Đấu Trường Chân Lý: Những quân cờ cực mạnh bị game thủ bỏ rơi chỉ vì không hợp meta 

Meta hiện tại của Đấu Trường Chân Lý chưa khai phá hết tiềm năng của nhiều vị tướng.

Xin Zhao

Với những đội hình như Chiến Tướng hay Song Đấu, game thủ có lẽ đã quá quen thuộc với chủ lực như Katarina, Kalista, Yasuo… Tuy nhiên quân cờ sở hữu cả hai tộc – hệ trên là Xin Zhao lại không được game thủ trọng dụng, thậm chí những chuyên trang thống kê còn đánh giá unit này thuộc dạng yếu nhất Đấu Trường Chân Lý.

Video đang HOT

Đấu Trường Chân Lý: Những quân cờ cực mạnh bị game thủ bỏ rơi chỉ vì không hợp meta - Hình 1

Xin Zhao bị đánh giá là yếu thứ 2 trong Đấu Trường Chân Lý, chỉ sau Diana

Tuy nhiên, bản chất của Xin Zhao lại cực kì bá đạo với kỹ năng thuộc dạng công thủ toàn diện. Khi tung Bán Nguyệt Thương, Xin Zhao sẽ thách thức tướng địch xung quanh, gây sát thương lên chúng và giảm tới 85% sát thương nhận vào. Thậm chí đòn đánh thường của Xin Zhao còn gây thêm sát thương lên mục tiêu bị thách thức nữa.

Điều khiến cho Xin Zhao bị đánh giá thấp là bởi vị tướng này khó có thể gây sát thương một cách hiệu quả. Trong meta mà người người đều hướng tới giai đoạn cấp 8-9 với những chủ lực 4 tiền mạnh mẽ và nhiều hiệu ứng, đội hình dựa vào Xin Zhao rất khó để sống sót. Đó còn chưa kể vị tướng này quá dễ bị khống chế và nhận nhiều hiệu ứng bất lợi vì là tướng cận chiến. Có thể nói meta hiện tại không phù hợp với Xin Zhao mặc dù quân cờ này không hề yếu chút nào.

Đấu Trường Chân Lý: Những quân cờ cực mạnh bị game thủ bỏ rơi chỉ vì không hợp meta - Hình 2

Kindred

Mặc dù được sử dụng rất nhiều ở thời gian vừa qua, tuy nhiên Kindred chỉ là tướng kích hệ và hiếm khi trở thành chủ lực của đội hình. Lý do thì cũng dễ hiểu bởi những đội hình thịnh hành hiện tại như Linh Hồn – Bóng Ma, Linh Hồn – Nguyệt Tộc đòi hỏi trang bị cho Zed, Aphelios… nên Kindred không được ưu tiên dồn trang bị. Kể cả trong đội hình Thợ Săn thì Ashe hay Warwick đều là những tướng mạnh và được game thủ ưu tiên hơn là Kindred.

Đấu Trường Chân Lý: Những quân cờ cực mạnh bị game thủ bỏ rơi chỉ vì không hợp meta - Hình 3

Có lẽ điều khiến cho Kindred không được trọng dụng là bởi vị tướng này có lối lên trang bị quá khác với các unit cùng hệ. Quân cờ này cần Bùa Xanh và Mũ Phù Thủy, trong khi đó những unit như Ashe, Aphelios hay Warwick sử dụng các món đồ sát thương và tốc độ đánh. Vì vậy mà mặc dù có kỹ năng mạnh, bộ tộc – hệ cực kì đẹp nhưng Kindred hiếm khi được sử dụng như một quân cờ gây sát thương chủ lực trong các đội hình mà unit này góp mặt.

Irelia

Đây có thể nói là quân cờ sở hữu bộ tộc – hệ hoàn hảo và cung cấp quá nhiều hiệu ứng tấn công lẫn phòng thủ, thậm chí kỹ năng của unit này cũng vô cùng mạnh. Tuy nhiên sự thật là Irelia không được game thủ để ý quá nhiều và chỉ được sử dụng như một unit tuyến đầu thu hút sát thương của kẻ địch. Quân cờ này thường xuyên được đưa cho những món đồ lẻ cuối cùng khi bạn không thể ghép thành item nào khác.

