Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những đội hình Xạ Thủ mạnh nhất meta hiện tại

Hiện tại thì Xạ Thủ vẫn đang là đội hình cực dễ chơi mà lại vô cùng mạnh.

Những đội hình Xạ Thủ mới trở lại gần đây sau những đợt buff liên tục từ Riot . Và kể cả các đội hình khắc tinh mạnh như Sát Thủ đang dần lên ngôi thì sức mạnh của Xạ Thủ vẫn không hề giảm sút một chút nào. Vẫn luôn được người chơi tin dùng sử dụng rất nhiều.

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những đội hình Xạ Thủ mạnh nhất meta hiện tại - Hình 1

Xạ Thủ liên tục nhận buff rất nhiều tại các phiên bản gần đây để có thể có chỗ đứng trong meta.

Đội hình Xạ Thủ có rất nhiều các đội hình và cũng rất dễ xoay chuyển tùy theo tình hình trận đấu. Vì thế, đôi lúc bạn sẽ phải có những quyết định phù hợp cho đội hình Xạ Thủ của mình tại trận đấu đó vào những khoảnh khắc quan trọng để xoay chuyển tình thế.

Dưới đây sẽ là một số đội hình Xạ Thủ của meta hiện tại cũng như những ưu, nhược điểm cho từng ván đấu.

1, (4) Xạ Thủ/(4) Hộ Vệ

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những đội hình Xạ Thủ mạnh nhất meta hiện tại - Hình 2

Đây là đội hình cơ bản nhất với (4) Hộ Vệ mang lại khả năng chống chịu tốt, cùng với Malphite cũng bổ sung một lượng khống chế khá mạnh so với những đội hình Xạ Thủ khác. Hiệu quả hơn khi đối đầu với những đội hình sát thương vật lí nhiều như Ánh Sáng, Xạ Thủ, Kiếm Khách , Cuồng Chiến .

Tuy vậy thì đội hình này sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi đối đầu với những đội hình Triệu Hồi hoặc Pháp Sư do không có Kháng Phép hoặc Độc.

2, (4) Xạ Thủ/Độc/Hộ Vệ

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những đội hình Xạ Thủ mạnh nhất meta hiện tại - Hình 3

Không quá khác so với đội hình ở trên nhưng có bổ sung Độc, vũ khí rất tốt để chống lại những đội hình sử dụng nhiều kỹ năng.

Tuy nhiên, nếu như bạn có Quỷ Thư và trong quá trình reroll bạn có khả năng lên Singed 2- sao thì bạn luôn có thể thay thế 2 tướng Hộ Vệ khác vì đơn giản Taric cũng không cần quá nhiều Giáp bởi (2) Ngọc giảm sát thương rất tốt kể cả khi không có Giáp từ Hộ Vệ.

3, (2) Xạ Thủ/ Nguyệt Tộc /Độc

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những đội hình Xạ Thủ mạnh nhất meta hiện tại - Hình 4

Đây là một trong những đội hình vô cùng mạnh ở thời điểm Nguyệt Tộc mới ra mắt nhưng đang dần mất đi vị thế vì Karma và Leona đang phải chịu những đợt nerf nhẹ đến từ Riot .

Tuy nhiên, đây là đội hình thích hợp với những bậc rank cao với lối chơi “sống vội”. Đội hình này có thể rush 7 rất sớm và hoàn thiện đội hình để có thể giữ máu đến khi bổ sung thêm những nhân tố quan trọng ở lv 8 như Amumu, Taric, Nami,…

4, (6) Xạ Thủ/Hộ Vệ

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những đội hình Xạ Thủ mạnh nhất meta hiện tại - Hình 5

Đây là đội hình khô máu cực đáng sợ với khả năng dồn sát thương không kém gì các đội hình Sát Thủ, Kiếm Khách .

Thậm chí đây sẽ là lựa chọn phù hợp nhất khi đối đầu với Sát Thủ vì các tanker phía trên không làm được gì nhiều nhưng lượng tốc độ đánh x2.5 sau 3 giây bắt đầu trận đấu lại rất mạnh và có thể dồn sát thương ngược lại đội hình Sát Thủ rất nhanh. Hoặc đơn giản bạn một số tình huống như bạn có Vayne hoặc Varus 3- sao .

