Đây là những điều mà chỉ có phụ nữ thông minh mới làm để ở “cửa trên” trong 1 mối quan hệ: Kiểm soát điều này sẽ “thâu tóm” được đàn ông!

Đừng bao giờ mất bình tĩnh, nếu bạn kiểm soát được cảm xúc của mình, bạn có thể kiểm soát được một người đàn ông!

Tình yêu trước tuổi 25 với bạn có thể mạnh mẽ và vô nguyên tắc. Hãy cứ vui vẻ và điên cuồng. Bạn có thể gục ngã, tổn thương và thử bất cứ khả năng nào mà tình yêu có thể mang lại cho bạn. Nhưng bắt đầu từ 25 tuổi trở lên, bạn bắt buộc phải trưởng thành, suy nghĩ chín chắn hơn, đừng quá bốc đồng nhưng cũng đừng quá thận trọng. Những điều dưới đây sẽ khiến bạn trở thành người phụ nữ chất lượng trong mối quan hệ của mình.

1. Độc lập về tài chính là độc lập tuyệt đối, đừng nghĩ đến chuyện sống dựa vào đàn ông

ADVERTISEMENT

Không có khả năng sống độc lập, phụ thuộc vào tài chính của đàn ông và luôn tìm kiếm chồng giàu để dựa dẫm là thất bại lớn nhất của phụ nữ. Độc lập mọi thứ, hãy khẳng định giá trị của chính bạn.

Đây là những điều mà chỉ có phụ nữ thông minh mới làm để ở cửa trên trong 1 mối quan hệ: Kiểm soát điều này sẽ thâu tóm được đàn ông! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

Càng dựa dẫm vào ai đó sẽ chỉ khiến bản thân trở nên kém giá trị. Đối với một người đàn ông, anh ta có thể bị thu hút bởi sắc đẹp nhưng thứ đốn gục anh ta chính là giá trị của 1 người phụ nữ.

2. Đừng bao giờ mất bình tĩnh, nếu bạn kiểm soát được cảm xúc của mình, bạn có thể kiểm soát được một người đàn ông

Có câu nói: Tình yêu đẹp trọn vẹn khi cả 2 biết điều chỉnh chỉ số IQ và EQ. Phụ nữ kiềm chế được cảm xúc sẽ hạn chế được rất nhiều rủi ro không đáng có. Khi gặp chuyện không vui trước hết đừng bao giờ nóng giận mất bình tĩnh làm đàn ông cảm thấy rằng bạn không đủ khả năng nhận thức và khéo léo đối mặt với các vấn đề.

Đặc biệt đừng chơi trò”nóc nhà” khi cố thể hiện sự nóng nảy trước mặt bạn bè, đồng nghiệp của anh ấy. Đừng thách thức đàn ông dù anh ấy yêu thể diện hay yêu bạn hơn. Hãy chia sẻ, lắng nghe và cư xử như 1 người trưởng thành. Khi học được cách kiểm soát cảm xúc bản thân mình, bạn sẽ kiểm soát được 1 người đàn ông.

Video đang HOT

3. Đừng nghĩ đến việc hạn chế đàn ông, hãy cứ nghĩ xem bạn nên mua sắm những gì để nuông chiều bản thân

Một người đàn ông ngoan ngoãn nghe lời bạn, ở bên bạn 24 giờ mỗi ngày, không có nghĩa anh ta chung thủy và hết lòng vì bạn. Chẳng qua anh ta đang bị kìm kẹp và kiểu đàn ông này sẽ càng dễ dàng bị cám dỗ.

Nhiều phụ nữ rất thích hạn chế 1 số hoạt động, sở thích của đàn ông. Điều này hoàn toàn sai lầm. Bạn càng kiểm soát anh ấy, bạn sẽ càng ép anh ấy tìm kiếm những điều mới mẻ.

