Đấu Trường Chân Lý: ‘Rush rank’ trước cập nhật giữa mùa với đội hình Aphelios – Thợ Săn

Game thủ Đấu Trường Chân Lý nên tận dụng khoảng thời gian ngắn ngủi còn lại để leo rank bằng team Aphelios – Thợ Săn.

Với thông tin đã được Riot Games công bố, Aphelios sẽ là một trong những quân cờ bị xóa khỏi Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 sắp tới. Chính xác thì Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 sẽ được cập nhật vào bản 11.2, tức là Aphelios chỉ còn tồn tại trong “cờ nhân phẩm” khoảng 2 tuần nữa mà thôi. Vì vậy game thủ nên tận dụng khoảng thời gian ít ỏi còn lại để đạt mức rank mong muốn với đội hình siêu bá đạo mang tên Aphelios – Thợ Săn.

Đấu Trường Chân Lý: Rush rank trước cập nhật giữa mùa với đội hình Aphelios - Thợ Săn - Hình 1

Ở giai đoạn đầu trận, cách chơi tốt nhất của đội hình Aphelios – Thợ Săn đó là tích vàng từ sớm và chỉ mua những unit rẻ, mạnh ngay lập tức để giữ máu. Bộ đôi Maokai và Tahm Kench là một dàn chắn đủ tin cậy ở đầu trận nên bạn cần sở hữu chúng. Tuy nhiên đừng nâng cấp những unit đó lên 2 sao , để tiền mua Lissandra, Aphelios và Sylas là phương án tốt nhất.

Giống như mọi đội hình reroll khác, bạn sẽ không nâng cấp độ và tích 50 vàng nhanh nhất có thể. Kể cả khi thua một vài round thì cũng đừng mất bình tĩnh mà phá hỏng mức lợi tức đã có. Bạn cần phải giữ “cái đầu lạnh” để roll và nâng cấp dần dần các quân cờ Nguyệt Tộc lên 3 sao . Ở meta hiện tại rất ít người tranh bài Nguyệt Tộc nên bạn chỉ cần có đủ kiên trì là nâng cấp được đội hình.

Đấu Trường Chân Lý: Rush rank trước cập nhật giữa mùa với đội hình Aphelios - Thợ Săn - Hình 2

Lissandra là unit cực mạnh đầu trận mà bạn phải mua

Sau khi hoàn thành việc nâng cấp các quân cờ Nguyệt Tộc, mục tiêu của bạn sẽ là đẩy lên level 8 nhanh nhất có thể. Đội hình của bạn khi này sẽ rất thiếu tướng chống chịu, vì vậy lời khuyên từ cao thủ là hãy mua hết các quân cờ Đại Sư trong cửa hàng. Những unit này mang tới hiệu ứng giảm tốc độ đánh rất khó chịu và hạn chế khá nhiều sát thương của team địch. Vì vậy đầu tư vào Đại Sư là cách nhanh và tiết kiệm nhất để xây dựng tuyến đầu.

Đấu Trường Chân Lý: Rush rank trước cập nhật giữa mùa với đội hình Aphelios - Thợ Săn - Hình 3

Một mẹo nhỏ để bạn không “quăng” lợi thế ở giữa trận là chỉ dừng lại ở mốc 2 Thợ Săn với Aphelios, Kindred. Lý do là bởi Aphelios 4 sao đã có đủ sức mạnh để gánh sát thương rồi, bạn không cần thêm Thợ Săn ở giai đoạn cấp 7. Bên cạnh đó, đưa thêm Thợ Săn vào sàn đấu đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ bớt những quân cờ chống chịu hay đa dụng. Điều này chỉ khiến đội hình của bạn trở nên mỏng manh và dễ thua hơn mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý: Rush rank trước cập nhật giữa mùa với đội hình Aphelios - Thợ Săn - Hình 4

Một ví dụ về đội hình Aphelios – Nguyệt Tộc ở cấp độ 7

Nếu bạn quá “đen đủi” và không thể tìm thấy những tướng Đại Sư đủ mạnh, phương án sử dụng Azir ở cấp 8 nên được tính tới. Lính Cát của Azir sẽ cung cấp một tuyến trước đủ tốt để câu kéo thời gian cho Aphelios gây sát thương. Hơn nữa Azir là quân cờ sở hữu khả năng khống chế cực kỳ mạnh với chiêu Phân Chia Thiên Hạ, vì vậy unit này sẽ giải quyết được hầu hết vấn đề của đội hình Aphelios – Thợ Săn.

