết định chỉ tặng cho cháu mà thôi.

Chồng tôi tiếc ngẩn ngơ vì để vuột mất một nửa căn hộ. Nhưng anh ta vẫn vui lắm vì con trai chính là người thừa hưởng căn nhà. Từ sau hôm đó thái độ của chồng tôi với bố mẹ vợ thay đổi một trời một vực. Khi tôi tỏ ra khinh thường chồng thì mẹ bảo thực ra chồng tôi như vậy nhưng bản chất thật sự của anh cũng không đến mức xấu xa. Bằng chứng là tôi nghỉ việc ở nhà từ khi mang thai nhưng chồng vẫn lo lắng đầy đủ cho vợ con, chưa khi nào quát mắng tôi chuyện ăn bám hay tiếc rẻ con bất cứ điều gì.

Tôi nghĩ lại thì đúng là trên đời cũng chẳng có gì hoàn hảo, thôi thì chồng chưa tốt, tôi sẽ khuyên bảo và “dạy dỗ” anh ta dần dần vậy.

Thấy tiền thâm hụt, tôi nghi vợ đem tiền về nhà mẹ đẻ, để rồi phải choáng váng khi biết người đang nhận số tiền vợ đưa

Có lẽ lời nói của tôi có phần động chạm đến bố mẹ vợ nên cô ấy tức tối nói thẳng mọi chuyện luôn.

Lương của tôi mỗi tháng 12 triệu, tôi đưa cho vợ 8 triệu để chi tiêu trong nhà. Vợ tôi hiện tại đang mang thai nên nghỉ làm ở nhà nội trợ, chăm sóc gia đình. 8 triệu chi tiêu cho hai vợ chồng là khá thoải mái, nhà người ta có ít hơn vẫn còn sống ổn cơ mà.

Thế nhưng tôi lại phát hiện vợ gian dối trong chuyện tiền nong. Cụ thể là cô ấy luôn vứt hóa đơn mua hàng đi rồi khai gian giá cả những món đồ mua về nhà. Cô ấy tưởng tôi không biết nhưng thực ra tôi là người khá kỹ tính và có trí nhớ tốt. Mỗi lần đi siêu thị với vợ, món gì bao nhiêu tiền tôi đều nhìn giá ghi trên kệ hàng và nhớ cả. Tính ra hàng tháng vợ tôi phải "biển thủ" của tôi đến 2 triệu đồng để mang về nhà đẻ.

Nếu giàu có thì tôi chẳng tiếc gì vợ đâu. Cô ấy có rút ra 2 triệu biếu bố mẹ cũng là bình thường, tôi sẵn sàng đồng ý. Nhưng sắp tới chúng tôi còn phải nuôi con, vợ cứ thế này thì thật chẳng ra làm sao. Tôi tức giận bảo vợ rằng tiền biếu đi tôi không cần lấy lại nhưng tôi đã nuôi vợ con rồi không thể nuôi thêm cả bố mẹ vợ. Do đó từ tháng sau cô ấy không được đem tiền cho bố mẹ nữa, để tôi phát hiện ra thì đừng trách tôi không nói trước.

Thấy tiền thâm hụt, tôi nghi vợ đem tiền về nhà mẹ đẻ, để rồi phải choáng váng khi biết người đang nhận số tiền vợ đưa - Hình 1

Vợ bảo cô ấy cũng là phụ nữ nên khá đồng cảm với vợ cũ của tôi. (Ảnh minh họa)

Vợ nghe thế thì tím mặt lại. Có lẽ lời nói của tôi có phần động chạm đến bố mẹ vợ nên cô ấy tức tối nói thẳng mọi chuyện luôn. Đúng là mỗi tháng vợ rút 2 triệu từ chỗ tiền tôi đưa nhưng người nhận không phải là bố mẹ vợ, mà lại chính là vợ cũ của tôi!

"Anh không làm tròn trách nhiệm của người bố nên em phải làm thay anh đấy!", cô ấy gằn giọng bảo thế. Sau đó vợ chìa tin nhắn chuyển khoản ngân hàng cho tôi xem, quả nhiên đều đặn tháng nào cô ấy cũng chuyển cho vợ cũ của tôi 2 triệu.

