Đây chính là lý do vì sao bạn mặc áo khoác dáng dài không thể sang nổi

Kiểu quần kết hợp cùng chiếc áo khoác dáng dài của bạn chính là nguyên nhân của mọi “rủi ro”.

Áo khoác dáng dài chính là chiếc áo tâm điểm của mùa lạnh, thiết kế thanh thoát nhẹ nhàng tưởng như ai mặc dúng tôn dáng, cũng sang chảnh phong cách hết mức; thế nhưng vẫn có nhiều trường hợp mặc lên không sang nổi. Nguyên nhân vì đâu mà áo khoác dáng dài lại có ngày dìm dáng kém sang như vậy.

Tùy từng dáng áo khoác sẽ có kiểu quần phù hợp, như vậy diện lên mới thật sự tôn dáng, tôn chiều cao và khí chất thời trang của bạn. Chỉ cần chọn sai kiểu quần là y như rằng tất cả kém sang, kém thanh thoát đi vài ba phần.

Đâu là kiểu quần hợp với từng kiểu áo khoác dáng dài của bạn?

Đây chính là lý do vì sao bạn mặc áo khoác dáng dài không thể sang nổi - Hình 1

Áo dáng chữ H (đầu tiên bên trái) : Áo có đường nét gọn gàng, vai mỏng, nhìn tổng thể rất áo suông thẳng và khá mỏng. Đây là dáng áo hợp với mọi dáng người.

Áo dáng kén chữ O (thứ 2 từ trái sang) : Phần thân áo có độ phồng hình chữ O, phần vai và phần gấu áo hẹp so với phần giữ thân áo.

Áo dáng chữ X (thứ 3 từ trái sang) : Áo hình chữ X có công dụng thắt eo, kiểu áo cực kỳ tôn dáng người mặc.

Áo dáng chữ A (cuối cùng) : Áo hình chữ A khác với áo hình chữ X. Viền rộng hơn và hình dáng giống áo choàng, phần chân của áo khoác xòe nhẹ theo dáng chữ A (gần giống với váy liền dáng xòe nhẹ).

1. Áo khoác chữ H

* Kiểu quần hợp với áo khoác chữ H:

- Quần jeans: Quần skinny jeans, quần jeans ống côn

- Quần vải: Quần ống đứng , quần ống rộng.

Đây chính là lý do vì sao bạn mặc áo khoác dáng dài không thể sang nổi - Hình 2

Áo khoác hình chữ H có dáng suông thẳng không thắt eo nên khó tạo đường cong cho vóc dáng vậy nên bạn nên buông khuy áo khi mặc để lộ set đồ bên trong. Những kiểu quần jeans ống côn, skinny jeans hay những kiểu quần vải ống đứng rất hợp với kiểu áo này.

Riêng với quần ống rộng bạn nên chọn thiết kế cạp cao và nên sơ vin gọn gàng để tạo đường cong khi diện cùng áo khoác dáng chứ H. Kiểu áo cũng dễ “lấn sân” dáng dáng oversized vì không có đường thắt eo, vậy nên set đồ bên trong cũng không nên quá dày dặn để không tạo cảm giác nặng nề cho tổng thể.

Đây chính là lý do vì sao bạn mặc áo khoác dáng dài không thể sang nổi - Hình 3

Đây chính là lý do vì sao bạn mặc áo khoác dáng dài không thể sang nổi - Hình 4

2. Áo khoác dáng chữ X và chữ A

* Kiểu quần hợp với dáng áo chữ X và chữ A :

- Tất cả các kiểu quần jeans và quần vải đều hợp với áo khoác chữ X và chữ A ( quần ống đứng , quần skinny , quần ống rộng), trừ dáng quần ống loe.

Đây chính là lý do vì sao bạn mặc áo khoác dáng dài không thể sang nổi - Hình 5

Đây chính là lý do vì sao bạn mặc áo khoác dáng dài không thể sang nổi - Hình 6

Kiểu áo khoác này có thêm đai thắt eo hoặc có đường chiết eo để nhấn thêm vào đường cong của người mặc, ngay từ kiểu dáng áo đã tạo hiệu ứng thanh thoát cao ráo cho vóc dáng của người mặc nên kiểu áo này sẽ hợp với nhiều dáng quần khác nhau.

