Đầu tư giỏ quà 2 triệu sang biếu mẹ chồng tương lai, cô gái vội vàng ‘quay xe’ khi nhìn thấy bóng trắng mệt mỏi trong góc vườn

Nhìn thấy cảnh không nên thấy, Phương đột nhiên cảm thấy sợ hãi . Cô quay ngược vào trong nhà, nói chuyện qua loa với mẹ chồng tương lai rồi nhanh chóng cầm túi xách ra về.

Mẹ chồng tương lai của Phương có 2 người con trai. Anh cả đã lập gia đình được 3 năm, người con còn lại chính là bạn trai của Phương. Cô từng nghe phong thanh rằng, mẹ của người yêu rất ghê gớm, phân biệt đối xử rõ ràng với người giàu , kẻ nghèo . Bà không thích nàng dâu cả một chút nào, bởi nghe đâu cô ấy từ quê lên lập nghiệp . Bố mẹ đẻ không có điều kiện…

Nghe đồn vậy thôi chứ Phương thấy mẹ chồng tương lai đối xử với mình rất tốt. Thậm chí còn niềm nở, thường xuyên gọi điện hỏi thăm, mời sang nhà chơi. Thi thoảng bà còn rủ Phương đi shopping với mình… Có người nói là do nhà Phương giàu. Nhưng cô không tin. Cô tin vào trực giác của mình. Mẹ bạn trai ăn ở 2 mặt thì kiểu gì cô cũng sẽ nhận ra! Nhưng rồi đến một ngày, Phương thay đổi suy nghĩ khi chứng kiến cảnh tượng không nên thấy.

Đó là thứ 6 tuần trước, Phương mua giỏ quà trị giá 2 triệu sang nhà mẹ chồng tương lai để chúc Tết sớm. Nhà bạn trai ở Hà Nội nhưng quê của Phương lại trong TP. HCM. Cô muốn tuần này bay vào trong đó với bố mẹ nên mới sắp xếp buổi gặp gỡ này.

Đây là lần thứ 3 Phương diện kiến mẹ chồng tương lai . Bà vẫn niềm nở, vui vẻ như những ngày đầu gặp cô, chính vì thế Phương càng cho rằng mọi người chỉ đồn đoán linh tinh. Tuy nhiên, vừa ngồi chơi được tầm 15 phút, Phương thấy có một người phụ nữ từ nhà tắm đi ra. Chị này đang mang thai, có vẻ sắp đến ngày sinh, cái bụng to vượt mặt, bước đi nặng nề…

Người phụ nữ vừa đi vừa khệ nệ bê chậu quần áo khá to. Ấy thế nhưng mẹ chồng tương lai và anh của người yêu đang nằm võng chơi điện tử lại chẳng có phản ứng gì. Lúc đó, Phương cứ tưởng đây là người giúp việc, nhưng trong lòng lại gợn lên thắc mắc rằng: Tại sao chửa to thế rồi mà vẫn phải đi làm?

Người phụ nữ đó chào Phương một cách dè dặt rồi lặng lẽ đem đống quần áo đi phơi. Xong xuôi chị lại quay vào trong, cầm cái chổi và thùng nước lau nhà đi lên lầu. Nhà người yêu Phương có 4 tầng, Phương tự nhiên cảm thấy khâm phục chị gái này, bởi lớn từng này nhưng cô chưa bao giờ vất vả như thế.

Đầu tư giỏ quà 2 triệu sang biếu mẹ chồng tương lai, cô gái vội vàng quay xe khi nhìn thấy bóng trắng mệt mỏi trong góc vườn - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Chị gái còn đang hì hục lau dọn, thì mẹ chồng tương lai của Phương lên tiếng: ‘ Cái Đào xong việc chưa, xuống mà lo liệu bữa trưa đi, còn để đến bao giờ? Hôm nay nhà có khách quý đấy’. Phương bất giác nhìn lên cái đồng hồ đối diện mình, mới hơn 9 giờ mà mẹ người yêu đã giục chị gái kia. Chẳng phải cô ấy làm việc từ nãy giờ chưa kịp thở sao ?

Đang nghĩ ngợi thì anh của bạn trai cũng gắt lên đầy cáu kỉnh khiến Phương giật mình: ‘ Nhanh nhanh cái tay lên, bố con tôi còn phải ra trường’ . Mẹ anh lắc đầu, bồi thêm câu: ‘Cả ngày chẳng được cái việc gì. Có bữa cơm cũng phải giục giã mỏi mồm. Chỉ biết ăn với đẻ…’. Lúc này Phương mới vỡ lẽ, người phụ nữ kia chính là chị dâu cả trong nhà mà mọi người hay nhắc tới.

