Đây mới chính là thời điểm tốt nhất để mẹ bầu ngủ, sau thời điểm này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và thai nhi

Không muốn gây hại cho sức khỏe của mẹ bầu thai nhi mẹ bầu đừng ngủ sau thời điểm này.

Mẹ bầu nên đi ngủ lúc mấy giờ?

Đây mới chính là thời điểm tốt nhất để mẹ bầu ngủ, sau thời điểm này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và thai nhi - Hình 1

Tốt nhất khi mang thai , mẹ bầu nên đi ngủ trước 10 giờ, muộn nhất là 11 giờ. Theo nhiều nghiên cứu ngủ sau 11 giờ sẽ ảnh hưởng tới mẹ bầu thai nhi . Mẹ bầu khó ngủ thì có thể đi ngủ từ 9h30 đến 10h, để đảm bảo ngủ trước 11h. Vì vậy, mẹ bầu phải xây dựng thói quen làm việc và nghỉ ngơi hợp lý để nghỉ ngơi đầy đủ và thai nhi mới lớn nhanh khỏe mạnh.

Vậy mẹ bầu cần ngủ bao lâu mỗi ngày?

Đây mới chính là thời điểm tốt nhất để mẹ bầu ngủ, sau thời điểm này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và thai nhi - Hình 2

Ngủ là khoảng thời gian quan trọng với con người vì lúc đó bạn được nghỉ ngơi hoàn toàn. Ngủ ngon, đủ giấc sẽ giúp mọi người tỉnh táo vào ban ngày. Nhưng nếu bạn trằn trọc vào ban đêm, tinh thần của bạn trong ngày dễ bị giảm sút.

Giấc ngủ đối với người bình thường là điều vô cùng quan trọng và mẹ bầu cũng vậy. Thời gian ngủ của mỗi mẹ bầu đều khác nhau nhưng hời gian ngủ tốt nhất của mẹ bầu là 8 đến 10 tiếng

Khi mang thai , mẹ bầu thiếu ngủ sẽ gặp phải những chuyện gì?

Giấc ngủ rất quan trọng đối với phụ nữ mang thai. Khi thiếu ngủ, hệ thần kinh của mẹ bầu sẽ bị căng thẳng quá mức. Nó sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của bà bầu, tác động xấu đến cơ thể, thậm chí bị sảy thai. Nếu ở giai đoạn đầu thai nhi có thể bị lệch môi và hở hàm ếch . Bà bầu thiếu ngủ trầm trọng có thể bị suy nhược cơ thể trước khi sinh. Khi sinh mẹ bầu dễ bị kiệt sức. Vì vậy, giấc ngủ không phải là chuyện tầm thường và mẹ bầu nào cũng phải chú ý hơn.

Các mẹ bầu khi mang thai phải chú ý thói quen ngủ lành mạnh. Không thức khuya và có thời gian làm việc, nghỉ ngơi hợp lý. Làm như vậy không chỉ tốt cho sức khỏe của mẹ bầu mà còn đảm bảo sự phát triển bình thường của thai nhi.

Đây mới chính là thời điểm tốt nhất để mẹ bầu ngủ, sau thời điểm này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và thai nhi - Hình 3

Hãy giữ tâm trạng thoải mái, chú ý hơn đến một số thay đổi của cơ thể, mẹ sẽ sinh con khỏe mạnh!

Phát hiện những hiện tượng chảy máu này trong ba tháng đầu thai kỳ, mẹ bầu hãy đi khám ngay

Chảy máu trong thai kỳ không phải là hiện tượng hiếm nhưng nếu mẹ bầu để ý thấy mình gặp phải một trong những dấu hiệu dưới đây, hãy ngay lập tức đi khám nếu không muốn sức khỏe của thai nhi và bản thân bị đe dọa.

Tốt nhất là không có bất kì hiện tượng chảy máu nào trong thai kỳ nên nếu nó xảy ra thì đây có thể là điều đáng báo động. Tuy nhiên, nó phụ thuộc vào khoảng thời gian bạn mang thai. Chảy máu hoặc rỉ máu khi mang thai 3 tháng đầu khá phổ biến. Khoảng 20% phụ nữ bị ra máu trong vòng 12 tuần đầu của thai kỳ. Hầu hết phụ nữ tiếp tục mang thai không biến chứng và cuối cùng sinh ra một đứa trẻ khỏe mạnh.