Anh ấy đi nhậu, bạn đi shopping, cafe, lượn lờ phố xá. Đừng nghĩ xem mấy giờ gọi anh ấy 1 lần hay phải dọa dẫm ra sao cho anh ấy về sớm. Chỉ cần nghĩ xem mình nên mua son môi màu nào để thay đổi nhan sắc và khiến đàn ông lướt qua cũng phải ngước nhìn. Bồi đắp cho bản thân trước khi lo xa cho người khác.

ADVERTISEMENT

4. Sex khi đã sẵn sàng và tận hưởng trong tâm thế chủ động

Cách thưởng thức chuyện ấy nóng bỏng cũng là một yếu tố mà bạn nên rèn luyện và trau dồi. Người ta thường nói đàn ông suy nghĩ bằng thân dưới, vì vậy bạn nên tận dụng sự quyến rũ gợi cảm của mình, kiểm soát tốt “cậu bé” thì “anh trai” của nó cũng sẽ ngoan ngoãn nghe theo thôi.

Đây là những điều mà chỉ có phụ nữ thông minh mới làm để ở cửa trên trong 1 mối quan hệ: Kiểm soát điều này sẽ thâu tóm được đàn ông! - Hình 2

Ảnh minh họa

Đừng ngại ngùng trên giường, hãy sống thật với chính ham muốn của mình. Lựa chọn đúng đối tượng, lên giường khi đã sẵn sàng và quan hệ thật an toàn. Nếu bạn nói phụ nữ và đàn ông bình đẳng thì đừng bắt anh ta phải chịu trách nhiệm khi chính bạn cũng không tự bảo vệ mình. Cứ “enjoy cái moment” này đi, bạn nên thật sự tận hưởng và muốn nó chứ không phải để giữ chân đàn ông.

5. Đừng bao giờ thỏa hiệp, càng mềm mỏng đàn ông càng lấn tới

Nhiều người phụ nữ thật ngốc nghếch, vì yêu quá nhiều, chấp nhận bất cứ yêu cầu vô lý nào từ đối phương cũng chẳng sao. Họ cho rằng chỉ dùng tình yêu và sự bao dung để tưới tắm tình cảm thì sẽ gặt hái quả ngọt. Bạn nghĩ mình đang là nữ chính trong một bộ phim thần tượng sao?

Khi bạn càng mềm mỏng sẽ chỉ khiến người ta lấn lướt bạn nhiều hơn, vì vậy hãy tự xác định điểm mấu chốt của bản thân và biết mình muốn gì. Rồi bạn sẽ gặp được người đàn ông xứng đáng!

4 cách đối mặt và giải quyết vấn đề của phụ nữ thông minh, đáng để học hỏi

Mỗi người để có những lúc đối mặt với khó khăn thử thách tới mức khó lòng kiềm chế cảm xúc buồn bực hay giận dữ bên trong mình. Nhưng một người phụ nữ thông minh, dù trái tim đầy cảm xúc vẫn giữ được sự lý trí nhất định.

ADVERTISEMENT

Mỗi người để có những lúc đối mặt với khó khăn thử thách tới mức khó lòng kiềm chế cảm xúc buồn bực hay giận dữ bên trong mình. Nhưng một người phụ nữ thông minh, dù trái tim đầy cảm xúc vẫn giữ được sự lý trí nhất định.

Dưới đây là 4 tâm thế của phụ nữ thông minh khi đối mặt với vấn đề khó khăn trong cuộc sống:

Im lặng

Đôi khi, chúng ta bị người khác phản đối hoặc hiểu lầm. Nhưng có những việc mà mọi người không thể hiểu bạn, bởi vậy bạn cũng không cần phải giải thích với tất cả. Chỉ cần chỉ cần bản thân biết mình là được. Có câu nói rằng, nói là một loại năng lực, nhưng im lặng lại là một loại trí tuệ.

Thay vì nói hoài những lời vô ích, những lời mà người nghe sẽ mãi mãi không hiểu (hoặc không muốn hiểu), thì im lặng chính là cách đối mặt tốt nhất.