Phương hỏi mẹ chồng tương lai về chị gái đó, thì bà lắc đầu ngán ngẩm: ‘Chị dâu của con đấy. Từ ngày về đây có phải làm gì. Chỉ biết ăn với đẻ. Mà đẻ ra một lũ vịt trời. Chán lắm’. Nghe vậy, Phương bắt đầu tin những lời mọi người nói là sự thật. Nhìn bóng dáng người phụ nữ đó mà cô thấy thương. Chị ta cần mẫn làm lụng như con ong, không ca thán, không dám thái độ. Thấy mẹ chồng và chồng giục, chị đang cố lau nhanh tay. Dù tiết trời mùa đông, mà rõ ràng Phương thấy trên trán chị lấm tấm mồ hôi.

Phương ngồi chơi thêm một lúc nữa thì nghe thấy tiếng chuông điện thoại trên tầng. Đó là điện thoại của mẹ người yêu . Bà nói Phương cứ ngồi chơi, bà lên nghe xong rồi sẽ xuống dẫn cô đi shopping.

Mẹ bạn trai đi khỏi, Phương ngồi chán quá và cảm thấy ngại với ông anh chồng tương lai đang ngồi chơi game , miệng không ngừng thốt ra lời thô tục, phấn khích, cô đứng lên ra ngoài đi dạo. Bất giác, ánh mắt cô chú ý đến một bóng trắng đang thập thò trong vườn nhà người yêu . Phương mon men lại gần.

Là chị gái lúc nãy. Chị ta cũng đang nghe điện thoại, vừa làm bộ dạng vui vẻ vừa nói với đầu dây bên kia: ‘ Con ổn mà. Đứa bé phát triển rất tốt. Mẹ chồng tâm lý yêu thương con lắm ạ. Cả ngày con chỉ nằm ăn với chơi, mụ mị hết cả đầu rồi đây. Mẹ không phải lo đâu. Chồng con cũng yêu thương con lắm. Gì cơ ạ? Ai nói với mẹ là chồng con lăng nhăng? Không có chuyện đó đâu. Chồng con chung thủy là số 1 đấy… ‘. Nhưng vừa tắt máy thì chị khóc nức nở, nước mắt giàn giụa. Chị bịt chặt miệng để tiếng khóc không phát ra thành tiếng. Nhìn chị ấy thật đau khổ.

Phương tự nhiên cảm thấy run sợ. Nhớ đến ánh mắt mẹ chồng tương lai nhìn chị ta lúc nãy, quả thật bà không thiện cảm với con dâu lúc nào. Trở lại trong nhà, Phương cảm thấy không còn hứng thú khi ở lại ăn cơm nữa. Cô mau mải chào mẹ và anh của người yêu, viện cớ rằng có việc gấp rồi xin phép ra về.

Từ hôm đó đến nay, Phương cứ lởn vởn trong đầu 1 suy nghĩ: Có nên tiếp tục mối quan hệ yêu đương này?

Mẹ bạn trai đòi chửa trước mới được cưới, tôi cười khẩy yêu cầu việc khiến tất cả cứng họng

Bác ấy bảo nhà bác ấy không rước về hạng gà mái không đẻ được trứng và cau điếc. Tốt nhất cứ phải tậu cả trâu cả nghé, vừa yên tâm mà lại được song hỷ lâm môn.

Vẫn biết hiện nay vấn đề vô sinh khá phổ biến. Thế nhưng nguyên nhân hiếm muộn chia đều cho cả đàn ông và phụ nữ. Đâu phải chỉ tại phụ nữ mà các bậc mẹ chồng tương lai lại đưa ra yêu cầu bạn gái của con trai phải có thai trước mới được làm đám cưới?

Yêu cầu ấy thật quá nực cười và vô lý. Nhỡ con trai các bà mới là người gặp vấn đề về sức khỏe sinh sản thì sao? Hơn nữa muốn biết bệnh tình ra sao thì cách văn minh và tân tiến nhất chẳng phải là đi khám sức khỏe tiền hôn nhân hay sao?

