Đấu Trường Chân Lý: Top 3 unit 1 vàng bá đạo nhất ở đầu trận giúp game thủ lấy chuỗi thắng dễ dàng

Những quân cờ dưới đây gần như là vô địch ở giai đoạn đầu trận trong Đấu Trường Chân Lý.

Garen

Có thể nói Garen là một vị tướng đầu trận hoàn hảo trong Đấu Trường Chân Lý khi sở hữu bộ tộc – hệ và kỹ năng cực kỳ mạnh. Với tộc Chiến Tướng, bản thân Garen đã sở hữu lượng máu và sát thương kỹ năng lớn. Độ “trâu bò” của Garen còn được bổ sung bằng hệ Tiên Phong với lượng giáp và kháng phép cộng thêm không hề nhỏ. Nếu game thủ có thể nâng Garen lên được 2 sao sớm, quân cờ này sẽ gồng gánh cả đội hình tới giai đoạn giữa trận.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 unit 1 vàng bá đạo nhất ở đầu trận giúp game thủ lấy chuỗi thắng dễ dàng - Hình 1

Garen là unit tuyến đầu cực kỳ mạnh ở đầu trận

Một trong những mẹo sử dụng Garen từ cao thủ đó là bạn nên để unit này đứng một mình ở tuyến đầu. Điều này sẽ giúp Garen gây ra lượng sát thương tối đa khi sử dụng kỹ năng Phán Quyết. Bạn có thể yên tâm là với chất tướng “trâu bò” của mình, Garen sẽ sống khỏe dù chỉ đứng một mình ở tuyến trước. Bạn cũng có thể áp dụng điều này để đưa thêm những unit gây sát thương ở tuyến sau vào đội hình của mình.

Tristana

Điều khiến Tristana trở nên bá đạo ở đầu trận nằm việc cô nàng sở hữu bộ tộc – hệ gây sát thương quá khủng khiếp. Nếu bạn sở hữu Tristana ở dạng Tinh Anh Long Tộc, quân cờ này có thể thổi bay team địch một cách cực kỳ dễ dàng. Với lượng tốc độ đánh cao từ kỹ năng, Tristana sẽ kích hoạt hiệu ứng của Long Tộc rất nhiều lần và đảm bảo đội hình sẽ không bao giờ thiếu sát thương. Với dạng Tinh Anh Thiện Xạ, Tristana cũng gây ra sát thương tương đối ổn lên tuyến sau của đối thủ.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 unit 1 vàng bá đạo nhất ở đầu trận giúp game thủ lấy chuỗi thắng dễ dàng - Hình 2

Tristana là chủ lực vô cùng khỏe ở giai đoạn đầu trận

Hơn nữa, Tristana là tướng hoàn hảo trong việc cầm hộ trang bị cho chủ lực. Game thủ có thể ghép những item gây sát thương mạnh như Vô Cực Kiếm, Gươm Tử Thần, Cung Xanh… cho Tristana từ sớm mà không sợ bị lỗ. Vì vậy bên cạnh hiệu ứng Long Tộc, những đòn đánh tay của Tristana ở đầu trận cũng vô cùng chất lượng. Tristana chính là một chủ lực hoàn hảo ở giai đoạn đầu trận mà game thủ nên ưu tiên sở hữu.

Fiora

Vũ khí mạnh nhất của Fiora ở giai đoạn đầu trận chính là khả năng làm choáng vô cùng khó chịu. Hơn nữa trong thời gian vận chiêu Phản Đòn, Fiora sẽ trở nên miễn nhiễm sát thương và khiến đối thủ gặp nhiều khó khăn để tiêu diệt nhanh chóng unit này. Sự khó chịu đó còn được đẩy lên đỉnh điểm nếu Fiora ở dạng Tinh Anh Khai Sáng và dùng chiêu thức liên tục. Chỉ với một chiếc Áo Choàng Lửa, Fiora có thể đảm nhận vai trò tanker vô cùng tốt ở đầu trận.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 unit 1 vàng bá đạo nhất ở đầu trận giúp game thủ lấy chuỗi thắng dễ dàng - Hình 3

Fiora sở hữu khả năng miễn nhiễm sát thương, làm choáng vô cùng khó chịu ở đầu trận

