Đấu Trường Chân Lý: Những mẹo đơn giản mà vô cùng hiệu quả để giữ máu ở đầu trận từ Thách Đấu

Game thủ Đấu Trường Chân Lý nên áp dụng những mẹo dưới đây để có thể leo rank một cách hiệu quả hơn.

Trong Đấu Trường Chân Lý thì máu luôn luôn là nguồn tài nguyên cực kỳ quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới vị trí của game thủ sau ván đấu. Vì vậy việc giữ được lượng máu lớn ở đầu trận sẽ giúp bạn leo rank một cách vô cùng hiệu quả, kể cả khi game thủ không sử dụng đội hình meta. Vậy làm thế nào để luôn giữ được lượng máu lớn ở đầu trận? Hãy cùng tìm hiểu về những mẹo đơn giản mà vô cùng hiệu quả từ người chơi top 5 Thách Đấu Bắc Mỹ – Robinsongz nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Những mẹo đơn giản mà vô cùng hiệu quả để giữ máu ở đầu trận từ Thách Đấu - Hình 1

Robinsongz hiện đang ở vị trí top 5 Thách Đấu tại máy chủ Bắc Mỹ

Theo như chia sẻ của Robinsongz, bạn không nên “force comp” khi leo rank Đấu Trường Chân Lý ở thời điểm hiện tại. Việc chạy theo các đội hình meta chỉ khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn trong quá trình nâng cấp đội hình và rất dễ mất máu vì thua trận. Điều game thủ nên làm đó là hãy quan sát thật kỹ những vị tướng mà cửa hàng cung cấp để có thể nâng cấp đội hình một cách nhanh nhất.

Đấu Trường Chân Lý: Những mẹo đơn giản mà vô cùng hiệu quả để giữ máu ở đầu trận từ Thách Đấu - Hình 2

Kalista là chủ lực vô cùng mạnh mà bạn nên mua ở đầu trận

Ở giai đoạn đầu trận khi đội hình chưa có nhiều tướng và đạt tới những mốc tộc – hệ cao thì việc nâng các unit 1 vàng lên 2 sao là điều quan trọng hơn. Bạn nên hướng tới việc nâng cấp những vị tướng như Gragas , Kalista, KhaZix… để gia tăng sát thương cho đội hình thay vì quá chú trọng vào các unit 3 tiền ở đầu trận. Thậm chí trong những ván đấu của Robinsongz thì anh còn sử dụng Đấu Sĩ, Chiến Binh để giữ máu dù chúng có phần bị “out meta” ở thời điểm hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: Những mẹo đơn giản mà vô cùng hiệu quả để giữ máu ở đầu trận từ Thách Đấu - Hình 3

Dàn tướng Chiến Binh – Đấu Sĩ dù có phần bị “out meta” nhưng vẫn đủ sức giúp bạn giữ máu

Video đang HOT

Điều tiếp theo mà chúng ta có thể học hỏi từ Robinsongz đó là anh thường ghép các item gia tăng chỉ số thuần túy ở đầu trận. Lý do là bởi dạng item này phù hợp với nhiều vị tướng và game thủ có thể “xoay bài” cực kỳ dễ dàng ở giai đoạn sau. Hơn nữa, những item gia tăng chỉ số thuần túy sẽ giúp tướng của bạn mạnh lên một cách ngay lập tức.

Ví dụ như bạn nên ghép Giáp Máu Warmog, Mũ Phù Thủy Rabadon ở đầu trận để cung cấp cho tướng một lượng chỉ số lớn. Nếu bạn hướng tới những tướng sát thương vật lý thì Cuồng Cung Runaan (cả bản thường lẫn Hắc Ám) là sự lựa chọn tốt để gia tăng lượng damage đầu ra.