Đây chính là lý do vì sao bạn mặc áo khoác dáng dài không thể sang nổi - Hình 7

Đây chính là lý do vì sao bạn mặc áo khoác dáng dài không thể sang nổi - Hình 8

Khi diện cùng quần skinny mang đến set đồ trên to dưới nhỏ, cảm giác đôi chân thon gon nhỏ nhắn hơn hẳn bình thường thì khi diện cùng các kiểu quần ống rộng lại tạo sự cân đối trên xuống dưới. Bản thân thiết kế áo khoác có chi tiết thắt eo nên không lo bị dìm dáng khi diện cùng quần ống rộng.

Đây chính là lý do vì sao bạn mặc áo khoác dáng dài không thể sang nổi - Hình 9

Đây chính là lý do vì sao bạn mặc áo khoác dáng dài không thể sang nổi - Hình 10

Riêng với quần ống loe lại không hợp lắm, bởi cả hai đều có thiết kế loe nhẹ nên nếu kết hợp cùng nhau sẽ tạo tổng thể đối chọi, không mấy cân đối cho người mặc.

3. Áo khoác dáng chữ O

* Kiểu quần hợp với dáng áo chữ O:

- Quần skinny, quần ống đứng

Áo hình chữ O ngược lại với áo chữ X và chữ A. Không thắt ở eo và bo tròn một chút mà có phần vai và viền áo được kéo vào trong. Đây là kiểu áo cực kỳ kém dáng nên không phải ai mặc cũng có thể tôn dáng, tôn chiều cao. Những nàng thấp bé hay dáng người tròn đầy tốt nhất là không nên mặc kiểu áo này.

Đây chính là lý do vì sao bạn mặc áo khoác dáng dài không thể sang nổi - Hình 11

Chính vì phom dáng đặc biệt nên nếu chọn sai kiểu quần đi kèm thì chắc chắn dáng áo chữ O này sẽ dìm dáng người mặc. Phom dáng hơi tròn của áo chỉ hợp với những kiểu quần như skinny và quần ống đứng, còn riêng quần ống rộng mặc lên sẽ khó mà cao ráo nổi.

Đây chính là lý do vì sao bạn mặc áo khoác dáng dài không thể sang nổi - Hình 12

Đây chính là lý do vì sao bạn mặc áo khoác dáng dài không thể sang nổi - Hình 13

Kiểu áo khoác này sẽ tôn dáng hơn khi diện cùng váy liền, bởi dáng áo thiên về nét điệu đà, đáng yêu rất hợp với váy áo nữ tính của các nàng.

Áo khoác dài có tới 4 kiểu nhìn 'chanh sả' cực kỳ, nhưng chọn sai dáng thì mặc lên cũng thành lùng bùng kém sang như 'áo đi mượn'

Áo khoác dáng dài là item không thể thiếu khi trời lạnh và bạn đã chọn được đúng dáng áo khoác hợp với người mình chưa?

Với từng vóc người khác nhau, bạn lại có những lựa chọn trang phục khác nhau để tạo nên vẻ ngoài nổi bật và duyên dáng cho chính mình. Không chỉ với các trang phục mùa hè ôm sát, ngắn tay, ngay cả những trang phục mùa đông rộng rãi, bông xù và ấm áp cũng cần được chọn lựa cẩn thận để tôn vóc dáng và giấu đi nhược điểm cho mình.

Áo khoác dáng dài là item không thể thiếu khi trời lạnh và bạn đã chọn được đúng dáng áo khoác hợp với người mình chưa?

Áo khoác dài có tới 4 kiểu nhìn chanh sả cực kỳ, nhưng chọn sai dáng thì mặc lên cũng thành lùng bùng kém sang như áo đi mượn - Hình 1

Trước khi nói về cách chọn áo khoác hợp với từng dáng người, trước hết bạn cũng cần tìm hiểu các kiểu áo khoác cơ bản. Áo khoác dáng dài thường được chia thành 4 loại, hình chữ H, hình chữ X, hình chữ nhật và hình chữ A.

Áo khoác dài có tới 4 kiểu nhìn chanh sả cực kỳ, nhưng chọn sai dáng thì mặc lên cũng thành lùng bùng kém sang như áo đi mượn - Hình 2

* Áo dáng chữ H (đầu tiên bên trái): Áo có đường nét gọn gàng, vai mỏng, nhìn tổng thể rất áo suông thẳng và khá mỏng. Đây là dáng áo hợp với mọi dáng người.

