Dạy học online, cô giáo gây sốc vì gu thời trang quá đỗi sexy

Theo đuổi phong cách thời trang quyến rũ, cô giáo trẻ khiến học viên không khỏi “đứng ngồi không yên” vì vẻ ngoài quá đỗi gợi cảm.

Dạy học online, cô giáo gây sốc vì gu thời trang quá đỗi sexy - Hình 1

Dịch bệnh bùng phát, việc dạy học tập trung bị ảnh hưởng, khó có thể duy trì. Để đáp ứng nhu cầu học tập , hình thức dạy học online ngày càng trở nên phổ biến.

Dạy học online, cô giáo gây sốc vì gu thời trang quá đỗi sexy - Hình 2

Là một giáo viên tiếng Anh, Chloe Cheng luôn cố gắng xây dựng bài giảng thú vị, dễ hiểu song lượng học viên của cô khá khiêm tốn. Để cải thiện, Chloe quyết định tiếp cận học viên bằng cách livestream trên nền tảng Twitch, giao lưu trực tiếp với người hâm mộ bằng tiếng Anh.

Dạy học online, cô giáo gây sốc vì gu thời trang quá đỗi sexy - Hình 3

Để gây ấn tượng mạnh, Chloe chọn mặc trang phục gợi cảm , tôn body nóng bỏng. Mặt đẹp, dáng xinh lại trí thức, ngay lần lên sóng đầu tiên vào đầu tháng 6, Chloe Cheng thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng mạng. Lượng theo dõi trang cá nhân của cô nhờ vậy có sự tăng vọt.

Video đang HOT

Dạy học online, cô giáo gây sốc vì gu thời trang quá đỗi sexy - Hình 4

Chỉ trong thời gian ngắn, trang weibo của Chloe Cheng thu hút gần 50 nghìn người follow – một con số đáng nể với bất kì người dùng nào.

Dạy học online, cô giáo gây sốc vì gu thời trang quá đỗi sexy - Hình 5

Được biết, trước khi trở thành giáo viên dạy tiếng Anh, Chloe từng du học tại Vancouver. Cô vô cùng bất ngờ khi được lượng lớn người quan tâm. Đặc biệt, lượng học viên đăng kí học trực tuyến trong các bài giảng của cô cũng tăng lên rất nhiều.

Dạy học online, cô giáo gây sốc vì gu thời trang quá đỗi sexy - Hình 6

Theo đuổi gu thời trang sexy, Nagase cũng là một trong những cô giáo gây chú ý gần đây. So với Chloe, Nagase lên đồ có phần sexy, phô phang hơn.

Dạy học online, cô giáo gây sốc vì gu thời trang quá đỗi sexy - Hình 7

Ngoài việc đầu tư nội dung bài học, cô giáo tiếng Nhật Nagase còn rất chú trọng trang phục của mình. Nếu như hầu hết giáo viên ăn mặc chỉnh tề thì Nagase lại có xu hướng theo đuổi gu thời trang gợi cảm, khai thác tối đa đường cong cơ thể.

Dạy học online, cô giáo gây sốc vì gu thời trang quá đỗi sexy - Hình 8

Mặc áo sơ mi trắng quen thuộc, Nagase luôn biết cách gây chú ý bằng cách bỏ cúc, buông lơi khoe vòng 1 lấp ló. Không chỉ khoe vòng ngực ngộp thở, cô giáo còn phô diễn vẻ đẹp ngoại hình với chiếc mini zip ngắn ngủn.

Dạy học online, cô giáo gây sốc vì gu thời trang quá đỗi sexy - Hình 9

Không thể phủ nhận vẻ đẹp ngoại hình của cô giáo Nagase. Vậy nhưng, việc lạm dụng trang phục quyến rũ khi giảng dạy khiến không ít người phàn nàn.

Dạy học online, cô giáo gây sốc vì gu thời trang quá đỗi sexy - Hình 10

Nhiều ý kiến cho rằng, gợi cảm chừng mực cho phép mọi người khoe vẻ đẹp đáng tự hào trên cơ thể. Tuy nhiên, hở hang quá đôi khi ảnh hưởng hình tượng người giáo viên đứng lớp.

