Đấu Trường Chân Lý: Những vị tướng trở nên bá đạo nhờ vào thói quen của game thủ

Một vài thói quen của game thủ đã khiến những vị tướng dưới đây trở nên bá đạo trong Đấu Trường Chân Lý.

Warwick

Thói quen thường thấy của đại đa số game thủ Đấu Trường Chân Lý đó là tập trung vào việc xây dựng chủ lực và xem nhẹ các tướng tuyến đầu. Điều này vô hình chung khiến cho Warwick trở nên siêu bá đạo , đặc biệt ở mức rank Bạch Kim trở xuống, khi có thể kích hoạt kỹ năng liên tục. Khi dàn tướng chống chịu bị hủy diệt quá nhanh, những chủ lực tuyến sau dù mạnh tới đâu cũng khó mà sống sót.

Đấu Trường Chân Lý: Những vị tướng trở nên bá đạo nhờ vào thói quen của game thủ - Hình 1

Warwick có thể trừng phạt những đội hình có tuyến đầu yếu máu rất dễ dàng

Lời khuyên ở đây đó là bạn nên quan tâm hơn tới những tướng tuyến đầu trong quá trình xây dựng đội hình. Kể cả khi không muốn nâng cấp những tướng hàng trước lên 3 sao thì bạn cũng nên ghép cho chúng các item chống chịu đủ mạnh. Điều này sẽ giúp game thủ sống sót lâu hơn khi đối đầu với nhiều đội hình chứ không riêng gì team Thánh Thần – Warwick .

Lux

Nhiều game thủ thường có xu hướng sắp xếp đội hình cực kỳ máy móc và không thay đổi vị trí các quân cờ. Điều này khiến cho bạn gặp rất nhiều bất lợi, đặc biệt là khi phải đối đầu với Lux . Kỹ năng của vị tướng này có thể làm choáng rất nhiều đối thủ và vô hiệu hóa hoàn toàn tuyến sau. Khi đó thì những trang bị, tộc – hệ mạnh sẽ không còn quá nhiều giá trị nữa.

Đấu Trường Chân Lý: Những vị tướng trở nên bá đạo nhờ vào thói quen của game thủ - Hình 2

Nếu sắp xếp đội hình không cẩn thận, Lux có thể khống chế hoàn toàn tuyến sau của bạn

Nếu gặp đối thủ sử dụng Lux , bạn hãy để những unit không quá quan trọng ở vị trí xa cô nàng này nhất có thể. Điều này sẽ giúp bạn “bait” được chiêu thức làm choáng của Lux và chủ lực được an toàn. Tóm lại thì game thủ cần phải tập khả năng quan sát và thay đổi vị trí đội hình. Kỹ năng này vô cùng hữu ích và giúp bạn khắc chế được nhiều đội hình, quân cờ mạnh khác như Sát Thủ, Bóng Ma, Aatrox, Ahri…

Zilean

Có một sự thật là Zilean luôn nằm trong top những quân cờ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý kể từ khi mùa 4 bắt đầu. Bên cạnh kỹ năng quá mạnh, Zilean còn hưởng lợi không nhỏ từ việc game thủ hiếm khi ghép những món đồ tình huống, cụ thể là Phong Kiếm và Áo Choàng Tĩnh Lặng. Trang bị là nguồn sức mạnh quá quan trọng ở thời điểm hiện tại. Vì vậy game thủ thường hướng tới những item cho sát thương, chống chịu để đảm bảo damage đầu ra và khả năng sống sót.

Đấu Trường Chân Lý: Những vị tướng trở nên bá đạo nhờ vào thói quen của game thủ - Hình 3

Điều đó dẫn tới tình trạng game thủ không có đủ trang bị thành phần để ghép những item tình huống. Rõ ràng là việc không có Áo Choàng Tĩnh Lặng hay Phong Kiếm sẽ khiến cho Zilean thoải mái sử dụng chiêu thức và giữ những quân cờ đồng minh sống sót cực kỳ lâu. Vì vậy tỉ lệ chiến thắng của đội hình sử dụng Zilean là rất cao. Có lẽ đã tới lúc game thủ nên tập thói quen ghép trang bị tình huống ở cuối trận nhằm hạn chế sức mạnh của những quân cờ đặc biệt như Zilean.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu team Bí Ẩn - Đại Sư, đội hình không cần Tinh Anh mà vẫn bá đạo

Đội hình Bí Ẩn - Đại Sư tỏ ra có thể khắc chế được mọi team-comp mạnh trong Đấu Trường Chân Lý hiện tại.