* Áo dáng kén chữ O (thứ 2 từ trái sang): Phần thân áo có độ phồng hình chữ O, phần vai và phần gấu áo hẹp so với phần giữ thân áo.

* Áo dáng chữ X (thứ 3 từ trái sang) : Áo hình chữ X có công dụng thắt eo, kiểu áo cực kỳ tôn dáng người mặc.

* Áo dáng chữ A (cuối cùng): Áo hình chữ A khác với áo hình chữ X. Viền rộng hơn và hình dáng giống áo choàng, phần chân của áo khoác xòe nhẹ theo dáng chữ A (gần giống với váy liền dáng xòe nhẹ).

Chi tiết cầu vai cực kỳ quan trọng

* Với những người có vai xuôi, vai nhỏ

Đối với người châu Á, hầu hết khung xương của phụ nữ không quá to, đa phần vai xuôi. Vậy nên nếu chọn áo khoác không khéo sẽ dẫn đến việc 'trên to dưới nhỏ'. Để tránh tình trạng này, bạn cần chọn thiết kế có phần cầu vai vừa với vai thật, đường may không bị trượt ra khỏi vai. Tránh những kiểu áo không đứng phom, nên chọn áo có cầu vai và phần cổ áo sắc nét, như vậy mặc vào mới chuẩn phom áo.

Áo khoác dài có tới 4 kiểu nhìn chanh sả cực kỳ, nhưng chọn sai dáng thì mặc lên cũng thành lùng bùng kém sang như áo đi mượn - Hình 3

* Với người có bờ vai to

Điều đầu tiên mà người có vai to rộng nên tránh là áo có phần đệm vai hoặc có tác dụng kéo dài vai, điều này sẽ chỉ khiến phần thân trên thêm phình to, thậm chí còn khiến cổ ngắn và dày.

Áo khoác dài có tới 4 kiểu nhìn chanh sả cực kỳ, nhưng chọn sai dáng thì mặc lên cũng thành lùng bùng kém sang như áo đi mượn - Hình 4

Nếu có vai to hay vai ngang, chị em cần tập trung lựa chọn những dáng áo có đường viền cổ rộng, chất liệu mềm mại sẽ giúp làm mềm bờ vai và hướng sự chú ý theo chiều dọc cơ thể.

Áo khoác dài có tới 4 kiểu nhìn chanh sả cực kỳ, nhưng chọn sai dáng thì mặc lên cũng thành lùng bùng kém sang như áo đi mượn - Hình 5

Chọn áo theo đặc điểm vóc dáng

* Nếu bạn có thân hình đầy đặn: Chọn áo dáng chữ X và chữ H

Điều đầu tiên cần chú ý đối với dáng người đầy đặn, nếu chọn sai dáng áo nhìn bạn sẽ béo tròn hơn trước nhiều. Phù hợp nhất với bạn lúc này là áo dáng chữ X. Viền áo rộng có thể che được dáng người, thiết kế thắt lưng cũng có thể điều chỉnh tỷ lệ cơ thể, giúp bạn nhìn thanh thoát cao ráo hơn.

Áo khoác dài có tới 4 kiểu nhìn chanh sả cực kỳ, nhưng chọn sai dáng thì mặc lên cũng thành lùng bùng kém sang như áo đi mượn - Hình 6

Áo khoác hình chữ H cũng rất hợp với những cô nàng đầy đặn, so với áo khoác hình chữ X thì áo chữ H giúp thân hình bạn mỏng hơn nhiều so với thực tế nhưng lại không nhấn vào vòng eo để tạo đường cong cho tổng thể.

Áo khoác dài có tới 4 kiểu nhìn chanh sả cực kỳ, nhưng chọn sai dáng thì mặc lên cũng thành lùng bùng kém sang như áo đi mượn - Hình 7

* Nếu bạn có khung xương to và thô: Tránh xa áo dáng O và dáng A; nên chọn áo dáng chữ H

Đối với những người có khung xương to và thô, chẳng hạn như rộng ngang vai, bạn không thể chọn những kiểu áo khiến vóc dáng thêm phình to. Đầu tiên, hãy tránh những chiếc áo khoác có phần vai mở rộng, tránh xa áo dáng chữ O và chữ A. Áo khoác dáng chữ H sẽ phù hợp hơn với đường nét gọn gàng, đứng phom dáng nhờ vậy hình dáng cơ thể được sửa đổi nhiều hơn.

