Đấu Trường Chân Lý: Riot ngầm xác nhận Pantheon, Master Yi sẽ trở lại mùa 5 với cái giá 5 vàng?

Giám đốc dự án Đấu Trường Chân Lý – Riot Mortdog tiếp tục đưa ra những tiết lộ về mùa 5 tới game thủ.

Trong số những nhà phát triển game tại Riot thì Giám đốc dự án Đấu Trường Chân Lý – Riot Mortdog là người tích cực nhất về việc tương tác với người chơi. Không chỉ giải đáp thắc mắc của game thủ trên các buổi stream, Riot Mortdog còn hay tiết lộ một cách khéo léo các update quan trọng về Đấu Trường Chân Lý . Và trong thời gian vừa qua, Riot Mortdog đã liên tục chia sẻ những dữ kiện liên quan tới các vị tướng của Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết.

Đấu Trường Chân Lý: Riot ngầm xác nhận Pantheon, Master Yi sẽ trở lại mùa 5 với cái giá 5 vàng? - Hình 1

Riot Mortdog: “Sẽ có 19 vị tướng từ Lễ Hội Quái Thú được chuyển sang bản Ngày Phán Quyết. Tuy nhiên chỉ có một vị tướng là giống hệt với mùa trước mà thôi. Bên cạnh đó thì hầu hết tướng 5 vàng ở bản Ngày Phán Quyết sẽ cho chữ E ở trong tên. Chỉ có duy nhất một unit 5 vàng là trong tên không có chữ E mà thôi”.

Đấu Trường Chân Lý: Riot ngầm xác nhận Pantheon, Master Yi sẽ trở lại mùa 5 với cái giá 5 vàng? - Hình 2

Hãy bắt đầu với dữ kiện đầu tiên được Riot Mortdog tiết lộ là một vị tướng là giống hệt với bản Lễ Hội Quái Thú hiện tại. Tại video giới thiệu mùa 5 trước đó, chúng ta đã nhìn thấy Aurelion Sol xuất hiện trong đội hình Long Tộc. Vì vậy vị tướng mà Riot Mortdog đang ám chỉ có tới 99% tỷ lệ là Aurelion Sol.

Đấu Trường Chân Lý: Riot ngầm xác nhận Pantheon, Master Yi sẽ trở lại mùa 5 với cái giá 5 vàng? - Hình 3

Aurelion Sol đã được Riot xác nhận sẽ xuất hiện ở mùa 5 và khả năng cao là chú rồng này có chất tướng giống hệt với mùa 4 hiện tại

Tiếp đó chúng ta có tiết lộ về việc tất cả tướng 5 vàng (trừ một unit duy nhất) là có chữ E ở trong tên. Theo truyền thống từ mùa 3 tới nay, mỗi bộ tướng của Đấu Trường Chân Lý chỉ có 8 unit 5 vàng mà thôi. Vậy là chúng ta sẽ có 7 vị tướng sở hữu chữ cái E trong tên có giá 5 vàng ở bản Ngày Phán Quyết sắp tới.

Như đã nói ở trên, Riot đã xác nhận rằng mùa 5 sẽ có sự góp mặt của Long Tộc. Rõ ràng là với một chủng tộc lớn, được giới thiệu từ sớm thì nó phải có tướng 5 vàng trong đội hình. Và vị tướng thích hợp nhất cho vị trí unit Long Tộc 5 vàng không ai khác ngoài Pantheon . Ngoài việc đáp ứng điều kiện có chữ E ở trong tên, Pantheon cũng từng xuất hiện với tư cách tướng 5 vàng thuộc tộc Rồng ở mùa 1.

