Đấu Trường Chân Lý: Những món trang bị không nên sử dụng ở hiện tại dù phiên bản thường hay Ánh Sáng

Đây là những món đồ đang tỏ ra thiếu hiệu quả và không được game thủ trọng dụng ở Đấu Trường Chân Lý hiện tại.

Chén Sức Mạnh / Chén Hồ Quang

Đầu tiên, 2 món trang bị thành phần của Chén Sức Mạnh là Áo Choàng và Nước Mắt – 2 món trang bị có thể xem là cũng khá hot khi có thể ghép thành rất nhiều trang bị hữu dụng hơn rất nhiều như Huyết Kiếm, Vuốt Rồng, Cuồng Cung hay Thương Shojin, Bùa Xanh, Quyền Trượng… Nói tóm lại, hầu như tất cả các game thủ sẽ lựa chọn sử dụng Áo Choàng và Nước Mắt cho những món đồ hữu dụng hơn là một trang bị cung cấp 30 AP cho chủ sở hữu và 2 quân cờ ở 2 bên.

Điều tương tự cũng xảy đến với Chén Hồ Quang. Có lẽ, trừ đội hình xoay quanh Karma hay Vel’Koz – những quân cờ sở hữu sát thương phép mạnh trên diện rộng thì trang bị như Chén Sức Mạnh và Chén Hồ Quang mới có đất dụng võ. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cả Karma lẫn Vel’Koz đều ít nhiều mất đi vị thế như thời mới xuất hiện khi có quá nhiều meta khắc chế 2 cái tên này. Dĩ nhiên, đội hình với Vel’Koz hay Karma vẫn mạnh nhưng nếu không được sử dụng như chủ lực hoặc những unit kề bên không đủ độ cứng cáp để các quân cờ này phát huy tối đa hiệu quả của hai món trang bị trên, thì sẽ là một sự lãng phí vô cùng lớn.

Đấu Trường Chân Lý: Những món trang bị không nên sử dụng ở hiện tại dù phiên bản thường hay Ánh Sáng - Hình 1

Diệt Khổng Lồ/Diệt Ác Quỷ

Vốn được dùng với chức năng hạ gục những quân cờ có lượng máu trâu, đặc biệt rất hữu dụng vào thời điểm những meta như Sett Đấu Sĩ hay Hecarim 3 sao , Warwick 3 sao. Tuy nhiên, từ cuối mùa 5 và cho đến thời điểm hiện tại của mùa 5.5, trang bị Diệt Khổng Lồ và kể cả Diệt Ác Quỷ cũng không còn là một trang bị hot nữa. Thậm chí, rất nhiều game thủ thà sẽ chọn một món đồ mang thiên hướng phòng thủ nếu phải buộc chọn giữa Diệt Ác Quỷ và các món đồ thủ hoặc kích mana khác.

Lý giải cho việc này, có thể kể đến là ở thời điểm hiện tại, các unit được chọn làm sát thương chủ lực thường ưu tiên ra đòn nhanh để có thể kích chiêu hoặc gây sát thương càng nhiều càng tốt, đồng thời yêu cầu trang bị phải đảm bảo công thủ toàn diện hơn trong khi Diệt Khổng Lồ/Diệt Ác Quỷ chỉ đơn thuần có tác dụng tăng sát thương mà cũng không thể so được với Vô Cực Kiếm (cả 2 phiên bản) hay tương tự là Găng Bảo Thạch, Tay Công Lý…

Video đang HOT

Đấu Trường Chân Lý: Những món trang bị không nên sử dụng ở hiện tại dù phiên bản thường hay Ánh Sáng - Hình 2

Ngoài ra, các unit tanker bây giờ thường tập trung vào khả năng chặn sát thương, gây hiệu ứng khống chế, trừ giáp, giảm kháng phép… còn những quân cờ như Đấu Sĩ căn bản đã out meta từ lâu. Do đó, Diệt Khổng Lồ/Diệt Ác Quỷ cũng dần “lui vào dĩ vãng” theo.