Mặc dù mạnh mẽ như vậy nhưng Fiora lại không tương tác quá tốt với những trang bị khác ngoài Áo Choàng Lửa. Điều này khiến cho việc dồn trang bị và đẩy Fiora lên làm chủ lực từ sớm là điều không nên làm. Vì vậy quân cờ này sẽ yếu hơn một chút so với Garen và Tristana về khả năng cầm hộ trang bị cho chủ lực. Tuy nhiên đây vẫn là unit hàng trước đáng tin cậy mà game thủ nên mua ở giai đoạn đầu trận, khi chưa xác định được đội hình.

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị bá đạo nhất đầu trận giúp game thủ lấy chuỗi thắng vô cùng dễ dàng

Ghép trang bị sớm là cách tốt nhất để game thủ lấy được chuỗi thắng từ sớm trong Đấu Trường Chân Lý.

Vọng Âm Luden

Với việc Pháp Sư trở nên cực kì mạnh ở bản 10.25, những trang bị gia tăng sát thương kỹ năng đang rất được ưa chuộng trong Đấu Trường Chân Lý. Nổi bật trong số đó là việc Vọng Âm Luden được ưa ghép ngày một nhiều bởi nó cung cấp mọi thứ mà một tướng Pháp Sư cần từ sát thương, năng lượng cho tới hiệu ứng đi kèm. Ghép Vọng Âm Luden sớm sẽ khiến cho chủ lực của bạn gây sát thương cực kì hiệu quả ở đầu trận, khắc phục điểm yếu của đội hình Pháp Sư trước.

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị bá đạo nhất đầu trận giúp game thủ lấy chuỗi thắng vô cùng dễ dàng - Hình 1

Nami chủ lực với 2 Vọng Âm Luden là đội hình cực kì mạnh

Theo chia sẻ từ những kỳ thủ rank cao, quân cờ thích hợp nhất để cầm món đồ này trong mọi trận đấu là Twisted Fate bởi lượng sát thương của kỹ năng Phi Bài là không hề nhỏ chút nào. Hơn nữa, Twisted Fate không phải là tướng bạn sẽ sử dụng ở cuối trận, vì vậy ghép đồ sớm cho nó để lấy chuỗi thắng rồi bán đi ở giai đoạn sau sẽ tiết kiệm rất nhiều vàng và trang bị. Đương nhiên nếu bạn đủ may mắn để sở hữu Nami Tinh Anh thì Vọng Âm Luden phải thuộc về quân cờ này.

Nắm Đấm Công Lý

Đây được xem là một trong những mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý bởi tính toàn diện và hiệu ứng cực kì mạnh. Nên nhớ rằng hiệu ứng của Nắm Đấm Công Lý là gia tăng sát thương và hồi phục dựa theo lượng damage mà tướng sở hữu gây ra. Điều này khiến cho nó tương tác tốt với tất cả tướng chủ lực và luôn luôn gia tăng damage đầu ra cho đội hình của bạn. Dù bạn chơi đội hình nào thì việc ghép Nắm Đấm Công Lý không bao giờ là thừa cả.

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị bá đạo nhất đầu trận giúp game thủ lấy chuỗi thắng vô cùng dễ dàng - Hình 2

Yasuo là tướng phát huy tốt nhất mọi hiệu ứng của Nắm Đấm Công Lý

Yasuo có lẽ là vị tướng sử dụng Nắm Đấm Công Lý tốt nhất khi cả 2 hiệu ứng gia tăng sát thương và hồi phục đều hợp với quân cờ này. Về cơ bản thì Yasuo bản chất vẫn là tướng cận chiến và dễ bị hạ gục, vì vậy hiệu ứng gia tăng hồi phục của Nắm Đấm Công Lý khiến cho "đấng" trụ giao tranh lâu hơn rất nhiều. Bên cạnh đó thì những tướng như Diana, Ngộ Không, Jax... cũng rất hợp để sử dụng Nắm Đấm Công Lý ở đầu game.

