Đậu xe trước cửa nhà người khác, người phụ nữ “chết đứng” vì trò trả đũa của chủ nhà, khóc lóc cầu cứu nhưng cộng đồng mạng lại hả hê

Lời kêu gọi ủng hộ của người phụ nữ này nhận về nhiều chỉ trích hơn là đồng cảm. Chuyện gì đã xảy ra?

Trong cuộc sống, khoảng cách giữa những người có ý thức và không có ý thức đôi lúc thể hiện từ những hành động rất đơn giản hàng ngày. Cũng chỉ vì những hành động không hề suy nghĩ đến người khác đã gây ra nhiều tình huống mâu thuẫn, thậm chí khiến cho người trong cuộc xảy ra tranh cãi cuối cùng dẫn đến hậu quả không đáng có.

Cách đây vài ngày, một người phụ nữ họ Lương sống tại Liễu Châu, Quảng Tây ( Trung Quốc ) đã đăng đàn cầu cứu cư dân mạng sau khi chiếc xe ô tô của cô đã 10 ngày qua bị rơi vào tình trạng kẹt cứng không thể sử dụng được vì có người đã dùng gạch và xi măng xây hàng rào quanh xe. Lời kêu gọi của người phụ nữ này lại nhận về nhiều chỉ trích hơn là đồng cảm. Chuyện gì đã xảy ra?

Video đang HOT

Đậu xe trước cửa nhà người khác, người phụ nữ chết đứng vì trò trả đũa của chủ nhà, khóc lóc cầu cứu nhưng cộng đồng mạng lại hả hê - Hình 1

Theo thông tin, trước đó khoảng 10 ngày, chị Lương không tìm được chỗ đậu xe nên đã đậu ngay trước cửa nhà người khác rồi rời đi. Vị trí đậu xe của chị Lương cũng quá ngang tàng, chặn cả lối đi lại, gây bất tiện khiến chủ nhà rất tức giận.

Vì lẽ đó, khi đợi mãi không thấy chủ xe quay lại, cũng không có cách nào liên lạc được, chủ nhà đã dùng gạch và xi măng xây luôn hàng rào bao xung quanh chiếc xe. Đến ngày hôm sau, chị Lương quay lại lấy xe liền “chết lặng” trước cảnh tượng không còn lối thoát.

Đậu xe trước cửa nhà người khác, người phụ nữ chết đứng vì trò trả đũa của chủ nhà, khóc lóc cầu cứu nhưng cộng đồng mạng lại hả hê - Hình 2

Từ hình ảnh được ghi nhận cho thấy có một bức tường rào nhỏ được dựng lên ngay sát sườn của chiếc xe, bọc phía sau đuôi xe và chặn luôn phần bánh xe. Nếu chị Lương miễn cưỡng di chuyển chiếc xe thì có khả năng nó vẫn kéo sập được hàng rào gạch này nhưng làm vậy thì chiếc xe sẽ bị trầy trụa hết. Nghĩ đến cảnh tượng đó, chị Lương cảm thấy xót xa nên không thể thực hiện được.

Sau khi cố gắng liên hệ với chủ nhà yêu cầu tháo dỡ tường gạch, chị Lương nhận được câu trả lời rất cứng rắn rằng: “Chị thích đậu xe tùy tiện, tôi thích xây tường tùy tiện” .

Đậu xe trước cửa nhà người khác, người phụ nữ chết đứng vì trò trả đũa của chủ nhà, khóc lóc cầu cứu nhưng cộng đồng mạng lại hả hê - Hình 3

Vì chủ nhà nhất định không chịu hòa giải nên 10 ngày trôi qua, chiếc xe vẫn còn nằm nguyên vị trí cũ khiến chị Lương đau đầu, không biết phải làm sao .

Câu chuyện đậu xe của chị Lương đã phải hứng chịu nhiều “gạch đá” từ cộng đồng mạng. Ai cũng tỏ ra hả hê vì lỗi sai ngay từ đầu bắt nguồn từ việc đậu xe vô lý của chị Lương.