Dây Chuyền Iron Solari/Dây Chuyền Thượng Nhân Targon

Về lý thuyết, trong thời điểm những meta với dàn chắn là Hiệp Sĩ, Thiết Giáp hay Kỵ Sĩ lên ngôi như hiện nay, những món trang bị phòng thủ cho cả dàn như Dây Chuyền Iron Solari hay phiên bản Ánh Sáng của nó đáng lẽ phải trở thành hot item nhưng trên thực tế, điều này đã không xảy ra. Và có thể nói, cực chẳng đã lắm, game thủ mới phải ghép hoặc chọn món đồ này theo kiểu “không còn món nào tốt hơn”.

Dù sở hữu khả năng chặn sát thương tốt, nhưng có một thực tế là tương tự như với Chén Sức Mạnh, cả Gậy Quá Khổ hay Giáp Lưới đều có thể ghép ra những món đồ tốt hơn và đặc biệt Gậy Quá Khổ bị tranh giành rất nhiều khiến cho món đồ này không phải dễ mà có được, nên phần lớn game thủ sẽ ưu tiên dùng Gậy cho chủ lực của mình để gia tăng sức mạnh. Còn Giáp Lưới thì để ghép thành Áo Choàng Lửa, Giáp Gai hay Thú Tượng sẽ hiệu quả về mặt phòng thủ hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Những món trang bị không nên sử dụng ở hiện tại dù phiên bản thường hay Ánh Sáng - Hình 3

Ngoài ra, sức mạnh phòng thủ của Hiệp Sĩ, Kỵ Sĩ hay Thiết Giáp, Thiên Thần đến phần lớn từ việc kích hệ. Do đó, chỉ một số ít unit trong này yêu cầu có thêm trang bị để gia tăng độ cứng cáp cũng như tăng độ hiệu quả khi ra chiêu như Galio, Rell… Điều thứ 2 là, việc sắp xếp đội hình thông thường cũng không phải dàn tất cả thành hàng ngang và như vậy, vô tình làm Dây Chuyền Iron Solari/Dây Chuyền Thượng Nhân Targon đều không thể phát huy tối đa hiệu quả.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 trang bị bỗng nhiên trở thành "hàng hot" nhờ vào phiên bản 11.12

Việc đội thiết kế Đấu Trường Chân Lý nerf sát thương chí mạng đã giúp những món đồ dưới đây trở nên được tin dùng nhiều hơn.

Diệt Khổng Lồ

Với việc nerf chỉ số sát thương chí mạng cơ bản, trang bị gây damage vật lý mạnh nhất là Vô Cực Kiếm đã trở nên yếu đi khá nhiều tại bản 11.12 nếu không có item hỗ trợ. Vì vậy game thủ Đấu Trường Chân Lý buộc phải tìm tới những trang bị khác cung cấp sát thương một cách ổn định và hiệu quả hơn Vô Cực Kiếm khi sử dụng các chủ lực vật lý. Trong số đó thì Diệt Khổng Lồ là item cực kỳ mạnh mà game thủ có thể ghép khi chơi xoay quanh các vị tướng như Draven, Aphelios...

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 trang bị bỗng nhiên trở thành hàng hot nhờ vào phiên bản 11.12 - Hình 1

Aphelios có thể sử dụng Diệt Khổng Lồ cực kỳ hiệu quả

Điểm mạnh của Diệt Khổng Lồ đó là nó luôn gia tăng cho bạn 10% sát thương đầu ra, bất kể đó là damage từ đòn đánh thường hay kỹ năng. Càng về giai đoạn cuối trận thì item này lại càng mạnh hơn khi đối thủ đã nâng cấp được đội hình và bạn có thể kích hoạt hiệu ứng gây thêm 80% sát thương của Diệt Khổng Lồ một cách liên tục. Có thể nói đây là trang bị gia tăng sát thương cực kỳ toàn diện nên bạn có thể ghép nó cho hầu hết tướng chủ lực, kể cả những unit gây sát thương phép.