Phát hiện những hiện tượng chảy máu này trong ba tháng đầu thai kỳ, mẹ bầu hãy đi khám ngay - Hình 1

Khoảng 20% phụ nữ bị ra máu trong vòng 12 tuần đầu của thai kỳ (Ảnh minh họa).

Nếu bạn chảy máu, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ bị sẩy thai. Tùy thuộc vào giai đoạn thai kỳ, có nhiều nguyên nhân có thể gây ra hiện tượng chảy máu khi mang thai. Tuy nhiên, tất cả chúng đều cần được bác sĩ kiểm tra càng sớm càng tốt.

Các nguyên nhân gây chảy máu trong tam cá nguyệt đầu

Xuất huyết làm tổ

Loại xuất huyết trong thời gian mang thai này thường xuất hiện 6-12 ngày sau khi thụ thai, gần thời điểm sắp đến kỳ kinh nguyệt tiếp theo. Trứng được thụ tinh sẽ di chuyển xuống ống dẫn trứng và vào tử cung để "làm tổ" trên niêm mạc tử cung. Khi đó, mô hình thành quanh trứng (gọi là nguyên bào nuôi phôi) có thể gây tổn thương một số mạch máu trong tử cung của người mẹ, dẫn đến chảy một lượng máu nhỏ từ cổ tử cung xuống âm đạo. Xuất huyết làm tổ có thể là dấu hiệu sớm của việc mang thai ở khoảng 1/3 phụ nữ mang thai.

Phát hiện những hiện tượng chảy máu này trong ba tháng đầu thai kỳ, mẹ bầu hãy đi khám ngay - Hình 2

Xuất huyết làm tổ có thể kèm theo triệu chứng đau bụng nhẹ (Ảnh minh họa).

Theo Hiệp hội Mang thai Hoa Kỳ (APA), xuất huyết làm tổ có thể kèm theo đau bụng nhẹ, ít đau hơn khi hành kinh bình thường và bạn thậm chí có thể còn không nhận ra.

Mang thai ngoài tử cung

Thông thường, quá trình thụ tinh sẽ diễn ra trong ống dẫn trứng và sau đó tế bào trứng sẽ di chuyển đến tử cung, tại đây trứng đã thụ tinh sẽ bám vào thành tử cung để phát triển thành một thai nhi hoàn chỉnh. Tuy nhiên, có những trường hợp tế bào trứng đã thụ tinh không di chuyển đến tử cung mà thay vào đó, chúng lại làm tổ và phát triển ở một vị trí khác ngoài nội mạc tử cung. Hơn 95% trường hợp thai ngoài tử cung xảy ra ở ống dẫn trứng (loa vòi, đoạn bóng, đoạn eo hoặc đoạn kẽ). 5% trường hợp còn lại xảy ra ở các vị trí khác như buồng trứng, ổ bụng, cổ tử cung hoặc sẹo mổ trước đó.

Việc giữ được thai nhi là rất khó bởi trứng đã thụ tinh không thể sống sót được ở ngoài tử cung. Dấu hiệu đầu tiên của thai ngoài tử cung là chảy máu âm đạo nhẹ kèm theo đau vùng chậu. Bạn cũng có thể cảm thấy đau vai hoặc muốn đi cầu nếu máu rò rỉ từ ống dẫn trứng. Các triệu chứng khác phụ thuộc vào vị trí máu tụ và dây thần kinh nào của bạn bị ảnh hưởng.

Phát hiện những hiện tượng chảy máu này trong ba tháng đầu thai kỳ, mẹ bầu hãy đi khám ngay - Hình 3

Nếu không được loại bỏ, các mô phát triển có thể gây vỡ ống dẫn trứng gây chảy máu nguy hiểm đến tính mạng của mẹ bầu. Hãy thông báo cho bác sĩ nếu bạn cảm thấy choáng, bị ngất xỉu và sốc.

Chửa trứng

Chửa trứng (thai trứng) xảy ra khi các tế bào thay vì phát triển thành nhau thai trong tử cung lại biến thành một cụm tế bào bất thường. Mặc dù thai trứng không phải là một bào thai thật sự nhưng nó vẫn gây ra các triệu chứng giống như thai kỳ bình thường. Mặc dù hiếm gặp, nhưng nó có thể gây ung thư và có thể lây lan sang các bộ phận khác của cơ thể.