4 cách đối mặt và giải quyết vấn đề của phụ nữ thông minh, đáng để học hỏi - Hình 1

Nói là một loại năng lực, nhưng im lặng lại là một loại trí tuệ.

ADVERTISEMENT

Bình tĩnh

Khi rơi vào tình huống khó khăn, khó ai có thể vui vẻ ngay được. Nhưng có một điều mà bạn có thể làm, đó là giữ sự bình tĩnh trong tâm.

Bình tĩnh đối diện sự việc, bình tĩnh xử lý những chuyện cần xử lý. Khi tâm đủ tĩnh lặng, dù cho ngoại cảnh có buồn vui đến nhường nào, cũng không thể tác động mạnh mẽ tới bạn được. Hãy giữ một cái đầu lạnh và một trái tim ấm nóng để vượt qua hết thảy.

Không nên nghĩ: "Giá như..."

Cuộc đời là cả một chặng đường dài với muôn vàn ngã rẽ, được viết nên bởi những sự lựa chọn của chúng ta. Lựa chọn yêu ai, lựa chọn học ngành nghề nào, có con hay không,... đã tạo ra những cuộc đời hoàn toàn khác nhau.

4 cách đối mặt và giải quyết vấn đề của phụ nữ thông minh, đáng để học hỏi - Hình 2 ADVERTISEMENT

Đắm chìm trong tiếc nuối sẽ chẳng thể làm cuộc sống tốt đẹp hơn

Có những người luôn tiếc nuối quá khứ, thường nghĩ giá mà lúc trước mình không thế này, thì hiện tại có phải tốt đẹp hơn không. Tuy nhiên suy nghĩ này là không nên. Con đường đi mà bạn đã lựa chọn không hề là đúng hay sai, chỉ cần bạn cảm thấy mình thực sự muốn lựa chọn nó tại thời điểm đó, thì đó chính là điều phù hợp nhất.