Quyền Trượng Đại Thiên Sứ (cả bản thường lẫn Hắc Ám)

Tại bản 11.12, Riot Games đã buff Quyền Trượng Đại Thiên Sứ cực kỳ mạnh ở cả hai phiên bản thường lẫn Hắc Ám. Vì vậy mà game thủ đã nghĩ tới việc sử dụng cả 2 phiên bản của Quyền Trượng Đại Thiên Sứ trên vị tướng Vladimir để unit này sở hữu lượng sát thương kỹ năng và máu khổng lồ mỗi khi dùng chiêu. Kết hợp với lối chơi hyper-roll để nâng Vladimir lên 3 sao thì quân cờ này có thể một mình hạ gục đội hình team địch ở đầu trận.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 trang bị bỗng nhiên trở thành hàng hot nhờ vào phiên bản 11.12 - Hình 2

Vladimir có thể hồi máu và gia tăng sát thương kỹ năng vô cùng nhanh khi sở hữu Quyền Trượng Đại Thiên Sứ (cả bản thường lẫn Hắc Ám)

Không chỉ Vladimir, những tướng có thể tung chiêu liên tục như Karma, Brand cũng có thể sử dụng tốt Quyền Trượng Đại Thiên Sứ. Thậm chí bạn có thể sử dụng Quyền Trượng Đại Thiên Sứ để thay thế cho Găng Bảo Thạch trong trường hợp không thể ghép được trang bị này. Nếu Riot Games tiếp tục buff Quyền Trượng Đại Thiên Sứ (cả bản thường lẫn Hắc Ám) trong tương lai thì khả năng cao là sẽ có nhiều tướng khác sử dụng nó làm đồ "trấn phái" thay vì chỉ một mình Vladimir như hiện tại.

Mũ Phù Thủy Rabadon

Mặc dù không được buff mạnh như Quyền Trượng Đại Thiên Sứ nhưng Mũ Phù Thủy Rabadon cũng trở nên mạnh hơn khá nhiều tại bản 11.12. Cụ thể thì theo thống kê từ Metatft.com, Mũ Phù Thủy Rabadon đang sở hữu 16,2% tỷ lệ thắng và vị trí trung bình khi được ghép là 3,96. Đây đều là những con số vô cùng ấn tượng đối với dạng trang bị chỉ tăng sát thương kỹ năng thuần túy như Mũ Phù Thủy Rabadon.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 trang bị bỗng nhiên trở thành hàng hot nhờ vào phiên bản 11.12 - Hình 3

Tỷ lệ thắng và vị trí trung bình của Vladimir đang ở ngưỡng cực kỳ cao

Khi sát thương chí mạng cơ bản bị nerf thì lượng damage mà Găng Bảo Thạch đem lại không còn quá đột biến như trước nữa. Vì vậy để đảm bảo lượng sát thương thì game thủ buộc ghép 2 chiếc Găng Bảo Thạch (cả bản thường lẫn Hắc Ám). Nếu không thể ghép được nhiều Găng Bảo Thạch thì phương án tối ưu nhất là sở hữu thật nhiều sát thương kỹ năng. Chính đều này đã khiến Mũ Phù Thủy Rabadon được sử dụng nhiều hơn khi luôn đảm bảo lượng damage đầu ra cho chủ lực.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 trang bị bỗng nhiên trở thành hàng hot nhờ vào phiên bản 11.12 - Hình 4

Mũ Phù Thủy Rabadon luôn đảm bảo lượng sát thương đầu ra lớn cho các chủ lực phép thuật