Tinh Anh có thể nói là một trong những cơ chế thú vị nhất mà Riot Games từng áp dụng cho Đấu Trường Chân Lý khi mở ra hàng loạt phong cách xây dựng đội hình thú vị. Tuy nhiên điểm trừ của nó là tính ngẫu nhiên quá lớn, đôi khi game thủ sẽ nhận được hàng loạt tướng Tinh Anh cực kì tệ và không đáng để mua. Riot dù đã thêm những cơ chế "bảo hiểm Tinh Anh" vào game những một khi bạn đã đen đủi thì điều này cũng không giúp ích quá nhiều.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu team Bí Ẩn - Đại Sư, đội hình không cần Tinh Anh mà vẫn bá đạo - Hình 1

Không phải trận nào bạn cũng đủ may mắn để mua được Yasuo Tinh Anh

Có lẽ một vài game thủ Thách Đấu cũng rơi vào tình trạng "nhân phẩm kém" nên họ đã nghiên cứu và tìm ra đội hình Bí Ẩn - Đại Sư để khắc phục tình trạng trên. Điểm mạnh của đội hình này đó là không phụ thuộc quá nhiều vào tướng Tinh Anh với mốc combo lớn nhất chỉ là 4 Bí Ẩn mà thôi. Đội hình này cũng có khả năng "công thủ toàn diện" khi Riven, Yone hay Kayn đều là những chủ lực có sát thương mạnh kết hợp với hiệu ứng phòng thủ khó chịu từ Đại Sư và Bí Ẩn.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu team Bí Ẩn - Đại Sư, đội hình không cần Tinh Anh mà vẫn bá đạo - Hình 2

Zilean có thể giúp cho đội hình của bạn sống cực kì lâu trong mỗi round giao tranh

Điểm mạnh là vậy, tuy nhiên xây dựng đội hình Bí Ẩn - Đại Sư cũng không hề dễ dàng chút nào và đòi hỏi khả năng "xoay bài" tốt của game thủ. Đội hình này có đặc điểm là không sử dụng những unit 1-2 vàng ở cuối trận, vì vậy game thủ cần phải mua những unit có hiệu ứng mạnh ở thời điểm đầu game nhằm tiết kiệm máu. Những quân cờ như Maokai, Tahm Kench, Ngộ Không, Garen hay Yasuo là lựa chọn tốt ở thời điểm trước stage 3.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu team Bí Ẩn - Đại Sư, đội hình không cần Tinh Anh mà vẫn bá đạo - Hình 3

Đội hình tốt để khởi đầu trận đấu với những unit mạnh như Garen, Ngộ Không, Yasuo

Tới giữa game, 2 unit quan trọng mà bạn cần phải có đó là Janna và Irelia, bên cạnh việc kích hoạt combo Khai Sáng, những quân cờ này cung cấp cho đội hình sát thương và hiệu ứng cực kì tốt. Nên nhớ rằng khiên của Janna gia tăng thêm SMCK cho đồng minh, vì vậy unit này sẽ đảm bảo sát thương đầu ra cho toàn đội, dù bạn chơi đội hình nào. Irelia lại có khả năng cấm đánh từ kỹ năng, khắc chế quá tốt các đội hình hot hiện tại như Song Đấu hay Thánh Thần.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu team Bí Ẩn - Đại Sư, đội hình không cần Tinh Anh mà vẫn bá đạo - Hình 4

Bổ sung Irelia ở giữa trận để đảm bảo sát thương và hiệu ứng

Ở giai đoạn cấp độ 7, bạn có rất nhiều lựa chọn để hoàn thiện đội hình dựa theo những gì mà cửa hàng cung cấp. Nếu bạn bất ngờ sở hữu một unit Tinh Anh Thợ Săn (ví dụ như Kindred), việc chuyển hướng sang chơi team Thợ Săn - Đại Sư là hoàn toàn có thể. Trong trường hợp bạn nhận được một đơn vị Morgana 2 sao sớm, đội hình Khai Sáng - Mê Hoặc là lựa chọn không hề tồi. Trong trường hợp Riven và Cassiopeia xuất hiện, bạn nên đi theo hướng 4 Bí Ẩn ở cấp độ 8.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu team Bí Ẩn - Đại Sư, đội hình không cần Tinh Anh mà vẫn bá đạo - Hình 5

