Đây là 5 cách đốt cháy nhiều calo khi tập thể dục cực hiệu quả

Bạn đang muốn đẩy nhanh quá trình đốt cháy calo? Hãy thực hiện ngay một số thay đổi nhỏ khi tập luyện!

Đung đưa cánh tay

Đây là 5 cách đốt cháy nhiều calo khi tập thể dục cực hiệu quả - Hình 1

Cho dù bạn đang chạy trên máy chạy bộ hay chạy trên đồi, hãy nhớ vung tay. Đây là cách được đánh giá thấp nhất nhưng lại giúp bạn đốt cháy nhiều calo trong thời gian ngắn. Chỉ cần uốn cong khuỷu tay ở góc 90 độ và vung cánh tay khi bạn sải bước có thể giúp bạn đốt cháy thêm 15% calo và thậm chí có thể tăng tốc độ đi bộ hoặc chạy của bạn. Hãy nhớ vung cánh tay từ vai chứ không phải từ khuỷu tay.

Nghỉ ngơi ít hơn, tập luyện nhiều hơn

Đây là 5 cách đốt cháy nhiều calo khi tập thể dục cực hiệu quả - Hình 2

Để giảm cân , bạn cần phải di chuyển nhiều hơn và nghỉ ngơi trong thời gian ngắn hơn. Giảm thời gian nghỉ ngơi trong khi tập luyện sẽ làm tăng nhịp tim trong thời gian dài hơn, giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn. Bạn có thể không cần nghỉ khi thấy mình không mệt mỏi hoặc nghỉ ngơi một nhóm cơ nhất định trong khi sử dụng một nhóm cơ khác.

Thử cách luyện tập khác

Đây là 5 cách đốt cháy nhiều calo khi tập thể dục cực hiệu quả - Hình 3

Để đốt cháy nhiều calo hơn, bạn phải tiếp tục thử thách cơ thể của mình. Thay vì chỉ đi bộ trên máy chạy bộ hoặc thực hiện các bài tập thể dục , hãy thử một cái gì đó mới. Thử các cách tập luyện khác nhau sẽ giúp tăng cường cơ bắp và đốt cháy nhiều calo hơn. Nghiêng máy chạy bộ một chút hoặc tăng tốc độ hoặc thử đi bộ lung tung thay vì lắc chân sẽ giúp buổi tập luyện của bạn hiệu quả hơn.

Video đang HOT

Nâng tạ nặng hơn

Đây là 5 cách đốt cháy nhiều calo khi tập thể dục cực hiệu quả - Hình 4

Bí quyết để đốt cháy nhiều calo hơn là tăng trọng lượng chứ không phải số lượng. Nâng tạ nặng hơn sẽ đốt cháy thêm 25% calo. Ngoài ra, nâng tạ năng hơn sẽ giúp bạn phá vỡ nhiều protein hơn trong cơ, để cơ thể tạo ra nhiều năng lượng hơn và đốt cháy nhiều calo hơn trong thời gian ngắn.

Nghe nhạc khi tập thể dục

Đây là 5 cách đốt cháy nhiều calo khi tập thể dục cực hiệu quả - Hình 5

Theo các nghiên cứu, nghe nhạc khi tập thể dục có thể làm tăng cường độ tập luyện của bạn. Nghe một số bản nhạc lạc quan có thể tiếp thêm sinh lực cho bạn và giúp bạn kéo dài thời gian tập hơn bình thường tới 20%. Bạn sẽ đốt cháy nhiều calo hơn và đạt được mục tiêu giảm cân nhanh hơn. Âm nhạc sẽ làm giảm mệt mỏi, và giúp bạn giữ nhịp bằng cách đồng bộ hóa các chuyển động của bạn với nhịp điệu.

6 bài tập cho người bị cao huyết áp và hướng dẫn chi tiết từ chuyên gia

Luyện tập thể dục vô cùng hữu ích trong việc kiểm soát huyết áp, thế nhưng người bệnh cần lựa chọn được bộ môn thích hợp để đảm bảo an toàn. Bài viết sẽ giới thiệu các bài tập phù hợp cho người bị cao huyết áp.