Đấu Trường Chân Lý: Những mẹo đơn giản mà vô cùng hiệu quả để giữ máu ở đầu trận từ Thách Đấu - Hình 4

Việc ghép Mũ Phù Thủy Rabadon từ sớm cho Lee Sin sẽ bổ sung một lượng damage cực kỳ lớn

Trong trường hợp bạn nhận không thể ghép được các item kể trên thì những món đồ hào quang là sự lựa chọn cực kỳ tốt. Những item game thủ nên hướng tới đó là Dây Chuyền Iron Solari (cả bản thường lẫn Hắc Ám) và Dây Chuyền Chuộc Tội khi chúng giúp cho tuyến trước của bạn trở nên vô cùng “trâu bò”.

Đấu Trường Chân Lý: Những mẹo đơn giản mà vô cùng hiệu quả để giữ máu ở đầu trận từ Thách Đấu - Hình 5

Dây Chuyền Silver Lunari giúp cho đội hình của bạn trở nên vô cùng lì lợm

Mẹo cuối cùng mà Robinsongz thường áp dụng đó là không ngại dùng vàng để nâng cấp độ từ sớm. Ví dụ như bạn đang sở hữu 2 unit Đấu Sĩ cùng 3 quân cờ Ác Quỷ ở vòng 2-3, thời điểm game thủ chỉ ở cấp độ 4. Phần lớn người chơi sẽ chọn cách giữ vàng rồi nâng lên cấp 5 sau vòng chọn chung thứ hai. Tuy nhiên kỳ thủ Robinsongz lại đẩy lên cấp 5 ở ngay vòng 2-3 để kích hoạt cả 2 hiệu ứng Đấu Sĩ và Ác Quỷ. Điều này giúp anh giành chiến thắng dù phải đối đầu với người chơi cực kỳ may mắn với Yasuo 2 sao sau đó.

Đấu Trường Chân Lý: Những mẹo đơn giản mà vô cùng hiệu quả để giữ máu ở đầu trận từ Thách Đấu - Hình 6

Robinsongz đẩy lên cấp 5 sớm để kích hoạt cả Ác Quỷ lẫn Đấu Sĩ

Đấu Trường Chân Lý: Những mẹo đơn giản mà vô cùng hiệu quả để giữ máu ở đầu trận từ Thách Đấu - Hình 7

Điều này giúp cho anh thắng được người chơi cực kỳ may mắn với Yasuo 2 sao 3 vòng 2-3

Hy vọng với những mẹo kể trên, game thủ sẽ có thêm phương án để giữ máu một cách hiệu quả ở đầu trận và leo rank tốt hơn.

Top 3 quân cờ đóng vai trò giữ item hộ cho chủ lực tốt nhất Đấu Trường Chân Lý

Game thủ Đấu Trường Chân Lý nên mua những quân cờ dưới đây để đảm bảo mình không bị phí trang bị.

Fiora

Dù thường xuất hiện trong đội hình Song Đấu nhưng Fiora cũng tỏ ra là quân cờ đơn lẻ cực kỳ mạnh với chất tướng công thủ toàn diện. Với việc mang hệ Song Đấu, bản thân Fiora đã sở hữu khả năng tương tác tốt với những trang bị tăng sát thương vật lý. Bên cạnh đó, chiêu thức của Fiora có thể làm choáng và gây damage cực kỳ mạnh ở đầu trận, vì vậy những món đồ gia tăng sát thương kỹ năng cũng phù hợp với vị tướng này.

Top 3 quân cờ đóng vai trò giữ item hộ cho chủ lực tốt nhất Đấu Trường Chân Lý - Hình 1

Fiora là quân cờ đơn lẻ cực kỳ mạnh ở đầu trận

Thậm chí Fiora cũng sử dụng các trang bị chống chịu cực kỳ tốt nhờ độ lì lợm sẵn có với khả năng miễn nhiễm sát thương từ chiêu thức. Vì vậy Fiora có thể cầm được đủ loại trang bị từ gia tăng SMCK, sát thương kỹ năng, chống chịu cho tới cả các món đồ hào quang. Có thể nói Fiora luôn là sự lựa chọn mạnh ở thời điểm đầu trận để giúp người chơi không bị lãng phí tài nguyên. Bạn có thể ghép mọi item cho Fiora để cô nàng gánh cả đội hình vượt qua giai đoạn đầu trận khó khăn.