Đội hình hoàn chỉnh ở cuối trận với kích hoạt 4 Bí Ẩn - 3 Đại Sư - 2 U Hồn

Về cách lựa chọn trang bị, những chủ lực như Riven, Kayn hay Yone ở cuối trận đều không phải là những tướng quá kén trang bị, chúng có thể sử dụng tốt gần như mọi item. Trường hợp lý tưởng nhất đó là bạn tìm được Bùa Xanh, Khăn Giải Thuật ở đầu trận và đưa cho Janna nhằm gia tăng lượng khiên unit này cung cấp. Sau đó tới cuối game thì chuyển những món đồ đó cho Kayn hoặc Yone, Riven sẽ sử dụng những item còn lại.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu team Bí Ẩn - Đại Sư, đội hình không cần Tinh Anh mà vẫn bá đạo - Hình 6

Yone sẽ trở thành chủ lực chính của đội hình này ở cuối trận

Tóm lại, đội hình Bí Ẩn - Đại Sư được xây dựng dựa theo nguyên tắc tận dụng những tộc - hệ mạnh với mốc combo thấp như U Hồn, Đại Sư, Bí Ẩn, sát thương sẽ tới từ các quân cờ 5 vàng toàn diện. Vì vậy mà người chơi sẽ không quá phụ thuộc vào tướng Tinh Anh hay phải chọn đúng tộc - hệ, khiến game thủ bớt bị áp lực hơn trong quá trình xây dựng đội hình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
LMHT: Cộng đồng phấn khích khi biết mối tình đồng giới giữa Diana và Leona03:39Faker lần đầu mang Nocturne và Lee Sin ra thi đấu, T1 gây choáng khi thắng dễ với đội hình "toàn bài dị"09:26Đấu Trường Chân Lý: "Thách thức nhân phẩm" với đội hình Darius 3 Quyền Trượng vô cùng độc đáo09:37AWC 2021: Neil tuyên bố sẽ đòi nợ Team Flash sau thất bại AWC 2019, ngay lập tức ADC cũng đáp trả cực gắt!06:03Không chỉ giới thiệu MC ảo cực xinh đẹp, Liên Quân Mobile còn khiến fan dậy sóng với phim kỹ xảo AWC 2021 đỉnh cao!01:55Xuất hiện trận đấu nhanh nhất AWC 2021, đội thua muốn đầu hàng cũng không được00:51BLV Hoàng Luân chỉ ra lý do SBTC Esports "tanh bành" sau đúng 1 mùa VCS: Khai trương nhầm ngày... đại kỵ07:28Good in Gaming: Chương trình hợp tác đặc biệt giữa Alienware và Team Liquid00:57Riot Games tung teaser mới về sự kiện Đại Suy Vong: "Cuộc Chiến Vô Cực" phiên bản LMHT sắp được trình làng04:37LMHT: Hàng loạt trang phục Phi Hành Gia cập bến phiên bản 11.1303:12Sa sút phong độ trầm trọng, Suning tiếp tục thua trắng dù SofM vừa chạm mốc 1000 điểm hạ gục06:41Dàn tuyển thủ Việt xuất hiện cực ngầu trước thềm AWC 2021, quyết tâm bảo vệ ngôi vương cho Liên Quân Mobile nước nhà!01:57ADC tiết lộ có "cao nhân" giúp Team Flash đánh bại MAD Team tại Chung kết AWC 2019, cộng đồng mạng lập tức réo tên một thần rừng?02:18Riot Games công bố các thành phố diễn ra CKTG 2021 tại Trung Quốc00:46Faker "gánh đội" thành công, Teddy lập kỷ lục cá nhân mới, T1 dễ dàng có được chiến thắng thứ 2 tại LCK Mùa Hè 202107:12Chuyển từ đường giữa xuống xạ thủ, ShowMaker từ gánh team giờ đã được "team gánh"07:42Angel tỏa sáng, Suning có chiến thắng đầu tay tại LPL Mùa Hè 202107:36Suning tắt chế độ "toang đầu mùa", hạ đẹp BLG nhưng Bin vẫn khóc không ra tiếng vì bị... cướp Penta17:23Xuân Bách: Đây là lý do Team Flash thua đối thủ yếu nhưng lại thắng đối thủ mạnh01:04

