Đây là hành trình yêu game của mình, còn bạn thì sao?

Ai cũng có những tuổi thơ, và trong tuổi thơ của mình có gaming . Vốn là một sở thích của một đứa trẻ, thế nhưng nay gaming đã là một phần của cuộc sống hàng ngày của mình. Nó là nguồn động lực để mình tiến lên và cũng là người an ủi sau mỗi ngày mệt mỏi.

Thế nên game đối với mình như một người bạn, không nói không cười chỉ ngồi đó đợi mình về chơi cùng. Câu chuyện của mình với game cũng rất đơn giản, để mình chia sẻ với anh em vì sao mà mình biết đến game , được tiếp xúc lần đầu như thế nào và game đã trở thành một phần cuộc sống của mình như thế nào nhé.

Đây là hành trình yêu game của mình, còn bạn thì sao? - Hình 1

Ngồi còn bé tầm khoảng 5 tuổi thì mình đã được tiếp xúc với game rồi anh em ạ, ông anh họ của mình lúc đó cũng thuộc dạng gia đình khá giả, thế là cũng được qua chơi bộ máy game mà mình chả nhớ máy gì. Hồi đó thì mình được chơi bắn vịt , Duck Hunt , 5 tuổi thì cũng chỉ nghịch phá chứ không gọi là chơi mấy, nhưng đã gần 20 năm kể từ hồi đó mà giờ mình vẫn nhớ mãi những kỉ niệm đầu đời.

Đây là hành trình yêu game của mình, còn bạn thì sao? - Hình 2

Vào sinh nhật năm 6 tuổi, nhà nhà trong xóm ai cũng có một em Nintendo nếu mình nhớ không lầm. Thế nên bố mình cũng tặng mình một con trong ngày sinh nhật, món quà mà đến nay có lẽ là điều “hối hận” nhất mà bố mình từng tặng. Vì sau hôm đó cứ đi học về là mình lại nhảy vào chơi, vì bố mẹ rất bận nên cũng chẳng ai quản lý mình cả. Những con game như Contra , Super Mario , đua xe ,… mình đều chơi cả. Anh em trong xóm đổi băng cho nhau, cứ đến sinh nhật ngày lễ lại giao kèo xem ông nào mua băng nào cho đủ game. Những kỉ niệm mà mình mãi mãi chẳng thể quên.

Đây là hành trình yêu game của mình, còn bạn thì sao? - Hình 3

Đến năm 7 tuổi thì mình chuyển vào Hồ Chí Minh sinh sống cùng gia đình, tất nhiên mình vẫn có chiếc máy Nintendo cùng mình nhưng bây giờ chỉ chơi một mình thôi. Dần thì cũng chán, bỏ một đống không đụng đến nữa, bắt đầu có những thú vui khác và không chơi game một thời gian. Nhưng mà cơ duyên nó cứ thế nào ấy anh em ạ, bố mình mua sữa cho em mình trúng một quả laptop Compaq . Thế là mình lại được hưởng soái, vì bố mình có biết dùng đâu, bảo dùng thế thôi chứ toàn để đó mình chơi. Tiếp tục với những con game huyền thoại, Đột Kích, Boom Online , rồi đến Gunny , Kiếm Thế. Tuy nhiên thì lần này vì có mẹ ở nhà nên một tuần chỉ được chơi 2 giờ mỗi cuối tuần thôi. Nhưng có lẽ đó là yếu tố khiến mình yêu thích game hơn, chỉ mong đợi đến cuối tuần để chiến game.

Đây là hành trình yêu game của mình, còn bạn thì sao? - Hình 4

Càng ngày càng mê, những buổi cúp học đi net càng trở nên đều đặn hơn, nghe thì có vẻ cá biệt nhưng mình học cũng không tệ anh em ạ, chỉ cúp học thêm thôi. Bởi thế mình cũng đã lết lên được cấp ba mà không “sẩy chân” phát nào. Bước vào cấp 3 thì mình được cấp một em PC cũng khá ngọt nước, mình bảo là để học, làm excel nặng lắm. Ngoài ra thì vì tốt nghiệp vào trường cũng không tệ nên bố mình tặng mình thêm em PS3, niềm đam mê lại càng cháy bỏng. Cấp 3 thì không bị quản lý nữa anh em, hôm nào một mình thì đánh Dota, hôm nào có anh em có lại đá PES. Cuộc đời chưa bao giờ màu hồng đến thế, cho đến khi mình dính quả học sinh Trung Bình lớp 11. Bố mình thất vọng, mẹ mình la mắng, nói chung “vỡ nợ”, thì là lại chia tay game lần thứ 2.

