Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ hứa hẹn sẽ “hóa rồng” khi mùa 4.5 ra mắt 

Chỉ còn ít ngày nữa là sức mạnh của một vài quân cờ trong Đấu Trường Chân Lý được thay đổi hoàn toàn.

Nidalee

Vốn là một quân cờ không quá nổi bật của đội hình Thiện Xạ hay Chiến Tướng, Nidalee hiện tại chỉ được sử dụng như unit cầm đồ hộ cho chủ lực mà thôi. Tuy nhiên ở mùa 4.5 sắp tới, quân cờ này có thể trở thành một tướng chủ lực cực kỳ mạnh. Lý do là bởi Riot Games đã khiến cho lượng sát thương mỗi lần nảy bật của hệ Thiện Xạ không còn bị giảm quá nhiều ở giai đoạn sau. Vì vậy mỗi cú Phóng Lao của Nidalee sẽ trở nên uy lực hơn rất nhiều.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ hứa hẹn sẽ hóa rồng khi mùa 4.5 ra mắt - Hình 1

Hơn nữa, game thủ nhận ra rằng dồn tài nguyên cho Nidalee là cách tốt nhất để đội hình Chiến Tướng lấy được chuỗi thắng ở đầu trận. Điều này giúp cho đội hình Chiến Tướng có thể tích lũy chỉ số, sát thương và tạo tiền để cho Tryndamere, Azir “gánh team” ở cuối trận. Có thể nói Nidalee ở Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 là một trong những unit 1 vàng mạnh nhất, đóng vai trò quan trọng đối với cách vận hành của team Chiến Tướng .

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ hứa hẹn sẽ hóa rồng khi mùa 4.5 ra mắt - Hình 2

Đội hình Chiến Tướng tại mùa 4.5

Annie

Trong phần lớn thời gian của nửa đầu mùa 4, đội hình Pháp Sư tỏ ra cực kỳ yếu. Kể cả khi team Thần Rừng – Pháp Sư mạnh lên ở một vài phiên bản thì Annie cũng rất ít được dùng vì team-comp này đã đủ tướng chống chịu rồi. Tuy nhiên ở mùa 4.5 sắp tới, lối chơi của đội hình Pháp Sư sẽ thay đổi rất nhiều và tạo cơ hội cho Annie tỏa sáng. Nên nhớ rằng, Hecarim sẽ bị xóa tại mùa 4.5 sắp tới, vì vậy đội hình Pháp Sư buộc phải dùng Annie để làm tướng chống chịu ở đầu trận.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ hứa hẹn sẽ hóa rồng khi mùa 4.5 ra mắt - Hình 3

Hơn nữa, khả năng gây sát thương từ sớm của đội hình Pháp Sư không còn bá đạo vì Nami bị xóa. Vì vậy game thủ rất cần một unit toàn diện ở cả khả năng gây sát thương lẫn chống chịu như Annie. Sở hữu một quân cờ Annie mạnh từ sớm sẽ giúp game thủ tích vàng, giữ máu cực kỳ tốt để có thể roll lấy chủ lực Aurelion Sol ở cuối trận. Annie ở mùa 4.5 sắp tới từ vị thế của một unit không quá mạnh trở thành quân cờ cần phải có để vận hành tốt team Pháp Sư.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ hứa hẹn sẽ hóa rồng khi mùa 4.5 ra mắt - Hình 4

Tiên Phong – Pháp Sư là đội hình khá mạnh ở cập nhật giữa mùa 4

Talon

Sau đợt nerf nặng ở bản 10.24, Talon gần như biến mất hoàn toàn khỏi meta mùa 4. Tuy nhiên ở mùa 4.5, một thay đổi nhỏ từ Morgana đã khiến cho đội hình Talon – Khai Sáng mạnh hơn rất nhiều. Cụ thể thì Morgana được chuyển thành tướng Hấp Huyết và cung cấp cho đội hình của bạn một lượng hút máu khá đáng kể. Với Talon , điều này cho phép game thủ có thể dồn toàn bộ trang bị sát thương cho unit này để hạ gục đối thủ nhanh nhất.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ hứa hẹn sẽ hóa rồng khi mùa 4.5 ra mắt - Hình 5