Đấu Trường Chân Lý: Rush rank trước cập nhật giữa mùa với đội hình Aphelios - Thợ Săn - Hình 5

Azir là quân cờ giải quyết được vấn đề thiếu chống chịu, khống chế của team Aphelios – Thợ Săn

Lưu ý cuối cùng khi chơi đội hình xoay quanh Aphelios đó là bạn buộc phải ghép Khăn Giải Thuật cùng với 1 item hồi phục cho unit này. Lối chơi này phụ thuộc hoàn toàn vào sức mạnh của Aphelios, vì vậy đảm bảo an toàn cho vị tướng “200 năm” kia là điều quan trọng nhất. Bạn nên ghép Nắm Đấm Công Lý hoặc Huyết Kiếm cho Aphelios để đảm bảo khả năng hồi phục tốt nhất có thể.

Đấu Trường Chân Lý: Rush rank trước cập nhật giữa mùa với đội hình Aphelios - Thợ Săn - Hình 6

2 item tối quan trọng của Aphelios ở thời điểm hiện tại

Tóm lại thì lối chơi của team Aphelios – Thợ Săn đó là “bán máu” tích vàng ở đầu trận, roll lấy các tướng Nguyệt Tộc 3 sao và giành chiến thắng nhờ chỉ số vượt trội. Đội hình này đang cực kỳ mạnh ở thời điểm hiện tại, game thủ nên tận dụng team Aphelios – Thợ Săn nhiều nhất có thể trước khi quân cờ này bị xóa khỏi Đấu Trường Chân Lý.

4 vị tướng mới được Riot Games ám chỉ sẽ xuất hiện tại cập nhật giữa mùa của Đấu Trường Chân Lý

Riot đã đăng một bài thơ ẩn chứa rất nhiều hàm ý về những vị tướng mới của Đấu Trường Chân Lý.

Ornn

Với việc Ezreal, Ashe và Hecarim được xác nhận sẽ bị xóa khỏi Đấu Trường Chân Lý, tộc Thần Rừng có thể nói đã mất đi những vũ khí mạnh nhất ở cả mặt tấn công lẫn phòng ngư. Và để đảm bảo sức mạnh cho chủng tộc này, Riot Games cần phải bổ sung những vị tướng mới cho Thần Rừng. Cái tên sáng giá nhất chính là Ornn, thậm chí vị tướng này còn được chỉ đích danh trong bài thơ mới được Riot Games đăng lên trang chủ. Bạn có thể tìm hiểu bài thơ này ở ĐÂY.

4 vị tướng mới được Riot Games ám chỉ sẽ xuất hiện tại cập nhật giữa mùa của Đấu Trường Chân Lý - Hình 1

Câu thơ chỉ đích danh Ornn của Riot

Điểm đặc biệt trong bài thơ của Riot đó là họ nhắc tới khả năng đúc đồ thông qua câu "Vũ khí mạnh mẽ cho tất cả, được rèn bởi chính tay Ornn". Có thể Ornn ở bản tới sẽ có khả năng nâng cấp trang bị cho đồng minh thông qua một class đặc biệt nào đó như Thợ Rèn chẳng hạn, thứ cũng được nhắc tới trong bài thơ trên. Nếu điều đó thành sự thật, Ornn sẽ là tướng 5 vàng mới của tộc Thần Rừng.

