Đấu Trường Chân Lý: Từ chỗ cực hot, tại sao Đại Bác Liên Thanh giờ đây lại bị đánh giá thấp?

Sự thay đổi của meta Đấu Trường Chân Lý đã khiến Đại Bác Liên Thanh giờ đây không có giá trị lớn như trước.

Có lẽ chỉ vài phiên bản trước thôi thì Đại Bác Liên Thanh vẫn là một item cực kỳ hot và được tranh giành vô cùng gay gắt trong Đấu Trường Chân Lý. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì món đồ này đã ít xuất hiện hơn rất nhiều và bị các trang thống kê đánh giá ở mức tương đối thấp. Một điểm đáng chú ý khác là món đồ này không hề bị nerf trong suốt khoảng thời gian đã qua của mùa 5. Vậy điều gì đã khiến Đại Bác Liên Thanh bỗng nhiên bị đánh giá thấp như vậy?

Đấu Trường Chân Lý: Từ chỗ cực hot, tại sao Đại Bác Liên Thanh giờ đây lại bị đánh giá thấp? - Hình 1

Trang Metatft.com đánh giá Đại Bác Liên Thanh chỉ ở hạng D mà thôi

Đấu Trường Chân Lý: Từ chỗ cực hot, tại sao Đại Bác Liên Thanh giờ đây lại bị đánh giá thấp? - Hình 2

Trong khi đó trang Mobalytics.gg cũng chỉ xếp Đại Bác Liên Thanh trên những item yếu nhất game một chút

Lý do đầu tiên dẫn tới sự yếu đi của Đại Bác Liên Thanh đó là hiệu ứng bỏ qua khả năng né tránh của nó thường không phát huy tác dụng. Trong Đấu Trường Chân Lý hiện tại thì chỉ có Nidalee là tướng có khả năng né tránh mà thôi. Đây cũng không phải là unit hot và xuất hiện quá nhiều nên hiệu ứng bỏ qua né tránh của Đại Bác Liên Thanh không có nhiều ý nghĩa.

Đấu Trường Chân Lý: Từ chỗ cực hot, tại sao Đại Bác Liên Thanh giờ đây lại bị đánh giá thấp? - Hình 3

Nidalee là tướng duy nhất trong Đấu Trường Chân Lý có khả năng né tránh

Tiếp đó, hầu hết chủ lực tầm xa đang hot ở meta hiện tại đều có tầm đánh rất dài là từ 4 đến 5 ô (trừ Draven ). Với tầm đánh rất dài như vậy thì các chủ lực sẽ không cần phải di chuyển mà vẫn gây được sát thương lên đội hình của đối thủ. Vì vậy việc cung cấp thêm 1 ô tầm đánh của Đại Bác Liên Thanh cũng chẳng có mấy giá trị ở meta hiện tại.

Video đang HOT

Đấu Trường Chân Lý: Từ chỗ cực hot, tại sao Đại Bác Liên Thanh giờ đây lại bị đánh giá thấp? - Hình 4

Kayle có tầm đánh lên tới 5 ô và chẳng cần tới Đại Bác Liên Thanh để gây sát thương mạnh

Một nguyên nhân khác lớn hơn tới từ việc các chủ lực cận chiến đang dần biến mất khỏi meta Đấu Trường Chân Lý trong những phiên bản vừa qua. Về cơ bản thì Đại Bác Liên Thanh sẽ giúp cho các chủ lực cận chiến gây sát thương ở khoảng cách an toàn trong game đấu. Món đồ này ngoài ra còn khiến các unit cận chiến tiết kiệm được thời gian di chuyển và có thêm khoảng trống để gây damage.

