Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình leo rank cực tệ ở meta hiện tại mà game thủ cần tránh thật xa

Những đội hình dưới đây dù có tỷ lệ chọn rất cao trong Đấu Trường Chân Lý nhưng vị trí trung bình lại không hề tốt chút nào.

6 Vệ Binh

Có vẻ như tại phiên bản 11.20 thì cơn sốt Lucian kết hợp với 6 Vệ Binh vẫn chưa có dấu hiện giảm khi tỷ lệ chọn của đội hình này vẫn nằm ở con số rất cao là 0,64. Tuy nhiên tỷ lệ lọt top 4 hay vị trí trung bình của đội hình này thì đang giảm cực kỳ nhanh kể từ sau phiên bản 11.20 nên team 6 Vệ Binh không phải là phương án leo rank tốt. Thậm chí nếu game thủ Đấu Trường Chân Lý cố gắng xây dựng team-comp này thì rất dễ bị tụt hạng.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình leo rank cực tệ ở meta hiện tại mà game thủ cần tránh thật xa - Hình 1

Lucian đã không còn là chủ lực “bất bại” như ở phiên bản trước

Lý do dẫn tới sự xuống dốc của đội hình 6 Vệ Binh tới từ việc các team-comp sở hữu nhiều chủ lực cận chiến đang trở lại mạnh mẽ. Nếu các bạn để ý thì khi Lucian hạ gục được mục tiêu với Thanh Trừng thì unit này sẽ lướt lên phía trước để tấn công đối thủ tiếp theo. Điều này sẽ khiến Lucian tự đặt mình vào tầm tấn công của những Jax, Yasuo và rất dễ bị hạ gục nhanh chóng. Nếu Riot vẫn để các chủ lực cận chiến thống trị meta thì team 6 Vệ Binh sẽ còn yếu trong thời gian dài sắp tới.

VelKoz – Tà Thần

Với việc các unit Tà Thần sở hữu sức mạnh quá lớn dù bị nerf nhiều lần thì các đội hình phát triển từ chủng tộc này cũng dần ra đời. Trong số đó thì team VelKoz – Tà Thần được xem là được nhiều người chơi nhất khi có pick rate lên tới 0,8. Tuy nhiên chính pick rate quá cao này đã khiến cho vị trí trung bình hay độ hiệu quả khi leo rank của team VelKoz – Tà Thần giảm khá nhiều khi những tướng chủ chốt thường rơi vào cảnh bị tranh giành cực kỳ gay gắt.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình leo rank cực tệ ở meta hiện tại mà game thủ cần tránh thật xa - Hình 2

Tỷ lệ chọn của team VelKoz – Tà Thần là cực kỳ cao nên tình trạng tranh giành unit rất dễ xảy ra

Video đang HOT

Với việc có nhiều tướng 4 vàng trong đội hình thì team VelKoz – Tà Thần cần nâng toàn bộ những chủ lực này lên 2 sao để đảm bảo chiến thắng. Nếu không bạn rất dễ rơi vào tình cảnh vừa thiếu sát thương mà cũng chẳng đủ chống chịu. Tuy nhiên trong bối cảnh mà các unit Tà Thần trở nên quá đa dụng, phù hợp với nhiều đội hình thì việc nâng cấp chúng tỏ ra vô cùng khó khăn. Lời khuyên là bạn nên đổi đội hình khi thấy ít nhất 2 người khác cũng muốn xây team VelKoz – Tà Thần.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình leo rank cực tệ ở meta hiện tại mà game thủ cần tránh thật xa - Hình 3

Nếu không lên được VelKoz 2 sao thì đội hình này sẽ thiếu sát thương trầm trọng

HeimerdingerThây Ma

Về mặt bản chất thì đội hình Heimerdinger – Thây Ma có cách vận hành khá giống với team Kayle – Hiệp Sĩ. Cả 2 đội hình này đều chơi xoay quanh chủ lực 5 vàng có khả năng gây sát thương khủng khiếp ở giai đoạn cuối trận. Nhiệm vụ của các unit còn lại đó là bổ sung sát thương, khả năng phòng ngự và “câu giờ” cho 2 chủ lực kể trên hạ gục team địch. Lý thuyết là vậy những vận hành đội hình Heimerdinger – Thây Ma lại cực kỳ khó và nó dễ khiến người chơi bị loại từ sớm.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình leo rank cực tệ ở meta hiện tại mà game thủ cần tránh thật xa - Hình 4