4 vị tướng mới được Riot Games ám chỉ sẽ xuất hiện tại cập nhật giữa mùa của Đấu Trường Chân Lý - Hình 2

Seraphine

Trong bài thơ của Riot, có một câu là "Và đám đông nhảy theo tiếng nhạc điên cuồng", nhiều khả năng nó ám chỉ việc Seraphine sắp gia nhập Đấu Trường Chân Lý. Câu thơ trên cũng bật mí rằng kỹ năng của Seraphine trong Đấu Trường Chân Lý sẽ là một dạng khống chế khi nó có thể ép cho đối phương phải "nhảy theo tiếng nhạc điên cuồng". Nhiều khả năng chiêu cuối Khúc Ca Lan Tỏa của Seraphine sẽ được mang từ LMHT vào Đấu Trường Chân Lý.

4 vị tướng mới được Riot Games ám chỉ sẽ xuất hiện tại cập nhật giữa mùa của Đấu Trường Chân Lý - Hình 3

Đương nhiên nhiều người cũng liên tưởng tới skin DJ Sona, tuy nhiên trang phục này lại không quá phù hợp tới chủ đề chung của mùa 4 Đấu Trường Chân Lý. Bên cạnh đó thì Seraphine đang dần trở thành vị tướng theo dạng "gương mặt trang bìa" của Riot, việc cô nàng xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý cũng là điều dễ hiểu mà thôi.

Samira

Mặc dù không sở hữu những bộ trang phục liên quan tới chủ đề của mùa 4 Đấu Trường Chân Lý, tuy nhiên Samira cũng được Riot nhắc tới trong bài thơ đầy hàm ý của mình. Cụ thể thì chúng ta có câu thơ "Daredevils risk outrageous feats" hay "Những kẻ liều lĩnh mạo hiểm để đạt tới những chiến công phi thường". Nên nhớ rằng ở phiên bản tiếng Anh, nội tại của Samira có tên là "Daredevil Impulse" và nó trùng khớp với câu thơ của Riot.

4 vị tướng mới được Riot Games ám chỉ sẽ xuất hiện tại cập nhật giữa mùa của Đấu Trường Chân Lý - Hình 4

Câu thơ ám chỉ trực tiếp tới Samira của Riot

Vì vậy vị tướng này có tỉ lệ cao sẽ xuất hiện trong cập nhật giữa mùa của Đấu Trường Chân Lý. Về mặt trang phục thì game thủ có lẽ cũng không cần phải lo quá nhiều bởi còn tới hơn 1 tháng nữa thì cập nhật giữa mùa mới được áp dụng. Riot trong khoảng thời gian đó hoàn toàn có thể thêm skin cho Samira để cô nàng có tạo hình phù hợp với chủ đề của Đấu Trường Chân Lý mùa 4.

4 vị tướng mới được Riot Games ám chỉ sẽ xuất hiện tại cập nhật giữa mùa của Đấu Trường Chân Lý - Hình 5

Pantheon

Vị tướng này không được chỉ rõ như 3 cái tên kể trên, tuy nhiên khả năng cao là Pantheon cũng xuất hiện ở Đấu Trường Chân Lý thông qua những ám chỉ trong bài thơ của Riot. Với câu "Souls and Slayers and even Blacksmiths" với từ khóa Slayers, rất có thể Riot đang nhắc tới dòng trang phục Đồ Long dưới dạng tộc - hệ mới sắp được thêm vào game.

4 vị tướng mới được Riot Games ám chỉ sẽ xuất hiện tại cập nhật giữa mùa của Đấu Trường Chân Lý - Hình 6

Diana nhiều khả năng sẽ ở lại Đấu Trường Chân Lý trong trang phục Đồ Long

Nên nhớ rằng Diana đã được Riot Games xác nhận sẽ không bị xóa khỏi Đấu Trường Chân Lý dù cô nàng thuộc Nguyệt Tộc. Vì vậy vị tướng này sẽ được thay đổi tộc - hệ ở cập nhật giữa mùa sắp tới. Và trùng hợp làm sao, chúng ta có skin Diana Đồ Long đã được Riot Games ra mắt vào đầu năm nay. Nếu Riot muốn mang tộc Đồ Long và Đấu Trường Chân Lý, bên cạnh Diana thì họ chỉ còn Braum, Olaf và Pantheon bởi Jarvan IV hay Vayne đã được xác nhận là sắp xóa khỏi game rồi.