Đấu Trường Chân Lý: Từ chỗ cực hot, tại sao Đại Bác Liên Thanh giờ đây lại bị đánh giá thấp? - Hình 5

Việc các tướng chủ lực cận chiến bị mất chỗ đứng khiến Đại Bác Liên Thành không còn được ghép nhiều như trước

Mặc dù vậy, trong một meta mà Rell vẫn là unit tuyến đầu quá phổ biến, sức sát thương của các quân cờ như Lucian , Draven, Kayle, Aphelios quá lớn thì những chủ lực cận chiến quá khó để trụ lại. Rõ ràng khi dạng tướng sử dụng Đại Bác Liên Thanh tốt và hiệu quả nhất không có chỗ đứng trong meta thì sức hút của món đồ này vì thế mà cũng giảm đi.

Một điểm trừ khác của Đại Bác Liên Thanh là nó lên từ 2 chiếc Cung Gỗ, trang bị lẻ có giá trị rất lớn ở thời điểm hiện tại. Game thủ giờ đây có quá nhiều lựa chọn mạnh khác để gia tăng sát thương như Cuồng Đao Guinsoo, Cuồng Cung Runaan, Cung Xanh… nên việc dùng 2 chiếc Cung Gỗ để ghép Đại Bác Liên Thanh là quá lãng phí.

Đấu Trường Chân Lý: Từ chỗ cực hot, tại sao Đại Bác Liên Thanh giờ đây lại bị đánh giá thấp? - Hình 6

Đại Bác Liên Thanh hoàn toàn biến mất khỏi meta hiện tại

Tóm lại thì với những hiệu ứng có tính thực chiến thấp, không còn đủ mạnh ở meta hiện tại, Đại Bác Liên Thanh dần trở thành món đồ bị đánh giá thấp. Item này có lẽ chỉ còn được sử dụng trong một vài đội hình sử dụng Yasuo hay Riven chủ lực mà thôi. Có lẽ Riot nên xem xét làm lại món đồ này trong tương lai để nó trở nên hữu ích hơn thay vì để nó ở trạng thái yếu đuối như hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: Điều gì đã khiến Teemo bỗng nhiên trở thành unit có winrate cao nhất hiện tại?

Teemo đang tỏ ra là quân cờ có khả năng khắc chế meta cực mạnh của Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5.

Sau khi bản 11.16b ra mắt cùng với những nerf nặng đối với Tristana và Lulu, đội hình Ác Quỷ đã trở nên yếu đi rất nhiều so với trước kia. Tuy nhiên điều đáng chú ý ở đây đó là Teemo lại không hề bị ảnh hưởng bởi sự đi xuống của team Ác Quỷ, thậm chí unit này còn trở thành quân cờ có winrate cao nhất Đấu Trường Chân Lý . Theo thống kê từ chuyên trang Metatft.com, Teemo hiện đang có 21,6% tỷ lệ thắng cùng vị trí trung bình là 3,9, đây đều là những con số vô cùng ấn tượng.

Đấu Trường Chân Lý: Điều gì đã khiến Teemo bỗng nhiên trở thành unit có winrate cao nhất hiện tại? - Hình 1

Teemo hiện đang có tỷ lệ thắng cao nhất trong số các unit của Đấu Trường Chân Lý

Có một sự thật là ở meta hiện tại của Đấu Trường Chân Lý , các chủ lực gây sát thương chủ yếu bằng đòn đánh thường đang trở nên cực kỳ phổ biến. Các vị tướng hot như Yasuo, Riven, Draven, Jax, Kayle hay kể cả Nidalee đều là dạng chủ lực như vậy. Đặc điểm của các vị tướng này là rất phụ thuộc và chỉ số tốc độ đánh nên game thủ thường phải ghép cho chúng những món đồ có thành phần từ Cung Gỗ để đảm bảo lượng sát thương đầu ra.

Đấu Trường Chân Lý: Điều gì đã khiến Teemo bỗng nhiên trở thành unit có winrate cao nhất hiện tại? - Hình 2

Dạng chủ lực cận chiến như Yasuo đều rất phụ thuộc vào các trang bị tăng tốc độ đánh

Kể cả với dạng chủ lực gây sát thương lớn bằng kỹ năng như Aphelios thì unit này cũng rất phụ thuộc chỉ số tốc độ đánh. Với việc không còn meta ghép Ngọn Giáo Shojin thì người chơi Aphelios buộc phải sử dụng Cuồng Đao Guinsoo để gia tăng khả năng hồi mana cho vị tướng này. Tóm lại thì ở meta hiện tại, số lượng chủ lực phụ thuộc vào tốc độ đánh là cực kỳ lớn.