1. Tầm quan trọng của việc lựa chọn bài tập phù hợp cho người bị cao huyết áp

Bà Rebecca Kordecki, chuyên gia chăm sóc sức khỏe và là huấn luyện viên về hơi thở có trụ sở tại Beverly Hills, California cho biết, tập thể dục thường xuyên là một trong những cách nhanh nhất và lành mạnh nhất để giảm huyết áp.

6 bài tập cho người bị cao huyết áp và hướng dẫn chi tiết từ chuyên gia - Hình 1

Cần chọn lựa các bài tập phù hợp cho người bị cao huyết áp - Ảnh: express

Tuy nhiên, nếu bạn bị huyết áp cao, điều quan trọng là phải lựa chọn bài tập phù hợp cho người bị cao huyết áp.

Tiến sĩ Michael Chan, bác sĩ tim mạch của Bệnh viện St. Joseph ở Quận Cam California, cũng cho biết: "Tôi không khuyến khích thực hiện các bài tập đẳng áp, chẳng hạn như cử tạ nặng, khi huyết áp của bệnh nhân không được kiểm soát tốt; điều này có thể dẫn đến tăng huyết áp hơn nữa và khiến bệnh nhân có nguy cơ biến chứng cao hơn".

"Nếu bạn bị cao huyết áp, bạn nên kết hợp hoạt động aerobic với rèn luyện sức mạnh nhẹ nhàng. Các bài tập này giúp tăng cường cơ bắp và sức khỏe của hệ thống tim mạch cùng một lúc ," chuyên gia Kordecki nói.

Tất nhiên, chế độ ăn uống cũng không kém phần quan trọng, vì thế đừng bỏ qua Những gợi ý thực đơn phù hợp cho người bị cao huyết áp.

2. 6 bài tập cho người bị cao huyết áp

Dưới đây là sáu bài tập phù hợp cho người bị cao huyết áp:

- Squat kết hợp với bật nhảy

- Squat kết hợp với cú đấm tay

- Bent-over row (tập với tạ)

- Đi bộ nhanh

- Tập thể dục trên máy chạy bộ

- Tập với dây kháng lực

6 bài tập cho người bị cao huyết áp và hướng dẫn chi tiết từ chuyên gia - Hình 2

Việc lựa chọn bài tập phù hợp cho người bị cao huyết áp vô cùng quan trọng - Ảnh: pulmonaryhypertensionnews

2.1. Squat kết hợp với bật nhảy

"Đây là bài tập phù hợp cho người bị cao huyết áp, nó có tác dụng nhiều lên cơ cùng một lúc, bao gồm đùi, mông, bắp chân, hông và lõi" , huấn luyện viên Kordecki nói.

Hãy đứng hai chân rộng bằng vai và hơi xoay ngón chân ra ngoài. Hai tay của bạn để phía trước, bắt chéo trước ngực hoặc để xuống hai bên. Gập đầu gối và hạ thấp cơ thể cho đến khi đùi song song với mặt đất. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo đầu gối của bạn ở sau ngón chân khi bạn nhìn xuống. Sau đó tạm dừng và đứng dậy trở lại vị trí ban đầu.

Bài tập này nên thực hiện lặp lại 15 đến 20 lần. Sau đó thực hiện từ 15 đến 20 lần bật nhảy lên. Ban đầu hãy đi chậm để làm quen dần với cường độ với bài tập.

2.2. Squat kết hợp với cú đấm tay

"Bài tập này rất tốt cho tim mạch của bạn ", Kordecki chia sẻ.

Thực hiện các bước tương tự như bạn đối với bài squat bên trên, nhưng khi đứng lên hãy thực hiện thêm một hoặc hai cú đấm. Trong khi đấm, hãy giữ chặt cơ thể và hơi thở được lưu thông tự do. Hạ vai, tránh xa tai. Mở rộng cánh tay phải ra và kéo về phía sau một cách nhanh chóng.