4 vị tướng mới được Riot Games ám chỉ sẽ xuất hiện tại cập nhật giữa mùa của Đấu Trường Chân Lý - Hình 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
LMHT: Cộng đồng phấn khích khi biết mối tình đồng giới giữa Diana và Leona03:39Faker lần đầu mang Nocturne và Lee Sin ra thi đấu, T1 gây choáng khi thắng dễ với đội hình "toàn bài dị"09:26Đấu Trường Chân Lý: "Thách thức nhân phẩm" với đội hình Darius 3 Quyền Trượng vô cùng độc đáo09:37AWC 2021: Neil tuyên bố sẽ đòi nợ Team Flash sau thất bại AWC 2019, ngay lập tức ADC cũng đáp trả cực gắt!06:03Không chỉ giới thiệu MC ảo cực xinh đẹp, Liên Quân Mobile còn khiến fan dậy sóng với phim kỹ xảo AWC 2021 đỉnh cao!01:55Xuất hiện trận đấu nhanh nhất AWC 2021, đội thua muốn đầu hàng cũng không được00:51BLV Hoàng Luân chỉ ra lý do SBTC Esports "tanh bành" sau đúng 1 mùa VCS: Khai trương nhầm ngày... đại kỵ07:28Good in Gaming: Chương trình hợp tác đặc biệt giữa Alienware và Team Liquid00:57Riot Games tung teaser mới về sự kiện Đại Suy Vong: "Cuộc Chiến Vô Cực" phiên bản LMHT sắp được trình làng04:37LMHT: Hàng loạt trang phục Phi Hành Gia cập bến phiên bản 11.1303:12Sa sút phong độ trầm trọng, Suning tiếp tục thua trắng dù SofM vừa chạm mốc 1000 điểm hạ gục06:41Dàn tuyển thủ Việt xuất hiện cực ngầu trước thềm AWC 2021, quyết tâm bảo vệ ngôi vương cho Liên Quân Mobile nước nhà!01:57ADC tiết lộ có "cao nhân" giúp Team Flash đánh bại MAD Team tại Chung kết AWC 2019, cộng đồng mạng lập tức réo tên một thần rừng?02:18Riot Games công bố các thành phố diễn ra CKTG 2021 tại Trung Quốc00:46Faker "gánh đội" thành công, Teddy lập kỷ lục cá nhân mới, T1 dễ dàng có được chiến thắng thứ 2 tại LCK Mùa Hè 202107:12Chuyển từ đường giữa xuống xạ thủ, ShowMaker từ gánh team giờ đã được "team gánh"07:42Angel tỏa sáng, Suning có chiến thắng đầu tay tại LPL Mùa Hè 202107:36Suning tắt chế độ "toang đầu mùa", hạ đẹp BLG nhưng Bin vẫn khóc không ra tiếng vì bị... cướp Penta17:23Xuân Bách: Đây là lý do Team Flash thua đối thủ yếu nhưng lại thắng đối thủ mạnh01:04

