Đấu Trường Chân Lý: Quá “phế” và hiếm khi được sử dụng, đã tới lúc Riot cần làm lại Nidalee

Nidalee đang sở hữu một kỹ năng khá là tệ nếu so sánh với những tướng 3 tiền khác của Đấu Trường Chân Lý.

Ở meta của bản 11.11, những vị tướng chủ lực có mức giá 2-3 tiền đang thống trị hoàn toàn Đấu Trường Chân Lý . Với việc được gia tăng tỷ lệ xuất hiện ở cấp độ 6-7, game thủ có thể nâng cấp những tướng dạng này lên 3 sao và giúp chúng gây ra lượng sát thương khổng lồ. Mặc dù Nidalee cũng sở hữu mức giá 3 tiền như Riven, Yasuo, Katarina… nhưng cô nàng hóa báo này lại đang nằm ngoài meta. Thậm chí Nidalee còn “phế” tới mức cần được Riot làm lại trong tương lai.

Đấu Trường Chân Lý: Quá phế và hiếm khi được sử dụng, đã tới lúc Riot cần làm lại Nidalee - Hình 1

Video đang HOT

Nidalee đang bị xếp vào dạng tướng “phế” tại Đấu Trường Chân Lý với những chỉ số như vị trí trung bình, tỷ lệ mua cực kỳ tệ

Về cơ bản thì Nidalee được thiết kế để trở thành tướng tiếp cận hàng sau của đối thủ và hạ gục chúng bằng lượng sát thương phép từ kỹ năng. Để bảo vệ bản thân trước chủ lực team địch thì Nidalee sẽ nhận thêm 30/40/50% tỷ lệ né tránh khi sử dụng kỹ năng. Ngoài ra thì việc né đòn thành công cũng giúp Nidalee kích hoạt được lượng sát thương phép lớn của bản thân.

Đấu Trường Chân Lý: Quá phế và hiếm khi được sử dụng, đã tới lúc Riot cần làm lại Nidalee - Hình 2

Nidalee sẽ gây ra khá nhiều sát thương phép mỗi khi né thành công đòn đánh của đối thủ

Tuy nhiên, vấn đề mà Nidalee gặp phải lại nằm ở chỗ cách vận hành của Đấu Trường Chân Lý không cho phép unit này gây sát thương lớn. Có một điều mà chúng ta đều biết đó là các vị tướng chủ lực tầm xa sẽ chọn những quân cờ chống chịu tuyến trước làm mục tiêu khi giao tranh bắt đầu. Theo lẽ thường thì game thủ sẽ cố gắng ghép nhiều item chống chịu để các quân cờ hàng trước sống sót trước sát thương từ chủ lực team địch.

Điều này vô tình khiến cho những unit chủ lực đó liên tục tấn công đối thủ ở hàng trước mà hiếm khi chuyển mục tiêu sang một Nidalee đã sử dụng kỹ năng. Khi đó thì chỉ số né tranh của Nidalee cũng trở thành vô dụng vì đối thủ không hề tấn công cô nàng hóa báo này. Hơn nữa, với việc Đại Bác Liên Thanh đang ngày một thịnh hành ở meta hiện tại thì chỉ số né tranh của Nidalee không hề có ý nghĩa. Ngoài ra Nidalee cũng rất yếu khi phải đối đầu với các đội hình gây sát thương phép mạnh.

Đấu Trường Chân Lý: Quá phế và hiếm khi được sử dụng, đã tới lúc Riot cần làm lại Nidalee - Hình 3

Nidalee cũng bị khắc chế rất mạnh bởi việc Đại Bác Liên Thanh đang quá mức phổ biến

Chính những hạn chế kể trên mà Nidalee đã dần biến mất khỏi meta, kể cả ở thời điểm đội hình Chiến Binh đang thống trị. Nếu nhìn vào khả năng tấn công và gây sát thương lên hàng sau thì Kennen tỏ ra là unit mạnh mẽ, trực diện và hiệu quả hơn hẳn so với Nidalee. Trong khi đó các unit như Lee Sin , Pantheon hay Trundle lại mạnh vượt trội ở khả năng chống chịu. Vì vậy dù chơi đội hình Chiến Binh thì bạn cũng hiếm khi đầu tư vào cô nàng hóa báo này.

