Đây là flagship hỗ trợ bút stylus mà OPPO sắp ra mắt?

Blog công nghệ LetsGoDigital gần đây đã phát hiện bằng sáng chế cho thấy OPPO đang phát triển một chiếc smartphone có hỗ trợ bút stylus .

Cụ thể, bằng sáng chế cho thấy nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc có thể sớm nhảy vào thị trường điện thoại stylus , cho phép người dùng thực hiện nhiều tác vụ như thực hiện cuộc gọi bằng bút stylus thiết bị của mình.

Đây là flagship hỗ trợ bút stylus mà OPPO sắp ra mắt? - Hình 1

Thoạt nhìn, điện thoại thông minh được mô tả trong bằng sáng chế dường như không áp dụng bất kỳ thiết kế nào mà chúng ta đã thấy trên thị trường. Mặc dù nó có vẻ như áp dụng một yếu tố hình thức mà chúng ta thường thấy trên các flagship trên thị trường nhưng thiết kế của nó vẫn tạo ra nét riêng, tạo sự mới mẻ cho người dùng.

Đây là flagship hỗ trợ bút stylus mà OPPO sắp ra mắt? - Hình 2

Điều thú vị là chiếc bút stylus của thiết bị còn trước trang bị micro cũng như một máy thu. Bên cạnh đó, phụ kiện này còn có các nút đa chức năng được tích hợp vào các cạnh bên ngoài và nó đóng vai trò như là nút chỉnh âm lượng khi người dùng thực hiện cuộc gọi thoại. Các bút stylus hiện tại đang dùng các siêu tụ điện, nhưng bút stylus của OPPO có pin riêng, điều này có nghĩa là nó có thể sử dụng lâu hơn khi kết nối Bluetooth hay khi thực hiện các cuộc gọi.

Các tính năng độc đáo khác của bút stylus

Bên cạnh khả năng thực hiện cuộc gọi thì thiết kế bút stylus này là “độc nhất”. Có thể thấy trong hình ảnh, công ty Trung Quốc đã không bỏ sót bất kỳ nỗ lực nào để giữ bút stylus như một phần riêng biệt của điện thoại.

Trong khi các nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu bao gồm Motorola, LG và Samsung đã sử dụng bút stylus trong thiết kế của họ, các công ty này thường chứa nó bên trong thiết bị thông qua một lỗ riêng có kích thước phù hợp. Còn với máy tính bảng, bút cũng được gắn vào khung hoặc vào mặt sau bằng nam châm. Chẳng hạn, Samsung Galaxy Tab S6 áp dụng thiết kế phổ biến hơn này.

Đây là flagship hỗ trợ bút stylus mà OPPO sắp ra mắt? - Hình 3

Bằng sáng chế cho thấy OPPO đã đi chệch khỏi khái niệm thiết kế bằng cách coi bút stylus là một thiết bị khác. Mặc dù vậy, bút stylus là một phần quan trọng của điện thoại thông minh. Smartphone màn OPPO đang phát triển có viền bezel rất mỏng ở cả hai cạnh bên lẫn phần “cằm” dưới.

Hơn nữa, bằng sáng chế cho thấy phần viền lớn hơn bình thường ở phía trên. Điều này là do khi bút stylus được gắn vào điện thoại nó được xem là một phần của thiết bị này.

Khi bút stylus được gỡ bỏ, chúng ta sẽ thấy 1 phần bên trái nhô lên, phần này chứa camera trước cũng như vài cảm biến khác. Mặc dù kiểu thiết kế này khiến cho bút stylus có 1 vẻ ngoài kỳ lạ nhưng các chức năng của nó không bị ảnh hưởng.

Đây là flagship hỗ trợ bút stylus mà OPPO sắp ra mắt? - Hình 4

Gắn mô-đun dường như không phải là một nhiệm vụ đột phá vì tất cả những gì bạn cần làm để gắn mô-đun là trượt đầu bút vào khe có sẵn trên mô-đun máy ảnh. Phần còn lại của bút dường như gắn qua các chân từ tính cho mục đích sạc. Khi được gắn, các nút stylus hướng ra ngoài. Chúng gấp đôi âm lượng vòng có thể điều chỉnh khi bút stylus được nối với điện thoại.