Hơn nữa, việc Riot buff khả năng hồi năng lượng cho tộc Khai Sáng cũng giúp Talon có lại khả năng “liên sát” từng bị xóa. Lối chơi của đội hình Talon – Khai Sáng ở mùa 4.5 sắp tới sẽ không khác quá nhiều so với trước kia. Điểm khác biệt duy nhất là game thủ sẽ không sử dụng Yone (do bị tranh chấp quá nhiều) ở tuyến đầu. Thay vào đó, bạn sẽ dồn các item phòng ngự cho Fiora ở đầu trận và Swain tại cuối game để chống chịu lâu nhất có thể.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ hứa hẹn sẽ hóa rồng khi mùa 4.5 ra mắt - Hình 6

Team Talon – Khai Sáng sắp trở lại với phong cách full sát thương

Đấu Trường Chân Lý: 3 quân cờ bị Riot nerf nặng tới nỗi gần như biến mất khỏi meta

Các quân cờ dưới đây gần như biến mất khỏi meta Đấu Trường Chân Lý sau khi bị Riot nerf quá nặng.

Aphelios - Bản 10.23

Trước khi bị nerf nặng, Aphelios có thể nói là một trong những quân cờ chủ lực bá đạo nhất Đấu Trường Chân Lý. Vị tướng này từng mạnh tới nỗi có thể lật kèo một cách vô cùng ngoạn mục bởi những ụ súng của Aphelios vẫn xả đạn đều đặn kể cả khi hắn ta bị làm choáng, thậm chí là đang hồi sinh từ Giáp Thiên Thần. Điều này khiến cho meta của Đấu Trường Chân Lý khi đó chỉ xoay quanh việc ai là người lên được Aphelios 3 sao trước mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý: 3 quân cờ bị Riot nerf nặng tới nỗi gần như biến mất khỏi meta - Hình 1

Tuy nhiên ở bản 10.23, vị tướng "200 năm" này đã bị nerf cực kì nặng và khiến cho các đội hình xoay quanh Aphelios gần như biến mất hoàn toàn. Cụ thể thì ở phiên bản đó, ụ súng của Aphelios không còn hồi năng lượng và kích hoạt hiệu ứng đòn đánh nữa. Điều này đã giảm đi đáng kể khả năng triệu hồi Tháp Canh và khiến lượng sát thương đầu ra của Aphelios bị giảm đi rất nhiều. Vì vậy dù đội hình Thợ Săn đang mạnh trong meta hiện tại, Aphelios cũng chỉ đóng vai trò kích hệ mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý: 3 quân cờ bị Riot nerf nặng tới nỗi gần như biến mất khỏi meta - Hình 2

Những cú nerf khiến cho Aphelios bị biến mất khỏi meta trong thời gian dài

Talon - Bản 10.24

Sau khi Aphelios bị nerf, meta của Đấu Trường Chân Lý được "Khai Sáng" theo đúng nghĩa khi nhà nhà đều chuyển sang sử dụng chủng tộc này hay chính xác hơn là chơi đội hình xoay quanh Talon. Game thủ khám phá ra rằng Talon là tướng Sát Thủ quá đỗi an toàn khi khả năng nhảy của quân cờ này khiến cho hắn ta gần như là bất tử. Kết hợp với việc hạ gục tướng sẽ hồi năng lượng, Talon có thể sở hữu những màn "liên sát" cực kì bá đạo mà đối thủ chẳng thể khắc chế nổi.

Đấu Trường Chân Lý: 3 quân cờ bị Riot nerf nặng tới nỗi gần như biến mất khỏi meta - Hình 3

Talon bị nerf quá nặng ở bản 10.24

Rõ ràng Riot không thể khoanh tay đứng nhìn nên họ đã nerf Talon cực kì nặng ở bản 10.24. Về cơ bản thì Talon không còn khả năng miễn nhiễm sát thương khi nhảy, việc hồi năng lượng lúc có mạng cũng bị loại bỏ. Thậm chí kỹ năng của Talon còn bị giảm sát thương, điều đó khiến cho quân cờ này không còn có thể hạ gục các mục tiêu nhanh chóng và liên tục nữa. Với việc sát thương của team Khai Sáng phụ thuộc rất nhiều vào Talon, nerf này chẳng khác nào đội hình đó bị xóa cả.