Trang bị phù hợp

• Ashe: Ashe sử dụng các trang bị gây sát thương hoặc hiệu ứng trên đòn đánh rất hiệu quả, đặc biệt là Dao Diện Statikk và Diệt Khổng Lồ.

• Twitch: sử dụng combo Cung Xanh Vô Cực Kiếm giúp tối ưu hóa sát thương của Twitch vô cùng hiệu quả và còn giúp loại bỏ Giáp diện rộng giúp các Xạ Thủ khác gây được nhiều sát thương hơn.

• Giáp Thiên Thần: Luôn luôn cần thiết tại, đặc biệt là khi đối đầu với những đội hình Sát Thủ hoặc Azir Kiếm Khách .

Xạ Thủ đang cực kì mạnh tại phiên bản 10.1 hiện tại và ngay cả phiên bản 10.2 đã cập nhật tại các máy chủ nước ngoài là thời đại của những đội hình Sát Thủ thì Xạ Thủ vẫn luôn được tin dùng.

Theo GameK

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình mạnh nhất meta phiên bản 10.1

Hãy cùng điểm qua một số đội hình đang làm mưa làm gió trong phiên bản 10.1 Đấu Trường Chân Lý.

Đã trải qua một khoảng thời gian kể từ ngày cập nhật phiên bản Đấu Trường Chân Lý 10.1, meta đã có những thay đổi nhất định. Một số đội hình mới cũng đang lên ngôi nhờ tộc mới Nguyệt Tộc chẳng hạn như Azir Kiếm Khách, và cũng có những gương mặt quen thuộc từ những phiên bản cũ hơn vẫn trụ vững tại meta.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình mạnh nhất meta phiên bản 10.1 - Hình 1

Azir Kiếm Khách là một trong những đội hình mạnh hàng đầu meta nhờ sự kết hợp với Nguyệt Tộc.

Và dưới đây sẽ là tổng hợp một số đội hình đang thống trị meta của phiên bản hiện tại.

1. Azir Kiếm Khách

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình mạnh nhất meta phiên bản 10.1 - Hình 2

Không quá ngạc nhiên khi mà Azir Kiếm Khách đang thật sự trở thành một hiện tượng với lượng sát thương quá khủng khiếp. Găng Tay Bảo Thạch kết hợp hàng tá sát thương cũng như tỷ lệ chí mạng đến từ Nguyệt Tộc khiến mỗi cú xiên của Azir vô cùng "thốn". Karma cũng cung cấp một lượng tốc độ đánh rất lớn kèm khả năng bảo vệ Azir vô cùng mạnh.

Mặc dù khả năng gây hiệu ứng của Sivir bị giảm đi khá nhiều, tuy nhiên việc trang bị đến 2 Dao Tĩnh Lặng vẫn giúp cô nàng giữ vững thương hiệu trở thành khống chế chính của team mặc dù bản thân là một tướng gây sát thương.

2. 6 Cuồng Chiến

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình mạnh nhất meta phiên bản 10.1 - Hình 3

Sau một vài đợt buff liên tục và những thay đổi về trang bị thì đội hình cục súc này càng ngày càng khẳng định vị thế của mình với sức mạnh vô cùng kinh khủng. Ngoài ra, khả năng gây sát thương diện rộng của 6 Cuồng Chiến có thể gây luôn cả hiệu ứng của trang bị Cung Xanh và khiến lượng sát thương của Olaf vô cùng đáng sợ khi sở hữu combo Cung Xanh và Vô Cực Kiếm.

Hơn thế nữa, đội hình Cuồng Chiến không còn lo lắng khi đối đầu với đội hình sát thương phép khi mà trang bị Nỏ Sét khi kết hợp với hiệu ứng Độc sẽ gây được lượng sát thương vô cùng lớn cho kẻ địch sử dụng nhiều kỹ năng.