Thiết bị này nhiều khả năng sẽ không sớm ra mắt

Bằng sáng chế lần này của OPPO đã giới thiệu 1 thiết kế smartphone với thiết kế gần như hoàn chỉnh, điều này hiếm khi xảy ra với các bằng sáng chế. Điều đáng nói ở đây là OPPO đã đưa bút stylus nói trên để thử nghiệm trên các smartphone của hãng.

Mặc dù vậy, việc OPPO sớm ra mắt một chiếc smartphone cao cấp với bút stylus khó có thể xảy ra, vì công ty hiện đang tập trung cho chiếc flagship mới của hãng, dự kiến ra mắt vào tháng 3 tới đây.

Đây là flagship hỗ trợ bút stylus mà OPPO sắp ra mắt? - Hình 5

Mặc dù OPPO Find X2 đã bị rò rỉ nhiều lần nhưng không có báo cáo nào nói rằng nó sẽ có bút stylus có thể tháo rời. Do đó, có thể thiết bị này là mẫu máy kế nhiệm của Find X2 hoặc một dòng sản phẩm hoàn toàn mới của OPPO. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo FPT Shop

Samsung liệu có lo lắng cho ‘con cưng’ Galaxy Note? OPPO đang phát triển smartphone đi kèm bút cảm ứng stylus kìa

Trang công nghệ Hà Lan LetsGoDigital gần đây đã phát hiện ra một bằng sáng chế gợi ý về một chiếc smartphone của OPPO được trang bị bút stylus.

Bằng sáng chế cho thấy nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc có thể sớm nhảy vào thị phần của Galaxy Note. Smartphone của OPPO cho phép người dùng thực hiện nhiều tác vụ như thực hiện cuộc gọi bằng bút stylus.

Thoạt nhìn, smartphone được nhìn thấy trong bằng sáng chế sử dụng kiểu thiết kế hết sức hiện đại và mới mẻ, không giống như những smartphone cao cấp mà chúng ta thường thấy.

Samsung liệu có lo lắng cho 'con cưng' Galaxy Note? OPPO đang phát triển smartphone đi kèm bút cảm ứng stylus kìa - Hình 1

Bút stylus của smartphone OPPO có micro, bên cạnh đó, nó còn có các nút đa chức năng, có thể dùng để tăng giảm âm lượng khi thực hiện cuộc gọi. Các bút stylus hiện tại đang dùng các siêu tụ điện, nhưng bút stylus của OPPO có pin riêng, điều này có nghĩa là nó có thể sử dụng lâu hơn khi kết nối Bluetooth hay khi thực hiện các cuộc gọi.

Các tính năng độc đáo khác của bút stylus

Bên cạnh khả năng thực hiện cuộc gọi, thiết kế của bút stylus cũng hết sức độc đáo. Như bạn có thể thấy trong hình ảnh, công ty đã biến bút stylus trở thành viền cạnh trên của smartphone khi nó được gắn vào.

Samsung liệu có lo lắng cho 'con cưng' Galaxy Note? OPPO đang phát triển smartphone đi kèm bút cảm ứng stylus kìa - Hình 2

Trong khi các nhà sản xuất smartphone như Motorola, LG và Samsung đã sử dụng kiểu thiết kế với 1 lỗ riêng để chứa bút cảm ứng. Còn với máy tính bảng, bút cũng được gắn vào khung hoặc vào mặt sau bằng nam châm.

Samsung liệu có lo lắng cho 'con cưng' Galaxy Note? OPPO đang phát triển smartphone đi kèm bút cảm ứng stylus kìa - Hình 3

Bằng sáng chế của OPPO không đi theo xu hướng đó, nó là 1 phần quan trọng trong thiết kế của smartphone. Thiết bị của OPPO có viền cạnh màn hình rất hẹp, khi bút gắn vào máy thì viền trên trông có vẻ khá dày.

Samsung liệu có lo lắng cho 'con cưng' Galaxy Note? OPPO đang phát triển smartphone đi kèm bút cảm ứng stylus kìa - Hình 4

Khi bút stylus được gỡ bỏ, chúng ta sẽ thấy 1 phần bên trái nhô lên, phần này chứa camera trước cũng như vài cảm biến khác. Mặc dù kiểu thiết kế này khiến cho bút stylus có 1 vẻ ngoài kỳ lạ nhưng các chức năng của nó không bị ảnh hưởng.