Ngoài gây ra chảy máu hoặc ra máu ở âm đạo, các triệu chứng khác của chửa trứng là buồn nôn và nôn mửa và tử cung phát triển nhanh. Siêu âm có thể giúp phát hiện chửa trứng.

Thay đổi và nhiễm trùng ở vùng cổ tử cung

Khi mang thai, cơ thể sản xuất nhiều máu hơn, và phần lớn lượng máu dồn về vùng chậu. Đó là lý do tại sao phụ nữ mang thai tăng tiết dịch âm đạo. Điều này khiến họ dễ bị nhiễm trùng ở âm đạo hoặc cổ tử cung và thậm chí là các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STI), những vấn đề có thể gây chảy máu trong tam cá nguyệt đầu tiên.

Phát hiện những hiện tượng chảy máu này trong ba tháng đầu thai kỳ, mẹ bầu hãy đi khám ngay - Hình 4

Khi mang thai, cơ thể sản xuất nhiều máu hơn, và phần lớn lượng máu dồn về vùng chậu (Ảnh minh họa).

Quan hệ tình dục hoặc xét nghiệm Pap cũng có thể gây chảy máu do lượng máu ở phần dưới tăng lên. Đây thường không phải là điều đáng lo ngại.

Xuất huyết dưới màng đệm

Còn được gọi là chảy máu dưới màng đệm hoặc tụ máu dưới màng đệm là sự tích tụ máu giữa niêm mạc tử cung và màng đệm hoặc màng ngoài của thai nhi bên cạnh tử cung hoặc dưới nhau thai. Điều này có thể gây chảy máu ở một số mẹ bầu.

Sự xuất hiện xuất huyết dưới màng đệm và chảy máu âm đạo làm tăng nguy cơ sảy thai của thai phụ. Bác sĩ có thể phát hiện ra tình trạng này khi siêu âm và kê thuốc để giúp cầm máu.

Sảy thai hoặc có dọa sảy thai

Nếu bạn bị ra máu trong giai đoạn đầu của thai kỳ, trước tiên phải loại trừ khả năng bị sảy thai. Bác sĩ sẽ theo dõi thai kỳ qua siêu âm để kiểm tra xem thai nhi có còn phát triển không và kê đơn thuốc cần thiết.

Dọa sảy thai là tình trạng thai vẫn còn sống nhưng bị bong một phần khỏi niêm mạc tử cung. Sản phụ có các triệu chứng chậm kinh và có các dấu hiệu của có thai, ra máu âm đạo đỏ tươi, tức bụng dưới hoặc đau âm ỉ vùng hạ vị. Trong một số trường hợp, tình trạng chảy máu sẽ tiếp diễn và cuối cùng dẫn đến sảy thai.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người sống lâu thường có 3 biểu hiện sau đây khi đi đại tiện
11:57:42 20/01/2021
Những thực phẩm “vàng” nên ăn để bảo vệ thận
15:19:55 21/01/2021
Cô giáo trẻ tử vong vì sốc nhiễm trùng sau phẫu thuật
16:12:13 20/01/2021
Ngực to gấp 4 người lớn, nữ sinh 14 tuổi phải phẫu thuật thu nhỏ
11:56:09 21/01/2021
Vụ giáo viên tử vong sau khi mổ xương đùi: Bệnh nhân bị sốc nhiễm trùng, suy đa cơ quan
11:43:16 21/01/2021
Thấy con bị đau mỏi chân lâu ngày, vào viện phát hiện bị hoại tử chỏm xương đùi
20:07:18 20/01/2021
7 thực phẩm cứ đi chợ là thấy có tác dụng từ làm sạch da, đến loại bỏ hóa chất trong gan, giảm cholesterol... Càng gần Tết chị em càng nên ăn
13:14:10 21/01/2021
Cao 1,8 mét, người đàn ông vẫn phẫu thuật để cao 1,85 mét
19:57:28 21/01/2021
Mẹ sinh mổ liên tục trong 10 năm, bác sĩ lo lắng khi tử cung mỏng như giấy
09:21:25 21/01/2021
2 bệnh ung thư có tiên lượng xấu nhất, dấu hiệu nhận biết sớm
20:12:24 21/01/2021

