Đây là thẩm mỹ viện áp dụng quy trình chống dịch Covid-19 trong suốt 1 năm qua

XLựa chọn địa chỉ làm đẹp an toàn, uy tín nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là câu hỏi khiến nhiều chị em đau đầu sau mùa dịch. Dưới đây là các lý do tại sao Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là nơi phù hợp nhất trong danh sách ưu tiên của bạn.

1. Áp dụng đeo khẩu trang bắt buộc

Đeo khẩu trang được xem là phương pháp phòng chống dịch tốt nhất cho đến thời điểm hiện tại. Bất kỳ khách hàng nào khi đến làm đẹp tại Hệ thống TMV Ngọc Dung đều được phát khẩu trang y tế. Việc đeo khẩu trang này vừa giúp bảo vệ bản thân, vừa bảo vệ cộng đồng.

Được biết từ đầu năm đến nay, khi dịch Covid-19 bùng nổ, việc này được áp dụng nghiêm ngặt từ nhân viên đến khách hàng.

2. Đo thân nhiệt và khai báo y tế

Đến hiện tại, việc khai báo y tế đối với khách hàng là quy định bắt buộc tại Hệ thống TMV Ngọc Dung. Từng tờ khai y tế này sẽ được Hệ thống TMV Ngọc Dung lưu trữ và thông báo cho cơ quan y tế sở tại theo quy định.

Đây là thẩm mỹ viện áp dụng quy trình chống dịch Covid-19 trong suốt 1 năm qua - Hình 1

Tại 18 chi nhánh đều đặt bàn để nước sát khuẩn , máy đo thân nhiệt , phát khẩu trang, lấy thông tin tờ khai y tế, hướng dẫn phòng Covid-19 trước khi thực hiện dịch vụ.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được đo thân nhiệt trước khi bước vào quá trình làm đẹp . Đối với ai có thân nhiệt trên 37,5 độ sẽ được theo dõi theo quy định, đảm bảo tuyệt đối sự an toàn cho khách hàng có mặt tại đó.

Đây là thẩm mỹ viện áp dụng quy trình chống dịch Covid-19 trong suốt 1 năm qua - Hình 2

Khách bắt buộc phải sát khuẩn, đo thân nhiệt, phát khẩu trang, lấy thông tin tờ khai y tế.

3. Vệ sinh cơ sở vật chất liên tục mỗi 2 giờ

Nhằm tạo nên môi trường làm đẹp sạch sẽ, không cho các loại vi khuẩn, virus có cơ hội phát triển, toàn bộ các cơ sở làm đẹp được vệ sinh liên tục mỗi 2 giờ.

Bằng các loại chất tẩy rửa đặc trị, nhiều điểm như nắm tay cửa, cầu thang, nút bấm thang máy, nhà vệ sinh,… được vệ sinh liên tục. Việc này đem đến môi trường với cơ sở vật chất đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Đây là thẩm mỹ viện áp dụng quy trình chống dịch Covid-19 trong suốt 1 năm qua - Hình 3

4. Rửa tay sát khuẩn và khoảng cách 1,5m

Một trong những bước đầu tiên khi khách hàng bước vào Hệ thống TMV Ngọc Dung là rửa tay sát khuẩn. Các bước rửa tay này cũng được chuẩn hóa theo yêu cầu của Bộ Y tế nhằm mang đến hiệu quả cao nhất.

Song song đó, các giường thực hiện dịch vụ cũng được giãn cách ít nhất 1,5m nhằm tránh nguy cơ lây nhiễm chéo.

5. Hệ thống đèn tia cực tím diệt khuẩn

Điểm đặc biệt lớn nhất phải kể đến là hệ thống đèn tia cực tím được lắp ở tất cả các phòng thực hiện dịch vụ.

Sau mỗi lượt khách hàng ra về, nhân viên nghiệp vụ sẽ kiểm tra, đảm bảo không có người trong phòng điều trị, bật đèn tia cực tím để khử khuẩn toàn bộ gian phòng. Theo chuyên gia, đèn này có khả năng diệt lên đến 99% vi khuẩn, giúp ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm chéo giữa khách hàng với khách hàng, khách hàng với nhân viên.