Áo khoác dài có tới 4 kiểu nhìn chanh sả cực kỳ, nhưng chọn sai dáng thì mặc lên cũng thành lùng bùng kém sang như áo đi mượn - Hình 8

Ngoài ra để 'che khéo' vóc dáng giúp bạn nhìn thon thả và gầy mảnh hơn thì bạn nên tránh các kiểu áo khoác có chất vải mềm, cần chọn các loại vải cứng đứng dáng và để đạt được hiệu quả 'giảm béo' tối ưu.

Áo khoác dài có tới 4 kiểu nhìn chanh sả cực kỳ, nhưng chọn sai dáng thì mặc lên cũng thành lùng bùng kém sang như áo đi mượn - Hình 9

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong01:00Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình30:03Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23"Xe điên" tông nhiều phương tiện trên đường khiến 3 người thương vong00:43Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38Trấn Thành lại 'vạch mặt' Hari Won ăn cơm xong bắt mẹ ruột rửa chén, khẳng định chắc nịch: 'Đẻ con gái chỉ lời được đứa con rể thôi'01:062 couple chị em hot nhất Vbiz phát "cẩu lương" trá hình trên thảm đỏ: Cái ôm eo của Lâm Bảo Châu cho Lệ Quyên chiếm spotlight01:17Tiết lộ nguyên nhân nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng đòi tự tử tại trường học ở TP.HCM00:37Có cái túi thôi mà Thu Trang và Diệu Nhi tranh nhau: Chị tố em ăn cắp vặt, em kêu than bị chị "ăn hiếp"00:32Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'01:59Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:198 phút giải cứu nữ sinh đu lan can ở TP.HCM00:50Kavie Trần bị người thân Vân Quang Long bên Mỹ nói ăn cướp vali đồ, bức xúc lên tiếng09:15“Cẩm Tâm Tựa Ngọc” của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương có gì mà hot đến vậy?05:43Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công00:23Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà07:11

Tiêu điểm

Cách mặc đồ đẹp giống hot girl Nhật Bản cao 1,60 m
12:11:22 04/03/2021
Những kiểu quần âu được chị em công sở ưa chuộng nhất Xuân Hè 2021, kiểu đầu tiên vừa thoải mái vừa che khuyết điểm tuyệt đối
22:30:08 04/03/2021
Các kiểu phối quần jeans ở Paris Fashion Week
23:02:43 04/03/2021
Học gái Hàn diện chân váy dài dáng xòe: Nhìn xinh mà còn che nhược điểm cho nàng bắp chân to
11:28:58 05/03/2021
4 đôi giày thời trang nhất mùa Xuân, bạn chọn đôi nào?
18:51:08 04/03/2021
Nàng vai to hay vai xuôi muốn tìm được kiểu áo tôn dáng nhất thì phải căn cứ vào chi tiết này!
06:41:49 04/03/2021
Mùa hè mix đồ với chân váy dài vừa đẹp lại vừa trendy!
10:16:18 05/03/2021
Diện mốt “bung toang”, hotgirl “chịu hở nhất Việt Nam” bị chê tơi tả
15:47:51 05/03/2021
Học lỏm 4 công thức phối màu "chuẩn đét", mix bừa cũng có outfit đỉnh như fashionista!
21:44:18 04/03/2021
Ellen Trang Store chia sẻ bí quyết "hack dáng" giúp nàng nấm lùn tự tin lên đồ
04:25:13 04/03/2021