Tristana

Với tầm bắn xa và kỹ năng gia tăng tốc độ đánh lớn, Tristana có thể sử dụng hiệu quả mọi trang bị cung cấp sát thương sát thương vật lý. Thậm chí unit này còn trở nên rất mạnh khi sở hữu các item tốc độ đánh như Cuồng Đao Guinsoo, Cuồng Cung Runaan hay Đại Bác Liên Thanh. Nói không quá thì Tristana chính là unit giữ đồ hoàn hảo cho các đội hình Kayle - Đao Phủ hay Đồ Tể. Nếu bạn có ý định hướng tới những đội hình đó, việc mua Tristana ở đầu trận là cực kỳ quan trọng.

Top 3 quân cờ đóng vai trò giữ item hộ cho chủ lực tốt nhất Đấu Trường Chân Lý - Hình 2

Tristana có thể dùng tốt các trang bị của chủ lực vật lý lẫn phép thuật

Hơn nữa, sát thương mà kỹ năng của Tristana gây ra lại là damage phép. Vì vậy quân cờ này cũng tương tác với các trang bị gia tăng sát thương kỹ năng cực kỳ tốt. Kể cả với một item cung cấp hiệu ứng trên kỹ năng như Quỷ Thư Morello thì Tristana cũng sử dụng vô cùng hiệu quả. Trong trường hợp bạn hướng đến những đội hình như 7 Pháp Sư, Tiên Phong - Truyền Thuyết... thì Tristana là lựa chọn không hề tồi để giữ trang bị cho chủ lực.

Ngộ Không

Ở mùa 4 thì Ngộ Không có tương tác cực kỳ thú vị đó là tầm sử dụng kỹ năng sẽ luôn bằng với tầm đánh. Vì vậy Ngộ Không có thể sử dụng Đại Bác Liên Thanh cực kỳ tốt với khả năng làm choáng đối thủ từ xa. Điều này sẽ giúp cho Ngộ Không trở thành một tướng chủ lực cực kỳ đáng chơi ở giai đoạn đầu trận khi đảm bảo đội hình của bạn có đủ sát thương lẫn hiệu ứng khống chế. Nếu bạn có thêm những item cung cấp sát thương vật lý, Ngộ Không cũng sử dụng chúng vô cùng tốt.

Top 3 quân cờ đóng vai trò giữ item hộ cho chủ lực tốt nhất Đấu Trường Chân Lý - Hình 3