Đây là hành trình yêu game của mình, còn bạn thì sao? - Hình 5

Và giờ thì mình đã là sinh viên năm cuối, sau sự kiện đó thì mình không bỏ game mà chỉ bớt chơi lại, bắt đầu tiếp xúc với game offline . Ít la hét rage quit hơn, chơi game văn hóa hơn ngày trước. Và giờ thì game đã trở thành một phần cuộc sống của mình, mình đã tự ý thức và điều độ thời gian chơi để không ảnh hưởng đến việc học và công việc. Đó là câu chuyện của mình, còn với anh em thì sao ? Đâu là những lúc tưởng chừng như anh em sẽ bỏ game? Cùng chia sẻ để anh em mình tâm sự nhé.

Theo gearvn

Điểm lại những cái kết của các trò chơi điện tử nổi tiếng mà game thủ chưa từng biết đến

Có lẽ ít ai biết được cái kết của trò chơi khủng long trên Chrome là như thế nào.

1. Pacman

Pac-Man là một thương hiệu trò chơi điện tử được phát triển và phát hành bởi Namco, và là một trong những trò chơi điện tử nổi tiếng nhất thế giới trong những năm 1980. Có lối chơi khá đơn giản và cuốn hút, Pac-Man đã chiếm được cảm tình của rất nhiều game thủ trong thời kỳ đó và đã bán được tới hàng chục triệu bản. Dù vậy, không phải ai cũng biết được cái kết cuối của trò chơi này.

Điểm lại những cái kết của các trò chơi điện tử nổi tiếng mà game thủ chưa từng biết đến - Hình 1

Có thế nói rằng, Pac-Man là một trong những tựa game có "cái kết" vô cùng lạ thường. Khi bạn đến được màn 256, một nửa màn hình sẽ xuất hiện đầy những ký tự lạ khiến cho bạn không thể nào vượt qua màn này được nữa. Được biết, việc này xuất hiện là do có một lỗi lập trình khiến cho màn 256 bị lỗi. Do đó, điều này cũng đồng nghĩa là bạn đã chiến thắng khi vượt qua được màn 255 trong Pac-Man.

2. Duck Hunt

Duck Hunt, hay còn gọi là trò bắn vịt, là một tựa game nổi tiếng trên hệ máy NES. Trò chơi này nổi tiếng với việc người chơi phải cầm khẩu súng đồ chơi để bắn rơi những con vịt trên màn hình. Nếu không làm được? Chú chó ở phía sau bụi cỏ sẽ xuất hiện và cười vào mặt bạn.

Điểm lại những cái kết của các trò chơi điện tử nổi tiếng mà game thủ chưa từng biết đến - Hình 2

Sau khi đánh bại 99 cấp độ trong Duck Hunt, các game thủ phát hiện ra rằng họ không thể tiến xa hơn nữa. Một khi lên tới level 100, quỹ đạo và vị trí xuất hiện của những chú vịt trở nên thất thường, không thể đoán trước và nhiều người cho rằng bản thân tựa game này luôn xuất hiện lỗi mỗi khi bạn đạt tới level ấy. Do đó, chiến thắng sẽ luôn thuộc về chú chó thích cười vào mặt bạn.

3. Contra

Contra có lẽ đã gắn liền với tuổi thơ "kinh điển" của nhiều người khi chơi game 4 nút. Đây là một tựa game thực sự khó nhằn, khi người chơi phải đối đầu liên tục với những kẻ khủng bố, người ngoài hành tinh và luôn phải bắn đạn không ngừng nghỉ.

Điểm lại những cái kết của các trò chơi điện tử nổi tiếng mà game thủ chưa từng biết đến - Hình 3

Sau khi đánh bại con trùm ngoài hành tinh cuối cùng, cá nhân vật chính màn hình sẽ rời khỏi hòn đảo. Màn hình chuyển sang đoạn phim cắt cảnh mô tả người chơi ngồi trên máy bay rời khỏi hòn đảo đang sắp nổ tan tành. Từ đó, cụm từ "phá đảo" được xuất hiện và ám chỉ về việc bạn đã chơi xong một tựa game nào đó.