Thông Đạo Zz'Rot

Đây là cái tên tương đối bất ngờ bởi Thông Đạo Zz'Rot từng được xếp vào hàng ngũ những món đồ tệ nhất Đấu Trường Chân Lý. Tuy nhiên với việc Riot Games liên tục buff trong thời gian vừa quan, món đồ này đã trở nên mạnh hơn rất nhiều, đặc biệt là ở thời điểm đầu trận. Lý do là bởi hiệu ứng khiêu khích kẻ địch ở xung quanh của Thông Đạo Zz'Rot giúp cho các tướng tuyến đầu có thể bảo kê rất tốt những chủ lực hàng sau.

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị bá đạo nhất đầu trận giúp game thủ lấy chuỗi thắng vô cùng dễ dàng - Hình 3

Hơn nữa, con bọ hư không sinh ra từ trang bị này có chỉ số vô cùng vượt trội ở đầu trận (1500 máu, 100 sát thương khi được cầm bởi tướng 1 sao). Điều này sẽ khiến cho đội hình của bạn sở hữu một chống chịu tương đối ổn và chủ lực tuyến sau có thêm thời gian để gây sát thương. Về giai đoạn cuối trận, khi sức mạnh của bọ hư không ngày một yếu, bạn nên ghép thêm cho tướng chống chịu của mình Thú Tượng Thạch Giáp để đẩy độ "trâu bò" lên cao nhất có thể.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cũng "lười biếng, ham chơi, trả treo HLV", tại sao các tuyển thủ G2 Esports vẫn là "idol" trong lòng khán giả?
10:09:35 09/04/2021
LMHT: Kog'Maw chính thức hóa thành "chú sâu tím" với đợt nâng cấp hiệu ứng hình ảnh từ Riot
12:34:51 09/04/2021
Hai huyền thoại LPL đồng loạt lên tiếng bênh vực SofM trước bão chỉ trích sau trận thua TES
09:19:54 09/04/2021
LMHT: Jarvan IV trở thành cơn "ác mộng" với cơ chế tương tác giúp hắn... đi bộ ra khỏi Đại Địa Chấn
09:45:35 09/04/2021
Tại sao 3 vị tướng đời đầu này của LMHT chưa bao giờ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý?
10:05:00 09/04/2021
Hoàng Luân chia sẻ về công tác chuẩn bị cho chung kết VCS, fan nhìn sang "hàng xóm" Free Fire mà... thèm
11:58:24 09/04/2021
Sau tất cả, SofM chỉ là "lính đánh thuê" ở LPL?
08:51:18 09/04/2021
Top 3 đội hình mạnh mẽ, hiếm khi bị tranh giành giúp game thủ Đấu Trường Chân Lý leo rank thần tốc
12:43:25 10/04/2021
Cộng đồng LMHT Hàn Quốc: Nocturne của SofM và Jinx của Huanfeng là 2 hot pick đáng xem nhất LPL mùa này
09:41:59 09/04/2021
LMHT: 5 tướng đi rừng "gánh" đội cực mạnh ở bản 11.7
12:43:37 10/04/2021

Thông tin đang nóng

Phượng Chanel có động thái đầu tiên giữa lùm xùm chia tay Quách Ngọc Ngoan, nhân vật xuất hiện trong ảnh gây chú ý
23:17:41 10/04/2021
2 cuộc tình 'đình đám lúc đầu, đứt gánh về sau' của Quách Ngọc Ngoan
23:27:17 10/04/2021
Mời thông gia tương lai lên chơi, mẹ chồng khoe nhà 3 tỷ còn tỏ ý coi thường nhà gái ai dè nhận được câu trả lời 'muối mặt'
23:22:17 10/04/2021
Hoà Minzy đăng ảnh vừa làm việc vừa cho con bú lên MXH, mẹ thì quỳ còn con trai phải nhón chân thấy thương thế này?
22:04:34 10/04/2021
6 tháng cuối năm 3 con giáp sa chân vào chỉnh vàng vào nửa cuối năm 2021, quý nhân theo sau, sự nghiệp lên như diều gặp gió
21:38:30 10/04/2021
Ly thân vì chồng "say nắng" người khác, nửa năm sau anh ta đến xin vợ làm lành thì nhận về 8 chữ khiến bản thân "rụng rời chân tay"
01:10:43 11/04/2021
Nam diễn viên Hong Kong lĩnh án hơn 7 năm tù vì cưỡng hiếp bốn nữ sinh
22:09:08 10/04/2021
49 ngày hoàng kim đang đến, 3 tuổi này rũ bỏ vận xui, phát tài phát lộc, cuộc sống thăng hoa, tình duyên viên mãn
21:34:49 10/04/2021
Đẳng cấp quan hệ rộng của Nathan Lee: Hết dùng bữa với Cổ Thiên Lạc lại sang ngồi bàn tiệc với Xa Thi Mạn
22:12:58 10/04/2021
Vừa lĩnh lương, tôi bỏ hơn triệu mua cua biển về đãi cả nhà, ai ngờ vừa hấp chín thơm mẹ chồng bê cả nồi hất văng giữa sân
21:56:06 10/04/2021