Đấu Trường Chân Lý: Những quân cờ cực mạnh bị game thủ bỏ rơi chỉ vì không hợp meta - Hình 4

Irelia cũng gặp vấn đề tương tự với Xin Zhao khi đây là unit cận chiến nên rất khó gây sát thương hiệu quả. Thậm chí hệ thống trang bị của Đấu Trường Chân Lý mùa 4 cũng chẳng ủng hộ Irelia. Quân cờ này mạnh nhất ở hiệu ứng đòn đánh, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, những item cung cấp điều này đã bị loại bỏ hết khỏi game. Nếu Bùa Đỏ hay Phá Kiếm còn tồn tại thì Irelia sẽ rất mạnh, tuy nhiên các món đồ đó lại chẳng xuất hiện ở mùa 4.

Những quân cờ tệ nhất Đấu Trường Chân Lý mà game thủ cần tránh trong những ngày cuối mùa 3

Thời gian để game thủ Đấu Trường Chân Lý đạt mức rank mong muốn chỉ còn hơn 1 tuần mà thôi.

Nocturne

Ngay từ bộ tộc - hệ, Nocturne đã bị đánh giá là cực kì yếu ở đầu trận khi Cỗ Máy Chiến Đấu chỉ mạnh lúc đủ 6 quân, còn hệ Mật Thám thì phụ thuộc rất nhiều vào trang bị. Thậm chí kỹ năng của Nocturne cũng không phù hợp chút nào với hệ Mật Thám khi nó chỉ mang tới một chút khống chế chứ chẳng phải là sát thương để hạ gục kẻ địch nhanh chóng.

Những quân cờ tệ nhất Đấu Trường Chân Lý mà game thủ cần tránh trong những ngày cuối mùa 3 - Hình 1

Nocturne mùa 2 là một thế lực, sang mùa 3 thì trở thành quân cờ vô cùng yếu đuối

Việc Nocturne thiếu sát thương trầm trọng khiến cho nó dần trở nên vô dụng ở giai đoạn giữa và cuối trận. Những người chơi đủ tinh tế luôn đưa cho chủ lực của mình trang bị phòng thủ hoặc chống lại khả năng khống chế, vì thế kỹ năng của Nocturne, thứ duy nhất hữu dụng cũng bị phá giải. Về cơ bản thì bạn không nên sử dụng quân cờ này, nếu dùng thì chỉ là tạm thời, tới stage 3 thì nên bán để mua unit khác có ích hơn.

Poppy

Từng là hung thần với đội hình Candyland hyper-roll, Poppy giờ đây trở nên yếu đuối tới lạ kì do chẳng tìm được vị trí trong meta Đấu Trường Chân Lý. Nếu như Zoe ít nhất còn kích hoạt thêm hệ Phù Thủy cho team Vệ Binh Tinh Tú thì Poppy lại chỉ có tác dụng chống chịu, đứng tuyến đầu che cho chủ lực mà thôi. Khi mà người ta chuyển sang sử dụng bộ đôi Neeko - Rakan để làm tuyến đầu thì Poppy cũng mất đi vị trí.

Những quân cờ tệ nhất Đấu Trường Chân Lý mà game thủ cần tránh trong những ngày cuối mùa 3 - Hình 2

Poppy bị outmeta hoàn toàn khi người chơi ưa chuộng Neeko hơn

Có lẽ Poppy bây giờ chỉ được dùng như một quân cờ kích hệ, tới khi người chơi có những unit khác mạnh hơn thì nó cũng dễ dàng bị thay thế mà thôi.

Xin Zhao

Thực chất Xin Zhao không hề yếu, vị tướng này vẫn là một chủ lực chơi được nếu bạn nâng cấp được lên 3 sao và có nhiều trang bị. Vấn đề ở đây đó là đội hình sử dụng Xin Zhao quá thiếu sát thương về cuối trận, những team-comp mạnh ở cấp 8 hoặc cấp 9 hoàn toàn có thể lật kèo trước đội hình này dù cho bạn rất mạnh trước đó.

Những quân cờ tệ nhất Đấu Trường Chân Lý mà game thủ cần tránh trong những ngày cuối mùa 3 - Hình 3

Xin Zhao về cuối game cực kì yếu do sát thương chỉ là đơn mục tiêu

Chính điểm yếu này đã khiến cho Xin Zhao dần mất đi vị thế của một tướng mạnh. Meta hiện giờ không ủng hộ hyper-roll nữa, bạn có thể mạnh sớm đó nhưng không thể loại đối thủ quá nhanh chóng được. Họ dù thua những vẫn giữ được một lượng tiền và cấp độ ổn định, tới khi đủ đội hình thì sẽ lật kèo và khiến những người sử dụng Xin Zhao phải ôm hận.