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

FPX đại bại 4 trắng ở CKTG 2021, cộng đồng LMHT sững sờ "họ thậm chí còn tệ hơn TSM và Gen.G"
14:48:00 16/10/2021
Tính năng tự động của Riot "outplay" các chuyên gia khi đoán chính xác FPX bị loại khỏi CKTG 2021
14:41:25 16/10/2021
Đấu Trường Chân Lý mùa 6 nhá hàng tướng 5 vàng Jayce, các cao thủ khẳng định "đây là mùa xịn nhất"
14:52:28 16/10/2021
Team Flash thảm bại trước BOX Gaming trong ngày Ara tỏa sáng rực rỡ, cuộc đua tại ĐTDV căng thẳng hơn bao giờ hết
08:22:58 16/10/2021
DK chắc suất vào Tứ Kết CKTG 2021 sau trận thắng dễ FPX, Doinb được dồn tài nguyên nhưng "bất lực"
08:39:00 16/10/2021
Bảng A Main Event CKTG 2021 - DK "thảnh thơi" trước đại chiến, RGE và C9 thách thức FPX
08:44:18 16/10/2021
Nóng: Cộng đồng Liên Quân xôn xao tin nhắn nội bộ, Team Flash bất ổn, ProE có ý định "từ bỏ, mệt người"?
08:11:49 16/10/2021
Doggo: "Tôi chỉ sợ Maoan có ý định kết thúc cuộc đời sau vụ việc liên quan cá độ"
08:28:35 16/10/2021
Faker cầm TF kiểm soát toàn bản đồ, T1 biến EDG thành "kẻ nghiệp dư" trong cuộc chơi macro
08:30:12 17/10/2021
Bảng B Main Event CKTG 2021 - LCS khó tái lập kỳ tích, EDG sẽ lấy lại danh dự cho LPL?
08:38:06 17/10/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng gây sốc khi phát ngôn tiết lộ chuyện bí mật về "ông trùm showbiz" Color Man và một nhà hàng tại TP.HCM
18:56:30 17/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính - người bị bà Hằng tố hành hung mình tại cơ quan công an bất ngờ trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Facebook
20:47:39 17/10/2021
Nóng: Vợ cũ ông Dũng "lò vôi" vừa qua đời và bà Phương Hằng gửi lời chia buồn
21:34:17 17/10/2021
Nóng: Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung
21:39:03 17/10/2021
Cộng đồng mạng ồ ạt tấn công fanpage của vị luật sư bị tố hành hung bà Phương Hằng trong buổi đối chất
20:30:54 17/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính khóa Facebook sau khi bị tố hành hung bà Phương Hằng- CEO Đại Nam trong phòng kín
20:18:34 17/10/2021
Bà Phương Hằng đã giao nộp điện thoại chứa toàn bộ tin nhắn với ông Võ Hoàng Yên, khẳng định đây chính là cú "knock out" cuối cùng
19:01:05 17/10/2021
Trấn Thành bật khóc trên sóng truyền hình, tâm sự điều giấu kín lâu nay hậu drama từ thiện
19:29:23 17/10/2021
Phản ứng của ông Huỳnh Uy Dũng khi nghe vợ kể bị hành hung tại cơ quan công an
21:20:45 17/10/2021
Vợ U70 đâm đơn ly hôn, Đàm Vĩnh Hưng có động thái khiến nhiều người không khỏi bất ngờ
19:34:09 17/10/2021

Tin mới nhất

EDG bị fan LPL đặt dấu hỏi lớn về draft sau trận thua 100 Thieves tại CKTG 2021 vì ban... Malphite

14:23:33 17/10/2021
Trận thua tai hại này của EDG đã khiến họ để vị trí đứng đầu bảng B của CKTG 2021 rơi vào tay T1. Lý do là bởi EDG đã để thua một trận đấu không đáng có trước đại diện LCS - 100 Thieves và đánh mất vị trí đứng đầu bảng B vào tay của T1.

100T "giúp" T1 chiếm ngôi nhất bảng, đại diện LPL tiếp tục gây thất vọng sau vòng bảng CKTG 2021

14:15:58 17/10/2021
Trước khi bước vào trận đấu tâm điểm của ngày, cả EDward Gaming và T1 đều có một trận khởi động trước 2 đối thủ được đánh giá yếu nhất bảng là DetonatioN FocusMe và 100 Thieves.