Đấu Trường Chân Lý: Điều gì đã khiến Teemo bỗng nhiên trở thành unit có winrate cao nhất hiện tại? - Hình 3

Aphelios giờ đây cũng không thể gây sát thương hiệu quả nếu thiếu Cuồng Đao Guinsoo

Quay trở lại với Teemo thì một trong những vũ khí lợi hại nhất mà nhân vật này sở hữu đó là khả năng giảm tốc độ đánh lên tới 50% từ kỹ năng của mình. Điều này khiến cho lượng sát thương đầu ra của các chủ lực bên phía đối thủ bị giảm đi rất nhiều khi tốc độ ra đòn cũng như khả năng "sạc" năng lượng chậm đi tới 50%. Đối với các chủ lực cận chiến như Riven, Jax, Yasuo thì việc bị giảm sát thương đầu ra như vậy khiến chúng dễ bị hạ gục hơn vì không thể đảm bảo khả năng hồi phục.

Đấu Trường Chân Lý: Điều gì đã khiến Teemo bỗng nhiên trở thành unit có winrate cao nhất hiện tại? - Hình 4

Hiệu ứng giảm tốc độ đánh từ chiêu thức của Teemo là công cụ khắc chế meta quá mạnh

Một điểm mạnh khác của Teemo đó là có thể giúp bạn khắc chế được các đội hình phụ thuộc vào tướng 3 sao. Về cơ bản thì khi đội hình đối thủ chỉ còn 1 unit, Teemo sẽ luôn giành chiến thắng dù đối thủ có cấp độ, trang bị bá đạo tới đâu nhờ vào hiệu ứng của tộc Quỷ Vương. Điều này khiến cho bạn có thể đánh bại đối thủ một cách ngoạn mục.

Đấu Trường Chân Lý: Điều gì đã khiến Teemo bỗng nhiên trở thành unit có winrate cao nhất hiện tại? - Hình 5

Tộc Quỷ Vương của Teemo giúp vị tướng này có thể đánh bại những chủ lực 3 sao mạnh mẽ nhất

Vậy thì chúng ta nên sử dụng Teemo như thế nào? Câu trả lời đó là game thủ nên sử dụng Teemo ở giai đoạn cuối trận khi chỉ còn một số ít đối thủ trụ lại bởi bạn sẽ biết rõ mình cần phải khắc chế đội hình nào. Lý thuyết cơ bản sẽ là thay một quân cờ có giá trị sử dụng thấp bằng Teemo để khắc chế đối thủ. Điều kiện lý tưởng nhất để thêm Teemo vào sân đó là bạn đã có sẵn 1 unit Thuật Sĩ và sự góp mặt của quân cờ này sẽ giúp đội hình hồi năng lượng tốt hơn. Nếu bạn chơi xoay quanh bộ ba Heimerdinger - Ivern - Volibear thì Teemo là sự bổ sung cực kỳ tốt.

Đấu Trường Chân Lý: Điều gì đã khiến Teemo bỗng nhiên trở thành unit có winrate cao nhất hiện tại? - Hình 6

Kỳ thủ Thách Đấu - Tsmmaa sẵn sàng thay Volibear bằng Teemo để khắc chế đội hình Chiến Binh - Thiết Giáp với Jax cực mạnh của đối thủ