Chính vì những suy nghĩ đó mà khi mẹ bạn trai thẳng thừng ném vào mặt em yêu cầu phải có thai mới được cưới, em đã tức giận vô cùng. Hai năm yêu nhau, tình cảm và tình nghĩa đâu phải ít ỏi gì, tất nhiên em không dễ dàng nói ra lời chia tay. Nể bác ấy là mẹ Nghĩa - bạn trai em nên em nhịn. Em chỉ bảo con cái là của trời cho, khó mà biết được lúc nào con sẽ đến bên mình. Nếu cứ chờ có thai mới cưới thì e rằng sẽ lỡ mất ngày tháng đẹp.

Mẹ bạn trai đòi chửa trước mới được cưới, tôi cười khẩy yêu cầu việc khiến tất cả cứng họng - Hình 1

Nhỡ con trai các bà mới là người gặp vấn đề về sức khỏe sinh sản thì sao? (Ảnh minh họa)

Nhưng mẹ Nghĩa khăng khăng không chịu. Bác ấy bảo nhà bác ấy không rước về hạng gà mái không đẻ được trứng và cau điếc. Tốt nhất cứ phải tậu cả trâu cả nghé, vừa yên tâm mà lại được song hỷ lâm môn. Bác ấy thấy em không gật đầu thì bảo em không yêu Nghĩa, nếu yêu thật thì đề nghị nhỏ ấy sao lại không đáp ứng được?

Em không muốn cãi nhau với trưởng bối để mang tiếng hỗn láo. Em bảo Nghĩa về thuyết phục mẹ anh, ban đầu Nghĩa đứng về phía em nhưng sau đó lại quay ra nghe lời mẹ. Nghĩa bảo em quá ngang bướng và cứng nhắc, chuyện có bầu trước bây giờ nhan nhản, sao phải quan trọng hóa vấn đề.

"Nếu là vô tình có bầu thì em chẳng nói làm gì. Nhưng rõ ràng nhà anh đang coi em chẳng khác gì cái máy đẻ, phải đẻ được thì mới qua cửa. Nếu em có vấn đề gì thì anh cũng định bỏ em luôn phải không? Như vậy thì bao tình yêu, tình nghĩa của chúng mình ở đâu? Mới khó khăn một chút anh đã vội vã quay lưng ư?", em chất vấn Nghĩa như vậy thì anh im bặt, thế nhưng anh vẫn không thay đổi suy nghĩ của mình.

Thú thật em không bị vô sinh, bởi trước đó em đã từng đi khám sức khỏe với cô bạn thân rồi. Nhưng em ức chế cách suy nghĩ và đối xử của nhà Nghĩa với mình, coi em chẳng khác gì món hàng, là công cụ sinh con cả.

Mẹ Nghĩa thấy em cứng rắn không nhượng bộ thì ra tôi hậu thư với em, rằng không chấp nhận thì chia tay Nghĩa. Bà sẽ cấm Nghĩa qua lại với em nữa, bà không muốn có cô con dâu khó bảo, ương bướng, ngang ngược như em. Và Nghĩa thì hoàn toàn im lặng trước lời thách thức đó của mẹ mình với bạn gái.

Mẹ bạn trai đòi chửa trước mới được cưới, tôi cười khẩy yêu cầu việc khiến tất cả cứng họng - Hình 2

Nghĩa vẫn ỉ ôi xin lỗi em và hứa hẹn sẽ thuyết phục mẹ mình. Ảnh minh họa

Đến nước này em cũng chẳng muốn nể nang gì nữa. Em nói luôn: "Nếu bác muốn cháu chửa trước cũng được thôi. Nhưng có đi thì phải có lại, đó là đạo lý đơn giản ở đời, cháu tin bác cũng biết rõ. Ai cũng lo xa và sợ hãi những khả năng xấu, cháu cũng vậy. Bác sợ cháu không thể có con, cháu cũng sợ bác sau này không nhận cháu. Lời hứa suông chẳng để làm gì đâu bác ạ, ối vụ việc hứa hẹn cho lắm nhưng có bầu ra rồi lại ruồng rẫy mẹ con người ta đấy bác ạ.

Cho nên nếu bác muốn cháu chửa thì bác phải đưa cho cháu 500 triệu làm tin. Cháu không chửa được, cháu sẽ trả lại bác tiền. Nếu cháu có thai mà nhà bác không muốn nhận nữa thì coi như đó là tiền chu cấp nuôi con của anh Nghĩa".

