Đấu Trường Chân Lý: Phá đảo rank Vàng nhận quà Vinh Quang cùng 5 đội hình mạnh nhất phiên bản cuối mùa 2

Phiên bản 10.5 sẽ là phiên bản cuối cùng của mùa 2 Nguyên Tố Trỗi Dậy, hãy cùng điểm qua các đội hình mạnh nhất meta hiện tại.

Người chơi ĐTCL máy chủ Việt Nam chỉ kịp làm quen với phiên bản 10.4 trong 10 ngày đã phải tiếp tục đón nhận thêm những thay đổi mới của phiên bản 10.5 vừa mới cập nhật hôm qua.

Ở phiên bản 10.4 vừa qua, chúng ta đã thấy meta đang dần nghiêng về những đội hình mạnh về cuối trận khi những đội hình áp đảo giai đoạn giữa trận như Azir , Bóng Tối và tại phiên bản này là cả Yasuo Nguyệt Tộc đều bị nerf thảm. Do đó, trận đấu sẽ kéo dài hơn và dễ dàng chiến thắng nhờ sức mạnh vượt trội của những đội hình bao gồm nhiều tướng bậc 4-5 vàng.

Đấu Trường Chân Lý: Phá đảo rank Vàng nhận quà Vinh Quang cùng 5 đội hình mạnh nhất phiên bản cuối mùa 2 - Hình 1

Những đội hình mạnh giữa trận liên tục bị Riot nhắm đến để người chơi có cơ hội sống sót đến cuối trận và thiết lập đội hình mạnh mẽ hơn với những tướng 4-5 vàng.

Và dưới đây sẽ là những đội hình mạnh nhất phiên bản cuối cùng của Đấu Trường Chân Lý mùa 2.

1, 6 Bóng Tối

Đấu Trường Chân Lý: Phá đảo rank Vàng nhận quà Vinh Quang cùng 5 đội hình mạnh nhất phiên bản cuối mùa 2 - Hình 2

Mặc dù bị nerf khá thảm nhưng (6) Bóng Tối vẫn là một trong những đội hình mạnh nhất về cuối trận, đặc biệt khi bạn có thể lên được Master Yi 2- sao hoặc có được Lux Bóng Tối.

Tuy nhiên thì giờ đây, để đạt được sức mạnh tối thượng này sẽ khó khăn hơn khi bạn cần đạt cấp độ 8 mà đội hình Bóng Tối phải dùng tiền sớm ở lv 6 để có được ít nhất Kindred hoặc Sion 2 trong đội hình. Nhưng giờ đây không có quá nhiều người chơi Bóng Tối như trước, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hoàn thiện đội hình này hơn.

2, Xạ Thủ

Đấu Trường Chân Lý: Phá đảo rank Vàng nhận quà Vinh Quang cùng 5 đội hình mạnh nhất phiên bản cuối mùa 2 - Hình 3

Ezreal được tăng nhẹ sức mạnh ở bậc 1- sao giúp đội hình này dễ thở hơn ở giai đoạn đầu và giữa trận, cùng với Băng Tộc đang thể hiện khá tốt và có thể sử dụng cho đội hình Xạ Thủ trước khi hình thành đội hình chính ở cấp độ 7-8.

Đồng thời chúng ta có Twitch được tăng sát thương trong bản cập nhật này, sức hồi phục của Janna cũng tốt hơn khiến 2 Bí Ẩn thích hợp hơn cho đội hình thay vì Độc. Tuy nhiên nếu như có Singed 2- sao với Quỷ Thư Morello vẫn sẽ giúp đội hình này đạt được sức mạnh tối đa.

3, 6 Lửa/Bóng Tối

Đấu Trường Chân Lý: Phá đảo rank Vàng nhận quà Vinh Quang cùng 5 đội hình mạnh nhất phiên bản cuối mùa 2 - Hình 4

Tương tự như 6 Bóng Tối thì đội hình 6 Lửa cũng phải phụ thuộc khá nhiều vào sức mạnh của Kindred, đôi khi cả Sion và Malzahar ở giai đoạn đầu và giữa trận. Đội hình Lửa có sức mạnh riêng khi có thể gây rất nhiều sát thương nhưng không hề bị ngăn cản bởi Ngọc hay khả năng sắp xếp đội hình của đối thủ.