Sau ly hôn, vợ cũ nhận nuôi con, lương của tôi chẳng được bao nhiêu nên tôi cũng không chu cấp. Có mỗi một đứa con, chẳng lẽ vợ cũ còn không nuôi nổi hay sao? Vợ tôi kể hôm đó đi khám thai tình cờ gặp vợ cũ của chồng ở bệnh viện, thấy vợ cũ kẹt tiền nên mới quyết định giấu chồng chu cấp cho con riêng của tôi. Bởi có lần cô ấy hỏi về chuyện chu cấp, tôi đã thể hiện thái độ rất gay gắt rồi.

Vợ bảo cô ấy cũng là phụ nữ nên khá đồng cảm với vợ cũ của tôi. Tôi mừng vì vợ có lòng trắc ẩn thế nhưng lương tôi ít quá, chu cấp cho cả con riêng nữa thì chúng tôi phải sống thế nào. Tôi có nên bảo vợ đừng gửi tiền cho vợ cũ nữa không, hay giảm xuống 1 triệu thôi?

(Xin giấu tên)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Xuân Trường uống rượu ở nhà gái00:41Đàm Tùng Vận hóa ác nữ, mặc sườn xám sang chảnh chửi con như tát nước ở trailer phim mới00:52Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Nổi tiếng giàu có, Lý Nhã Kỳ lại khẳng định: "Chị chẳng có gì hết. Tưởng chị có tài sản mà dây vào là sai lầm"08:22Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Dân Anh tiếc thương Hoàng thân Philip00:57Lễ ăn hỏi Xuân Trường - Nhuệ Giang: Cô dâu chú rể chính thức lộ diện, trai tài gái sắc xứng đôi00:30

Tiêu điểm

Nhìn vợ sếp quê mùa, ả thư ký mỉa: 'Anh ấy đứng với chị khập khiễng quá' ngờ đâu nhận ngay được câu đáp 'chất lừ' từ cô vợ bán cá
14:23:52 10/04/2021
Hận chồng ngoại tình, mẹ vứt 2 con về nhà nội, 10 năm sau nghe con nói điều này trên TV thì bật khóc
07:10:53 10/04/2021
Bồ của chồng xấc xược: 'Chăm chồng chị cả buổi, em mệt rã rời', tưởng vợ nổi ghen ngờ đâu cô cười tươi rút ví 'tung đòn' khiến cả đôi ê chề
15:25:24 10/04/2021
Mẹ chồng vẫn khinh tôi ăn bám, nửa đêm mò xuống phòng riêng rình rập, bà sốc khi chứng kiến cảnh tượng không ngờ
22:55:21 09/04/2021
Gái ế phụng phịu vì bị mẹ ép đi xem mặt, nhưng vừa nhìn thấy nhân vật được mai mối thì đỏ mặt ngỡ ngàng
08:03:19 10/04/2021
Trong phòng chờ sinh tôi quỳ gối xin chồng kí giấy mổ, anh lắp bắp mãi mới nói 1 câu khiến tôi bàng hoàng đau đớn
12:33:00 10/04/2021
Một ngày tình cờ gặp vợ ở nhà hàng, cô ấy đánh son đỏ, đi giày cao gót, mặc chiếc váy ngắn ngang đùi và lướt qua tôi như không hề quen biết
14:41:51 10/04/2021
Mời thông gia tương lai lên chơi, mẹ chồng khoe nhà 3 tỷ còn tỏ ý coi thường nhà gái ai dè nhận được câu trả lời 'muối mặt'
23:22:17 10/04/2021
Biết con trai có bồ, mẹ chồng 'đại diện' đến gặp kẻ thứ 3, nhưng người hộ tống đi đánh ghen lại là nhân vật 'cao tay' không tưởng
07:12:26 11/04/2021
Bị mẹ chồng trả về 'nơi sản xuất', đến khi ốm liệt giường lại gọi về chăm, nàng dâu cười nói thế này khiến cả nhà cúi mặt nhận sai
07:59:55 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Trúc Nhân tố bị cơ trưởng hàng không lớn tiếng khinh bỉ giữa nơi công cộng, dàn sao Vbiz "truy lùng" bằng được
15:02:07 11/04/2021
Phản ứng CĐM trước tin Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan chia tay
15:00:58 11/04/2021
Vừa cười tươi nhận ô tô mới, người đàn ông đã điều khiển xe gây tai nạn liên hoàn khiến 7 người thương vong
15:51:29 11/04/2021
Cường Đô La "ngoan" nên bà xã dắt đi mua đồng hồ cuối tuần, sương sương "bay" 600 triệu đồng chứ nhiêu
17:35:59 11/04/2021
Được trai lạ tán tỉnh suốt 49 ngày, hot girl phim 18+ cứ ngỡ có tình yêu đẹp, đang định giải nghệ mới biết đấy là "kịch bản phim"
15:42:08 11/04/2021
Sự thật đằng sau sự việc xăm môi cho bé gái 5 tuổi
15:08:28 11/04/2021
Thương tình nên tôi cho mẹ của người yêu cũ 2 triệu, không ngờ ngay hôm sau, bạn gái mới đã đưa trả lại số tiền đó kèm câu nói khiến tôi giận tê tái
16:08:22 11/04/2021
Chán làm nàng thơ, hot girl Việt kiều thả dáng khoe vòng 1
14:54:20 11/04/2021
Vào ngày cưới, khi vợ chồng tôi đang trao nhẫn cưới thì một cô gái điên xuất hiện nhưng bí mật phía sau mới khiến tôi đau đớn bẽ bàng
15:56:04 11/04/2021
Thúy Nga bật khóc, công khai số tiền bất ngờ mà khán giả hỗ trợ Kim Ngân
18:54:05 11/04/2021