3. Mãnh Thú

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình mạnh nhất meta phiên bản 10.1 - Hình 4

Mãnh Thú là đội hình tồn tại lâu nhất trong meta và chưa từng hết hot. Và với những thay đổi về sức mạnh trang bị theo cấp sao thì đội hình này lại càng thêm mạnh khi có thể tận dụng tối đa những trang bị trên. Ngoài ra còn có cả Nỏ Sét đang vô cùng mạnh với Độc.

Tuy nhiên, Mãnh Thú giờ đây sẽ phải chơi tính toán nhiều hơn nếu như không muốn bị tụt lại khi về cuối trận. Chỉ cần với Kog'maw 3* là có thể dành tiền cho việc up cấp chứ không roll mù quáng như những phiên bản trước.

4. Ánh Sáng/Nguyệt Tộc

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình mạnh nhất meta phiên bản 10.1 - Hình 5

Lượng sát thương của Lucian trong đội hình Ánh Sáng/Nguyệt Tộc vẫn đang quá lỗi cùng với sự bảo kê của Karma. Và đội hình Ánh Sáng thậm chí có khả năng tank mạnh mẽ hơn cả những đội hình Hộ Vệ khi mà trang bị Cung Xanh đang khiến Hộ Vệ quá yếu ớt thì Ánh Sáng với khả năng hồi phục cùng rất nhiều Lính Ánh Sáng của Yorick lại đang quá bá đạo.

5. Twitch carry

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình mạnh nhất meta phiên bản 10.1 - Hình 6

Twitch cũng giống như Lucian, đều giống như những đội quân một người mang lại lượng sát thương vô cùng kinh khủng khi kết hợp với Nguyệt Tộc và combo trang bị Vô Cực Kiếm Cung Xanh. Ngoài ra, đội hình mặc dù chỉ có 2 tướng Hộ Vệ có lẽ đang tốt nhất hiện tại đó là Leona và Taric Ngọc có thể cầm cự vô cùng lâu để Twitch có đủ thời gian để đạt sức mạnh tối đa mỗi trận đâu.

6. Sét/Nguyệt Tộc

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình mạnh nhất meta phiên bản 10.1 - Hình 7

Đội hình Sét không được tăng hay giảm sức mạnh gì đáng kể trong bản cập nhật nhưng lại hưởng lợi rất lớn khi ra mắt tộc mới Nguyệt Tộc. Nguyệt Tộc giúp cải thiện khả năng kết liễu mục tiêu sau khi Zed phân bóng được nhiều hơn nhờ tỷ lệ cũng như sát thương chí mạng tăng dần theo thời gian.

Ngoài lượng sát thương diện rộng lớn đến từ Sét thì Lux giờ đây cũng gây vô cùng nhiều sát thương với trang bị Găng Tay Bảo Thạch.

Mặc dù meta không chỉ vỏn vẹn duy nhất 6 đội hình trên. Tuy nhiên, nhìn chung thì những đội hình kể trên về cuối trận sẽ vô cùng áp đảo. Vì thế, người chơi cũng cần phải có kỹ năng nhất định để chơi tốt những đội hình này chứ không hề dễ dàng.


Theo GameK

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Zeros, Tik và Thầy Giáo Ba đồng loạt chỉ trích chủ cũ của GAM "sống dơ" sau vụ Dia1 bị tung bằng chứng "đi đêm"
09:21:05 18/05/2021
LMHT - Hé lộ hình ảnh được cho là tạo hình của 2 tướng mới: Pháp sư Yordle cáu kỉnh và xạ thủ chuyên dụng đường đơn
08:48:32 17/05/2021
MSI 2021: Chuỗi trận toàn thắng của RNG bị dập tắt, "kẻ hủy diệt" đại diện LPL lại là cái tên chẳng ai ngờ
09:03:26 17/05/2021
Chính thức: Dia1 bị cấm thi đấu 1 năm tại VCS, quản lý Tú Cao của SBTC Esports thậm chí còn bị phạt nặng hơn!
08:09:05 18/05/2021
Liên Quân Mobile: Đâu là những tướng đi đường Tà thần mạnh nhất mùa 18, khả năng solo cân cả đội hình đối thủ?
08:36:41 17/05/2021
Đấu Trường Chân Lý: Leo top cực mạnh với đội hình def round "ngon-bổ-rẻ"
14:35:59 17/05/2021
Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình 4 Kỵ Sĩ cùng với phong cách Hecarim bất tử
14:34:05 18/05/2021
Đấu Trường Chân Lý: "Ném rìu vào cả thế giới" với Draven trong đội hình Suy Vong - Quân Đoàn
09:00:43 17/05/2021
Dia1: Từ tay chơi đường giữa hàng đầu VCS tới "kẻ đi đêm", lĩnh bản án cấm thi đấu 1 năm
08:01:49 18/05/2021
SBTC Esports "tan nát" vì án phạt, dân mạng sốt sắng: Còn đợi gì mà chưa công bố "file ghi âm 47 phút"?
14:31:09 18/05/2021