Tuy nhiên thì đội hình này đặc biệt cần trang bị Dây Chuyền Iron Solari để tăng khả năng chống chịu cho đội hình trước khi sở hữu Amumu và quan trọng hơn là để kháng Độc – sẽ khiến các tướng Lửa gần như vô dụng nếu dính phải.

4, Hyper Roll Mãnh Thú

Đấu Trường Chân Lý: Phá đảo rank Vàng nhận quà Vinh Quang cùng 5 đội hình mạnh nhất phiên bản cuối mùa 2 - Hình 5

Mặc dù bị giảm nhẹ sức mạnh với đợt nerf Ngọc và Độc gần đây, Mãnh Thú vẫn rất khỏe khi bạn có thể Hyper Roll nếu như không có người khác tranh bài. Đặc biệt thì Rek’sai giờ đây cực kì nguy hiểm khi lượng sát thương chuẩn được tăng mạnh ở cấp độ 3- sao .

5, Sét

Đấu Trường Chân Lý: Phá đảo rank Vàng nhận quà Vinh Quang cùng 5 đội hình mạnh nhất phiên bản cuối mùa 2 - Hình 6

Liên tục được buff mạnh ở giai đoạn gần đây và được hưởng lợi rất nhiều từ sự suy yếu của các đội hình mạnh giữa trận với Azir , Yasuo , Bóng Tối đều bị nerf mạnh tay thì đội hình Sét vô cùng mạnh khi kéo dài được về cuối trận với Zed, Taric và Singed cực kì khỏe ở giai đoạn này.

Tuy nhiên thì đây vẫn là đội hình khó chơi khi bạn phải đảm bảo lên được cấp độ 8 sớm hơn những người chơi khác để sở hữu những vị tướng ai cũng mong muốn có được như Singed, Zed, Taric.

Đây là phiên bản cuối cùng của mùa 2 và sẽ là cơ hội cuối cùng để bạn đạt được mức rank mà bạn mong muốn trước khi bước sang mùa 3. Vì thế hãy tận dụng những đội hình mạnh nhất này để đảm bảo bạn đạt được mức rank Vàng trở lên và nhận phần thưởng khi kết thúc mùa 2 Nguyên Tố Trỗi Dậy nhé.

Theo GameK

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang khắc chế đội hình 6 Bóng Tối - một trong những đội hình mạnh nhất meta

Kể từ phiên bản 10.3 đến nay thì 6 Bóng Tối là một cơn ác mộng với lượng sát thương mà ngay cả dàn tanker cứng cáp nhất cũng khó lòng chống đỡ.

Với lượng sát thương vô cùng lớn, những vị tướng chủ lực liên tục được tăng sức mạnh thì đội hình 6 Bóng Tối nổi lên như một hiện tượng kể từ phiên bản 10.3.

Và có lẽ đội hình 6 Bóng Tối là đội hình mà người chơi Đấu Trường Chân Lý tin tưởng và sử dụng nhiều nhất trong bản cập nhật 10.3 và cả 10.4 cho đến thời điểm hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang khắc chế đội hình 6 Bóng Tối - một trong những đội hình mạnh nhất meta - Hình 1

Kindred là vị tướng gánh team chủ lực của đội hình này ở giai đoạn đầu và giữa trận giúp đội hình này dễ dàng trụ đến khi kích hoạt đủ 6 Bóng Tối.

Và chúng ta hãy cùng tham khảo qua cách khắc chế meta 6 Bóng Tối đang quá bá đạo này để có thể đi ngược meta và giành chiến thắng trước mọi đối thủ lạm dụng lối chơi này nhé.

Xếp đội hình

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang khắc chế đội hình 6 Bóng Tối - một trong những đội hình mạnh nhất meta - Hình 2

Kindred và Sion là 2 vị tướng rất cần phải chú ý khi đối đầu với đội hình Bóng Tối

• Đối với Sion: Kỹ năng của Sion sẽ gây sát thương diện rộng lên tuyến đầu của đội hình bạn, vì thế hãy xếp các tướng tank tản ra để tránh bị bốc hơi hàng loạt.

• Đối với Kindred: Kindred thường được lắp các trang bị gây sát thương mạnh như Mũ Phù Thủy, Găng Tay Bảo Thạch. Hãy xếp vị tướng hệ Ngọc như Taric đứng đối diện với Kindred hoặc một vị tướng sở hữu trang bị Vuốt Bẫy.