Với thiết kế này, chúng ta có cảm giác như đây là một kiểu smartphone module, nhưng những gì bạn cần làm khi gắn bút vào máy đó là đẩy nó vào thanh trượt. Ngoài ra, bút và máy có các chấu nam châm để khi gắn vào, bút sẽ được sạc pin.

Bằng sáng chế không có nghĩa là máy sẽ sớm ra mắt

Bằng sáng chế lần này của OPPO đã giới thiệu 1 thiết kế smartphone với bút stylus gần như hoàn chỉnh, đây là điều hiếm gặp đối với 1 bằng sáng chế. Điều đáng nói ở đây là OPPO được tin là đang thử nghiệm các bút stylus của riêng họ.

Mặc dù vậy, việc OPPO sớm ra mắt smartphone cao cấp với bút stylus khó có thể xảy ra, bởi hiện tại, hãng đang tập trung cho chiếc Find X2, mẫu smartphone này dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 22/2 tới đây.

Samsung liệu có lo lắng cho 'con cưng' Galaxy Note? OPPO đang phát triển smartphone đi kèm bút cảm ứng stylus kìa - Hình 5

Mặc dù Find X2 đã bị rò rỉ nhiều lần nhưng không có báo cáo nào nói rằng nó sẽ có bút stylus. Nhưng biết đâu trong lễ ra mắt Find X2, OPPO sẽ tiết lộ phần nào chiếc smartphone với bút stylus sắp tới? Cùng chờ xem nhé.


Theo Thế Giới Di Động

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:248 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09Vừa tới Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream và phải lên tiếng giải thích ngay01:56Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Tiêu Chiến “từ chối” Triệu Lệ Dĩnh để đóng chung với Dương Mịch trong Kiều Tàng03:05Vợ giận dỗi bắt chồng sửa biệt danh 'mét 52' thành 'mét 8' 00:58Kim Hee Ae - Nữ hoàng phim ngoại tình, cuộc hôn nhân kinh ngạc cùng Bill Gates Hàn Quốc Lee Chan Jin08:51Hyun Bin thay đổi chóng mặt sau khi công khai hẹn hò Son Ye Jin03:18Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01Trịnh Sảng được fandom kêu gọi đóng góp để giúp thần tượng nộp phạt tiền thuế02:50Chủ mất ngủ vì chó cưng ngáy to 01:01

Tiêu điểm

Lộ diện concept iPhone 13 màu hồng đẹp mê mẩn, dự kiến sẽ được ra mắt năm nay! 
11:38:19 07/05/2021
Khác biệt nhỏ trên iPhone 12 màu tím so với phiên bản cũ 
20:07:58 07/05/2021
iPhone màu hồng "đỉnh của chóp" và những mẫu smartphone "chanh sả" nào sẽ xuất hiện trong năm nay? 
09:31:27 08/05/2021
Nokia ra mắt loạt tai nghe không dây Series 5 dành cho giới trẻ 
12:56:53 07/05/2021
Hình dung về iPhone 13 Pro màn hình kép 
10:25:16 08/05/2021
Mi 11 Lite 5G: Điện thoại "siêu cấp" với mức giá gây "bão" 
16:05:16 08/05/2021
Vì sao điện thoại màn hình gập là xu thế “flagship” tất yếu của 2021? 
19:45:15 07/05/2021
Cập nhật cho Apple Watch đời cũ là một cơn ác mộng 
20:33:44 07/05/2021
Smartphone chụp ảnh tốt nhất nửa đầu 2021 
10:22:52 09/05/2021
Kiện Apple vì iPhone 6 nổ pin gây thương tích 
20:03:09 07/05/2021