Thông tin đang nóng

Vũ Hà: "Chưa bao giờ thấy nghệ sĩ và khán giả chửi nhau, không ai chịu thua ai như thế"
21:24:28 18/05/2021
Mẹ chồng đón bồ nhí của con trai về chăm sóc, tôi làm tiệc ăn mừng song lại khiến bà tối mặt!
21:36:22 18/05/2021
Trâm Anh bất ngờ chia sẻ về chuyện quá khứ, tiết lộ đang độc thân, 90% túi hiệu là do bạn trai tặng
21:46:01 18/05/2021
Xuất hiện người phụ nữ tự xưng là "VỢ CHƯA TỪNG CÔNG KHAI" của nghệ sĩ Hoài Linh, thậm chí còn tung bằng chứng tiết lộ mối quan hệ?
23:01:55 18/05/2021
Những sao trẻ Trung Quốc điêu đứng vì cha mẹ
22:04:59 18/05/2021
Đến nhà bạn trai chơi, tôi choáng váng khi thấy ảnh cưới bị vỡ tan trước sân
22:31:51 18/05/2021
Pong Nawat - Mỹ nam “ngoại tình” nhiều nhất Thái Lan
21:44:42 18/05/2021
SỐC: Nhà Quỳnh Trần JP bị kẻ gian rình rập khi chỉ có hai mẹ con ở nhà, ông xã phản ứng cực nhanh để cứu giúp
23:06:15 18/05/2021
Nghệ sĩ Việt 'đè ngửa' chữ NUÔI ra phân tích, nhất định không ai chịu thua!
23:23:03 18/05/2021
Sau thành tích rực rỡ của Khánh Vân, Nam Em hạ quyết tâm đi thi Miss Universe?
21:11:39 18/05/2021

Tin mới nhất

Dia1 và Yijin dính nghi vấn cá độ LMHT, người rủ rê là cái tên từng gạ Levi bán rồng đầu 100 triệu đồng

22:35:43 18/05/2021
Hồi cuối năm 2020, Levi bất ngờ tố cáo C.H tiếp cận anh với mong muốn gạ kèo bán độ rồng đầu với mức giá 100 triệu. Tay chơi của GAM Esports cho biết anh gặp gỡ C.H trong một bữa đi ăn cùng nhiều tuyển thủ VCS khác. C.H tiếp cận Levi, t...

BTS và Luxury Esports thắng dễ trận mở màn vòng thăng hạng VCS mùa Hè 2021

22:33:07 18/05/2021
2 đội tuyển hàng đầu giải hạng 2, VCSB không làm khó được những cái tên từng tranh tài tại VCS.

Lộ diện đội hình siêu đặc biệt của chủ nhà Singapore tham dự Free Fire World Series 2021

22:31:07 18/05/2021
Đội tuyển NEW GANK của chủ nhà Singapore có tới 3 thành viên là nữ trong đội hình thi đấu.

Lamborghini lấn sân vào giải đấu eSports trên di động

20:25:07 18/05/2021
Lamborghini đang nhắm đến đối tượng trở người tiêu dùng trẻ tuổi thông qua giải đấu eSports trên di động.

Zeros từng cày thuê khi thi đấu cho GAM nhưng vẫn được "bảo kê", có hay không một thế lực ngầm chi phối VCS?