Thông tin đang nóng

Vợ Vân Quang Long đăng status dài nói rõ chi tiết tiền phúng điếu và mối quan hệ với bố mẹ chồng sau lễ an táng
07:41:58 22/01/2021
Nghệ sĩ Trọng Phúc bị tai nạn, chấn thương mặt và vai
06:39:19 22/01/2021
Trước tin MC Việt Thảo bị đột quỵ, vợ cũ Bằng Kiều đã kịp đính chính
08:27:27 22/01/2021
Cú scandal chấn động Hải Tú - Sơn Tùng M-TP: Sự thật hoàn toàn khác số đông nghĩ?
08:23:48 22/01/2021
Đài Bắc Kinh có "kim chủ" siêu giàu chống lưng cho Trịnh Sảng lên tiếng, nhưng sao lại như cú tát vào mặt nữ diễn viên thế này
06:11:50 22/01/2021
Thiều Bảo Trâm vừa xoá hết hình cũ, Hải Tú bỗng "đào" lại ảnh của Sơn Tùng từ năm 2012 với hành động trái ngược?
07:46:08 22/01/2021
Toàn cảnh scandal chấn động Cbiz: 72 giờ "địa ngục" biến Trịnh Sảng từ nữ thần hạng A thành kẻ bị “phong sát” khắp Trung Quốc
06:07:42 22/01/2021
Đầu tư giỏ quà 2 triệu sang biếu mẹ chồng tương lai, cô gái vội vàng 'quay xe' khi nhìn thấy bóng trắng mệt mỏi trong góc vườn
05:37:24 22/01/2021
Báo Trung phân tích nguyên nhân sự "nhẫn tâm" của Trịnh Sảng: Trải qua tuổi thơ thế này không bất thường mới lạ!
06:23:51 22/01/2021
CĐM nóng mặt khi Hải Tú bị khui ảnh lấy sách che bộ phận nhạy cảm
10:06:53 22/01/2021

Tin mới nhất

Mùa đông lạnh, nếu cứ ăn cam kiểu này vừa tốn tiền lại vừa sinh bệnh!

10:45:42 22/01/2021
Do cam tốt nên được nhiều người tận dụng để bồi bổ, nhưng họ không đề phòng rằng cam cũng như các thực phẩm khác, đều sẽ phản tác dụng nếu dùng không đúng cách.

Tình dục phù hợp trong ngày lạnh

10:43:35 22/01/2021
Trời lạnh tác động đến mọi mặt của cơ thể. Khi trời lạnh cũng khiến mọi người ngại quan hệ tình dục. Tuy nhiên tình dục hợp lý trong mùa đông cũng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Ăn uống quá đà dịp lễ Tết có thể gây ra các bệnh, vậy ăn uống hợp lý trong dịp nghỉ lễ bằng cách nào?

10:41:02 22/01/2021
Chế độ dinh dưỡng, ăn uống quá đà dịp lễ Tết khiến nhiều người mắc phải và gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe trong dịp lễ Tết.

Đau chân vào mùa đông: Nguyên nhân và cách phòng ngừa

10:38:02 22/01/2021
Hiện tượng đau chân vào mùa đông bên cạnh nguyên nhân vật lý còn có thể xuất phát từ những yếu tố bệnh lý khác.

Nhiều trẻ nhỏ nhập viện vì ngày nắng, đêm rét

10:31:43 22/01/2021
Những ngày qua, nhiệt độ xuống thấp, rét đậm trên diện rộng, ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe của trẻ, đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp và tiêu hóa.

Bưởi giúp bảo vệ hệ thống miễn dịch và giảm nguy cơ mắc bệnh

10:26:25 22/01/2021
 Bưởi chứa nhiều lợi ích sức khỏe đáng kính ngạc bao gồm bảo vệ hệ thống miễn dịch, kiểm soát sự thèm ăn và thúc đẩy giảm cân, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, giảm nguy cơ sỏi thận…

Bất cẩn khi chuẩn bị nước tắm, hai trẻ nhỏ ở Hà Tĩnh bị bỏng

06:02:00 22/01/2021
Người nhà không kiểm tra kỹ khi chuẩn bị nước tắm nên 2 trẻ nhỏ ở xã Thạch Ngọc và thị trấn Thạch Hà (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) bị bỏng.