Heimerdinger là unit mạnh nhưng để đạt được tới ngưỡng sức mạnh của unit này lại là điều quá khó

Để giữ đủ máu khi chơi đội hình này thì game thủ thường tìm tới những unit Đấu Sĩ ở đầu trận. Tuy nhiên hệ Đấu Sĩ tỏ ra rất yếu ở cuối trận, nếu bạn không đủ may mắn để roll ra những Fiddlesticks, Heimerdinger, Ivern 2 sao ở cấp 8 thì tỷ lệ thua là cực kỳ cao. Có thể bạn sẽ giành top 1 trong một trận đấu cụ thể với đội hình này khi có đủ may mắn, tuy nhiên để leo rank lâu dài thì team Heimerdinger – Thây Ma không phải là sự lựa chọn tốt.

Đấu Trường Chân Lý: Tưởng "out meta" nhưng đội hình Thây Ma - Thuật Sĩ vẫn giúp bạn leo rank cực tốt

Đội hình này sở hữu tỷ lệ chọn khá thấp nên game thủ Đấu Trường Chân Lý có thể yên tâm rằng mình sẽ không bị tranh giành chủ lực.

Về cơ bản thì những thay đổi của Đấu Trường Chân Lý tại update 11.12 đã khiến cho Thây Ma Biến Dị dễ bị mắc kẹt lại ở khu vực tuyến đầu. Điều này khiến cho tộc Thây Ma trở nên vô cùng khó chơi khi bạn phải cân đối giữa trang bị tấn công, phòng ngự để đảm bảo Thây Ma Biến Dị không bị hạ gục quá nhanh. Kết hợp với việc tốc độ trận đấu được giảm xuống và những mốc tộc - hệ lớn được ưa chuộng thì Thây Ma đang bị coi là "out meta".

Đấu Trường Chân Lý: Tưởng out meta nhưng đội hình Thây Ma - Thuật Sĩ vẫn giúp bạn leo rank cực tốt - Hình 1

Tộc Thây Ma đã không còn là lối chơi mạnh nhất ở bản 11.12

Tuy nhiên, theo thống kê của chuyên trang Metatft.com thì một trong những đội hình có tỷ lệ lọt top 4 cao nhất lại sử dụng mốc 4 Thây Ma. Thậm chí tỷ lệ chọn của đội hình Thây Ma - Thuật Sĩ chỉ dừng lại ở con số 0,26 nên bạn có thể xây dựng nó vô cùng thoải mái mà không sợ bị tranh giành chủ lực. Vậy làm thế nào để xây dựng tốt đội hình này? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Tưởng out meta nhưng đội hình Thây Ma - Thuật Sĩ vẫn giúp bạn leo rank cực tốt - Hình 2

Đội hình Thây Ma - Thuật Sĩ vẫn có tỷ lệ lọt vào top 4 cực kỳ cao

Ở thời điểm đầu trận thì bạn nên khởi đầu với những vị tướng Đấu Sĩ như Gragas, Warwick hay Sett. Chỉ số máu cộng thêm lớn của hệ Đấu Sĩ tỏ ra cực kỳ mạnh ở đầu trận nên bạn sẽ sở hữu một dàn chắn vững chắc. Lựa chọn tối ưu ở hàng sau sẽ là Kalista kết hợp với một đơn vị Quân Đoàn bất kỳ như Aatrox chẳng hạn. Cách khởi đầu này sẽ giúp game thủ sở hữu sự cân bằng cần thiết ở cả mặt tấn công lẫn phòng ngự.