Hủy diệt EDG nhưng Ssumday vẫn bị chỉ trích vì Malphite, T1 cũng bị "vạ lây"

14:09:11 17/10/2021
Một số cư dân mạng cho rằng Ssumday đã đóng góp không nhỏ trong việc đưa T1 lên ngôi nhất bảng. Trong khi T1 toàn thắng cả 3 trận, kể cả trong trận đại chiến Trung - Hàn với ứng cử viên chức vô địch CKTG 2021 EDward Gaming thì ngược lại...

Giơ "ngón tay thối" vào mặt đối thủ, HLV Tốc Chiến bị cấm 2 trận, ăn án phạt gần 30 triệu đồng

14:00:47 17/10/2021
Một án phạt tương đối mạnh tay của Riot Games lên huấn luyện viên của TSM Tốc Chiến. Anh chàng này đã vui quá mức để rồi bị phạt số tiền lên đến 30 triệu đồng.

Phải chăng Poppy Đi rừng chính là "lá bài tẩy" để các đội tuyển LCK tiến sâu tại CKTG 2021?

08:57:31 17/10/2021
Khi theo dõi những trận đấu tại CKTG 2021 thì chúng ta có thể dễ dàng nhận ra meta Đi rừng ở giải đấu này vẫn xoay quanh những vị tướng như Lee Sin, Xin Zhao, Jarvan IV.

Liên Quân Mobile: Đây chính là bộ đôi hot nhất meta mùa 20, siêu trâu siêu khỏe, chấp mọi đối thủ

08:50:33 17/10/2021
Bộ đôi Aya kết hợp cùng Taara đang cực hot tại máy chủ Liên Quân Thái Lan và thậm chí còn được nhiều tuyển thủ sử dụng cực kỳ hiệu quả.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình leo rank cực tệ ở meta hiện tại mà game thủ cần tránh thật xa

08:44:02 17/10/2021
Những đội hình dưới đây dù có tỷ lệ chọn rất cao trong Đấu Trường Chân Lý nhưng vị trí trung bình lại không hề tốt chút nào

GTurtle nhận lỗi sau trận thua không tưởng của HEAVY khiến cả cộng đồng Liên Quân ức chế

08:34:38 17/10/2021
Có mọi lợi thế nhưng HEAVY đã quăng game cực mạnh để rồi bị V Gaming lật kèo.

Liên Quân Mobile: Top 5 vị tướng có tỉ lệ thắng thấp nhất mùa 20 lộ diện, game thủ nên tránh xa nếu không muốn thua "sấp mặt"

08:25:53 17/10/2021
Đây đang là những vị tướng có tỉ lệ thắng bết bát nhất Liên Quân trong meta mới của mùa 20. Tỉ lệ thắng và tỉ lệ chọn cao đồng nghĩa với vị tướng đó đang ổn, thậm chí là mạnh mẽ và ngược lại.

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị đang tỏ ra khá yếu và cần được Riot làm lại ở mùa 6 sắp tới

08:33:46 16/10/2021
Cả hai trường hợp đều khiến cho con bọ hư không này không có nhiều tác dụng nên món đồ này dần bị game thủ bỏ xó.

Vượt qua Doinb và Faker, ShowMaker trở thành đường giữa đầu tiên tại CKTG lên Thách Đấu máy chủ châu Âu

15:11:05 15/10/2021
Khó khăn là vậy, nhưng cuối cùng, sau khoảng nửa tháng leo rank kể từ khi đặt chân đến Iceland, ShowMaker cuối cùng cũng leo lên được Thách Đấu máy chủ châu Âu.

Trước thềm tái đấu DK, fan LPL vẫn tin rằng FPX "no hope"

15:06:16 15/10/2021
Chiều ngày 15/10 (giờ Việt Nam), trận đấu giữa FunPlus Phoenix và DWG KIA sẽ mở màn cho loạt trận lượt về vòng bảng Main Event CKTG 2021.