Tiêu điểm

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận miễn phí 5 skin bậc S trong sự kiện AWC 2021
10:59:18 22/06/2021
Loạt trang phục Ánh Sáng Tối cao chính thức trình làng, Pantheon nhập hội "suy vong", đi kèm skin Hàng Hiệu
08:42:58 23/06/2021
Thắng 2-0 trước ArchAngel, Saigon Phantom bảo toàn vị trí hạng 2 sau lượt đi vòng bảng AWC 2021
09:26:43 23/06/2021
Trai đẹp Kayn sắp thoát khỏi hội "con ghẻ" với việc sẽ sở hữu skin Hàng Hiệu trong năm nay
14:07:02 22/06/2021
Chấn động! Nhà vô địch thế giới Team Flash nhận kết quả cay đắng trước quốc gia mà Liên Quân là deadgame
14:42:29 22/06/2021
Xuất hiện trận đấu nhanh nhất AWC 2021, đội thua muốn đầu hàng cũng không được
11:50:07 22/06/2021
Sự kiện Đại Suy Vong/Vệ Binh Ánh Sáng chính thức ra mắt, tướng mới Akshan lộ diện cùng loạt trang phục Sentinels
14:16:41 22/06/2021
Cuộc cạnh tranh khốc liệt để thành game thủ eSport
07:03:08 23/06/2021
AWC 2021: ADC và Daim trở lại, Team Flash trở về đúng nghĩa là một "chiếc chiếu từng trải", dễ dàng hủy diệt MAD Team
10:59:15 22/06/2021
Cộng đồng quốc tế kêu oan, fanpage Thái Lan cà khịa khi Team Flash thất bại trước Dewa
11:51:33 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?
16:20:35 23/06/2021
Hot: Cô gái “đòi cấp tiền mới yêu” tiếp tục gây sốc khi tuyên bố ăn cua phải có người bóc vỏ
18:26:24 23/06/2021
Vụ tuyển bồ chưa hết ồn ào, biến bị lập group anti và bạn thân cũ “bóc phốt” lại ập tới, cô gái có 12 mối tình giải thích ra sao?
14:24:01 23/06/2021
Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo
15:51:35 23/06/2021
Minh Triệu tung ảnh bán nude khoe vòng 1 ngồn ngộn, level hở bạo ngày càng tăng lên mấy bậc khiến dân tình nhìn “xỉu ngang”
17:26:13 23/06/2021
Các sao Việt sang Mỹ tiêm vaccine
16:10:52 23/06/2021
Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này
17:26:28 23/06/2021
TP.HCM: Đi siêu thị, chợ đầu mối... bắt buộc khai báo y tế điện tử từ ngày 24-6
16:30:31 23/06/2021
Cô gái đòi bạn trai chi tiền đi đầu tư tiền ảo nói một câu chí mạng khiến dân Bitcoin hoang mang tột độ
14:35:49 23/06/2021
Vợ cũ Lee Dong Gun dũng cảm hơn khi làm mẹ đơn thân
15:17:01 23/06/2021

Tin mới nhất

Xuân Bách: Đây là lý do Team Flash thua đối thủ yếu nhưng lại thắng đối thủ mạnh

18:50:57 23/06/2021
Chấm dứt chuỗi thắng liên tiếp của MAD Team, người đi đường giữa của Team Flash - Xuân Bách đã livestream kể về chiến thắng cảm xúc này và lí giải những khó hiểu của người hâm mộ.

Gạ kèo solo cùng SofM, Zeros nhận cái kết muối mặt

17:39:19 23/06/2021
Từng là tay chơi đường trên sở hữu kỹ năng hàng đầu Việt Nam, Zeros tự tin gạ kèo solo cùng SofM. Nào ngờ, anh thất bại với tỉ số 2-8.

Cerberus Esports có Pentakill đầu tiên của SSC 2021, vững vàng ở ngôi đầu bảng C

09:21:18 23/06/2021
Giành trọn 3 điểm ở lượt đi, đại diện của Việt Nam - Cerberus Esports bước vào lượt trận thứ 2 với tâm thế rất tự tin. Và họ đã chứng tỏ được mình là một đối thủ đáng gờm ở bảng đấu này.

Cơ hội nghề nghiệp trong eSports: Câu chuyện của người láng giềng Malaysia

09:13:20 23/06/2021
Dưới đây là câu chuyện về hành trình của các game thủ kiếm sống từ eSports tại quốc gia láng giềng Malaysia hy vọng sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan về nghề nghiệp trong ngành đặc thù này.

Giải Liên Quân Mobile quốc tế AWC 2021: Phá đảo bảng xếp hạng thịnh hành youtube ngay ngày khai mạc

08:49:20 23/06/2021
Sau thời gian dài chờ đợi, giải đấu Liên Quân Mobile thế giới AWC 2021 đã chính thức khởi tranh vào ngày 19/6 vừa qua. Khác với những năm trước, giải đấu năm nay sẽ được tổ chức hoàn toàn trực tuyến nhưng không vì thế sức nóng của giải ...