Đấu Trường Chân Lý: Tưởng out meta nhưng đội hình Thây Ma - Thuật Sĩ vẫn giúp bạn leo rank cực tốt - Hình 3

Khởi đầu lý tưởng với Đấu Sĩ và Quân Đoàn

Tiến tới giai đoạn giữa trận, điều bạn cần làm lúc này đó là đạt mốc 4 Đấu Sĩ. Ở meta hiện tại thì hiếm có game thủ reroll ngay từ cấp độ 6 nên bạn rất ít khi gặp phải những đối thủ sở hữu lượng damage quá mạnh. Vì vậy chỉ số máu khổng lồ của mốc 4 Đấu Sĩ sẽ giúp ích rất nhiều trong việc hạ gục tướng địch và giữ máu. Nếu bạn có thể mua được Ryze hoặc Brand thì nên kích hoạt mốc 3 Thây Ma ngay lập tức. Nếu không thì bạn nên hài lòng với đội hình 4 Đấu Sĩ - 2 Quân Đoàn ở cấp 6.

Đấu Trường Chân Lý: Tưởng out meta nhưng đội hình Thây Ma - Thuật Sĩ vẫn giúp bạn leo rank cực tốt - Hình 4

Mốc 4 Đấu Sĩ sẽ giúp bạn giữ máu cực kỳ tốt

Sau đó thì bạn sẽ cần phải lên cấp độ 7 thật nhanh để thêm Ryze hoặc Brand nhằm kích hoạt hiệu ứng Thây Ma. Bạn cần phải làm điều này càng sớm càng tốt nhằm mục đích giữ được máu và có một lượng tiền đủ lớn để lên cấp độ 8. Một vài đội hình sử dụng Riven hay Yasuo chủ lực tỏ ra rất mạnh ở giai đoạn cấp độ 7 nên lượng máu lớn từ Đấu Sĩ là không đủ độ "trâu bò". Khi đó thì Thây Ma Biến Dị sẽ giúp bạn bổ sung lượng damage cũng như khả năng chống chịu vô cùng hiệu quả.

Đấu Trường Chân Lý: Tưởng out meta nhưng đội hình Thây Ma - Thuật Sĩ vẫn giúp bạn leo rank cực tốt - Hình 5

Bạn có thể giữ chuỗi thắng vô cùng tốt với đội hình này

Tiến tới giai đoạn cuối trận thì điều tối quan trọng đó là bạn cần phải bổ sung unit có nhiều sát thương ngay từ cấp độ 1 sao như Teemo. Sau đó thì các đơn vị có giá trị cao như Ivern, Volibear là sự bổ sung cực kỳ tốt đối với khả năng khống chế. Đây cũng là thời điểm game thủ nên bán đi những unit Đấu Sĩ không cần thiết và chỉ giữ Nunu & Willump lại mà thôi. Nếu có điều kiện thì bạn nên bổ sung Heimerdinger để lấy thêm sát thương.

Đấu Trường Chân Lý: Tưởng out meta nhưng đội hình Thây Ma - Thuật Sĩ vẫn giúp bạn leo rank cực tốt - Hình 6

Tới cuối trận thì bạn cần bổ sung những unit có nhiều sát thương như Teemo, Heimerdinger

Về cách xây dựng trang bị, Vô cực Kiếm và Cuồng Cung Runaan là những item tốt nhất đối với Kalista. Bạn cũng có thể ghép Cuồng Cung Runaan cho Brand, Ryze để bổ sung lượng damage cho Thây Ma Biến Dị. Đối với Teemo thì unit này chỉ cần hai trang bị tăng năng lượng, sát thương kỹ năng là quá đủ để gây sát thương rồi. Những item như Ngọn Giáo Shojin, Quyền Trượng Đại Thiên Thần, Găng Bảo Thạch, Mũ Phù Thủy Rabadon... là các lựa chọn mà game thủ nên hướng tới.