Đấu Trường Chân Lý: Quá phế và hiếm khi được sử dụng, đã tới lúc Riot cần làm lại Nidalee - Hình 4

Tới đội hình Chiến Binh mạnh nhất cũng bỏ qua việc sử dụng Nidalee

Nói vậy để thấy rằng Nidalee hiện tại đang có kỹ năng, chất tướng cực kỳ yếu và không phù hợp với Đấu Trường Chân Lý . Unit này không làm tốt ở cả hai vai trò sát thương chủ lực, chống chịu nên chẳng có chỗ đứng trong các đội hình meta. Game thủ có quá nhiều lựa chọn khác mạnh hơn thay vì sử dụng Nidalee ở thời điểm hiện tại.

Có lẽ để giải quyết vấn đề mà Nidalee đang gặp phải, Riot cần làm lại kỹ năng của vị tướng này. Họ nên tìm cách để Nidalee có thể gây sát thương hoặc chống chịu hiệu quả để unit này có một vai trò rõ ràng. Ví dụ như gia tăng sát thương, tỷ lệ chí mạng cho Nidalee khi ở dạng báo sẽ giúp unit này gây damage hiệu quả hơn. Nếu Riot muốn Nidalee trở thành tướng chống chịu thì việc có thêm máu, chỉ số phòng ngự khi dùng chiêu là phương án không hề tồi.

Đấu Trường Chân Lý: Quá phế và hiếm khi được sử dụng, đã tới lúc Riot cần làm lại Nidalee - Hình 5

Nidalee cần một đợt làm lại kỹ năng để có thể gây sát thương hoặc chống chịu hiệu quả hơn

Dù chọn cách nào thì Riot cũng nên làm lại Nidalee càng sớm càng tốt. Nếu không thì vị tướng này sẽ tiếp tục bị game thủ “bỏ xó” dù Riot có buff Nidalee trong tương lai.

Đấu Trường Chân Lý: Bản 11.10 vừa cập nhật, đội hình Chiến Binh ngay lập tức vươn lên top đầu meta

Đội hình Chiến Binh đã được hưởng lợi rất nhiều từ bản 11.10 của Đấu Trường Chân Lý.

Tại phiên bản 11.9, Chiến Binh tỏ ra lép vế hoàn toàn trước những đội hình mạnh mẽ như Cung Thủ - Suy Vong, Tiên Hắc Ám - Tái Tạo... Với việc hầu hết đội hình là tướng cận chiến, những unit Chiến Binh quá dễ để dính hiệu ứng khống chế và bị hạ gục. Chính điểm yếu này đã khiến cho đội hình Chiến Binh bị game thủ bỏ qua tại phiên bản 11.9.

Tuy nhiên khi bản 11.10 của Đấu Trường Chân Lý được cập nhật, Chiến Binh lại đang tỏa sáng rực rỡ với những chỉ số cao ngất ngưởng. Thậm chí theo thống kê của chuyên trang Metatft.com, tỷ lệ lọt vào top 4 của đội hình này đã tăng lên tới con số 58,7% sau khi bản 11.10 ra mắt. Vậy điều gì đã khiến đội hình Chiến Binh có một màn "lột xác" mạnh mẽ như vậy? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Bản 11.10 vừa cập nhật, đội hình Chiến Binh ngay lập tức vươn lên top đầu meta - Hình 1

Tỷ lệ lọt vào top 4 của team Chiến Binh đã lên tới 58,7%

Đầu tiên chúng ta cần phải kể tới việc Riot đã buff tới 5 unit Chiến Binh gồm Udyr, Trundle, Lee Sin, Pantheon, Nidalee ở bản 11.10. Đối với Udyr, việc tăng tỷ lệ tương tác với SMCK là một buff vô cùng giá trị. Lý do là bởi Udyr thường được người chơi sử dụng như unit cầm hộ trang bị cho chủ lực, buff trên sẽ giúp vị tướng này gây ra sát thương vô cùng mạnh ở đầu trận. Về phần Trundle, việc giảm năng lượng dùng chiêu sẽ khiến vị tướng này trở thành một unit chống chịu vô cùng mạnh.