Yasuo

Thật đáng buồn nhưng Yasuo cũng nằm trong "danh sách đen" này do sức mạnh ở ngưỡng tệ hại mà unit này đang sở hữu. Riot thiết kế Yasuo mùa 3 không khác gì mùa 2 cả, tuy nhiên khi đặt vào trong đội hình Nổi Loạn hay Kiếm Khách, giá trị của quân cờ này trở nên thấp hơn rất nhiều so với trước kia. Đơn giản là vì những đội hình đó có quá nhiều chủ lực đáng để đưa trang bị hơn là Yasuo.

Những quân cờ tệ nhất Đấu Trường Chân Lý mà game thủ cần tránh trong những ngày cuối mùa 3 - Hình 4

Dồn trang bị cho Yasuo làm chủ lực là lựa chọn quá mạo hiểm

Với Nổi Loạn thì Jinx, Aurelion Sol hay cả Ziggs cũng sở hữu lượng sát thương mạnh, tương tác với trang bị tốt hơn hẳn. Trong khi đó đội hình Kiếm Khách thì Master Yi luôn luôn là chủ lực, thậm chí Zed còn đáng để đưa trang bị hơn là Yasuo nếu bạn cần thêm sát thương. Khi mà không có đồ gây sát thương, Yasuo trở nên cực kì "phế" và dần trở thành tướng đứng cho đủ đội hình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Fan quốc tế trầm trồ khi SofM đạt gần 300 điểm tầm nhìn, gọi SN là đội chơi cấu rỉa hay nhất từ trước đến nay08:24Đội top cuối LPL backdoor "không tưởng" đánh bại Suning, các tuyển thủ ăn mừng cảm xúc không khác gì vô địch12:00Tiếp tục móc mỉa Faker sau khi đánh bại đàn anh ở cả 2 lượt trận, Gori lại nhận mưa gạch đá từ fan LCK09:16Bị cáo buộc "coi thường" và "bình luận tiêu cực về Faker", BLV Hoàng Luân lên tiếng phản hồi30:42Đại diện Việt Nam "xử đẹp" Natus Vincere, vươn lên top 4 tại giải thế giới PUBG Mobile00:33Đánh bại DWG KIA tuyệt đối ở vòng bảng LCK, Nongshim RedForce liệu có xứng là Ứng cử viên vô địch?10:53SofM sở hữu gần 300 điểm tầm nhìn cùng Kha'zix, giúp Suning hạ LNG04:48Suning thua đau vì pha backdoor 200 IQ của Rogue Warriors12:00Hủy diệt đối thủ truyền kiếp chỉ trong vòng chưa đầy 1h đồng hồ, T1 vừa thay tướng đã "đổi vận"?06:53Không còn quyền tự quyết trong cuộc đua giành vé CKTG, Invictus Gaming giờ chỉ còn là cái tên19:17Suning tái lập chiến tích CKTG 2020, thua đội dưới bảng nhưng gặp JD Gaming vẫn hủy diệt đối thủ 2 ván trắng10:48SofM thành chuyên gia khai sáng với gần 300 điểm tầm nhìn, "Suning cuối mùa" dập tắt "aura đầu mùa" của LNG Esports04:48Tiếp đà thăng hoa, T1 có trận thắng thứ 3 liên tiếp, chính thức chen chân vào top 307:00Victory Five đứng trước "cơ hội" tái lập mùa giải "toàn thua" - Cái tên không làm nên số phận13:35FPX hạ đo ván SN: Ngã mũ trước "Thầy Ba Hàng Hiệu" Doinb19:15Còn gì đau hơn khi bị chính người cũ "Shutdown": Cận cảnh pha cướp Baron bằng Alistar của Effort trước T108:54Đụng độ đối thủ "yếu nhớt", ShowMaker chơi lớn, đưa Trundle đường giữa ra mắt lần đầu tiên trong lịch sử LCK08:22"Tặng quà" cho SofM, tay chơi đi rừng của V5 bị phạt nặng05:33