Để đảm bảo Teemo có thể sống sót và tung chiêu một cách hiệu quả nhất thì bạn nên ghép cho unit này Vuốt Bẫy bên cạnh các món đồ hồi năng lượng, gia tăng sát thương. Trang bị này sẽ giúp Teemo không bị hạ gục từ quá sớm bởi những chủ lực như Aphelios, Heimerdinger. Trong trường hợp bạn phải đối đầu với một người chơi sử dụng VelKoz mạnh thì việc ghép item cung cấp máu cho Teemo là lựa chọn không hề tồi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cập nhật Liên Quân Mobile: Ba vị tướng hot nhất meta bị "trảm" vì quá mạnh, ai đi rừng tiếp tục phải khổ dài hạn với thay đổi này!
14:09:22 25/10/2021
Nhận định, dự đoán tứ kết CKTG LMHT 2021: Gen.G vs Cloud9
14:14:20 25/10/2021
Top 3 cơ chế "siêu ảo" có lần đầu tiên xuất hiện tại Đấu Trường Chân Lý mùa 6
08:03:48 25/10/2021
Liên Quân Mobile: Dàn tướng "late game" mạnh nhất mùa 20, trận đấu càng dài gánh team càng khỏe!
14:11:12 25/10/2021
"Ông hoàng sáng tạo" SofM tiếp tục "phá đảo" rank Việt, lần này là Zed Chùy Hấp Huyết
07:49:20 26/10/2021
Liên Quân Mobile: "Tướng lỗi" Aya hủy diệt Team Flash và V Gaming với phong cách chơi thú vị, đánh đâu thắng đó?
07:59:07 25/10/2021
Đại thắng MAD Lions, DK trên đường phá vỡ kỷ lục tồn tại suốt 6 năm của SKT T1
14:21:10 25/10/2021
Gen.G giành chiếc vé cuối cùng vào Bán Kết, LMHT Âu - Mỹ sạch bóng khỏi CKTG 2021
07:53:41 26/10/2021
Team Flash, Saigon Phantom và vòng lặp vô định ở ĐTDV
14:16:20 25/10/2021
Được Chủ tịch Faker đích thân động viên, Perkz tuyên bố sẵn sàng "giã" cho Gen.G 3-0 trắng
07:59:34 26/10/2021

Thông tin đang nóng

Bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố 'chắc nịch' sau khi bị người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai ‘thách thức’
09:55:35 26/10/2021
Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN
11:47:06 26/10/2021
Bà Phương Hằng lên kèo "khét lẹt": Sẽ cho xe tới xét nghiệm ADN ông Lê Tùng Vân và 10 người con, nếu trong sạch cho 20 tỷ
11:51:42 26/10/2021
Đánh liều lấy chồng bị liệt ngồi xe lăn, sau đêm tân hôn tôi đau nhức rã rời bước xuống giường
11:49:32 26/10/2021
Lật lại chiêu trò của 'Tịnh thất Bồng Lai' sau livestream của bà Phương Hằng
11:15:24 26/10/2021
Nghi ngờ osin ăn cắp tiền tôi lắp camera bắt quả tang, nào ngờ thấy một kẻ trộm cao cấp hơn
12:04:51 26/10/2021
Động thái của "idol giới khiêu dâm" sau nghi vấn quay clip 18+ với người mặc đồng phục học sinh
12:12:13 26/10/2021
Dispatch lật ngược vụ Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai: Nam tài tử được minh oan, nữ MC nói dối, cả 2 lộ ảnh hẹn hò sau khi bỏ con
10:47:44 26/10/2021
Kim Seon Ho được Dispatch "minh oan", tung 12 sự thật bị bóp méo: Liệu có màn quay xe cực gắt?
10:39:35 26/10/2021
Phía tài tử Kim Seon Ho lên tiếng ngay sau khi bạn gái bị Dispatch vạch trần vụ phá thai, câu chốt gây ngỡ ngàng!
12:13:35 26/10/2021

Tin mới nhất

HLV Cloud9 cho rằng hệ thống hiện tại của LMHT chuyên nghiệp quá "bất công" với các đội phương Tây

14:26:17 26/10/2021
Theo vị HLV này thì sự bất công đó khiến cho các team LMHT phương Tây không hề có cơ hội vô địch thế giới.