Giữ cho mình tâm thế đơn thuần

Nếu như suy nghĩ quá nhiều, chúng ta sẽ chỉ phức tạp hóa và trầm trọng hóa vấn đề của mình. Thay vì tập trung cho khoảnh khắc hiện tại, nhưng nhiều người lại bám chấp vào những chuyện đã xảy ra, lo âu sầu khổ cho những chuyện chưa xảy đến. Sao không giữ cho mình một tâm thế đơn thuần, đơn giản hóa mọi chuyện và sống trọn vẹn mỗi khoảnh khắc?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể03:16Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39Mai Hồ: Từ mác “tình cũ Trấn Thành”, thảm họa thẩm mỹ đến vượt rào cản mẹ đơn thân bên chồng đại gia 04:50Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58Rơi từ độ cao 7m khi đang chèn chống công trình trước giờ bão đổ bộ01:28Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'01:00Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế04:31Phương Oanh được Shark Bình hôn cực ngọt, vợ doanh nhân “ghen tới bến”, đòi đâm đơn kiện?03:59Lệ Quyên - Hà Hồ “đụng độ” sau 7 năm nghỉ chơi, thái độ ‘không đội trời chung’ thấy rõ?03:32Sau thời gian bị đồn chơi ngải, Hoài Lâm chính thức lộ diện báo tin vui lớn, CĐM nô nức chúc mừng00:41Phương Oanh có động thái không ngờ giữa lúc bị vợ Shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook01:15Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn04:16
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vợ chồng sống hai nơi, phụ nữ nên giải quyết nhu cầu của mình như thế nào? Ba người phụ nữ nói sự thật
14:34:45 27/09/2022
Đàn ông cần đàn bà ở độ tuổi nào? Hãy xem suy nghĩ của 3 người đàn ông
19:11:55 27/09/2022
Lý do ai cũng “bỏ chạy” sau lần về ra mắt khiến cô gái 32 tuổi vẫn ế
19:05:47 27/09/2022
Tôi chờ anh suốt 3 năm yêu xa
15:55:19 26/09/2022
Những lí do chồng ngoại tình mà đa phần các chị em phụ nữ thường không hề nghĩ tới
19:07:58 27/09/2022
Đàn ông khi chỉ muốn quan hệ với bạn sẽ không thể giấu 5 biểu hiện này
18:01:00 27/09/2022
Nhiều phụ nữ mắc kẹt với cảnh bị ngược đãi trong hôn nhân
14:33:44 26/09/2022
4 đức tính của phụ nữ luôn khiến người ta đánh giá cao
11:10:40 27/09/2022
Bà mẹ vừa sinh con đã trầm cảm, không thể nhớ ai ngoài ba mẹ mình
09:23:03 28/09/2022
Vừa gặp mặt đã phải cách ly chung phòng, cô gái có chồng sau 2 tuần bên nhau
14:07:11 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Những chia sẻ đầy đau lòng của chủ tiệm vàng bị bão cuốn bay tài sản
09:57:52 28/09/2022
Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn
07:41:53 28/09/2022
Khoảnh khắc tình tứ của Phương Oanh tại công ty bạn trai, Shark Bình giới thiệu: "Bạn gái của tôi"
12:05:19 28/09/2022
Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể
07:23:39 28/09/2022
Trấn Thành tụt hạng trong bảng xếp hạng 10 sao Việt ảnh hưởng nhất MXH, bị Lê Dương Bảo Lâm vượt mặt
11:22:16 28/09/2022
Hoa hậu Thùy Tiên ‘quay xe’ sau khi kêu gọi đóng góp hỗ trợ đồng bào miền Trung,CĐM tranh cãi dữ dội
10:03:44 28/09/2022
Đại Nghĩa - Võ Tấn Phát ngó lơ nhau như người dưng tại đám cưới đồng nghiệp, nghi vấn cạch mặt? 
07:23:56 28/09/2022
Nguyễn Ngọc Ký - Thầy giáo viết chữ bằng chân qua đời sau 29 năm chiến đấu với bệnh tật
09:54:32 28/09/2022
Sản phụ bất ngờ chuyển dạ giữa đêm bão đổ bộ: Con gái tên Noru
10:51:59 28/09/2022
Sao Việt đầu tiên chuyển khoản số tiền lớn ủng hộ đồng bào miền Trung sau cơn ‘cuồng phong’ Noru
10:16:08 28/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Chụp ảnh cưới thế nào để không thành "thảm họa"?

08:00:01 28/09/2022
Việc chụp hình cưới như là một bước khởi đầu cho quá trình chuẩn bị đám cưới của nhiều cô dâu chú rể. Sau khi có hình, đó sẽ là ảnh đặt bên ngoài khu vực tổ chức hôn lễ. Hình dùng cho việc làm thiệp mời đám cưới và cũng chính là những t...

3 thế chủ động để dễ dàng kiểm soát mối quan hệ

06:36:05 28/09/2022
Trong giai đoạn làm quen bạn không thể chủ động quá vì đối phương sẽ nghĩ bạn dễ dãi. Trong giai đoạn yêu đương nồng cháy bạn cũng không thể quá chủ động sẽ khiến anh ấy nghĩ bạn đang kiểm soát và giảm giá trị của chính bạn. Vậy chủ độn...

Lấy bố nuôi U50, cô dâu trẻ khẳng định họ đến với nhau bằng tình yêu đích thực

17:57:30 27/09/2022
Theo thông tin được đăng tải trên tờ báo lớn của Malaysia, World Of Buzz, vừa qua, một cô gái trẻ tên là Mira, 25 tuổi có nickname @mamaadha97 đã đăng tải trên trang TikTok một đoạn video về việc kết hôn của cô và khiến cho dân tình khô...