Tiêu điểm

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận miễn phí 5 skin bậc S trong sự kiện AWC 2021
10:59:18 22/06/2021
Loạt trang phục Ánh Sáng Tối cao chính thức trình làng, Pantheon nhập hội "suy vong", đi kèm skin Hàng Hiệu
08:42:58 23/06/2021
Thắng 2-0 trước ArchAngel, Saigon Phantom bảo toàn vị trí hạng 2 sau lượt đi vòng bảng AWC 2021
09:26:43 23/06/2021
Trai đẹp Kayn sắp thoát khỏi hội "con ghẻ" với việc sẽ sở hữu skin Hàng Hiệu trong năm nay
14:07:02 22/06/2021
Chấn động! Nhà vô địch thế giới Team Flash nhận kết quả cay đắng trước quốc gia mà Liên Quân là deadgame
14:42:29 22/06/2021
Xuất hiện trận đấu nhanh nhất AWC 2021, đội thua muốn đầu hàng cũng không được
11:50:07 22/06/2021
Sự kiện Đại Suy Vong/Vệ Binh Ánh Sáng chính thức ra mắt, tướng mới Akshan lộ diện cùng loạt trang phục Sentinels
14:16:41 22/06/2021
Cuộc cạnh tranh khốc liệt để thành game thủ eSport
07:03:08 23/06/2021
AWC 2021: ADC và Daim trở lại, Team Flash trở về đúng nghĩa là một "chiếc chiếu từng trải", dễ dàng hủy diệt MAD Team
10:59:15 22/06/2021
Cộng đồng quốc tế kêu oan, fanpage Thái Lan cà khịa khi Team Flash thất bại trước Dewa
11:51:33 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?
16:20:35 23/06/2021
Hot: Cô gái “đòi cấp tiền mới yêu” tiếp tục gây sốc khi tuyên bố ăn cua phải có người bóc vỏ
18:26:24 23/06/2021
Vụ tuyển bồ chưa hết ồn ào, biến bị lập group anti và bạn thân cũ “bóc phốt” lại ập tới, cô gái có 12 mối tình giải thích ra sao?
14:24:01 23/06/2021
Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo
15:51:35 23/06/2021
Minh Triệu tung ảnh bán nude khoe vòng 1 ngồn ngộn, level hở bạo ngày càng tăng lên mấy bậc khiến dân tình nhìn “xỉu ngang”
17:26:13 23/06/2021
Các sao Việt sang Mỹ tiêm vaccine
16:10:52 23/06/2021
Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này
17:26:28 23/06/2021
TP.HCM: Đi siêu thị, chợ đầu mối... bắt buộc khai báo y tế điện tử từ ngày 24-6
16:30:31 23/06/2021
Cô gái đòi bạn trai chi tiền đi đầu tư tiền ảo nói một câu chí mạng khiến dân Bitcoin hoang mang tột độ
14:35:49 23/06/2021
Vợ cũ Lee Dong Gun dũng cảm hơn khi làm mẹ đơn thân
15:17:01 23/06/2021

Tin mới nhất

Xuân Bách: Đây là lý do Team Flash thua đối thủ yếu nhưng lại thắng đối thủ mạnh

18:50:57 23/06/2021
Chấm dứt chuỗi thắng liên tiếp của MAD Team, người đi đường giữa của Team Flash - Xuân Bách đã livestream kể về chiến thắng cảm xúc này và lí giải những khó hiểu của người hâm mộ.

Gạ kèo solo cùng SofM, Zeros nhận cái kết muối mặt

17:39:19 23/06/2021
Từng là tay chơi đường trên sở hữu kỹ năng hàng đầu Việt Nam, Zeros tự tin gạ kèo solo cùng SofM. Nào ngờ, anh thất bại với tỉ số 2-8.

Cerberus Esports có Pentakill đầu tiên của SSC 2021, vững vàng ở ngôi đầu bảng C

09:21:18 23/06/2021
Giành trọn 3 điểm ở lượt đi, đại diện của Việt Nam - Cerberus Esports bước vào lượt trận thứ 2 với tâm thế rất tự tin. Và họ đã chứng tỏ được mình là một đối thủ đáng gờm ở bảng đấu này.

Cơ hội nghề nghiệp trong eSports: Câu chuyện của người láng giềng Malaysia

09:13:20 23/06/2021
Dưới đây là câu chuyện về hành trình của các game thủ kiếm sống từ eSports tại quốc gia láng giềng Malaysia hy vọng sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan về nghề nghiệp trong ngành đặc thù này.