14:36:21 18/05/2021
Chỉ trong vòng chưa đầy một tháng, SBTC Esports lần lượt mất đi 2 ngôi sao sáng giá nhất vì án phạt. Zeros bị ban vĩnh viễn vì lỗi hành vi phát ngôn, trong khi Dia1 cũng vừa nhận án cấm thi đấu 1 năm vì hành vi đi đêm..

LMHT: Riot đang tìm đủ mọi cách để xóa sổ lối chơi Senna "tanker" với Găng Tay Băng Hỏa

14:25:46 18/05/2021
Senna tanker với Găng Tay Băng Hỏa đang tỏ ra quá khó chịu trong LMHT. Ở thời điểm hiện tại, Senna đang là một trong những vị tướng Hỗ trợ mạnh nhất LMHT với lối lên đồ tanker vô cùng khó chịu.

Đấu Trường Chân Lý: 3 item tưởng là yếu nhưng lại có khả năng khắc chế meta cực mạnh ở bản 11.10

09:15:33 18/05/2021
Nếu như các bạn để ý thì tại bản 11.10, số lượng đội hình nằm trong meta sử dụng nhiều tướng cận chiến đã tăng rất mạnh. Điển hình là những team-comp như Chiến Binh - Đồ Long, Ma Sứ - Đồ Long, Kỵ Sĩ - Thiên Thần..

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games ấp ủ ra mắt những vị tướng "độc quyền" của cờ nhân phẩm

09:06:15 18/05/2021
Tuy nhiên, đại diện Riot cũng thừa nhận rằng ý tưởng này khá khó để thực hiện. Dù đã trải qua 5 mùa giải với vô vàn Tộc - Hệ khác nhau được ra mắt, tuy nhiên có một thực tế, Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) bản chất vẫn là một chế độ chơi thuộ...

MSI 2021: RNG bị tố "cố tình thua" PSG để "dìm" Cloud9

08:58:37 18/05/2021
RNG đang nhận phải khá nhiều hoài nghi chỉ vì một trận lỡ thua. Trận thua của Royal Never Give Up trước PSG Talon trong ngày thi đấu thứ 3 của Vòng Hỗn chiến MSI 2021 vẫn để lại một dư âm khó tả đối với người hâm mộ.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng đường giữa gây sát thương khủng nhất mùa 18, combo nhẹ nhàng là đối thủ "bốc hơi"

07:58:28 18/05/2021
Mùa 18, các đấu sĩ là vị trí lên ngôi mạnh mẽ nhất với lượng sát thương/chống chịu và khả năng càn lướt áp đảo mạnh mẽ so với phần còn lại. Tuy nhiên hai vị trí gây sát thương chủ lực vẫn là pháp sư đường giữa và xạ thủ đường Rồng.

PCS tràn trề cơ hội lọt vào Bán kết MSI, dân mạng nhớ lại phát ngôn của tuyển thủ PSG Talon: GAM còn mạnh hơn chúng tôi

14:59:26 17/05/2021
Nếu tham dự MSI 2021, liệu GAM có đạt được kỳ tích như PSG Talon? Có lẽ trước khi MSI 2021 bắt đầu, không một ai nghĩ rằng khu vực PCS (Thái Bình Dương) sẽ có được một kết quả có lợi tại giải đấu năm nay.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Kayle - Hiệp Sĩ cực mạnh ở cuối trận từ các cao thủ

14:56:39 17/05/2021
Nói không quá thì Hiệp Sĩ chính là hệ có khả năng phòng thủ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5. Hiệu ứng chặn sát thương của hệ Hiệp Sĩ sẽ giúp cho cả đội hình cứng cáp hơn rất nhiều, kể cả những unit yếu máu.

LMHT: Yuumi bỗng hóa thành "mèo ninja" với khả năng tàng hình, dịch chuyển tức thời ở bản 11.10

14:31:55 17/05/2021
Nếu như các bạn còn nhớ thì vào thời điểm Yuumi mới ra mắt, vị tướng này đã từng gặp những lỗi vô cùng nặng. Đơn cử như việc Yuumi bị lạc vào một thế giới song song nơi cô mèo này không thể nhận sát thương.