Tin mới nhất

Giải Esports VALORANT tiên phong của Việt Nam sẵn sàng bước vào vòng loại

11:05:46 10/04/2021
Ngày 06/04 vừa qua, nhà phát hành VNG đã chính thức trình làng tựa game FPS chiến thuật 5v5 đình đám VALORANT tại Việt Nam. Và để chuẩn bị cho lộ trình Esports của VALORANT, VNG cũng đã quyết định mở đăng ký giải đấu VALORANT Champions ...

CS:GO - Tạp chí uy tín Forbes vinh danh siêu sao ZywOo trong danh sách 30 gương mặt xuất sắc dưới 30 tuổi

09:55:49 10/04/2021
Đã thành thông lệ, vào tối qua tạp chí uy tín Forbes đã cập nhật danh sách 30 Under 30 của năm 2021 tại khu vực châu Âu, trong đó siêu sao đang thi đấu cho Vitality Mathieu ZywOo Herbaut đã được vinh danh ở hạng mục thể thao và trò chơi...

Game thủ “out trình lobby” tại CKTG Đấu Trường Chân Lý, dùng 1 bài tủ vào tận chung kết, thậm chí còn phá game vì thừa điểm

09:41:59 10/04/2021
Game thủ người Pháp này bỏ túi 3 top 1 sau 5 trận đấu của ngày thi đấu thứ 2 tại CKTG Đấu Trường Chân Lý. Kết thúc ngày thi đấu thứ 2 của CKTG ĐTCL, cộng đồng kỳ thủ khắp thế giới đều vô cùng ấn tượng trước đại diện người Pháp có tên Pa...

LMHT: Nhân viên Riot khoe đánh Teemo feed 22 mạng vẫn thắng, người chơi vào cà khịa "sao không bị khóa tài khoản?"

09:33:27 10/04/2021
Đối với cộng đồng game thủ LMHT thì việc gặp một đồng đội feeder trong game là chuyện chẳng mấy dễ chịu gì, nếu gặp trong một trận đấu xếp hạng hay trong chuỗi thăng hạng thì sẽ còn nóng mắt hơn nữa. C

Team Flash thất bại nặng nề ngay trước trận siêu kinh điển, ADC và Daim bị "gọi hồn" vì liên tục mắc lỗi

09:20:55 10/04/2021
Ngay trước thềm trận đấu được chờ đợi nhất gặp đại kình địch Saigon Phantom, Team Flash bất ngờ thất bại theo kịch bản chẳng ai nghĩ đến. Ở lượt đi, Team Flash đã có thắng lợi 3-0 trước V Gaming để mở ra chuỗi thắng của mình, nhưng ít a...

Siêu kinh điển Đấu Trường Danh Vọng: Saigon Phantom có dấu hiệu của những sai lầm, thời cơ Team Flash đã đến?

08:56:42 10/04/2021
Team Flash đối đầu Saigon Phantom luôn là trận thư hùng được khán giả Liên Quân nước nhà đón đợi, đặc biệt là khi Lai Bâng xuất hiện dưới màu áo của Bóng ma Sài Thành. Thời thế đã đổi thay, nếu như ngày xưa Team Flash là thế lực số 1 th...

Liên Quân Mobile: Xuất hiện loại Phù hiệu mới có khả năng "hack vàng" cực khủng, game thủ phải dùng ngay!