Đấu Trường Chân Lý: Tưởng out meta nhưng đội hình Thây Ma - Thuật Sĩ vẫn giúp bạn leo rank cực tốt - Hình 7

Teemo có thể gây sát thương mạnh với nhiều loại item khác nhau

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Liên Quân Mobile: Top 3 cặp xạ thủ - hỗ trợ cực mạnh mà game thủ nào cũng nên biết, gánh team "bá đạo" là đây chứ đâu!
09:58:54 27/11/2021
Lai Bâng bị tố "buff bẩn" khi tham gia giải solo 1v1 thế giới, chuyện gì đây?
09:54:21 27/11/2021
Liên Quân Mobile: Game thủ nhận miễn phí skin từ sự kiện mới nhất, là của tướng "hot pick" bị cấm liên tục trong đánh rank?
09:55:28 27/11/2021
Liên Quân Mobile: Game thủ nhận miễn phí Quân Huy từ trò chơi "nhân phẩm" mới, anh em không nên bỏ lỡ!
10:50:00 28/11/2021
Game thủ cài lại game sau khi xem xong Arcane, ngay lập tức phải "quay xe" vì thói quen toxic của cộng đồng LMHT
10:50:50 28/11/2021
Heavy tin rằng Free Fire Việt Nam sẽ "lên đỉnh" Đông Nam Á tại FFAC 2021
12:49:47 28/11/2021
Mức lương Faker tăng 190 lần, tiền của LCK đè bẹp LPL thế nào?
09:55:00 27/11/2021
Những "siêu đội hình" nổi tiếng trong lịch sử LMHT thế giới
20:32:58 27/11/2021
PS Man: 'Giải đấu AIC 2021 đầy chông gai với các đội tuyển Liên Quân Việt Nam'
16:24:18 27/11/2021
"Top 1 server" Florentino - vị tướng Liên Quân hot nhất TikTok có kỹ năng đỉnh cao thế nào?
20:51:45 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Thế nào là dậy thì ngoạn mục? Nhìn con gái Angelina Jolie với màn lột xác từ tomboy hóa tiểu mỹ nhân khiến cả thế giới trầm trồ là đủ hiểu!
23:13:30 28/11/2021
Hé lộ danh tính nam ca sĩ là con ruột NS Thương Tín: Từng bảo vệ bố trước dư luận, nói điều gì khi ông lâm vào hoàn cảnh khó khăn?
21:28:38 28/11/2021
Bị Tuấn Trần 'bóc mẽ' ngay trên bàn ăn, Trấn Thành bất lực 'đe dọa': 'Phim sau mày khó có mặt lắm'
23:25:39 28/11/2021
Trang Trần bao khu vui chơi cho ái nữ và con nuôi Phi Nhung giải trí
21:36:36 28/11/2021
Vợ chồng Cường Đô La tung bộ ảnh tình bể bình tối cuối tuần, doanh nhân phố núi nói 3 chữ lộ hết bí mật của bà xã
22:57:15 28/11/2021
Điều kỳ lạ gì sẽ xảy ra với cơ thể phụ nữ khi làm 'chuyện ấy'?
20:20:07 28/11/2021
Sau khi nghe lén tôi và mẹ đẻ nói chuyện, chồng về nhà khóc nức nở rồi chìa ra một tờ giấy oan nghiệt
22:38:27 28/11/2021
Hot nhất Weibo tối nay: Địch Lệ Nhiệt Ba lên đồ cực "cháy", khoe body siêu "mlem" cùng bờ vai chuẩn móc áo
22:33:33 28/11/2021
Tôn Long - Đệ nhất mỹ nam Châu Á lộ ảnh U70 gây sốc, netizen tiếc nuối visual huyền thoại năm nào
22:00:50 28/11/2021
Con trai Hòa Minzy đáng yêu khi "lao động" ở quê ngoại tại Bắc Ninh
22:28:43 28/11/2021

Tin mới nhất

Chuyện lạ LMHT: Mùa giải 2022 của khu vực LCK còn chưa diễn ra nhưng Gen.G đã là "Ông vua về nhì"

