Đây là người đầu tiên và duy nhất trên thế giới sở hữu 5 tweet đạt 3 triệu like, nhìn danh tính mới hiểu tại sao hot thế

Mỗi lần xuất hiện, nam idol này đều gây bão Twitter, khiến netizen không ngừng bàn tán, chia sẻ rần rần.

Nhắc đến “bá vương” Twitter tại Hàn Quốc, chắc chắn netizen sẽ đồng lòng gọi tên “nhóm nhạc toàn cầu” BTS. Trong đó, thành viên nổi tiếng nhất trên nền tảng MXH này chính là em út Jungkook. Mỗi lần xuất hiện, nam idol lại lập tức gây bão, bài đăng thu về lượt like share khủng, phá hàng loạt kỷ lục xứng danh “ông hoàng Twitter”.

Mới đây nhất, cộng đồng fan của BTS đã không khỏi tự hào khi Jungkook lại tiếp tục nhận về 1 kỷ lục mới. Theo đó, em út vàng của BTS chính thức trở thành người đầu tiên và duy nhất trên thế giới sở hữu 5 bài tweets đạt từ 3 triệu lượt thích trở lên. Đáng nói, những bài đăng này chỉ là những hình ảnh hay video cá nhân trong những hoạt động thường ngày, không có sự xuất hiện của ai khác. Điều đó chứng tỏ mọi hoạt động, mọi khoảnh khắc của Jungkook dù nhỏ nhất đều vô cùng được yêu thích và có khả năng gây nổ mạng xã hội.

Đây là người đầu tiên và duy nhất trên thế giới sở hữu 5 tweet đạt 3 triệu like, nhìn danh tính mới hiểu tại sao hot thế - Hình 1

Jungkook chính thức là người đầu tiên và duy nhất trên thế giới sở hữu 5 bài đăng trên Twitter đạt 3 triệu lượt thích

Đây là người đầu tiên và duy nhất trên thế giới sở hữu 5 tweet đạt 3 triệu like, nhìn danh tính mới hiểu tại sao hot thế - Hình 2

Đây là người đầu tiên và duy nhất trên thế giới sở hữu 5 tweet đạt 3 triệu like, nhìn danh tính mới hiểu tại sao hot thế - Hình 3

Đây là người đầu tiên và duy nhất trên thế giới sở hữu 5 tweet đạt 3 triệu like, nhìn danh tính mới hiểu tại sao hot thế - Hình 4

Đây là người đầu tiên và duy nhất trên thế giới sở hữu 5 tweet đạt 3 triệu like, nhìn danh tính mới hiểu tại sao hot thế - Hình 5

Trong đó có 4 bức ảnh selfie…

… và video cover ca khúc Never Not cực ngọt ngào

Chưa hết, trước đó, nam idol cũng đã đạt được 2 thành tích khủng khác. Đó là người đầu tiên và duy nhất sở hữu 7 bài đăng lọt top 30 bài tweets có lượt thích nhiều nhất và 6 bài đăng lọt top 30 bài tweets có lượt chia sẻ nhiều nhất trong lịch sử Twitter. Ngoài ra, Jungkook cũng từng là nhân vật được retweet nhiều nhất tại Hàn Quốc trong 2 năm liên tiếp 2017 và 2018, dẫn đầu danh sách người sở hữu bài đăng có lượt retweet nhiều nhất thế giới 2019 và đứng thứ 2 năm 2020.