Team Flash - BOX Gaming: Nhà vua ĐTDV và kẻ ngáng đường

14:58:28 15/10/2021
Cục diện top 4 giờ đây đang ngày càng khó đoán hơn khi khoảng cách giữa các đội đang dần được thu hẹp lại. Kết quả của tuần thi đấu thứ 6 chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vị trí của các đội trên BXH.

Trước giờ G: FL.XB khao khát phục thù, khiến BOX Gaming trắng tay ở trận tái đấu

14:51:04 15/10/2021
19h30 hôm nay (15/10), Team Flash chạm trán BOX Gaming tại lượt về ĐTDV mùa Đông 2021. Ở lượt đi, nhà ĐKVĐ để thua ngược đáng tiếc 2-3 trước Ara và đồng đội.

Faker mới thua 1 ván trước đại diện LCS trong cả sự nghiệp, điều này có thể xảy ra lần thứ hai ở CKTG 2021?

14:41:55 15/10/2021
Cách đây ít ngày thì cộng đồng LMHT đã chỉ ra thống kê khá thú vị về Faker và lịch sử đối đầu của anh với các đại diện LCS ở những giải đấu quốc tế.

HLE có thành tích kém nhất trong số 8 đội Trung - Hàn sau 3 trận vòng bảng CKTG, cộng đồng LCK chỉ ra nguyên nhân chính

09:53:36 15/10/2021
Sau khi lượt đi vòng bảng Main Event CKTG 2021 kết thúc, Hanwha Life Esports chính là đội tuyển để lại thất vọng nhiều nhất.

Chung kết Thế giới: Trăn trở và cơn khát thành tích của tuyển thủ Việt

09:45:09 15/10/2021
Cho đến thời điểm này, cảm xúc ngọt ngào khi trở thành nhà vua của giải Tốc Chiến SEA Championship 2021 do ESL Mobile Challenge tổ chức có lẽ đã vơi đi chút trong các tuyển thủ SBTC Esports.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình tưởng là "phế" nhưng lại giúp game thủ leo rank cực tốt ở bản 11.20

08:56:23 15/10/2021
Kết hợp với việc các unit chủ lực tầm xa như Aphelios, Lucian có thể bắn hạ Yasuo khá dễ dàng thì trong khoảng 3 tuần vừa qua thì đội hình này dần mất chỗ đứng trong meta.

Lịch thi đấu, nhận định vòng 9 ĐTDV mùa Đông 2021: Tâm điểm là trận BOX gặp Team Flash

08:51:56 15/10/2021
Ngày 14/10, ĐTDV mùa Đông 2021 chính thức trở lại với những trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 9. Các trận đấu diễn ra lúc 17h00 và 19h30 ngày 14-15/10.

LPL nối tiếp chuỗi bất bại sau lượt đi vòng bảng Main Event CKTG 2021, T1 hơn đối thủ gần 10k tiền vẫn để bị cướp Baron

15:00:40 14/10/2021
Duy chỉ có trường hợp của MAD Lions - nhà ĐKVĐ LEC là họ đã thất bại một cách chóng vánh trước LNG Esports dù trước đó, ở giai đoạn đầu trận, đã có lúc MAD giành được một số lợi thế nhỏ trước LNG.

Có thể bạn quan tâm

10 đại học có chi phí đắt nhất thế giới

Học hành

04:06:08 18/10/2021
Để theo học những trường ở Mỹ này, sinh viên phải chuẩn bị trên 80.000 USD/năm cho học phí, phí nội trú, tài liệu cùng các khoản khác.

Du lịch honeymoon: Tuần trăng mật lãng mạn dành riêng cho các cặp đôi

Du lịch

01:25:12 18/10/2021
Từ lâu, du lịch honeymoon hay du lịch tuần trăng mật đã không còn quá xa lạ ở Việt Nam. Đây được coi là chuyến đi để thư giãn sau khi kết thúc đám cưới.