Trong cuộc sống, nhiều người luôn muốn đặt lợi ích của mình lên trên mà không cần biết người khác bất tiện như thế nào. Trong trường hợp này, nếu như chủ xe có ý thức, trước khi đậu xe nên xin phép chủ nhà hoặc quá cấp bách thì cũng có thể để lại số điện thoại trên xe, đề phòng có vấn đề bất trắc thì người ta còn có thể liên lạc.

Hiện vẫn chưa có thông tin chị Lương và chủ nhà đã thương lượng hòa giải để “giải thoát” cho chiếc xe được hay chưa. Thế nhưng chắc chắn đây là bài học nhớ đời cho chị Lương cũng như những người thích đậu xe không có phép tắc, ngáng đường đi, chặn lối đi của mọi người.

Hành trình chữa lành đôi chân cho ông Tây sống đơn độc ở Sài Gòn

Do tình hình dịch bệnh, thời gian vừa qua, nhiều người nước ngoài đến du lịch hoặc làm việc tại Việt Nam đã gặp nhiều khó khăn.

Như mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại câu chuyện về một người đàn ông ngoại quốc, vì sự cố giao thông nên bị thương ở chân. Tuy nhiên, thay vì đến bệnh viện, người này lại nằm dưới dưới mái hiên nhà. Xung quanh ông chủ yếu là nước ngọt, bánh kẹo,... còn chăn gối, mùng mền thì đã bẩn.

Hành trình chữa lành đôi chân cho ông Tây sống đơn độc ở Sài Gòn - Hình 1
Người đàn ông ngoại quốc phải nằm dưới hiên nhà sau khi bị ngã. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo đoạn clip, hàng xóm xung quanh cho biết, người đàn ông ngoại quốc đó là Bruce Bramer (53 tuổi) quê ở Bắc Phi, đến Việt Nam được gần 4 năm và làm giáo viên tiếng Anh nhưng đã nghỉ khá lâu do dịch bệnh. Ở Việt Nam, Bruce không có người thân, chỉ có vài người bạn nhưng họ đã trở về nước.

Hành trình chữa lành đôi chân cho ông Tây sống đơn độc ở Sài Gòn - Hình 2
Người đàn ông này đã ở Việt Nam được gần 4 năm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mất việc, ông phải dùng toàn bộ số tiền tích cóp được để duy trì cuộc sống. Khó khăn càng thêm chồng chất khi ông bị ngã, không thể đi lại được. Sau khi gặp sự cố, ông đã bò ra ngoài cửa để cầu cứu nhưng mọi người xung quanh không hiểu.

Do đây là lần thứ 2 gặp sự cố nên cơ thể của ông không còn linh hoạt, di chuyển hay xoay người cũng rất khó, đành phải nằm tại chỗ. Thêm vấn đề thất nghiệp trong thời gian khá lâu khiến thầy giáo tiếng Anh không có tiền đi bệnh viện. Bởi vậy, trước khi được mọi người giúp đỡ đưa đi bệnh viện, thầy giáo ngoại quốc đã chịu cảnh "màn trời chiếu đất" trong suốt 48 tiếng đồng hồ.

Hành trình chữa lành đôi chân cho ông Tây sống đơn độc ở Sài Gòn - Hình 3
Chân bị tổn thương 2 lần nên ông rất đau đớn mỗi khi trở mình và không thể di chuyển. (Ảnh: T.S.G)

Thấy ông Bruce nằm dưới mái hiên, không người thân hay bạn bè chăm sóc, một số hàng xóm người Việt quanh khu vực thương tình, mua đồ ăn và mắc mùng, đặt quạt để tránh muỗi. Tuy nhiên, vì cơ thể của ông khá nặng, bất đồng ngôn ngữ và chi phí điều trị rất cao nên mọi người chưa thể giúp đỡ hay đưa vào bệnh viện.