Đấu Trường Chân Lý: Riot ngầm xác nhận Pantheon, Master Yi sẽ trở lại mùa 5 với cái giá 5 vàng? - Hình 4

Video đang HOT

Pantheon từng là tướng 5 vàng thuộc tộc Rồng ở mùa 1

Cũng theo lời gợi ý trên, những vị tướng như Garen , Teemo Darius đều có tỷ lệ cao sẽ có cái giá 5 vàng. Với Garen và Darius, việc được giới thiệu sẽ mang tộc/hệ đặc biệt là Thần Vương thì chuyện chúng có giá 5 vàng cũng không có gì quá lạ. Teemo với cơ chế siêu dị là bắt người chơi dùng máu để mua cũng xứng đáng với một vị trí trong dàn tướng 5 vàng.

Đấu Trường Chân Lý: Riot ngầm xác nhận Pantheon, Master Yi sẽ trở lại mùa 5 với cái giá 5 vàng? - Hình 5

Garen, Darius…

Đấu Trường Chân Lý: Riot ngầm xác nhận Pantheon, Master Yi sẽ trở lại mùa 5 với cái giá 5 vàng? - Hình 6

… cùng với Teemo có khả năng rất cao là những tướng 5 vàng ở mùa 5

Nhìn lại lịch sử của Đấu Trường Chân Lý một chút, những vị tướng gồm Ekko, Lee Sin, Yone, Miss Fortune, Kayle , Master Yi đều từng có giá 5 vàng ở các mùa trước. Tuy nhiên, Riot chưa từng dùng lại tướng 5 vàng ở ngay mùa trước đó để áp dụng cho cập nhật lớn tiếp theo. Vì vậy Lee Sin và Yone có khả năng rất thấp sẽ tiếp tục xuất hiện ở mùa 5 với tư cách tướng 5 vàng.

Trong số những cái tên còn lại thì Master Yi và Kayle là những vị tướng có tỷ lệ xuất hiện cao nhất. Nếu bạn còn nhớ thì ở mùa 2, Master Yi từng là đại diện cho tộc Bóng Tối (điều khá phù hợp với chủ đề của mùa 5). Thậm chí, Riot còn nhá hàng Kayle sẽ xuất hiện trong trang phục liên quan tới vũ trụ Thần Rừng. Rất có thể đây sẽ là những tướng 5 vàng đại diện cho các chủng tộc như Bóng Tối, Thần Rừng ở mùa 5 sắp tới.

Đấu Trường Chân Lý: Riot ngầm xác nhận Pantheon, Master Yi sẽ trở lại mùa 5 với cái giá 5 vàng? - Hình 7

Top 4 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.17 Đấu Trường Chân Lý

Dù đã bị nerf nhưng Xạ Thủ vẫn thống trị Đấu Trường Chân Lý.

Xạ Thủ - Phi Hành Gia

Tưởng chừng đã bị lãng quên, Xạ Thủ - Phi Hành Gia đã quay trở lại và hoành hành Đấu Trường Chân Lý, dù cho Riot đã nerf hệ này ở update 10.17 những không khiến nó yếu đi. Một phần nguyên nhân khiến cho Xạ Thủ - Phi Hành Gia phổ biến như vậy nằm ở chỗ nó là đội hình được nhiều cao thủ tin dùng tại vòng lọai CKTG Đấu Trường Chân Lý. Và khi các proplayer sử dụng thì người chơi học theo cũng là điều dễ hiểu mà thôi.

Top 4 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.17 Đấu Trường Chân Lý - Hình 1

Các người chơi Châu Âu cực kì ưa chuộng Jhin

Một trong những điểm vượt trội của team Xạ Thủ - Phi Hành Gia hiện giờ là người ta dần tìm ra cách để hạn chế những pha "bóp" của Gnar. Về cơ bản thì Gnar sẽ tìm cách hất đối thủ ra xa khỏi vị trí mình bị tấn công, vì thế các cao thủ thường xếp quân cờ này cùng 1 cánh với Jhin. Khi bị tấn công và sử dụng chiêu cuối, Gnar vô hình chung sẽ hất đối thủ xa khỏi chủ lực của bạn, đảm bảo an toàn cho nguồn sát thương chính trong đội hình.