23:09:16 28/11/2021
Đối với những tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp thì mục tiêu tối thượng khi thi đấu đó là giành chức vô địch ở giải đấu mà họ tham dự. Bất kể là giải đấu cấp khu vực hay quốc tế thì việc vô địch luôn là điều quan trọng nhất

Cựu tuyển thủ IG tiết lộ TheShy đã "quay xe" với LCK, có triển vọng trở thành đồng đội của SofM

23:08:55 28/11/2021
Trong khi thị trường chuyển nhượng LCK và các khu vực như LEC, LCS đã và vẫn đang còn khá rầm rộ với nhiều cái tên vẫn chưa chốt đội hình, thì khu vực LPL lại đang tỏ ra im ắng quá mức

"Cha đẻ" Đấu Trường Chân Lý chia sẻ đầy phũ phàng: "Team Học Viên gần như không tồn tại trong meta"

23:08:28 28/11/2021
Nếu các bạn chưa biết thì thời gian vừa qua là kỳ nghỉ Lễ Tạ Ơn tại các quốc gia phương Tây, trong đó có Hoa Kỳ. Vì vậy mà rất nhiều nhân viên Riot Games đã được nghỉ ngơi trong một thời gian ngắn trước khi quay lại với công việc

GAM hé lộ "tuyệt chiêu" giành chiến thắng đậm mùi "tâm linh", fan lo ngại trước sức khỏe của Kiaya

23:07:57 28/11/2021
Ấy vậy nhưng, vẫn chưa có gì bất ngờ bằng GAM Esports - nhà ĐKVĐ với đội hình cực mạnh lại còn bổ sung Xạ Thủ tài năng Divkid lại trải qua tuần đầu tiên không thắng nổi 1 trận và chỉ mới có màn comeback thời gian gần đây

Nhận định, dự đoán VCS mùa Đông 2021 ngày 28/11: GAM Esports vs Team Secret

23:06:57 28/11/2021
Mở màn ngày 28/11 là trận đấu giữa Team Flash và Burst The Sky. Với sự xuất hiện của hàng loạt tân binh, nhà vô địch VCS 2020 đang gặp vô vàn khó khăn với 5 thất bại liên tiếp

AIC 2021: Nội chiến AOG đầy duyên nợ Team Flash - Saigon Phantom

23:05:12 28/11/2021
Chiều qua 27/11, lượt trận đầu tiên bảng A thuộc khuôn khổ giải đấu AIC 2021 chính thức khởi tranh. V Gaming là cái tên đầu tiên đại diện cho khu vực Việt Nam ra quân thi đấu

AWC 2021: Huỷ diệt MAD Team, tuyển thủ cùng dàn BLV Liên Quân Việt Nam tự tin "gáy" vang sau chiến thắng

23:04:48 28/11/2021
Ngày thi đấu thứ 5 vòng play-off AWC 2021 để lại nỗi buồn cho người Đài (Trung Quốc), niềm vui cho người Thái và đặc biệt là sự hãnh diện cho người hâm mộ LQM Việt Nam

Kết quả VCS mùa Đông 2021 ngày 27/11: LX "hủy diệt" SBTC Esports

11:23:53 28/11/2021
Mở màn ngày 27/11 là trận đấu giữa Luxury Esports và SBTC Esports. Trước thềm thi đấu, H3 tỏ ra tràn trề tự tin. Tay chơi của LX tuyên bố: Cặp đôi Celebrity và CBL có nhiều kinh nghiệm thi đấu nhưng Kim Cương I thì bọn em bỏ túi

AIC 2021: Top 6 "Thần Rừng" được kỳ vọng toả sáng rực rỡ

10:51:59 28/11/2021
SGP Bâng và FL Gray là 2 gương mặt đường Rừng lọt top 6 Thần Rừng được kỳ vọng sẽ gánh team tại mùa giải AIC 2021 năm nay

Talon gặp loạt lỗi nặng từ 5 năm trước nhưng Riot không hề biết, cộng đồng chỉ tận tay mới đi sửa?