Đấu Trường Chân Lý: 3 sai lầm chí mạng chúng ta thường mắc phải khi ghép đồ và cách khắc phục

08:38:29 23/06/2021
Những hướng dẫn dưới đây từ game thủ top 5 Thách Đấu - Mismatched Socks sẽ giúp bạn sử dụng item trong Đấu Trường Chân Lý hiệu quả hơn. Nếu như các bạn chưa biết thì kỳ thủ Mismatched Socks hiện đang nắm giữ vị trí top 5 Thách Đấu tại m...

AWC 2021 chứng kiến hàng loạt kỷ lục chỉ sau 3 ngày thi đấu, đủ mọi cung bậc cảm xúc, vui buồn lẫn lộn!

08:25:13 23/06/2021
Rất nhiều kỷ lục thế giới đã được thiết lập tại AWC 2021 dù giải đấu này chỉ mới còn chưa kết thúc giai đoạn lượt đi của vòng bảng. AWC 2021 thực sự là một ngày hội đúng nghĩa và đã được game thủ Liên Quân toàn cầu chờ đợi quá lâu.

LMHT: TheShy giải thích lý do chưa thể thi đấu tại LPL Mùa Hè 2021, phủ nhận tin đồn "vô trách nhiệm"

15:02:46 22/06/2021
Tại giải đấu LPL Mùa Hè 2021, Invictus Gaming có lẽ là đội tuyển gây sự chú ý lớn nhất khi họ từng đưa ra thông báo rằng siêu sao TheShy sẽ vắng mặt trong một vài trận đầu mùa.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 unit bỗng nhiên trở nên cực kỳ hot nhờ vào phiên bản 11.12

14:53:00 22/06/2021
Những unit dưới đây đang đóng vai trò quan trọng đối với các team-comp mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý. Với sự comeback đầy mạnh mẽ của đội hình Thiên Thần, Lux nghiễm nhiên trở thành vị tướng rất được ưa chuộng ở meta hiện tại.

CS:GO - Đánh bại Na`vi, Gambit tiếp tục khẳng định vị trí ông vua nền CS chuyên nghiệp với chức vô địch thứ 3 trong năm

14:45:22 22/06/2021
Vào đêm qua các thành viên Gambit Esports đã lên ngôi vô địch BLAST Premier Spring Final sau khi lần thứ 2 đánh bại Na`vi ở trận chung kết tổng một cách đầy thuyết phục.

LMHT: Riot hé lộ Ahri từng có chiêu cuối giống Storm Spirit, Ekko có thể đảo ngược ván đấu 8 giây

14:29:50 22/06/2021
Trong khoảng 2 tuần vừa qua, Trưởng nhóm thiết kế tướng LMHT - Riot August bỗng nhiên trở thành một streamer vô cùng chăm chỉ. Thay vì chơi LMHT thì nội dung chính mà Riot August hướng tới đó là trả lời các câu hỏi của game thủ về quá t...

Những ấn Tộc Hệ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5 sau bản 11.12

14:11:44 22/06/2021
Đây là những ấn Tộc Hệ đang được đánh giá là vô cùng mạnh vì có thể kích hoạt hiệu ứng ở mức cao nhất. Đội hình Thần Sứ thường mang yếu tố là dễ kết hợp..

AWC 2021: Lai Bâng bị mỉa mai vì màn trình diễn kém cỏi trong trận thua của SGP

11:50:56 22/06/2021
Chiều 19/6, Team Flash chỉ hòa trước đại diện Thái Lan, Buriram United. Đến tối 20/6, Saigon Phantom được kỳ vọng mang về kết quả tốt hơn khi gặp ông lớn RPL khác, POPS Bacon Time.

Trực tiếp Liên Quân Mobile AWC 2021 hôm nay 21/6: Chờ đợi FL vươn lên dẫn đầu tại bảng A

15:16:47 21/06/2021
Trực tiếp giải AWC 2021 ngày hôm nay. Team Flash và MAD Team tái hiện chung kết AWC 2019. Ngày 21/6 sẽ tái hiện trận chung kết AWC 2019 tại Cung thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam.