Tin mới nhất

Ngày nhận lời tỏ tình, lúc về đi qua quãng đường vắng, hành động của bạn trai khiến em khủng hoảng tột độ

19:33:41 11/04/2021
Em về nhà được một lúc thì L gọi điện, lo lắng hỏi em thế nào rồi, có bị làm sao không?

Mẩu giấy vợ để lại trước khi dọn đồ ra đi khiến tôi choáng váng

19:27:48 11/04/2021
Cô hàng xóm hét to lên như sợ tôi không nghe thấy. Còn tôi, đứng sững, chết điếng tại chỗ vì quá sốc.

Sau một đêm mặn nồng, người yêu bỗng đưa tôi đến cửa hàng nội y rồi tuyên bố một câu gây sốc

19:20:16 11/04/2021
Em đứng bần thần ngoài cửa không dám vào. Người yêu thấy vậy thì kéo mạnh em vào bên trong, còn tuyên bố một câu lạnh lùng.

Đi làm xa về thăm nhà, vợ hầm hầm tức giận đưa cho tôi một sợi tóc rồi bế con bỏ đi

19:15:27 11/04/2021
Xếp đồ xong, cô ấy đặt vào tay tôi một sợi tóc rồi địu con, xách đồ đi thẳng ra ngoài.

Bà ngoại mới mất vài hôm, bác dâu quỳ sụp xuống van xin khi tôi mở chiếc vali dưới gầm giường

18:48:07 11/04/2021
Tôi xách chiếc vali rỗng ném ra giữa nhà, bác dâu mặt tái mét cầu xin cả nhà tha thứ.

'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu

12:02:59 11/04/2021
Lúc đó, trái tim tôi như có ai bóp nghẹt. Nhưng nghĩ đi cũng phải nghĩ lại...

Đứng trước tòa, tôi định cho vợ cả gia tài thì cô ấy gào khóc đòi quay lại, ngay cả tờ giấy để giữ chân tôi cũng chỉ là một cú lừa

11:48:32 11/04/2021
Tôi không ngờ vợ mình lại mưu mô đến thế.