10:51:25 28/11/2021
Đối với một tựa game sắp bước sang mùa thứ 12 như LMHT thì lỗi game là một điều gì đó không còn xa lạ với người chơi nữa. Đương nhiên với tư cách là cha đẻ của LMHT thì Riot Games phải có trách nhiệm sửa lỗi để đảm bảo trải nghiệm tốt n...

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị tưởng là "phế" nhưng lại đang tỏa sáng rực rỡ ở meta hiện tại

10:50:29 28/11/2021
Gần như bị lãng quên hoàn toàn ở phiên bản đầu tiên của Đấu Trường Chân Lý mùa 6 nhưng Nỏ Sét lại đang trở nên cực kỳ hot ở thời điểm hiện tại

Chiến thắng đầy cảm xúc trước Buriram United, V Gaming có khởi đầu "đỉnh của chóp" trong ngày ra quân tại AIC 2021

06:56:38 28/11/2021
27/11/2021, giải đấu Liên Quân Mobile quốc tế AIC 2021 đã chính thức khởi tranh và ngày thi đấu đầu tiên V Gaming là đại diện duy nhất của Việt Nam ra trận. Đội tuyển Á quân của ĐTDV đã có chiến thắng 2-0 cực kỳ thuyết phục trước Team O...

Bí mật hậu trường GAM Esports: Kiaya phải nằm viện, sụt hơn 10kg trước thềm VCS mùa Đông 2021

20:31:06 27/11/2021
Trước thềm VCS mùa Đông 2021, Kiaya đã không thể chơi LMHT trong 3 tuần vì tình hình sức khoẻ. Điều này dẫn tới phong độ thất thường của chiến thần đường trên

Nhận định AIC 2021 cùng BLV Tùng Họa Mi: V Gaming - Đi bao xa không bằng đi thế nào!

20:28:04 27/11/2021
2021 là một năm thực sự trưởng thành của V Gaming. BLV Tùng Họa Mi đã có những chia sẻ thú vị về đội tuyển này trước thềm AIC 2021

"Đốt" hơn 700 tỷ trong 2 năm, "đại gia" BLG nhiều khả năng sẽ bị xóa sổ nếu tiếp tục mùa giải 2022 "thất bát"

09:53:53 27/11/2021
Như đã biết, trong kỳ chuyển nhượng này, chỉ tính riêng tại khu vực LPL thì Weibo Gaming và Bilibili Gaming đang là 2 cái tên gây nên nhiều sự chú ý nhất trong cộng đồng LMHT

Đấu Trường Chân Lý: Mạnh tới mức vô lý, phải chăng Riot cần ra tay nerf trực tiếp hệ Pháp Sư?

09:53:23 27/11/2021
Vậy Riot cần nerf như thế nào để đội hình Pháp Sư vừa giảm sức mạnh nhưng đảm bảo rằng nó không bị khai tử? Câu trả lời có lẽ nằm ở việc họ nên giảm tỷ lệ cộng dồn sức mạnh cho lớp khiên của Vex xuống mức 15-20% thay vì 25% như ở thời đ...

FVPL 2021 - Tuần 3: Tuần đấu bản lề hướng đến vòng cuối cùng

20:08:00 26/11/2021
Trong đó, 2 cặp trận tâm điểm tại tuần 3 của FVPL 2021 sẽ là cuộc đối đầu giữa Tony Tonyy vs Box Gaming và Walking Chicken vs DIH Esport

Harley Quinn có thể chỉ là… skin của Capheny

20:05:28 26/11/2021
Nhà phát hành Garena đã hợp tác cùng DC Comic để mang tới 5 nhân vật làm thành các vị tướng trong vũ trụ Liên Quân Mobile gồm Batman, Joker, Superman, Wonder Woman, The Flash

3 đại diện Free Fire Việt Nam tranh tài tại vòng chung kết Đông Nam Á

20:01:58 26/11/2021
Mới đây, vòng Play-Ins (khởi động) FFAC 2021 đã chính thức khép lại. 24 đội tuyển mang tới những màn đấu súng mãn nhãn, cạnh tranh khốc liệt cho 6 tấm vé tới vòng chung kết