4. Donkey Kong

Donkey Kong là 1 tựa game arcade khác được Nintendo phát hành vào năm 1981. Trong trò chơi, Mario phải vượt qua công trường và giải cứu cô nàng Pauline khỏi chú khỉ đột trong biển lửa. Dần dà, cả Mario và Donkey Kong đã trở thành 2 biểu tượng không thể thay thế của Nintendo và ngành công nghiệp trò chơi điện tử.

Điểm lại những cái kết của các trò chơi điện tử nổi tiếng mà game thủ chưa từng biết đến - Hình 4

Tuy vậy, Donkey Kong cũng chỉ là 1 tựa game bị lỗi. Cụ thể là ở bàn 22, game sẽ bị mắc 1 lỗi lập trình. Do đó, người chơi sẽ không thể nào vượt qua bàn chơi này và sẽ luôn chết ở đó.

5. T-Rex Chrome

Nếu bạn đã từng mất mạng trong khi sử dụng trình duyệt Chrome, bạn sẽ quen với tên khủng long T-Rex biết nhảy này. Nếu chưa nghe tới tên tuổi Khủng Long Mất Mạng, người chơi chỉ cần ngắt kết nối Internet, mở một tab Chrome mới để ngắm nhìn diện mạo nó.

Chrome sẽ đưa bạn tới một minigame nhỏ: bạn sẽ điều khiển chú khủng long nhảy tránh chướng ngại vật bằng hai núi dùng để kích hoạt game, bên cạnh đó có thể dùng nút mũi tên xuống để khiến khủng long cúi xuống. Chú khủng long này chạy càng xa, điểm hiển thị sẽ càng cao.

Điểm lại những cái kết của các trò chơi điện tử nổi tiếng mà game thủ chưa từng biết đến - Hình 5

Đã có nhiều người thắc mắc rằng, nếu tổng số điểm của T-Rex lớn hơn 99999 thì người chơi có được biết kết thúc của trò chơi hay không? Câu trả lời là... không. Khi số điểm lớn hơn 99999, con số sẽ quay ngược lại về 0 và trò chơi chỉ kết thúc khi người chơi để cho chú khủng long này ra đi mà thôi.

Theo GameK

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đỉnh cao game 2 triệu GB, siêu tàu chở hàng mắc kẹt ở ngoài đời, vào trong game cũng nhìn thấy luôn02:02Một cây đàn piano đã “hy sinh anh dũng” để tạo hiệu ứng âm thanh sởn gai ốc cho Halo: Infinite02:36Rainbow Six: Parasite rò rỉ gameplay01:32Chivalry 2 công bố trailer giới thiệu tính năng chơi chéo 01:00Công nghệ deep fake đưa Keanu Reeves vào game Ghost of Tsushima không tì vết12:29Top 10 tựa game lừng lẫy một thời nhưng giờ chỉ còn là kỷ niệm nhạt nhòa01:02Steel Rats, Elder Scrolls Online đang miễn phí cùng loạt game khác giảm giá sập sàn trên Steam01:40"Dị nhân" Minecraft, lấy hẳn dữ liệu từ NASA để xây cả quần đảo Hawaii y như thật08:18Top 15 tựa game khiến bạn cảm thấy chơi "gà" cũng là một cái tội (P.2)01:26Top 10 tựa game lừng lẫy một thời nhưng giờ chỉ còn là kỷ niệm nhạt nhòa (P.2)01:00Thứ 6 tuần này, Blizzard cho phép game thủ chơi sớm Diablo II: Resurrection02:00Top 10 tựa game thoạt nhìn trailer tưởng không hay nhưng cuối cùng lại hay không tưởng01:43Top 10 tựa game thoạt nhìn trailer tưởng không hay nhưng cuối cùng lại hay không tưởng (P.2)03:25Mở hộp ROG Phone 5, smartphone RAM 18GB đầu tiên trong lịch sử14:00Những tựa game khiến bạn phải quay ra phản bội chính đồng đội của mình01:32Path of Exile 2 hé lộ gameplay siêu đỉnh, gửi chiến thư đến “anh em nhà Diablo”19:138 phút gameplay của Century: Age of Ashes, game nuôi rồng siêu hot trên Steam08:05Những tên "lính lác" còn ác chiến hơn cả trùm cuối trong game03:26