Ngay sau khi nghe được câu chuyện của Bruce, anh T.S.G - chủ nhân kênh YouTube khá nổi ở Sài Gòn đã kêu gọi hỗ trợ. Anh cũng gọi cho phía bệnh viện, gọi xe cứu thương và nhờ sự trợ giúp của 4 - 5 người đàn ông xung quanh để đưa ông Bruce ngồi lên xe lăn. Ngoài ra, anh T.S.G còn gửi lại ông thêm 5 triệu đồng. Số tiền này được các mạnh thường quân quyên góp, nhằm hỗ trợ giúp ông sớm khỏi bệnh. Trong lúc này, nhiều bà con xung quanh cũng giúp dọn dẹp đồ đạc, đưa ông lên xe cứu thương. Thậm chí, nhiều người còn tặng cho ông sữa hay lấy khăn lau mồ hôi rất nhiệt tình.

Hành trình chữa lành đôi chân cho ông Tây sống đơn độc ở Sài Gòn - Hình 4
Ông Bruce được mọi người hỗ trợ, đưa lên xe lăn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phía dưới đoạn clip, một tài khoản tên Mark bình luận: " I thank you very much for helping this man. You truly have a good, kind, caring heart. This was my old house in Binh Tan. I also taught at the same school as him. Thanks again for your kindness. I hope he gets well soon ". (Tạm dịch: Tôi cảm ơn bạn rất nhiều vì đã giúp người đàn ông này. Bạn thực sự có một tốt bụng và biết quan tâm. Đây là nhà cũ của tôi ở Bình Tân. Tôi cũng dạy cùng trường với anh ấy. Cảm ơn một lần nữa vì lòng tốt của bạn. Tôi hy vọng anh ấy sẽ sớm khỏe lại)

Hành trình chữa lành đôi chân cho ông Tây sống đơn độc ở Sài Gòn - Hình 5
Bà con xung quanh hỗ trợ, đưa thầy giáo ngoại quốc vào bệnh viện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, đoạn clip được đăng tải vào ngày 25/7, tuy nhiên sự việc này đã diễn ra khá lâu vào trước thời điểm giãn cách xã hội. Theo chủ nhân đoạn clip, bác sĩ tại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình cho biết ông Bruce bị tổn thương chân, phải thay khớp nên chi phí khá cao. Hiện tại, các mạnh thường quân vẫn đang kêu gọi hỗ trợ. Mong rằng với sự giúp đỡ của mọi người, thầy giáo ngoại quốc này sẽ sớm khỏi bệnh.

Câu chuyện về ông Bruce và hành động tử tế của người Việt dành cho khách nước ngoài nhanh chóng nhận được sự quan tâm của mạng xã hội. Qua sự việc trên, bạn có suy nghĩ như thế nào về lòng tử tế của người Việt? Hãy cùng chia sẻ những câu chuyện đẹp nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cụ ông 'đòi vượt chốt, xúc phạm, chỉ thẳng mặt CA: "Tôi sống chết với anh, đừng có bố láo"03:30Nhà báo Hàn Ni dẫn luật, đòi quỹ mổ tim của bà Phương Hằng cũng phải công khai tài chính04:08Đang lái mô tô, cả nhóm người giật mình phát hiện sinh vật kỳ dị không rõ lai lịch chạy đằng trước01:58Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cô gái làm kiểm toán tại Mỹ chỉ ra điểm “vô lý” trong sao kê Trấn Thành, phía Vietcombank chưa chuẩn quy trình?05:30Phẫn nộ nhóm người lao xe qua rào cách ly, mặc kệ nhân viên y tế năn nỉ như bật khóc00:21Bà Phương Hằng “quê độ” khi bóc nhầm Trấn Thành, cho biết “xài tiền tỷ” nên đọc sai03:52Bị Công Vinh thách thức, bà Phương Hằng vào thẳng livestream bình luận 1 câu gây chấn động03:59Bà Phương Hằng tuyên bố: “Muộn rồi em” sau khi Trấn Thành tung sao kê 1000 trang03:52Nhà báo Hàn Ni - "Bông hồng thép" đang đối đầu bà Phương Hằng từng bị kỷ luật vì ẩu đả và xúc phạm danh dự người khác03:18Dẫn bố chồng đến tận nhà nghỉ đánh ghen, cô con dâu tuyên bố thẳng thừng: "Đây mới 1 tiếng thôi, chúng nó vần nhau 3 tiếng rưỡi"00:27Bị cư dân mạng tràn vào livestream đòi 50 tỷ, bà Phương Hằng gay gắt: Tôi chưa bao giờ nuốt lời, đừng hỗn xược như vậy!04:40Nguyễn Sin: “Bà Phương Hằng chưa có bằng chứng nhưng Thủy Tiên, Trấn Thành đã lao đao”04:46Giằng co, la hét om sòm để qua chốt phong tỏa bất thành, người phụ nữ "nằm vạ", còn dọa cả dân quân tự vệ00:32Luật sư có tiếng gây sốc với tuyên bố: Đã có hồ sơ ghi rõ Mr.Đàm, Trấn Thành, Hoài Linh, Thuỷ Tiên ăn chặn hàng trăm tỷ03:34Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Nguyễn Sin mượn “chiêm bao” cà khịa bà P. Hằng cực gắt: Mơ thấy bị kiện, chưa có 15 triệu liều vắc xin nào?04:23Cô giáo lộ ảnh nhạy cảm lúc tập huấn: Người thân cầu xin ngưng phát tán link, chính chủ khủng hoảng tâm lý03:17Đôi nam nữ đang mặc mỗi đồ lót thì bị đập cửa đánh ghen và pha xử lý chớp nhoáng00:55Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20