Kiếm Khách

Ở meta hiện giờ có 2 đội hình Kiếm Khách chính, 1 là Shredder với Xayah chủ lực, 2 là Master Yi chủ lực cùng buff Nổi Loạn. Đội hình với Xayah có đặc điểm là cực mạnh ở đầu trận, nếu bạn hyper-roll thành công và có quân cờ này 3 sao, chiến thắng sẽ tới cực kì dễ dàng. Điểm yếu là bạn sẽ phụ thuộc vào "nhân phẩm" khá nhiều, nếu không có được Xayah 3 sao thì coi như thất bại hoàn toàn.

Top 4 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.17 Đấu Trường Chân Lý - Hình 2

Đội hình Shredder đang trở lại ở chế độ rank đơn

Đội hình với Master Yi thì không phụ thuộc vào may rủi như vậy, bạn chỉ cần Master Yi 2 sao là đã đủ mạnh rồi. Tuy nhiên cái khó ở đây là unit này cần nhất một chiếc Đại Bác Liên Thanh để phát huy tối đa sức mạnh. Đội hình nào cũng có cái khó riêng, tuy nhiên khi đạt được team-comp hoàn chỉnh rồi thì Kiếm Khách cực kì mạnh và có thể "cân mọi kèo".

Top 4 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.17 Đấu Trường Chân Lý - Hình 3

Team Master Yi - Kiếm Khách vẫn cực kì mạnh

Jhin - Hắc Tinh

Nếu như Xạ Thủ - Phi Hành Gia cần tới 4 quân cờ Xạ Thủ thì đội hình Jhin - Hắc Tinh chỉ cần 2 mà thôi. Người ta nhận ra rằng sát thương của Jhin khi có buff 2 và 4 Xạ Thủ không quá khác biệt, thay vào đó với combo 4 Hắc Tinh, quân cờ này có thể được cộng một lượng damage khổng lồ. Bên cạnh đó, việc có từ 4-5 vị trí trống trong đội hình cũng giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn, thay vì cố định 6 Hắc Tinh như cũ.

Top 4 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.17 Đấu Trường Chân Lý - Hình 4

Jhin - Hắc Tinh là lựa chọn mạnh nếu bạn không tìm thấy được Phi Hành Gia

Đội hình này có đặc điểm là Jhin và Shaco sử dụng những món đồ vô cùng giống nhau, cả 2 đều cần Giáp Thiên Thần, dùng chung item lên từ Kiếm B.F, Cung Gỗ. Điều này giúp bạn linh hoạt trong việc lựa chọn chủ lực, nếu Shaco lên được 2 sao sớm, hãy dồn item cho gã Mật Thám này gánh kèo. Trong trường hợp lý tưởng là sở hữu Jhin 2 sao thì khỏi nói rồi.

Phi Công - Phù Thủy

Quay trở lại với câu chuyện về vòng loại CKTG Đấu Trường Chân Lý, bên cạnh Xạ Thủ thì Phi Công chính là tộc - hệ được sử dụng nhiều nhất. Thậm chí trong một vài trận đấu có tới 3 tuyển thủ sử dụng đội hình này. Ngưỡng sức mạnh lớn cùng việc linh hoạt trong những trang bị cho Siêu Robot là điểm mạnh nhất của đội hình này.

Top 4 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.17 Đấu Trường Chân Lý - Hình 5