SGP thất bại ê chề, Lạc Lạc thẳng thắn thừa nhận sức mạnh của Bacon Time

15:11:41 21/06/2021
Saigon Phantom có ngày ra quân không như ý tại AWC 2021. Đội nhà dễ dàng quật ngã UR để mang về 3 điểm. Thế nhưng, trước rào cản lớn nhất POPS Bacon Time, SGP đã không thể làm nên chuyện.

AWC 2021: BRU và MAD mang tới trận đấu Liên Quân Mobile lâu nhất lịch sử, dài hơn cả 1 hiệp bóng đá

15:09:10 21/06/2021
Ván đấu giữa BRU và MAD Team tại AWC 2021 khép lại sau 48 phút thi đấu. Sau cùng, đội tỉnh táo hơn là đại diện tới từ khu vực GCS. Không phải ngẫu nhiên giới chuyên môn đánh giá bảng A tại AWC 2021 là bảng đấu tử thần.

Những sự kiện Esports hot nhất tuần 4 tháng 6: Top 8 AWC 2021 lộ diện

15:06:01 21/06/2021
Giải vô địch thế giới Liên Quân Mobile, AWC 2021 sẽ kết thúc vòng bảng trong tuần đấu này. Hiện tại, Việt Nam có 3 đội tham dự gồm Team Flash, Saigon Phantom và V Gaming. Giai đoạn vòng bảng diễn vào lúc 12h00 các ngày trong tuần từ 19/...

LMHT: Đợi mãi mà Riot không chỉnh sửa, cộng đồng tự nghĩ ra cách làm lại Đá Vạn Năng cực hay

14:33:45 21/06/2021
Rất hiếm khi ngọc Đá Vạn Năng được sử dụng ở thời điểm hiện tại. Nếu như các bạn để ý thì trong những năm gần đây Riot Games thường đưa ra rất nhiều cập nhật lớn ở giai đoạn giữa mùa giải.

Suning tắt chế độ "toang đầu mùa", hạ đẹp BLG nhưng Bin vẫn khóc không ra tiếng vì bị... cướp Penta

09:37:42 21/06/2021
Suning đã có một trận đấu khá thoải mái để chuẩn bị cho cuộc đại chiến với EDward Gaming diễn ra vào tuần sau. Tiếp tục gặp gỡ một đối thủ không quá mạnh như Bilibili Gaming, Suning dĩ nhiên đặt mục tiêu bắt buộc chiến thắng.

Thực hiện chiêu cuối “lú nhất lịch sử” Liên Quân, tuyển thủ Thái vẫn lên Facebook gáy mạnh và cười Team Flash

09:25:51 21/06/2021
Ngày hôm qua, giải đấu AWC 2021 của Liên Quân Mobile đã chính thức diễn ra. Đến hẹn lại lên, sau một năm tạm ngưng vì đại dịch COVID-19, giải vô địch thế giới Liên Quân AWC đã chính thức trở lại.

Có thể bạn quan tâm

VFF thuê thêm chuyên gia thể lực ngoại

Bóng đá việt nam

20:22:43 23/06/2021
Ông Cedric Roger nhận nhiệm vụ nâng cao thể chất cho các cầu thủ Việt Nam, ưu tiên đội tuyển bóng đá nữ quốc gia.

Những cuộc "soán ngôi" đáng chú ý trong thị trường ôtô Việt Nam

Ôtô

20:21:52 23/06/2021
Sự cạnh tranh trên thị trường xe ôtô Việt Nam đang ngày một trở nên khốc liệt hơn. Có những mẫu xe tưởng chừng như không thể bị lung lay ở vị trí dẫn đầu phân khúc nhưng thời gian gần đây đã dần bị thay thế.

Xuất hiện TikTok được cho là của cô gái có 12 mối tình đang hot, van xin mọi người đừng công kích mình nữa

Netizen

20:20:07 23/06/2021
Tuy chưa biết thực hư thế nào nhưng những video đăng tải trên kênh TikTok này vẫn thu hút nhiều sự chú ý.

Top 10 sao Hoa ngữ gây thiện cảm: Triệu Lệ Dĩnh thua tới 3 người

Sao châu á

20:19:28 23/06/2021
Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh hay Vương Nhất Bác... đều là những cái tên nhận được nhiều hảo cảm từ người qua đường.