Tiêu điểm

Nóng: Hacker đã xâm nhập vào tài khoản Thủy Tiên phát hiện 300 tỷ, chấp nhận đi tù để tìm ra sự thật?
08:29:35 17/09/2021
Chính thức: Bà P.Hằng tuyên bố bồi thường danh dự Thủy Tiên nếu kiểm toán vào cuộc, chi phí nữ CEO “bao trọn gói”
17:54:31 17/09/2021
Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"
00:16:36 18/09/2021
Xuất hiện "vật thể lạ" chắn ngay trước cổng KDL 6000 tỷ Đại Nam sau tuyên bố đóng cửa sạch sẽ MXH của "bà tổng" Phương Hằng
22:57:31 16/09/2021
Rộ tin nam danh hài nổi tiếng có sở thích bao nuôi cả dàn trai trẻ, cồng đồng mạng gọi tên 1 người
00:45:57 17/09/2021
Luật sư nổi tiếng đanh thép nói về màn “sao kê” của Thủy Tiên: Tất cả bằng chứng tố cáo đã đến nơi cần đến
12:47:20 17/09/2021
Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn
11:50:11 17/09/2021
Loạt ảnh chưa từng tiết lộ của con dâu "bà trùm" Đại Nam rò rỉ trong đêm, dân tình mải hóng đến mất ngủ
06:01:43 18/09/2021
Vietcombank lên tiếng việc Thủy Tiên, Công Vinh không được livestream trong trong ngân hàng
09:03:39 18/09/2021
Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội
16:47:28 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Chuyên gia tội phạm học: Vợ chồng Thủy Tiên công bố sao kê là bước đi khôn ngoan, người vu khống nên chuẩn bị sẵn tinh thần
16:24:08 18/09/2021
Hậu event "mang sao kê ra trước công chúng", Thuỷ Tiên đón nhận "tin vui" bất ngờ?
17:10:33 18/09/2021
Tỏ thái độ chảnh choẹ không chịu vào bếp, Lâm Tâm Như bị "A Châu" Lưu Đào phản pháo cực gắt đến mức không nói được gì
18:07:26 18/09/2021
Trấn Thành cúng tổ nghiệp giản đơn, cầu mong chỉ 1 điều nhưng vẫn bị tấn công dữ dội
16:20:51 18/09/2021
Chồng nghèo hào phóng đãi bố mẹ vợ ăn nhà hàng, biết nguồn cơn tôi bật khóc nức nở
15:19:59 18/09/2021
Sang cô bạn thân nằm ké điều hòa, đang thiu thiu ngủ tôi giật bắn thấy bờ môi kề sát
15:16:13 18/09/2021
Trần Ý Hàm mắt lồi, má hóp, quá hốc hác dù đang mang thai
15:06:15 18/09/2021
Nam sinh lớp 12 bị điện giật tử vong trong lúc sạc điện thoại
18:10:50 18/09/2021
8 phim Hoa ngữ vượt qua vòng kiểm duyệt và chờ ngày lên sóng: Dương Tử, Triệu Lộ Tư đối đầu với Dương Mịch và Cảnh Điềm
16:38:54 18/09/2021
Thấy ảnh nóng trong điện thoại chồng cùng câu ỡm ờ của tiểu tam: “Em ngon hay chị ấy ngon”, cô vợ kết hợp với mẹ chồng cho đôi “mèo mả gà đồng” ra bã!
15:31:04 18/09/2021