'Nở rộ' trào lưu bóc phốt tin nhắn ngoại tình: Xấu chàng hổ ai

14:29:01 27/09/2022
Thời gian qua liên tiếp xuất hiện các vụ việc bóc phốt vợ, chồng ngoại tình bằng cách chụp màn hình tin nhắn. Những người bóc phốt với mong muốn để dằn mặt kẻ thứ ba hoặc là trả thù người chồng, người vợ của mình

Các cách dạy con gái 'độc hại' của người mẹ, dù con thành 'công chúa' cũng không hạnh phúc

14:27:57 26/09/2022
Theo Marieclaire, mẹ đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong việc hình thành ý tưởng của con gái về giới tính, hành vi trong tương lai, mối quan hệ với nam giới và nhận thức về bản thân. Con gái thường áp dụng phong cách và giá trị của m...

Đến với bài thơ hay 'Yêu và không yêu'

14:23:49 26/09/2022
Thơ hay như một thứ bùa mê . Với tôi, đọc thơ lục bát của Đặng Vương Hưng mỗi ngày ban đầu là sự tình cờ, dần dà trở thành thói quen, sau đích thực là nhã thú, hôm nào không được đọc sẽ cảm thấy thiêu thiếu

Những niềm vui bình dị đến bất ngờ trong cuộc sống

14:16:09 26/09/2022
Sau những giờ lên lớp, anh thường đánh quần đùi, áo cộc, đi dép tổ ong dạo một vòng quanh khoảng vườn bên hông nhà. Khi lên luống, gieo hạt; khi tưới cây, vun gốc; khi hào hứng thu hoạch thành quả tự tay gieo trồng... Chị tỏ vẻ phàn nàn...

Đừng bao giờ đánh giá cao chính mình trong lòng người khác

14:02:35 26/09/2022
Thật ra, chúng ta dù có trưởng thành đến mấy cũng không thể nào chín chắn hoàn toàn, chỉ là khả năng chịu đựng tăng lên mà thôi
ADVERTISEMENT

12 đặc điểm chung của những người hạnh phúc, bạn thì sao?

13:30:48 26/09/2022
Đây là 12 điều mà những người thực sự hạnh phúc đều có. Bằng cách học hỏi và thực hiện trong cuộc sống của chính mình, bạn sẽ ngày càng hạnh phúc hơn

Phụ nữ không nên kết hôn với người đàn ông thiếu 4 phẩm chất này

12:21:57 26/09/2022
Trước khi lập gia đình, mọi phụ nữ đều muốn chọn một người đàn ông tốt, phù hợp để chung sống lâu dài, vậy làm sao để nhận biết điều đó?

Muốn đơn phương ly hôn, cần những thủ tục gì?

09:07:12 26/09/2022
Luật sư Nguyễn Đức Hùng cho biết, ngoài việc có thể thỏa thuận ly hôn, vợ hoặc chồng có thể gửi đơn đến Tòa án yêu cầu ly hôn đơn phương

Tình yêu của bạn có thể đang trên bờ vực tan vỡ nếu nửa kia có các dấu hiệu này

08:59:37 26/09/2022
Bạn dần nhận ra có gì đó bất ổn trong mối quan hệ hiện tại giữa bạn và người yêu nhưng không thể xác định được? Dù có nghi ngờ, nhưng bạn không muốn tin rằng đã có sự thay đổi trong tình cảm của nửa kia

Cô gái độc thân xóa toàn bộ ứng dụng hẹn hò sau hơn 50 cuộc hẹn “không đến đâu”

08:10:20 26/09/2022
Gili Malinsky chia sẻ cô từng thử qua khá nhiều ứng dụng hẹn hò như Tinder, Bumble, The League và JDate và dành khá nhiều thời gian hi vọng có thể tìm kiếm một mối quan hệ yêu đương lâu dài

3 kinh nghiệm sống chung với mẹ chồng hòa thuận, vui vẻ

08:03:10 26/09/2022
Dưới đây là những bí quyết mà các nàng dâu nên học hỏi để đối xử với mẹ chồng và có mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu thật êm đẹp nhé

Ly hôn chồng cũ nửa năm, 3 bà chị chồng vẫn thản nhiên mang mẹ chồng cũ ốm đau đến nói tôi chăm bà

18:58:13 25/09/2022
Con người ai cũng có mặt hạn chế, những thứ chúng ta tiếp xúc hàng ngày sẽ quyết định tầm mắt của chúng ta. Thế nên hai người ở cấp độ khác nhau rất khó mà giao nhau, vợ chồng cũng vậy. Ví như chuyện môn đăng hộ đối, rất nhiều cuộc hôn ...