Những đội hình khắc chế:

1, Xạ Thủ/Ngọc/Độc

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang khắc chế đội hình 6 Bóng Tối - một trong những đội hình mạnh nhất meta - Hình 3

Khi bị dính Độc thì Kindred sẽ bị hạn chế khả năng sử dụng kỹ năng gần như liên tục với trang bị Quyền Trượng Đại Thiên Sứ. Và tương tự thì các tướng khác của đội hình Bóng Tối sẽ có thể không kịp sử dụng kỹ năng hoặc tốn rất nhiều thời gian để tích năng lượng.

Ngoài ra thì hệ Ngọc khắc chế vô cùng mạnh Bóng Tối khi giảm được rất nhiều sát thương từ mỗi đòn đánh và kỹ năng của đội hình này.

2, Mãnh Thú

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang khắc chế đội hình 6 Bóng Tối - một trong những đội hình mạnh nhất meta - Hình 4

Tương tự như đội hình Xạ Thủ thì Mãnh Thú cũng sở hữu các tướng Ngọc và Độc trong đội hình. Ngoài ra, Kog'maw khi đạt 3-sao chỉ với 2 Vọng Âm Luden gần như có khả năng one-shot hầu hết tướng Bóng Tối mỗi khi sử dụng kỹ năng.

3, Yasuo Kiếm Khách Bí Ẩn

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang khắc chế đội hình 6 Bóng Tối - một trong những đội hình mạnh nhất meta - Hình 5

4 Bí Ẩn cung cấp một lượng lớn kháng phép và khiến cả đội hình này trở nên vô cùng trâu bò khi đối đầu với đội hình Bóng Tối. Yasuo với 3 trang bị gần như one-shot bất kì mục tiêu nào mà gã nhắm đến, vì các tướng Bóng Tối thường khá "giấy", ngay cả Master Yi.

Trang bị:

• Phong Kiếm : Bạn có thể dùng Phong Kiếm để vô hiệu hóa một tướng quan trọng của đội hình Bóng Tối như Sion, Kindred hay Master Yi trong 6 giây đầu trận đấu và vị tướng đó sẽ không được nhận sát thương cộng thêm của Bóng Tối nếu như chưa có 6 Bóng Tối trong đội hình.

• Vuốt Rồng : Sát thương của đội hình Bóng Tối là sát thương phép, vì thế trang bị này luôn luôn hữu dụng và giúp tướng tank của bạn chống chịu tốt hơn.


Theo GameK

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cận cảnh 6 phút chiến đấu với trùm King Leoric trong Diablo Immortal06:36Baldur's Gate: Dark Alliance sắp có mặt trên PC trong năm nay01:18Bộ 3 bí kíp giúp trải nghiệm Forsaken World: Thần Ma Đại Lục dễ dàng hơn00:59Sony ra mắt tay cầm DualSense mới cực chất cho PlayStation 5 00:31Có thêm tựa game Battle Royale kiếm hiệp mới, đẹp mắt, hoành tráng03:00Top 10 tựa game cho phép bạn khám phá những hòn đảo kỳ bí02:44Cách Capcom tạo ra nữ ma cà rồng xinh đẹp và gợi cảm nhất Resident Evil Village03:54Top 10 tựa game khiến bạn phải "chết vì tình"00:30Top 10 tựa game khiến bạn phải "chết vì tình" (P.2)01:10Độ Mixi "lên đời", khoe PC trăm triệu lung linh kèm dàn mô hình khiến fan ngây ngất43:39Nier Reincarnation mở đăng ký trước trên Android và iOS 01:33Tuyển thủ eSports châu Âu phát cuồng với nhạc Kpop, hát "BLACKPINK in your area" tại MSI 202104:34Top 10 tựa game dựa trên những câu chuyện có thật, khiến người chơi rưng rưng cảm xúc (P.2)03:10Fatal Frame bất ngờ trở lại ở một định dạng mới02:04Tải miễn phí 100% The Lion's Song, game của những thiên tài01:3316 phút chiến đấu trùm cuối trong Resident Evil Village16:15Top 10 tựa game cho phép bạn khám phá những hòn đảo kỳ bí (P.2)01:31Top 10 tựa game thủ thành hay nhất 2021 cho anh em "quẩy quên sầu"01:10Top 10 tựa game thủ thành hay nhất 2021 cho anh em "quẩy quên sầu" (P.2)01:25