Đây là thẩm mỹ viện áp dụng quy trình chống dịch Covid-19 trong suốt 1 năm qua - Hình 4

5 điểm vừa liệt kê ở trên cũng chính là các bước nằm trong “Quy trình dịch tễ” được Hệ thống TMV Ngọc Dung áp dụng hiệu quả từ đầu năm. Quy trình này được thiết kế và tư vấn bởi PGS. TS Trần Đắc Phu – Nguyên Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, cố vấn cao cấp Trung tâm Đáp ứng Khẩn cấp Sự kiện Y tế Công cộng Việt Nam.

Đây là thẩm mỹ viện áp dụng quy trình chống dịch Covid-19 trong suốt 1 năm qua - Hình 5

Đội ngũ nhân viên chăm chú tiếp thu PGT.TS Trần Đắc Phu truyền kiến thức chống dịch.

Có thể thấy rằng doanh nghiệp thực sự có cái tâm và tầm khi xây dựng một quy trình dịch tễ chặt chẽ, đúng chuẩn và thực hiện hết sức nghiêm túc để bảo vệ an toàn cho các khách hàng cũng như nhân viên của mình trong suốt một năm vừa qua.

Với các điểm đặc biệt trên, hệ thống TMV Ngọc Dung chắc hẳn sẽ là địa điểm làm đẹp an toàn mà các chị em không nên bỏ qua.

“Chống dịch là câu chuyện dài, mỗi người phải hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách có ý thức. Riêng với Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, áp dụng quy trình dịch tễ nghiêm ngặt phòng tránh dịch Covid-19, giúp chị em tâm làm đẹp, hướng tới xây dựng môi trường làm đẹp uy tín, tin cậy trong thời điểm hiện tại. Truy cập website và hotline *3232 để được tư vấn.

Spa Zema và câu chuyện về hành trình phá vỡ định kiến "đi làm đẹp là ném tiền qua cửa sổ"

Nhiều chị em ngại đi spa vì sợ tốn tiền, sợ không hiệu quả và lắm rủi ro. Hệ thống Nails - Hair - Spa Zema đã có sự phát triển mạnh mẽ nhờ định nghĩa lại việc làm đẹp và chứng minh rằng đi spa chưa bao giờ là việc "ném tiền qua cửa sổ".

Spa Zema và câu chuyện về hành trình phá vỡ định kiến đi làm đẹp là ném tiền qua cửa sổ - Hình 1

Nhắc tới Zema là người ta nghĩ ngay về một Hệ thống làm đẹp chuẩn 5 sao tích hợp 3 dịch vụ Nails - Hair - Spa hàng đầu Việt Nam. Thành lập từ năm 2018, nhưng chỉ sau 2 năm phát triển thần tốc Zema đã chính thức cán mốc 10 chi nhánh trên cả nước với hàng nghìn lượt khách mỗi tháng và nhận được sự tin tưởng của phần đông chị em phái đẹp.

Spa Zema và câu chuyện về hành trình phá vỡ định kiến đi làm đẹp là ném tiền qua cửa sổ - Hình 2

Zema sở hữu phòng Spa rộng rãi chuẩn 5 sao phục vụ được nhiều lượt KH trong ngày

Để có được sự phát triển vững mạnh trong lĩnh vực làm đẹp như ngày hôm nay, điều Zema luôn quan tâm là mang lại giá trị gì cho khách hàng, để mỗi lần đi làm đẹp đối với chị em là một khoảnh khắc thư giãn khó quên. Đó cũng là lý do Zema tích hợp 3 dịch vụ Nails - Hair - Spa, trang bị máy móc nhập từ Hoa Kỳ và luôn hướng đến dịch vụ làm đẹp tự nhiên, an toàn với sức khỏe người dùng.

Zema Spa - Phá tan khái niệm đi Spa là ném tiền qua cửa sổ

Tạo nên một dịch vụ làm đẹp chất lượng thì dễ, nhưng để tạo cảm hứng, truyền được giá trị làm đẹp đến cho chị em là khó khăn vô cùng. Vì thế một dịch vụ tốt thôi chưa đủ, dịch vụ đó phải đủ hoàn mỹ, đủ sức phá vỡ những chướng ngại tâm lý mà phụ nữ gặp phải khi muốn đi spa làm đẹp.