Con dâu đưa 5 triệu tiền chợ, mẹ chồng 'vòi' 10 triệu không được bèn tuyên bố 'sốc óc'

09:29:36 11/04/2021
Quá bức xúc, em đứng lên nói thẳng: Mẹ ạ, có chuyện này con muốn xin phép mẹ....

Mẹ chồng kéo tay đi đánh ghen, sang tay luôn căn nhà 13 tỷ bất chấp nàng dâu tuyên bố ly hôn và cái kết không tưởng

08:24:52 11/04/2021
Chưa bao giờ Ly nghĩ đến chuyện đánh ghen, kể cả cho đến khi định buông tay khỏi cuộc hôn nhân này, ấy thế mà giờ người dắt tay cô đi đánh ghen lại là mẹ chồng...

Yêu nhau mới được 1 tuần mà người yêu đã chở thẳng đến nhà nghỉ

08:16:39 11/04/2021
Chỉ nhìn thấy hai chữ nhà nghỉ mà tôi đã thấy sợ. Không muốn là đồ chơi để đàn ông ném qua ném lại nên tôi đã nói với người yêu một câu để anh ấy biết rõ thái độ.

Tự hào khoe với mẹ người yêu rằng mỗi tháng kiếm trăm triệu, tôi ngỡ bác vui lắm, nào ngờ lại bị chê bai một cách phũ phàng

08:10:27 11/04/2021
Tôi quá sốc, không hiểu bác yêu cầu con dâu thế nào? Lương hơn trăm triệu mỗi tháng vẫn bị đánh trượt hả mọi người?

Chưa kịp vui mừng vì được chồng tự tay nấu ăn vào ngày sinh nhật, tôi đã phải chết ngất khi thấy cảnh tượng trong phòng bếp

08:06:58 11/04/2021
Tôi nhìn cảnh tượng trong phòng bếp mà nổi máu nóng tận đầu.

Mười mươi biết chồng có bồ mà vợ quyết không đánh ghen, cô chỉ 'vừa đấm vừa xoa' cũng đủ khiến anh giật mình thon thót

07:08:11 11/04/2021
Phong lên chức đã mua được nhà, tậu được xe và tài xế riêng. Thúy không phải lo lắng chi tiêu dè xẻn như trước, cô cũng chẳng phải cố gắng cày cuốc kiếm tiền, công việc với cô lúc này chỉ để giết thời gian.

Nghe câu nói 'Đợi anh giàu sẽ cưới em' cô gái liền đáp lại thẳng tưng bằng cú 'cắm sừng' sau cuối, gã đàn ông vẫn là kẻ phải cúi đầu

06:58:41 11/04/2021
Chung sống đã 4 năm Hòa cứ khất lần mãi chuyện cưới xin, năm trước thì Hòa bảo để hiểu nhau cho kĩ càng, năm sau thì Hòa bảo để năm sau nữa, cứ như thế mà Mai đã yêu cùng với sự ấm ức đến 4 năm trời.

Lỡ miệng nói vợ một tiếng “ngu”, tôi không ngờ cô ấy lại trả thù tôi một cách triệt để đến thế!

06:54:04 11/04/2021
Hôm sau tôi mang hai đứa con sang gửi ông bà rồi đi làm. Vẫn không nói một lời với vợ. Ngờ đâu chiều về, tôi choáng váng khi thấy rất nhiều đồ đạc trong nhà hỏng hóc.

Đang ăn chè trên phố thì gặp người yêu cũ, anh lập tức rút 2 tờ 500 ngàn đưa tôi kèm đề nghị điêu đứng

06:24:48 11/04/2021
Khoảnh khắc Trọng đưa tôi tờ tiền, tôi thực sự bối rối...

Cầm 9 triệu tiền lương về nhà, chồng vừa đếm vừa làu bàu vài câu rồi vứt trả tôi 200 nghìn đồng

06:22:10 11/04/2021
Tôi cầm 200 nghìn đồng mà nước mắt cứ chực rơi vì quá uất ức và chán nản.