Lặp lại động tác này hai lần ở hai tay, sau đó tiếp tục thực hiện động tác squat. Thực hiện lặp lại 15 đến 20 lần.

2.3. Bent-over Row

6 bài tập cho người bị cao huyết áp và hướng dẫn chi tiết từ chuyên gia - Hình 3

Bent-over Row là bài tập phù hợp cho người bị cao huyết áp - Ảnh: popsugar

Theo huấn luyện viên Kordecki, đây là bài tập phù hợp cho người bị cao huyết áp. Nó giúp làm săn chắc cơ lưng trên và lưng dưới với tư thế và động tác gập hông. Bài tập này cũng nhắm vào các cơ kéo, vốn rất quan trọng đối với mọi hoạt động hàng ngày.

Hãy bắt đầu với tư thế chân rộng bằng vai, giữ mỗi tay một khối lượng tạ mà bạn có thể hoàn thành 15 đến 20 lần mà không cảm thấy quá gắng sức. Giữ tạ ở hai bên với lòng bàn tay hướng vào nhau. Gập đầu gối một chút và gập người ở thắt lưng trong khi vẫn giữ chặt cơ thể.

Khi phần thân trên của bạn ở trạng thái uốn cong 45 độ, hãy kéo các quả tạ về phía ngực, giữ chúng song song khi bạn kéo lên. Thực hiện bài tập này khoảng 15 đến 20 lần là đủ.

2.4. Đi bộ

Tiến sĩ Luke Laffin, bác sĩ tim mạch tại Cleveland Clinic, cho biết đi bộ nhanh không chỉ tốt cho huyết áp của bạn mà còn thúc đẩy sức khỏe tim mạch; bảo vệ khớp và bàn chân của bạn. Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ khuyến nghị, nên dành 150 phút tập đi bộ cường độ vừa phải hàng tuần. Cường độ vừa phải có nghĩa là bạn có thể nói chuyện trong khi di chuyển.

2.5. Tập thể dục với máy chạy bộ

Tập thể dục trên máy chạy bộ hoặc máy tập elip là cách tốt để giảm huyết áp và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Những bài tập này rất an toàn cho những người bị huyết áp cao.

2.6. Tập với dây kháng lực

Nếu bạn bị cao huyết áp và muốn xây dựng độ dẻo dai của cơ thể, hãy thử bài tập với dây kháng lực. Bạn có thể sử dụng dây đeo để thực hiện các bài tập tốt cho cánh tay, chân, cốt lõi và lưng. Bạn có thể mua dây đeo kháng lực trên internet hoặc tại nhiều cửa hàng bán đồ thể thao.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chuyên gia mách 5 bước trang điểm chỉ với 1 cây son00:33Jennie bị chê béo trong video phỏng vấn, sự thực là gì?00:16Tập cùng sao: Chỉ vài tuần giãn cách, Mai Ngọc tự "độ" bụng múi, biến áo quần thành đồ bigsize00:16Hoa hậu chuyển giới kế nhiệm Hương Giang xuất hiện với khuôn mặt biến dạng01:00Kỳ Duyên khoe vòng 1 gợi cảm00:14Có hay không biện pháp giật bụng giảm mỡ đang “làm mưa làm gió” TikTok00:11Hoa hậu Kỳ Duyên 'bóc giá' loạt đồ Dior, sương sương nửa tỷ đồng23:19Phương Oanh mặc đồ bình dân trong 'Hương vị tình thân'10:48Song Hye Kyo lăng xê mốt tóc tết lệch00:31Người đẹp trượt ván Olympic chăm diện đồ khoe body00:15Tự tập tại nhà: 10 phút Cardio đốt mỡ bụng, săn chắc nâng vòng 3 cùng Châu Bùi12:50Cao chưa đến 160 cm, Song Hye Kyo vẫn biết "hack dáng" đỉnh cao06:28Tự triệt lông nách giá chỉ 5k tại nhà00:32"Bạch Xà" Triệu Nhã Chi: U70 nhan sắc không tuổi là "giả", ảnh thật gây bàng hoàng02:02Hot TikToker triệu view bị “ném đá” tơi bời vì lấy hàng nông sản che đậy chỗ kín00:46'Sát thủ sân cỏ' Olympic mê váy áo tôn hình thể01:40Kinh ngạc với vẻ trẻ trung của người mẫu áo tắm đình đám 57 tuổi02:52Chỉ cao 1,65m, Hoa hậu người Mỹ vẫn trở thành siêu mẫu áo tắm danh tiếng03:59Lady Gaga dạo phố như trình diễn thời trang02:14Một ngôi sao quốc tế khoe túi hiệu, Ngọc Trinh và hội bạn thân lại bị réo tên00:43