Đấu Trường Chân Lý: Bản 11.10 vừa cập nhật, đội hình Chiến Binh ngay lập tức vươn lên top đầu meta - Hình 2

Udyr và Trundle được buff sẽ giúp hệ Chiến Binh mạnh hơn ở đầu trận

Tới với giai đoạn giữa trận, sức mạnh của hệ Chiến Binh cũng được đảm bảo khi Lee Sin, Pantheon và Nidalee đều được tăng sát thương. Chúng ta cần nhớ rằng mốc 6 Chiến Binh có thể được kích hoạt từ rất sớm mà không cần tới các unit đắt tiền. Kết hợp với việc bản thân những unit Chiến Binh được buff thì đội hình này ở bản 11.10 sẽ sở hữu sát thương mạnh hơn rất nhiều so với trước kia. Vì vậy đội hình Chiến Binh có khả năng snowball vô cùng tốt ở thời điểm hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: Bản 11.10 vừa cập nhật, đội hình Chiến Binh ngay lập tức vươn lên top đầu meta - Hình 3

Nidalee là quân cờ rất mạnh ở giữa trận với khả năng né tránh vô cùng khó chịu

Bên cạnh đó, việc hàng loạt khắc chế của hệ Chiến Binh bị nerf cũng khiến đội hình này trở nên mạnh mẽ hơn hẳn. Cái tên cần nhắc tới đó là Rell khi thời gian làm choáng từ kỹ năng của vị tướng này đã bị giảm ở cấp độ 1 và 2 sao. Vì vậy những unit cận chiến của hệ Chiến Binh sẽ có nhiều thời gian hơn để gây sát thương thay vì bị làm choáng quá lâu như trước.

Đấu Trường Chân Lý: Bản 11.10 vừa cập nhật, đội hình Chiến Binh ngay lập tức vươn lên top đầu meta - Hình 4

Rell đã bị giảm khả năng làm choáng ở bản 11.10

Đó còn chưa kể tới việc tất cả các unit Tiên Hắc Ám cũng bị nerf khá nặng ở phiên bản này. Hai unit Morgana, LeBlanc với khả năng làm choáng nhiều mục tiêu là khắc chế rất mạnh của các unit cận chiến nói chung. Kết hợp với khả năng giảm sát thương nhiều mục tiêu từ Lissandra thì tộc Tiên Hắc Ám có thể hạn chế tối đa sức mạnh của hệ Chiến Binh.

Tại bản 11.10, LeBlanc và Morgana đã bị nerf khả năng làm choáng. Trong khi đó hiệu ứng giảm sát thương của Lissandra sẽ luôn là 40%. Điều này khiến cho các đội hình xoay quanh tộc Tiên Hắc Ám không còn quá phổ biến như trước và tạo điều kiện tốt để team Chiến Binh tỏa sáng.

Đấu Trường Chân Lý: Bản 11.10 vừa cập nhật, đội hình Chiến Binh ngay lập tức vươn lên top đầu meta - Hình 5

Các quân cờ Tiên Hắc Ám bị nerf sẽ tạo điều kiện cho hệ Chiến Binh tỏa sáng

Lời khuyên để xây dựng đội hình Chiến Binh hiệu quả đó là bạn nên ghép 2 trang bị mang tính chất phòng ngự gồm Huyết Kiếm và Khăn Giải Thuật cho chủ lực Jax. Ngoài ra thì việc ghép Tim Băng cho Diana hay Viego ở cuối trận sẽ giúp cho dàn Chiến Binh của bạn nhận ít sát thương từ chủ lực team địch. Đây là điều kiện không thể tuyệt vời hơn để Jax tung chiêu liên tục, sở hữu lượng tốc độ đánh lớn và "làm gỏi" team địch.