Mẹ Nghĩa và Nghĩa cứng họng không nói được gì. Đặt ra yêu cầu với người khác thì dễ lắm nhưng bị người khác yêu cầu ngược lại thì thật chẳng dễ chịu chút nào. Sau đó mẹ Nghĩa nổi khùng trách em tính toán, sống chẳng có chút tình cảm nào. Em độp luôn rằng người sống vì tình cảm chẳng bao giờ ép con gái nhà người ta mang thai rồi mới được cưới cả.

Sau vụ việc ấy mẹ Nghĩa giận em, cấm em không được bén mảng tới nhà bác ấy nữa. Em cũng chẳng cần, nhất là chia tay cũng được. Nhưng Nghĩa vẫn ỉ ôi xin lỗi em và hứa hẹn sẽ thuyết phục mẹ mình. Nghĩ mà chán các chị ạ. Bác ấy cũng là phụ nữ mà sao không thể thông cảm, cứ làm khó em làm gì chứ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong01:00Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình30:03Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38Trấn Thành lại 'vạch mặt' Hari Won ăn cơm xong bắt mẹ ruột rửa chén, khẳng định chắc nịch: 'Đẻ con gái chỉ lời được đứa con rể thôi'01:062 couple chị em hot nhất Vbiz phát "cẩu lương" trá hình trên thảm đỏ: Cái ôm eo của Lâm Bảo Châu cho Lệ Quyên chiếm spotlight01:17Tiết lộ nguyên nhân nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng đòi tự tử tại trường học ở TP.HCM00:37Có cái túi thôi mà Thu Trang và Diệu Nhi tranh nhau: Chị tố em ăn cắp vặt, em kêu than bị chị "ăn hiếp"00:32Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:19Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:428 phút giải cứu nữ sinh đu lan can ở TP.HCM00:50Kavie Trần bị người thân Vân Quang Long bên Mỹ nói ăn cướp vali đồ, bức xúc lên tiếng09:15“Cẩm Tâm Tựa Ngọc” của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương có gì mà hot đến vậy?05:43Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công00:23Đang được Bình An ôm eo, Á hậu Phương Nga bất ngờ có pha xử lý gây tranh cãi vì quá “cồng kềnh” trên thảm đỏ00:18Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới vì nguyên nhân này?00:41Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà07:11

Tiêu điểm

Nhắm mắt cưới con gái hư hỏng của sếp, đêm tân hôn tôi sốc đến ngã nhào
07:31:13 04/03/2021
Xa chồng nửa tháng về, vội đi mua bao cao su, tôi rụng rời nghe chị bán hàng chúc mừng
07:29:01 04/03/2021
Mừng thầm cưới chồng 1m80 như tạc tượng, đêm tân hôn sốc nặng nhìn chồng quỳ mọp ở góc giường
07:25:25 04/03/2021
Xa chồng nửa tháng, về lập tức lôi anh vào phòng ngủ, sờ lên đầu giường mà tôi rụng rời
11:25:30 05/03/2021
Gia cảnh bạn trai quá giàu, tôi trót hỏi mẹ anh "nhà bác chắc chẳng thiếu thứ gì nhỉ" thì lập tức nhận được đáp án hết hồn
23:33:49 03/03/2021
Trước ngày tôi tái hôn, vợ cũ đòi gặp bằng được rồi giật cà vạt thủ thỉ điều gây sốc
08:09:56 05/03/2021
Mẹ chồng lột quần áo đuổi đi vì không đẻ được, tưởng bi kịch nào ngờ đời tôi lên tiên
09:55:47 04/03/2021
Bạn gái mặc váy “thả rông” qua đêm với anh bạn thân, chàng trai ngây ngô hỏi câu lạ
09:35:33 04/03/2021
Đêm nào cũng nghe tiếng thủ thỉ dỗ dành, tôi rợn người nhìn việc vợ lén làm lúc 2h sáng
18:26:48 04/03/2021
Mẹ bạn trai đưa cho túi cam nhờ bổ, khi bê đĩa lên lại bị chê "bủn xỉn" và lời đáp trả thâm sâu khiến bà bẽ bàng
21:53:40 03/03/2021