Tiêu điểm

Muốn sống thọ, trẻ lâu phụ nữ 'cởi bỏ' 5 thứ khi đi ngủ
20:27:10 01/08/2021
Youtube Hàn Quốc giảm 50 kg mỡ trong 2 năm, "lột xác" với thân hình thon gọn
22:20:49 31/07/2021
5 lọ kem mắt trị thâm tốt nhất: Nhận được vô vàn lời khen về hiệu quả nhanh chóng, chân thật
13:49:18 01/08/2021
Nắm rõ nguyên nhân khiến mặt nổi mụn ở từng vùng và cách ngăn ngừa giúp da khỏe mạnh
23:12:38 31/07/2021
Ủ tóc bằng bia: Siêu công thức giúp cô nàng 1 năm uốn nhuộm 3 lần mà tóc vẫn bóng bẩy, mượt mà
20:53:06 01/08/2021
Sở hữu mái tóc đen bóng mượt trở nên đơn giản với 5 loại thảo mộc dễ kiếm này
22:18:34 31/07/2021
Cười ngả nghiêng với những ca làm chân mày hài hước 'nhất quả đất'
15:45:06 31/07/2021
Bí quyết để có được mùi hương cơ thể dịu nhẹ dù là trời nóng nực
22:17:01 31/07/2021
6 loại thực phẩm được bổ sung vào bữa ăn giảm cân của sao Việt bạn có thể học theo
07:06:49 01/08/2021
5 lỗi chăm sóc da thường gặp khi ở nhà nhiều
06:59:23 31/07/2021

Thông tin đang nóng

Trớ trêu thay, hoá ra không phải Đô Mỹ Trúc, chính mẹ ruột là người khiến Ngô Diệc Phàm vào tù theo cách không ngờ
21:14:04 01/08/2021
Mỹ Linh hé lộ cách "trị" cô út ương bướng nhất nhà, câu nói của Mỹ Anh gây choáng: "Con sẽ không dạy con con giống mẹ"
20:04:00 01/08/2021
12 dấu hiệu cảnh báo cơ thể nhiễm SARS-CoV-2
18:41:51 01/08/2021
TPHCM không giới hạn người tiêm vắc xin Covid-19 mỗi ngày để nâng bao phủ
20:55:55 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm bị nhân viên quay trộm clip nhạy cảm
20:18:24 01/08/2021
Chồng mất được 4 tháng nhưng tháng nào cũng nhận được 7 triệu chồng gửi, sau khi điều tra sự thật tôi hận anh thấu xương
20:55:04 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm khóc cầu cứu khi bị bắt giam
20:08:07 01/08/2021
Lo sốt vó khi gặp người yêu cũ khám thai cho mình, nào ngờ anh nói một câu khiến chồng tôi vui mừng hí hửng
21:13:10 01/08/2021
Hoắc Kiến Hoa ly hôn Lâm Tâm Như vì bị kìm hãm sự nghiệp, sự thật là gì?
19:42:31 01/08/2021
Phút cuối của nghệ sĩ Hữu Thành
20:14:28 01/08/2021

Tin mới nhất

U35 3 con mặt như học sinh, nghiện skincare đến mức đi đẻ cũng không quên đồ dưỡng da

17:04:54 01/08/2021
Nhìn vào những tấm hình đăng tải của chị Hằng, không ai nghĩ đây là gương mặt của người phụ nữ đang độ tuổi 35 và là mẹ của 3 người con cả. Hỏi ra mới biết, chị có 1 chu trình chăm sóc da mặt mà bất kì chị em nào cũng cần tham khảo.