Đấu Trường Chân Lý: Bản 11.10 vừa cập nhật, đội hình Chiến Binh ngay lập tức vươn lên top đầu meta - Hình 6

Đội hình Chiến Binh lý tưởng ở cấp độ 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mang Kha'zix trở lại LPL sau 2 năm, SofM "dùng vô chiêu thắng hữu chiêu", đứng im dọa địch giúp SN lật kèo thành công09:09Fan quốc tế trầm trồ khi SofM đạt gần 300 điểm tầm nhìn, gọi SN là đội chơi cấu rỉa hay nhất từ trước đến nay08:24Xuất hiện trong phim ngắn Đại Suy Vong nhưng Poppy lại bị "bỏ rơi" ở đợt ra mắt trang phục mới04:37Tiếp tục móc mỉa Faker sau khi đánh bại đàn anh ở cả 2 lượt trận, Gori lại nhận mưa gạch đá từ fan LCK09:16Đội top cuối LPL backdoor "không tưởng" đánh bại Suning, các tuyển thủ ăn mừng cảm xúc không khác gì vô địch12:00Bị cáo buộc "coi thường" và "bình luận tiêu cực về Faker", BLV Hoàng Luân lên tiếng phản hồi30:42Ngày 2 bán kết AWC 2021: MOP quá mạnh, Saigon Phantom tạm biệt giải đấu01:30Faker thể hiện sự chuyên nghiệp tuyệt đối sau buổi phỏng vấn khiến fan được dịp "nở mày nở mặt"00:25Đánh bại DWG KIA tuyệt đối ở vòng bảng LCK, Nongshim RedForce liệu có xứng là Ứng cử viên vô địch?10:53SofM sở hữu gần 300 điểm tầm nhìn cùng Kha'zix, giúp Suning hạ LNG04:48Ning khiến cộng đồng dậy sóng khi đòi "điều tra" SofM, cho rằng đội trưởng SN có "dấu hiệu tiêu cực" trong trận gặp TES25:59LMHT: Sona mới sẽ chính thức cập bến tại phiên bản 11.1608:38Lai Bâng: 'Tôi hài lòng với màn trình diễn của Saigon Phantom ở AWC 2021'05:44LPL có SofM thì LCK cũng có "ông hoàng trộm cắp" Peanut, với danh sách nạn nhân bị cướp rừng dài như sổ đầu bài07:42EDward Gaming trở thành đội tuyển đầu tiên giành vé vào Playoffs, rộng cửa trở thành cái tên đầu tiên dự CKTG 202116:11LMHT: Aurelion Sol sẽ bị giảm tại 11.15 vì quá mạnh đối với rank Thách Đấu trở lên08:08Suning thua đau vì pha backdoor 200 IQ của Rogue Warriors12:00Bị buộc phải xuống chơi hỗ trợ, xạ thủ của FunPlus Phoenix chỉ kịp test 2 trận Alistar rồi mang luôn vào đánh giải18:14Hủy diệt đối thủ truyền kiếp chỉ trong vòng chưa đầy 1h đồng hồ, T1 vừa thay tướng đã "đổi vận"?06:53Không còn quyền tự quyết trong cuộc đua giành vé CKTG, Invictus Gaming giờ chỉ còn là cái tên19:17