Tin mới nhất

Streamer 50 tuổi nói về điều tiếng "đào mỏ" khi lấy Chủ tịch HĐQT Đại Nam: "Anh Dũng không có đồng bạc nào hết, vì..."

21:06:46 18/09/2021
Những đại gia thì lúc nào cũng có tin đồn xung quanh, vợ của ông Dũng lò vôi - Chủ tịch HĐQT Đại Nam cũng không ngoại lệ.

Đặt nick trong game là tên bạn gái nhưng lại thêm từ "ướt át" phía sau, nam thanh niên bị chia tay ngay tắp lự, CĐM chỉ trích mãnh liệt

21:00:50 18/09/2021
Bên cạnh việc bị bạn gái chia tay, anh chàng game thủ cũng đang phải đón nhận cơn mưa chỉ trích từ phía cộng đồng mạng.

Lôi ra sán xơ mít dài hàng mét từ bụng bệnh nhân có thói quen ăn thịt bò tái: Cần làm gì để tránh ăn phải thực phẩm nhiễm giun sán?

20:59:42 18/09/2021
Video quay cận cảnh sán xơ mít dài hàng mét làm tổ trong bụng bệnh nhân là một trong những clip gây xôn xao mạng xã hội TikTok.

Mắng mẹ em bé được bà Phương Hằng bay sang Singapore cứu là "vô ơn", Youtuber âm thầm "xóa dấu vết" sau khi gây phẫn nộ

20:58:29 18/09/2021
Tuy Youtuber kia chưa có lời xin lỗi công khai đến gia đình, nhưng mẹ em bé được bà Phương Hằng bay sang Singapore cứu cũng tạm thấy nhẹ nhõm.

Nam thanh niên "tố" bị sợi dây thép căng ngang đường cứa vào cổ, hất văng cả người lẫn xe khi đi qua chốt kiểm soát

20:51:37 18/09/2021
Điều khiển xe máy qua ngã tư, nam thanh niên bị sợi dây kẽm căng ngang đường cứa vào cổ khiến cả người và xe gặp nạn.

Nghe theo lời bà bán hàng cô gái mua trái sầu riêng 4,8 kg bao hạt lép nhưng bổ ra lại ngã ngửa với kết quả bên trong

20:50:27 18/09/2021
Những màn khui sầu riêng luôn nhận được những lượt tương tác cao trên các trang MXH. Hầu hết cộng đồng mạng đều mong chờ cái kết không biết sẽ nở hoa hay bế tắc. Bởi vậy không ngoa khi nói chọn được quả sầu riêng ngon rất hên xui.

Bị đồn bỏ học nuôi gia đình, Xoài Non lần đầu tiết lộ công việc của ba mẹ và chuyện “ăn nhờ ở đậu” một thời gian dài

20:49:02 18/09/2021
Xoài Non từng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi kết hôn với Xemesis vào năm 18 tuổi, trong khi đó, hot streamer này đã bước sang tuổi băm.

Lên đỉnh núi chơi, chàng trai vô tình chứng kiến "rồng hút nước" - hiện tượng siêu hiếm có và ngoạn mục

20:08:29 18/09/2021
Được biết, người địa phương quan niệm rằng cảnh tượng này tượng trưng cho việc rồng nhà trời đang bay xuống uống nước dưới biển.

Đặt mua chậu cây phát tài trên mạng, gần 1 tháng sau, cảnh tượng xuất hiện trên cây khiến cả nhà kinh hồn bạt vía

20:07:14 18/09/2021
Phát tài đâu chưa thấy, chỉ thấy chậu cây kia đã khiến cho cả gia đình trong câu chuyện dưới đây có một trải nghiệm kinh hoàng chưa từng thấy.