Joy Red Velvet đối mặt chỉ trích vì thiếu giao tiếp với fan trên Bubble

Nhạc quốc tế

01:19:43 18/10/2021
Cư dân mạng lập tức chỉ ra rằng thần tượng này là Joy của Red Velvet. Lần cuối cùng cô gửi tin nhắn trên Bubble là cách đây 1 tháng, ngày 15/9.

COVID-19 tại ASEAN hết 17/10: Toàn khối thêm 400 ca tử vong; Dịch bớt nghiêm trọng tại nhiều nước

Thế giới

01:13:01 18/10/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 17/10, 9 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 34.413 ca mắc COVID-19 và 400 ca tử vong.

Chân dung người vợ cả kín tiếng mới qua đời của ông chủ Đại Nam: Lớn hơn ông Dũng 6 tuổi, là con gái của một gia đình danh giá

Đời sống

01:00:11 18/10/2021
Trái ngược với sự nổi tiếng của nữ đại gia Bình Dương Nguyễn Phương Hằng, vợ cũ của ông Huỳnh Uy Dũng, bà Trần Thị Tuyết lại là một người khá kín tiếng, ít chia sẻ những thông tin cá nhân hay hình ảnh lên mạng xã hội.

53 ca F0, tỉnh Phú Thọ áp dụng hàng loạt biện pháp mạnh

Sự kiện nóng

00:28:21 18/10/2021
Chủ tịch tỉnh Phú Thọ yêu cầu đánh giá nguy cơ dịch bệnh ở cấp độ 4 (nguy cơ rất cao) đối với thị trấn Hùng Sơn, thị trấn Lâm Thao (huyện Lâm Thao) và nhiều xã thuộc thành phố Việt Trì.

"Hiệp sĩ" Bình Dương giữ kẻ đột nhập cabin xe tải trộm hơn 300 triệu đồng

Pháp luật

00:15:18 18/10/2021
Trưa 17/10, hiệp sĩ Bình Dương đã phát hiện và kịp giữ lại kẻ trộm hơn 300 triệu đồng trong cabin xe tải và bàn giao đối tượng cho cơ quan công an xử lý.

Sunna Nhật Anh - Bạn gái mai mối của ViruSs tuyên bố đá vô đầu anti khi bị “nguyền” lộ clip

Netizen

00:02:32 18/10/2021
Sunna Nhật Anh - hot girl lai Tây mà Xemesis mai mối cho ViruSs vốn được xem là biểu tượng gợi cảm.

Đè bẹp U23 Kyrgyzstan, U23 Việt Nam bất bại trước vòng loại U23 châu Á

Bóng đá việt nam

23:50:28 17/10/2021
U23 Việt Nam thắng đậm U23 Kyrgyzstan 3-0 ở trận giao hữu cuối trước thềm vòng loại U23 châu Á 2022.

Ghi 5 bàn trong hiệp một, Bayern Munich 'hủy diệt' Leverkusen

Bóng đá thế giới

23:48:02 17/10/2021
Bayern Munich vươn lên đầu bảng Bundesliga sau vòng 8 khi đánh bại chủ nhà Bayer Leverkusen với tỷ số 5-1.

Oh Yeon Seo - Tình cũ Kim Bum bị đồn ngoại tình với Ahn Jae Hyun, đòi kiện Goo Hye Sun

Sao châu á

23:45:54 17/10/2021
Thời gian trước, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao về cuộc hôn nhân tan vỡ của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun.

Hội mỹ nhân Hàn nghiện khoe vòng 1 "bức tử" trên phim: Số 1 mê khoe đến độ bị gọi là "bom sex"

Hậu trường phim

23:43:56 17/10/2021
Sở hữu vòng 1 đẫy đà, những sao Hàn này rất chịu khó khiến khán giả bỏng mắt vì những màn khoe hàng trên phim.