Đấu Trường Chân Lý: 3 quân cờ bị Riot nerf nặng tới nỗi gần như biến mất khỏi meta - Hình 4

Việc xóa bỏ khả năng "liên sát" của Talon khiến team Khai Sáng gần như bị khai tử

Jinx - Bản 10.24

Giống như Talon, Jinx cũng bị nerf cực kì nặng nề tại bản 10.24 và khiến cho đội hình Thiện Xạ yếu đi rất nhiều. Mặc dù đội hình Thiện Xạ khi đó không quá mạnh nhưng Jinx lại tỏ ra là một quân cờ vô cùng khó chịu với khả năng làm choáng nhiều mục tiêu liên tục của mình. Điều này khiến cho đội hình Thiện Xạ khống chế những team-comp có nhiều chủ lực cận chiến quá tốt bởi dù bạn có sát thương lớn tới đâu mà bị làm choáng liên tục thì cũng vô dụng.

Đấu Trường Chân Lý: 3 quân cờ bị Riot nerf nặng tới nỗi gần như biến mất khỏi meta - Hình 5

Và rồi khi bản 10.24 cập bến, năng lượng tối đa của Jinx bị tăng lên ngưỡng quá cao (từ 50 lên 120), thậm chí ở dạng Tinh Anh thì quân cờ này cũng không còn giảm mana dùng chiêu nữa. Thay đổi này đã khiến cho khả năng khống chế của đội hình Thiện Xạ giảm đi rất nhiều. Người ta dần nhận ra rằng nếu không còn khả năng làm choáng liên tục, Thiện Xạ có sát thương quá thấp so với Thợ Săn hay Song Đấu và hệ quả là đội hình đó gần như biến mất hoàn toàn khỏi meta.

Đấu Trường Chân Lý: 3 quân cờ bị Riot nerf nặng tới nỗi gần như biến mất khỏi meta - Hình 6

Việc tăng năng lượng lên đến 120 khiến cho Jinx trở nên quá yếu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Riot cấm Samira lên Giáp Thiên Thần ở giải đấu, cộng đồng LMHT phản biện - "Azir mới là vấn đề" 00:22Giải mã "Darius Xạ thủ" - Lượt pick khiến các fan "hoảng hồn" của Saigon Buffalo04:19Suning đã không thắng thì thôi, một khi "bật mod Á quân" là hủy diệt luôn Invictus Gaming16:05LMHT: Học hỏi từ cao thủ - Băng Trượng Vĩnh Cửu, Động Cơ Vũ Trụ là combo siêu lỗi dành cho Sylas26:16LMHT: Khám phá những mẹo chơi hữu ích giúp “thần đồng vô song” T1 Zeus thống trị Thách Đấu Hàn00:26LMHT: Lỗi tăng tầm chiêu khiến Diana "bá đạo" nhưng Riot luôn bỏ quên 00:25Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi từ cao thủ - Muốn leo rank nhanh chóng, hãy chơi xoay quanh Sivir 05:22NoWay xuất hiện trong trailer MSI 2021, game thủ Việt phấn khích khi VCS "chung mâm" với LCS, hy vọng không lỡ hẹn00:41LMHT: Nocturne bất ngờ trở thành tướng Đường trên bá đạo nhất bản 11.4 với tỷ lệ thắng tăng vọt 34:44KhiênG bị troll không thương tiếc, được ví với danh phận "chúa hề" trong trailer của Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 02:15GAM thất thủ trong trận đấu drama nhất 2021, cộng đồng lại được phen tranh cãi: Tại anh? Tại ả? Hay tất cả là tại Riot?06:36LMHT: Vượt qua nhiều vị tướng, Seraphine trở thành con bài đa năng và nguy hiểm nhất meta hiện tại24:40Invictus Gaming xác lập kỷ lục "không ai thèm phá": Lên bảng đếm số nhiều nhất lịch sử LPL12:39Trước thềm siêu kinh điển Đấu Trường Danh Vọng: ADC khẳng định Team Flash chưa bao giờ xem Lai Bâng là mối đe dọa04:30