Thông tin đang nóng

Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'
15:10:36 05/03/2021
Bị chị Vân Quang Long chỉ trích, Linh Lan 'phản đòn': 'Chị đã sống tốt chưa mà đi phán xét người khác'
15:43:12 05/03/2021
"Não cá vàng" số 1 Vbiz gọi tên ca sĩ Phi Nhung: Cùng con trai đến sự kiện sau ồn ào mà gặp sự cố "cười ra nước mắt"
14:26:24 05/03/2021
Trốn trong tủ quần áo cho chồng bất ngờ, cảnh tượng chứng kiến được khiến tôi bủn rủn
14:41:37 05/03/2021
Màn 'lột xác' siêu đỉnh của Lương Bích Hữu sau thời gian dài vắng bóng
15:31:21 05/03/2021
Lộ ảnh thuở nhỏ của loạt nữ diễn viên nổi tiếng: Song Hye Kyo và Son Ye Jin, ai đáng yêu hơn?
15:08:40 05/03/2021
Cái kết bất ngờ cho những mỹ nhân Hoa ngữ 'cọc đi tìm trâu'
16:09:48 05/03/2021
Hồ Ngọc Hà đáp trả khi bị chê vòng 2 khác xa ảnh tự đăng và bị chụp
15:54:07 05/03/2021
Hotgirl 2k2 yêu chú 8X, nào ngờ là "streamer giàu nhất Việt Nam", cưới về mẹ chồng trao tài sản
16:27:42 05/03/2021
Vợ bị tai nạn nhưng chồng vẫn cố nhậu xong mới đến viện, nhìn thấy thứ trong túi xách và nơi cô đã đến hôm nay mà anh ta "bủn rủn"
14:26:54 05/03/2021

Tin mới nhất

Cưới cô vợ một đời chồng, đêm tân hôn tôi choáng nặng khi lật chăn

19:33:52 05/03/2021
Sau màn ân ái nồng nàn, khi lật tấm chăn lên thì tôi choáng váng nhìn thấy một vết máu đỏ trên chiếc ga trải giường.

Đọc được tin nhắn ướt át vợ gửi cho bồ, tôi lao đến bắt gian thì lập tức cảm động

19:31:36 05/03/2021
Vốn định đợi vợ về sẽ đưa đơn ly hôn cho cô ấy ký. Thế nhưng đợi ở nhà nóng ruột không chịu nổi, cuối cùng tôi vẫn lao đến địa chỉ khách sạn mà vợ ghi trong tin nhắn. Thôi thì chứng kiến cảnh tượng ấy một lần để rồi quyết định cho dứt k...

Mới cưới nửa năm nhưng vợ chồng tôi đã như người dưng

18:20:59 05/03/2021
Mỗi ngày trôi qua với em thật quá sức chịu đựng về tâm lý. Em cứ phải nhìn sắc mặt của chồng để mà tiếp tục sống và làm việc nhà.

Thấy cái áo mới để trên bàn, chồng tôi giận dữ đem ném xuống đất nhưng khi biết áo của ai thì ngượng mặt nhục nhã

18:15:37 05/03/2021
Hành động của chồng như tạt một gáo nước lạnh vào mặt tôi. Nhìn anh ngượng ngùng, tôi chẳng thấy hả hê mà chỉ thấy xót xa và thất vọng.

Bố đẹp như tượng mà con lớn lên xấu xí, tôi hoảng loạn trước bí mật không tưởng của chồng

16:04:24 05/03/2021
Vậy ra đó là lý do mà chồng tôi thấy con không giống mình nhưng lại chẳng hề đặt nghi vấn bị đổ vỏ. Đâu như những người đàn ông khác, thấy con lớn lên không giống bố đã vội vàng đi xét nghiệm ADN kiểm tra quan hệ huyết thống.

Sáng cuối tuần, vợ nấu món bún chả tôi yêu thích, rồi nói ra 4 từ khiến tôi gục ngã

15:58:34 05/03/2021
Món bún chả thơm phức được bưng lên, tôi và vợ vừa ăn vừa chuyện trò. Thật là một buổi sáng cuối tuần yên bình và thư thả.

Về nhà chồng sống chung, vợ bàng hoàng vì phải "bao nuôi" thêm con của chị gái, hoảng hốt khi cả nhà tuần ăn nhậu 2-3 lần nhưng chỉ có mình chi tiền

14:19:01 05/03/2021
Tuy nhiên, nhà đông người, bao nhiêu cũng không đủ, từ tiền ăn tiền uống, tiền đồ dùng sinh hoạt, tất cả là mình chi hết, nàng dâu kể.

Tăng ca về muộn đã thấy một người phụ nữ lạ mặt chờ sẵn, tôi bất ngờ với thân phận và càng choáng váng trước lời đề nghị của chị ta

14:13:04 05/03/2021
Mời chị ta vào nhà, tôi hỏi chị ta tìm tôi có việc gì. Chần chừ một lát, chị ta ngước khuôn mặt rơm rớm nước mắt hỏi tôi với vẻ nài xin...