Giải Liên Quân Mobile quốc tế AWC 2021: Phá đảo bảng xếp hạng thịnh hành youtube ngay ngày khai mạc

08:49:20 23/06/2021
Sau thời gian dài chờ đợi, giải đấu Liên Quân Mobile thế giới AWC 2021 đã chính thức khởi tranh vào ngày 19/6 vừa qua. Khác với những năm trước, giải đấu năm nay sẽ được tổ chức hoàn toàn trực tuyến nhưng không vì thế sức nóng của giải ...

Đấu Trường Chân Lý: 3 sai lầm chí mạng chúng ta thường mắc phải khi ghép đồ và cách khắc phục

08:38:29 23/06/2021
Những hướng dẫn dưới đây từ game thủ top 5 Thách Đấu - Mismatched Socks sẽ giúp bạn sử dụng item trong Đấu Trường Chân Lý hiệu quả hơn. Nếu như các bạn chưa biết thì kỳ thủ Mismatched Socks hiện đang nắm giữ vị trí top 5 Thách Đấu tại m...

AWC 2021 chứng kiến hàng loạt kỷ lục chỉ sau 3 ngày thi đấu, đủ mọi cung bậc cảm xúc, vui buồn lẫn lộn!

08:25:13 23/06/2021
Rất nhiều kỷ lục thế giới đã được thiết lập tại AWC 2021 dù giải đấu này chỉ mới còn chưa kết thúc giai đoạn lượt đi của vòng bảng. AWC 2021 thực sự là một ngày hội đúng nghĩa và đã được game thủ Liên Quân toàn cầu chờ đợi quá lâu.

LMHT: TheShy giải thích lý do chưa thể thi đấu tại LPL Mùa Hè 2021, phủ nhận tin đồn "vô trách nhiệm"

15:02:46 22/06/2021
Tại giải đấu LPL Mùa Hè 2021, Invictus Gaming có lẽ là đội tuyển gây sự chú ý lớn nhất khi họ từng đưa ra thông báo rằng siêu sao TheShy sẽ vắng mặt trong một vài trận đầu mùa.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 unit bỗng nhiên trở nên cực kỳ hot nhờ vào phiên bản 11.12

14:53:00 22/06/2021
Những unit dưới đây đang đóng vai trò quan trọng đối với các team-comp mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý. Với sự comeback đầy mạnh mẽ của đội hình Thiên Thần, Lux nghiễm nhiên trở thành vị tướng rất được ưa chuộng ở meta hiện tại.

CS:GO - Đánh bại Na`vi, Gambit tiếp tục khẳng định vị trí ông vua nền CS chuyên nghiệp với chức vô địch thứ 3 trong năm

14:45:22 22/06/2021
Vào đêm qua các thành viên Gambit Esports đã lên ngôi vô địch BLAST Premier Spring Final sau khi lần thứ 2 đánh bại Na`vi ở trận chung kết tổng một cách đầy thuyết phục.

LMHT: Riot hé lộ Ahri từng có chiêu cuối giống Storm Spirit, Ekko có thể đảo ngược ván đấu 8 giây

14:29:50 22/06/2021
Trong khoảng 2 tuần vừa qua, Trưởng nhóm thiết kế tướng LMHT - Riot August bỗng nhiên trở thành một streamer vô cùng chăm chỉ. Thay vì chơi LMHT thì nội dung chính mà Riot August hướng tới đó là trả lời các câu hỏi của game thủ về quá t...

Những ấn Tộc Hệ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5 sau bản 11.12

14:11:44 22/06/2021
Đây là những ấn Tộc Hệ đang được đánh giá là vô cùng mạnh vì có thể kích hoạt hiệu ứng ở mức cao nhất. Đội hình Thần Sứ thường mang yếu tố là dễ kết hợp..

AWC 2021: Lai Bâng bị mỉa mai vì màn trình diễn kém cỏi trong trận thua của SGP

11:50:56 22/06/2021
Chiều 19/6, Team Flash chỉ hòa trước đại diện Thái Lan, Buriram United. Đến tối 20/6, Saigon Phantom được kỳ vọng mang về kết quả tốt hơn khi gặp ông lớn RPL khác, POPS Bacon Time.