Dạy học online, cô giáo gây sốc vì gu thời trang quá đỗi sexy - Hình 11

Hơn nữa, giáo viên quá chú trọng đầu tư ăn mặc gợi cảm có thể khiến người học không tập trung vào bài giảng. Ảnh: Internet.

Học - Thi trực tuyến: Giải pháp công nghệ giúp kiểm soát và bảo đảm chất lượng

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhiều trường phổ thông đã cân nhắc phương án thi và đánh giá kết quả trực tuyến.

Học - Thi trực tuyến: Giải pháp công nghệ giúp kiểm soát và bảo đảm chất lượng - Hình 1

Học sinh học trực tuyến tại nhà. Ảnh: Internet

Báo Giáo dục và Thời đại có cuộc trao đổi với TS Tôn Quang Cường, Chủ nhiệm Khoa Công nghệ Giáo dục, Đại học Giáo dục - ĐHQGHN về khó khăn và giải pháp để hoàn thành kỳ thi chất lượng, đúng kế hoạch.

Khắc phục tình trạng "online hóa toàn phần" thời khóa biểu

- Ông đánh giá như thế nào về điều kiện, thực trạng dạy học trực tuyến tại các trường phổ thông và địa phương hiện nay?

- Thời gian qua, việc triển khai dạy học trực tuyến đã có những chuyển biến khả quan. Nó thể hiện ở các mặt nhận thực và hành động của đội ngũ nhà giáo trong từng nhà trường và địa phương. Sự hưởng ứng cao của lực lượng xã hội, nhất là cha mẹ HS; tinh thần trách nhiệm, vào cuộc nhanh của các nhà quản lí giáo dục; chia sẻ công cụ tài nguyên, học liệu học tập của các nhà cung cấp, phát triển giải pháp công nghệ...

Tuy nhiên, để thực hiện tốt việc chuyển đổi và tích hợp công nghệ trong dạy học trực tuyến hiện nay vẫn là câu chuyện xây dựng và ban hành chính sách, chỉ đạo và hướng dẫn tổng thể, mang tính nguyên tắc chung. Còn giải pháp cụ thể sẽ do nhà trường lựa chọn tùy vào từng điều kiện.

Thực chất, hiện trạng triển khai dạy học online trong thời gian qua mới chỉ dừng ở cấp độ tạo và phân phối các bài giảng online kết hợp với một số giải pháp ứng dụng công nghệ trong dạy học trên nền tảng kết nối. Một thực tế nữa là sự "trăm hoa đua nở" của các dạng thức cụ thể dạy học trực tuyến ở các cơ sở giáo dục, địa phương. Hiện tượng dạy học trực tiếp như thế nào thì "bê nguyên, tái hiện" lại như thế trên nền tảng công nghệ. Biểu hiện rõ nhất là thời khóa biểu được "online hóa toàn phần".

Một thời gian dài, ở phương thức dạy học trực tiếp chúng ta cố gắng đổi mới các hoạt động dạy học theo hướng tiếp cận tích cực hóa học sinh, tăng cường hoạt động nhận thức, khám phá, trải nghiệm... Khi chuyển sang định dạng online, các cơ hội triển khai hoạt động này gần như bị vô hiệu hóa. Sự nỗ lực của GV là có nhưng chưa đủ bởi dạy học online có những nguyên tắc sư phạm (như sư phạm số) và những điều kiện triển khai đặc thù riêng của nó.

Đặc biệt giờ đây, câu chuyện không còn chỉ là tăng cường ứng dụng mạnh mẽ các công nghệ giáo dục mà phải là chuyển đổi số trong giáo dục một cách tổng thể. Trong đó, bước đi, có thể coi là đầu tiên, điều kiện tiên quyết, là triển khai tốt, hiệu quả việc dạy học online và tích hợp nó một cách khoa học vào với hoạt động dạy học trực tiếp, không phải chỉ nhằm ứng phó với dịch Covid-19.

- Khi dạy học và thi trực tuyến được công nhận kết quả, nhà trường và các địa phương phải khắc phục những vấn đề nào nhằm bảo đảm chất lượng, thưa ông?