Nữ YouTuber hướng dẫn người xem 7 cách phân biệt vòng một to tự nhiên và "nhân tạo", fan rần rần ủng hộ vì kiến thức cần thiết

20:06:16 18/09/2021
Kiến thức mà cô nàng YouTuber mang lại chắc chắn khiến cho không ít người phải cảm thấy hữu ích.

Vợ triệu phú đô la Vương Phạm: Học rất giỏi, lương cả chục nghìn USD nhưng chồng không cho đi làm

19:57:31 18/09/2021
Những thông tin về vợ của Vương Phạm tuy ít ỏi nhưng khiến mọi người không khỏi thích thú.

Nữ streamer bốc lửa, nổi tiếng nhất nhì Việt Nam được fan vẽ chân dung, chính chủ không khỏi bàng hoàng

19:55:57 18/09/2021
Cô nàng được xem là một trong số những nữ streamer xinh xắn và có lượng người xem đông đảo tại Việt Nam.

Nữ giáo viên 38 tuổi quyết tán đổ ông lao công 65 tuổi, có quá khứ không phải dạng vừa

19:51:52 18/09/2021
Là một nữ giáo viên với công việc và thu nhập ổn định, người phụ nữ này vẫn quyết tâm đến với người đàn ông là nhân viên dọn vệ sinh, hơn mình 27 tuổi.

Hành động lạ của bé trai trong giờ ngủ trưa khiến cô giáo tò mò, lại gần thì bất ngờ

19:47:41 18/09/2021
Với các bậc cha mẹ, khi con cái đến độ tuổi mẫu giáo, ai cũng không khỏi cảm thấy lo lắng cho con.

Bà Phương Hằng "quay xe", tin nhắn “hồi còn thân” với Nhâm Hoàng Khang hot lại

18:08:13 18/09/2021
Sau hàng loạt những lùm xùm liên quan đến việc từ thiện của giới nghệ sĩ. Có thể nói, sức hút của bà Phương Hằng đối với cộng đồng mạng vẫn vô cùng lớn. Mọi động tĩnh của bà chủ Đại Nam luôn được mọi người quan tâm.

Giám đốc ngân hàng lên tiếng về việc: Chủ tài khoản muốn gì cũng được

18:05:42 18/09/2021
Giám đốc ngân hàng - người được cho là để lại bình luận về việc sao kê của Thủy Tiên đã lên tiếng đính chính về vấn đề này.

Clip thanh niên bơi như rái cá cứu cô gái nhảy cầu, danh tính thật gây sốc

18:03:30 18/09/2021
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đang liều mình nhảy xuống sông để cứu một cô gái gặp nạn khiến người xem không khỏi xúc động.

CĐM "soi" chi tiết bất thường trong bản sao kê của Thuỷ Tiên

18:02:20 18/09/2021
Mới đây, một số dân mạng bất ngờ soi ra chi tiết bất thường trong bản sao kê được Thuỷ Tiên đăng trải trên drive.

Chủ quên mua thịt, cún cưng lăn lộn giơ chân bó thạch ăn vạ

17:02:03 18/09/2021
Chó là loài vật rất thông minh. Đôi khi, chúng sẽ nghịch ngợm và làm một số điều khó tin để cuộc sống trở nên thú vị hơn.

Tình nguyện viên che mưa, trải thảm cho bà con đi đỡ ướt

17:00:19 18/09/2021
Khi đất nước bùng dịch, thanh niên trên cả nước đã không ngần ngại đăng ký làm tình nguyện viên.

Clip: Hai gia đình cãi nhau chí chóe khi số tiền sính lễ 584 triệu đồng gửi cô dâu đã 'không cánh mà bay'

16:43:38 18/09/2021
Khi nhà trai đến nhà gái đòi tiền thì bác gái cho biết tiền đã đưa cho nhà trai, nhưng thời điểm nào thì bà không nhớ.