Ly thân vì chồng "say nắng" người khác, nửa năm sau anh ta đến xin vợ làm lành thì nhận về 8 chữ khiến bản thân "rụng rời chân tay"

01:10:43 11/04/2021
Còn Nguyên, từng ấy năm bên nhau nhưng anh lại không nhận ra giọng nói nghẹn ngào muốn khóc của vợ thời điểm đó.

Phát hiện anh rể qua lại với gái làng chơi, tôi có nên báo cho chị mình?

23:14:19 10/04/2021
Tôi 32 tuổi, trai độc thân sống phóng khoáng tự do. Chị gái hơn tôi 3 tuổi, đã có gia đình và 2 cô con gái. Gia đình anh chị rất thân với tôi. Trước giờ tôi coi anh rể như một người bạn.

Chịu hết nổi khi bị mẹ đẻ "khiêu khích" phải sinh bằng được con trai

23:11:27 10/04/2021
Vừa đăng mấy bức ảnh xinh tươi lên Facebook, chị Thanh nghẹn đắng khi mẹ vào bình luận, con tag con rể vào: Con gái mẹ lung linh thế này là muốn chồng tặng thêm đứa con trai lắm rồi đây!

Bạn trai nhận lại con sau 4 năm không ngó tới

22:56:21 10/04/2021
Con trai lên 4 tuổi bạn trai và gia đình anh điện thoại cho tôi nói muốn nhận lại con, cháu để tôi đi lấy chồng...

Nhà chồng biến chúng tôi thành ‘thẻ ATM’

22:51:34 10/04/2021
Vợ chồng tôi lấy nhau 5 năm. Quãng thời gian chưa dài nhưng tôi đã cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức.

Vừa lĩnh lương, tôi bỏ hơn triệu mua cua biển về đãi cả nhà, ai ngờ vừa hấp chín thơm mẹ chồng bê cả nồi hất văng giữa sân

21:56:06 10/04/2021
Cứ nghĩ cả nhà sẽ được 1 bữa ăn ra trò, ai ngờ mẹ chồng lại sửng cổ, nổi giận lôi đình với tôi rồi hất văng cả nồi cua biển đang hấp trên bếp.

Một lần nhận hàng giúp vợ, tôi bàng hoàng, đỏ mặt khi thấy "vật thể lạ" bên trong

21:53:25 10/04/2021
Mở món hàng ra, tôi điêu đứng khi nhìn thứ bên trong. Thật không ngờ vợ tôi lại có những suy nghĩ đáng sợ như thế về chồng.

Lặn lội từ quê lên thăm chồng, vợ "chết lặng" khi phát hiện anh cặp bồ, cách cô trả thù kẻ phản bội cao tay đầy phũ phàng

20:12:29 10/04/2021
Là người phụ nữ thông minh, nhạy cảm, Thương nhanh chóng phát hiện chồng có nhân tình, phản bội mình.

Có thể bạn quan tâm

Visual của Dương Dương lại khiến MXH chao đảo: Chỉ bước xuống xe mà cũng tỏa ra khí chất ngút ngàn

Hậu trường phim

20:33:25 11/04/2021
Mỗi cử chỉ và hành động của Dương Dương đều có sức hút mãnh liệt.

Phụ nữ đang mang thai cần thận trọng khi niềng răng

Sức khỏe

20:33:24 11/04/2021
Niềng răng và dịch vụ nha khoa nói chung hiện được nhiều người quan tâm nhằm cải thiện sức khỏe răng miệng, thẩm mỹ.

Thoát chết khó tin sau vụ tai nạn liên hoàn trên Quốc lộ 6

Đời sống

20:31:32 11/04/2021
Vào khoảng 7h35 ngày 11/4, tại Km262 900, Quốc lộ 6, thuộc tiểu khu 26/3, xã Cò Nòi (huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 3 xe ô tô, may mắn không có người nào bị thương.

Cát Phượng đăng ảnh mẹ tiều tụy, muốn gánh bệnh thay

Sao việt

20:30:51 11/04/2021
Cát Phượng không khỏi xót xa, muốn gánh hết bệnh tật cho mẹ khi chứng kiến bà đau đớn.