Tiêu điểm

Fan Việt tranh cãi nảy lửa về thành tích của Lai Bâng: "Thần rừng thế giới" nhưng chỉ về 3 AWC 2021
00:29:26 23/07/2021
Cập nhật Liên Quân Mobile chính thức: Phù hiệu Luyện kim bị giảm sức mạnh khủng khiếp, Gươm sấm sét và hàng loạt trang bị hot cũng giảm theo
08:55:27 23/07/2021
Liên Quân Mobile: Cập nhật giữa mùa 19, tướng nào bị ảnh hưởng nặng nề nhất?
08:57:54 23/07/2021
Đấu Trường Chân Lý: Màn comeback mạnh mẽ của tộc Ác Quỷ "loi choi" - Từ con ghẻ mùa 5 đến hàng hot 5.5
16:24:00 23/07/2021
Hậu AWC 2021: "Pháp sư Hoa Lư" - Huy Popper vinh dự được lên báo nước bạn
23:17:26 22/07/2021
Đấu Trường Chân Lý: Khám phá meta mùa 5.5 với đội hình Suy Vong - Pháo Thủ từ kỳ thủ Thách Đấu
09:28:14 23/07/2021
LMHT: Làm "ảo thuật" đánh tướng dưới trụ nhưng không nhận damage từ trụ, tuyển thủ LPL khiến BLV phát cuồng
15:28:13 23/07/2021
"Đánh nhà cho anh", FPX khiến 5 thành viên SN trơ mắt nhìn nhà chính bị phá hủy
08:04:42 24/07/2021
SofM bị cà khịa cực mạnh trong tấm poster của FPX trong trận gặp Suning
08:09:17 24/07/2021
Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5: Bài "dị" đầu tiên đã xuất hiện với Irelia Huyết Kiếm tanker siêu lực
11:43:34 24/07/2021

Thông tin đang nóng

Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”
11:43:22 24/07/2021
Mẹ đẻ dàn mỹ nam Hoa ngữ: Có người đẹp hơn hoa hậu
09:57:45 24/07/2021
Ngô Diệc Phàm phân biệt đối xử với dàn sao nữ: "Chị già" thì xa cách lạnh nhạt, các em 18 tuổi thì nhiệt tình đến mức đáng sợ
10:47:52 24/07/2021
Em chồng ngày nào cũng pha nước cam mời uống, tôi móc họng nôn hết mọi thứ sau 1 cuộc điện thoại
10:30:42 24/07/2021
Bị lạc ở Đài Loan, cô gái được "ông chú" cảnh sát đẹp trai giúp đỡ và câu chuyện "đánh đường" sang Việt Nam tìm vợ
12:16:19 24/07/2021
NÓNG: Động thái bất ngờ của bồ cũ Rapper Binz giữa ồn ào lộ ảnh nhạy cảm?
14:38:24 24/07/2021
Hoa hậu Trung Quốc mắc ung thư giai đoạn cuối
09:53:06 24/07/2021
Ly hôn tài tử Lee Dong Gun vì bị đối xử vô tâm, minh tinh Jo Yoon Hee giải quyết ảnh cưới ra sao mà dân tình xuýt xoa khen ngợi?
10:50:22 24/07/2021
Sau khi ly hôn, đây là cách vợ cũ đại gia của Đan Trường giáo dục quý tử, nhấn mạnh 1 điểm đáng chú ý!
11:27:04 24/07/2021
Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt
12:57:16 24/07/2021

Tin mới nhất

Lộ diện các game Esports trên PC có tầm ảnh hưởng lớn nhất hiện tại - LMHT số 1, CS:GO và DOTA 2 bám đuổi phía sau

11:39:33 24/07/2021
Cách đây ít ngày, chuyên trang The Esports Observer đã công bố BXH chỉ số ảnh hưởng (Impact Index) của các bộ môn Thể Thao Điện Tử trên nền tảng PC tại quý 2 năm 2021.

Điểm lại những con số ấn tượng nhất của AWC 2021, lượt view khủng khiến tất cả phải ngỡ ngàng

08:05:22 24/07/2021
AWC 2021 đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về đại diện Thái Lan DTAC Talon nhưng những con số khổng lồ của nó cũng đủ khiến nhiều khán giả phải bất ngờ.

FPX hạ đo ván SN: Ngã mũ trước "Thầy Ba Hàng Hiệu" Doinb

08:05:08 24/07/2021
Khoảng cách giữa một FPX có Doinb và không có Doinb thực sự rất lớn. Cậu ta bây giờ hay trước đây đều chẳng thua kém bất kỳ người chơi đường giữa nào cả.