Bệnh viện Chợ Rẫy cứu sống bệnh nhân 14 tuổi bị đa chấn thương

23:15:15 21/01/2021
Được cứu chữa kịp thời, hiện tại tình trạng bệnh nhân đã ổn định và dự kiến sẽ được xuất viện vào cuối tuần này.

Tấm ảnh cháu bé miền núi phía Bắc "bị xuất huyết dưới kết mạc" do thời tiết rét lạnh đỏ ngầu cả 2 mắt: BS chuyên khoa Mắt nói sự thật về nguyên nhân

22:46:17 21/01/2021
Quan sát thấy mắt em bé bị xuất huyết dưới kết mạc cả hai bên nhưng mi mắt không sụp xuống nên tôi thiên về khả năng giác mạc không bị tổn thương.

5 dấu hiệu cảnh báo dấu hiệu bất thường của sức khỏe

22:42:31 21/01/2021
Cơ thể có nhiều cách để nói với chúng ta những vấn đề mà bộ máy phức tạp bên trong nó đang gặp phải. Vì vậy, hãy cố gắng lắng nghe cơ thể mình để có những biện pháp phòng tránh bệnh tật và chữa trị kịp thời.

Trẻ bị rách lưỡi sau khi ngã từ giường xuống đất

22:39:58 21/01/2021
Các bác sĩ tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí (Quảng Ninh) vừa phẫu thuật thành công cho bệnh nhi một tuổi bị rách lưỡi. Trẻ nhập viện trong tình trạng quấy khóc, miệng chảy máu nhiều sau tai nạn sinh hoạt.

Trước mang thai bao lâu cần tiêm vaccine phòng Rubella?

22:36:22 21/01/2021
Mẹ bầu mắc Rubella có nguy cơ sảy thai, thai lưu, thai nhi có nguy cơ dị tật bẩm sinh nghiêm trọng. Vì vậy nên tiêm phòng trước khi mang thai.

Đột quỵ sẽ rời xa nếu thực hiện phương pháp của bác sĩ Mỹ

22:34:18 21/01/2021
Thực hiện các phương pháp sống đơn giản và lành mạnh sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe tim mạch, chống đột quỵ.

Vợ 3 lần nhập viện, suýt vỡ thận sau khi "gần gũi" chồng, BS tức giận khi nghe lý do

21:53:09 21/01/2021
Một nữ bệnh nhân 3 lần nhập viện cấp cứu vì nhiễm trùng tiết niệu lan tới thận. Nhưng nguyên nhân hóa ra là do người chồng.

Điều gì xảy ra khi nước tiểu màu đỏ, trắng hoặc xanh, đó có phải dấu hiệu ung thư?

21:50:28 21/01/2021
Nước tiểu có màu đỏ liệu có phải là dấu hiệu bệnh ung thư? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp về những nguyên nhân gây ra màu sắc bất thường của nước tiểu.

Whole30 - thực đơn ăn kiêng giúp bạn giảm cân lành mạnh trong 1 tháng

21:40:25 21/01/2021
Chế độ ăn kiêng Whole30 là chương trình ăn uống kéo dài 1 tháng, những người áp dụng chế độ này sẽ phải cắt bỏ rượu, đường, ngũ cốc, các loại đậu, sữa và chất phụ gia khỏi bữa ăn.

Công thức chế biến cần tây đặc biệt tốt cho lá gan

21:36:40 21/01/2021
Cần tây chứa nhiều chất dinh dưỡng, bao gồm vitamin C, beta carotene và flavonoid giúp bảo vệ gan và các cơ quan nội tạng khác khỏi những tổn thương do oxy hóa và sự xâm nhập của các tác nhân gây hại.

3 món “đặc sản” dịp Tết làm tăng nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm

21:34:52 21/01/2021
Từ nguyên liệu cho đến quy trình chế biến của một số món ăn lại là nguyên nhân làm tăng nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm cho con người.