Spa Zema và câu chuyện về hành trình phá vỡ định kiến đi làm đẹp là ném tiền qua cửa sổ - Hình 3

Zema luôn cố gắng tạo ra một không gian làm đẹp phù hợp cho tất cả phụ nữ, để họ không phải sợ khi đến đây

Spa Zema và câu chuyện về hành trình phá vỡ định kiến đi làm đẹp là ném tiền qua cửa sổ - Hình 4

Xóa bỏ khái niệm đi spa chỉ dành cho người có tiền, với Zema mọi phụ nữ đều xứng đáng được đẹp. Nếu bạn không tin, có thể thử một lần đến Zema sẽ thấy con đường tìm cái đẹp không xa như bạn tưởng.

Spa Zema và câu chuyện về hành trình phá vỡ định kiến đi làm đẹp là ném tiền qua cửa sổ - Hình 5

Tại Zema luôn áp dụng các quy trình dịch tễ nghiêm ngặt

Zema tập trung phát triển cơ sở vật chất sao cho thật sang trọng và tinh tế để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho chị em. Đặc biệt là phòng Spa, tất cả máy móc đều được Zema nhập từ Hoa Kỳ, với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm. Tập trung vào các dịch vụ giảm mỡ không xâm lấn, nâng cơ, phun thêu và đặt sự an toàn của người dùng lên hàng đầu.

Spa Zema và câu chuyện về hành trình phá vỡ định kiến đi làm đẹp là ném tiền qua cửa sổ - Hình 6

Đây cũng là lý do vì sao, giữa vô vàn Spa khác nhau nhưng Zema vẫn là lựa chọn hàng đầu của phái đẹp. Họ tự tin đến đây để cơ thể, sắc vóc được chăm sóc tốt nhất, an toàn nhất.

Đến Zema Spa 1 giây thôi là "nhớ nhau cả đời"

Không ít trường hợp chị em "say goodbye" với làm đẹp chỉ vì bị "chặt chém" không thương tiếc, trong khi dịch vụ lại vô cùng tệ hại. Nhưng Zema sẽ làm chị em mê ngay cái nhìn đầu tiên bởi những dịch vụ tiện ích chỉ có ở Zema.

Spa Zema và câu chuyện về hành trình phá vỡ định kiến đi làm đẹp là ném tiền qua cửa sổ - Hình 7

Zema hệ thống Nails - Hair - Spa là sự lựa chọn của rất nhiều chị em ở mọi độ tuổi và nghề nghiệp khác nhau

"Trước mình có tìm hiểu nhiều Spa nhưng vẫn cứ phân vân vì không biết thực tế có được như quảng cáo. Tình cờ được đối tác tặng voucher làm đẹp tại Zema nên mình đi làm thử. Kết quả mê luôn tới giờ. Do tiện lắm đủ dịch vụ làm đẹp cho chị em từ làm tóc, móng đến chăm da. Mình rất hài lòng với bản thân hiện tại cũng như dịch vụ tại Zema".

Khai trương chi nhánh 10 Đà Nẵng làm nức lòng chị em Đà Thành

Spa Zema và câu chuyện về hành trình phá vỡ định kiến đi làm đẹp là ném tiền qua cửa sổ - Hình 8

Nhìn cách mà Hệ thống Nails - Hair - Spa Zema đang làm và phát triển có thể thấy để có thể phát triển lên chi nhánh thứ 10 chỉ trong vòng 2 năm là điều không dễ dàng nếu như không có sự tin tưởng và ủng hộ hết mình của khách hàng. Lòng tin được xây dựng từ thái độ chăm sóc, chất lượng dịch vụ. Và mới đây Zema Spa đã mở chi nhánh thứ 10 tại số 329 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng. Toạ lạc giữa trung tâm Đà Thành, Zema vừa mới xuất hiện nhưng đã trở thành điểm đến tin cậy của chị em phụ nữ nơi đây. Sự kiện thu hút hàng nghìn lượt khách đến tham gia, dù đây là chi nhánh đầu tiên tại Đà Nẵng của Zema.