- Dạy học và kiểm tra đánh giá trực tuyến, công nhận kết quả, chất lượng là một "hệ sinh thái tuần hoàn" cần được thực hiện đồng bộ, gắn kết và tổng thể. Điều đầu tiên theo tôi cần phải thay đổi là quan điểm nghi ngờ chất lượng dạy học, kiểm tra đánh giá và các hoạt động khác liên quan đến bảo đảm chất lượng khi dạy học trực tuyến.

Ngày nay, các giải pháp công nghệ cho phép chúng ta thực hiện và can thiệp khá hiệu quả trong việc kiểm soát và bảo đảm chất lượng quá trình sư phạm và giáo dục. Trước mắt, cần phải nghiên cứu xây dựng ngay các mô hình chuyển đổi số phù hợp (như kịch bản sư phạm số) và ban hành các chính sách phù hợp. Trên cơ sở đó, nhà trường và địa phương hoàn toàn có thể mạnh dạn đặt các "đề bài" cụ thể, các đơn vị xây dựng và phát triển giải pháp công nghệ hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu này.

- Ông có lời khuyên nào dành cho những khu vực học sinh không có điều kiện tiếp cận phương pháp dạy học trực tuyến?

- Vấn đề này có thể được hiểu theo 2 hướng, gồm cơ hội tiếp cận công nghệ (như hạ tầng, thiết bị...) và cơ hội tiếp cận phương thức dạy học online của học sinh. Ở vế thứ nhất, bài toán cần được giải quyết theo hướng tăng cường cơ hội đầu tư, nâng cấp, phát triển hạ tầng trên cơ sở xã hội hóa, huy động nguồn lực đa dạng trong xã hội, sự cam kết mạnh mẽ của các cấp trong sự nghiệp phát triển giáo dục địa phương, sự nhạy bén, trách nhiệm và cởi mở hơn nữa của mỗi nhà trường khi tiếp cận công nghệ giáo dục mới trên tinh thần tất cả vì học sinh.

Ở những nơi điều kiện còn hạn chế, việc hỗ trợ học sinh tiếp cận với phương thức dạy học online trước mắt có thể thực hiện theo hướng: Tăng cường chia sẻ nguồn lực đội ngũ, học liệu, tài nguyên số. Ví dụ, trường ở nơi có điều kiện có thể xây dựng, cung cấp hỗ trợ, chia sẻ nguồn lực này cho trường khó khăn hơn. Địa phương có chính sách bồi dưỡng tập huấn cho đội ngũ về năng lực công nghệ, chia sẻ kinh nghiệm dạy học trực tuyến và các công cụ hỗ trợ cụ thể ngay trước mắt và lâu dài.

Học - Thi trực tuyến: Giải pháp công nghệ giúp kiểm soát và bảo đảm chất lượng - Hình 2

TS Tôn Quang Cường. Ảnh: TG

Có thể coi kết quả thi trực tuyến là một thành phần quá trình đánh giá

- Dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến học sinh tại nhiều tỉnh thành phải tạm dừng đến trường khi chưa thi cuối học kỳ II. Nhiều trường đã tính đến biện pháp kiểm tra trực tuyến. Theo ông, để triển khai tốt việc này, nhà trường, giáo viên có vai trò như thế nào?

- Thách thức đặc trưng của đánh giá trực tuyến là tính xác thực, nghĩa là xác nhận đúng người đang thực hiện bài kiểm tra để loại bỏ yếu tố gian lận. Trước mắt cần coi kết quả thi trực tuyến là một thành phần, kết hợp với kết quả theo dõi, đánh giá thường xuyên của HS trong suốt học kỳ vừa rồi, để từ đó đưa ra nhận định đánh giá cuối cùng cho từng em. Như vậy, vai trò của GV sẽ rất quan trọng trong việc đưa ra kết quả đánh giá cuối cùng.

Bên cạnh câu hỏi kiểm tra, nội dung bài thi cuối học kỳ cần đưa thêm nội dung đánh giá năng lực do chính học sinh trình bày thông qua công cụ công nghệ để có thể giám sát quá trình như phỏng vấn, trao đổi, đặt câu hỏi trực tiếp online...; hoặc tạo tổ hợp bài thi online và hỏi thi vấn đáp trong đề kiểm tra học kỳ; hệ thống biểu điểm, tiêu chí đánh giá phù hợp.

