Đấu Trường Chân Lý: Những nguyên nhân khiến giai đoạn cuối mùa rất phù hợp để leo rank

Thời điểm chuyển giao giữa 2 mùa Đấu Trường Chân Lý thì các game thủ nên tận dụng để leo rank “nước rút”.

Ít bị bắt bài hay bị trùng bài

Nếu giai đoạn đầu và giữa mùa, đa phần các game thủ sẽ xoay quanh những meta nhất định và do đó, những người chơi khác cũng sẽ có nhiều thời gian để tìm hiểu, khắc chế. Tuy nhiên, ở giai đoạn cuối mùa, sẽ có không ít game thủ muốn tận dụng thời gian ít ỏi còn lại để test những đội hình độc lạ và những game thủ rank thấp sẽ không hề ngần ngại mang hẳn việc test này vào trong rank. Điều này khiến những người chơi khác không kịp tìm ra bài khắc chế và khả năng bị rớt rank là rất cao.

Đấu Trường Chân Lý: Những nguyên nhân khiến giai đoạn cuối mùa rất phù hợp để leo rank - Hình 1

Nhưng mặt khác, nếu đã ở một bậc rank cao và muốn cải thiện thêm để qua mùa mới reset rank không bị hạ quá nhiều (cơ chế bảo hiểm rank ở Đấu Trường Chân Lý chỉ xuất hiện vào mùa 6), thì người chơi vẫn có thể tận dụng giai đoạn này, với những đội hình quen thuộc và lối chơi mà mình đã thuần thục. Nếu người chơi đã quen với 1 style nào đó, thì sẽ dễ dàng phát huy tối đa sức mạnh của lối chơi đó và không cần e ngại hay đau đầu tìm cách bắt bài những kiểu chơi độc lạ nữa. Chưa kể, nếu người ta chạy theo những kiểu chơi mới, thì sẽ ít bị trùng bài và qua đó dễ nâng cấp đội hình hơn.

Ít sự chỉnh sửa hơn

Có thể thấy rõ 1 điều là ở giai đoạn cuối mùa, lúc nào những bản cập nhật cũng đều rất ít chi tiết chỉnh sửa. Điển hình như ở bản cập nhật 11.21 mới được tung ra vào ngày hôm qua. Chỉ có 2 tướng ( Lucian, Kayle) và 1 tộc hệ (Bí Ẩn) được buff, còn lại là 4 tướng bị nerf ( Miss Fortune, Zyra, Vel’Koz và Akshan) và… hết.

Đấu Trường Chân Lý: Những nguyên nhân khiến giai đoạn cuối mùa rất phù hợp để leo rank - Hình 2

Bản cập nhật 11.21 gần như không còn chỉnh sửa gì quá nhiều

Video đang HOT

Ít sự thay đổi như vậy tức là các tộc hệ, và các lối chơi từ bản 11.20 vẫn còn giữ nguyên sự hiệu quả. Do đó, sẽ ít ảnh hưởng tới game thủ như những bản cập nhất trước đó – thường mang theo rất nhiều chi tiết, thay đổi rất nhiều về meta và khiến người chơi phải loay hoay tìm bài mới để leo rank hiệu quả.

Những cơ chế thú vị cuối mùa có thể giúp leo rank hiệu quả

Riêng tại cuối mùa 5.5, Riot đã thêm vào một số cơ chế mới trước khi chính thức chuyển sang mùa 6. Nổi bật trong đó có Linh Thú Do Thám và chọn 2 đồ Ánh Sáng so với trước đây chỉ được chọn 1 và đó là điểm mới thú vị có thể giúp game thủ có những game đấu hiệu quả.

Đấu Trường Chân Lý: Những nguyên nhân khiến giai đoạn cuối mùa rất phù hợp để leo rank - Hình 3

Một trong những cơ chế khá hay ở cuối mùa là game thủ được chọn nhiều trang bị Ánh Sáng hơn

Việc thêm được 1 món Ánh Sáng bên cạnh nâng cao chất lượng đội hình còn giúp game thủ dễ dàng xoay bài theo ý muốn, nhất là với những ai đã quen chơi xoay quanh trang bị. Do đó, nếu tận dụng tốt, hoàn toàn có thể leo top dễ dàng.