Đây là người đầu tiên và duy nhất trên thế giới sở hữu 5 tweet đạt 3 triệu like, nhìn danh tính mới hiểu tại sao hot thế - Hình 6

Em út BTS cũng có 7 bài đăng lọt top 30 bài tweets có lượt thích nhiều nhất…

Đây là người đầu tiên và duy nhất trên thế giới sở hữu 5 tweet đạt 3 triệu like, nhìn danh tính mới hiểu tại sao hot thế - Hình 7

… và 6 bài đăng lọt top 30 bài tweets có lượt chia sẻ nhiều nhất trong lịch sử Twitter

Đây là người đầu tiên và duy nhất trên thế giới sở hữu 5 tweet đạt 3 triệu like, nhìn danh tính mới hiểu tại sao hot thế - Hình 8

Jungkook đích thực là “ông hoàng mạng xã hội”

Jung Kook (BTS) bị cáo buộc quảng cáo chui

Một người đã đệ đơn khiếu nại lên Ủy ban Công bằng Thương mại Hàn Quốc, yêu cầu làm rõ việc Jung Kook (BTS) thường xuyên quảng cáo lén cho nhãn hiệu thời trang của anh trai.

Ngày 1/10, Sports Kyanghyang đưa tin BTS Jungkook bị khiếu nại vì quảng cáo chui sản phẩm của thương hiệu Six6uys. Theo người khiếu nại (gọi là A), nam ca sĩ vốn là giám đốc nội bộ của thương hiệu, nhưng luôn giấu thông tin và thường mặc quần áo của nhãn hàng này để gây chú ý cho người hâm mộ.

Sports Kyanghyang trích lời A và bình luận rằng sự việc khiến người hâm mộ hoang mang, thậm chí thất vọng về Jung Kook.

Jung Kook quảng cáo chui nhãn quần áo của anh trai ruột?

Theo Sports Kyanghyang , A đã nộp đơn khiếu nại lên Ủy ban Công bằng Thương mại và kêu gọi đơn vị này nghiêm khắc xem xét trường hợp của em út BTS. A cho rằng Jung Kook đã vi phạm các điều luật liên quan đến quảng cáo sản phẩm trên mạng.

A cho biết Jung Kook nhiều lần mặc quần áo của thương hiệu thời trang Lamodechief lên sóng livestream trò chuyện với khán giả, hoặc đăng ảnh mặc quần áo của hãng này lên mạng xã hội. Nhờ sức ảnh hưởng của nam ca sĩ 24 tuổi, thương hiệu Lamodechief trở nên nổi tiếng với người hâm mộ.

Jung Kook (BTS) bị cáo buộc quảng cáo chui - Hình 1

Jung Kook (BTS) bị cáo buộc quảng cáo chui - Hình 2

Jung Kook (BTS) bị cáo buộc quảng cáo chui - Hình 3

Jung Kook (BTS) bị cáo buộc quảng cáo chui - Hình 4

Jung Kook thường xuyên mặc quần áo của hãng Lamodechief - nhãn thời trang thuộc công ty do anh trai nam ca sĩ làm chủ. Ảnh: Pinterest.

Điều đáng nói là Lamodechief là nhãn hàng trực thuộc Six6uys Co., Ltd - công ty đa lĩnh vực do anh trai ruột nam ca sĩ là Jeon Jung Hyun thành lập. Theo bài báo, một số nhân viên của công ty quản lý BTS như Park, Kim và Yoon cũng có cổ phần trong Six6uys.

Sports Kyunghyang tiếp tục đưa ra thông tin thương hiệu Six6guys (chủ quản của nhãn hàng Lamodechieft) mới được thành lập từ ngày 17/5. Jung Kook đã giữ chức giám đốc nội bộ của Six6guys từ khi thành lập đến ngày 14/9.

Nguyên nhân nam ca sĩ đã từ chức giám đốc nội bộ của Six6uys được cho là liên quan đến tranh cãi quảng cáo trá hình trên. Dù không còn nắm giữ chức vụ quản lý, Jung Kook được cho là vẫn có cổ phần và hưởng lợi nhuận từ doanh thu của thương hiệu.

A - người đã đệ đơn khiếu nại lên Ủy ban Công bằng Thương mại - cho rằng việc Jung Kook thường xuyên mặc quần áo của Lamodechief để tăng sức phổ biến của thương hiệu, nhưng không công khai bản thân có liên quan đến nhãn hàng này (hay cụ thể hơn là công ty Six6uys), có thể quy vào mục quảng cáo chui.