Tiêu điểm

Faker liên tục bị "cho ra rìa" khi T1 đấu tập, nguy cơ tiếp tục "mài ghế" dự bị khiến fan phẫn nộ
11:16:18 04/03/2021
Thần đồng Dota 2 Thái Lan phá kỷ lục thế giới với 12k MMR nhưng vẫn đang... thất nghiệp
18:45:47 04/03/2021
Liên Quân Mobile: Dàn tướng được chọn nhiều nhất trong rank xếp hạng, cái tên thống trị sẽ khiến game thủ vừa bất ngờ vừa ngao ngán!
23:20:42 03/03/2021
Doinb vô tình nhắc về tình trạng dự bị của Faker, ai ngờ bị fan Quỷ Vương hiểu nhầm, công kích tới tấp
13:25:15 05/03/2021
Invictus Gaming xác lập kỷ lục "không ai thèm phá": Lên bảng đếm số nhiều nhất lịch sử LPL
11:14:31 04/03/2021
Top 3 đội hình bị nerf nặng nhất tại bản 11.5, game thủ Đấu Trường Chân Lý tốt nhất là nên tránh xa
10:07:01 05/03/2021
Không đặt mục tiêu vô địch, Huanfeng chỉ muốn vào playoffs và sau đó có kỳ nghỉ dưỡng vui vẻ
23:13:23 03/03/2021
Xuân Bách bất ngờ bị "truất ngôi" Top 1 vị tướng này, kẻ giành ngôi còn lên tiếng dằn mặt "ông hoàng đường giữa"
11:02:10 04/03/2021
Được đầu tư 12 tỷ, Đấu Trường Danh Vọng tiếp tục là giải đấu Esports số 1 Việt Nam, tuyển thủ Liên Quân lại có thêm lương bổng
15:54:27 04/03/2021
"Vua trò chơi" KhiênG tấu hài cực mạnh nhưng lại ghi điểm với pha backdoor để đời, cộng đồng Liên Quân dậy sóng cả khen lẫn chê!
09:48:05 05/03/2021

Thông tin đang nóng

Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'
15:10:36 05/03/2021
Bị chị Vân Quang Long chỉ trích, Linh Lan 'phản đòn': 'Chị đã sống tốt chưa mà đi phán xét người khác'
15:43:12 05/03/2021
"Não cá vàng" số 1 Vbiz gọi tên ca sĩ Phi Nhung: Cùng con trai đến sự kiện sau ồn ào mà gặp sự cố "cười ra nước mắt"
14:26:24 05/03/2021
Trốn trong tủ quần áo cho chồng bất ngờ, cảnh tượng chứng kiến được khiến tôi bủn rủn
14:41:37 05/03/2021
Màn 'lột xác' siêu đỉnh của Lương Bích Hữu sau thời gian dài vắng bóng
15:31:21 05/03/2021
Lộ ảnh thuở nhỏ của loạt nữ diễn viên nổi tiếng: Song Hye Kyo và Son Ye Jin, ai đáng yêu hơn?
15:08:40 05/03/2021
Cái kết bất ngờ cho những mỹ nhân Hoa ngữ 'cọc đi tìm trâu'
16:09:48 05/03/2021
Hồ Ngọc Hà đáp trả khi bị chê vòng 2 khác xa ảnh tự đăng và bị chụp
15:54:07 05/03/2021
Hotgirl 2k2 yêu chú 8X, nào ngờ là "streamer giàu nhất Việt Nam", cưới về mẹ chồng trao tài sản
16:27:42 05/03/2021
Vợ bị tai nạn nhưng chồng vẫn cố nhậu xong mới đến viện, nhìn thấy thứ trong túi xách và nơi cô đã đến hôm nay mà anh ta "bủn rủn"
14:26:54 05/03/2021

Tin mới nhất

LMHT: Venus khả năng cao sẽ tái ngộ Celebrity tại SBTC Esports

13:25:28 05/03/2021
SBTC Esports đang rất gấp rút tuyển quân để giành vé tới MSI 2021. Vào tuần trước, Thầy Giáo Ba đã chia sẻ trên stream của mình về kế hoạch chiêu mộ Venus về thi đấu cho SBTC Esports.

Bị đồng đội "lèm bèm" quá nhiều, Uzi xóa sạch bạn bè ingame, tự chơi 1 mình, kết quả "thắng liên tằng tằng"

10:06:53 05/03/2021
Đã quá lâu không góp mặt trên Đấu Trường Công Lý, nhưng tầm ảnh hưởng của Uzi vẫn khó có thể coi thường. Trong giới LMHT Trung Quốc, anh vẫn là cái tên số 1 trong lòng người hâm mộ. Cũng vì thế nên mọi động tĩnh của Uzi dường như luôn n...

Trước thềm siêu kinh điển Đấu Trường Danh Vọng: ADC khẳng định Team Flash chưa bao giờ xem Lai Bâng là mối đe dọa

09:47:57 05/03/2021
Không khí ĐTDV mùa Xuân đang sôi động hơn bao giờ hết bởi trận đấu được xem là siêu kinh điển của Liên Quân Mobile Việt Nam giữa Team Flash và Saigon Phantom (SGP) sắp diễn ra. Đây là trận đấu không chỉ có những pha xử lý đỉnh cao từ cá...