Tiêu điểm

Cận cảnh quá trình phát triển game Thần Trùng của Team Đụt
09:25:48 12/04/2021
Những tựa game xuất sắc nhưng lại dính án tử vì "out meta" (P.2)
10:27:06 12/04/2021
Thiết bị game thực tế ảo Oculus Rift 2 bị Facebook ‘bom hàng’
11:25:28 11/04/2021
Màn hình mới nhất của Dell có tốc độ quét cao cho game máy tính
11:28:46 11/04/2021
Game thủ dành hơn 1 thập kỷ và 10 tỷ đồng để đến được tận cùng của thế giới Minecraft
11:54:23 12/04/2021
Card màn hình vẫn quay cuồng trong cơn bão giá vì Bitcoin 
19:30:36 12/04/2021
8 phút gameplay của Century: Age of Ashes, game nuôi rồng siêu hot trên Steam
09:33:17 11/04/2021
Game thủ Valorant đưa lời khuyên đến người chơi Đột Kích, muốn bắn được thì đừng giữ thói quen này
10:09:05 11/04/2021
Những tên "lính lác" còn ác chiến hơn cả trùm cuối trong game
11:07:10 11/04/2021
Toàn cảnh "GeForce là để dành cho game thủ": Màn kịch vụng về của NVIDIA đối với vấn nạn nguồn cung RTX 30 
02:53:06 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Trần Hiểu nói gì mà khiến Triệu Lệ Dĩnh tức giận cho “bay màu” mọi thứ về nam diễn viên trên trang cá nhân?
20:10:34 12/04/2021
Ái nữ nhà MC Quyền Linh xứng đáng đại diện cho nhan sắc thế hệ Gen Z, visual qua ống kính mẹ chụp vội mà đã “đỉnh của chóp”
17:49:17 12/04/2021
Kẻ giết bé gái 13 tuổi rồi hiếp dâm đối mặt án tử hình
20:26:01 12/04/2021
Chưa bao giờ thấy Triệu Vy táo bạo nhường này: Khoe vòng 1 chưa đủ, "chơi lớn" với khung hình lộ vòng 3 lấp ló
19:51:33 12/04/2021
Cổ Lực Na Trát - mỹ nhân bị tiếng chỉ diễn được một cảnh phim
18:15:38 12/04/2021
Ảnh hậu trường dàn sao diện đồ cổ trang khiến Cnet "gục ngã": Lucas - Thái Từ Khôn soái khí lu mờ luôn cả Angela Baby
17:46:40 12/04/2021
Soi lại loạt động thái từ năm 2018 mới thấy, thì ra các thành viên SNSD đã sớm biết Seohyun bị Kim Jung Hyun đối xử thô lỗ?
19:56:31 12/04/2021
4 sao Việt "ghi dấu" người yêu lên cơ thể nhưng cuối cùng vẫn chia tay
21:40:08 12/04/2021
Tưởng đã có cuộc sống đề huề, chỉ việc ở nhà ôm con - vợ bỗng đòi ly hôn khiến cả nhà chồng hoang mang
18:21:12 12/04/2021
Khoe được tặng dây tiền 500.000 đồng dài cả chục mét, cháu ruột Kim Tiểu Long bị "ném đá"
21:22:58 12/04/2021

Tin mới nhất

Card đồ họa Xe-HPG với 512 EU sẽ mạnh hơn RTX 3070

14:53:30 12/04/2021
Trong một video được tải lên bởi người dùng Moore-s Law is Dead, chúng ta có thể thấy được sản phẩm mẫu từ nhà máy của Xe-HPG với 512 EU. Đây có vẻ như là VGA đầu bảng của chuỗi card đồ họa, nhưng chúng ta chỉ có thể chắc chắn về điều n...

AMD ra mắt Radeon RX 6800 XT Midnight Black – Hết hàng ngay

14:50:49 12/04/2021
Theo một email gửi đến VideoCardz, AMD Radeon RX 6800 XT Midnight Black xuất hiện trên cửa hàng trực tuyến của AMD trong thời gian ngắn, và có số lượng nhất định. Chỉ một lúc sau khi được bán ra, cửa hàng trực tuyến của AMD đã không còn...