Jung Kook (BTS) bị cáo buộc quảng cáo chui - Hình 5

Hành động của Jung Kook có thể bị xem là quảng cáo chui, vi phạm điều luật của Ủy ban Công bằng Thương mại. Ảnh: Dispatch.

Vấn nạn nghệ sĩ quảng cáo chui

Theo A, hành động quảng cáo chui của Jung Kook có thể phá hủy trật tự của thị trường kinh tế tự do, và đây là hành vi vi phạm các quy định do Ủy ban Công bằng Thương mại đưa ra. Nam ca sĩ bị cáo buộc đang sử dụng sức ảnh hưởng của bản thân để thao túng sức mua của khán giả, tạo ra lợi nhuận cho cá nhân.

Jung Kook không phải trường hợp đầu tiên bị chỉ trích vì nhận quảng cáo sản phẩm chui. Trước đó, vào tháng 7/2020, stylist Han Hye Yeon, nữ ca sĩ Kang Min Kyung và nhiều KOL khác tại Hàn Quốc cũng vướng vào vấn đề tương tự.

Hai nữ nghệ sĩ đều nhận quảng cáo các sản phẩm thời trang, thực phẩm chức năng, làm đẹp... trên trang cá nhân với mức thù lao lên đến hàng nghìn USD. Tuy nhiên, hai người không chú thích rõ với khán giả rằng sản phẩm đều được nhãn hàng trả tiền quảng cáo, thay vào đó lại nói dối rằng bản thân tự bỏ tiền mua để tạo cảm giác đánh giá công bằng hơn.

Hành động của Han Hye Yeon và Kang Min Kyung bị quy vào hành vi lừa dối khán giả, khiến người hâm mộ tức giận. Sau khi bị truyền thông chỉ trích, hai nữ nghệ sĩ phải công khai xin lỗi và tạm dừng hoạt động mạng xã hội cũng như quảng cáo sản phẩm trong thời gian dài.

Jung Kook (BTS) bị cáo buộc quảng cáo chui - Hình 6

Kang Min Kyung bị chỉ trích vì quảng cáo chui, lừa dối khán giả. Ảnh: @iammingki.

Sau vụ việc trên, Ủy ban Công bằng Thương mại đã ra điều luật mới, yêu cầu tất cả nghệ sĩ, KOL phải chú thích rõ ràng các sản phẩm họ được nhãn hàng trả tiền để quảng cáo sản phẩm. Chẳng hạn, sau khi điều luật được ban hành, trong các bài đăng có sử dụng sản phẩm nhãn hàng thời trang Dior, Chanel, Celine hay YSL, bốn thành viên BlackPink đều chú thích "quảng cáo" phía dưới ảnh.

"BTS là nhóm nhạc nổi tiếng, đại diện cho Hàn Quốc và có sức phủ sóng mạnh. Kể cả Jung Kook không trực tiếp bình luận hay giới thiệu, kêu gọi fan mua sản phẩm, nhưng chỉ cần cậu ấy thường xuyên sử dụng, fan cũng sẽ mua theo và tạo ra nguồn lợi nhuận ngoài sức tưởng tượng cho đơn vị sản xuất", Sports Kyunghyang trích lời A.