Vô địch Icon Series SEA, Phương Top hứa hẹn đem một vài "người cũ" về thi đấu Tốc Chiến

09:47:51 05/03/2021
Icon Series SEA 2021 đánh dấu lần đầu tiên của giải đấu chuyên nghiệp Liên Minh: Tốc Chiến tại Việt Nam. Sau 3 ngày thi đấu sôi động cùng 8 đội tuyển, giải đấu đã tìm được nhà vô địch đầu tiên, đội tuyển RSG. Ông chủ Phương Top chắc chắ...

AMD RX 6700XT dành cho game eSports ở độ phân giải 2K và 165Hz

14:18:20 04/03/2021
Cuối năm 2020, AMD tung ra dải VGA RX 6000 series thuộc phân khúc cao cấp. Đầu năm 2021, những VGA tầm trung có kiến trúc RDNA 2 liên tục ra mắt, và lần này là RX 6700XT.

Đầu tư vào các đội eSports chuyên nghiệp - mô hình tiềm năng cho eSports tại Việt Nam

13:53:22 04/03/2021
eSports ngày càng trở nên phổ biến khắp thế giới, khi các câu lạc bộ như AC Milan, Barcelona và các cầu thủ nổi tiếng như David Beckham cũng đầu tư vào các đội eSports chuyên nghiệp.

LMHT: 5 cái tên hot nhất Đường giữa phiên bản 11.4

11:02:13 04/03/2021
Việc Băng Trượng Vĩnh Cửu được buff đã giúp cho Pháp Sư Cổ Ngữ có cơ hội tái xuất. Trên thực tế, Ryze vẫn chưa hoàn toàn có thể xem là hot pick ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên vị tướng này đã cải thiện tỷ lệ thắng của bản thân kể từ khi...

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi cách không bao giờ bị tranh cướp đội hình từ người chơi Thách Đấu

11:02:04 04/03/2021
Mỗi khi Riot cập nhật phiên bản mới cho Đấu Trường Chân Lý, một vài đội hình sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ và vươn lên đứng đầu meta. Điều này khiến cho những đội hình đó bị người chơi tranh giành vô cùng gay gắt bởi ai cũng muốn sở hữu te...

Tốc Chiến được lên VTV “hậu” thời sự 19 giờ, game thủ tự hào khoe bố mẹ nhưng bị “bật giáp gai” cực đắng

17:11:38 03/03/2021
Vào ngày hôm qua, bữa cơm tối của nhiều game thủ Tốc Chiến có lẽ sẽ ngon hơn khi tựa game này xuất hiện trên chương trình hậu Thời sự 19 giờ của VTV. Cụ thể thì trên chương trình Thể Thao 24/7 phát sóng sau Thời sự đã đăng tải thông tin...

BronzeV gáy cực khét trước thềm siêu kinh điển Team Flash - Saigon Phantom: "Bốn lần vô địch liên tiếp cũng chỉ là cựu vương mà thôi!"

16:28:43 03/03/2021
Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 đã chính thức trở lại và khán giả của Liên Quân Mobile lại có thể thưởng thức những trận đấu Esports đỉnh cao. Trong đó, trận đấu tâm điểm và được nhiều người mong chờ nhất chắc chắn là cuộc đụng độ nả...

LMHT: Riot Games ra mắt 6 trang phục "anime" mới, con cưng Yone xuất hiện, Yasuo không có phần

16:03:59 03/03/2021
Mới đây, Riot Games đã ra mắt thêm 6 trang phục mới trong chủ đề Học Viện Chiến Binh cho 5 vị tướng Caitlyn, Garen, Ngộ Không, Yone và cuối cùng là Leona. Và đúng với những gì Riot Games đã thông báo trong lịch trình, lần này Leona đã c...

Đấu Trường Chân Lý: Yasuo được Riot buff mạnh với những thay đổi trong "phút chót" của bản 11.5

16:03:53 03/03/2021
Trong video mới nhất của trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý - Riot Mortdog, ông đã công bố thêm những update của bản 11.5 sắp tới. Lý do cho sự thay đổi vào phút chót này được Riot Mortdog giải thích rằng cả đội nhận thấy có những ...