Nintendo Switch đứng trước khả năng thiếu nguồn cung

14:47:23 12/04/2021
Thiếu nguồn cung chất bán dẫn đang dần trở thành một vấn nạn đe dọa nhiều ngành nghề, đặc biệt với những thiết bị điện từ mà chip, vi mạch... là những bộ phận tối quan trọng. Trong đó bao gồm lĩnh vực thiết bị chơi game mà PlayStation 5...

Deadly Premonition 2: A Blessing in Disguise vấp phải phản ứng thờ ơ của game thủ

14:44:56 12/04/2021
Mới đây, trong báo cáo thường niên năm 2020 từ công ty mẹ của nhà phát hành Thunderful Group đã tiết lộ rằng Deadly Premonition 2: A Blessing in Disguise được lên kế hoạch đưa lên Steam vào năm 2021.

Hé lộ tạo hình ban đầu của nữ ác nhân trong Resident Evil Village

14:37:06 12/04/2021
Không lâu sau khi Capcom công bố những thông tin đầu tiên về Resident Evil 8, cộng đồng game thủ thế giới đã phát sốt vì nữ ác nhân Lady Dimitrescu. Với tạo hình được kết hợp hoàn hảo giữa sự ma mi cùng vẻ đẹp quyến rũ, nữ trùm này đã k...

20 năm đã qua, vì sao Diablo II vẫn được game thủ Việt yêu thích đến vậy?

10:24:20 12/04/2021
Sau khi Blizzard công bố Diablo II: Resurrected tại Blizzcon 2021, những thông tin về tựa game này đang khiến cộng đồng game thủ phải đứng ngồi không yên. Khỏi phải nói về độ hot của bom tấn này. Nó thực sự là một huyền thoại đã gắn liề...

The Elder Scrolls Online đang miễn phí cùng Horizon Zero Dawn, The Sims 4 giảm giá sập sàn trên Steam

11:19:42 11/04/2021
Đến với Steam, các bạn sẽ được nhận miễn phí cuối tuần tựa game The Elder Scrolls Online. Bên cạnh đó, Steam còn tạo cơ hội cho bạn chọn lựa các tựa game hay đang giảm giá sập sàn như Horizon Zero Dawn, The Sims 4, Dark Souls III... nữa...

10 game giảm giá hot nhất tuần này trên Steam (Phần 1)

11:10:21 11/04/2021
Sea of Thieves là một game co-op lấy đề tài cướp biển, một đề tài thú vị nhưng có khá ít game khai thác, và số game co-op được còn ít hơn. Cách co-op của game khiến cho bạn và những người cùng chơi cảm thấy như là một thủy thủ đoàn thực...

Epic Games Store “đốt” hơn 10000 tỷ để cạnh tranh với Steam

09:51:15 11/04/2021
Trong 2 năm qua, thị trường phân phối game trên thế giới đã chứng kiến cuộc cạnh tranh gay gắt giữa Steam và Epic Games Store. Epic Games Store - với vị thế của một kẻ đi sau đã dung chiến lược vô cùng mạnh mẽ để đi tắt đòn đấu. Đó là b...

Những tựa game xuất sắc nhưng lại dính "án tử" vì quá xui xẻo (P.1)

11:17:31 10/04/2021
Nhưng ngay cả sau khi giành được sự hoan nghênh và khen ngợi về thiết kế và định hướng của nó, Grim Fandango đã gặp thất bại về thương mại, chỉ bán được khoảng nửa triệu bản trong doanh số bán hàng trên toàn thế giới. May mắn thay tác p...

Path of Exile 2 hé lộ gameplay siêu đỉnh, gửi chiến thư đến “anh em nhà Diablo”

09:59:37 10/04/2021
Path of Exile 2 hé lộ 20 phút gameplay. Trong khi cộng đồng game thủ thế giới đang sôi sục với những thông tin mới về Diablo IV và bản làm lại Diablo II: Resurrected, một huyền thoại khác của dòng game nhập vai là Path of Exile cũng khô...

Lộ tin NVIDIA tiếp tục hồi sinh card đầu bảng GTX 1080Ti để game thủ bớt “đói”

09:51:59 10/04/2021
Vì card quá khan hiếm nên cư dân mạng đang đồn đại rằng NVIDIA sắp hồi sinh tiếp quái vật một thời GTX 1080Ti. Vừa rồi trên mạng mới lộ tin NVIDIA có thể hồi sinh tiếp card GeForce GTX 1080Ti để làm dịu bớt tình trạng khan hàng.