Cách sử dụng bột ngọt hợp lý để tránh ảnh hưởng sức khoẻ

21:31:20 21/01/2021
Bột ngọt, hay còn gọi là gia vị Umami, giúp góp phần mang lại vị ngon cho món ăn. Tuy nhiên, việc sử dụng gia vị này trong chế biến món ăn hằng ngày như thế nào là hợp lý vẫn khiến nhiều người băn khoăn.

Bôi 'thảo dược trắng da' đón tết, mặt sưng đỏ, nổi mụn chính mình không dám nhìn

21:07:25 21/01/2021
Bôi mỹ phẩm làm trắng da thảo dược thiên nhiên mới 3 ngày, mặt chị H. sưng lên, đỏ rát. Hỏi người bán, chị được nói là mỹ phẩm đang phát huy tác dụng nên bôi tiếp, không ngờ mặt chị sưng nhiều hơn, ngứa, rát...

Rối loạn nhịp sinh học ảnh hưởng khả năng chống chọi bệnh ung thư, tiểu đường

21:05:12 21/01/2021
Các nhà khoa học tại Viện bách khoa Rensselaer (Mỹ) vừa công bố nghiên cứu cho thấy các trục trặc trong nhịp sinh học cực kỳ liên quan đến bệnh tiểu đường, ung thư, Alzheimer… theo SciTechDaily.

Sơ cứu trẻ ngộ độc thực phẩm

20:39:33 21/01/2021
Khi trẻ ngộ độc thực phẩm, ngừng ngay món ăn, gây nôn càng nhiều càng tốt để thức ăn và độc tố tống hết ra ngoài.

Bất ngờ với những lợi ích sức khỏe của hạt thông

20:10:17 21/01/2021
Trong những năm gần đây, hạt thông đang trở thành món ăn vặt ngày càng được ưa chuộng, nhất là trong dịp Tết do hương vị thơm ngon và những lợi ích đối với sức khỏe mà loại hạt này mang lại.

Tuân thủ 9 nguyên tắc này xơ gan sẽ tránh xa

20:07:54 21/01/2021
 Xơ gan là bệnh gan mạn tính đặc trưng bởi sự thay thế mô gan bằng mô xơ, sẹo và thành lập các nốt tân sinh dẫn tới mất chức năng gan. Xơ gan tiến triển có thể đe dọa tính mạng của người bệnh.

Những sai lầm khiến chàng trai phải chạy thận khi mới 17 tuổi

20:06:16 21/01/2021
Ở độ tuổi thiếu niên, H. đã bị suy thận giai đoạn cuối. Thanh xuân của cậu bắt đầu bằng chuỗi ngày chạy thận ở các bệnh viện.

Chế độ dinh dưỡng tránh các bệnh về hô hấp cho trẻ em

20:03:02 21/01/2021
Theo Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vào thời điểm giao mùa đông - xuân, chế độ ăn uống cho trẻ để tránh các bệnh về đường hô hấp luôn là mối bận tâm của các bậc phụ huynh.

Nước mía có thể giúp giải độc và giảm cân như thế nào?

19:36:40 21/01/2021
Chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng người Ấn Độ Rujuta Diwekar khuyên bạn nên uống nước mía ít nhất 3 lần một tuần để giải độc tự nhiên, theo Times of India.

Loại cà phê mới này mang đến lợi ích sức khỏe quan trọng

19:34:48 21/01/2021
Các nhà khoa học thực phẩm từ Đại học Quốc gia Singapore (NUS) đã phát triển một loại cà phê và trà giàu probiotic, được thiết kế để tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa.

Có thể bạn quan tâm

Bị nghi ngờ hát nhép, Đông Nhi công khai clip gốc song ca cùng Đen Vâu để chứng minh live 100%

Nhạc việt

11:20:00 22/01/2021
Bị nghi vấn hát nhép vì một khoảnh khắc nhỏ, Đông Nhi đã chính thức lên tiếng về sự việc.

Môtô tiền tỷ BMW R 18 thế hệ mới về Việt Nam

Xe máy

11:19:52 22/01/2021
BMW R 18 phân phối tại Việt Nam có giá bán lẻ 929 triệu đồng cho phiên bản Tiêu chuẩn, phiên bản giới hạn First Edition giá 1,039 tỷ đồng...

Bản án cho lính Nga nã súng bắn chết tám đồng đội

Thế giới

11:19:28 22/01/2021
Một tòa án quân sự Nga hôm 21/1 kết án lính nghĩa vụ Ramil Shamsutdinov 24 năm tù 6 tháng vì bắn chết 8 người đồng đội trong cùng đơn vị.