LMHT: Với Lưỡi Hái Bóng Đêm, bạn có thể tạo ra nhiều sát thương với những kỹ năng gây "zero damage"

16:03:44 03/03/2021
Trong LMHT tồn tại một vài chiêu thức không gây sát thương nhưng có khả năng khống chế mạnh hay tạo ra địa hình để ngăn cản đối thủ di chuyển. Những kỹ năng như R - Thiên Mệnh Khả Biến của Bard, W - Tường Băng từ Anivia hay E - Cột Băng...

NoWay xuất hiện trong trailer MSI 2021, game thủ Việt phấn khích khi VCS "chung mâm" với LCS, hy vọng không lỡ hẹn

11:40:33 03/03/2021
Mới đây, LoL Esports - kênh YouTube chính thức của tựa game Liên Minh Huyền Thoại, đã đăng tải đoạn trailer công bố địa điểm tổ chức MSI 2021. Theo đó, đất nước được lựa chọn năm nay chính là Iceland, cụ thể là thủ đô Reykjavík.

Lâu lâu không thấy Riot ra mắt chế độ chơi mới, fan LMHT Tự tay thiết kế hàng loạt mini-game khiến tất cả phải trầm trồ

11:40:21 03/03/2021
Đối với các game thủ LMHT lâu năm thì chế độ chơi mới là một trong những thứ rất được mong đợi, đặc biệt là những chế độ chơi khác với Summoners Rift 5v5 (MOBA) như Đấu Trường Chân Lý. Và mới đây thì có một người chơi chờ hoài không thấ...

Top 3 lối lên đồ theo phong cách "200 IQ" trong Đấu Trường Chân Lý mà kỳ thủ nên học hỏi

11:40:11 03/03/2021
Nếu như các bạn chưa biết thì khi sử dụng kỹ năng, đòn đánh của Tristana sẽ gây thêm một lượng sát thương phép. Điều đặc biệt ở đây đó là đòn đánh cường hóa của Tristana được tính như một kỹ năng và cũng áp dụng hiệu ứng đốt máu từ Quỷ ...

Sướng như game thủ Liên Quân Mobile: Giải đấu vừa khởi tranh đã có tin được tăng lương khủng

06:32:48 03/03/2021
Màn khoe được... tăng lương của các tuyển thủ Liên Quân Mobile đang khiến cộng đồng mạng cực kỳ chú ý.

LMHT: Băng Trượng Vĩnh Cửu đã giúp Ryze "hồi sinh" mạnh mẽ tại phiên bản 11.4

16:47:22 02/03/2021
Lối chơi Ryze lên Băng Trượng Vĩnh Cửu đang được nhiều cao thủ từ Á sang Âu, trong đó có Faker, sử dụng.

Mắc sai lầm khiến đội nhà thua cuộc, T1 Clozer tức tốc dùng hành động đặc biệt này để xin lỗi người hâm mộ

12:49:31 02/03/2021
Rõ ràng, tân binh của T1 trong Xuân 2021 không thể tha thứ cho pha xử lý lỗi cực kỳ đáng trách của mình dẫn đến thất bại cho cả đội.

Riot Games lựa chọn Iceland là địa điểm tổ chức MSI 2021

12:48:05 02/03/2021
Mới đây, trên trang truyền thông của Riot Games là lolesports đã đăng tải một tấm ảnh quảng cáo cho Mid-Season Invitational 2021. Với hình ảnh một thành phố có màu đen trắng và dòng chữ MSI 2021.

Có thể bạn quan tâm

Trước vòng 27 Premier League: Kỷ lục cho ai?

Bóng đá thế giới

20:37:50 05/03/2021
Cuối tuần này, tâm điểm nước Anh chắc chắn là trận derby thành Manchester, dù cho cuộc đua vô địch không còn hấp dẫn như kỳ vọng. Dưới đây là những thông tin trước vòng 27 Premier League 2020/21.

Tháng 3 gọi tên những siêu phẩm game mobile hứa hẹn khuấy đảo làng game việt

Game online

20:36:27 05/03/2021
Dự định ra mắt trong tháng 3 này, các tựa game sau đều đang được mong chờ bởi đông đảo cộng đồng game thủ trong nước và quốc tế.