Đấu Trường Chân Lý: "Đổi gió" với đội hình Đấu Sĩ - Tái Tạo siêu dị từ kỳ thủ top 2 Thách Đấu

Nếu bạn đã quá chán với việc "spam bài" trong Đấu Trường Chân Lý thì đội hình Đấu Sĩ - Tái Tạo dưới đây là lựa chọn thú vị để "đổi gió".

Mới đây thì một kỳ thủ có biệt danh là casparwu đã gây ra sự chú ý lớn trong cộng đồng Đấu Trường Chân Lý với thành tích leo tới vị trí top 2 Thách Đấu Bắc Mỹ. Điều đặc biệt ở đây đó là casparwu sử dụng đội hình siêu dị có tên Đấu Sĩ - Tái Tạo để đạt tới mức rank cực cao kể trên. Vậy bí quyết của anh chàng này là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với đội hình Đấu Sĩ - Tái Tạo siêu dị từ kỳ thủ top 2 Thách Đấu - Hình 1

Về cơ bản thì điều kiện thắng của đội hình này đó là đẩy Sett và Sejuani lên 3 sao và snowball trận đấu với lượng máu lớn của dàn Đấu Sĩ. Tuy nhiên, những tướng Tái Tạo cũng đóng vai trò quan trọng đối với đội hình này khi giúp cho những tướng Đấu Sĩ sống lâu hơn và gây sát thương một cách hiệu quả. Khả năng hồi phục theo máu tối đa của đồng minh với Rakan hay tăng năng lượng dùng chiêu từ Soraka tỏ ra phối hợp quá tốt với các unit Đấu Sĩ.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với đội hình Đấu Sĩ - Tái Tạo siêu dị từ kỳ thủ top 2 Thách Đấu - Hình 2

Hiệu ứng hồi máu của Rakan quá phù hợp với những unit Đấu Sĩ

Khởi đầu lý tưởng với đội hình này đó là bạn sở hữu Udyr, Sett từ sớm và có thêm Zyra hoặc Ashe từ hòm thưởng. Nếu không thì bạn nên mua cấp độ trước ở vòng 1-3 để gia tăng tỷ lệ nhận được Zyra, Ashe ở round đấu tiếp theo. Đây là điều vô cùng quan trọng bởi việc đạt mốc 3 Long Tộc càng sớm thì tỷ lệ nâng cấp Sett lên 3 sao của game thủ càng cao mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với đội hình Đấu Sĩ - Tái Tạo siêu dị từ kỳ thủ top 2 Thách Đấu - Hình 3

Đội hình khởi đầu lý tưởng của game thủ

Tới với giai đoạn giữa trận thì điều game thủ ưu tiên lúc này đó là đạt tới mốc 4 Đấu Sĩ càng sớm càng tốt. Lượng máu lớn từ hiệu ứng Đấu Sĩ sẽ giúp game thủ chiếm lợi thế lớn ở giai đoạn này và có thể giữ được chuỗi thắng. Bạn cũng nên để ý mua những quân cờ như Rakan, Soraka trong cửa hàng để có thể đưa vào sân bất kỳ lúc nào.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với đội hình Đấu Sĩ - Tái Tạo siêu dị từ kỳ thủ top 2 Thách Đấu - Hình 4

Việc đạt mốc 4 Đấu Sĩ là vô cùng cần thiết ở giữa trận

Với hiệu ứng Long Tộc thì bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều vàng trong việc reroll để kiếm Sett 3 sao. Trong quá trình roll thì Sejuani cũng là unit game thủ nên mua càng nhiều càng tốt nhằm có thêm một unit chống chịu đủ mạnh. Ngay sau khi hoàn thành việc nâng cấp Sett 3 sao, bạn hãy bán những unit Long Tộc và thay bằng các quân cờ Tái Tạo đã mua từ trước.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với đội hình Đấu Sĩ - Tái Tạo siêu dị từ kỳ thủ top 2 Thách Đấu - Hình 5

Sau khi nâng Sett lên 3 sao thì bạn nên bán các unit Long Tộc đi và thay bằng Rakan, Soraka