Đương nhiên là tới giai đoạn cuối trận, bạn nên bán Ngộ Không đi và đưa trang bị cho các chủ lực mạnh mẽ khác như Kayle, Kalista, Tryndamere... Với sức mạnh lớn đầu trận cực kỳ lớn, người chơi Đấu Trường Chân Lý nên đầu tư vào Ngộ Không để giữ được lượng máu ổn định, nuôi hy vọng giành chiến thắng cuối cùng. Có lẽ điểm thiệt thòi duy nhất của Ngộ Không so với hai cái tên kể trên đó là unit này không sử dụng tốt các item cung cấp sát thương kỹ năng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Fan quốc tế trầm trồ khi SofM đạt gần 300 điểm tầm nhìn, gọi SN là đội chơi cấu rỉa hay nhất từ trước đến nay08:24Lee Sin "matrix" của SofM đứng đầu top 5 pha xử lý ấn tượng nhất tuần của LPL18:41Đại diện Việt Nam "xử đẹp" Natus Vincere, vươn lên top 4 tại giải thế giới PUBG Mobile00:33SofM sở hữu gần 300 điểm tầm nhìn cùng Kha'zix, giúp Suning hạ LNG04:48SofM thành chuyên gia khai sáng với gần 300 điểm tầm nhìn, "Suning cuối mùa" dập tắt "aura đầu mùa" của LNG Esports04:48Tiếp đà thăng hoa, T1 có trận thắng thứ 3 liên tiếp, chính thức chen chân vào top 307:00Victory Five đứng trước "cơ hội" tái lập mùa giải "toàn thua" - Cái tên không làm nên số phận13:35FPX hạ đo ván SN: Ngã mũ trước "Thầy Ba Hàng Hiệu" Doinb19:15Còn gì đau hơn khi bị chính người cũ "Shutdown": Cận cảnh pha cướp Baron bằng Alistar của Effort trước T108:54Đụng độ đối thủ "yếu nhớt", ShowMaker chơi lớn, đưa Trundle đường giữa ra mắt lần đầu tiên trong lịch sử LCK08:22"Tặng quà" cho SofM, tay chơi đi rừng của V5 bị phạt nặng05:33Vừa chào đón sự trở lại của Daeny, DWG KIA đã thua lấm lưng trắng bụng với kịch bản không thể tệ hơn08:46Nhói lòng hình ảnh sao trẻ DragonX bật khóc nức nở khi đội nhà tiếp tục thất bại07:08Lâu lâu mới đem LeBlanc trở lại đấu trường chuyên nghiệp, chủ tịch Faker phô diễn trình gánh team với tướng "siêu tủ"05:59Top Esports thất bại "muối mặt" trước đội dưới đáy BXH, fan phẫn nộ: "Đánh như vậy thì disband luôn đi!"25:17Invictus Gaming chính thức hết cơ hội dự CKTG, sự nghiệp của Rookie sẽ chấm dứt ở đáy vực?19:16Suning "ngồi chơi xơi nước" cũng được tặng vé vào Playoffs05:12

Tiêu điểm

Liên Quân Mobile: Xuất hiện tướng mới Aya dành riêng cho game thủ "hệ lười", nhưng sao lại giống Yuumi của LMHT thế này?
14:44:04 01/08/2021
Vừa bị sa thải, HLV cũ của T1 đã có ngay bến đỗ mới
17:30:00 31/07/2021
Garena gây sốc với pha sửa tướng Liên Quân, hàng loạt con cưng bị thay đổi lớn, thậm chí “trả về bản gốc”
16:51:22 31/07/2021
LMHT: Điều gì đã khiến nhiều cao thủ sử dụng Lillia "mới" ở các vị trí Đường đơn?
15:14:55 01/08/2021
Sau khi nhận "tối hậu thư" của fan, Gen.G tiếp tục phát hiện trụ sở chính bị kẻ có vũ khí đột nhập
16:53:49 31/07/2021
Gây tranh cãi khi phát biểu: Thời Faker ăn 3 cúp LMHT dễ hơn bây giờ, Wolf phải vội vàng lên tiếng xin lỗi cậu bạn thân
09:19:33 01/08/2021
Hủy diệt JDG, Xạ thủ của FPX tự tin đội sẽ toàn thắng ở tuần cuối để lấy top 1 vòng bảng LPL Mùa Hè 2021
15:12:32 01/08/2021
Liên Quân Mobile: Dàn tướng pháp sư có tỉ lệ thắng khủng nhất sau cập nhật, 2 cái tên bị out meta bất ngờ đứng đầu bảng
16:42:21 31/07/2021
Riot thử nghiệm phân loại bạn bè theo bậc rank, game thủ bức xúc: Thế thì khác gì kỳ thị thằng bạn Sắt IV của tôi
16:55:56 31/07/2021
Vừa debut tại LCK Mùa Hè 2021, sao trẻ Burdol của Gen.G đã giành được danh hiệu MVP với Irelia
17:02:21 31/07/2021