Buổi sáng bị hàng xóm tọc mạch, tôi châm chọc vài câu khiến cô ấy tái mặt bỏ đi, ngờ đâu chiều về đã gặp ngay tai vạ

14:08:51 05/03/2021
Lời nói của em đã trúng tim đen cô hàng xóm. Cô ấy chạy vội về nhà, một lúc sau thì vọng ra tiếng quát tháo.

Sau ly hôn 3 tháng, vợ cũ bỗng hẹn gặp rồi đưa cho tôi chiếc chìa khóa nhà và một yêu cầu gây sốc

13:47:11 05/03/2021
Tôi kinh ngạc tưởng vợ cũ muốn đoàn tụ nên đang nghĩ cách từ chối. Vì 3 tháng qua sống một mình tôi thấy tự do và thoải mái vô cùng, không có ý định quay lại với cô ấy.

Biết bố mắc bệnh nặng, tôi đưa ông 30 triệu nhưng lại chuyển nhầm thành 300 triệu, mới vài ngày đã nhận tin sét đánh

13:43:07 05/03/2021
Tôi không ngờ lại có ngày mình bị chính bố đẻ lừa dối. Khổ nhất là bây giờ chồng tôi vẫn chưa biết chuyện.

Lấy nhau 3 năm không có con, tôi rụng rời biết việc chồng lén làm mỗi đêm

12:29:02 05/03/2021
Thế nhưng khi đến gần cửa phòng làm việc của chồng và nghe được cuộc nói chuyện vẳng ra từ phía xong, tôi không khỏi rụng rời chân tay. Tôi đã khám phá ra một bí mật kinh khủng mà chồng che giấu trong 3 năm qua.

Chồng mất 10 ngày, mẹ đẻ chở đến bệnh viện rồi cầu xin việc khiến tôi sững sờ khóc lặng

10:35:42 05/03/2021
Khi tôi ghé qua, mẹ chẳng nói chẳng rằng giục tôi lên xe máy, sau đó bà chở thẳng tôi đến cổng bệnh viện. Tôi giật mình tưởng bà muốn đi khám bệnh nhưng bà nói rằng bà hoàn toàn khỏe mạnh không có vấn đề gì cả.

Nửa tháng xa nhau, chồng sắp cưới vội ôm hôn nhưng nhìn thùng rác nhà anh, tôi quyết hủy hôn

08:07:15 05/03/2021
Để chứng minh mình không mệt, anh còn bế thốc tôi lên, đi về phía phòng ngủ. Tôi ôm chặt cổ anh cười khanh khách. Nhưng khi anh đi qua vị trí đặt thùng rác, ánh mắt tôi chợt nhìn thấy mấy thứ bên trong thùng rác ấy thì lập tức đứng hình...

Về quê sinh con 3 tháng, lúc bế con lên thì osin chặn cửa tuyên bố điều không tưởng

07:57:01 05/03/2021
Ai ngờ đâu khi mẹ con tôi khăn gói trở lại nhà thì đón chào tôi lại là một cảnh tượng không thể tưởng tượng nổi. Tôi bấm chuông mãi Hoa mới ra mở cửa. Tôi kinh hãi nhìn sự thay đổi đến chóng mặt của cô giúp việc nhà mình.

Sắp tái hôn về thăm mẹ vợ cũ, tôi ngã khụy khi nhìn ảnh vợ cũ đặt trên ban thờ

07:55:02 05/03/2021
Đứng trước căn nhà của mẹ vợ cũ, mọi thứ vẫn chẳng thay đổi gì. Nhìn thấy tôi, bà thậm chí còn mãi mới dám xác nhận. Khi được bà mời vào nhà, tôi ngước nhìn lên ban thờ và chết sững khi bắt gặp tấm ảnh vợ cũ được đặt trên ấy.

Về ra mắt thấy căn nhà rách nát, ai ngờ lúc về mẹ anh đặt vào tay thứ sốc

07:52:32 05/03/2021
Nếu em tỏ ý khinh gia cảnh nhà Phong thì chắc chắn em chẳng thể bước được chân vào làm con dâu bác, chứ đừng nói là nhận được món quà bất ngờ như thế.