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang def round cực mạnh với đội hình Đấu Sĩ - Thây Ma

14:36:37 16/05/2021
Đây là đội hình được đánh giá là công thủ toàn diện với những chủ lực rẻ tiền nhưng lại vô cùng hiệu quả. Để có thể leo rank tốt tại Đấu Trường Chân Lý mùa 5, việc mà các game thủ cần làm là vận dụng các đội hình hợp lý để def round.

Đấu Trường Chân Lý: Không cần những quân cờ cao cấp, chính đội hình 1 vàng sẽ giúp bạn leo top hoàn hảo

14:33:44 16/05/2021
Đây là những quân cờ chỉ có giá trị 1 vàng nhưng hoàn toàn có thể giúp game thủ leo top thuận lợi trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết.

Đấu Trường Chân Lý: Từng một thời bá đạo nhưng team Karma - Thần Sứ lại đang mất hút ở bản 11.10

14:31:20 16/05/2021
Lời khuyên là bạn không nên sử dụng team Karma - Thần Sứ để leo rank Đấu Trường Chân Lý ở thời điểm hiện tại. Khi Đấu Trường Chân Lý mùa 5 ra mắt với bản 11.9, team Karma - Thần Sứ đã nhanh chóng leo lên top đầu meta với lượng damage vô...

Nửa năm sau khi lộ clip 18+, nữ streamer Free Fire lột xác khoe thân hình nóng bỏng sau khi lấy nam chính 

14:24:25 16/05/2021
Nửa năm sau biến cố lộ clip 18 , nữ streamer Free Fire hiện đang rất hạnh phúc bên chồng cũng là nam chính trong clip đó.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 vị tướng bỗng nhiên trở thành "hot pick" tại bản 11.10 vì quá hợp meta

09:39:37 16/05/2021
Thực chất việc giảm 100 sát thương phép tại cấp độ 1 sao đối với kỹ năng của Brand không mang quá nhiều ý nghĩa. Vị tướng này vẫn có khả năng giảm kháng phép của đối thủ và giúp cho những chủ lực khác gây sát thương một cách hiệu quả.

DWG KIA thi đấu chật vật tại vòng Hỗn chiến, HLV kkOma bị hoài nghi "hết thời"

09:27:27 16/05/2021
Trận đấu mở màn cho vòng Hỗn chiến MSI 2021 là cuộc đối đầu không thể bỏ lỡ, giữa 2 đội tuyển được coi là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch: Royal Never Give Up và DWG KIA.

Ryze được Riot lên kế hoạch làm lại lần thứ "n+1", nhưng lần này là vì yếu quá không ai chơi

09:00:09 16/05/2021
Trong lịch sử LMHT, Ryze chắc chắn là vị tướng bị đem ra mổ xẻ nhiều nhất khi trải qua vô số đợt chỉnh sửa lớn nhỏ. Trong số đó, có lần vì Ryze quá mạnh trong tay Faker nên bị làm lại, có lần thì bộ kỹ năng quá khó cân bằng trong meta n...

Có thể bạn quan tâm

Bé gái 5 tuổi chết đuối trong bể bơi chung cư và bài học xương máu cho các bậc cha mẹ

Đời sống

07:03:15 19/05/2021
Vì quá tin tưởng khả năng bơi lội, tự kiểm soát của con, người mẹ đã đi về nhà nấu cơm khoảng 20 phút trước khi đau lòng phát hiện con bị đuối nước.

Benzema nói gì khi được dự EURO 2020

Bóng đá thế giới

07:02:52 19/05/2021
Karim Benzema tự hào khi trở lại tuyển Pháp, còn HLV Didier Deschamps chia sẻ quyết định gọi lại chân sút của Real Madrid.

Bruno Fernandes giành cú đúp giải thưởng cá nhân

Sao thể thao

07:01:34 19/05/2021
Tiền vệ sinh năm 1994 nhận những phần thưởng xứng đáng cho màn thể hiện ấn tượng trong mùa giải 2020/21.

Hair stylist bật mí chiêu buộc tóc thấp tạo góc nghiêng thần thánh, giúp mặt thon gọn mà gái Hàn mới biết

Thời trang

06:49:13 19/05/2021
Chỉ cần nắm trong tay 3 chiêu này thì nàng nào cũng xinh lung linh với kiểu tóc đuôi ngựa chuẩn style Hàn Quốc.