Tiêu điểm

Chị em lại điêu đứng trước khí chất game thủ của Dương Dương trong phim mới, góc nghiêng thần thánh là đây chứ đâu!
07:09:11 28/07/2021
Nam sinh mê LMHT, 'try hard' 1- 2 tiếng mỗi ngày vẫn đạt điểm 10 môn Toán
06:36:37 27/07/2021
Tuyển thủ của Victory Five đi rừng quên mang trừng phạt, quyết tâm không cho Suning "phát điểm"
09:07:39 28/07/2021
SofM được đồng nghiệp "tặng quà" bất ngờ, Suning đánh bại V5 2-1
09:16:38 28/07/2021
Giải eSports bên lề Olympic gây thất vọng vì mạng chập chờn
09:25:15 28/07/2021
Chỉ tìm Faker để troll game, 4 tài khoản rank khủng bị khóa vĩnh viễn
14:14:42 28/07/2021
RNG bất ngờ hồi sinh mạnh mẽ với chuỗi thắng thông 6 trận, từ vị trí áp chót tiến thẳng lên nhóm dự Playoffs
10:13:41 27/07/2021
ShowMaker tiết lộ lý do bất ngờ sau lựa chọn Trundle đi mid, hóa ra là vì từng bị quân bài này "bón hành"
10:13:45 27/07/2021
Đấu Trường Chân Lý: 3 Trang Bị Ánh Sáng tệ nhất mà bạn không nên lấy về cho chủ lực ở meta hiện tại
10:13:50 27/07/2021
LMHT: Bí quyết leo rank của "boy one champ" Katarina Thách Đấu Hàn đó là không dùng Tốc Biến
14:28:07 27/07/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Lương Minh Trang tuyên bố độc thân, chính thức ly hôn với Vinh Râu (FAPtv) sau 6 năm chung sống
19:07:14 28/07/2021
Nóng: Đang bị truy nã vì buôn bán “mai thúy”, hot girl vẫn vô tư quay TikTok, lên mạng nói đạo lý
17:45:13 28/07/2021
Nguyên nhân Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn là gì?
20:30:50 28/07/2021
Xe chở băng vệ sinh, tã bỉm bị chặn vì 'không phải thiết yếu'
18:19:35 28/07/2021
Tiết lộ hình ảnh căn siêu biệt thự trị giá 500 tỷ đồng Triệu Lệ Dĩnh mua tặng con trai 2 tuổi sau 3 tháng ly hôn
18:13:28 28/07/2021
Vợ ốm nặng chồng còn tổ chức họp lớp linh đình, vợ lén theo sau thì chứng kiến cảnh tượng ứa nước mắt
19:21:02 28/07/2021
Lương Minh Trang hé lộ cuộc sống làm dâu nhà Vinh Râu: Bị ba chồng phản đối, chỉ dùng 1 tuyệt chiêu mà thay đổi cả "thế trận"
21:46:33 28/07/2021
Thấy con rể nằm ườn ra ngủ, con gái thì quỳ trên mặt đất lau sàn nhà, mẹ vợ đánh con rể mấy cán chổi rồi ngây người khi biết sự thật
19:09:40 28/07/2021
Vinh Râu (Fap TV) ly hôn Lương Minh Trang sau 6 năm chung sống
19:08:56 28/07/2021
Tình trẻ khen Trương Ngọc Ánh như cô tiên
18:10:26 28/07/2021

Tin mới nhất

"Tặng quà" cho SofM, tay chơi đi rừng của V5 bị phạt nặng

21:16:33 28/07/2021
Chiều 27/7, Suning thắng Victory Five với tỉ số 2-1. Đáng chú ý là ván 1, tay chơi đi rừng của V5, pzx mắc lỗi ngớ ngẩn khi không mang phép bổ trợ Trừng Phạt. Anh sử dụng Viego với Dịch Chuyển và Tốc Biến.

LMHT: Vừa đánh bại TES trong ngày TheShy lấy lại phong độ, fan của IG đã mơ tới vé đi CKTG 2021

14:23:41 28/07/2021
Nếu các bạn còn nhớ thì trận đấu giữa Invictus Gaming và Top Esports trong khuôn khổ tuần 8, LPL Mùa Hè 2021 được lên lịch diễn ra vào ngày Chủ Nhật tuần trước.