Tuyển thủ Trung Quốc rất ưa chuộng đội hình Phi Công

Chơi đội hình này không hề dễ chút nào, bạn nhiều lúc sẽ rơi vào tình trạng cần nâng cấp Rumble, Annie lên 2 sao nhưng lại không dám roll vì cần tích tiền lên cấp hòng kiếm Fizz. Lời khuyên là bạn không nên chỉ mua những tướng có trong đội hình Phi Công - Phù Thủy. Hãy dùng những quân cờ khác như Ziggs, mở ra team Nổi Loạn chẳng hạn, để giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn trước khi sở hữu Siêu Robot.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhận định, soi kèo, dự đoán T1 vs HLE tại CKTG LMHT 2021 ngày 22/10
08:43:16 22/10/2021
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 vị tướng bị Riot "phá giá" cực mạnh khi được chuyển từ mùa 5 sang mùa 6
08:23:33 21/10/2021
Liên Quân Mobile: Chi tiết bộ kỹ năng của vị tướng thứ 111, là pháp sư có khả năng "múa quạt" gây sát thương cực khủng?
08:07:11 21/10/2021
Sau tất cả, Faker là tuyển thủ LMHT duy nhất làm được điều này trong lịch sử Esports hiện đại
08:16:06 21/10/2021
Ale và Nuguri thống trị hạng mục solo-kill ở vòng bảng CKTG 2021 nhưng top 4 có gì đó sai sai
08:20:39 21/10/2021
Thấy Rồng Gió đang quá "phế", Riot Games quyết định làm lại hoàn toàn ở Tiền Mùa Giải 2022
14:44:12 21/10/2021
Liên Quân Mobile: Superman, Gildur và hàng loạt tướng hot bị giảm sức mạnh thảm hại trong phiên bản mới
08:10:59 21/10/2021
Liên Quân Mobile: Điều game thủ ức chế nhất ở meta mới, 90% thua combat tức tưởi là vì điều này!
08:21:45 22/10/2021
Từ một giải đấu Liên Quân, VTV chỉ ra động lực thi đấu to lớn của các tuyển thủ Esports
08:27:35 22/10/2021
Vừa "đổi đời", Suning/Weibo đã âm thầm gia hạn hợp đồng toàn đội hình, SofM sẽ ở lại
08:34:26 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Hari Won để lộ tình trạng thật của mình và Trấn Thành giữa loạt lùm xùm, bị đồn rạn nứt suýt li hôn
17:48:43 22/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện sau khi bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc với công an, thái độ gây xôn xao
17:43:11 22/10/2021
Hot girl Trâm Anh nhận dạy kèm tiếng Anh với mức giá 'cực chát': 10 triệu đồng/buổi?
19:58:05 22/10/2021
CĐM tranh cãi gay gắt khi con gái Phi Nhung quyết làm điều này với tro cốt của mẹ
17:46:10 22/10/2021
"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao
19:22:28 22/10/2021
Lộ diện cô gái bán dâm cho 'hoàng tử piano Trung Quốc'
19:42:00 22/10/2021
Vụ thảm sát 3 người trong gia đình ở Bắc Giang: Con trai đi học về chứng kiến cảnh cha xuống tay dã man với ông bà và cô
21:45:46 22/10/2021
Chùm ảnh: Xúc động giờ phút tiễn biệt Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ viên tịch sau 105 năm trụ thế
18:57:28 22/10/2021
Tài tử bắn chết người ở phim trường Alec Baldwin: Chú vợ Justin Bieber, dính vô số phốt và đời tư ồn ào bên 2 đời vợ, 7 đứa con
17:17:09 22/10/2021
Nữ sinh đăng ảnh khỏa thân kêu gọi mọi người chỉ trích bố mình vì chu cấp 40 triệu đồng/tháng không đủ chi tiêu
20:02:24 22/10/2021

Tin mới nhất

Điều gì đã khiến Camille bỗng chốc trở thành Đường trên bá đạo nhất ở bản 11.21 dù chỉ bị nerf tại mùa 11?

16:02:28 22/10/2021
Có một điều khá thú vị đó là ở mùa 11, tất cả chỉnh sửa đáng chú ý mà Camille nhận phải đều là giảm sức mạnh. Đầu tiên là tại bản 11.4 khi W - Đá Quét Chiến Thuật của Camille bị gia tăng hồi chiêu. T

Nâng Cấp Công Nghệ được game thủ đánh giá là cơ chế hấp dẫn bậc nhất từng được Riot đưa vào Đấu Trường Chân Lý

15:59:39 22/10/2021
Ở mùa mới, tính cho đến hiện tại, sẽ có tổng cộng 150 cơ chế Hextech Augments (tạm dịch: Nâng Cấp Công Nghệ) với những lợi ích chúng đem lại là không giống nhau.