Spa Zema và câu chuyện về hành trình phá vỡ định kiến đi làm đẹp là ném tiền qua cửa sổ - Hình 9

Ngoài sự kiện khai trương, trong ngày đầu Zema đến Đà Nẵng đã tạo nên tiếng vang lớn trong cộng đồng với chiến dịch "Chung tay dọn rác, Đà Nẵng xanh mát" thu hút 1000 tình nguyện viên trong đó có Đoàn viên thanh niên, nhân viên Zema cùng người dân Đà Nẵng.

Spa Zema và câu chuyện về hành trình phá vỡ định kiến đi làm đẹp là ném tiền qua cửa sổ - Hình 10

Chiến dịch cộng đồng " Chung tay dọn rác - Đà Nẵng xanh mát" của Zema Spa dành tặng cho TP. Đà Nẵng

Ngày 20/11 Zema chính thức khai trương chi nhánh thứ 10 tại 329 đường Điện Biên Phủ, phường Hòa Khê quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. Trong sự kiện khai trương quy mô lần này, Zema mang đến nhiều phần quà cùng ưu đãi hấp dẫn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Những loại trái cây thông dụng giúp đẹp da hơn cả mỹ phẩm
10:06:48 20/01/2021
Mẹo giúp lông mi mọc nhanh, dày rợp bóng
08:09:13 21/01/2021
6 bước để biến tóc khô xơ như rơm thành óng mượt, bồng bềnh đón năm mới Tân Sửu
19:19:20 20/01/2021
Cách chế biến cần tây giảm mỡ bụng đúng cách, hiệu quả
21:23:51 20/01/2021
Muốn da mịn căng như không có lỗ chân lông, bạn hãy tậu ngay một "em" tẩy da chết hóa học
07:01:54 20/01/2021
Bác sĩ da liễu khuyến cáo những thành phần mỹ phẩm tuyệt đối không dùng chung, không có tác dụng đã đành còn “phá” da mới đáng sợ
11:37:57 20/01/2021
Đua nhau đi sửa dáng “tai Phật” mong đổi vận, chị em nhận cái kết đắng
15:24:48 20/01/2021
Giới trẻ rộ mốt trang điểm tạo quầng thâm mắt
23:10:31 20/01/2021
Bí kíp sở hữu vóc dáng bốc lửa của “Nữ hoàng phòng gym” Trang Tracy
09:46:57 21/01/2021
Hơn 20 ngày nữa đến Tết, học ngay mẹo ăn kiêng “cực đỉnh” giữ dáng
04:14:28 20/01/2021

Thông tin đang nóng

Từng là nạn nhân của người thứ ba, Midu đồng cảm với Thiều Bảo Trâm
17:43:48 21/01/2021
Thực hư thông tin netizen soi ra Sơn Tùng và Hải Tú sở hữu hình xăm đôi giữa nghi vấn hẹn hò
17:18:12 21/01/2021
Thiều Bảo Trâm xoá sạch ảnh cũ, cả status úp mở về chuyện tình cảm năm xưa giữa ồn ào có “trà xanh” làm rạn nứt với Sơn Tùng?
17:27:51 21/01/2021
Trương Hằng - người đàn ông khiến Trịnh Sảng sụp đổ
18:12:08 21/01/2021
Nam thần Hoa ngữ 30 triệu lượt follow lộ chuyện có con 1 tuổi, vợ là người trong Cbiz: Vương Nhất Bác, "bạn trai tin đồn" của Lisa bị gọi tên
19:26:24 21/01/2021
MC Việt Thảo bị đột quỵ, vỡ mạch máu đang điều trị trong bệnh viện ở Mỹ
23:36:54 21/01/2021
SỐC: Trịnh Sảng hoá ra còn nợ dịch vụ mang thai hộ 1,6 tỷ, chi tiết vụ việc đáng sợ đến mức khiến Cnet choáng nặng
22:04:02 21/01/2021
Trịnh Sảng - Trương Hằng từng yêu mặn nồng trước khi hủy hoại lẫn nhau
19:50:48 21/01/2021
Việt Hương: "Huỳnh Lập mượn tôi 9 chỉ vàng nhưng chưa trả tiền"
20:26:58 21/01/2021
IG Hải Tú tăng hàng chục nghìn follower chỉ sau một đêm "hít đủ" drama
17:32:19 21/01/2021

Tin mới nhất

Rối loạn đồng hồ sinh học của da: Lý do chính khiến da không cải thiện dù dùng mỹ phẩm đắt tiền!