Vừa về nhà sau 2 năm đi làm xa, chồng đã đuổi vợ ra cửa

18:54:57 25/09/2022
Câu chuyện sau khi đưa lên mạng xã hội đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều, có người đồng cảm với anh chồng nhưng có người lại bênh vực chị vợ
ADVERTISEMENT

6 cách khơi dậy sự lãng mạn trong tình yêu

18:46:01 25/09/2022
Nếu bạn cảm thấy mối quan hệ của mình quá tẻ nhạt, hãy thử những gợi ý để khơi gợi lại sự lãng mạn và thổi luồng sinh khí mới vào mối quan hệ đang trì trệ của bạn

Đêm tân hôn cảm thấy thế nào? 3 phụ nữ nói ra cảm xúc thật

18:33:36 25/09/2022
Đêm tân hôn đối với đàn ông hay phụ nữ đều là một tồn tại đặc biệt. Bởi bắt đầu từ khoảnh khắc đó, cuộc sống của họ bắt đầu thay đổi, từ độc thân bước vào hôn nhân, lần đầu tiên có khái niệm về gia đình, cũng bắt đầu có trách nhiệm hơn

Cuộc hôn nhân đi vào ngõ cụt và cái bẫy từ sự im lặng của phụ nữ

18:11:51 25/09/2022
Chồng cô bảo: Nhà này, xe này đều là của tôi . Hoa im lặng. Ừ đúng là nhà và xe do chồng cô sắm. Giờ chẳng lẽ cãi tiền sinh hoạt phí hàng tháng do cô chi sao? Chẳng phải cô đã mất đến 10 năm cho việc sinh đẻ chăm sóc 3 đứa con ư? Chẳng ...

Vì một pha "ăn trộm" mà có vợ, đám cưới được tổ chức ở làng quê đẹp như tranh

17:10:32 25/09/2022
Ai nói rằng khung cảnh làng quê với những hình ảnh bình thường thì khó có thể làm nên một hôn lễ đặc sắc, đáng nhớ. Bất cứ trong hoàn cảnh nào, địa điểm ở đâu, chỉ cần có kế hoạch cụ thể là người ta đã có thể sáng tạo nên một hôn lễ thậ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Thêm 1 phim về ngành luật có tỷ suất người xem ấn tượng, Nam Goong Min lột xác gây bất ngờ

Phim châu á

13:54:10 28/09/2022
Bộ phim này ghi nhận rating đáng mơ ước chỉ sau 2 tập phát sóng

Ngôi chùa cổ hàng trăm năm tuổi bên dòng Kỳ Cùng

Du lịch

13:54:06 28/09/2022
Chùa Thành là điểm du lịch tâm linh nổi tiếng được rất nhiều du khách lựa chọn khi đến với xứ Lạng. Sự cổ kính và những câu chuyện về lịch sử ngôi chùa được gìn giữ qua hàng trăm năm, tạo thành sức hút đặc biệt cho điểm đến này

Lo lắng về tác dụng phụ, nhiều phụ huynh ngần ngại cho con tiêm vaccine COVID-19

Sức khỏe

13:52:03 28/09/2022
Ông Phu cũng cho biết, nhiều cha mẹ đặt câu hỏi con họ đã mắc bệnh, có miễn dịch thì nên tiêm hay không? Vị chuyên gia cho rằng, các nghiên cứu cho thấy nhiều người mắc bệnh vẫn tái nhiễm lần 2, lần 3 vì miễn dịch của COVID-19 là không ...