08:52:15 10/04/2021
Ra mắt vào phiên bản Chiến trường 3.0 trong năm 2019, Phù hiệu giờ đây là thứ không thể thiếu với mọi game thủ Liên Quân khi nó cung cấp một nguồn sức mạnh không hề nhỏ và có tác dụng xuyên suốt thời gian trận đấu.

Saigon Phantom đánh bại HEAVY để giữ vững ngôi đầu, đợi Team Flash "từ chiều" tại siêu kinh điển Đấu Trường Danh Vọng

08:45:09 10/04/2021
Vòng 11 của vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng, 2 đội đầu bảng (Saigon Phantom) và cuối bảng (HEAVY) đã chạm mặt nhau. Thậm chí trước trận, Turtle còn tuyên bố sẽ cố hết sức để gạt giò Saigon Phantom đồng thời để lại dấu ấn ở mùa giải khá b...

Liên Quân Mobile: Dàn tướng pháp sư đường giữa mạnh nhất mùa 18, cực "vô đối" trong rank xếp hạng!

08:47:07 09/04/2021
Người chơi đường giữa có sức ảnh hưởng rất lớn trong 1 trận đấu Liên Quân với việc farm nhanh và đảo gank cho các đường còn lại. Tuy nhiên những vị tướng pháp sư đường giữa nào đang làm mưa làm gió mùa 18 này liệu bạn đã biết?

Rộ tin đồn EVOS Esports sắp trở lại VCS, cộng đồng đồn đoán về cái tên sắp bị "thay thế"

08:42:59 09/04/2021
EVOS Esports là một trong những đội tuyển từng lên ngôi vô địch VCS , đồng thời đại diện cho LMHT Việt Nam tham dự MSI 2018. Tuy nhiên, đội tuyển này đã bất ngờ tuyên bố giải thể vào cuối mùa giải 2020 trong sự ngỡ ngàng của người hâm m...

Trưởng nhóm thiết kế ĐTCL spoil nhẹ thông tin mùa mới: 8 cái tên có cùng chữ cái đầu sẽ xuất hiện

15:12:56 08/04/2021
Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 đang dần đi đến những giai đoạn cuối. Các đội hình và lối chơi đã dần bão hòa và không còn quá nhiều sự sáng tạo từ các game thủ nữa khi gần như meta nào cũng đã được thử nghiệm.

Hành trình sự nghiệp của Zeros: “Từ người hùng VCS đến kẻ bị tất cả quay lưng”

15:12:49 08/04/2021
Nhìn lại con đường gắn với Esports của Zeros, bạn ấn tượng với điều gì? Thành tích và án phạt là hai từ luôn hiện hữu cũng như song hành trong cuộc đời của Zeros (Phạm Minh Lộc) kể từ khi bước chân vào sự nghiệp tuyển thủ thi đấu Liên M...

Riot bị game thủ ném đá gay gắt khi biến CKTG Đấu Trường Chân Lý: Định Mệnh thành "thảm họa"

14:26:48 08/04/2021
Vào buổi tối ngày 8/4 theo giờ Việt Nam, giải đấu CKTG Đấu Trường Chân Lý: Định Mệnh đã chính thức khởi tranh. Các kỳ thủ tới từ Bắc Mỹ cho thấy mình có phong độ cực kỳ cao khi cả 4 đại diện của khu vực này đều đủ điểm để đi tiếp tới ng...

Cộng đồng LMHT phát hiện tương tác kỳ lạ khiến tướng không thể đánh thường khi bị trói chân

14:19:42 08/04/2021
Tương tác này có tác động khá tiêu cực tới các người chơi Xạ thủ trong LMHT. Về cơ bản thì hiệu ứng trói chân trong LMHT sẽ chỉ vô hiệu hóa khả năng di chuyển hay dùng Tốc Biến của đối phương. Ngoài ra thì tướng bị trói chân vẫn có thể ...

Sau Zeros, SBTC lại dậy sóng: Tuyển thủ bỗng bỏ về quê 3, 4 tuần, HLV liên lạc không nổi

14:15:12 08/04/2021
Scandal của Zeros chưa qua được bao lâu thì tin đồn tiếp tục đến dành cho fan SBTC Esports. Rất có thể, Venus sẽ là thành viên tiếp theo bay màu khỏi đội tuyển này. Thông tin được Thầy Giáo Ba chia sẻ trên livestream tối ngày 6/4.