Ở giai đoạn cuối trận thì Volibear và Heimerdinger là những unit quá giá trị mà game thủ cần phải sở hữu. Ngoài ra thì bạn còn có thể thay Vladimir bằng Heimerdinger để bổ sung khả năng gây sát thương phép ở cuối trận. Với meta Thiết Giáp vẫn còn quá thịnh hành như hiện tại thì việc có thêm mộ nguồn sát thương phép trong team vẫn là điều cần thiết.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với đội hình Đấu Sĩ - Tái Tạo siêu dị từ kỳ thủ top 2 Thách Đấu - Hình 6

Đội hình hoàn chỉnh ở cuối trận, nếu có Heimerdinger thì game thủ có thể thay thế vào vị trí của Vladimir

Về mặt trang bị thiết yếu thì game thủ nên ưu tiên Kiếm B.F ở trong các vòng chọn chung và ghép thành Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm cho Sett. Ở vị trí item thứ ba thì Quyền Năng Khổng Lồ hoặc một trang bị chống chịu là lựa chọn tốt đối với gã "giang hồ xịn" này. Nếu bạn sở hữu Gậy Quá Khổ thì có thể ghép Quỷ Thư Morello cho Soraka để khắc chế lại các unit sử dụng Huyết Kiếm, Bàn Tay Công Lý ở tuyến sau của đối thủ.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với đội hình Đấu Sĩ - Tái Tạo siêu dị từ kỳ thủ top 2 Thách Đấu - Hình 7

Bộ item "trấn phái" của Sett trong team Đấu Sĩ - Tái Tạo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
SE đại thắng trong ngày ra quân VCS Mùa Đông 2021 dù vắng Artifact, TS thất bại "tâm phục khẩu phục"09:22SGB hủy diệt TF trong ngày đầu ra quân, "Đại đế" Stark thất bại trong trận debut ở vị trí mới06:24Thị trường chuyển nhượng vừa mở cửa, T1 ngay lập tức chia tay cả huyền thoại lẫn "kẻ kế thừa Quỷ Vương" chỉ trong vài giờ05:52Thần Khuyển đại thắng trước nhà đương kim vô địch GAM, Burst The Sky Esports đổi tên nhưng chưa đổi vận05:08GAM và SKY kéo dài chuỗi thành tích tệ hại, Luxury Esports làm nên "cơn địa chấn"11:22"Gà Hồng" SE bất ngờ hạ gục "Bầy Trâu" SGB, CES lội ngược dòng ngoạn mục nhưng ngoại binh Poss1 gây thất vọng lớn07:43VCS Mùa Đông 2021: "Thần Khuyển" đại thắng trong trận tranh ngôi đầu bảng, "Bầy Trâu" nhọc nhằn vượt qua "Ẩn Mật Giáo"09:29GAM kết thúc tuần "lọc fan", "Gà Hồng" SE bị hủy diệt 0-2 trong nháy mắt04:00Bí mật hậu trường GAM Esports: Kiaya phải nằm viện, sụt hơn 10kg trước thềm VCS mùa Đông 202116:30"Top 1 server" Florentino - vị tướng Liên Quân hot nhất TikTok có kỹ năng đỉnh cao thế nào?01:00Kết quả VCS mùa Đông 2021 ngày 27/11: LX "hủy diệt" SBTC Esports05:26:21VCS Mùa Đông 2021: GAM và SKY kết thúc tuần thi đấu thứ 2 trọn vẹn, Team Flash giờ chỉ còn là cái tên09:58