LMHT: Cách cân bằng "ngược đời" của Riot - Trả lại lỗi đã sửa cho Shaco bởi vị tướng này bỗng nhiên quá yếu

14:21:15 28/07/2021
Thật khó tin nhưng việc sửa lỗi cho Shaco ở bản 11.15 đã gây ra những tác động tiêu cực tới vị tướng này. Đối với LMHT thì việc các vị tướng, trang bị gặp lỗi và khiến người chơi rơi vào tình trạng bất lợi đã không còn quá xa lạ.

Đấu Trường Chân Lý: Những lý do khiến game thủ lại ưa chuộng một số trang bị ở bản thường hơn là bản Ánh Sáng mạnh hơn nhiều lần

14:18:30 28/07/2021
Có một số trang bị vốn rất mạnh ở bản thường nhưng đang có phần bị game thủ rank cao đánh giá thấp khi xuất hiện trong bản Ánh Sáng.

Liên Quân Mobile: Cộng đồng game thủ lên tiếng vì bị khóa tài khoản, Garena có quá mạnh tay xử lý gian lận?

14:11:30 28/07/2021
Nhiều game thủ Liên Quân cho biết họ đã bị khóa tài khoản mà chẳng biết mình đã vi phạm vào lỗi gì. Thời gian qua, rất nhiều hình thức gian lận như buff bẩn, hack map... càn phá rank Liên Quân và khiến game thủ lên tiếng dữ dội.

Đấu Trường Chân Lý: Không phải cái tên nào khác, Găng Tinh Xảo mới là món trang bị Ánh Sáng bá đạo nhất mùa 5.5

09:07:46 28/07/2021
Trang bị Hắc Ám mang lại sức mạnh đi kèm với những rủi ro mà người sở hữu phải chịu thì sang mùa 5.5, trang bị Ánh Sáng lại vô cùng mạnh mà lại không yêu cầu đổi chác gì.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Ma Sứ - Cung Thủ với phong cách Aphelios "nuker" cực mạnh

09:07:35 28/07/2021
Tại Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 thì Aphelios có lẽ là tướng được buff mạnh nhất khi Riot đã tăng rất nhiều sát thương cho kỹ năng Hắc Ám Dẫn Lối.

Những người nổi tiếng đồng thời cũng là cao thủ LMHT: "Fan cuồng" Faker, thủ môn ĐT Việt Nam đều góp mặt

09:07:29 28/07/2021
Nhắc đến Liên Minh Huyền Thoại, người ta nghĩ ngay đến khu vực LCK nơi có nền Esports nói chung và LMHT nói riêng vô cùng phát triển.

Sau Ning, đến lượt Faker lên tiếng chỉ trích vấn nạn troll rank Hàn, nghi vấn có sự nhúng tay của các nhà cái Trung Quốc

09:07:16 28/07/2021
Trong buổi stream mới đây, Faker - đội trưởng của T1, đã phải bày tỏ sự bức xúc vì hiện trạng ở máy chủ LMHT Hàn Quốc hiện tại, mà cụ thể là nạn phá game ở các bậc xếp hạng cao.

Tổ chức Esports của "chủ tịch" Uzi chính thức lộ diện với mục tiêu xây dựng team Liên Minh: Tốc Chiến

14:47:01 27/07/2021
Như chúng tôi đã đưa tin thì vào thời điểm đầu tháng 7, các fan LMHT tại Trung Quốc đã phát hiện ra một tổ chức Esports mới được tuyển thủ Uzi Giản Tự Hào đứng tên với tư cách là nhà sáng lập và đồng sở hữu.

BLV kỳ cựu của LMHT cũng phát bực vì sự tiêu cực của cộng đồng khi xem giải đấu, lấy luôn màn solo kill huyền thoại của Faker làm dẫn chứng

14:39:36 27/07/2021
Đối với các môn thể thao nói chung và đặc biệt là Esports nói riêng, việc có lượng lớn khán giả theo dõi là điều vô cùng quan trọng giúp các giải đấu được duy trì cũng như các tuyển thủ, các đội tuyển có thêm động lực để thi đấu.

Khan xác nhận sẽ giải nghệ vào cuối năm nay, LMHT chuyên nghiệp sắp nói lời chia tay với một "Chúa hề"

14:30:21 27/07/2021
Mới đây trên kênh stream cá nhân, Khan - Người chơi đường trên của DWG KIA, đã chính thức lên tiếng xác nhận sẽ giã từ đấu trường chuyên nghiệp vào cuối mùa giải này.