'Có 3 điểm 10 hẵng nghĩ tới ngành Khoa học máy tính của Bách khoa'

Học hành

20:15:04 11/04/2021
Đó là chia sẻ của PGS.TS Nguyễn Phong Điền, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa Hà Nội tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2021 diễn ra hôm nay 11/4.

Ngoài luộc, dạ dày heo chế biến theo những cách này cũng ngon miệng, ai ăn cũng nghiền

Ẩm thực

20:11:56 11/04/2021
Dạ dày heo sau khi đã chế biến đúng cách sẽ có độ giòn, dai rất thú vị, không ngấy, không dễ ngán, ăn với cơm hay làm mồi nhậu đều cực kì phù hợp.

Cách đăng ký nhận 3 tháng dùng thử miễn phí Apple Music trên iPhone 

Thế giới số

20:10:15 11/04/2021
Hướng dẫn cách đăng ký dùng thử Apple Music 03 tháng miễn phí, cũng như hủy khi hết hạn.

Kẻ cả không có scandal vào khách sạn với "tiểu tam", Lưu Khải Uy - Dương Mịch cũng sẽ "toang" vì 1 lý do

Sao châu á

20:09:22 11/04/2021
Scandal ngoại tình rùm beng của Lưu Khải Uy năm xưa bất ngờ bị đào lại, netizen réo tên Dương Mịch.

Nếu Than Quảng Ninh bỏ giải, SLNA lợi hay hại?

Bóng đá việt nam

20:09:21 11/04/2021
Việc các cầu thủ đình công đã khiến cho đội bóng đất Mỏ đứng trước nguy cơ phải chia tay mùa giải năm nay sớm hơn kế hoạch.

Tài xế nhậu rồi lái xe tông chết 2 người bị xử lý như thế nào?

Sự kiện nóng

20:08:07 11/04/2021
Với hành vi điều khiển xe mà trong hơi thở có nồng độ cồn, tông tử vong 2 người và làm 5 người bị thương, Châu Văn Ánh có thể bị xử lý hành chính lẫn hình sự.

Trường Ca Hành bùng nổ kiểu gì khi mọi số liệu đều lép vế so với Cẩm Tâm Tựa Ngọc?

Phim châu á

20:07:12 11/04/2021
Về thành tích lượt view của Trường Ca Hành sau 8 ngày, Cẩm Tâm Tựa Ngọc chỉ mất 5 ngày để đạt được.

Mỹ: Khủng hoảng chuỗi cung ứng có thể liên quan pin lithium-ion

Ôtô

20:00:41 11/04/2021
Khi GM, Ford và một loạt công ty khởi nghiệp đã nâng các mục tiêu về sản lượng xe điện, sản lượng pin lithium-ion hiện nay tại Mỹ sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu.

Hai mỹ nhân lai 3 dòng máu, nổi tiếng gợi cảm ở Philippines

Netizen

19:59:27 11/04/2021
Sofia Andres và Sunshine Guimary đều sở hữu vóc dáng gợi cảm, lai 3 dòng máu gồm Philippines, Trung Quốc, Tây Ban Nha.

Chạm mặt Thái Tuế, 4 con giáp gặp nhiều rủi ro năm 2021

Trắc nghiệm

19:48:09 11/04/2021
Năm 2021 là năm Tân Sửu, dưới đây là những con giáp phạm Thái Tuế tránh tiến hành những việc lớn, không may rước họa vào thân.

Cô vợ suýt rời bỏ chồng vì sa lưới tình của chàng “phi công trẻ” 6 múi và lời nhắn nhủ: Tình cảm như giếng khơi, chẳng thể đào một lần hưởng cả đời

Tình yêu

19:47:06 11/04/2021
Những cơn say nắng, những cảm xúc ngoài chồng ngoài vợ có thể dẫn đến tan vỡ, nhưng cũng có thể giúp người ta nhận ra giá trị của sự nhạt nhẽo trong hôn nhân.