Thông tin đang nóng

Cưới cô vợ một đời chồng, đêm tân hôn tôi choáng nặng khi lật chăn
19:33:52 05/03/2021
Thảm đỏ gắt nhất Cbiz hôm nay: Dương Tử khoe body mi nhon hậu giảm cân, Nghê Ni - Ngô Cẩn Ngôn "gây lú"
18:07:56 05/03/2021
Hà Tăng lên đồ đi gặp hội bạn 10 năm, nhan sắc nàng "ngọc nữ" lấn át cả Băng Di và bà xã Phạm Anh Khoa
21:24:46 05/03/2021
Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'
20:23:23 05/03/2021
Chiều vợ như Cường Đô La: Đàm Thu Trang nhắc nhẹ 1 câu đã mua ngay quà 8/3 sớm, còn tranh thủ nịnh bợ cực ngọt
21:21:54 05/03/2021
Chị em đang điên đảo truy tìm soái ca tiếp viên hàng không ở Vinh, tìm ra mới "ngã ngửa'' vì là... idol nhà YG?
19:34:28 05/03/2021
Mạc Văn Khoa lên tiếng về chuyện mua biệt thự 50 tỷ, tiết lộ sự thật bất ngờ
21:16:17 05/03/2021
Thấy cái áo mới để trên bàn, chồng tôi giận dữ đem ném xuống đất nhưng khi biết áo của ai thì ngượng mặt nhục nhã
18:15:37 05/03/2021
Selena Gomez công khai mỉa mai cuộc tình tay 4 với Justin - Hailey, biến The Weeknd thành "công cụ" trả thù?
20:32:30 05/03/2021
Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ kết hôn vào tháng 9 năm nay và sự thật là gì?
18:52:59 05/03/2021

Tin mới nhất

7 màu tóc nâu vàng thời thượng vừa giúp nàng trẻ ra chục tuổi vừa xinh lung linh

19:40:16 05/03/2021
Màu tóc nâu vàng đang là một trong những màu tóc hot hit, dẫn đầu xu hướng màu tóc nhuộm hiện nay.

10 mẹo phối đồ giúp bạn trẻ ra 10 tuổi

15:47:42 05/03/2021
Một chiếc thắt lưng nhấn eo thêm vài phụ kiện trang sức đơn giản và chiếc kính râm có thể khiến bạn trông quyến rũ và trẻ ra 10 tuổi.

Trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang Hà Nội vắng như tờ dịp 8/3

15:29:55 05/03/2021
Do ảnh hưởng của COVID-19, nhiều người ngại đến nơi công cộng, các trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang ở Hà Nội vắng vẻ dù ngày 8/3 đang đến rất gần.

Ảnh: Những mẫu thời trang ngớ ngẩn gây cười vỡ bụng

15:21:31 05/03/2021
Sự kỳ quặc, thậm chí dị hợm của những thiết kế thời trang dưới đây đòi hỏi người mặc phải cực kỳ dũng cảm.

Những mẫu váy giúp bạn mặc đẹp hơn

14:34:24 05/03/2021
Váy có họa tiết kẻ caro hay xẻ tà đơn giản giúp các cô gái trông sành điệu, thu hút hơn.

'Giày Air Jordan đáng để đầu tư như túi Hermès, đồng hồ Rolex'

12:04:58 05/03/2021
Năm 2020, đôi Air Jordan 1 từng được đi bởi Michael Jordan đấu giá thành công với số tiền lên đến 560.000 USD, phá vỡ nhiều kỷ lục trước đó.

Có nên theo mốt mặc đồ trẻ em khoe dáng thon gọn?

11:53:33 05/03/2021
Xu hướng mặc đồ trẻ em khoe thân hình mảnh mai hiện gây tranh cãi. Tuy nhiên, đây cũng là cách để phụ nữ tiết kiệm chi phí mua sắm.

Nam lập trình viên nổi tiếng nhờ mặc đẹp

11:51:01 05/03/2021
Trong công việc của Rainier Jonn, cách ăn mặc không được coi trọng. Bởi vậy, anh đã chia sẻ công thức phối đồ để thay đổi tư duy của lập trình viên.

Dolce & Gabbana 'lột xác' với thời trang thập niên 1990

22:33:48 04/03/2021
Bộ sưu tập Thu Đông 2021 của Dolce & Gabbana lấy cảm hứng thời trang thập niên 1990 trên bảng màu đa sắc ấn tượng.

Serena Williams và con gái làm mẫu thời trang

22:27:22 04/03/2021
Nữ hoàng quần vợt Serena Williams và con gái làm mẫu cho Stuart Weitzman.

Loạt shop thời trang sale "đẫm" ngày 3/3: Giảm đến 70%, các nàng nhanh mua tự thưởng 8/3

22:01:06 04/03/2021
Danh sách những shop hot hit giảm giá mạnh trong ngày hội sale Shopee 3/3.