Tiêu điểm

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận miễn phí Quân Huy từ trò chơi "nhân phẩm" mới, anh em không nên bỏ lỡ!
10:50:00 28/11/2021
Game thủ cài lại game sau khi xem xong Arcane, ngay lập tức phải "quay xe" vì thói quen toxic của cộng đồng LMHT
10:50:50 28/11/2021
Heavy tin rằng Free Fire Việt Nam sẽ "lên đỉnh" Đông Nam Á tại FFAC 2021
12:49:47 28/11/2021
"Cha đẻ" Đấu Trường Chân Lý chia sẻ đầy phũ phàng: "Team Học Viên gần như không tồn tại trong meta"
23:08:28 28/11/2021
Những sự thật thú vị về 'Quỷ vương' Faker
19:30:37 29/11/2021
Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị tưởng là "phế" nhưng lại đang tỏa sáng rực rỡ ở meta hiện tại
10:50:29 28/11/2021
AIC 2021: Top 6 "Thần Rừng" được kỳ vọng toả sáng rực rỡ
10:51:59 28/11/2021
Chuyện lạ LMHT: Mùa giải 2022 của khu vực LCK còn chưa diễn ra nhưng Gen.G đã là "Ông vua về nhì"
23:09:16 28/11/2021
HQ Esports vô địch giải Free Fire châu Á, FFAC 2021
19:20:18 29/11/2021
Chiến thắng đầy cảm xúc trước Buriram United, V Gaming có khởi đầu "đỉnh của chóp" trong ngày ra quân tại AIC 2021
06:56:38 28/11/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Rò rỉ ảnh hiếm Hải Tú lộ bụng lùm lùm giữa lúc rầm rộ tin nữ tân binh bí mật sinh con đầu lòng?
19:17:10 29/11/2021
Hồng Nhung - 2 lần đổ vỡ hôn nhân, làm mẹ đơn thân ở tuổi 51 và chuyện yêu trai Tây
16:24:10 29/11/2021
Tóm sống nam đạo diễn U50 lộ ảnh ngoại tình trơ trẽn, đưa gái lạ tới khách sạn ôm ấp khiến bà xã MC nổi tiếng phát điên?
17:38:17 29/11/2021
Hải Tú trung thành tuyệt đối với váy rộng che dáng, netizen bàn tán không ngớt chuyện sinh con khi ở ẩn
17:31:10 29/11/2021
Dù tuyên bố thua kém Trấn Thành, Trường Giang vẫn bị CĐM chỉ trích, mỉa mai khi để lộ loạt điểm yếu
20:07:55 29/11/2021
Triệu Lệ Dĩnh diện váy ngủ khoe vòng 1 sexy “nghẹt thở” trên bìa tạp chí nam giới
17:40:51 29/11/2021
Nam Thư gây tranh cãi trong ngày giỗ đầu cố nghệ sĩ Chí Tài
17:02:03 29/11/2021
Drama 'trà xanh' nổ cũng là lúc H.T đã có bầu với chủ tịch?
19:59:43 29/11/2021
Rốt cuộc Thiều Bảo Trâm và Hải Tú, ai có nét phu thê với Sơn Tùng hơn?
18:40:09 29/11/2021
Em hàng xóm có sở thích mặc đồ ngủ xuyên thấu ra "phơi nắng", chồng tôi cà khịa một câu làm em xấu hổ phải dọn đi
17:09:29 29/11/2021

Tin mới nhất

Game thủ LCK trải qua hành trình thế nào để đến Asian Games 2022?

19:27:03 29/11/2021
Theo Sohu, sắp tới, LCK sẽ tổ chức lễ trao giải thường niên khép lại một năm thi đấu. Từ sau 2020, đây trở thành sự kiện tổng kết mùa giải vừa kết thúc. Đồng thời, những game thủ có thành tích xuất sắc cũng được khen thưởng, vinh danh

Đế chế mới của LPL sau 3 năm: SN của SofM đổi tên, đội hình huyền thoại FPX bay màu

19:22:13 29/11/2021
Nhắc đến LPL, không thể không nhắc đến những cái tên huyền thoại EDG, RNG, IG, WE hay OMG. Họ sở hữu lịch sử, thành tích cao và đưa tên tuổi giới LMHT Trung Quốc lên đỉnh thế giới

Khoảnh khắc vàng AIC 2021: MC Phương Thảo cùng dàn BLV Liên Quân Việt Nam "cháy" hết mình cùng V Gaming

19:17:13 29/11/2021
Hạt giống số 2 Việt Nam hứa hẹn sẽ có ngày ra quân đầy khó khăn. Thế nhưng ở trận mở màn, VGM dễ dàng đánh bại Team Olympus tới từ Hàn Quốc với tỉ số 2 - 0

Có chuyện gì xảy ra với Team Flash ở ngày ra quân AIC 2021?