Những siêu xe Pháp đắt đỏ chưa có trong garage của Cristiano Ronaldo

Siêu xe

20:18:44 23/06/2021
Bugatti là thương hiệu được Cristiano Ronaldo cực kỳ yêu thích, tuy nhiên bộ sưu tập xế hộp của siêu sao Bồ Đào Nha vẫn còn thiếu vài mẫu hypercar đình đám đến từ Pháp.

Làm bánh Doremon phiên bản Oreo khiến các bé thích mê

Ẩm thực

20:16:14 23/06/2021
Mùa hè này, mẹ hãy cùng bé làm những chiếc bánh rán mà chú mèo máy Doremon vô cùng yêu thích với phiên bản mới vị Oreo tuyệt ngon nhé.

Nỗi lo rạn nứt sau thành công của Google 

Thế giới số

20:15:04 23/06/2021
Nhiều lãnh đạo Google cho rằng tập đoàn đang chịu nhiều tác hại bởi cách điều hành của CEO Sundar Pichai, bất chấp lợi nhuận kỷ lục.

Giáo sư Trung Quốc tuyên bố bác bỏ thuyết tương đối của Einstein?

Thế giới

20:14:00 23/06/2021
Một giáo sư Trung Quốc tuyên bố đã bác bỏ thuyết tương đối của nhà vật lý Albert Einstein. Tuy nhiên, dân mạng ví von nghiên cứu vật lý của ông giống như một giáo viên dạy thể dục đang giải các vấn đề toán học.

Xuân Lan khoe nhà mới xịn đét, Nathan Lee 'xọc' quá sâu cay?

Sao việt

20:11:22 23/06/2021
Trùng hợp thay, Xuân Lan trước đó ít giờ cũng vừa khoe cơ ngơi mới sang chảnh, phòng khách có 2 chiếc tivi...

Motorola Edge 20 Lite, G60S và G50 5G sắp sửa ra mắt? 

Đồ 2-tek

20:06:25 23/06/2021
Các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng Berlin, Berlin NA, Pstar và Kyoto là tên mã của điện thoại Motorola sắp ra mắt.

Công dụng bất ngờ của các cây thuốc nam có sẵn trong vườn

Sức khỏe

20:05:54 23/06/2021
Những loại cây dễ trồng, thậm chí là có thể tự mọc trong vườn nhà lại có thể là những cây thuốc nam được Đông y sử dụng để chữa bệnh.

Người mẫu ngoại cỡ khuyên phụ nữ hãy mặc áo tắm

Thời trang

19:57:42 23/06/2021
Ashley Graham chia sẻ hình ảnh phụ nữ tạo dáng với những vết rạn da. Thông qua đó, cô muốn truyền cảm hứng cho mọi người về sự tự tin.

Hội thảo khoa học trực tuyến tại HUTECH: Nhiều giải pháp đào tạo kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng, kinh doanh,... cho sinh viên thời đại số

Học hành

19:56:17 23/06/2021
Đây là những giải pháp được đưa ra bởi các nhà nghiên cứu, giảng viên tại các trường đại học và đại diện nhiều doanh nghiệp hàng đầu, trong khuôn khổ Hội thảo Khoa học cấp Thành phố Nghiên cứu, giảng dạy, học tập và ứng dụng trong lĩnh ...

Katie Holmes cắt tóc trẻ trung, vui vẻ đi dạo phố cùng con gái

Sao âu mỹ

19:55:53 23/06/2021
Nữ diễn viên Katie Holmes gây chú ý với diện mạo mới trẻ trung, vui vẻ đi mua sắm cùng con gái cưng Suri ở New York.

Từ 6h đến 18h hôm nay, TP.HCM có 101 ca mắc COVID-19 mới

Sự kiện nóng

19:52:59 23/06/2021
Trong 24 giờ qua tại TP.HCM, 21 trường hợp mắc COVID-19 chưa rõ nguồn lây cư ngụ tại 9 quận, huyện và TP Thủ Đức.