22:56:28 21/01/2021
Da là một bộ phận cực kỳ quan trọng hoạt động theo cơ chế đồng hồ. Thấu hiểu cách thức vận hành của da sẽ giúp bạn chăm sóc da hiệu quả.

0% và những chỉ số cần quan tâm khi mua sữa rửa mặt cho da nhạy cảm

22:53:01 21/01/2021
Ngoài các yếu tố quen thuộc về giá thành, thương hiệu và công dụng, khi chọn mua sữa rửa mặt cho da nhạy cảm, việc tìm hiểu kỹ bảng thành phần là điều tối quan trọng.

Các cách dưỡng da cho bà bầu hiệu quả và an toàn nhất, chị em cứ an tâm làm theo

22:40:20 21/01/2021
Khi mang thai, do nội tiết tố thay đổi nên làn da của chị em xuất hiện nhiều vấn đề hơn trước. Vì thế, các nàng cần biết những cách dưỡng da cho bà bầu an toàn, hiệu quả để gìn giữ vẻ xinh xắn của bản thân.

Bí quyết giúp nam giới có làn da đẹp

22:39:26 21/01/2021
Chăm sóc da đúng cách mang lại cho các chàng trai diện mạo trẻ trung, thu hút.

Để Tết này tiền rủng rỉnh đầy túi, chị em cần ghim ngay 4 món làm đẹp nên mua giá rẻ mà vẫn hack da ngày càng đẹp lên

22:26:23 21/01/2021
Biết cách chi tiêu hợp lý khi mua đồ làm đẹp sẽ giúp bạn có một Tết Tân Sửu ấm no hơn, nhan sắc có khi còn thăng hạng chưa từng thấy.

5 cách detox cực nhanh giúp bạn gái có được làn da trắng sứ, mềm mịn như nhung đón xuân về

22:23:32 21/01/2021
Da sáng đẹp, mịn màng là ước mơ của bất cứ cô gái nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách detox để có được làn da mịn đẹp như ý muốn.

Trà xanh và 6 loại thực phẩm giúp điều trị nám da

22:07:33 21/01/2021
Giấm táo, nha đam, trà xanh là những phương pháp thiên nhiên, an toàn và có nhiều tác dụng cho làn da của bạn.

Bí quyết đánh bay mỡ bụng của bà mẹ trẻ

22:06:59 21/01/2021
Chị Hứa Thị Diện (sinh năm 1992 tại Cầu Giấy, Hà Nội) đã thay đổi diện mạo sau 8 tháng nhờ có các bài tập và ăn uống khoa học.

Hoa đậu biếc được nhiều người săn lùng vì vừa tốt cho sức khỏe lại giúp dưỡng nhan: Chuyên gia nhận định thế nào?

15:40:12 21/01/2021
Trong hoa đậu biếc có nhiều hợp chất hóa học hữu cơ, đáng chú ý là 2 hoạt chất: anthocyanin (một loại chất chống oxy hóa flavonoid) tạo nên màu xanh rực rỡ của hoa và cliotide.

Da đầu khô và ngứa ngáy vào mùa đông, đối phó bằng cách nào?

15:35:44 21/01/2021
Thời tiết mùa đông không chỉ khiến da bạn khô ráp mà còn khiến da đầu khô và ngứa ngáy. Vậy làm cách nào để giúp da đầu dễ chịu hơn trong mùa đông?

“Bắt bệnh” làn da cuối năm với quy trình skincare chiết xuất trà đen lên men "chuẩn không cần chỉnh"

09:06:32 21/01/2021
Chiết xuất trà đen lên men từ lâu đã trở thành dưỡng chất quý giá trong ngành beauty và xuất hiện trong nhiều sản phẩm làm đẹp đình đám, nhưng liệu đâu sẽ là lựa chọn vừa chất vừa kinh tế cho các tín đồ skincare trong những ngày cuối nă...