Thông tin đang nóng

Tình duyên của dàn sao Chuyện Tình Harvard: Nam chính nhảy sông tự tử, nam phụ chia tay người yêu vì... Kim Tae Hee
05:53:02 09/05/2021
Đạo diễn nổi tiếng gây sốc khi tiết lộ lý do Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, hoá ra vẫn còn 1 bê bối đang được giấu kín?
09:05:23 09/05/2021
4 học sinh lớp 12 ở Hà Nội bị lây nhiễm Covid-19
08:26:33 09/05/2021
Giết người yêu mang thai 4 tháng rồi chôn xác bên bờ suối
09:53:53 09/05/2021
Cindy Lư kể chi tiết chuyện ly hôn, ngầm xác nhận lý do tan vỡ vì Hoài Lâm có người mới?
06:13:46 09/05/2021
CẬP NHẬT COVID-19 ngày 9-5: Dịch lan ra 24 tỉnh thành, nhiều học sinh mắc bệnh
10:44:26 09/05/2021
Đến nhà chồng tương lai bỗng nghe tiếng khóc ngằn ngặt trên lầu, lời giải thích vô tư của cô giúp việc khiến tôi rụng rời
07:06:18 09/05/2021
Cindy Lư hé lộ phản ứng của Hoài Lâm giữa ồn ào hẹn hò Đạt G, 1 chữ "OK" làm dân mạng sửng sốt!
05:44:15 09/05/2021
Gia Bảo lên tiếng trước lùm xùm "bùng binh" tình ái của Cindy Lư, nói gì về mối quan hệ giữa em gái và Đạt G?
09:28:36 09/05/2021
Cindy Lư vừa nói rõ chuyện tình yêu với Đạt G, nửa đêm Du Uyên đã có động thái đáng chú ý
09:25:19 09/05/2021

Tin mới nhất

Oppo ra smartphone 5G giá 7,99 triệu đồng 

10:10:39 09/05/2021
A74 là smartphone 5G rẻ nhất của Oppo, được trang bị chip Snapdragon 480, màn hình 90 Hz.

10 smartphone 5G giá tốt 

09:42:32 09/05/2021
Smartphone 5G đã xuống mức giá 6 triệu đồng, nhưng vẫn được trang bị chip xử lý mạnh, camera AI nhiều tính năng và sạc nhanh.

Lợi đơn lợi kép khi săn “mãnh thú” Galaxy M12 trên Shopee 

16:14:40 08/05/2021
Mùa hè năm nay sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết với những trải nghiệm tuyệt vời đến từ mãnh thú Samsung Galaxy M12, chiếc điện thoại đủ sức đưa bạn dẫn đầu mọi trào lưu đình đám.

Vivo V21 5G giá 9,99 triệu đồng 

12:29:44 08/05/2021
Smartphone tầm trung với kết nối 5G của Vivo là điện thoại đầu tiên trên thị trường có camera selfie chống rung quang học OIS.

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 6: Xu hướng công nghệ mới giúp bạn lắng nghe cơ thể 

09:57:47 08/05/2021
Nhờ tính năng ưu việt và thiết kế thời thượng, Xiaomi Mi Smart Band 6 chính là chiếc vòng tay thông minh tối ưu giúp bạn theo dõi sức khỏe bản thân hằng ngày.

Trên tay Realme Q3 Pro: Màn hình AMOLED 120Hz, chip Dimensity 1100, camera 64MP, giá 6.2 triệu đồng 

17:59:49 07/05/2021
Realme Q3 Pro là phiên bản cao cấp nhất trong dòng Realme Q3-series vừa mới được thương hiệu này giới thiệu trong thời gian vừa qua. Trước đó, chúng tôi đã trên tay và trải nghiệm nhanh hai chiếc Realme Q3 và Q3i, phiên bản tiêu chuẩn v...

Đây là 5 điểm đáng giá trên Mi 11 Lite bản 5G phân khúc tầm trung

15:22:07 07/05/2021
Mi 11 Lite 5G chính thức mở đặt trước độc quyền tại CellphoneS, đi kèm ưu đãi quà tặng hơn 4 triệu. Sở hữu thiết kế mỏng nhẹ, chip Snapdragon 780G mới hỗ trợ 5G thời thượng, pin khủng cùng màn hình 90Hz - Mi 11 Lite 5G hứa hẹn là smartp...

Oppo làm smartphone gập giống Samsung Galaxy Z Flip 

11:21:58 07/05/2021
Oppo Reno Flip 5G sẽ là smartphone gập thứ 3 trên thị trường. Sản phẩm có thiết kế dạng vỏ sò giống đối thủ Z Flip từ Samsung.

4 smartwatch đang giảm giá

09:30:44 07/05/2021
Các mẫu đồng hồ thông minh của Samsung, Apple, Garmin đang giảm giá với mức cao nhất 3,5 triệu đồng.