M15 R5 là laptop gaming sử dụng chip AMD đầu tiên của Alienware 

00:01:16 10/04/2021
Với việc lần đầu tiên sử dụng chip AMD trong lịch sử hơn 10 năm, Alienware hy vọng hiệu suất của M15 R5 sẽ cải thiện đáng kể.

Review MSI RX 6700 XT Gaming X: Card đồ họa siêu hot trong mùa bão giá

11:55:08 09/04/2021
Radeon RX 6700 XT là một trong những ngôi sao được cộng đồng game thủ trên toàn thế giới quan tâm. Ra mắt vào đầu tháng 3 vừa qua, card đồ họa Radeon RX 6700 XT là một trong những ngôi sao được cộng đồng game thủ trên toàn thế giới quan...

3 game miễn phí cực đỉnh cho cộng đồng game thủ PlayStation Plus trong tháng 4

10:11:49 09/04/2021
Trong tháng 4 này, Sony quyết định tặng 3 game miễn phí cực đỉnh cho các tài khoản PlayStation Plus. Với 2 game trên PS4 là Days Gone và Zombie Army 4: Dead War, cùng 1 game trên PS5 là Oddworld: Soulstorm, người dùng PlayStation Plus c...

Những tựa game khiến bạn phải quay ra phản bội chính đồng đội của mình

10:00:13 09/04/2021
Phối hợp với đồng đội nó... xưa rồi anh em ạ. Có lẽ bạn đã quen thuộc với những game co-op hoặc multiplayer phối hợp cùng đồng đội để giành lấy chiến thắng. Trái ngược, một số game lại yêu cầu người chơi lật mặt, phản bội đồng đội để đạ...

Arma 3 ra mắt DCL chiến tranh Việt Nam

09:38:08 09/04/2021
Mặc dù đã có không ít trò chơi được ra mắt lấy đề tài về chiến tranh Việt Nam, tuy nhiên xét một cách khách quan thì chúng đều chưa hoàn chỉnh và thường chỉ thể hiện cái nhìn phiến diện, một chiều. Tuy nhiên, nhà phát triển Savage Game ...

Hướng dẫn đăng ký tải và chơi sớm Diablo II: Resurrected miễn phí 100%

09:27:37 09/04/2021
Diablo II: Resurrected sẽ mở cửa vào cuối tuần này. Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày mai 9/4/2021, Blizzard sẽ mở cửa đợt chơi sớm Diablo II: Resurrected. Đương nhiên, các bạn sẽ được chơi miễn phí 100% toàn bộ nội dung trong đợ...

Không phải Nhật Bản, Assassin's Creed mới sẽ lấy bối cảnh khiến ai cũng bất ngờ

09:23:59 09/04/2021
Phiên bản mới của Assassins Creed sẽ không lấy bối cảnh ở Nhật Bản như những tin đồn trước đây. Thay vào đó, chúng ta sẽ trở lại Châu Âu Thế kỷ thứ 12. Đây là thông tin đã được tiết lộ bởi YouTuber người Pháp, một trong những thành viên...

Odyssey G3 màn hình xứng tầm game thủ giá từ 5,5 triệu 

05:36:02 09/04/2021
Giữ vững phong độ bất khả chiến bại với thế hệ mới nhất của tuyệt tác màn hình Odyssey cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Có thể bạn quan tâm

HLV Polking bức xúc: Trọng tài thiên vị Thanh Hóa, không hiểu nổi

Bóng đá việt nam

23:51:54 12/04/2021
HLV Alexandre Polking cho rằng trọng tài thiên vị đối thủ trong trận đấu giữa CLB TP.HCM và Đông Á Thanh Hóa ở vòng 9 V-League.

Số ca COVID-19 tăng đột biến, Ấn Độ cấm xuất khẩu thuốc kháng virus Remdesivir

Thế giới

23:46:59 12/04/2021
Bộ Y tế Ấn Độ cho biết lệnh cấm xuất khẩu thuốc kháng virus Remdesivir được dùng trong điều trị bệnh COVID-19 sẽ kéo dài cho đến khi tình hình dịch bệnh tại quốc gia này ổn định.

Điều gì đang xảy ra với Raheem Sterling?