Nửa đêm về nhà thấy con nằm khóc khản cổ, tôi bủn bủn nhìn việc vợ đang làm dưới bếp

07:50:17 05/03/2021
Tôi nghe được tiếng con khóc ngằn ngặt trong phòng ngủ nhưng không có ai dỗ dành thằng bé. Lao vào phòng ngủ thì thấy con nằm chỏng chơ trên giường, khóc đến tím tái mặt mày. Vợ tôi và mẹ tôi chẳng thấy bóng dáng đâu cả.

Dẫn vợ sắp cưới đi kiểm tra sức khỏe sinh sản, bác sĩ cười chúc mừng khiến tôi hóa đá

07:35:12 05/03/2021
Khi tôi và cô ấy nhận kết quả khám bệnh từ bác sĩ thì vị bác sĩ ấy cười tươi chúc mừng chúng tôi sắp được lên chức.

Công việc của chồng bận bịu tới nỗi trong mỗi lần "ân ái", tay anh đều kè kè chiếc điện thoại, nào ngờ đằng sau là sự thật quá cay đắng

23:27:50 04/03/2021
Dù là vợ chồng với nhau tôi cũng không thể chấp nhận điều kinh khủng như vậy được!

Thấy vợ xách vali ra cửa, chồng chặn lại, hất hàm "muốn đi thì trả hết tiền ăn ở", song lời đáp trả đanh thép của chị lại khiến gã bẽ mặt

22:30:00 04/03/2021
Cô muốn đi đâu thì đi, phải trả hết tiền 2 năm qua cô ăn uống, ngủ nghỉ ở cái nhà này. Bằng không thì đừng hòng nghĩ đến chuyện bước ra khỏi đây - Tiến gân cổ quát vợ.

Thu nhập 60 triệu/tháng vẫn bị chồng khinh thường “thấp kém”, 2 tháng sau anh ta phải cuống quýt xin tha thứ nhưng lời đáp của cô mới đủ “nghẹn đắng”

22:24:32 04/03/2021
Chỉ sau 2 tháng vợ rời khỏi nhà, Quân đã hối hận xanh ruột, lập tức lao đến xin lỗi mong được đón mẹ con Thương về.

Bữa nào tới chơi chị dâu cũng thết thịt bò, cứ tưởng món khoái khẩu của các cháu, tới khi vô tình bắt gặp chị trên phố tôi mới sốc

21:54:57 04/03/2021
Khi biết được bí mật của chị dâu, tôi vô cùng bất ngờ. Song tôi cũng thông cảm và thương chị nhiều hơn.

Trong đám cưới, tôi được một người lạ trao cho 3 chỉ vàng, đến khi biết thân phận của bác ấy, tôi sững sờ như "hóa đá"

21:07:24 04/03/2021
Tôi kinh ngạc không thể tin nổi. Nhớ lại nụ cười hiền lành, chân thành của bác ấy mà trong lòng tôi cảm thấy rất xúc động.

Nghe tiếng khóc thút thít phát ra từ phòng chị chồng, tôi nhìn vào thì sững sờ thấy chị quỳ lạy chồng bên trong

21:05:12 04/03/2021
Nhìn cảnh tượng trong phòng chị chồng, tôi không dám tin vào mắt mình.

Cưu mang cô gái lạ đang mang bầu 5 tháng, khi đứa trẻ chào đời chưa đầy tháng, tôi đã cay đắng đón nhận hậu quả

21:02:19 04/03/2021
Thương cô gái bụng mang dạ chửa không nơi nương tựa, tôi đã đón hai mẹ con về nuôi. Và giờ thì lãnh hậu quả nặng nề.

Có thể bạn quan tâm

10 vấn đề đặc biệt lưu ý cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021

Học hành

20:27:11 05/03/2021
 Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên Bộ GD&ĐT vẫn chưa ban hành được dự thảo quy chế tuyển sinh.

TikToker Tôm La Cà làm clip chê bánh giò 'không nóng' ngay lập tức bị nhiều người phản ứng đến nỗi phải khóa tài khoản

Netizen

20:27:02 05/03/2021
Sự việc lùm xùm của Tôm La Cà về việc chê bánh giò đang tiếp tục gây ra những luồng tranh cãi trên mạng xã hội đến nỗi khiến Tiktok này phải khóa tài khoản.

Phim ‘Mortal Kombat’ sẽ khác biệt với trò chơi ra sao?

Phim âu mỹ

20:26:43 05/03/2021
Tuy bám sát nguyên tác trò chơi, nhưng phiên bản điện ảnh sắp ra mắt của Mortal Kombat vẫn có nhiều điểm thay đổi rõ rệt ngay trong trailer đầu tiên.