Apple rớt khỏi top 5 thị phần smartphone tại Việt Nam

06:52:04 07/05/2021
Thương hiệu Apple không còn xuất hiện trong danh sách 5 hãng smartphone có thị phần cao nhất tại Việt Nam, theo thống kê quý I.

Giá Galaxy S21 tại Việt Nam cao hơn trước

06:50:15 07/05/2021
Giá niêm yết không thay đổi nhưng chương trình khuyến mại ít đi, đẩy giá dòng Galaxy S21 cao hơn so với trước.

Cộng đồng công nghệ Việt chào đón Loa thông minh thuần Việt OLLI Maika

20:24:43 06/05/2021
Ngày 7/5/2021, Công ty Cổ phần Công nghệ OLLI ra mắt Loa thông minh OLLI Maika tích hợp trợ lý thông minh thuần Việt, thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam.

Trên tay bộ đôi Realme Q3 và Q3i: Màn hình 90Hz/120Hz, pin 5000mAh, hỗ trợ 5G, giá rẻ chỉ từ 3.6 triệu đồng

20:23:21 06/05/2021
Với mức giá chỉ từ 3.6 tới hơn 5 triệu đồng, người dùng đã có thể được trải nghiệm những tính năng hấp dẫn như màn hình tần số quét cao, hiệu năng ổn trong phân khúc, có hỗ trợ 5G và pin 5000mAh.

Smartphone tầm trung cũng sẽ dùng màn hình OLED 

20:20:30 06/05/2021
Smartphone tầm trung dùng màn hình OLED sẽ phổ biến hơn cuối năm nay do nguồn cung LCD đang dần cạn kiệt.

iPhone 12 màu tím về Việt Nam 

19:55:24 06/05/2021
iPhone 12 và 12 mini màu tím đắt hơn 2 triệu đồng so với các màu sắc còn lại.

Đây là chiếc iPhone bán chạy nhất của Apple thời gian vừa qua

06:57:25 06/05/2021
Chiếc iPhone này bước lên đỉnh cao của với sự bất ngờ đến từ rất nhiều iFan, đặc biệt là cộng đồng yêu Táo Khuyết tại Việt Nam.

Tầm 10 triệu tưởng “lỡ cỡ” nhưng vẫn có vài lựa chọn smartphone nhiều tính năng hay ho đáng cân nhắc 

06:34:54 06/05/2021
Thường mọi người sẽ cố tiết kiệm thêm để lên đời siêu phẩm, hoặc chỉ mua máy tầm trung và dư ra vài triệu làm việc khác, nhưng nếu chắc chắn muốn mua điện thoại tầm giá này thì đây là những lựa chọn đáng chú ý nhất hiện nay.

Một trong những chiếc smartphone tốt nhất của Samsung chính thức “về hưu” 

02:38:32 06/05/2021
Bốn năm sau khi ra mắt, Samsung Galaxy S8 đã nhận được bản cập nhật phần mềm cuối cùng của mình. Galaxy S8 là một thành công đúng lúc của Samsung

Trên tay AirTag đầu tiên về Việt Nam: Thông minh, nhỏ gọn nhưng dễ trầy xước, giá bán 900 nghìn đồng 

01:31:16 06/05/2021
Chỉ 2 tuần sau khi ra mắt, sản phẩm này đã về đến Việt Nam và chúng mình đã có cơ hội là một trong những người đầu tiên cầm được trên tay sản phẩm này.

Có thể bạn quan tâm

Những mũi nhọn lợi hại ở tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

11:43:48 09/05/2021
HLV Park Hang-seo luôn ưu tiên những học trò cũ từng lên các đội tuyển quốc gia dưới thời ông, đặc biệt rất khó hoặc không thay đổi ở hàng tiền đạo.

Hướng dương ngược nắng: Vỹ không bỏ trốn mà vẫn đến thăm bố, nhưng sao lại có cả Diễm Loan thế này?

Phim việt

11:43:42 09/05/2021
Diễn viên Mạnh Cường của Hướng dương ngược nắng hé lộ cảnh Vỹ đến thăm ông Vụ trong bệnh viện.