Đấu Trường Chân Lý: 3 tộc - hệ không có nhiều thay đổi nhưng bất ngờ vươn lên "làm trùm" tại mùa 5.5

08:04:56 24/07/2021
Game thủ Đấu Trường Chân Lý nên tận dụng những tộc - hệ dưới đây để leo rank một cách nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan - Vệ Binh Ranh Mãnh

16:23:46 23/07/2021
Được Riot Games giới thiệu là tướng Xạ thủ được thiết kế riêng cho vị trí Đường giữa, Akshan sở hữu rất nhiều cơ chế, hiệu ứng bá đạo.

Victory Five đứng trước "cơ hội" tái lập mùa giải "toàn thua" - Cái tên không làm nên số phận

10:28:08 23/07/2021
Victory Five là cái tên mang ý nghĩa chiến thắng, nhưng trớ trêu là đội tuyển này lại đang sở hữu 2 kỷ lục chuỗi thua đáng xấu hổ nhất tại LPL.

T1 thành bại đều tại Faker, tin thì tin không tin cũng phải tin!

09:30:49 23/07/2021
T1 đã trải qua chuỗi 3 trận thắng liên tiếp, đây là một kết quả hết sức bình thường nếu so với những đội top trên như Nongshim RedForce hay Gen.G Esports.

Tiếp đà thăng hoa, T1 có trận thắng thứ 3 liên tiếp, chính thức chen chân vào top 3

09:22:10 23/07/2021
Đánh bại KT Rolster và DWG KIA ở 2 vòng đấu trường, tinh thần và phong độ của các tuyển thủ T1 đều đang lên rất cao, trong cuộc tiếp đón một đối thủ quen thuộc khác - Afreeca Freecs.

Lai Bâng một lần nữa khẳng định vị trí "thần rừng" thế giới, dẫn đầu về mạng hạ gục tại AWC 2021

08:52:07 23/07/2021
Dù Saigon Phantom cùng đội hình trẻ của mình đã không thể giành được kết quả tốt nhất nhưng một lần nữa tài năng của Lai Bâng đã được khẳng định trên đấu trường quốc tế cùng danh hiệu MVP ở vị trí đi rừng.

Yomost VFL Winter 2021 có tổng giá trị giải thưởng hơn 4 tỷ đồng: Khẳng định vị thế giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất Free Fire Việt Nam

00:28:46 23/07/2021
Nền esports Free Fire Việt Nam trong những năm gần đây đang có nhịp phát triển vô cùng ấn tượng. Chung kết giải đấu Yomost Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021 đã thu hút kỷ lục 306 nghìn người xem trực tiếp cùng một thời điểm.

Tân vương AWC 2021: 'dtac Talon nỗ lực không ngừng vì Liên Quân Thái Lan chờ quá lâu cho chức vô địch'

23:16:46 22/07/2021
Kết thúc kỳ AWC 2021 thành công, dtac Talon xuất sắc bước lên ngôi vương giải đấu. Đội nhà đem về thành tích bất bại suốt chặng đường qua và xứng đáng trở thành niềm tự hào mới của Liên Quân Thái Lan.

Tại sao nhiều tuyển thủ LPL lại mua Đồng Hồ Cát Zhonya khi chơi Hỗ trợ Chống chịu như Leona, Nautilus?

16:16:22 22/07/2021
Có một lý thuyết mà hầu hết game thủ LMHT đều biết đó là các tướng Chống chịu, dù chơi ở vị trí nào, thì đều nên hướng tới các item tăng thật nhiều chỉ số phòng ngự.

Nhân viên Riot Games bình luận về scandal phân biệt giới tính của Activision Blizzard: "Vụ kiện này là điều tốt"

16:10:44 22/07/2021
Vào rạng sáng ngày hôm nay - 22/7, một vụ việc đã làm chấn động làng game quốc tế đó là ông lớn Activision Blizzard bị Sở Việc Làm và Nhà Ở Công Bằng California kiện vì văn hóa phân biệt giới tính.

FIFA Online 4 công bố giải đấu Road To EACC 2021 với thể thức đặc biệt mới

16:02:28 22/07/2021
Nhằm mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi. Mới đây, FIFA Online 4 đã chính thức ra mắt giải đấu Road to EACC - Giải đấu theo thể thức league đầu tiên của Việt Nam, với hàng loạt trận đấu nảy lửa diễn ra vào mỗi cuối tuầ...