Phía NA yêu cầu Riot xem xét lại trận Gen.G và Team Liquid tại CKTG 2021 khi phát hiện phép Trừng Phạt bị lỗi

14:18:27 22/10/2021
Tuyển thủ Inspired của đội tuyển Rogue sau đó cũng xác nhận rằng mình đã gặp phải lỗi này trong quá trình bootcamp cho CKTG 2021.

Top 5 người đi rừng tính theo MVP trung bình cao nhất tại ĐTDV mùa Đông 2021

14:14:59 22/10/2021
Mới đây, fanpage Cao Thủ Liên Quân đã đưa ra thông số để xếp hạng top 5 người đi rừng có điểm MVP trung bình cao nhất tại ĐTDV mùa Đông 2021.

Cận cảnh nhẫn vô địch có 1-0-2 cho đội chiến thắng CKTG LMHT 2021

14:11:30 22/10/2021
Lần đầu tiên, đội vô địch CKTG LMHT 2021 sẽ nhận được chiếc nhẫn độc đáo được thiết kế bởi Riot Games và Mercedes-Benz.

Nghi vấn RNG bị rao bán, khách hỏi mua là 1 CLB danh tiếng ở Ngoại hạng Anh, đội tuyển lên tiếng về tương lai

08:51:28 22/10/2021
Truyền thông xứ Trung tin rằng đây là mùa giải cuối cùng của RNG nhưng đội tuyển này đã lên tiếng trước các tin đồn dồn dập.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình dễ làm mất điểm rank nhất tại bản 11.21 mà game thủ không nên theo đuổi

08:46:08 22/10/2021
Game thủ Đấu Trường Chân Lý không nền sử dụng những đội hình dưới đây để leo rank ở phiên bản 11.21.

Chính thức: SBTC Esports bất ngờ công bố HLV Trưởng… Baroibeo, fan nghe xong không biết nên vui hay buồn?

08:38:55 22/10/2021
Với fan yêu thích bộ môn LMHT và giải đấu VCS, có lẽ SBTC Esports hay Sống Bằng Tình Cảm đã trở thành một trong những đội tuyển có số lượng người hâm mộ đông đảo và hùng mạnh nhất hiện nay.

Lai Bâng đưa Saigon Phantom thẳng tiến ngôi đầu ĐTDV, "tiễn" luôn FAP Esports xuống hạng sau chuỗi trận bết bát

08:31:36 22/10/2021
FAP Esports là đội đầu tiên xuống hạng tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 sau chuỗi trận thua đáng quên.

Chỉ có 48 "thánh dự" là đoán đúng toàn bộ kết quả Vòng Bảng CKTG 2021 trên hệ thống của Riot Games

14:46:51 21/10/2021
Vòng Bảng CKTG 2021 đã xảy ra quá nhiều điều bất ngờ nên chỉ có một số ít người chơi là có những dự đoán chính xác.

Đấu Trường Chân Lý: Những nguyên nhân khiến giai đoạn cuối mùa rất phù hợp để leo rank

14:39:46 21/10/2021
Thời điểm chuyển giao giữa 2 mùa Đấu Trường Chân Lý thì các game thủ nên tận dụng để leo rank nước rút.

Riot tung ra dòng trang phục theo series Arcane, nhưng game thủ chỉ thắc mắc "rồi Caitlyn của chúng tôi đâu?"

14:56:35 20/10/2021
Dòng trang phục dựa trên series Arcane đang gây nên ý kiến trái chiều từ cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Như đã biết, Riot đang đầu tư cho series Arcane được phát sóng trên kênh Netflix.