Tiêu điểm

Quyết tâm leo top 1 Thách Đấu Hàn, SofM try-hard kinh dị tới mức lập ra chuỗi thắng 10 trận liên tiếp
08:43:01 15/05/2021
Cập nhật Liên Quân Mobile: Những tướng hot nhất meta mùa 18 đều bị giảm sức mạnh, đâu là cái tên sẽ lên ngôi?
08:28:54 15/05/2021
Liên Quân Mobile: Đâu là vị tướng khống chế khủng nhất, khiến đối thủ "bốc hơi" ngay lập tức trong sự bất lực?
08:45:09 15/05/2021
Nửa năm sau khi lộ clip 18+, nữ streamer Free Fire lột xác khoe thân hình nóng bỏng sau khi lấy nam chính 
14:24:25 16/05/2021
“Được dịp hành gà”, RNG đứng top 1 MSI 2021 trong mọi BXH mục tiêu lớn do Riot Games đánh giá
09:08:24 15/05/2021
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình được Riot buff rất mạnh tại bản 11.10 mà game thủ nên sử dụng
09:37:25 15/05/2021
LMHT vừa cập nhật bản 11.10, game thủ đã tìm ra cách "hack sát thương Trừng Phạt" với ngọc Sách Phép
08:49:26 16/05/2021
Nhìn số tiền thưởng khổng lồ mà các game thủ Liên Quân thu về, còn ai bảo chơi game là không có tương lai?
08:32:04 15/05/2021
Chỉ trong ngày Chung kết ĐTDV, Liên Quân Mobile phá vỡ 2 kỷ lục Esports Việt với số người xem trực tiếp "siêu to khổng lồ"
08:50:12 15/05/2021
CS:GO - Hàng loạt tuyển thủ lên tiếng vì phải tham dự quá nhiều giải đấu, đặt dấu hỏi về vai trò của Hiệp hội
09:31:11 15/05/2021

Thông tin đang nóng

Chủ quán bún bò dương tính SARS-CoV-2, xét nghiệm gần 1.000 người liên quan
12:40:55 16/05/2021
"Chị cà khịa" của VTV hóa thân thành cái cây như Đen Vâu, kêu gọi đừng trốn một thứ vì sẽ có rất nhiều người tìm
13:55:05 16/05/2021
Đà Nẵng khẩn tìm người từng đến quán bún bò có bà chủ nhiễm SARS-CoV-2
14:18:51 16/05/2021
Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ
13:52:13 16/05/2021
Quách Ngọc Ngoan đã đến lúc phải che hình xăm Phượng Chanel?
12:42:19 16/05/2021
Điện Biên: Thêm 7 ca dương tính SARS-CoV-2
16:59:20 16/05/2021
Đang yên đang lành bị kéo vào lùm xùm của giới nghệ sĩ, Lệ Quyên đáp trả 1 chọi 1 căng như dây đàn với antifan
13:21:29 16/05/2021
Hòa Bình có thêm một ca F1 tử vong trong khu cách ly
16:31:54 16/05/2021
Mang cháo cho bố chồng, tôi ngây ngẩn khi ông dúi vào tay tôi một bìa sổ đỏ và món tiền tiết kiệm cả tỷ đồng
13:24:48 16/05/2021
Trong nhà có 8 thứ này rút cạn may mắn, dù tiếc đến mấy cũng nên vứt đi
13:55:53 16/05/2021

Tin mới nhất

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang def round cực mạnh với đội hình Đấu Sĩ - Thây Ma

14:36:37 16/05/2021
Đây là đội hình được đánh giá là công thủ toàn diện với những chủ lực rẻ tiền nhưng lại vô cùng hiệu quả. Để có thể leo rank tốt tại Đấu Trường Chân Lý mùa 5, việc mà các game thủ cần làm là vận dụng các đội hình hợp lý để def round.

Đấu Trường Chân Lý: Không cần những quân cờ cao cấp, chính đội hình 1 vàng sẽ giúp bạn leo top hoàn hảo

14:33:44 16/05/2021
Đây là những quân cờ chỉ có giá trị 1 vàng nhưng hoàn toàn có thể giúp game thủ leo top thuận lợi trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết.