Xây dựng thương hiệu thời trang từ chai nhựa, lon Coca-Cola

21:25:55 04/03/2021
Thời điểm tôi khởi nghiệp, mọi người vẫn chưa tiếp nhận ý tưởng tái sinh rác thải thành quần áo, nhà thiết kế trẻ gốc Á nói.

Vì sao bạn không thể mua giày Air Jordan 1 với giá gốc?

21:14:32 04/03/2021
Một số mẫu giày hiếm có mức giá thay đổi theo từng ngày và lên xuống thất thường.

Địa chỉ mua giày Converse, Vans chính hãng

21:13:47 04/03/2021
Những món đồ thể thao phổ biến như Converse hay Vans chẳng còn xa lạ với giới trẻ Việt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết địa chỉ mua giày chính hãng với mức giá hợp lý.

Đàn ông trưởng thành thích đi giày gì?

21:13:05 04/03/2021
Khi nhiều tuổi hơn, phái mạnh có xu hướng ưa chuộng những món đồ tinh tế, mang thiết kế tối giản.

Ngôi sao đua ngựa Flore Giraud gia nhập Richard Mille

21:11:39 04/03/2021
Đồng điệu với thương hiệu Richard Mille, kỵ sĩ Flore Giraud đặc biệt yêu thích chiếc đồng hồ phiên bản RM 07-01 với bộ vỏ từ carbon TPT.

Vì sao bạn nên tháo trang sức trước khi ngủ?

20:54:12 04/03/2021
Nhiều người thường không đủ kiên nhẫn để tháo vòng, khuyên tai trước khi lên giường. Điều này ảnh hưởng đến làn da và khiến trang sức nhanh hỏng.

Chi 330 triệu đồng đúc hoa hồng vàng làm quà tặng ngày 8/3

20:54:09 04/03/2021
Một người ở Hải Phòng đã chi 330 triệu đồng để đặt hàng chế tác một bông hoa hồng vàng 24K làm quà tặng nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Nam thần Trần Trung và Minh Giang lịch lãm đến chất ngất khi diện vestons ra mắt phim Kiều @

16:31:44 04/03/2021
Trong bộ veston thể hiện sự nam tính đến chất ngất, hai nam thần điện ảnh Việt bất ngờ hội ngộ trong sự kiện ra mắt phim Kiều @ tại TP. Hồ Chí Minh.

5 nam blogger thời trang đáng để bạn học hỏi

16:07:42 04/03/2021
Cách phối đồ đơn giản nhưng tinh tế của các chàng trai đến từ Nam Á có thể giúp nhiều người cải thiện gu ăn mặc.

Túi yên ngựa và giày phiên bản giới hạn từ BST Charles & Keith xuân hè

16:03:48 04/03/2021
Dựa trên chủ đề In Focus, chiến dịch xuân hè 2021 của Charles & Keith được sắp đặt theo chủ đề tối giản nhưng hấp dẫn, làm nổi bật từng chi tiết trong mỗi sản phẩm.

Gu thời trang cực sang chảnh của ái nữ tỷ phú ô tô

15:51:45 04/03/2021
Là con gái của tỷ phú ô tô Trần Bá Dương, nàng rich kid Trần Viên Ngọc Trân còn được nhiều người quan tâm khi là người mẫu, influencer trong giới thời trang cao cấp. Cô nàng sở hữu gu thời trang cực sang chảnh.

Có thể bạn quan tâm

HLV Bae Ji-won: 'Quang Hải không có cửa đá ở châu Âu'

Bóng đá việt nam

23:41:52 05/03/2021
HLV Bae Ji-won cho rằng cầu thủ Việt Nam vẫn chưa đủ đẳng cấp và kinh nghiệm để chơi bóng ở châu Âu.

5 cây son hi-end "đỉnh của chóp": Mua tặng 8/3 cho người chơi hệ sang xịn mịn là chuẩn đét

Làm đẹp

23:41:05 05/03/2021
Những cô nàng sành điệu, khó tính chắc chắn sẽ ưng những thỏi son hi-end đỉnh cao này.

Messi hả hê trả đũa cầu thủ Sevilla

Bóng đá thế giới

23:39:53 05/03/2021
Barcelona đã lọt vào trận chung kết Copa del Rey 2020/21 sau màn lội ngược dòng kịch tính trước Sevilla.