Cloud9 gục ngã trước Gen.G, cộng đồng LMHT Âu - Mỹ lo ngại về một CKTG "nhàm chán"

14:24:25 26/10/2021
Trước trận đấu Tứ Kết cuối cùng, theo lẽ thường, không nhiều người dám cho rằng Cloud9 sẽ giành được chiến thắng trước Gen.G Esports.

Gen.G Life: "Kể cả khi gặp EDG ở Tứ Kết CKTG 2021 thì tôi vẫn tự tin mình có thể giành chiến thắng"

14:21:19 26/10/2021
Gen.G vừa có một chiến thắng thuyết phục trước Cloud9 để góp mặt tại Bán Kết CKTG 2021.

Trước bán kết CKTG 2021: Chờ màn tái ngộ đỉnh cao Faker vs ShowMaker

14:18:50 26/10/2021
Faker đang tiến gần hơn đến chức vô địch CKTG 2021 trên đất Iceland. Các đại diện LCK đều thi đấu xuất sắc tại CKTG 2021.

Hành trình của T1 ở CKTG 2021 gần đến hồi kết, giờ này Teddy nơi đâu?

14:15:19 26/10/2021
Hành trình của T1 ở CKTG 2021 gần đến hồi kết, giờ này Teddy nơi đâu? Xạ Thủ kỳ cựu Teddy đã vắng mặt ở tất cả các trận đấu của T1 kể từ game 2 chung kết LCK Mùa Hè 2021.

Cập nhật Liên Quân Mobile: Game thủ sẽ không còn lo bị băng trụ với thay đổi này, xạ thủ hẳn là người vui nhất

14:11:32 26/10/2021
Ơn trời Cấm trụ bị giảm sức mạnh rồi, xạ thủ chắc chắn là người hưởng lợi nhiều nhất!

3 unit lột xác cực mạnh khi được Riot đem trở lại Đấu Trường Chân Lý mùa 6 và biến thành unit 5 vàng

07:56:36 26/10/2021
Lần gần nhất các tướng dưới đây có mặt ở Đấu Trường Chân Lý thì chúng đều có giá trị cực kỳ thấp. Nếu bạn là một người chơi đam mê tộc Thần Tài ở mùa 4 thì hẳn là vẫn còn nhớ vị tướng 1 vàng mang vai trò chống chịu có tên Tahm Kench.

NÓNG: GAM Esports điều chỉnh nhân sự sau khi nhá hàng 8 thành viên tham dự VCS mùa Đông 2021

07:51:24 26/10/2021
Nhà đương kim vô địch VCS - GAM Esports vừa chuyển hẳn tuyển thủ dự bị Hankay lên vị trí phân tích viên của đội tuyển nhằm chuẩn bị cho giải đấu sắp tới.

Giận quá mất khôn, một vài fan LPL cho rằng FPX nhờ vào may mắn thì mới vô địch được CKTG 2019

14:19:19 25/10/2021
Sau kỳ CKTG 2021 thảm họa thì FPX đã phải hứng chịu rất nhiều sự chỉ trích. Nếu có một danh hiệu mang tên đội tuyển gây thất vọng nhất CKTG 2021 thì nó chắc chắn sẽ được trao cho FunPlus Phoenix.

DK giành chiến thắng tuyệt đối, Sư Tử châu Âu dừng bước tại Tứ Kết CKTG 2021

08:06:03 25/10/2021
Dù MAD Lions đã cố gắng hết sức nhưng DWG KIA vẫn giành chiến thắng thuyết phục trong trận Tứ Kết thứ 3 của CKTG 2021.

Tại sao chiến thắng của nhà vua LPL ở CKTG 2021 bị mỉa mai?

08:01:09 25/10/2021
EDG bất ngờ hứng chịu nhiều điều tiếng sau khi xuất sắc có mặt tại bán kết CKTG 2021. Tối 23/10, EGD có màn trình diễn xuất sắc, đầy bản lĩnh trước đội tuyển đồng hương RNG.

Scout: “Tôi muốn được đối đầu với anh Faker ở Chung kết”

07:54:53 25/10/2021
Đường giữa của EDG đã có những chia sẻ sau chiến thắng vất vả ở trận derby LPL trước RNG.