Bài tập tại nhà cho mùa giãn cách

15:54:50 01/08/2021
Trong tình thế dịch bệnh kéo dài, các bài tập kéo giãn cơ thể là lựa chọn phù hợp cho việc luyện tập tại nhà.

Cách trang điểm cho nàng tóc đen: Toàn mẹo 'nhỏ mà có võ'

15:49:36 01/08/2021
Bạn còn chần chừ gì nữa mà không học ngay kiểu trang điểm phù hợp với những cô nàng tóc đen như mình.

Kiểu tóc nhuộm nửa đầu nhìn không hề "hư hỏng": Ghim ngay để hết dịch là đặt lịch làm tóc

13:36:13 01/08/2021
Kiểu tóc tưởng đâu hiền lành dịu dàng, nào ngờ cũng nổi loạn chẳng kém.

Bí quyết chữa mụn ở ngực cho nam

13:31:39 01/08/2021
Giống như trên mặt, mụn xuất hiện ở ngực do lỗ chân lông bị tắc nghẽn, không vệ sinh cơ thể đúng cách.

Chủ quan trong việc bảo quản, Hà Trúc phải bỏ tới vài chai serum vitamin C vì hỏng, chị em cũng phải để ý kĩ nhé

13:21:19 01/08/2021
Serum vitamin C đúng là thần kì thật đấy cơ mà bảo quản sao cho đúng thì không phải ai cũng biết đâu.

Gợi ý cách chọn kem lót để có được lớp nền hoàn hảo và bền màu lâu trôi suốt nhiều giờ

07:09:01 01/08/2021
Bạn nên chọn sử dụng kem lót phù hợp với loại da để cho kết quả tốt nhất, nhất là ai có làn da nhạy cảm.

Ghim ngay một vài công thức chữa trị tóc chẻ ngọn tại nhà

06:59:22 01/08/2021
Hòa chất, ánh nắng có thể làm cho tóc khô, xoăn và cũng có thể ngăn chặn sự phát triển của tóc.

Chuyên gia bật mí lượng mỹ phẩm chăm sóc da vừa đủ mang lại hiệu quả cao

06:52:22 01/08/2021
Để chăm sóc da đạt hiệu quả tối ưu thì liều lượng nên dùng của mỗi sản phẩm cũng là điều bạn cần cân nhắc.

Trẻ ra vài tuổi nhờ độn thái dương

22:11:53 31/07/2021
Nhiều chị em cứ nghĩ sự trẻ trung của gương mặt được quyết định bởi làn da, nhưng ngờ đâu chỉ cần chỉnh chút phần thái dương bị lõm đã trẻ ra cả 5 tuổi.

Vì sao nữ vận động viên Olympic Tokyo được khen lão hóa ngược?

21:49:57 31/07/2021
Bên cạnh thẩm mỹ, Jeon Ji Hee cho biết cô dành nhiều thời gian chăm sóc da kỹ lưỡng để có vẻ ngoài trẻ hơn.

Những mẹo tự làm đẹp 'kinh điển' tại nhà trong thời gian giãn cách xã hội

21:48:37 31/07/2021
Làm đẹp là nhu cầu luôn có kể cả trong thời gian giãn cách xã hội do dịch COVID-19.

Học con gái Pháp 4 lưu ý làm đẹp đơn giản để có “visual” sang, xịn, mịn suốt mùa giãn cách

19:46:25 31/07/2021
Hãy yên tâm, chỉ cần làm theo 4 lưu ý đơn giản sau, nàng sẽ có ngay quy trình làm đẹp mùa giãn cách đúng kiểu gái Pháp chính hiệu, giúp đảm bảo visual luôn sang, xịn, mịn đấy!

8 mặt nạ giấy bình dân sale mạnh đến 50%, tranh thủ sắm ngay để tút tát da đẹp vượt bậc khi ở nhà

17:27:42 31/07/2021
Bạn nên rinh ngay 8 mặt nạ giấy tốt, hàng bình dân lại còn được sale 50% cực kỳ hời.