Clip: Người đàn ông tự xưng là Ngọc Hoàng Đại Đế, xúc phạm anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo gây bức xúc dư luận

16:39:45 18/09/2021
Mới đây, nhiều thành viên mạng chia sẻ đoạn clip của người đàn ông tên L.G.L. Trong clip, người này tự nhận mình là Ngọc Hoàng Đại Đế, quản lý chuyện 3 cõi.

Ảnh Xoài Non làm cô dâu lại gây sốt diện rộng, giờ ngắm lại loạt váy cưới đỉnh cao vẫn thấy đẹp mê li

16:16:24 18/09/2021
Dù đã kết hôn gần 1 năm nhưng hình ảnh Xoài Non khi trở thành cô dâu vẫn thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.

"Loá mắt" trước diện mạo bảnh bao của quý tử lớn nhà tỷ phú Amazon, xứng đáng lọt top những người thừa kế được khao khát nhất thế giới

16:12:09 18/09/2021
Cậu con trai tuổi teen của ông chủ Amazon chắc chắn sẽ rất thu hút sự chú ý của truyền thông không chỉ vì có bố là siêu tỷ phú mà còn vì ngoại hình bắt mắt của mình.

Ở Việt Nam có loại máy "tự chế" thọt lủng trái dừa trong 1 nốt nhạc, mấy anh Tây nhìn vào cũng sửng sốt vì công nghệ quá đỉnh!

16:01:36 18/09/2021
Nói về độ khó, có lẽ chặt dừa và làm gà đều đòi hỏi skill ngang nhau, bạn phải sở hữu một bàn tay cầm dao thật sự chắc và có kinh nghiệm nhất định thì mới hoàn thành êm xuôi được.

Bí mật của những "con ngựa đua bạc tỷ" ở Trường đua Đại Nam qua lời kể của đại gia Phương Hằng: "Quý vị biết không, tụi nó..."

15:57:26 18/09/2021
Có thể nói CEO của khu du lịch Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng đã dành toàn bộ tâm huyết của mình dành cho Trường đua Đại Nam.

Hai xe hủ tiếu gõ “buôn bán” giữa mùa dịch nhưng lại chẳng chịu lấy tiền của khách, hỏi ra mới biết sự thật quá bất ngờ

15:47:03 18/09/2021
Hình ảnh hai chiếc xe hủ tiếu gõ ngang nhiên mở bán trong mùa dịch khiến nhiều người kinh ngạc. Tuy nhiên, quan sát kỹ sẽ thấy một điều đầy bất ngờ và biết được lý do tại sao họ lại có thể được phép buôn bán trong thời điểm giãn cách.

Xin lỗi vì đã cười nhưng ai coi clip lắc trà sữa này mà không cười thì tôi cho 50 tỷ, hứa uy tín!

15:45:32 18/09/2021
Quý vị ơi, ở thời điểm cốc trà sữa quý hơn cả cây vàng như bây giờ, ai mà có được một ly (mua ở hàng nhé chứ tự làm dở lắm) thì lại chả khoe tung lên trên Facebook.

Nam sinh tỏ tình công khai giữa sân trường, bất ngờ lại đến từ tiếng hét của "người thứ ba", chỉ 5 từ mà nghe rõ đau lòng

15:37:31 18/09/2021
Ai đi qua tuổi học trò mà chưa từng có crush hẳn có đến 90% là nói xạo. Với những rung cảm đầu đời, học trò sẽ có nhiều cách tỏ tình đi vào lòng người vừa ngô nghê, vừa đáng yêu. Nếu sau này lớn lên và nhớ lại, những câu chuyện tình gà ...

Có thể bạn quan tâm

Dồn lực kiểm soát ổ dịch mới tại huyện Phú Tân, An Giang

Đời sống

21:07:30 18/09/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 mới phát sinh tại huyện cù lao Phú Tân, ngày 18/9, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang cùng đoàn công tác của tỉnh đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thị trấn Phú M...