Hiện, sự việc của Jung Kook được xem xét, kiểm tra kỹ càng. Trả lời truyền thông về cáo buộc của A nhắm vào Jung Kook, công ty quản lý HYBE tuyên bố đây là thông tin sai sự thật và kiên quyết khởi kiện với tội danh phỉ báng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoắc Kiến Hoa đánh Lâm Tâm Như không tiếc tay, phen này “quỳ xin lỗi mỏi gối không hết tội”04:15Bạch Lộc gây sốt cõi mạng với loạt ảnh hậu trường khoe nhan sắc “thần tiên” dưới trời tuyết04:10Lâm Tâm Như cuống cuồng vì con gái òa khóc trong tiệc sinh nhật, Hoắc Kiến Hoa làm gì giữa lúc này?03:52Trương Bá Chi ‘vứt sĩ diện’ khóc lóc, lạy lục Tạ Hiền xin tha thứ vì còn yêu Tạ Đình Phong03:36Lâm Tâm Như yêu toàn “thứ dữ” nhưng chỉ u mê mỗi Ngô Ngạn Tổ, Hoắc Kiến Hoa có ghen không ta?03:17Ahn Jae Hyun xác nhận tái hợp với Goo Hye Sun sau 2 năm ly dị?04:11Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có "phản ứng sinh lý" với bạn diễn và "bàn tay hư" mọi lúc03:32Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh chính thức tái hợp, nhà gái hưởng lợi khó tin!04:17Tăng Hoa Thiên - Nàng Quách Tương đẹp như tiên nữ giờ hói đầu, nhan sắc tàn tạ không nhận ra04:33Trương Bá Chi ăn mặc xuề xoà, lần đầu công khai vết sẹo trên mặt03:04Trần Hiểu sẵn sàng "bán" hôn nhân đổi vai diễn nhưng lại làm 1 việc khiến vợ phải ra mặt xin lỗi03:49Yoon Eun Hye - “người tình” Kim Jong Kook lộ di chứng “dao kéo”, nhan sắc lão hóa không phanh04:29Maggie Q - Đả nữ gốc Việt đổi đời nhờ Tạ Đình Phong, khiến Ngô Ngạn Tổ bật khóc vì Trần Quán Hy06:13Lê Tư bị đào lại ảnh cũ, nhan sắc ra sao mà Xa Thi Mạn và Quách Thiện Ni phải ngước nhìn ngưỡng mộ03:37Tạ Đình Phong vứt micro, tức giận hét 1 câu cực gắt khi bị hỏi Vương Phi hay Bá Chi có body đẹp hơn03:32Cổ Thiên Lạc bị chèn ép, Xa Thi Mạn chao đảo dưới sự đấu đá tàn khốc của TVB04:17Dương Tử từng kiên trì theo đuổi một nam thần đến mức quyết thành siêu sao: Người đó là ai?03:29Sau Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy cũng mang con đến phim trường, tình trạng chật vật đến xót xa04:14Trịnh Y Kiện - Tài tử đào hoa bị khán giả quay lưng vì bỏ rơi bạn gái, từ bỏ showbiz giờ ra sao?05:04Trần Hạo Dân và những minh tinh TVB bán hàng không ai thèm mua03:47