CBINK với thành phần là tính chất từ hạt cafe được xem là siêu phẩm để có vóc dáng hoàn hảo và vòng 1 đẹp tự nhiên

08:13:33 21/01/2021
Trong cuộc sống ngày nay, việc nhâm nhi một tách cà phê mỗi sáng đã trở thành thói quen không thể thiếu đối với nhiều người, thế nhưng, nhiều người vẫn còn khá xa lạ với khái niệm cà phê xanh - loại hạt vừa tốt cho sức khỏe lẫn vóc dáng...

Vật bất ly thân giúp phụ nữ Nhật chăm sóc da không lão hóa

08:12:06 21/01/2021
Tuy có hình thù làm trí tưởng tượng của nhiều người bay xa nhưng thực tế, đây là vật bất ly thân trong món nghề làm đẹp của bất kể phụ nữ Nhật nào muốn chăm sóc da trẻ mãi.

TS. BS Trần Thị Anh Tú: 'Làm đẹp phải hiệu quả và an toàn'

08:07:36 21/01/2021
Các thiết bị làm đẹp không phẫu thuật ngày càng được nâng cấp. Tuy nhiên, để sử dụng hiệu quả và an toàn, tay nghề cũng như kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ đóng vai trò quan trọng.

Chăm sóc da nám theo phương pháp y khoa

23:14:24 20/01/2021
Để giảm nám, người bệnh cần kiên trì và tuân thủ theo phác đồ của bác sĩ và sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị nám uy tín, an toàn.

Cách chăm sóc môi sau khi bị rách da

23:01:11 20/01/2021
Trước hiện tượng bị nứt nẻ, bạn cần làm đúng cách để tránh tình trạng môi thâm, nhợt nhạt.

7 chai nước hoa giá trung bình chỉ 700k: Mùi hương không hề rẻ tiền mà cực sang, chị em sẽ muốn sắm ngay cho Tết Tân Sửu

22:06:06 20/01/2021
Muốn tìm loại nước hoa bình dân mà hương thơm như sản phẩm xa xỉ, chị em cần tham khảo danh sách sau đây ngay.

Nguy hiểm đến từ ‘siêu mỹ phẩm’ làm trắng da

15:15:50 20/01/2021
Thông tin từ Bệnh viện Da liễu TP HCM, do gần Tết nên nhu cầu làm đẹp tăng cao kéo theo số ca tai biến về làm đẹp, trong đó tai biến làm trắng da tăng cao.

Gót chân thường xuyên bị khô và nứt nẻ, coi chừng sức khỏe đang “kêu cứu”

15:13:16 20/01/2021
Mặc dù bàn chân của chúng ta thường được giấu trong giày và không bị người khác nhìn thấy, nhưng điều này không có nghĩa là chúng ta có thể bỏ qua sức khỏe của đôi chân.

Nhiệt độ sáng sớm và đêm vẫn thấp, cần làm nóng trước khi tập thể dục mùa đông đúng cách

15:12:18 20/01/2021
Mặc dù hiện tại buổi trưa đã có nắng hanh nhưng nhiệt độ sáng và đêm vẫn còn ở mức rét đậm, rét hại. Vì thế việc tập thể dục mùa đông cần phải khởi động đúng cách phòng tránh sốc nhiệt.

Muốn hết mỡ bụng, hãy thử ngay những loại nước uống dễ làm chưa từng thấy sau

15:04:33 20/01/2021
Mỡ bụng luôn là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Nhưng có những loại nước uống dễ làm chưa từng thấy giúp đánh bay mỡ bụng lại còn có lợi cho sức khỏe rất đáng để uống thử.

1001 kiểu tóc xoăn gợn sóng vừa xinh vừa sang giúp nàng lên đời nhan sắc, tự tin đón Tết

09:15:36 20/01/2021
Tóc xoăn gợn sóng là kiểu tóc vừa xinh, vừa sang được nhiều bạn gái lựa chọn để lên đời nhan sắc khi Tết đến.

Có thể bạn quan tâm

Tuấn Anh tự tin giúp Kiatisuk mở tiệc tại Pleiku

Bóng đá việt nam

00:15:28 22/01/2021
Tiền vệ HAGL có tâm lý khá thoải mái và sẵn sàng cho ngày trở lại trong cuộc đối đầu với SLNA tại vòng 2 V.League 2021.