- Vậy nhà trường, giáo viên, phụ huynh và học sinh nên làm gì để các em hoàn thành các kỳ thi quan trọng?

- Nhà trường và GV có thể chia các đợt, ca thi trực tuyến để giảm áp lực số đông và tiện giám sát. Nếu lựa chọn thi trực tuyến, thầy cô tập huấn trong tổ chuyên môn, HS về phương án thi mới. Kêu gọi sự tham gia, hỗ trợ của các đơn vị có kinh nghiệm tổ chức thi, đánh giá diện rộng theo phương thức trực tuyến; đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ hỗ trợ thi trực tuyến. Bên cạnh đó, các sở, phòng GD&ĐT địa phương cần cung cấp giải pháp tổng thể về kiểm tra trực tuyến để giúp đỡ nhà trường.

Phụ huynh nên hỗ trợ, tạo điều kiện về trang thiết bị công cụ công nghệ cho con em trong kỳ thi. HS hãy ôn luyện bài, chuẩn bị các kĩ năng cần thiết đáp ứng yêu cầu mới trong bài thi; luyện tập sử dụng thành thạo các công cụ công nghệ.

- Xin cảm ơn ông !

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bộ ảnh 'nóng bỏng mắt' của dàn nữ streamer nổi tiếng nhất Việt Nam
16:15:09 24/07/2021
Hot girl Lê Bống hoá nàng thỏ đen quyến rũ, phô diễn trọn thềm ngực phồn thực
23:15:01 24/07/2021
Nữ Youtuber Nhật Bản sở hữu thân hình nuột nà, bất chấp mọi phong cách
07:56:37 25/07/2021
Nhan sắc tình cũ và tình mới của Binz: Hoa hậu đến hot girl body nóng hừng hực, ai đặc biệt hơn?
22:00:12 24/07/2021
Hot girl 10X sở hữu cặp “tâm hồn” căng tròn, ở nhà selfie cũng làm CĐM phát sốt
22:33:13 24/07/2021
Nhan sắc nóng bỏng của nữ tiếp viên hàng không vừa đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Philippines 2021
10:04:01 25/07/2021
Olympic 2021: Ngắm thân hình bốc lửa như người mẫu nội y của sao điền kinh Đức
16:16:36 25/07/2021
Á hậu có vòng ba 95cm sắp sang Israel thi Miss Universe là ai
22:45:41 24/07/2021
Người mẫu Đan Mạch: 'Tôi tự hào khi chụp ảnh nội y'
21:20:10 24/07/2021
M Naive gây 'choáng' với vẻ nổi loạn và sexy sau nhiều năm 'mất hút'
14:59:10 25/07/2021

Thông tin đang nóng

Đông Nhi khoe ảnh ái nữ như "copy & paste" của mẹ chồng giàu có quyền lực, Ông Cao Thắng ngậm ngùi vào chốt hạ 1 câu
06:42:56 26/07/2021
Sáng 26/7:Thêm 2.708 ca mắc COVID-19, tổng số mắc tại Việt Nam đến nay hơn 101.000 ca
06:11:14 26/07/2021
Không được xem tivi, bé gái ra phơi nắng để "tự tử", câu nói của bố làm cô bé lập tức đổi ý chạy thẳng vào nhà
06:34:14 26/07/2021
3 tỉnh miền Tây phong tỏa hơn 5.500 hộ liên quan các ca mắc Covid-19
01:54:34 26/07/2021
Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân
07:24:18 26/07/2021
Dũng 'Khùng' và loạt sao Việt khóa Facebook sau ý tưởng 'CSGT ship hàng'
07:27:29 26/07/2021
Bộ Y tế công bố 12 loại thuốc cổ truyền hỗ trợ điều trị Covid-19
01:48:38 26/07/2021
Cứ tưởng lừa ép bạn trai phải cưới, ngờ đâu chính tôi lại tự chui đầu vào rọ để giờ ngã ngửa
07:18:22 26/07/2021
Lấy điện thoại bạn gái nghịch, tôi chết sững khi phát hiện bí mật động trời bên trong "lớp vỏ ngây thơ"
06:52:07 26/07/2021
Lời cầu cứu từ Trịnh Sảng và sự tàn khốc ở showbiz
06:28:37 26/07/2021