Trực tiếp Liên Quân Mobile AWC 2021 hôm nay 21/6: Chờ đợi FL vươn lên dẫn đầu tại bảng A

15:16:47 21/06/2021
Trực tiếp giải AWC 2021 ngày hôm nay. Team Flash và MAD Team tái hiện chung kết AWC 2019. Ngày 21/6 sẽ tái hiện trận chung kết AWC 2019 tại Cung thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam.

SGP thất bại ê chề, Lạc Lạc thẳng thắn thừa nhận sức mạnh của Bacon Time

15:11:41 21/06/2021
Saigon Phantom có ngày ra quân không như ý tại AWC 2021. Đội nhà dễ dàng quật ngã UR để mang về 3 điểm. Thế nhưng, trước rào cản lớn nhất POPS Bacon Time, SGP đã không thể làm nên chuyện.

AWC 2021: BRU và MAD mang tới trận đấu Liên Quân Mobile lâu nhất lịch sử, dài hơn cả 1 hiệp bóng đá

15:09:10 21/06/2021
Ván đấu giữa BRU và MAD Team tại AWC 2021 khép lại sau 48 phút thi đấu. Sau cùng, đội tỉnh táo hơn là đại diện tới từ khu vực GCS. Không phải ngẫu nhiên giới chuyên môn đánh giá bảng A tại AWC 2021 là bảng đấu tử thần.

Những sự kiện Esports hot nhất tuần 4 tháng 6: Top 8 AWC 2021 lộ diện

15:06:01 21/06/2021
Giải vô địch thế giới Liên Quân Mobile, AWC 2021 sẽ kết thúc vòng bảng trong tuần đấu này. Hiện tại, Việt Nam có 3 đội tham dự gồm Team Flash, Saigon Phantom và V Gaming. Giai đoạn vòng bảng diễn vào lúc 12h00 các ngày trong tuần từ 19/...

LMHT: Đợi mãi mà Riot không chỉnh sửa, cộng đồng tự nghĩ ra cách làm lại Đá Vạn Năng cực hay

14:33:45 21/06/2021
Rất hiếm khi ngọc Đá Vạn Năng được sử dụng ở thời điểm hiện tại. Nếu như các bạn để ý thì trong những năm gần đây Riot Games thường đưa ra rất nhiều cập nhật lớn ở giai đoạn giữa mùa giải.

Suning tắt chế độ "toang đầu mùa", hạ đẹp BLG nhưng Bin vẫn khóc không ra tiếng vì bị... cướp Penta

09:37:42 21/06/2021
Suning đã có một trận đấu khá thoải mái để chuẩn bị cho cuộc đại chiến với EDward Gaming diễn ra vào tuần sau. Tiếp tục gặp gỡ một đối thủ không quá mạnh như Bilibili Gaming, Suning dĩ nhiên đặt mục tiêu bắt buộc chiến thắng.

Thực hiện chiêu cuối “lú nhất lịch sử” Liên Quân, tuyển thủ Thái vẫn lên Facebook gáy mạnh và cười Team Flash

09:25:51 21/06/2021
Ngày hôm qua, giải đấu AWC 2021 của Liên Quân Mobile đã chính thức diễn ra. Đến hẹn lại lên, sau một năm tạm ngưng vì đại dịch COVID-19, giải vô địch thế giới Liên Quân AWC đã chính thức trở lại.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam đề nghị Hàn Quốc ưu tiên chia sẻ vắc xin, hỗ trợ ODA

Thế giới

20:10:29 23/06/2021
Thông điệp được Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trong buổi tiếp Bộ trưởng Ngoại giao Hàn Quốc Chung Eui Yong tại trụ sở Chính phủ ngày 23-6.

Xiaomi vươn lên vị trí thứ 70 trong Top 100 Thương hiệu Giá trị Nhất Thế giới năm 2021 

Thế giới số

20:09:05 23/06/2021
Đánh dấu năm thứ 3 liên tiếp Xiaomi đứng trong danh sách với mức tăng trưởng 50% về giá trị thương hiệu so với cùng kỳ năm ngoái theo đánh giá của Kantar.

Cách làm chè bơ thơm ngon, đơn giản tại nhà

Ẩm thực

20:08:58 23/06/2021
Chè bơ là một món ăn hấp dẫn, bổ dưỡng, giải nhiệt trong ngày hè nắng nóng. Đang vào mùa bơ, bạn có thể tham khảo cách làm chè bơ đơn giản, thơm ngon dưới đây.