Tiêu điểm

"Thánh nữ" Maria Ozawa chia tay bạn trai đầu bếp điển trai gia thế khủng sau 4 năm, lý do đằng sau được hé lộ
13:46:30 19/01/2022
Trần Hạo Dân và những minh tinh TVB bán hàng không ai thèm mua
16:53:20 18/01/2022
Hoa hậu bán dâm tai tiếng nhất lịch sử: Người đẹp ngực khủng tốt nghiệp ĐH Hàn Quốc lộ bộ mặt trụy lạc, thác loạn với 7 khách/đêm
05:58:16 18/01/2022
Rầm rộ hình ảnh Ngô Diệc Phàm trong phiên toà sơ thẩm: Tăng cân vùn vụt, béo ú khó nhận ra sau 5 tháng ngồi tù?
12:26:03 18/01/2022
Lê Tư kỷ niệm 13 năm ngày cưới, nhan sắc gây ‘sốc'
07:49:16 19/01/2022
Maria Ozawa chia tay bạn trai gia thế khủng sau 6 năm yêu, lý do khiến ai cũng sốc
14:46:28 19/01/2022
Trương Thiết Lâm bị ném đá vì livestream bán thư pháp giá 350 triệu, netizen ‘cà khịa': 'Chắc tưởng mình là vua'
10:08:11 19/01/2022
Song Hye Kyo lộ dấu hiệu lão hoá ở tuổi 40, khác xa với hình ảnh trên phim
11:23:55 18/01/2022
Có 1 tài tử mỗi lần dự đám cưới là lại như... đóng phim: Visual cực phẩm chiếm hết spotlight, khách mời thi nhau vây quanh vì mê
15:13:25 18/01/2022
Đóng nhiều cảnh "giường chiếu", Phạm Băng Băng chỉ 1 lần duy nhất để lộ phản ứng sinh lý với nam diễn viên này
19:30:41 18/01/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Bàn giao nhân tình mẹ bé gái 3 tuổi nghi bị bắn đinh vào đầu cho phòng cảnh sát hình sự
19:21:59 19/01/2022
Vụ bé gái có 9 đinh găm ở đầu: Xác định nghi phạm chính là người tình của mẹ bé
21:21:11 19/01/2022
CĂNG: Mẹ con chính thất tuyên bố khởi kiện Lều Phương Anh, đang thu thập đầy đủ bằng chứng và mời luật sư
18:23:59 19/01/2022
Wowy đau xót rapper trẻ qua đời, Karik bình luận vô duyên
18:31:02 19/01/2022
MỚI: Vợ “anh lớn quận 8” tuyên bố sẽ lấy lại công bằng, nhắn nhủ thâm thúy sau vụ Trang Nemo: “Đừng ỷ đông hiếp yếu”
21:00:06 19/01/2022
Cường Đô La tiết lộ thú vui của ái nữ nhà tài phiệt, nhìn sang Subeo mới thấy 1 chi tiết "vượt mặt" bố đại gia!
19:44:44 19/01/2022
Phỏng vấn NÓNG người vợ tung ảnh nhà chồng xập xệ trong "phốt" ngoại tình với hot TikToker, từng nói với mẹ chồng: "Mẹ ghét con cũng được, con vẫn..."
20:16:31 19/01/2022
TPHCM khẩn tìm người liên quan đến 3 ca nhiễm Omicron cộng đồng
18:34:11 19/01/2022
Chàng trai "nhọ" nhất MXH hôm nay: Hiến thận cứu sống mẹ của bạn gái, 1 tháng sau nhận cái kết "chan đầy nước mắt"
20:05:42 19/01/2022
NÓNG: Chân dung cha dượng đóng đinh vào đầu bé gái 3 tuổi: “Gương mặt sáng sủa, thích game đột kích”
00:56:07 20/01/2022

Tin mới nhất

Nhan sắc của Chu Ân 25 năm: Vẫn cái nháy mắt gây thương nhớ

22:00:27 19/01/2022
Chu Ân sinh năm 1971, là nữ minh tinh nổi tiếng của màn ảnh Hong Kong

Park Shin Hye bất ngờ xuất hiện với gương mặt hốc hác cận ngày cưới khiến netizen lo lắng tột độ

20:39:21 19/01/2022
Ngày 22/1 sắp tới đây, Park Shin Hye sẽ chính thức trở thành cô dâu mới, chính thức kết hôn cùng bạn trai tài tử Choi Tae Joon

Song Ji A bị tẩy chay

20:14:36 19/01/2022
Ngoài dùng hàng giả, Ji A còn bị tố nói dối về nơi ở và tô vẽ cuộc sống giàu sang. Khán giả đang tẩy chay, yêu cầu cô không xuất hiện trên truyền hình

Đời tư của nữ ca sĩ nhóm T-Ara sắp cưới cầu thủ trẻ

20:09:42 19/01/2022
Trước khi kết hôn với Jo Yoo Min, Soyeon có một cuộc tình khác kéo dài 6 năm. Cô gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp lẫn cuộc sống, bị trầm cảm và rối loạn hoảng sợ

Yoona (SNSD) lộ ảnh ở hậu trường phim với Lee Jong Suk, nhan sắc ra sao mà fan choáng ngợp?