Liên Quân Mobile: "Đêm Hắc Ám" - cơ chế thú vị nhất bản đồ Chiến trường 4.0 xuất hiện, lính được cường hóa siêu mạnh mẽ

14:22:34 27/07/2021
Phiên bản kỷ niệm 5 năm Liên Quân Mobile - Chiến trường 4.0 đang ngày càng hé lộ nhiều thay đổi mang tính bước ngoặt cực kỳ thú vị về lối chơi tương lai của tựa game này.

Được bạn thân Knight hẹn gặp ở CKTG 2021, Chovy ngay lập tức "hóa thần" và gánh HLE tới chiến thắng

16:52:58 26/07/2021
Nếu các bạn chưa biết thì vào ngày hôm qua - 25/7, trận đấu tâm điểm của LPL Mùa Hè 2021 giữa Top Esports và Invictus Gaming đã không thể diễn ra vì bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Đấu Trường Chân Lý: Riot tiếp tục vòng luẩn quẩn khi mang đến những quân cờ rẻ tiền nhưng sức mạnh "bá đạo" ở mùa 5.5

16:52:27 26/07/2021
Hồi đầu mùa 5, cộng đồng game thủ của Đấu Trường Chân Lý đã vô cùng bực tức khi một số quân cờ chỉ có giá 1 2 vàng nhưng sức mạnh lại vô cùng bá đạo.

Ning: Mọi tuyển thủ đi rừng đều được nâng tầm đẳng cấp nếu có Doinb là đồng đội

14:36:02 26/07/2021
Trên thực tế, dù là MVP của CKTG 2019, nhưng Tian chắc chắn không phải là cái tên nổi bật nhất trong đội hình FPX lên ngôi ở mùa giải năm đó.

Liên Quân Mobile: Game thủ chê Tà thần Caesar quá xấu, ngoại hình như bị "suy dinh dưỡng" trong bản đồ Chiến trường 4.0 mới

14:25:02 26/07/2021
Ngay khi những hình ảnh đầu tiên được hé lộ, dân tình Liên Quân đã rất trông đợi vào thay đổi này nhưng khi tận mắt chứng kiến Tà thần Caesar và Rồng mới thì game thủ đang tỏ ra đầy thất vọng.

Sau AWC 2021, game thủ Liên Quân Mobile sẽ được xem một giải đấu lớn trong tháng 8

14:24:59 26/07/2021
Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 sắp sửa khởi tranh, một tin không thể nào vui hơn với người hâm mộ Liên Quân Mobile Việt Nam.

FL.Elly than trời khi thua trận đầu tiên tại LMHT: Tốc Chiến chỉ vì lý do lãng xẹt

09:12:15 26/07/2021
Team Flash đấu SBTC Esports xứng đáng là trận đấu tâm điểm LMHT: Tốc Chiến Việt Nam. 2 đội sở hữu hàng loạt tuyển thủ có kỹ năng cao cống hiến cho khán giả những ván đấu mãn nhãn.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Tái Tạo - Vệ Binh từ kỳ thủ Thách Đấu

09:12:08 26/07/2021
Sau khi mùa 5.5 của Đấu Trường Chân Lý ra mắt, chúng ta có thể nhận thấy meta đang hướng khá nhiều tới các chủ lực vật lý mạnh mẽ. Mặt trái là những unit như Nocturne, Akshan, Lucian, Aphelios... đang bị tranh giành vô cùng gay gắt.

Có thể bạn quan tâm

Đột nhập tiệm cà phê xuyên không Đài Loan đang 'sốt rần rần'

Du lịch

23:25:52 28/07/2021
Nếu bạn chưa bước ra khỏi bầu không khí xúc động của Muốn gặp anh thì hãy đến với tiệm cà phê xuyên không Đài Loan ở Đài Bắc để tìm dấu vết cuộc gặp gỡ của nhân vật chính trong bộ phim đi nào!

Báo tuyết rơi xuống vách núi khi đang săn mồi 

Clip hay

23:25:26 28/07/2021
Báo tuyết sống chủ yếu trên các khu vực núi thuộc dãy Himalaya. Chúng được biết đến là một trong những loài động vật sống cô độc nhất thế giới.