SofM sở hữu gần 300 điểm tầm nhìn cùng Kha'zix, giúp Suning hạ LNG

10:41:35 22/07/2021
Mở màn cho ván 1, SofM bất ngờ khoá vào Zac. Lần gần nhất tay chơi người Việt sử dụng vị tướng này là ở LPL mùa Xuân 2019. Và quả thực, con bài dị giúp SN lăn cầu tuyết ấn tượng với những tình huống gank chuẩn xác của SofM.

Fan quốc tế trầm trồ khi SofM đạt gần 300 điểm tầm nhìn, gọi SN là đội chơi cấu rỉa hay nhất từ trước đến nay

10:37:32 22/07/2021
Tối 21/7, Suning đã có một chiến thắng chật vật trước LNG. SofM cùng đồng đội lội ngược dòng ấn tượng ở ván 3 khi đối phương luôn là đội dẫn trước.

SofM thành chuyên gia khai sáng với gần 300 điểm tầm nhìn, "Suning cuối mùa" dập tắt "aura đầu mùa" của LNG Esports

10:32:59 22/07/2021
Trước khi trận đấu giữa Suning và LNG Esports diễn ra, SN Bin đã tự tin trả lời họp báo rằng đội tuyển của anh đang có trạng thái tâm lý tốt hơn đối thủ, và SN tự tin vào một chiến thắng trong cuộc đối đầu này.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình mới cùng sức mạnh bá đạo mà game thủ nên xây dựng tại mùa 5.5

10:25:14 22/07/2021
Những item bạn nên hướng tới cho Lucian đó là Cuồng Đao Guinsoo, Huyết Kiếm hay Gươm Tử Thần, ngoài ra thì Bàn Tay Công Lý luôn là một lựa chọn tốt ở mùa 5.5 sắp tới.

LMHT ra mắt loạt skin Tiên Hắc Ám mới, LeBlanc có bản Hàng Hiệu nhưng Ahri mới đốn tim game thủ vì nhan sắc "mlem mlem"

15:56:36 21/07/2021
Mới đây, trên máy chủ PBE của LMHT, Riot Games đã cho ra mắt loạt trang phục tiếp theo của vũ trụ Tiên Hắc Ám, với sự góp mặt những cô nàng gợi cảm: Ahri, Cassiopeia, Ashe, LeBlanc, cùng với hai vị Cựu Thần Malphite và Warwick.

T1 thông báo xử phạt nữ streamer JisooGirl vì hành động "cổ vũ đối thủ", ai ngờ lại bị fan chỉ trích vì làm ăn tắc trách

15:56:09 21/07/2021
Nữ streamer này sau đó đã vấp phải hàng loạt ý kiến chỉ trích vì hành động ăn lương T1 nhưng lại đi cổ vũ đội khác. Và gần như ngay lập tức, phía T1 đã có phản hồi, khi thông báo xử phạt JisooGirl.

Có thể bạn quan tâm

Xe điện Audi sẽ tham gia cuộc đua Dakar Rally

Ôtô

15:47:30 24/07/2021
Audi RS Q e-tron là mẫu SUV chạy điện và đại diện cho hãng xe Đức tham gia cuộc đua việt dã Dakar Rally 2022.

Bắt vụ vận chuyển, mua bán ma túy lớn nhất trên địa bàn Gia Lai

Pháp luật

15:46:36 24/07/2021
Công an tỉnh Gia Lai vừa phối hợp bắt giữ 5 đối tượng tàng trữ, vận chuyển, mua bán 1,2 kg ma túy.

MacBook Air mới với màn hình Mini LED 13 inch ra mắt giữa năm sau 

Đồ 2-tek

15:43:35 24/07/2021
MacBook Air mới với màn hình Mini LED 13 inch ra mắt giữa năm sau 

Mỹ trở thành trung tâm khai thác Bitcoin như thế nào? 