Xuất khẩu ngày 19-22/1: Điểm mặt những nhóm hàng đạt tỷ USD đầu năm 2021, lưu ý khi giao thương với Trung Quốc

Đời sống

11:19:00 22/01/2021
Bộ Công Thương lưu ý khi xuất khẩu sang Trung Quốc, 7 nhóm hàng đạt tỷ USD trong 15 ngày đầu năm 2021, xuất siêu năm 2020 cao kỷ lục... là những tin chính trong bản tin xuất khẩu ngày 19-22/1.

2 ngôi sao Việt Hoàng, Tuấn Phi trở lại Siêu Trí Tuệ Việt Nam đối đầu các "dị nhân" mùa 2

Show việt

11:18:25 22/01/2021
Vượt qua vòng Tuyên chiến, những thành viên xuất sắc của biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 chính thức bước vào trận đấu vô cùng gay cấn cùng những thành viên của mùa 1 tại vòng Chung kết.

Đòi về ăn Tết nhà ngoại, chồng ném cho tôi mảnh giấy viết những lời ghê rợn

Tâm sự

11:15:54 22/01/2021
6 năm lấy chồng mới dám đòi về ăn tết nhà ngoại một lần mà tôi thật không tin nổi những gì chồng viết trong mảnh giấy kia.

Qua rồi thời kỳ đỉnh cao, thời trang thảm đỏ của Dương Mịch ngày càng tụt dốc

Phong cách sao

11:15:42 22/01/2021
Từ một ngôi sao phong cách ăn mặc nổi bật trên thảm đỏ, Dương Mịch gây bất ngờ vì sụt giảm phong độ và có nhiều màn lên đồ bị chê bai

Giáo viên “biến hóa” đề bài môn Toán thành “bài Toán tình yêu”, teen lắc đầu vì quá khó!

Netizen

11:14:20 22/01/2021
Đề bài Toán đặc biệt này khiến các bạn học sinh tuy thích thú nhưng vẫn phải lắc đầu vì quá khó!

Phản ứng của Lãnh Thanh khi Nam Em ám chỉ "thích trà xanh"?

Sao việt

11:13:37 22/01/2021
Lãnh Thanh cũng có những chia sẻ gây khó hiểu khiến nhiều người tin rằng cặp đôi đã đường ai nấy đi với Nam Em.

Hơn 200 ôtô tham gia tổng duyệt dẫn đoàn Đại hội Đảng XIII

Clip hay

11:08:31 22/01/2021
Sáng 22/1, các lực lượng thuộc Ban Tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII thực hiện phương án tổng duyệt dẫn đoàn phục vụ Đại hội.

Vé xem Kiatisuk, Công Phượng chào sân Pleiku bị gom

Bên lề sân cỏ

11:08:07 22/01/2021
Phe vé chợ đen có mặt sớm tại sân Pleiku để gom sạch vé trận cầu tâm điểm giữa HAGL và SLNA tại vòng 2 V.League 2021.

Giáo viên khuyến khích 'học giỏi văn Crush mới yêu'

Hài hước

11:01:46 22/01/2021
Giáo viên dạy văn gửi lời nhắn nhủ đến các em trong đề kiểm tra: Chăm học Văn - mới có Crush; Học giỏi Văn - Crush mới yêu.

'Hoa hồng nước anh' vừa ăn chuối, vừa phô diễn đường cong nóng bỏng

Sao âu mỹ

10:58:11 22/01/2021
Quả bom sex thiêu đốt mọi ánh nhìn trong bộ bikini của mình.

Hoãn xử ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh vì vắng "nhân vật đặc biệt''

Pháp luật

10:55:33 22/01/2021
Sáng nay, phiên tòa xét xử ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh và các đồng phạm đã phải hoãn do thiếu “nhân vật đặc biệt”.

Suzy tung vlog mới, dân tình chỉ dán mắt vào gương mặt không son phấn đỉnh cao: Bảo sao được gọi là "thánh mặt mộc"

Sao châu á

10:52:31 22/01/2021
Suzy quả không hổ danh là nữ thần mặt mộc hàng đầu Kpop.