Xôn xao bài đăng tố chồng ngoại tình, mã hoá nhắn tin với Tuesday bằng ngôn ngữ "biểu tượng mặt cười"

Netizen

20:08:42 23/06/2021
Ngoài việc tố chồng ngoại tình, dân mạng đọc loạt tin nhắn xong còn phải đau đầu nghĩ xem rốt cuộc ngôn ngữ biểu tượng mặt cười có ý nghĩa gì.

Motorola Edge 20 Lite, G60S và G50 5G sắp sửa ra mắt? 

Đồ 2-tek

20:06:25 23/06/2021
Các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng Berlin, Berlin NA, Pstar và Kyoto là tên mã của điện thoại Motorola sắp ra mắt.

Công dụng bất ngờ của các cây thuốc nam có sẵn trong vườn

Sức khỏe

20:05:54 23/06/2021
Những loại cây dễ trồng, thậm chí là có thể tự mọc trong vườn nhà lại có thể là những cây thuốc nam được Đông y sử dụng để chữa bệnh.

Han Ji Hye mỹ nhân Vườn Địa Đàng hạ sinh con gái sau 11 năm kết hôn

Sao châu á

20:05:23 23/06/2021
Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin mỹ nhân Phía Đông Vườn Địa Đàng Han Ji Hye đã hạ sinh con gái đầu lòng sau 11 năm kết hôn.

Người mẫu ngoại cỡ khuyên phụ nữ hãy mặc áo tắm

Thời trang

19:57:42 23/06/2021
Ashley Graham chia sẻ hình ảnh phụ nữ tạo dáng với những vết rạn da. Thông qua đó, cô muốn truyền cảm hứng cho mọi người về sự tự tin.

Hội thảo khoa học trực tuyến tại HUTECH: Nhiều giải pháp đào tạo kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng, kinh doanh,... cho sinh viên thời đại số

Học hành

19:56:17 23/06/2021
Đây là những giải pháp được đưa ra bởi các nhà nghiên cứu, giảng viên tại các trường đại học và đại diện nhiều doanh nghiệp hàng đầu, trong khuôn khổ Hội thảo Khoa học cấp Thành phố Nghiên cứu, giảng dạy, học tập và ứng dụng trong lĩnh ...

Katie Holmes cắt tóc trẻ trung, vui vẻ đi dạo phố cùng con gái

Sao âu mỹ

19:55:53 23/06/2021
Nữ diễn viên Katie Holmes gây chú ý với diện mạo mới trẻ trung, vui vẻ đi mua sắm cùng con gái cưng Suri ở New York.

Từ 6h đến 18h hôm nay, TP.HCM có 101 ca mắc COVID-19 mới

Sự kiện nóng

19:52:59 23/06/2021
Trong 24 giờ qua tại TP.HCM, 21 trường hợp mắc COVID-19 chưa rõ nguồn lây cư ngụ tại 9 quận, huyện và TP Thủ Đức.

Hết bóng gió nhắc “tuesday” nay Thiều Bảo Trâm còn khẳng định vị trí đặc biệt trong lòng ai đó, nụ cười ngập tràn hạnh phúc quá!

Sao việt

19:52:32 23/06/2021
Thiều Bảo Trâm cứ thả thính đều đều thế này, hỏi sao dân tình rần rần nhắc chuyện yêu đương.

Sau Rằm tháng 5 âm, những con giáp cẩn thận thị phi bất ngờ ập xuống

Trắc nghiệm

19:52:27 23/06/2021
Đây là những con giáp không được may mắn cho lắm sau ngày Rằm tháng 5 âm lịch, cần phải đề phòng ngay cả người bên cạnh.

Chiếc ô tô 7 chỗ mới ra mắt của Hyundai giá từ 506 triệu đồng có gì hấp dẫn?

Ôtô

19:51:44 23/06/2021
Chiếc ô tô CUV hoàn toàn mới Hyundai Alcazar vừa chính thức ra mắt tại thị trường Ấn Độ với 14 phiên bản có giá từ 506 triệu - 619 triệu đồng.

Yamaha bất ngờ ra mắt xe tay ga hybrid giá 36 triệu đồng

Xe máy

19:48:41 23/06/2021
Hãng xe máy Nhật Yamaha vừa giới thiệu mẫu xe ga hoài cổ trang bị động cơ hybrid với giá hấp dẫn.