Chứng kiến RNG dừng bước ở Tứ Kết, GALA mắc lỗi ở ván 5, người hâm mộ đội tuyển bỗng cảm thấy "nhớ Uzi"

14:42:34 24/10/2021
Trong trận derby LPL thuộc khuôn khổ Tứ Kết CKTG 2021, Royal Never Give Up đã nhận thất bại 3-2 trước EDward Gaming.

RNG gây hiệu ứng cực mạnh với Annie, đã đến lúc LPL cần mang "phong cách SofM" vào CKTG 2021?

14:38:20 24/10/2021
Trong trận derby LPL giữa Royal Never Give Up và EDward Gaming thuộc khuôn khổ Tứ Kết CKTG 2021 vừa qua vừa qua, RNG đã có 1 lượt pick khiến cộng đồng LMHT toàn thế giới sửng sốt - Annie.

Trận thua EDG tại CKTG 2021 mới là lần đầu Xiaohu thất bại khi cầm Lucian tại các giải đấu trong năm nay

14:35:56 24/10/2021
Vào ngày hôm qua - 23/10, trận Tứ Kết thứ 2 của CKTG 2021 đã diễn ra một cách vô cùng kịch tính khi phải cần tới game 5 để xác định EDward Gaming hay Royal Never Give Up là kẻ chiến thắng.

LMHT: Kỷ lục điểm rank Thách Đấu của máy chủ NA bất ngờ bị phá vỡ bởi một cậu nhóc 14 tuổi

14:32:50 24/10/2021
Vào ngày hôm qua - 23/10, cộng đồng LMHT Bắc Mỹ được một phen xôn xao khi biết được thành tích leo rank đáng nể của một game thủ mới 14 tuổi có biệt danh General Sniper.

Nhận định, dự đoán tứ kết CKTG LMHT 2021: DK vs MAD

14:26:25 24/10/2021
Nhận định, dự đoán tứ kết CKTG LMHT 2021. Cuộc đụng độ giữa 2 đội tuyển hàng đầu LCK và LEC. Nhận định DK và MAD tại CKTG LMHT 2021

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng khắc chế đấu sĩ mạnh nhất mùa 20, leo rank chắc chắn sẽ dễ hơn bạn tưởng

14:10:52 24/10/2021
Đội hình nhiều tướng đấu sĩ khỏe sớm đang là meta mạnh nhất mùa 20, tuy nhiên nếu biết cách khắc chế thì bạn vẫn có thể chiến thắng dù kẻ địch cực mạnh.

Nhà vô địch CKTG 2021 sẽ nhận thêm phần quà có 1-0-2 từ hãng xe danh tiếng bậc nhất thế giới

08:16:43 24/10/2021
Chung Kết Thế Giới 2021 được xem là một trong những sự kiện danh giá nhất trong năm của thể thao điện tử nói chung và với bộ môn Liên Minh Huyền Thoại nói riêng.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bá đạo, leo rank hiệu quả mà hiếm khi bị tranh giành ở bản 11.21

08:14:02 24/10/2021
Game thủ nên tận dụng những đội hình dưới đây để leo rank hiệu quả ở phiên bản cuối cùng của Đấu Trường Chân Lý mùa 5.

Có thể bạn quan tâm

Phú Thọ: Các ca mắc mới COVID-19 đều được cách ly trong khu phong tỏa

Sự kiện nóng

16:00:23 26/10/2021
Từ 18 giờ ngày 25/10 đến 6 giờ ngày 26/10, tỉnh Phú Thọ ghi nhận 12 ca dương tính với SARS-CoV-2, trong đó tại thành phố Việt Trì 6 ca (riêng xã vùng đỏ Chu Hóa có 5 ca), huyện Phù Ninh và Lâm Thao mỗi nơi có 2 ca, huyện Cẩm Khê có 1 ca...