17:26:26 29/11/2021
AIC 2021 ngày thi đấu đầu tiên, LQVN nở mày nở mặt với màn trình diễn của VGM. Quang Hải cùng đồng đội xuất sắc bỏ túi 6 điểm. Quan trọng, đội đã đánh bại hoàn toàn ông lớn RPL, Buriram United. Đồng thời, V Gaming còn vươn lên dẫn đầu b...

Sau lượt đầu tiên vòng bảng AIC 2021: LQVN áp đảo Thái Lan

17:25:46 29/11/2021
Như vậy, giải đấu được trông đợi nhất năm, AIC 2021 đã chính thức khởi tranh. Các ông lớn lần lượt ra quân và mang đến nhiều màn trình diễn bất ngờ

VCS Mùa Đông 2021: GAM và SKY kết thúc tuần thi đấu thứ 2 trọn vẹn, Team Flash giờ chỉ còn là cái tên

16:44:16 29/11/2021
Ngày thi đấu cuối cùng của tuần thi đấu thứ 2 khuôn khổ VCS Mùa Đông 2021 đã diễn ra mà không ghi nhận bất kỳ kết quả nào bất ngờ

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu mẹo xây dựng chủ lực để leo rank đơn giản và hiệu quả từ Thách Đấu

11:20:13 29/11/2021
Trong mọi dạng đội hình của Đấu Trường Chân Lý thì chủ lực luôn đóng vai trò quan trọng nhất khi chúng là nguồn sát thương hoặc là chống chịu chính

Liên Quân Mobile: Top tướng gánh team cực mạnh trong đấu giải nhưng lại không được rank Việt ưa chuộng, liệu có quá phí phạm?

11:20:10 29/11/2021
Các game thủ Liên Quân đã quá quen thuộc với các giải đấu Esports và nhiều người còn học hỏi được những lối chơi, chiến thuật thú vị được cao thủ áp dụng

AIC 2021: Team Flash nhận kỷ lục buồn ngay ngày đầu ra quân, Saigon Phantom từng bước chứng tỏ sức mạnh

11:20:05 29/11/2021
Vòng bảng AIC 2021 đã chính thức khởi tranh và tâm điểm của người hâm mộ Liên Quân Mobile nước nhà chính là tại bảng B - nơi góp mặt của 2 đại diện Việt Nam: Team Flash và Saigon Phantom

Truyền thông Trung đưa tin WBG đã "chốt đơn" SwordArt, đội hình Á quân CKTG 2020 tái hợp đầy đủ

11:20:02 29/11/2021
Tuy nhiên, từ sau chiến tích đó, SN thụt lùi thấy rõ ở mùa giải 2021 vừa qua. Họ trắng tay ở đấu trường quốc nội cũng như mất suất tham dự 2 giải đấu quốc tế lớn nhất làng LMHT là MSI 2021 và CKTG 2021

Cựu tuyển thủ IG tiết lộ TheShy đã "quay xe" với LCK, có triển vọng trở thành đồng đội của SofM

23:08:55 28/11/2021
Trong khi thị trường chuyển nhượng LCK và các khu vực như LEC, LCS đã và vẫn đang còn khá rầm rộ với nhiều cái tên vẫn chưa chốt đội hình, thì khu vực LPL lại đang tỏ ra im ắng quá mức

GAM hé lộ "tuyệt chiêu" giành chiến thắng đậm mùi "tâm linh", fan lo ngại trước sức khỏe của Kiaya

23:07:57 28/11/2021
Ấy vậy nhưng, vẫn chưa có gì bất ngờ bằng GAM Esports - nhà ĐKVĐ với đội hình cực mạnh lại còn bổ sung Xạ Thủ tài năng Divkid lại trải qua tuần đầu tiên không thắng nổi 1 trận và chỉ mới có màn comeback thời gian gần đây