GEN.Bdd: "C9 không phải là team tệ nhưng đấu với họ thì tốt hơn là gặp EDG, HLE ở Tứ Kết CKTG 2021"

14:50:55 20/10/2021
Bdd cũng nói thêm rằng sau khi biết kết quả bốc thăm vòng Tứ Kết CKTG 2021 thì tâm trạng của anh đã tốt hơn khá nhiều.

Faker bỏ túi thống kê có một không hai sau vòng bảng CKTG 2021

14:48:15 20/10/2021
Faker tiếp tục kéo dài chuỗi thống kê ấn tượng sau khi kết thúc vòng bảng CKTG 2021. Sau hơn hai tuần tranh tài, CKTG 2021 đã tìm ra 8 cái tên xuất sắc nhất bước vào tứ kết

Đội hình xuất sắc nhất Tuần 6 ĐTDV mùa Đông 2021: V Gaming tạo nên sự khác biệt

14:45:40 20/10/2021
Đội hình xuất sắc nhất Tuần 6 ĐTDV mùa Đông 2021 đã được công bố với 3 vị trí thuộc về đội tuyển V Gaming và 2 cá nhân đến từ SGP và BOX.

Thất bại của LPL tại CKTG 2021 là do thái độ thi đấu tiêu cực của tuyển thủ?

14:42:13 20/10/2021
Các đội tuyển LPL trở thành tâm điểm chỉ trích sau màn trình diễn kém cỏi tại vòng bảng CKTG 2021. LPL tham dự CKTG 2021 với tâm thế ngang kèo cùng với LCK. LMHT Hàn Quốc có DWG nắm chức vô địch giải đấu.

BLV Hoàng Sơn AOV: "Team Flash còn đủ thời gian và bản lĩnh để xốc lại tất cả và trở lại là chính mình"

14:38:43 20/10/2021
Mới đây, BLV Hoàng Sơn AOV đã có những chia sẻ rất khách quan về phong độ của Team Flash thời điểm hiện tại. Tối 17/10, trận siêu kinh điển lượt về giữa Team Flash và Saigon Phantom khép lại tuần thi đấu thứ 5 ĐTDV mùa Đông 2021.

"Quăng game" dẫn đến thất bại tức tưởi khiến LNG về nước, đường trên Ale bật khóc nức nở sau cánh gà

08:28:12 20/10/2021
Sau khi giai đoạn vòng bảng CKTG 2021 kết thúc, khu vực LPL đã để mất đi một nửa quân số, khi 2 đại diện FunPlus Phoenix và LNG Esports của họ đều đã bị loại.

Đấu Trường Chân Lý: Những trang bị sắp lột xác tại mùa 6 khi được Riot Games làm lại toàn diện

08:25:27 20/10/2021
Bên cạnh ra mắt bộ tướng mới thì các trang bị của Đấu Trường Chân Lý mùa 6 cũng có những thay đổi rất đáng chú ý. Thay đổi lớn đầu tiên cần được nhắc tới đó là việc Gươm Tử Thần đã không còn khả năng tăng SMCK dựa theo số lần tham gia h...

Những trận siêu kinh điển nhạt nhất lịch sử ĐTDV

08:22:40 20/10/2021
Dù là rất được mong chờ, tuy nhiên không ít trận siêu kinh điển ở ĐTDV diễn ra một chiều, kết thúc thiếu dấu ấn. Gần 2 năm qua, Saigon Phantom và Team Flash trở thành cặp đấu hàng đầu ĐTDV.

Có thể bạn quan tâm

100.000 trẻ Thủ Đức tiêm vaccine Covid-19 từ ngày 25/10

Đời sống

00:41:29 23/10/2021
UBND TP Thủ Đức có kế hoạch triển khai tiêm vaccine Covid-19 cho 100.000 trẻ từ 12 đến hết 17 tuổi, dự kiến từ ngày 25/10.