19:48:21 19/01/2022
Mới đây, những hình ảnh hiếm hoi ở hậu trường bộ phim truyền hình Big Mouth đã được người qua đường ghi lại

Vợ chồng Chương Tử Di gặp “vận đen” sát Tết hậu tin đồn đang làm thủ tục ly dị

19:05:48 19/01/2022
Theo truyền thông đưa tin, công ty của Chương Tử Di và ông xã Uông Phong đang phải xử lý khủng hoảng khi đối mặt với tổn thất trước mắt khoảng hơn 3 triệu nhân dân tệ (hơn 10 tỷ đồng)

Minh tinh The Heirs hội ngộ cô dâu Park Shin Hye trước đám cưới, hé lộ cuộc gặp bất ngờ với con gái màn ảnh sau 9 năm

18:54:10 19/01/2022
Sau 9 năm đóng vai mẹ con trong The Heirs, Park Shin Hye và nữ diễn viên kỳ cựu Kim Mi Kyung vẫn duy trì được mối quan hệ tốt đẹp

Châu Kiệt Luân bất ngờ thông báo bà xã mang thai lần 3, mở tiệc tưng bừng giữa tin đồn bạo hành vợ

17:19:19 19/01/2022
Thời gian qua, bà xã Châu Kiệt Luân cực khéo léo trong chuyện giấu bụng bầu, chính vì vậy khi thiên vương họ Châu thông báo tin vui, ai cũng vô cùng bất ngờ

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 tiếp tục tăng cân, lộ nọng, mặt mộc kém sắc

16:55:04 19/01/2022
Những hình ảnh mới đây của Harnaaz Sandhu - tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 khiến fan hâm mộ ngán ngẩm

Tống Tổ Nhi nhăn mặt khó chịu khi bị bạn trai cũ "cáo già"ve vãn dưới nước

16:29:38 19/01/2022
Sau một thời gian im hơi lặng tiếng thì mới đây, thông tin dự án Nhịp Tim Trên Đầu Lưỡi do Tống Tổ Nhi và Nguyễn Kinh Thiên đóng chính lên sóng từ ngày 13/1 khiến mọt phim Hoa ngữ vô cùng quan tâm

V (BTS) là idol nam Kpop đầu tiên đạt được thành tích này, sánh vai với cả IU, Taeyeon (SNSD)

16:28:12 19/01/2022
V của BTS vừa đạt được 1 thành tích đáng nể, sánh vai với thánh nhạc số IU, Taeyeon (SNSD). 

Seohyun (SNSD) - Gái ngoan có tiếng nay đóng phim đề tài BDSM, netizen sốc nặng

16:14:01 19/01/2022
Mới đây, Netflix đã chính thức tung teaser bộ phim sắp phát sóng mang tên Love and Leashe

Minh Đạo bị tố  bắt tay với Trương Đình – Lâm Thoại Dương lừa đảo, làm giàu nhờ bán hàng đa cấp

15:35:34 19/01/2022
Mới đây, ETtoday đưa tin công ty mỹ phẩm của Minh Đạo có hoạt động kinh doanh đa cấp

“Triệu Mẫn” Trần Ngọc Kỳ trượt dốc, bị chê “không có hào quang nữ chính”, Đường Yên có muối mặt?

14:44:20 19/01/2022
Trở lại với vai Bạch Anh trong phim cổ trang Kính song thành, Trần Ngọc Kỳ gây thất vọng

Mỹ nhân "nuốt nước mắt" tố Trương Đình cướp chồng, giờ hạnh phúc viên mãn

14:26:45 19/01/2022
Tăng Triết Trinh là vợ cũ của nam diễn viên Lâm Thoại Dương. Cô từng hi sinh sự nghiệp rực rỡ để làm hậu phương cho chồng nhưng lại đau đớn phát hiện chồng phản bội khi mang thai đứa con thứ hai

Tin vui nhất hôm nay: Vợ Chen (EXO) hạ sinh con thứ 2, nam idol đình đám chính thức thành bố bỉm sữa 2 con ở tuổi 30

14:16:46 19/01/2022
Sau 2 năm kết hôn, giờ đây vợ chồng Chen (EXO) đã đón em bé thứ 2 chào đời

Trương Dư Hi bị tóm sống hẹn hò với Lưu Học Nghĩa,  lộ hành động cực kỳ tình tứ khiến fan rần rần