Ronaldo vượt The Rock về kiếm tiền

Bên lề sân cỏ

00:08:27 22/01/2021
Siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha tiếp tục khẳng định tầm ảnh hưởng hàng đầu trên mạng xã hội.

Cơn giận của Pogba và bản lĩnh Man United

Bóng đá thế giới

00:06:10 22/01/2021
Ba ngày sau khi sút văng cơ hội ngon ăn nhất của MU trước Liverpool, Paul Pogba tự sửa sai bằng cú đá sấm sét giúp Quỷ đỏ trở lại ngôi đầu bảng Premier League.

Cướp liên tiếp 3 cửa hàng tiện lợi

Pháp luật

23:51:24 21/01/2021
Trịnh Trần Phát Đạt, 17 tuổi, liên tiếp cầm dao vào 3 cửa hàng tiện lợi lúc rạng sáng, khống chế nhân viên, cướp tiền.

WHO và LHQ hoan nghênh những quyết sách của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden

Thế giới

23:42:27 21/01/2021
Ngày 21/1, lãnh đạo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Liên hợp quốc đã hoan nghênh những quyết định vừa được tân Tổng thống Mỹ Joe Biden công bố liên quan đến tư cách thành viên của Mỹ trong WHO và chính sách nhập cư.

Giá Bitcoin lại giảm về dưới 33.000 USD

Thế giới số

23:33:49 21/01/2021
Tính đến 17h 21/1, giá trị Bitcoin theo thống kê của Coindesk là khoảng 32.900 USD, giảm 5,35% chỉ trong 24 giờ, tương đương giá trị vốn hóa hơn 612 tỷ USD.

Rihanna “cà khịa” Donald Trump cực gắt khi thua bầu cử tổng thống, dọn khỏi Nhà Trắng

Sao âu mỹ

23:30:01 21/01/2021
Là người đứng về phe chống Donald Trump, vậy nên, sự kiện cựu tổng thống rời khỏi nhà Trắng đã khiến Rihanna rất phấn khích.

iPhone là điện thoại giữ giá nhất năm 2020 

Đồ 2-tek

23:29:55 21/01/2021
Theo thời gian, điện thoại thông minh sẽ dần mất giá. Mức độ giảm giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, phân khúc giá hay độ yêu thích của người dùng.

Thế trận "nghẹt thở" trước giờ WCA 2020 đóng cổng vote: Jack - Sơn Tùng, Hải Tú - Tlinh so kè sát nút, tất cả hạng mục đều khó lường

Sao việt

23:26:57 21/01/2021
Chỉ còn 1 tiếng nữa cổng bình chọn của WeChoice Awards 2020 (WCA 2020) sẽ đóng lại nhưng khán giả vẫn chưa thể đoán được cái tên nào sẽ được vinh danh vào ngày 22/1.

Theo chiều scandal, Bạch Liên hoa và Trà Xanh có gì hay mà lại leo lên top tìm kiếm?

Netizen

23:17:02 21/01/2021
Nếu gặp 1 trong 2 loại con gái trên, bạn hãy tự cách ly 2 mét, vừa bảo vệ sức khoẻ vừa bảo vệ trái tim mong manh của bản thân, trừ khi bạn muốn trở thành một trong những lốp dự phòng của cô ấy.

Bệnh viện Chợ Rẫy cứu sống bệnh nhân 14 tuổi bị đa chấn thương

Sức khỏe

23:15:15 21/01/2021
Được cứu chữa kịp thời, hiện tại tình trạng bệnh nhân đã ổn định và dự kiến sẽ được xuất viện vào cuối tuần này.

Lo ngại biến thể mới của nCoV xâm nhập

Đời sống

22:58:54 21/01/2021
Đại diện các bộ Y tế, Quốc phòng, Công an cho rằng cần kiểm soát chặt chẽ biên giới, động viên người dân không về nước khi biến thể nCoV đang lan nhanh.

So kè style của Hải Tú và Thiều Bảo Trâm: Người bên Sơn Tùng 8 năm không chỉ "chất" mà còn vượt xa về độ sexy nhờ điểm cực phẩm

Phong cách sao

22:55:31 21/01/2021
Theo bạn, style của Hải Tú có vượt qua được Thiều Bảo Trâm?