Thế giới số

15:43:33 24/07/2021
Mỹ đã nhanh chóng trở thành thánh địa mới của thợ đào Bitcoin, ngay sau khi Trung Quốc mạnh tay đàn áp hoạt động khai thác tiền điện tử.

Mã Đức Hoa: “Trư Bát Giới” mặc quần vá đi hẹn hò và hôn nhân viên mãn đáng ghen tị

Sao châu á

15:43:23 24/07/2021
Mã Đức Hoa là nam diễn viên thủ vai Trư Bát Giới trong siêu phẩm Tây Du Ký 1986. Khác với hình tượng lão Trư vừa háo sắc vừa tham ăn, Mã Đức Hoa ngoài đời là người đàn ông mẫu mực của gia đình. Ở tuổi 76, ông sống hạnh phúc bên người vợ...

HLV Hà Nội làm phó tướng cho thầy Park ở tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

15:41:59 24/07/2021
HLV Park Choong Kyun của CLB Hà Nội làm trợ lý cho HLV Park Hang Seo trong đợt tập trung tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Ngọc Trinh mở lớp dạy kinh doanh, Nathan Lee lập tức chửi gay gắt

Sao việt

15:41:44 24/07/2021
Nathan Lee tiếp tục khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi chỉ trích nặng nề việc giảng đạo kinh doanh của “ai đó”.

Jadon Sancho có thể mua siêu xe gì với một tuần lương tại MU?

Siêu xe

15:36:55 24/07/2021
Với mức lương 350.000 bảng/tuần tại MU, Jadon Sancho có thể sở hữu những siêu xe đắt giá như McLaren 765LT, Lamborghini Aventador LP780-4 Ultimae hay Ferrari SF90 Stradale.

Chăm sóc tóc ngày hè

Làm đẹp

15:36:25 24/07/2021
Nắng nóng mùa hè gây ra rất nhiều vấn đề về tóc như tóc khô, rụng, chẻ ngọn, bết dầu...

Depay - từ lời hứa điên rồ với ông nội đến giấc mơ Barca

Bóng đá thế giới

15:36:20 24/07/2021
Memphis Depay chính thức ra mắt Barcelona. Đến Camp Nou, ngôi sao người Hà Lan đã biến giấc mơ của mình thành sự thật.

Fan Việt cười mỉa mai Ngô Diệc Phàm thời đóng "boy chung tình" cũng vô tù vì gái, lại còn "diễn dở đỡ khum nổi luôn!"

Hậu trường phim

15:35:28 24/07/2021
Vai diễn chung tình của Ngô Diệc Phàm bị dân mạng mang ra cà khịa giữa bão scandal.

5 diễn viên Hàn bị ám ảnh tâm lý vì vai diễn: Seo Ye Ji - Lee Jun Ki trầm cảm, số 5 còn tìm tới cái chết

Phim châu á

15:33:27 24/07/2021
Có không ít diễn viên Hàn phải mất rất nhiều thời gian để thoát khỏi sự ám ảnh đến từ những vai diễn khó nhằn.

Cách làm thịt bò xào mướp thơm ngon hấp dẫn, cực đơn giản

Ẩm thực

15:33:14 24/07/2021
Thịt bò là một trong những món ăn được sự yêu thích trong bữa cơm gia đình. Hôm nay hãy cùng vào bếp thực hiện món xào với cách làm thịt bò xào mướp thơm ngon, hấp dẫn này nhé!

Bác sĩ dạy tập phục hồi phổi cho bệnh nhân Covid-19 tự thực hiện tại nhà

Sức khỏe

15:32:03 24/07/2021
Chuyên gia y tế giới thiệu bài tập phục hồi phổi cho bệnh nhân Covid-19, gồm nhiều bài tập tay không hoặc với vật dụng đơn giản như tạ, bóng, khăn...

Hương vị tình thân - Tập 69: Bà Xuân vu cho Nam vòi vĩnh 500 triệu từ Long

Phim việt

15:31:16 24/07/2021
Hết vu cho Nam vòi vĩnh tiền từ Long, bà Xuân lại dùng từ bố thí và còn nghi ngờ về nhát dao Nam đỡ cho con trai bà.