Học sinh cuối cấp vừa ôn thi vừa lo Covid-19

Học hành

11:43:02 09/05/2021
Covid-19 bùng phát giữa thời điểm ôn thi cấp tốc khiến nhiều học sinh lớp 9 và 12 lo lắng không đạt được phong độ như kỳ vọng.

Khó tin nhưng có thật: Những phim rating thảm hại nhất tháng 04/2021 gọi tên Lý Dịch Phong, Bạch Kính Đình, Ngô Thiến

Phim châu á

11:41:16 09/05/2021
Hào thủ vào vị trí của Lý Dịch Phong, Trần Tinh Húc vinh dự xếp chót bảng tổng kết rating của Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Trung Quốc.

Vì sao xe điện tăng tốc nhanh hơn xe động cơ đốt trong?

Ôtô

11:36:13 09/05/2021
Ở cùng một mức công suất, xe điện bao giờ cũng có khả năng tăng tốc nhanh và mạnh hơn xe trang bị động cơ đốt trong truyền thống.

Tuchel: 'Chelsea có thể đánh bại Man City ở Champions League'

Bóng đá thế giới

11:35:33 09/05/2021
Chiến thắng ngay trên sân của Man City ở Ngoại hạng Anh tối 8/5 giúp HLV Thomas Tuchel nâng cao tự tin trước cuộc đại chiến ở chung kết Champions League mùa này.

Báo đốm sổng chuồng gây hoảng sợ ở Trung Quốc

Chuyện lạ

11:33:13 09/05/2021
Ba con báo đốm thoát ra tại một vườn thú ở Chiết Giang và cơ quan chức năng chỉ bắt đầu truy tìm sau khi người dân trình báo.

6 sao Việt càng 'có tuổi' càng chăm tập luyện

Phong cách sao

11:32:21 09/05/2021
Diva Mỹ Linh thú nhận nhờ đàn chị Thanh Lam mà cô có thói quen tập thể dục từ trẻ, hiện cô tập đủ các bộ môn từ yoga, chạy bộ, tập gym... vừa cải thiện vóc dáng vừa tăng cường sức khỏe.

Bé trai nghịch cua làm ông bị kẹp đau điếng 

Hài hước

11:32:09 09/05/2021
Quả này thằng cháu làm cho ông bị đau chân, nó sưng nó tấy, đi phải chống gậy rồi.

Cứu sống thai nhi bị thắt nút dây rốn, suy thai

Sức khỏe

11:30:37 09/05/2021
Các bác sĩ Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí (Quảng Ninh) vừa tiến hành phẫu thuật cứu sống thai nhi bị nút thắt dây rốn, suy thai, ối nhiễm phân su.

Chồng mắng con “giống mẹ chỉ vứt”, nhưng phản ứng của vợ ngay sau đó lại khiến anh “đứng hình” nhận sai không kịp

Tâm sự

11:25:20 09/05/2021
Nản quá, em bỏ quần áo đó gọi chồng lên phòng nói chuyện. Ban đầu anh ấy vẫn còn đay nghiến vợ không biết dạy con..., người vợ kể.

Dominic West sợ Lily James kể lại chuyện ngoại tình

Sao âu mỹ

11:24:23 09/05/2021
Dominic West lo ngại Lily James khơi lại vụ ngoại tình giữa anh và nữ diễn viên ở Italy hồi tháng 10/2020.

Tlinh gây tranh cãi với phát ngôn nhạy cảm, bắt gặp Karik cũng hùa theo xin được ký lên vòng 1 cô nàng?

Sao việt

11:20:02 09/05/2021
Netizen bắt quả tang Karik xin được ký lên vòng 1 Tlinh.

Ngắm bộ ảnh vai trần gợi cảm hút ánh nhìn của hot girl trang điểm

Netizen

11:18:27 09/05/2021
Nhờ gương mặt xinh xắn cùng dáng người gợi cảm, chuẩn 3 vòng, cô nàng làm nghề trang điểm xinh đẹp bắt đầu được mời làm người mẫu ảnh.

Right chính thức trình làng MV K-ATM hợp tác cùng Lona

Nhạc việt

11:18:13 09/05/2021
Nam rapper đã có một vài chia sẻ làm rõ vấn đề được nhiều người xôn xao về sản phẩm cuối cùng của mình trong chuỗi dự án K-ATM.