Tin mới nhất

Ở nhà giãn cách xã hội, hot girl làng KOL tạo dáng đẹp xuất thần

08:59:36 25/07/2021
Có hơn 4 ngàn người theo dõi, hot girl 9x Nha Trang gây ấn tượng bởi gương mặt khả ái và vóc dáng gợi cảm dù đang ở nhà chống dịch.

Gái xinh trông y như bản sao của "phu nhân Vincenzo": Mặt đã đẹp, style lại còn xịn thế không biết!

16:58:33 24/07/2021
Bạn có thấy cô nàng này giống mỹ nhân Vincenzo không?

Hot girl xứ Hàn hút triệu follow nhờ đôi chân dài miên man

08:12:22 24/07/2021
Han Kyung là hot girl xứ Hàn nhận được gần 1 triệu lượt theo dõi, nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào của cô nàng được cư dân mạng đánh giá cao.

Soi hình xăm 'chất lừ' Cassie Trinh Võ, người mẫu ảnh kiêm tình cũ Binz

08:05:15 24/07/2021
Không hổ danh là tình cũ Bin, cô nàng người mẫu ảnh Việt kiều có tên Cassie Trinh Võ sở hữu body bốc lửa và loạt hình xăm chẳng kém cạnh bạn trai.

Hot girl khoe ảnh diện trang phục nữ sinh ngắn cũn cỡn gây phản cảm

08:04:06 24/07/2021
Nhiều người chỉ trích Hựu Hựu, cho rằng cô nàng tạo dáng phản cảm, cố tình diện đồ hở hang, làm ô uế bộ đồng phục nữ sinh.

Nhan sắc dàn hot girl lọt vào tầm ngắm của Ngô Diệc Phàm

22:56:25 23/07/2021
Ngô Diệc Phàm thích những cô gái trẻ trung 18 tuổi, gương mặt đẹp trong sáng, thuần khiết nhưng thân hình bốc lửa.

Vóc dáng người đẹp điền kinh nổi bật ở Olympic Tokyo

22:02:00 23/07/2021
Trong danh sách các vận động viên nữ tham dự Olympic Tokyo, Alica Schmidt thu hút sự chú ý với gương mặt nổi bật cùng vóc dáng gợi cảm.

'Bom sex' Megan Fox diện đồ táo bạo khoe đường cong nóng bỏng

18:14:41 23/07/2021
Nữ diễn viên khoe vóc dáng đáng ngưỡng mộ của bà mẹ 3 con trong loạt trang phục táo bạo trên tạp chí BASIC tháng 8/2021.

Vẻ nóng bỏng của mẫu Tây Andrea Aybar

15:02:01 23/07/2021
Mỗi khi xuất hiện, Andrea Aybar đều thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả nhờ vẻ đẹp lai Tây cùng vóc dáng vô cùng gợi cảm.

Bạn gái người mẫu của tay đua F1

12:43:12 23/07/2021
Là người mẫu, Kelly Piquet chú trọng giữ dáng bằng cách ăn đủ bữa, đủ chất dinh dưỡng, uống nước chanh hay cà phê mỗi ngày.

Body rực lửa của người mẫu nội y từng đại náo khai mạc Olympic Rio 2016

07:08:04 23/07/2021
Thế vận hội mùa hè Olympic Rio 2016 chơi lớn với sự xuất hiện của 2 chân dài hàng đầu thế giới là Alessandra Ambrosio và Gisele Bundchen.

Hotgirl gốc Việt Karrueche Tran bốc lửa trong ảnh quảng cáo mới

20:08:10 22/07/2021
Hotgirl Instagram Karrueche Tran tái xuất lôi cuốn trong bộ ảnh quảng cáo mùa hè 2021 của một nhãn hiệu thời trang nổi tiếng nước Mỹ.