Đấu Trường Chân Lý: Từng một thời bá đạo nhưng team Karma - Thần Sứ lại đang mất hút ở bản 11.10

14:31:20 16/05/2021
Lời khuyên là bạn không nên sử dụng team Karma - Thần Sứ để leo rank Đấu Trường Chân Lý ở thời điểm hiện tại. Khi Đấu Trường Chân Lý mùa 5 ra mắt với bản 11.9, team Karma - Thần Sứ đã nhanh chóng leo lên top đầu meta với lượng damage vô...

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 vị tướng bỗng nhiên trở thành "hot pick" tại bản 11.10 vì quá hợp meta

09:39:37 16/05/2021
Thực chất việc giảm 100 sát thương phép tại cấp độ 1 sao đối với kỹ năng của Brand không mang quá nhiều ý nghĩa. Vị tướng này vẫn có khả năng giảm kháng phép của đối thủ và giúp cho những chủ lực khác gây sát thương một cách hiệu quả.

DWG KIA thi đấu chật vật tại vòng Hỗn chiến, HLV kkOma bị hoài nghi "hết thời"

09:27:27 16/05/2021
Trận đấu mở màn cho vòng Hỗn chiến MSI 2021 là cuộc đối đầu không thể bỏ lỡ, giữa 2 đội tuyển được coi là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch: Royal Never Give Up và DWG KIA.

Ryze được Riot lên kế hoạch làm lại lần thứ "n+1", nhưng lần này là vì yếu quá không ai chơi

09:00:09 16/05/2021
Trong lịch sử LMHT, Ryze chắc chắn là vị tướng bị đem ra mổ xẻ nhiều nhất khi trải qua vô số đợt chỉnh sửa lớn nhỏ. Trong số đó, có lần vì Ryze quá mạnh trong tay Faker nên bị làm lại, có lần thì bộ kỹ năng quá khó cân bằng trong meta n...

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình 6 Sát Thủ bất ngờ có một pha "comeback cực mạnh" tại bản 11.10

08:56:38 16/05/2021
Kể từ khi mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý được cập nhật, team 6 Sát Thủ tỏ ra khá lép vế so với các đội hình mạnh mẽ khác. Mặc dù từng có thời điểm LeBlanc là unit cực kỳ bá đạo nhưng phần lớn sức mạnh của unit này không tới từ hệ Sát Thủ.

Gấu "gây bão" với câu nói: "Thịt không biết bao nhiêu thần đồng rồi", nhưng đã có những tài năng trẻ nào phải "ôm hận" khi gặp Team Flash?

08:38:10 16/05/2021
Trong đoạn mic check của trận Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2021, đội trưởng Gấu của Team Flash đã có một câu nói khiến khán giả vô cùng thích thú: Thịt biết bao nhiêu thần đồng trên thế giới rồi.

Góc "oan gia ngõ hẹp", Saigon Phantom lại gặp Team Flash, nhưng không phải ở ĐTDV

08:24:34 16/05/2021
Cuộc tranh tài giữa hai đội SGP và Team Flash luôn tốn không ít giấy mực của truyền thông. Thật tình cờ, lần này họ lại gặp nhau rất sớm tại giải đấu Tốc Chiến.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi chế độ mới Cúp Vinh Quang, có dễ nhận Quân Huy miễn phí?

08:22:29 16/05/2021
Cúp Vinh Quang là chế độ thi đấu mới cực kỳ cạnh tranh của Liên Quân và phần thưởng của nó cũng vô cùng hấp dẫn. Các game thủ Liên Quân hẳn vẫn còn nhiều người khá bỡ ngỡ trước chế độ chơi mới Cúp Vinh Quang ở mùa 18 này.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Thây Ma đã mạnh nay còn "bá đạo" hơn trong bản 11.10

09:34:14 15/05/2021
Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ. Rất nhiều meta đã được khai phá rồi biến mất sau những bản cập nhật và bản vá nhỏ lẻ.

Đấu Trường Chân Lý: Những mẹo độc đáo từ kỳ thủ leo Thách Đấu chỉ với team Vel'Koz - Ma Pháp Sư

13:13:27 14/05/2021
Đội hình VelKoz - Ma Pháp Sư đang tỏ ra cực kỳ mạnh trong Đấu Trường Chân Lý hiện tại. Giống như boy one champ của LMHT, Đấu Trường Chân Lý cũng sở hữu những boy one team với việc chỉ chơi một đội hình để leo rank.