Thanh Hóa: Liên tiếp bắt 2 vụ tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

Pháp luật

23:37:11 05/03/2021
Ngày 5/3, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thanh Hóa đã liên tiếp phát hiện, bắt giữ 2 vụ, 37 đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý tại khách sạn và quán karaoke...

Phó thủ tướng: 'Phải thắng dịch Covid-19 bằng công thức của Việt Nam'

Đời sống

23:29:54 05/03/2021
“Chúng ta là nước nghèo, phải chiến thắng dịch bệnh bằng công thức của Việt Nam sao cho chi phí rẻ nhất, bớt xáo trộn đời sống của nhân dân, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh.

Giải mã vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu: Bối cảnh xa hoa của người giàu, drama 18+ ngập trời có làm ra phim trăm tỷ?

Hậu trường phim

23:28:53 05/03/2021
Dễ dàng nhận ra loạt phim Gái Già Lắm Chiêu của Bảo Nhân và Namcito luôn được thực hiện theo một công thức duy nhất.

Ro Na chưa rõ sống chết, rich kid Seok Kyung lãnh ngay tội giết người ở preview Penthouse 2 tập 6?

Phim châu á

23:26:12 05/03/2021
Penthouse 2 tập 6 dự là sẽ đầy nước mắt và sự phẫn nộ.

Mỹ muốn đặt tên lửa đối phó Trung Quốc tại châu Á

Thế giới

23:24:46 05/03/2021
Mỹ muốn cải thiện khả năng răn đe thông thường với Trung Quốc bằng mạng lưới tên lửa dẫn đường trên chuỗi đảo thứ nhất, theo tài liệu Lầu Năm Góc.

WandaVision: Sát thủ White Vision lộ diện, rất có thể chính là Ultron tái sinh?

Phim âu mỹ

23:21:18 05/03/2021
Trong đoạn credit của tập 8 WandaVision, tổ chức S.W.O.R.D đã chế tạo thành công White Vision từ chính cái xác của Vision kết hợp với nguồn sức mạnh của Wanda, hứa hẹn 1 cơn giông bão sắp ập đến trong tập phim cuối cùng của series.

Thu Thủy khoe sắc vóc gái hai con

Sao việt

23:18:17 05/03/2021
Ca sĩ Thu Thủy diện áo tắm, khoe body nóng bỏng trong chuyến nghỉ dưỡng Vũng Tàu cùng chồng và hai con.

Ha Ji Won khiến fan lo vì sống tiêu cực

Sao châu á

23:12:47 05/03/2021
Trang cá nhân của diễn viên Hàn Quốc Han Ji Won gần đây chứa nhiều hình ảnh tiêu cực, khiến khán giả lo cô nghĩ quẩn.

Alica Schmidt, 'thánh nữ' điền kinh hướng dẫn dàn sao Dortmund chống đẩy

Bên lề sân cỏ

23:07:54 05/03/2021
CĐV đã nói đùa Jadon Sancho và Erling Haaland sẽ ở lại Borussia Dortmund sau khi họ thuê vận động viên quyến rũ nhất thế giới là cô nàng Alica Schmidt để huấn luyện họ.

Chúc mừng 3 con giáp được Thần Tài ưu ái ban tiền bạc phủ phê, cuối tuần này (6-7/3) "ngủ trên đống tiền"

Trắc nghiệm

23:06:11 05/03/2021
Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Mão cũng là một trong những con giáp phát tài cuối tuần này (6-7/3). Chỉ trong 2 ngày cuối tuần mà bản mệnh có được nguồn thu nhập tăng cao đến mức bất ngờ, đây chính là thời cơ để phát tài phát lộc của tuổi...

Đề nghị làm rõ vụ phó giám đốc bệnh viện làm rách niệu đạo bệnh nhân

Sức khỏe

23:04:41 05/03/2021
Sở Y tế Hà Tĩnh vừa chỉ đạo Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ kiểm tra, làm rõ vụ việc trước ngày 6/3.

Mẹ chồng mỗi ngày pha cho cốc nước cam, tôi thông báo mang thai thì bà sốc đến ngã nhào

Tâm sự

23:01:20 05/03/2021
Sau khi được vợ chồng tôi thông báo tin vui thì bà trợn mắt kinh hãi rồi chỉ vào tôi ú ớ không thốt nên lời. Thậm chí bà còn lảo đảo đứng không vững, muốn ngã nhào xuống sàn nhà.