Bóng đá thế giới

23:32:34 12/04/2021
HLV Pep Guardiola đã nói về tầm quan trọng của Raheem Sterling trước trận gặp Leeds cuối tuần qua, và giới hâm mộ Manchester City hào hứng chờ xem một sự thể hiện. Kết quả của sự thể hiện là một Sterling... hiếm khi kém đến mức ấy.

Hành động khéo léo của Minh Tú khi chụp hình bên nhân viên nam

Sao việt

23:27:10 12/04/2021
Trong lúc chụp ảnh, Minh Tú đã ép chặt 2 tay vào hai bên đùi để tránh những va chạm với người khác giới.

Seo Ye Ji hủy lịch trình sau ồn ào tình cảm với Kim Jung Hyun

Sao châu á

23:21:00 12/04/2021
Seo Ye Ji hủy bỏ lịch quảng bá bộ phim mới Recalled và không đưa ra phản hồi về vụ việc liên quan đến Kim Jung Hyun.

Nghi phạm tạt axit bị bắt sau 2 ngày gây án

Pháp luật

23:12:59 12/04/2021
Công an xác định Đặng Thanh Tùng là nghi phạm tạt axit vào người phụ nữ 48 tuổi. Nạn nhân bị bỏng nặng, phải nhập viện cấp cứu.

Hitmen đường phố: phong cách dành cho ai?

Thời trang

22:43:05 12/04/2021
Chắc hẳn trong xã hội đương đại, một bộ com-lê không còn là một điều gì đó xa lạ đối với giới thời trang, giới kinh doanh cũng như là hầu hết tất cả mọi người.

Lisa và Selena Gomez nhiều lần mặc đồ giống nhau

Phong cách sao

22:35:19 12/04/2021
Trong nhiều lần diện đồ giống nhau, Lisa đều được khen có vẻ ngoài xinh xắn, trẻ trung hơn Selena Gomez.

Tạo hình Điêu Thuyền của Angelababy trong show

Show quốc tế

22:33:18 12/04/2021
Angelababy, Thái Từ Khôn, Hoàng Húc Hi và Trương Bân Bân xuất hiện trong buổi ghi hình show thực tế. Hình ảnh của họ thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả.

5 năm 'hái ra tiền' của Lý Hải nhờ 'Lật mặt'

Hậu trường phim

22:33:12 12/04/2021
Với mức tăng trưởng doanh thu liên tục qua 4 phần từng chiếu, Lật mặt của Lý Hải trở thành series phim thương hiệu hiếm hoi của Việt Nam đạt được thành công suốt 5 năm.

Tuyên truyền kỹ năng phòng tránh đuối nước cho 1.500 học sinh

Đời sống

22:33:10 12/04/2021
Sáng 12-4, Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Lò - Bến Thủy, đồn biên phòng Quỳnh Phương (BĐBP Nghệ An) tổ chức tuyên truyền kỹ năng phòng tránh đuối nước cho 1.500 học sinh các nhà trường trên địa bàn.

Cần Thơ khen thưởng học sinh vào đội tuyển dự thi Olympic quốc tế

Học hành

22:23:18 12/04/2021
Sáng 12/4, bà Trần Hồng Thắm, Giám đốc Sở GD&ĐT TP Cần Thơ đã vinh danh và khen thưởng tập thể giáo viên, học sinh có thành tích cao trong kỳ thi tuyển chọn đội tuyển dự thi Olympic quốc tế. 

Vợ tổng giám đốc Phan Thành vừa khoe một thứ ai nhìn vào cũng thèm

Netizen

22:16:53 12/04/2021
Có thể nói sau đám cưới cổ tích diễn ra vào hồi đầu năm 2021 tại Sài Gòn, cặp đôi được chú ý nhất nhì ở thời điểm hiện tại hẳn chính là Phan Thành và Primmy Trương.

Vợ luôn đem theo cái gối mỗi khi về nhà ngoại, tôi phát điên khi thấy cô ấy lấy thứ bên trong ra khoe với chị vợ

Tâm sự

22:14:20 12/04/2021
Thấy thứ vợ cẩn thận lấy từ cái gối thân thuộc ra, tôi sốc đến mức đứng khựng bên ngoài.

Top những màu son mùa hè hội gái Thái hay dùng, chị em học theo mặt trẻ hơn tuổi

Làm đẹp

22:14:00 12/04/2021
Nếu đang lăn tăn không biết nên tậu màu son trendy nào cho mùa hè này thì chắc chắn danh sách này là dành cho bạn rồi đấy!