LMHT: Riot lên kế hoạch giảm sức mạnh Chùy Phản Kích, Giáp Gai và ra mắt item chuyên dùng để đẩy lẻ

13:04:03 14/05/2021
Cách đây ít giờ, Giám đốc thiết kế lối chơi LMHT - Riot Mark Yetter đã chia sẻ tới game thủ hàng loạt thông tin quan trọng về kế hoạch cân bằng item, tướng... Mục tiêu đầu tiên mà Riot hướng đến đó là gia tăng các lựa chọn item cho nhữn...

LMHT: Coated bất ngờ biến mất khỏi danh sách thành viên của Team Secret khiến cộng đồng hoang mang

12:58:31 14/05/2021
Những sự thay đổi đầu tiên của kỳ chuyển nhượng giữa mùa tại khu vực VCS đang rất được cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt vô cùng quan tâm.

Thương vụ đổi chủ của GAM Esports có giá lên tới 7 - 9 tỷ VNĐ?

09:29:29 14/05/2021
GAM Esports là một trong những thương hiệu đắt giá bậc nhất làng Esports Việt Nam, và sẽ không lạ nếu NRG phải chi cả vài trăm nghìn USD cho thương vụ này.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bị tụt giảm sức mạnh nhiều nhất sau khi bản 11.10 được cập nhật

09:27:11 14/05/2021
Game thủ Đấu Trường Chân Lý cần cân nhắc thật kỹ trước khi xây dựng những đội hình dưới đây. Trước khi bản 11.10 được cập nhật, đây là đội hình vô cùng bá đạo với lượng sát thương khủng khiếp từ những unit 3 sao như Lissandra, Vladimir,...

Piglet: Nếu ai bảo Faker hết thời rồi, tôi sẽ hỏi lại là idol của họ đã ăn được cái cup CKTG nào chưa mà to còi?

09:24:39 14/05/2021
Trong một talk-show mới đây, 2 người cũ của SKT T1 - Piglet và Untara đã có dịp ngồi lại cùng nhau để cùng trò chuyện về những trải nghiệm xoay quanh LMHT chuyên nghiệp.

"Mục tiêu của NRG khi mua GAM là cùng đội tuyển này vô địch CKTG"

09:11:04 14/05/2021
Cùng lắng nghe những chia sẻ của người trong cuộc xoay quanh câu chuyện chuyển giao quyền sở hữu của GAM Esports.

AWC còn chưa khởi tranh, MAD Team đã nhanh trí "cà khịa" Team Flash, nhưng hình như có gì đó sai sai?

08:39:13 14/05/2021
Từ trước đến nay, chỉ duy nhất MAD Team là đội tuyển có thể đánh bại Team Flash tại một trận Chung kết và đây hẳn là lý do đội tuyển này cà khịa đương kim vô địch AWC.

Phỏng vấn "huyền thoại Free Fire Việt Nam" Dark - Tuyển thủ 2 lần tham dự chung kết thế giới Free Fire

08:36:27 14/05/2021
Được mệnh danh là Huyền thoại của Free Fire, BTS.Dark cùng team Burst The Sky đang trong hành trình chinh phục ngôi vô địch tại Free Fire World Series 2021 Singapore - giải đấu chuyên nghiệp lớn nhất từ trước tới nay của Free Fire.

Có thể bạn quan tâm

'Mưu nữ lang' thay thế Củng Lợi và dàn sao Gen Z Trung Quốc

Sao châu á

18:43:02 16/05/2021
Các nghệ sĩ thế hệ Z như Thái Từ Khôn, Lưu Vũ Hân là ca sĩ thần tượng tài năng. Trong khi đó, Lưu Hạo Nhiên, Trương Tử Phong có sự nghiệp điện ảnh vững chắc.

Bắc Giang lập bệnh viện dã chiến 800 giường

Đời sống

18:41:55 16/05/2021
Thứ trưởng Y tế Nguyễn Trường Sơn đề nghị Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) và một số đơn vị lập bệnh viện dã chiến công suất 700-800 giường tại Bắc Giang.

Mưa lớn làm lộ hàng trăm thi thể chôn sơ sài bên bờ sông ở Ấn Độ

Thế giới

18:30:48 16/05/2021
Cảnh sát Ấn Độ đã vào cuộc điều tra sau khi hàng trăm thi thể được phát hiện chôn vùi dưới cát bên các bờ sông tại một số địa phương, làm dấy lên nghi vấn đây là thi thể của các nạn nhân Covid-19.