Dr.Kins - “Bậc Thầy” chăm sóc da chuyên nghiệp tại nhà đến từ Hàn Quốc đã được phân phối độc quyền tại Việt Nam

Làm đẹp

06:49:04 19/05/2021
Dr.Kins - được viết tắt từ cụm từ Korean Infinite Natural Science - Khoa học Tự Nhiên Vô hạn của Hàn Quốc, là một thương hiệu dược mỹ phẩm với đội ngũ nghiên cứu và dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp với mục tiêu tạo ra những sản phẩm ch...

Lee Bo Young - mỹ nhân từng chịu tai tiếng 'tiểu tam'

Sao châu á

06:48:57 19/05/2021
Lee Bo Young vừa trở lại màn ảnh với vai diễn trong Mine. Bộ phim xoay quanh những mâu thuẫn, ân oán trong một gia đình siêu giàu ở Hàn Quốc.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2020 lộ bụng to bất ngờ khi diện váy bó, body nóng bỏng biến đâu mất rồi?

Phong cách sao

06:48:11 19/05/2021
Tân Hoa hậu Andrea Meza đang khiến rất nhiều người thắc mắc về vóc dáng của cô.

Cắt bỏ khối u tuyến mang tai 2 kg cho cụ bà 95 tuổi

Sức khỏe

06:43:21 19/05/2021
Các bác sĩ Bệnh viện đa khoa T.Ư Quảng Nam vừa cắt bỏ thành công khối u tuyến mang tai nặng hơn 2 kg cho cụ bà 95 tuổi ở Quảng Ngãi.

Toyota Land Cruiser 2022 ra mắt vào cuối tháng 5/2021

Ôtô

06:43:18 19/05/2021
Tài liệu rò rỉ cho thấy Toyota Land Cruiser thế hệ mới sẽ ra mắt vào cuối tháng 5 và sẽ có biến thể GR Sport.

Khánh Vân "xả vai" cực nhanh sau Miss Universe: Đổi váy áo lộng lẫy thành đồ giản dị, tranh thủ làm loạt việc này ở Mỹ

Sao việt

06:42:45 19/05/2021
Sau hành trình dài nỗ lực hết mình tại Miss Universe, cuối cùng đã đến lúc Khánh Vân được làm những điều mình thích.

Những cặp tình nhân quyền lực giờ ra sao?

Sao âu mỹ

06:35:07 19/05/2021
Insider từng bình chọn những đôi tình nhân quyền lực bậc nhất ở Hollywood thập niên 1990. Sau nhiều năm, hầu hết những cặp tình nhân này đều đã tan vỡ.

Bài hát gần 100 triệu view của Đen Vâu vào đề thi lớp 12, học sinh thích thú khi đọc đề và cầm bút viết đầy hứng khởi

Học hành

06:32:50 19/05/2021
Những câu hát vốn dĩ quen thuộc của rapper Đen Vâu được một trường THPT đưa vào đề thi khiến nhiều học sinh bất ngờ và thích thú.

Vượt sao lớn quốc tế, BTS thắng giải phim tại MTV

Nhạc quốc tế

06:31:53 19/05/2021
Break The Silence: The Movie của BTS vừa thắng giải Phim tài liệu âm nhạc hay nhất tại giải MTV Movie & TV năm 2021.

Suzuki Gixxer SF 250 2021: Công suất 26,5 mã lực, phanh ABS 2 kênh, giá gần 100 triệu

Xe máy

06:30:20 19/05/2021
Suzuki Gixxer SF 250 2021 có giá bán 128.800 Baht (tương đương 94,53 triệu đồng) tại Thái Lan. Sport bike này có 2 tuỳ chọn mày sắc là xanh MotoGP Ecstar và đen nhám.

Cả Facebook "phát sốt" với ảnh bìa dành cho người từng bị "cắm sừng", trend gì mà đau tim quá vậy?

Netizen

06:29:46 19/05/2021
Khuyến cáo, ảnh bìa chỉ dành cho những tâm hồn đang cô đơn, nạn nhân của những mối tình vì có trà xanh chen chân vào thôi nhé!