'Chân dài' Brooks Nader đẹp bốc lửa với bikini

18:23:01 22/07/2021
Chân dài Brooks Nader thu hút mọi ánh nhìn khi loạt ảnh khoe thân hình đẹp bốc lửa trong trang phục bikini của cô xuất hiện trên tạp chí áo tắm danh tiếng thế giới Sports Illustrated, ấn phẩm 2021.

Bộ tứ visual Irene - Tzuyu - Ji Soo - Mi Yeon: Ai đỉnh nhất trong ảnh zoom cận mặt?

16:42:51 22/07/2021
Trong những bức ảnh báo chụp zoom cận khuôn mặt, không phải lúc nào các mỹ nhân Kpop cũng giữ được đường nét không góc chết.

Park Min Young gây sốt với ảnh tốt nghiệp: Nhan sắc hiện tại còn đỉnh hơn cả 8 năm trước

16:20:22 22/07/2021
Nữ diễn viên Park Min Young đăng tải bức ảnh cô mặc trang phục tốt nghiệp lên trang Instagram.

"Bóc mẽ" sự thật về đôi chân của Song Hye Kyo mỗi khi chụp hình thời trang

16:09:37 22/07/2021
Ai cũng biết Song Hye Kyo khiêm tốn chiều cao, nhưng cứ chụp hình tạp chí là chân lại dài miên man như siêu mẫu thế này!

Ảnh hồi 17 tuổi của 'thần tiên tỷ tỷ' Lý Nhược Đồng gây bão mạng

15:59:47 22/07/2021
Thần tiên tỷ tỷ đẹp nhất màn ảnh Lý Nhược Đồng vừa chia sẻ mấy bức ảnh chụp hồi 17 tuổi khiến cư dân mạng xuýt xoa ngưỡng mộ bởi nhan sắc vạn người mê.

Tìm ra "drama queen" Vbiz dao kéo nhiều bộ phận nhất cùng 1 lúc, riêng mũi "đập" tới 6 lần cho... hợp phong thuỷ

14:54:31 22/07/2021
Nhìn ảnh chắc ít người dám nghĩ đây là nhân vật dao kéo nhiều nhất nhì showbiz Việt nhỉ?

Hai mỹ nhân Olympic khoe bộ ảnh bikini đẹp hút hồn

14:43:22 22/07/2021
Hai nữ VĐV bơi nghệ thuật của của Vương quốc Anh là Kate Shortman (19 tuổi) và Isabelle Thorpe (20 tuổi) vừa thực hiện một bộ ảnh bikini vô cùng quyến rũ, đẩy lùi những lời chê bai nam tính do chơi thể thao.

Những mỹ nhân sở hữu làn da nâu quyến rũ bậc nhất Vbiz: Hà Anh khởi xướng, H'Hen tạo thành trào lưu

09:51:43 22/07/2021
Những mỹ nhân này sở hữu làn da nâu bóng sexy, dễ dàng nổi bật và nhận được sự yêu thích của công chúng.

Có thể bạn quan tâm

Hôm nay, Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chánh án TAND Tối cao tuyên thệ nhậm chức

Đời sống

08:55:25 26/07/2021
Hôm nay (26/7), Chủ tịch nước, Thủ tướng và Chánh án TAND Tối cao tuyên thệ nhậm chức sau khi được Quốc hội bầu bằng hình thức bỏ phiếu kín.

Sex bao nhiêu lần trong một tuần thì có lợi cho sức khỏe?

Kiến thức giới tính

08:55:23 26/07/2021
 Trong đời sống vợ chồng, việc hòa hợp trong chuyện ấy sẽ giúp tình cảm giữa hai người càng trở nên khăng khít...

Tránh phản cảm với nội y

Thời trang

08:54:20 26/07/2021
Nội y khi không được sử dụng khéo léo sẽ khiến hình ảnh của phái đẹp trở nên phản cảm.

Lê Tư tổ chức sinh nhật cho cặp sinh đôi trên du thuyền hạng sang, nhan sắc lão hóa ngược gây sốt

Sao châu á

08:53:58 26/07/2021
Mới đây, Lê Tư chia sẻ video chúc mừng sinh nhật lần thứ 11 của cặp song sinh lên mạng xã hội. Đồng thời cô cũng có những dòng tâm sự nhân dịp hai con công chúa nhỏ bước sang tuổi mới.