Tàu cá bị đâm chìm, 5 ngư dân rơi xuống biển, 2 người mất tích

Sự kiện nóng

18:29:02 16/05/2021
Trong lúc đánh bắt trên biển, một tàu cá của ngư dân Quảng Bình đã bị một tàu sắt chưa xác định đâm chìm, 5 thuyền viên rơi xuống biển. 3 ngư dân đã được tàu cá khác cứu, 2 người còn lại mất tích.

Lạ miệng với món cá cơm chiên giòn tẩm nước mắm

Ẩm thực

18:18:51 16/05/2021
Cá khô chiên giòn là một trong những món ngon của người miền Nam. Bạn đã thưởng thức món cá cơm chiên giòn tẩm nước mắm chưa?

Cận cảnh sen đơn bung nở của mẹ đảm gây "bão like", chị em nức nở khen chẳng tiếc lời!

Netizen

18:11:34 16/05/2021
Mình thường cắm sen lúc 14h. Đến khoảng 1h sáng hôm sau, hoa bắt đầu bung nở. Muốn quay trọn quá trình có khi phải thức cả đêm - chị Minh Trang chia sẻ.

Cơ bụng đáng ngưỡng mộ của siêu mẫu nội y Kelly Gale

Người đẹp

18:06:30 16/05/2021
Siêu mẫu của hãng Victorias Secret - Kelly Gale sở hữu thân hình hoàn hảo với vòng một căng tròn, vòng eo săn chắc và cơ bụng đáng ngưỡng mộ.

Rashford chia tay bạn gái

Bên lề sân cỏ

18:00:31 16/05/2021
Tiền đạo người Anh đang trải qua quãng thời gian khó khăn khi chấm dứt mối quan hệ với Lucia Loi.

"Lọ Lem" Lily James đeo ngực giả khi vào vai "bom sex" Pamela Anderson

Phong cách sao

17:48:21 16/05/2021
Sở hữu vòng một khiêm tốn nên nữ diễn viên nổi tiếng Lily James phải độn ngực giả khi vào vai biểu tượng gợi cảm Pamela Anderson trong phim mới.

MU và kế hoạch chuyển nhượng 150 triệu bảng Anh

Bóng đá thế giới

17:43:18 16/05/2021
Kế hoạch chuyển nhượng trị giá 150 triệu bảng Anh của Manchester United đã thay đổi sau khi Edinson Cavani đồng ý ở lại đội chủ sân Old Trafford thêm 1 năm.

Ngọc Hải, Tiến Dũng sẽ đối đầu chân sút cực mạnh

Bóng đá việt nam

17:34:37 16/05/2021
Hỏa lực của Malaysia là đáng gờm khi có chân sút gốc Brazil, đây là đối tượng mà tuyển Việt Nam lên kế hoạch đánh bại...

Ngoại hình thay đổi của con trai Lan Khuê khi 1 tuổi rưỡi

Sao việt

17:28:56 16/05/2021
Nhóc tỳ nhà Lan Khuê trông lớn phổng phao, có vẻ đang phát triển mạnh về chiều cao.

'Siêu nhân' Henry Cavill mong fan ủng hộ tình yêu mới

Sao âu mỹ

17:26:12 16/05/2021
Ngôi sao Justice League Henry Cavill viết tâm thư mong người hâm mộ ngừng đồn đoán tiêu cực về đời tư của anh bởi tài tử đang thực sự hạnh phúc bên bạn gái mới - nữ giám đốc điều hành Natalie Viscuso.

Bất ngờ với MV Vpop âm thầm #4 top trending khiến 9x đời đầu ùa vào trải lòng, đồng cảm đến bật khóc

Nhạc việt

17:25:55 16/05/2021
Tâm sự của chàng trai sắp bước sang cột mốc 30 với những chông chênh, áp lực dồn nén đã chạm trái tim khán giả nghe nhạc.

Sữa rửa mặt trẻ hóa da được ưa chuộng

Làm đẹp

17:22:30 16/05/2021
Sửa rữa mặt của chuyên gia Tata Harper chứa thành phần từ thiên nhiên giúp trẻ hóa da, được nhiều sao Hollywood ưa chuộng.