“Liverpool đá sân nào chẳng tệ cứ gì Anfield”

Bóng đá thế giới

20:25:33 05/03/2021
Sau thất bại tối thiểu trước Chelsea rạng sáng nay, thầy trò HLV Jurgen Klopp đã thua 5 trận liên tiếp tại Thánh địa Anfield, nhưng vấn đề của họ không phải sân nhà.

Nguy cơ lây lan dịch lở mồm long móng ở Quảng Ngãi rất cao

Đời sống

20:24:15 05/03/2021
Bộ NN-PTNT đề nghị tỉnh Quảng Ngãi khẩn trương chỉ đạo các đơn vị tập trung nguồn lực, thực hiện đồng bộ các biện pháp phòng, chống bệnh LMLM không cho dịch lây lan.

Stylist Kpop cắt đồ hiệu và cái kết: BLACKPINK đẹp "xỉu up, xỉu down", TWICE mặc gì thế này?

Phong cách sao

20:23:52 05/03/2021
Đôi khi việc chọn được stylist có tầm như 1 ván cược vậy! Nhìn trường hợp của BLACKPINK và TWICE là hiểu ngay ấy mà...

Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'

Sự kiện nóng

20:23:23 05/03/2021
Đài truyền hình MBC Hàn Quốc đã đưa tin chi tiết về hành trình anh Nguyễn Ngọc Mạnh giải cứu bé gái đồng thời ca ngợi sự dũng cảm của anh đã giúp bé gái thoát nạn trong gang tấc.

Cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín trá hình trong… quán cà phê

Pháp luật

20:20:52 05/03/2021
Tầng trệt bán cà phê nhưng lầu 1 là cơ sở thẩm mỹ chuyên tiểu phẫu cô bé và triệt lông Spa. Sau phản ánh của người dân, cơ sở trá hình đã bị Thanh tra Sở Y tế vạch trần.

Giòn giòn ngon miệng món bạch tuộc hấp lá ổi cực đơn giản !

Ẩm thực

20:20:47 05/03/2021
Hẳn là những ai sinh ra và lớn lên ở vùng biển từ vùng biển thì sẽ không cảm thấy xa lạ gì với những món ăn được chế biến từ bạch tuộc đâu các nàng nhỉ?

Câu chuyện bi kịch về cảnh sát Hàn Quốc là người chuyển giới

Phim châu á

20:19:13 05/03/2021
Man on High Heels là tác phẩm Hàn Quốc kết hợp chất bạo lực trong phim noir với câu chuyện về người đàn ông khao khát trở thành phụ nữ.

Loạt diễn viên Việt bị ghét vì đóng vai phản diện

Hậu trường phim

20:15:50 05/03/2021
Vỹ của Hướng dướng ngược nắng hay nhân vật Thái trong phim Hoa hồng trên ngực trái bị nhiều khán giả ghét.

Đại sứ Việt Nam tại Ukraine trình Ủy nhiệm thư lên Tổng thống

Thế giới

19:56:55 05/03/2021
Ngày 4-3 tại thủ đô Kiev, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Ukraine Nguyễn Hồng Thạch đã trình Ủy nhiệm thư lên Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky. Sau lễ trình Ủy nhiệm thư, Đại sứ đã có buổi tiếp kiến Tổng thống. Cùng dự có Bộ...

Những nguyên tắc cơ bản khi thiết kế nhà vệ sinh

Sáng tạo

19:50:41 05/03/2021
Diện tích không lớn song phòng vệ sinh đòi hỏi sự phối hợp khéo léo, hợp lý trên nhiều yếu tố, từ công năng, thẩm mỹ đến kỹ thuật.

VTC Mobile 'khai xuân' bằng game mobile bom tấn Chiến Thần Kỷ Nguyên

Game online

19:48:28 05/03/2021
Bên cạnh đó, game mobile Chiến Thần Kỷ Nguyên cũng khiến dân tình dậy sóng khi hé lộ loạt ảnh và clip hậu trường hợp tác cùng DJ Ukraine xinh đẹp - Alexa.

H'Hen Niê thời làm PG, chạy theo xin chụp hình cùng Mâu Thủy

Sao việt

19:48:21 05/03/2021
Hình ảnh thời vô danh của HHen Niê khiến nhiều người bất ngờ, không kém phần thích thú.