Dự án Infiniti Q60 Project Black S, "đấu" BMW M4 chính thức phá sản

Ôtô

20:34:54 05/03/2021
Kế hoạch phát triển và sản xuất Infiniti Q60 Project Black S của thương hiệu xe sang Nissan nhằm cạnh tranh với BMW M4 sẽ không còn, bởi đơn giản Infiniti muốn tập trung vào thị trường crossover hơn

Hơn cả thiên tài: Những người có chỉ số IQ còn cao hơn Albert Einstein, và đây là những gì họ đã làm để kiếm sống

Thế giới

20:32:55 05/03/2021
Albert Einstein là một thiên tài với chỉ số IQ rất cao. Nhưng lịch sử cũng không thiếu người sở hữu chỉ số IQ như vậy, thậm chí còn cao hơn.

Selena Gomez công khai mỉa mai cuộc tình tay 4 với Justin - Hailey, biến The Weeknd thành "công cụ" trả thù?

Sao âu mỹ

20:32:30 05/03/2021
Lời bài hát đầy ẩn ý của Selena Gomez trong ca khúc mới khiến MXH dậy sóng.

Bức xúc nhân viên trốn làm, giả vờ ốm đến mức nhập viện truyền nước rồi lên mạng xin hình báo cáo sếp

Netizen

20:29:01 05/03/2021
Lỡ chẳng may nói dối sếp ốm để trốn làm, chàng trai lên mạng cầu cứu xin hình ảnh truyền nước chân thực để gửi cho sếp.

Hải Dương: 10 xã phường ở thị xã Kinh Môn tái thiết lập cách ly xã hội

Đời sống

20:27:56 05/03/2021
Ủy ban Nhân dân thị xã Kinh Môn (tỉnh Hải Dương) vừa ban hành quyết định tiếp tục áp dụng cách ly xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg đối với 10 xã, phường trên địa bàn.

10 vấn đề đặc biệt lưu ý cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021

Học hành

20:27:11 05/03/2021
 Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên Bộ GD&ĐT vẫn chưa ban hành được dự thảo quy chế tuyển sinh.

Phim ‘Mortal Kombat’ sẽ khác biệt với trò chơi ra sao?

Phim âu mỹ

20:26:43 05/03/2021
Tuy bám sát nguyên tác trò chơi, nhưng phiên bản điện ảnh sắp ra mắt của Mortal Kombat vẫn có nhiều điểm thay đổi rõ rệt ngay trong trailer đầu tiên.

Stylist Kpop cắt đồ hiệu và cái kết: BLACKPINK đẹp "xỉu up, xỉu down", TWICE mặc gì thế này?

Phong cách sao

20:23:52 05/03/2021
Đôi khi việc chọn được stylist có tầm như 1 ván cược vậy! Nhìn trường hợp của BLACKPINK và TWICE là hiểu ngay ấy mà...

Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'

Sự kiện nóng

20:23:23 05/03/2021
Đài truyền hình MBC Hàn Quốc đã đưa tin chi tiết về hành trình anh Nguyễn Ngọc Mạnh giải cứu bé gái đồng thời ca ngợi sự dũng cảm của anh đã giúp bé gái thoát nạn trong gang tấc.

Cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín trá hình trong… quán cà phê

Pháp luật

20:20:52 05/03/2021
Tầng trệt bán cà phê nhưng lầu 1 là cơ sở thẩm mỹ chuyên tiểu phẫu cô bé và triệt lông Spa. Sau phản ánh của người dân, cơ sở trá hình đã bị Thanh tra Sở Y tế vạch trần.

Giòn giòn ngon miệng món bạch tuộc hấp lá ổi cực đơn giản !

Ẩm thực

20:20:47 05/03/2021
Hẳn là những ai sinh ra và lớn lên ở vùng biển từ vùng biển thì sẽ không cảm thấy xa lạ gì với những món ăn được chế biến từ bạch tuộc đâu các nàng nhỉ?

Câu chuyện bi kịch về cảnh sát Hàn Quốc là người chuyển giới

Phim châu á

20:19:13 05/03/2021
Man on High Heels là tác phẩm Hàn Quốc kết hợp chất bạo lực trong phim noir với câu chuyện về người đàn ông khao khát trở thành phụ nữ.

Loạt diễn viên Việt bị ghét vì đóng vai phản diện

Hậu trường phim

20:15:50 05/03/2021
Vỹ của Hướng dướng ngược nắng hay nhân vật Thái trong phim Hoa hồng trên ngực trái bị nhiều khán giả ghét.