12:41:56 19/01/2022
Mới đây, tài khoản weibo chính thức của Sohu đã đăng tải những hình ảnh Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa bị bắt gặp khi đi ăn lẩu cùng nhau tại Ninh Ba

Minh Đạo kinh doanh đa cấp

12:34:03 19/01/2022
Nam diễn viên Đài Loan mở công ty mỹ phẩm từ năm 2020. Tuy nhiên, mô hình làm ăn của anh có dấu hiệu kinh doanh đa cấp trái phép như Trương Đình

Nữ diễn viên Lưu Lam Khê qua đời

12:29:22 19/01/2022
Lưu Lam Khê là diễn viên nổi tiếng trên màn ảnh Đài Loan thập niên 1980-1990. Nữ nghệ sĩ từng gây ấn tượng với nhiều vai diễn đặc sắc trong phim của nhà văn Quỳnh Dao

Showbiz rộn ràng vì 1 cặp đôi lộ bằng chứng hẹn hò lộ liễu: Đưa nhau đi ăn lẩu, chàng còn cẩn thận bóc tôm cho nàng

12:21:33 19/01/2022
Netizen đều hy vọng trong tương lai cặp đôi sao đình đám này sẽ công khai chuyện tình cảm

Cả showbiz chạy chỉ tiêu hay gì? Nam idol quyền lực tuyên bố kết hôn sau tin mỹ nhân T-ara cưới, nổi da gà chi tiết trùng hợp của 2 đôi

11:58:01 19/01/2022
Chỉ trong 2 ngày, showbiz liên tiếp đón tin vui kết hôn của Soyeon (T-ara) và nam idol đình đám thế hệ đầu tiên Kpop

Đặng Tiệp - “Vợ” Tể Tướng Lưu Gù bị gắn mác hồ ly giật chồng, sống khổ sở để ở bên Trương Quốc Lập

11:41:39 19/01/2022
Nhắc đến nữ diễn viên kỳ cựu Đặng Tiệp, bà xã của tài tử Trương Quốc Lập, chắc hẳn nhiều khán giả sẽ nhớ ngay đến nhân vật Phượng ớt trong Hồng Lâu Mộng hay bà xã xinh đẹp của Tể tướng Lưu gù

KEP1ER được khen "ăn đứt" tân binh thị phi IVE về mọi mặt, nhưng liệu visual có thắng thế?

11:40:37 19/01/2022
Cả 2 nhóm nhạc đều là những ứng cử viên nặng ký cho cuộc đua girlgroup Gen 4

Andy - thành viên nhóm nhạc "huyền thoại" Shinhwa viết thư tay thông báo kết hôn ở tuổi 40

10:57:20 19/01/2022
Lần lượt các nam idol thế hệ đầu tiên đều yên bề gia thất

Jung Hae In khoe body 6 múi siêu “mlem” trong hậu trường Snowdrop, Jisoo (BLACKPINK) có khoái?

10:41:43 19/01/2022
“Snowdrop” đang là một trong những phim truyền hình Hàn Quốc được quan tâm nhất hiện nay, bởi sự góp mặt của mỹ nam màn ảnh Jung Hae In và chị cả Blackpink - Jisoo trong hai vai chính. 

V (BTS) được netizen khen tinh tế, tốt bụng vì 1 hành động với Yoona (SNSD)

10:29:12 19/01/2022
V (BTS) và Yoona (SNSD) đã nói gì với nhau trong lễ hội âm nhạc cuối năm mà khiến dân tình xôn xao?

Gần ngày cưới, Park Shin Hye bất ngờ xuất hiện với diện mạo gây lo lắng tột độ: Đang bầu mà mặt sao thế này?