Bài tập thon gọn đùi cực đơn giản, mà còn hiệu quả bất ngờ chỉ trong 7 ngày cùng HLV Nguyễn Thùy

17:26:44 31/07/2021
Hội chị em hãy cùng xem ngay 6 bài tập đùi đơn giản dưới đây để sở hữu một đôi chân thon gọn tự tin mà chỉ mất 7 ngày thôi nhé!.

Nghe Spa kể chuyện giúp chị em "chống giặc già" online và tuyệt kỹ chăm da căng bóng những ngày ở nhà

17:22:03 31/07/2021
Với tình hình hiện nay, các Spa hoạt động như thế nào để chăm sóc da cho khách hàng?

4 tips giữ tóc layer bồng bềnh, vào nếp mượt mà như vừa đi làm ngoài tiệm về

17:13:23 31/07/2021
Để tóc layer luôn vào nếp thì bạn nên lưu ý những bí kíp dưới đây.

Kiểm soát dầu nhờn trên da đúng cách

16:54:13 31/07/2021
Vào mùa hè, lượng dầu trên da bùng nổ. Nhất là đối với nàng da dầu thì còn tệ hại hơn vì rất dễ gây ra mụn trứng cá.

Gợi ý thực đơn Eat Clean 7 ngày cải thiện vóc dáng

16:40:36 31/07/2021
Với chế độ Eat Clean, bạn nên ăn 5 bữa mỗi ngày với đầy đủ các nhóm chất nhưng với khẩu phần hạn chế để giảm cân hiệu quả hơn.

9 nguyên liệu sẵn có trong nhà nên ngừng bôi lên da

16:39:13 31/07/2021
Nước cốt chanh thường được sử dụng làm mặt nạ hoặc chăm sóc tóc nhưng cần kết hợp cùng các thành phần khác, tránh dùng duy nhất nước chanh nguyên chất dễ gây bào mòn da, kích ứng.

Lô hội làm đẹp da

16:30:39 31/07/2021
Lô hội là cây thuốc quý có nhiều công dụng đối với sức khỏe con người, đặc biệt giúp làm đẹp cho làn da.

Có thể bạn quan tâm

Depay: 'Tôi thích nổi loạn như Suarez'

Bóng đá thế giới

03:12:08 02/08/2021
Memphis Depay hy vọng là một phần không thể thiếu tại Barcelona dưới thời HLV Ronald Koeman trong mùa giải mới, khi gã khổng lồ xứ Catalan mong muốn kết thúc hai năm mòn mỏi chờ đợi những danh hiệu.

Châu Bùi gây tranh cãi cùng trò chơi nói tiếng Việt không dấu

Sao việt

03:02:33 02/08/2021
Hiện tại Châu Bùi đang nhận hàng loạt ý kiến trái chiều liên quan đến trò chơi mà cô nàng tổ chức trên fanpage của mình.

Ngô Diệc Phàm bị xóa sổ hoàn toàn sau ồn ào chấn động

Sao châu á

01:37:46 02/08/2021
Nam thần tượng chính thức bị xóa sổ trên hàng loạt các phương tiện truyền thông sau khi bị giam giữ hình sự.

COVID-19 tại ASEAN hết 1/8: Vượt 150.000 ca tử vong; Campuchia tiêm trộn vaccine mũi 3

Thế giới

00:36:44 02/08/2021
Trong ngày 1/8, các nước ASEAN ghi nhận thêm trên 84.000 ca nhiễm mới và 2.019 ca tử vong, nâng tổng người thiệt mạng vì đại dịch vượt 150.000 ca. Campuchia quyết định tiêm vaccine cho trẻ em từ 12 tuổi và tiêm trộn vaccine mũi 3 cho tu...

Tiểu thương chợ Long Biên được xét nghiệm trong đêm

Sự kiện nóng

00:31:35 02/08/2021
Quận Ba Đình lấy mẫu, xét nghiệm cho tiểu thương khu hải sản của chợ Long Biên, sau khi xác định một trường hợp nhiễm nCoV đến lấy hàng ở đây.