Các thành viên WTO vẫn chia rẽ về vấn đề bản quyền vaccine ngừa COVID-19

Thế giới

23:24:34 28/07/2021
Trong cuộc họp ngày 27/7, các nước thành viên Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) vẫn chưa đạt được đồng thuận về đề xuất miễn trừ quyền sở hữu trí tuệ đối với bản quyền vaccine ngừa COVID-19.

CLB La Liga mời cầu thủ U19 Thái Lan sang tập huấn

Bóng đá thế giới

23:24:01 28/07/2021
Nattakit Butsingh đang tạo ra sự chú ý khi được Getafe, đội bóng chơi ở La Liga, mời sang Tây Ban Nha tập huấn 2 tuần.

Đường phố Đồng Nai, Long An sau 18h

Đời sống

23:18:34 28/07/2021
Các tuyến đường trung tâm vắng vẻ, hàng quán đóng cửa sau khi Đồng Nai và Long An yêu cầu người dân không ra đường ban đêm, ngày 28/7.

HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam, chuẩn bị cho nhiệm vụ mới

Bóng đá việt nam

23:12:19 28/07/2021
Sau khi kết thúc thời gian nghỉ phép để thu xếp công việc gia đình, HLV Park Hang Seo sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 28/7, chuẩn bị cho hai mục tiêu mới là Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á và Vòng loại U23 châu Á 2022.

Vì sao Naomi Osaka được chọn là người thắp đài lửa Olympic Tokyo?

Sao thể thao

23:10:00 28/07/2021
Ở Olympic 2020, Naomi Osaka nhận vinh dự mang ngọn lửa thiêng lên đài cao và thắp sáng ngọn đuốc của Thế vận hội.

OPPO ra mắt Reno 6 Pro+ phiên bản Thám tử lừng danh Conan

Đồ 2-tek

23:03:04 28/07/2021
Để có thể sở hữu trọn bộ sưu tập này, người dùng sẽ cần bỏ ra khoảng 36 triệu đồng để sở hữu tất cả các món đồ.

Phải làm gì nếu máy tính của bạn "chậm như rùa"?

Thế giới số

23:02:53 28/07/2021
Chúng mình sẽ chỉ cho bạn 8 cách dễ dàng để tăng tốc máy tính Windows chạy nhanh như 1 cơn gió.

Xuất hiện "trà xanh" của Hương vị tình thân, vẻ trẻ trung được khen ngợi

Phong cách sao

23:01:05 28/07/2021
Mối quan hệ của Thy-Huy sẽ trở nên rối ren hơn bao giờ hết khi có sự xuất hiện của 1 cô gái lạ mặt.

Cardi B bầu vượt mặt vẫn chăm diện đồ táo bạo

Sao âu mỹ

22:57:08 28/07/2021
Đây là những hình ảnh hậu trường trong một video âm nhạc của cô với Normani.

Phú Yên: Thêm 10 người mắc Covid-19, 499 ca khỏi bệnh

Sự kiện nóng

22:49:41 28/07/2021
Phú Yên có thêm 10 ca mắc Covid-19 mới và đã có 499 ca mắc đã điều trị khỏi, xuất viện về nhà.

Vụ bố đi mua bình oxy cứu con: Được ủng hộ 500 triệu đồng và những cuộc gọi xuyên đêm từ người lạ

Netizen

22:45:54 28/07/2021
Anh Lê Đình Vân vô cùng cảm kích khi nhận được nhiều tình cảm và sự quan tâm, ủng hộ từ cộng đồng. Tuy nhiên, anh bày tỏ gia đình vẫn có thể trang trải được nên xin ngừng nhận những ủng hộ tiếp theo.

Mỹ nam SHINee đậu Đại học dù đang bận quảng bá Ring Ding Dong; 1 gà nhà JYP còn thuộc top 5% điểm cao nhất cả nước

Nhạc quốc tế

22:40:24 28/07/2021
Giới thần tượng thường vào nghề từ độ tuổi còn rất trẻ. Chính vì vậy, nhiều người thường có định kiến idol sẽ không đạt được điểm cao trong những kỳ thi Đại học.

Trailer MV mới của boygroup Việt Nam FOR7 đạo nhái trắng trợn từ GOT7

Nhạc việt

22:39:47 28/07/2021
Qua hình ảnh tương đồng trong trailer MV của FOR7, netizen đồng loạt khẳng định đây là màn đạo nhái trắng trợn nhóm nhạc Kpop - GOT7.