Argentina gia hạn người hùng Lionel Scaloni đến 2026

Bóng đá thế giới

13:49:09 28/09/2022
Argentina thông báo về việc người hùng Lionel Scaloni gia hạn hợp đồng đến sau World Cup 2026, một động lực quan trọng cho hành trình đến Qatar

HLV Argentina: 'Futsal Việt Nam sẽ tiến xa nhất là khi tôi ở đây'

Bóng đá việt nam

13:44:57 28/09/2022
Trước thềm vòng chung kết futsal châu Á 2022, HLV Diego Raul Giustozzi tỏ ra tự tin và đặt mục tiêu đưa tuyển Việt Nam vào top 6 đội mạnh nhất châu Á

Người phụ nữ khóc nghẹn khi nhà bay sạch sau khi bão Noru quét qua

Đời sống

13:44:54 28/09/2022
Bão Noru đã đi qua, suy yếu thành áp thấp nhiệt đới nhưng những thiệt hại mà nó gây ra cho người dân chẳng thể đong đếm được. Sau cơn bão, người dân từ những nơi trú ẩn trở về nhà để chuẩn bị cho việc dọn dẹp nhà cửa thế nhưng khung cản...

Hà Hồ chia sẻ: Phụ nữ mà sinh con cho người yêu là sai lầm

Sao việt

13:40:36 28/09/2022
Hồ Ngọc Hà hiện là một trong những nữ ca sĩ được cho là thành công cả về sự nghiệp lẫn cuộc sống. Cô hiện là nghệ sĩ cực kỳ đắt show, ngoài ra còn có một tình yêu đẹp với Kim Lý cũng như làm mẹ cùng 3 đứa con thông minh, kháu khỉnh: Sub...

Jennie biến hóa phong cách đa dạng, cùng bộ ảnh lúc ngầu lúc dễ thương

Sao châu á

13:36:59 28/09/2022
Gọi Jennie là mỹ nhân có thể biến tấu phong cách đỉnh nhất Kpop cũng không ngoa vì cô nàng thường xuyên ưu ái cả hai style là cá tính, quyến rũ và đáng yêu, nữ tính

Thầy Nguyễn Ngọc Ký - Cuộc đời 1 nhà giáo ưu tú Việt Nam vượt lên số phận bằng nghị lực phi thường 

Học hành

13:25:04 28/09/2022
Thế hệ nhiều học sinh Việt Nam có lẽ nhiều lần được nghe đến tên của 1 nhà giáo ưu tú Thầy Nguyễn Ngọc Ký. Không chỉ đơn thuần 1 người thầy mẫu mực, ông mà còn là biểu tượng sắc nét cho 1 tấm gương vượt lên chính mình bằng nghị lực phi ...

iPhone 14 Pro Series sẽ giúp Apple tiếp tục đứng trên đỉnh cao

Đồ 2-tek

13:19:31 28/09/2022
Tờ DigiTimes cho biết năm nay Aple là vua trong thị phần smartphone cao cấp (có giá 500 USD hoặc lớn hơn, khoảng 11.855.000 VND). Mùa thấp điểm, Táo khuyết đạt tới 55% trong khi mùa cao điểm là 60% thị phần. iPhone 14 Pro Series tung ra...

Apple có thể sẽ công bố các sản phẩm cuối cùng trong năm 2022 thông qua báo chí

Thế giới số

13:09:35 28/09/2022
Apple có thể sẽ ra mắt các sản phẩm còn lại của hãng trong năm 2022 bao gồm iPad Pro, Mac mini, MacBook Pro 14 inch và MacBook Pro 16 inch. Theo Bloomberg, Apple sẽ công bố sản phẩm thông qua thông cáo báo chí trên trang web của công ty...

Ảnh chế: Harry Maguire "tỏa sáng" giúp ĐT Đức cầm hòa ĐT Anh

Hài hước

13:06:00 28/09/2022
Harry Maguire vẫn giữ vững phong độ tấu hài của mình khi tỏa sáng với 2 lần lập công giúp ĐT Đức cầm hòa ĐT Anh