Thông tin đang nóng

Ngô Diệc Phàm phong sát hết đường sống, liên lụy Hoắc Kiến Hoa
07:14:28 02/08/2021
Kết quả ADN của cháu trai trùng huyết nhưng con trai không phải cha đứa trẻ, mẹ chồng điếng người biết sự thật
06:15:04 02/08/2021
Bước vào phòng tân hôn, tôi hoảng hồn khi thấy vợ mới cưới vạch áo lên làm chuyện không tưởng
06:17:45 02/08/2021
Sáng 2/8, thêm 3.201 ca Covid-19, tổng số hơn 43.000 ca được chữa khỏi
06:17:14 02/08/2021
Trần Khôn khoe ảnh con trai, dân mạng ngỡ ngàng với diện mạo của cậu bé 19 tuổi
07:07:56 02/08/2021
'Lý Mạc Sầu' Trương Hinh Dư kỷ niệm ngày cưới với chồng quân nhân, bác bỏ nghi vấn trục trặc tình cảm
07:12:16 02/08/2021
Nhiều luật sư từ chối bào chữa cho Ngô Diệc Phàm
06:25:30 02/08/2021
Bảng giá xe KIA tháng 8/2021
06:58:52 02/08/2021
Hội FA ra mà xem, chị đẹp Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu lộ loạt ảnh tình bể bình chẳng khác gì ảnh cưới đây này!
07:50:18 02/08/2021
Người dân vượt rào thép gai vận chuyển đồ, rời khỏi khu phong tỏa ở Hà Nội
08:43:55 02/08/2021

Tin mới nhất

SofM và Suning giành vé dự playoffs LPL mùa Hè 2021 sớm 2 vòng đấu

10:40:37 02/08/2021
Chiều 1/8, LGD để thua 0-2 trước OMG. Thất bại này khiến Kramer và đồng đội chính thức dừng chân tại LPL mùa Hè 2021 Qua đó, SofM và Suning chính thức trở thành đội tuyển thứ 9 giành vé tới playoffs.

Suning "ngồi chơi xơi nước" cũng được tặng vé vào Playoffs

10:40:34 02/08/2021
Cho đến tận những vòng đấu cuối cùng, cuộc đua giành tấm vé Playoffs tại LPL Mùa Hè 2021 vẫn diễn ra vô cùng gay cấn, khi mỗi trận đấu đều ảnh hưởng trực tiếp tới cục diện top 10 hiện nay.

Invictus Gaming chính thức hết cơ hội dự CKTG, sự nghiệp của Rookie sẽ chấm dứt ở đáy vực?

10:40:30 02/08/2021
IG chính thức dừng bước tại LPL Mùa Hè 2021, và với việc không có điểm tích lũy từ giai đoạn mùa xuân, thì đồng thời, đội tuyển này cũng đã chính thức không còn cơ hội tham dự CKTG 2021.

Liên Quân Mobile: Skud đi rừng siêu bá đạo đã bị Garena cho "lên thớt"

10:40:28 02/08/2021
Vừa gây sát thương khỏe lại trâu bò quá sức cho phép, Skud chính là con bài cực mạnh và có tỉ lệ thắng cao nhất nhì Liên Quân hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: Những kinh nghiệm quý giá từ Thách Đấu để vận hành team Tà Thần - Thuật Sĩ hiệu quả

17:44:29 01/08/2021
Game thủ Đấu Trường Chân Lý nên áp dụng những kinh nghiệm dưới đây để leo rank hiệu quả hơn với đội hình Tà Thần - Thuật Sĩ.

Top Esports thất bại "muối mặt" trước đội dưới đáy BXH, fan phẫn nộ: "Đánh như vậy thì disband luôn đi!"

14:50:38 01/08/2021
Nếu phải kể tên một đội có thành tích phập phù và khó hiểu nhất ở LPL Mùa Hè 2021, thì không phải Suning hay Royal Never Give Up, mà chính là Top Esports - đội tuyển sở hữu những cái tên vô cùng chất lượng..

Khi nào tướng mới Vex sẽ ra mắt trong LMHT?

09:19:50 01/08/2021
Sau khi Akshan ra mắt, vị tướng tiếp theo sẽ ra mắt trong LMHT chính là Vex. Cô nàng pháp sư này hiện đang rất được cộng đồng mong chờ vì cốt truyện liên quan mật thiết đến gã Hắc Diệt Đế Vương Viego.