Nhận định, dự đoán VCS mùa Đông 2021 ngày 28/11: GAM Esports vs Team Secret

23:06:57 28/11/2021
Mở màn ngày 28/11 là trận đấu giữa Team Flash và Burst The Sky. Với sự xuất hiện của hàng loạt tân binh, nhà vô địch VCS 2020 đang gặp vô vàn khó khăn với 5 thất bại liên tiếp

AIC 2021: Nội chiến AOG đầy duyên nợ Team Flash - Saigon Phantom

23:05:12 28/11/2021
Chiều qua 27/11, lượt trận đầu tiên bảng A thuộc khuôn khổ giải đấu AIC 2021 chính thức khởi tranh. V Gaming là cái tên đầu tiên đại diện cho khu vực Việt Nam ra quân thi đấu

AWC 2021: Huỷ diệt MAD Team, tuyển thủ cùng dàn BLV Liên Quân Việt Nam tự tin "gáy" vang sau chiến thắng

23:04:48 28/11/2021
Ngày thi đấu thứ 5 vòng play-off AWC 2021 để lại nỗi buồn cho người Đài (Trung Quốc), niềm vui cho người Thái và đặc biệt là sự hãnh diện cho người hâm mộ LQM Việt Nam

Kết quả VCS mùa Đông 2021 ngày 27/11: LX "hủy diệt" SBTC Esports

11:23:53 28/11/2021
Mở màn ngày 27/11 là trận đấu giữa Luxury Esports và SBTC Esports. Trước thềm thi đấu, H3 tỏ ra tràn trề tự tin. Tay chơi của LX tuyên bố: Cặp đôi Celebrity và CBL có nhiều kinh nghiệm thi đấu nhưng Kim Cương I thì bọn em bỏ túi

Talon gặp loạt lỗi nặng từ 5 năm trước nhưng Riot không hề biết, cộng đồng chỉ tận tay mới đi sửa?

10:51:25 28/11/2021
Đối với một tựa game sắp bước sang mùa thứ 12 như LMHT thì lỗi game là một điều gì đó không còn xa lạ với người chơi nữa. Đương nhiên với tư cách là cha đẻ của LMHT thì Riot Games phải có trách nhiệm sửa lỗi để đảm bảo trải nghiệm tốt n...

"Top 1 server" Florentino - vị tướng Liên Quân hot nhất TikTok có kỹ năng đỉnh cao thế nào?

20:51:45 27/11/2021
Ngày 28/12/2018, Liên Quân Mobile Việt Nam chính thức xuất hiện 1 vị tướng mới có tên là Florentino và cũng từ đây cái tên này đã trở thành niềm cảm hứng cho rất nhiều game thủ

Những "siêu đội hình" nổi tiếng trong lịch sử LMHT thế giới

20:32:58 27/11/2021
Liên Minh Huyền Thoại là tựa game nổi tiếng hàng đầu trong giới Esports. Mỗi năm, những giải đấu MSI, CKTG đều được hàng triệu cổ động viên quan tâm, yêu thích. Nhưng để LMHT thành công như hiện tại, đi đầu vẫn là công sức đến từ các độ...

Bí mật hậu trường GAM Esports: Kiaya phải nằm viện, sụt hơn 10kg trước thềm VCS mùa Đông 2021

20:31:06 27/11/2021
Trước thềm VCS mùa Đông 2021, Kiaya đã không thể chơi LMHT trong 3 tuần vì tình hình sức khoẻ. Điều này dẫn tới phong độ thất thường của chiến thần đường trên

Có thể bạn quan tâm

Johnny Đặng nhắn Khoa Pug: “Trong làm ăn, giấy tờ chỉ là ràng buộc pháp lý, chữ TÍN mới quan trọng nhất. Khoa không giữ chữ TÍN”

Netizen

22:25:29 29/11/2021
Với tôi chữ tín quan trọng lắm. Nếu Khoa đã mất chữ tín với tôi thì tôi cũng không được vui, nhưng không có nghĩa Khoa là người xấu. Hy vọng đây là kinh nghiệm, nếu sau này có ai làm gì thì anh nên giữ chữ tín, hứa cái gì thì chắc ăn hơ...