Chính phủ bổ sung 5.100 tỷ đồng mua vật tư chống Covid-19

Đời sống

00:27:27 02/08/2021
Chính phủ bổ sung 5.100 tỷ đồng từ nguồn dự phòng ngân sách Trung ương năm 2021 cho Bộ Y tế để mua vật tư, trang thiết bị, hóa chất, thuốc phục vụ chống Covid-19.

Sốt kèm ho hoặc đau họng là dấu hiệu nghi nhiễm nCoV

Sức khỏe

00:20:12 02/08/2021
Người được xem là nghi nhiễm khi có ít nhất hai trong số các biểu hiện như sốt, ho, đau họng, khó thở...; F1 được phân hai loại là tiếp xúc F0 có triệu chứng và không có triệu chứng.

Ngay sau khi MCK phát tức vì bản rap mới nhất bị chặn vì "quấy rối, bắt nạt", tlinh "tiếp chiêu" gửi đôi lời đến antifan theo cách không ngờ

Nhạc việt

00:18:18 02/08/2021
Tối 30/7, MCK đã tung ra đoạn track rap nhận kèo từ anh chàng RichChoi. Trong bản rap này, chàng rapper có những lyrics cực gắt gửi đến những antifan luôn soi mói và chỉ trích.

Sao Hàn mặc đẹp tuần qua: Jennie nghiện khoe eo cùng 'đồ chơi' mới, Nana - Naeun lên đồ 'chất phát ngất'

Phong cách sao

23:45:24 01/08/2021
Trong khi hầu hết các đàn em đều chuộng style phối đồ đơn giản và bánh bèo, nữ tính thì Nana và Naeun lại khiến dân tình xuýt xoa với độ chất trong street style sao mặc đẹp tuần qua.

Cá sấu nín thở săn mồi dưới nước 

Clip hay

23:44:43 01/08/2021
Cá sấu lùn là loài động vật ăn tạp, từ ếch, cá cho tới động vật giáp xác, côn trùng. Chúng có thể nhịn thở lên tới 4 tiếng khi ở dưới nước.

Nóng bỏng tay: Itaewon Class chính thức có phiên bản Hollywood, loạt bom tấn truyền hình Hàn cũng rục rịch được remake

Phim châu á

23:39:32 01/08/2021
Series đình đám Itaewon Class sẽ được làm lại tại Hollywood, liệu ai sẽ thay thế Park Seo Joon đây?

Nam - Long tấu hài cực mạnh ở Hương Vị Tình Thân "bản pha ke", chia tay "đẫm nước mắt" chỉ vì... phở bò hai trứng

Hậu trường phim

23:36:00 01/08/2021
Bạn sẽ không nhận ra anh Long, chị Nam ở Hương Vị Tình Thân phiên bản lạ lùng này đâu!

Nửa đầu năm 2021, doanh số laptop tăng mạnh, liên tục khan hàng ở Việt Nam

Đồ 2-tek

23:25:23 01/08/2021
Những năm trước đây, nhu cầu mua sắm, sử dụng laptop của người dùng tại Việt Nam tương đối ổn định. Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 đã khiến mọi thứ thay đổi.

Preview tập 4 Hương Vị Tình Thân 2: Long chủ động đến gặp tình cũ, Thiên Nga sắp "tới số" vì bị phát hiện thủ đoạn?

Phim việt

23:21:23 01/08/2021
Những tình tiết mới nhất trong tập 4 Hương Vị Tình Thân phần 2 đã chính thức được hé lộ.

Nóng: Chính thức dời V-League 2021 sang năm 2022

Bóng đá việt nam

23:14:50 01/08/2021
Sau khi tổng hợp kết quả kiểm phiếu xin ý kiến các cổ đông thành viên và các CLB, Công ty VPF đã chính thức gửi văn bản báo cáo, đề xuất VFF xem xét dự kiến phương án, kế hoạch tiếp tục tổ chức hệ thống giải bóng đá chuyên nghiệp 2021.