10:23:54 19/01/2022
Diện mạo của Park Shin Hye trong hình ảnh mới nhất đã khiến dân tình vô cùng lo lắng

Có thể bạn quan tâm

Đức xét xử bác sĩ Syria về tội ác chống lại nhân loại

Thế giới

01:59:11 20/01/2022
Bác sĩ Alaa Mousa bị cáo buộc tra tấn những người bị bắt giữ tại các bệnh viện quân đội ở Syria và còn sát hại một trong số họ

WHO hướng dẫn cách đi lại an toàn, tránh xa Covid-19

Sức khỏe

01:56:06 20/01/2022
Với các trường hợp Covid-19 đang gia tăng trên khắp thế giới, cần phải luôn cảnh giác với các triệu chứng của Covid-19, tiêm phòng ngay khi đến lượt và tuân thủ các biện pháp phòng dịch mọi lúc, để giúp ngăn ngừa lây lan dịch bệnh, theo...

AstraZeneca đẩy nhanh chuyển giao công nghệ sản xuất vắc xin và thuốc trị COVID-19 cho Việt Nam

Đời sống

01:44:56 20/01/2022
AstraZeneca đang đẩy nhanh lựa chọn đối tác và chuyển giao công nghệ sản xuất vắc xin và thuốc trị COVID-19 cho Việt Nam

Sa lưới khi vận chuyển thuê 22 bánh ma túy kiếm lời dịp Tết

Pháp luật

01:23:01 20/01/2022
Công an tỉnh Lào Cai đã triệt phá đường dây ma túy liên tỉnh, bắt giữ 1 đối tượng đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy với số lượng lên tới 22 bánh heroin

Dân mạng tràn vào Facebook nghi phạm vụ bé 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nội, đồng loạt thả phẫn nộ

Netizen

00:16:30 20/01/2022
Liên quan đến vụ việc bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành, có 9 vật thể giống đinh trong sọ não, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra Facebook được cho là của nghi phạm trong vụ án này, đồng loạt vào thả phẫn nộ

Vụ bé gái 9 tuổi nghi bị "chị dâu" bạo hành bầm tím khắp cơ thể ở TP.HCM: Hàng xóm nói gì?

Sự kiện nóng

00:04:34 20/01/2022
Một số người hàng xóm cho biết từng nghe tiếng khóc của bé A. và thường thấy bé lau nhà, quét sân

Keanu Reeves cảm thấy xấu hổ vì giàu có

Sao âu mỹ

23:50:46 19/01/2022
Nguồn tin thân cận với Keanu Reeves tiết lộ tài tử không cảm thấy thoải mái với số tiền đã kiếm được

Những tiền vệ nằm trong tầm ngắm của MU

Bóng đá thế giới

23:33:17 19/01/2022
HLV Ralf Rangnick được cho muốn tăng cường tân binh cho tuyến giữa Quỷ đỏ, trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng tháng 1/2022 chỉ còn hơn 10 ngày nữa kết thúc

Nói là làm, Thuỳ Tiên để mặt mộc 100% mang dép tổ ong vui vẻ làm việc đầy ý nghĩa cùng bố ruột!

Sao việt

23:28:08 19/01/2022
Thuỳ Tiên xứng đáng là Hoa hậu Hoà bình Quốc tế quá đi thôi!

4 tuyển thủ Việt Nam lỡ trận gặp Australia

Bóng đá việt nam

23:25:58 19/01/2022
Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh, Trần Phi Sơn và Ngân Văn Đại không kịp hoàn thành thủ tục để đi Australia cùng tuyển Việt Nam vào ngày 21/1

Võ Hoàng Yến khẳng định vị trí 'nữ hoàng Vedette'

Phong cách sao

23:19:08 19/01/2022
Với khả năng catwalk tốt cùng thần thái đúng chuẩn siêu mẫu, Võ Hoàng Yến luôn là cái tên được các nhà thiết kế tin tưởng giao cho vị trí vedette trong các show diễn thời trang lớn

Điểm danh những món ngon truyền thống đậm vị 3 miền, Tết này nhất định không để thiếu món nào

Ẩm thực

23:05:55 19/01/2022
Thử cùng cả gia đình trải nghiệm những món ăn mới từ một miền quê khác, bữa cơm ngày Tết sẽ càng thi vị hơn