Riot mở rộng cấp phép với các giải đấu khu vực châu Âu từ năm 2022

09:19:46 01/08/2021
Riot Game vừa quyết định sẽ nới rộng hơn trong việc cấp giấy phép cho các giải đấu khu vực châu Âu hiện tại, bắt đầu từ năm 2022.

Renekton bất tử trong tay Faker giúp T1 hạ BRO, vươn lên vị trí top 4 LCK mùa Hè 2021

09:19:40 01/08/2021
Chiều 31/7, T1 chạm trán BRO sau gần 1 tuần nghỉ ngơi. Faker có một ngày thi đấu ấn tượng cùng Leblanc và Renekton để giúp T1 chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-1.

Lâu lâu mới đem LeBlanc trở lại đấu trường chuyên nghiệp, chủ tịch Faker phô diễn trình gánh team với tướng "siêu tủ"

09:19:36 01/08/2021
Đã rất lâu rồi LeBlanc mới được Faker sử dụng trở lại, và các fan của T1 thì đã không phải thất vọng với màn trình diễn tướng tủ của Chủ tịch.

Liên Quân Mobile: Bùa Xanh và Bùa Đỏ bất ngờ có diện mạo mới cực ấn tượng

16:45:18 31/07/2021
Trong mỗi trận đấu Liên Quân, luôn có những con quái khủng đem lại rất nhiều lợi thế cho đội nào hạ gục được nó, đặc biệt là Bùa Xanh (Khổng Lồ Thuật Sĩ) hay còn được gọi tắt là Blue và Bùa Đỏ (Khổng Lồ Lực Sĩ) hay Red.

Biến căng: HLV đội tuyển Esports bị sa thải, khởi kiện vì tự ý bán chiến thuật của đội cho đối thủ

09:25:53 31/07/2021
Để giữ gìn sự toàn vẹn của môn Esports này trong mắt người hâm mộ và những người liên quan, cần phải làm rõ rằng đây là hành vi không thể chấp nhận và gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Tuyển thủ Esports Việt bị lừa hàng triệu đồng vì quá cả tin trước thủ đoạn tinh vi của kẻ xấu

09:25:47 31/07/2021
Mới đây, HLV Ren thông báo về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của một editor video. Cụ thể, anh chia sẻ: Trong thời gian mùa dịch thì ai cũng khó khăn, lợi dụng việc thân thiện và niềm tin của streamer.

Thống kê cơ hội vào playoffs của 10 đội LCK: Top 6 ngã ngũ, "cột sống vàng" Chovy "no hope"?

09:25:41 31/07/2021
T1 tuy hiện tại đang xếp thứ 5 trên BXH, nhưng sở hữu đến 97,400% sẽ vào playoff, thậm chí còn cao hơn DK, LSB hay AF.

Đấu Trường Chân Lý: Điều gì đã khiến lối chơi hyper-roll tướng 1 vàng lên 3 sao "mất dạng" ở mùa 5.5?

09:25:37 31/07/2021
Hyper-roll là một trong những lối chơi đặc biệt nhất của Đấu Trường Chân Lý khi tìm cách nâng các tướng 1 vàng lên 3 sao để giành chiến thắng.

Huyền thoại Audition tìm kiếm đại diện Việt Nam tranh tài trên sàn đấu Esports thế giới

17:53:27 30/07/2021
Giải Thể thao điện tử vô địch thế giới (IeSF Esports World Championship) là một trong những giải đấu thể thao điện tử hàng đầu thế giới, do Liên đoàn Thể thao điện tử Quốc tế tổ chức thường niên.

"Cha đẻ" ĐTCL công bố bản thiết kế đầu tiên của một số trang bị Hắc Ám, hầu như món đồ nào cũng "bóp team"

17:50:40 30/07/2021
Những trang bị Hắc Ám trong bản thiết kế đầu tiên đều đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng và tính toán thiệt hơn thật cẩn thận.