Góc nhìn VCS: Không có trách nhiệm thì đừng nhắc đến hai chữ "đam mê"

11:19:55 08/04/2021
Một trong những lý do dễ tiếp nhận nhất để Esports nói riêng, và ngành game nói chung có thể được xã hội thừa nhận, đó chính là khát khao và nhiệt huyết của những người trong nghề. Game ở Việt Nam vẫn còn là một lĩnh vực mới mẻ, Esports...

3 chủng tộc trong Đấu Trường Chân Lý từng khiến bạn "tức nổ đom đóm mắt" vì có tính "may rủi" quá lớn

11:13:03 08/04/2021
Xuất hiện ở giai đoạn mùa 1, tộc Ma đem tới cho game thủ một hiệu ứng cực kỳ bá đạo nhưng cũng mang đầy tính may rủi. Cụ thể thì với mốc 2 Ma, tộc này có khả năng giảm máu của một unit bất kỳ bên phe đối thủ xuống con số 100.

Netizen soi lại loạt status như "phán trước tương lai" trên trang cá nhân của Zeros sau "phốt" vạ miệng

11:04:53 08/04/2021
Vào tối ngày 06/04 rạng sáng ngày 07/04 vừa qua, tuyển thủ Phạm Zeros Minh Lộc đã phải nhận án phạt ban vĩnh viễn khỏi mọi hoạt động thuộc khuôn khổ VCS. Điều đó đồng nghĩa với việc, sự nghiệp tuyển thủ chuyên nghiệp của Zeros cũng kết ...

CS:GO - flameZ, "siêu" tài năng trẻ đang được OG chiêu mộ là ai?

11:02:48 08/04/2021
Trong những ngày qua, cái tên Shahar ⁠flameZ⁠ Shushan đã nhận được rất nhiều sự chú ý khi theo các nguồn tin đáng tin cậy thì anh đang được đội tuyển OG chiêu mộ để thay thế vị trí của ISSAA, player đã được đưa lên ghế dự bị vào cuối th...

Những ông lớn đang đánh mất vị thế của chính mình tại PMPL VN S3, nhìn kết quả không dám tin vào mắt mình

11:00:12 08/04/2021
Tại mùa giải PMPL năm nay, những ông lớn của PUBG Mobile đang đánh mất chính bản thân mình và đứng trước nguy cơ trở thành cựu hoàng. Game thủ PUBG Mobile hẳn đang rơi vào trạng thái ngạc nhiên tại mùa giải năm nay của PMPL. Đặc biệt là...

Có thể bạn quan tâm

Nữ nhân sinh tháng âm lịch này, trời sinh càng khó khăn càng mạnh mẽ, năm 2021 thời đến cản không kịp, tiền bạc và tình cảm thăng hoa không ngừng

Trắc nghiệm

07:43:00 11/04/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt là những người sinh vào tháng âm lịch này, năm 2021 này không chỉ thăng tiến trong công việc mà còn tìm được cơ hội kiếm n...

Ôtô điện giá rẻ thêm phiên bản cao cấp

Ôtô

07:41:45 11/04/2021
Wuling Hongquang Mini EV có phiên bản mới tên Macaron, thêm trang bị an toàn, giá bán tăng.

Những lần anh quay phim VTV 'có tâm' khiến dân tình quyết truy bằng được info

Netizen

07:41:11 11/04/2021
Quay phim VTV không ít lần soi được cực phẩm khiến người xem gật gù thừa nhận: có tâm thế này khán giả phải sống sao.

McLaren Artura hơn 5 tỷ đồng, chỉ 3 giây đạt 100km/h

Siêu xe

07:39:16 11/04/2021
McLaren Artura chính là mẫu xe tiên phong trong lĩnh vực điện hoá của thương hiệu Anh Quốc. Bên cạnh thiết kế đậm tính khí động học, McLaren Artura còn sở hữu những tuyệt kỹ mà khó có siêu xe nào làm được.