Muốn nhà tắm của bạn đẹp như spa, chỉ cần thêm các yếu tố ai cũng mua được sau đây

Sáng tạo

08:53:58 26/07/2021
Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để biến phòng tắm ngột ngạt thành một nơi thư giãn tuyệt vời.

NTK Marc Jacobs khoe diện mạo mới sau 3 ngày thẩm mỹ

Phong cách sao

08:53:28 26/07/2021
Nhà thiết kế nổi tiếng Marc Jacobs hào hứng khoe kết quả tốt đẹp sau 3 ngày đại tu gương mặt.

Jennifer Lopez và Ben Affleck âu yếm trên du thuyền

Sao âu mỹ

08:52:46 26/07/2021
Tài tử Batman Ben Affleck xoa kem chống nắng lên vòng ba nóng bỏng của ca sĩ Jennifer Lopez và hôn cô đắm đuối, giống hệt cảnh nóng của họ trong video ca nhạc 19 năm trước.

Làm việc tại nhà vẫn nên bôi kem chống nắng

Làm đẹp

08:51:36 26/07/2021
Sử dụng kem chống nắng ngay cả khi ở trong nhà là cần thiết. Bởi ánh sáng xanh phát ra từ máy tính, điện thoại thông minh...

Thịt bò xào khoai tây chiên

Ẩm thực

08:50:41 26/07/2021
Các bạn đã bao giờ thưởng thức món thịt bò xào khoai tây chiên chưa? Nghe rất mới lạ phải không nào, đây là một món ăn của miền Nam, toinayangi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm nhé, mùi vị của nó thật sự là không thể chê vào đâu được.

Vì sao nhiều giáo viên cứ phải "mớm bài" học sinh mỗi khi có dự giờ?

Học hành

08:49:24 26/07/2021
Giáo viên dành thời gian cả tháng để đầu tư cho tiết dạy dự giờ, đa số giáo viên vì sợ bị phê bình, bị xếp loại giờ dạy không đạt nên đều mớm bài cho học sinh.

Bà Rịa - Vũng Tàu thêm 110 người mắc COVID-19, chủ yếu trong khu phong toả

Sự kiện nóng

08:42:51 26/07/2021
Sáng 26/7, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (CDC) cho biết, địa phương ghi nhận thêm 110 người mắc COVID-19, chủ yếu trong khu cách ly, phong toả.

Khi biết tôi lắp thiết bị theo dõi người giúp việc, vợ liền đập nát camera khiến tôi khủng hoảng

Tâm sự

08:37:09 26/07/2021
Đưa cho vợ xem đoạn video về người giúp việc lười biếng, ăn vụng nhưng cô ấy không chịu đuổi việc mà còn có phản ứng khó hiểu.

Vợ quốc dân “Tiểu Hý” lộ diện sau phốt PR kem trộn, tiểu tam giật chồng

Netizen

08:30:43 26/07/2021
Mới đây, mạng xã hội Việt được phen nháo nhào với hiện tượng vợ quốc dân Tiểu Hý. TikToker này bỗng dưng nổi như cồn nhờ đoạn video nhảy nhót đơn giản, đu trend ca khúc Hạ Còn Vương Nắng tính đến nay đã đạt gần 17 triệu lượt xem.

Trái tim phụ nữ phần 2: Arif lo lắng sẽ bị Bahar “bỏ rơi” khi chồng cũ quay về

Phim âu mỹ

08:26:12 26/07/2021
Người bố chưa từng gặp một lần bỗng dưng xuất hiện trước mặt nhưng cậu bé Doruk liền nhận ra và gọi bố trước sự ngạc nhiên của Sarp và sự bàng hoàng của Arif.

5 sai lầm khiến ô tô dễ bị hư hỏng nếu lâu không sử dụng

Ôtô

08:10:50 26/07/2021
Khi không sử dụng ô tô trong một thời gian dài, nhiều người vẫn giữ thói quen đỗ xe hàng ngày hoặc dùng biện pháp bảo vệ chưa đúng khiến xe có thể hư hỏng, xuống cấp.