Cựu HLV T1 Stardust vẫn tiếc nuối về CKTG 2021: "Gặp DK ở chung kết thì T1 sẽ thắng"

19:39:25 26/11/2021
Có thể nói, T1 và DK đã cống hiến một trong những trận Bán Kết hấp dẫn bậc nhất lịch sử CKTG và đội hay hơn đã giành chiến thắng

Có thể bạn quan tâm

Tài xế xe bán tải dừng giữa ngã tư, quyết không nhường đường cho xe con vì lý do cực kỳ vô duyên

Netizen

06:04:41 29/11/2021
Hành động của tài xế xe bán tải nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. Trong khi nhiều người khuyên anh nên cãi lý tới cùng với chủ xe ô tô con thì cũng có không ít lời khuyên dĩ hòa vi quý

Yêu cầu khởi công xây dựng sân bay Điện Biên trong tháng 1/2022

Đời sống

06:00:31 29/11/2021
Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Lê Anh Tuấn vừa ký văn bản yêu cầu các đơn vị đẩy nhanh tiến độ đầu tư, xây dựng mở rộng sân bay Điện Biên

10 lời khuyên dành tặng các nàng độc thân muốn tiết kiệm khi sống một mình

Sáng tạo

05:53:56 29/11/2021
Bằng cách làm theo những lời khuyên đơn giản này, sống một mình có thể tiết kiệm hơn bạn nghĩ

Cách "phù phép" iPhone cũ thành iPhone 13 trong tích tắc, nhưng lại có điều gì đó sai sai? 

Đồ 2-tek

01:45:03 29/11/2021
Nhiều người đang truyền tay nhau đoạn clip phù phép chiếc iPhone đời cũ thành iPhone mới với thủ thuật vô cùng đơn giản

Streamer Hải Mõm bất ngờ xuất hiện với ngoại hình giống hệt Erik, tuyên bố mở công ty để mẹ biết "streamer là nghề gì"?

Game online

01:13:19 29/11/2021
Nam streamer Hải Mõm trong lần xuất hiện mới đây đã khiến nhiều người rất bất ngờ

Hiếu PC gây sốc khi làm bảo mật nhưng không dám mua hàng online vì sợ bị lừa, lý do là gì? 

Thế giới số

01:04:52 29/11/2021
Mới đây, Hiếu PC khiến người theo dõi vô cùng sốc khi tiết lộ mình không bao giờ dùng các ứng dụng mua sắm online

Đầu tuần thần Tài soi chiếu, 3 cung hoàng đạo có phúc có phần, làm đâu trúng đó 

Trắc nghiệm

01:04:45 29/11/2021
Tuần mới, 3 cung hoàng đạo được dự báo sẽ gặp may mắn trong công việc, tài lộc tăng lên mấy phần

Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 

Clip hay

01:04:42 29/11/2021
Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông mặc áo khoác đen bất ngờ bị đâm văng xuống đường

Sơn La đã có 114 F0, siết chặt quản lý người về từ vùng có dịch

Sự kiện nóng

23:57:08 28/11/2021
Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Sơn La nhận định, nếu không kiểm soát tốt các trường hợp công dân trở về từ vùng dịch thì nguy cơ dịch bệnh xâm nhập và lây lan rất cao

Thế giới ghi nhận 261,5 triệu ca mắc, 5,2 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:28:08 28/11/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h30 ngày 28/11 (giờ Việt Nam), toàn thế giới ghi nhận 261.546.652 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.215.799 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 236.25...

Quyền Linh bức xúc tin 'nhiễm covid-19 cùng con gái, phải thở máy'

Sao việt

23:17:27 28/11/2021
MC Quyền Linh vừa livestream chứng minh mình vẫn khỏe mạnh, không nhiễm Covid-19 như tin đồn thất thiệt

Súp Miso của Nhật Bản

Ẩm thực

23:10:27 28/11/2021
Súp Miso là một món ăn truyền thống của người Nhật, thường được dùng với cơm trắng trong bữa điểm tâm, làm món khai vị hoặc bữa trưa nhẹ