Các cơ quan tình báo Mỹ đánh giá biến đổi khí hậu đe dọa an ninh quốc gia

Thế giới

00:34:52 23/10/2021
Ngày 21/10, các cơ quan tình báo Mỹ lần đầu tiên cảnh báo rằng biến đổi khí hậu có thể gây ra các mối đe dọa trên diện rộng đối với an ninh quốc gia của Mỹ và sự ổn định trên toàn thế giới.

Trấn Thành đang nằm trong diện điều tra từ thiện,Hari Won nói 1 câu gở miệng,gây hoang mang khán giả

Sao việt

00:32:50 23/10/2021
Dòng trạng thái chứa điềm gở của Hari Won khiến dân tình lo lắng, khuyên bà xã Trấn Thành không nên nói bậy.

Từ Công Vinh, Hải Quế đến Hải Huy: Đi đêm, bẻ kèo & quay xe

Bóng đá việt nam

23:53:55 22/10/2021
Quế Ngọc Hải nhận cọc 200.000 USD (tương đương 4,6 tỷ), Hải Huy nhận 700 triệu đồng cũng từ CLB TP.HCM.

Kay Trần nhá hàng ca khúc sắp ra mắt nhưng sao lại nghe ‘na ná’ hit của BIG BANG thế này?

Nhạc việt

23:51:24 22/10/2021
Phải chăng đây sẽ là đoạn nhạc trong ca khúc sắp ra mắt của Kay Trần!

HLV Ancelotti lệnh Real Madrid làm điều này để đánh bại Barca

Bóng đá thế giới

23:44:00 22/10/2021
Chiến lược gia Italy chỉ ra rất rõ Real Madrid cần làm gì để đánh bại Barcleona ở Siêu kinh điển lúc 21h15 tối Chủ nhật, 24/10.

Salah thật 'chạm trán' Salah giả ở London

Bên lề sân cỏ

23:26:35 22/10/2021
Mohamed Salah thật vừa có cuộc chạm trán với Mohamed Salah giả tại một địa điểm du lịch nổi tiếng ở London.

Siêu thảm đỏ nóng nhất Kbiz: Hai tài tử "đẹp hơn hoa" Jung Woo Sung và Jo In Sung gây sốt khi đứng chung khung hình

Sao châu á

23:26:00 22/10/2021
Sự kiện thảm đỏ là màn đổ bộ hoành tráng của dàn sao đình đám nhất nhì xứ Hàn.

Đặng Văn Lâm về Nga dưỡng thương

Sao thể thao

23:20:16 22/10/2021
Sau khi hoàn thành phẫu thuật, thủ thành của đội tuyển Việt Nam trở về quê nhà để dưỡng thương.

Cách chế biến món khoai mì chiên giòn rụm, ăn là ghiền

Ẩm thực

23:18:19 22/10/2021
Khoai tây chiên, khoai mỡ chiên, khoai lang chiên… đa phần các loại củ họ nhà khoai đều có thể chiên và cho ra các món ăn vặt thơm ngon, khó cưỡng, rất được yêu thích.

Hình ảnh đời thường của Pax Thiên tại Mỹ: Cậu bé Việt sống sung sướng, thoải mái thế nào?

Sao âu mỹ

23:14:41 22/10/2021
Ở tuổi 17, Pax Thiên dường như không còn nhớ nhiều về quá khứ cơ cực mà có cuộc sống thoải mái, sung sướng khi làm con nuôi của Angelina Jolie.

5 vai diễn "thoát xác Twilight" của Kristen Stewart: "Chuẩn tạo hình" từ Bạch Tuyết tới Công nương Diana, suýt hở 100% cho cảnh nóng

Hậu trường phim

23:07:48 22/10/2021
Mới ngày nào bị chê là thánh đơ mà nay Kristen Stewart cải thiện hơn nhiều, gây ấn tượng ở cả phong cách dịu dàng lẫn cá tính.