Mặt mộc của dàn nam thần Cbiz: Dương Dương ‘kute' vô đối, Tiêu Chiến lại ‘ngã ngửa'

Sao châu á

22:23:56 29/11/2021
Không cần trang điểm, hình ảnh không cần qua chỉnh sửa thì một số nam thần Cbiz như Dương Dương, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác,...sẽ khiến hội chị em hết hồn

Đề phòng bệnh ung thư 6.300 người Việt phát hiện mỗi năm, tử vong đến 43%

Pháp luật

22:22:31 29/11/2021
Mỗi năm tại Việt Nam phát hiện khoảng 6.300 trường hợp ung thư tuyến tiền liệt, với tỷ lệ tử vong lên đến gần 43%. Đáng chú ý, rất nhiều trường hợp nhận ra bệnh khi ở vào giai đoạn trễ

Muốn da đẹp, bóng khỏe mùa hanh khô này, bạn nên bổ sung ngay 2 “bảo bối” hữu hiệu này từ Cetaphil

Làm đẹp

22:21:30 29/11/2021
Sữa rửa mặt và kem dưỡng ẩm nhà Cetaphil vẫn luôn được lòng các tín đồ làm đẹp mỗi khi mùa lạnh sang

6 tháng còng lưng nuôi cái thai của bồ, ngày vợ đưa tờ giấy, tôi khóc không thành tiếng

Tâm sự

22:20:52 29/11/2021
Cho đến bây giờ tôi mới nhận ra mình bị lừa nhưng bản thân tôi đã không còn cơ hội để quay lại với vợ của mình nữa rồi

Bộ cánh khiến Kỳ Duyên - Tiểu Vy "đụng độ" sao mà giống "hàng độc" cố GĐST Louis Vuitton dành cho Kendall

Phong cách sao

22:17:16 29/11/2021
Không chỉ dấy lên nghi án đạo nhái, bộ cánh này còn cho thấy Tiểu Vy thất thế ra sao trước Kỳ Duyên

TP.HCM: Rạp phim đìu hiu ngày đầu mở cửa sau dịch

Hậu trường phim

22:13:39 29/11/2021
Chính thức quay trở lại hoạt động sau 6 tháng phải đóng cửa vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, các rạp phim ở TP.HCM vẫn chưa lấy lại được sinh khí trong ngày đầu mở cửa

Xôn xao "Đội trưởng Mỹ" Chris Evans có động thái cà khịa Selena Gomez sau nghi vấn hẹn hò, nhưng thực hư ra sao?

Sao âu mỹ

22:13:07 29/11/2021
Sau nghi vấn Selena Gomez và Chris Evans hẹn hò, netizen xôn xao vì 1 bức ảnh đáng nghi dập tan tin đồn tình cảm

Ca mắc Covid-19 cao nhất ở Hà Nội từ khi bùng dịch, 220 F0 cộng đồng

Sự kiện nóng

22:12:15 29/11/2021
Trong ngày 29/11, trên địa bàn Hà Nội phát hiện thêm 390 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 220 ca cộng đồng. Hôm nay, Thủ đô cũng ghi nhận số F0 trong ngày cao nhất từ khi bùng dịch

'Fast & Furious' 9 và 'No time to die' ấn định ngày chiếu tại Việt Nam

Phim âu mỹ

22:10:16 29/11/2021
Hai bom tấn lớn nhất năm 2021 cuối cùng cũng ra mắt khán giả Việt Nam sau thời gian dài bị hoãn chiếu vì dịch bệnh

Đỗ Thị Hà ghi điểm tại Miss World khi có hành động ấm áp với đối thủ

Sao việt

22:08:51 29/11/2021
Đại diện cho Việt Nam mang chuông đi đánh xứ người, Đỗ Thị Hà khiến người hâm mộ vô cùng tự hào bởi những màn thể hiện xuất sắc và tính cách thân thiện, quan tâm tới các đối thủ

Hai bé mắc Covid-19 chạy ECMO dài ngày, tổng viện phí hơn một tỷ đồng

Sức khỏe

22:07:04 29/11/2021
Hai cháu bé ở TPHCM mắc Covid-19 nguy kịch phải chạy ECMO liên tục 9-10 ngày, tổng viện phí điều trị lên tới hơn một tỷ đồng