Phong tỏa thêm một ngõ ở Long Biên sau khi CDC Hà Nội công bố ca F0 mới

Sự kiện nóng

21:07:14 18/09/2021
Chiều nay (18/9), lực lượng chức năng phường Ngọc Thụy (quận Long Biên) đã tiến hành phong tỏa tạm thời một ngõ phố trên địa bàn do có liên quan tới ca F0 mới được CDC Hà Nội công bố chiều nay.

Loài hoa đẹp hiếm có chỉ tồn tại ở hai địa điểm trên thế giới

Chuyện lạ

21:07:10 18/09/2021
Cây hoa trà đỏ chính là loài hoa đẹp hiếm nhất thế giới vì nó chỉ mọc ở hai địa điểm trên thế giới là Anh và New Zealand.

Website nổi tiếng thế giới vẽ ra “kết cục buồn” cho ĐT Việt Nam trước trận quyết định ở World Cup

Bóng đá việt nam

21:07:09 18/09/2021
Trang web này cho rằng tuyển Việt Nam sẽ thất bại trước Cộng hòa Séc, đồng nghĩa với khả năng rất lớn bị loại khỏi VCK Futsal World Cup.

Sao Việt diện áo dài cúng Tổ nghề

Phong cách sao

21:05:29 18/09/2021
Hoa hậu Khánh Vân, MC Thanh Thanh Huyền, diễn viên Nam Thư chọn áo dài truyền thống khi bày mâm cúng Tổ nghề tại nhà.

Điểm yếu khiến tiêm kích J-20 của Trung Quốc "hụt hơi" trước F-35 và F-22

Thế giới

21:03:58 18/09/2021
Được kỳ vọng trở thành đối thủ cạnh tranh của các tiêm kích F-35 và F-22 Mỹ, nhưng dòng máy bay J-20 của Trung Quốc được cho là chưa thể so sánh với các máy bay chiến đấu của Mỹ.

Món đậu hũ chiên mắm tỏi thơm ngon lạ miệng

Ẩm thực

21:03:57 18/09/2021
Món đậu hũ chiên mắm tỏi với đậu hũ vàng giòn, đậm đà vị nước mắm cộng thêm mùi thơm của tỏi, kích thích vị giác chỉ ăn một lần là sẽ nhớ mãi. 

Diệu Nhi tâm sự điều lạ sau tin đồn bí mật sinh con cho Anh Tú

Sao việt

21:01:34 18/09/2021
Thời gian gần đây, Diệu Nhi - Anh Tú vướng tin đồn bí mật sinh con sau 6 năm yêu nhau. Có thể thấy trong khoảng 1 tháng qua, Diệu Nhi ít xuất hiện trên mạng xã hội hơn hẳn. Gần đây, thỉnh thoảng cô nàng mới đăng tải một vài bài viết và ...

Nam thanh niên lên mạng lừa bán nông sản, chiếm đoạt tiền của 58 người

Pháp luật

21:00:21 18/09/2021
Nam thanh niên lập tài khoản Tú Cường trái cây, sau đó lừa bán nông sản cho 58 người, chiếm đoạt số tiền hơn 80 triệu đồng.

Ưu điểm và cách dùng nước hoa khô

Làm đẹp

20:52:51 18/09/2021
Nước hoa khô được điều chế dưới dạng sáp tương tự son dưỡng môi, mùi hương nhẹ nhàng, phù hợp dùng mỗi ngày.

Mobileye sẽ triển khai 50 xe taxi tự lái tại Munich (Đức) vào năm sau

Ôtô

20:37:22 18/09/2021
Giám đốc điều hành (CEO) của Mobileye, công ty con về công nghệ xe tự lái của Tập đoàn Intel Corp, cho biết công ty này dự định sẽ triển khai 50 xe taxi tự lái tại Munich (Đức) vào năm sau.

Thêm mẫu xe tay ga Trung Quốc ‘nhái’ kiểu dáng Honda ADV 150

Xe máy

20:32:05 18/09/2021
Mẫu xe tay ga MotoSuper Advisa 150 xuất xứ Trung Quốc trang bị động cơ 150 phân khối, hệ thống chống bó cứng phanh ABS 2 kênh… sở hữu kiểu dáng y hệt Honda ADV 150 đang phân phối tại các nước Đông Nam Á.