Chồng cũ Lệ Quyên ôm và hôn tình trẻ kém 27 tuổi cực tình giữa show Rap Việt, như này tính là công khai chưa ta?

Sao việt

07:38:44 11/04/2021
Đại gia Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên khá thoải mái thể hiện tình cảm với Cẩm Đan ở nơi đông người.

56 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào Việt Nam

Đời sống

07:35:13 11/04/2021
56 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới có dự án đầu tư tại Việt Nam trong 3 tháng đầu năm. Trong đó, Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc là 3 quốc gia đầu tư nhiều nhất.

Vương Tử Văn công khai tình mới, profile nhà trai gây choáng ngợp

Sao châu á

07:26:16 11/04/2021
Vương Tử Văn đứng hạng 1 tìm kiếm sau khi công khai tình cảm với Ngô Vĩnh Ân.

Hướng dẫn làm tokbokki chuẩn vị Hàn Quốc cực kỳ đơn giản

Ẩm thực

07:15:14 11/04/2021
Món bánh gạo Hàn Quốc cay ngọt với những miếng bánh dai ngon, đây là một trong những món ăn đường phố ngon nhất của đất nước Hàn Quốc, đánh gục mọi trái tim các thánh ăn. Dưới đây là cách làm món bánh gạo vừa ngon miệng vừa vô cùng dễ l...

Biết con trai có bồ, mẹ chồng 'đại diện' đến gặp kẻ thứ 3, nhưng người hộ tống đi đánh ghen lại là nhân vật 'cao tay' không tưởng

Tâm sự

07:12:26 11/04/2021
Cô ta khóc: Cháu xin bác với chị để cháu được yêu anh Nam, cháu chấp nhận làm vợ 2 và không sinh con hay đòi hỏi bất cứ trách nhiệm gì từ anh ấy. Cháu yêu anh Nam thật lòng.

Cuộc sống ở một số thành phố tại châu Á ngày càng đắt đỏ

Thế giới

06:57:23 11/04/2021
Cuộc khủng hoảng Covid-19 tàn phá thế giới và khiến nhiều người lâm vào cảnh thất nghiệp. Tuy nhiên, nó cũng khiến các tỷ phú, đại gia ngày càng giàu thêm, đặc biệt là những người hoạt động ngành công nghệ. Bởi lệnh phong tỏa đã giúp đẩ...

‘Phim Bố già đơn giản, ai cũng có thể làm được’

Phỏng vấn sao

06:48:31 11/04/2021
Trong giấc mơ lãng mạn nhất, Trấn Thành cũng không bao giờ tưởng tượng được phim của mình đạt doanh thu 400 tỷ đồng khi ra rạp, Vũ Ngọc Đãng nói.

Trần Danh Trung đến tập cùng Sài Gòn, chờ ngày sang Nhật Bản

Bóng đá việt nam

06:46:11 11/04/2021
Tiền đạo Trần Danh Trung sẽ tập luyện và chuẩn bị cùng câu lạc bộ Sài Gòn trong thời gian chờ sang Nhật Bản.

iOS 14.5 dự báo xấu cho Facebook và ngành quảng cáo 

Thế giới số

06:43:55 11/04/2021
Tỷ lệ khảo sát được đưa ra khi Apple chuẩn bị cập nhật App Tracking Transparency, một trong những tính năng quan trọng của iOS 14.5.

'Bom tấn' Havertz toả sáng, Chelsea đè bẹp Crystal Palace

Bóng đá thế giới

06:42:28 11/04/2021
Đoàn quân của HLV Tuchel đã có một thắng lợi đậm đà ngay trên sân Selhurst Park của Crystal Palace trong một ngày mà bản hợp đồng kỷ lục của đội bóng là Kai Havertz đã toả sáng rực rỡ.

Tại sao cầu thủ ngày càng ít chơi… golf?

Bên lề sân cỏ

06:38:36 11/04/2021
Trước đây, chơi golf từng được ví như một trong tứ khoái của giới cầu thủ. Còn ngày nay các sao sân cỏ ngày càng rời xa golf, trong khi các ông thầy của họ vẫn vác gậy ra sân vụt đều. Tại sao lại có sự thay đổi như vậy?