Nhãn hàng làm việc với nghệ sĩ như con dao hai lưỡi

Sao châu á

15:57:42 26/10/2021
Chiến lược mời người nổi tiếng làm người mẫu đại diện được đánh giá như con dao hai lưỡi đối với nhãn hàng.

Thủ tục nhận thưởng xổ số kiến thiết

Đời sống

15:57:24 26/10/2021
Nhận được phần quà lớn từ xổ số truyền thống hay còn gọi là xổ số kiến thiết không phải là trường hợp hiếm. Có khá nhiều người chơi may mắn đã trúng được các giải rất lớn lên cả hàng tỉ đồng. Thế nhưng vấn đề lớn nhất mà nhiều người thắ...

Blogger Canada Cristina Monti gợi ý cách phối đồ đơn giản mà 'hack' chiều cao và 'đẹp đỉnh'

Thời trang

15:54:18 26/10/2021
Blogger thời trang Canada Cristina Monti khiến thiên hạ trầm trồ nước phong cách thời trang sexy, quyến rũ của mình.

Cận cảnh miếng giẻ lau 19 USD của Apple: Không rõ chất liệu, hộp đựng khá lớn, có tên tiếng Việt trên bao bì 

Đồ 2-tek

15:51:19 26/10/2021
Sản phẩm đã cháy hàng và nếu đặt từ bây giờ, bạn sẽ phải đợi sang năm sau mới có thể tận tay sờ vào nó.

HOT: Phía Lý Tử Thất bất ngờ đâm đơn kiện công ty chủ quản dù trong tay đang nắm phần bất lợi?

Netizen

15:50:54 26/10/2021
Có vẻ như những mâu thuẫn của Lý Tử Thất với công ty chủ quản ngày càng căng thẳng.

Trung Quốc và giấc mơ tự chủ chip bán dẫn: Không khác gì người thường đua 100m với Usain Bolt 

Thế giới số

15:49:17 26/10/2021
Còn một khoảng cách rất xa giữa các công ty chip của Trung Quốc với những người dẫn đầu thị trường như TSMC hiện nay. Các chuyên gia cho rằng nó giống như cuộc đua của một người thường với một vận động viên điền kinh chuyên nghiệp.

Chi Pu khoe thư mời nhập học tại Mỹ, ngành gì mà khiến netizen "há hốc mồm"

Sao việt

15:48:30 26/10/2021
Sau loạt ồn ào không hay liên quan đến chuyện sang Mỹ, Chi Pu bất ngờ gây chú ý khi tiết lộ ngành học mình sẽ theo đuổi tại xứ cờ hoa.

Dortmund nguy cơ mất Haaland đến hết năm

Bóng đá thế giới

15:43:29 26/10/2021
Các fan Dortmund vừa phải đón nhận thông tin không vui, đó là tiền đạo chủ lực của đội bóng áo vàng đen là Erling Haaland nhiều khả năng sẽ phải nghỉ thi đấu đến hết năm 2021 do gặp vấn đề với cơ gấp hông.

Clip: Dị nhân liều mạng đùa nghịch với 2 con rắn hổ mang chúa 

Clip hay

15:37:23 26/10/2021
Không chỉ đùa nghịch với 2 con rắn hổ mang chúa, nam thanh niên còn quấn chúng lên cổ rồi nhẹ nhàng vuốt ve khiến người xem kinh hãi.

Tái hiện cuộc sống đồng quê với khu vườn trên mái, Nhà Mái Đỏ xuất sắc thắng giải "Dự án Kiến trúc của năm" do tạp chí Quốc tế bình chọn

Sáng tạo

15:34:42 26/10/2021
Ngôi nhà nổi bật với khu vườn rau xanh mướt trên mái, nhiều khoảng sân vui chơi và không gian sinh hoạt đậm chất làng quê.

Paris Hilton ước được Britney Spears hát cho đám cưới của mình

Sao âu mỹ

15:33:16 26/10/2021
Mới đây cộng đồng mạng bàn tán xôn xao với một điều ước của Paris Hilton khi cô livestream trò chuyện với người hâm mộ trên TikTok.