Nhói lòng hình ảnh sao trẻ DragonX bật khóc nức nở khi đội nhà tiếp tục thất bại

17:38:42 30/07/2021
DragonX vẫn chưa thể có thêm trận thắng thứ 2 tại LCK Mùa Hè 2021. Vừa qua, trận đấu thuộc khuôn khổ vòng bảng LCK Mùa Hè 2021 giữa Hanwha Life Esports vs DragonX đã khép lại với thắng lợi 2-0 nghiêng về HLE.

Doinb: "Tôi luôn phải luyện tập nhiều hơn các tuyển thủ trẻ nếu không muốn bị đào thải"

17:28:11 30/07/2021
Đằng sau một tuyển thủ có sở thích tấu hài trên kênh stream lại là một con người cực kỳ tâm huyết với nghề. Ai cũng biết, Doinb hiện tại được xem là midlaner hàng đầu của khu vực LPL.

5 kỷ lục điên rồ nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại

17:25:03 30/07/2021
Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) là một trong những tựa game Esports hàng đầu thế giới. Hãy cùng điểm qua những kỷ lục ấn tượng nhất của bộ môn này.

Có thể bạn quan tâm

Khẩn: Hà Nội yêu cầu ai ho sốt, khó thở gọi ngay y tế

Sự kiện nóng

10:53:18 02/08/2021
Theo lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội, số ca Covid-19 trong cộng đồng tại Hà Nội đang tăng nhanh, nhiều ổ dịch có thời gian lây nhiễm lâu nhưng chậm phát hiện như Công ty thực phẩm T.N.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu qua thương mại điện tử

Đời sống

10:52:58 02/08/2021
Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa phối hợp với Amazon Global Selling Việt Nam triển khai Chương trình hỗ trợ Bệ phóng 90 ngày cùng Amazon dành cho doanh nghiệp quan tâm tới xuất khẩu qua thương mại điện tử.

Mena Suvari - mỹ nhân lai giữa Angelina Jolie và Britney Spears: Cá tính hay ho, lên đồ chuẩn đét, xịn nhất là màn mix crop top bé bằng 1 gang tay

Phong cách sao

10:52:48 02/08/2021
Nhìn những hình ảnh xinh đẹp của Mena Suvari, ít ai biết cô đã phải trải qua quá khứ kinh hoàng tột độ.

Nam người mẫu Việt tham gia show hẹn hò phản cảm: "Muốn đến kết bạn nhưng ê-kíp yêu cầu diễn bạo"

Show việt

10:52:35 02/08/2021
Một nam người mẫu đã tiết lộ sự thật về hậu trường của show hẹn hò phản cảm từng gây tranh cãi 3 năm trước.

Khám phá xe hơi ‘tí hon’ của Suzuki, giá 335 triệu đồng

Ôtô

10:49:50 02/08/2021
Suzuki Ignis 2021 là SUV lai hatchback có ngoại hình độc đáo và cá tính. Nhờ kích thước nhỏ gọn nên nó rất phù hợp để di chuyển ở đường đô thị.

Ngày mới với tin tức sức khỏe: Nhóm máu nào dễ có nguy cơ mất trí nhớ nhất?

Sức khỏe

10:48:21 02/08/2021
Người thuộc nhóm máu nào dễ có nguy cơ sa sút trí tuệ?, 5 triệu chứng ung thư tiềm ẩn, bạn chớ coi thường!, Mất bao lâu để một người bắt đầu giảm cân?... là những thông tin sức khỏe chính trên Thanh Niên Online đến với bạn trong ngày th...

Xôn xao thực đơn cơm tù nơi Ngô Diệc Phàm bị bắt, còn là món nam idol từng "ghét cay ghét đắng"?

Show quốc tế

10:47:51 02/08/2021
Ngô Diệc Phàm từng thừa nhận không hề thích món ăn này trong một show thực tế.

Ngay cả một nhà sáng lập dự án game NFT cũng bị lừa bởi cách thức vô cùng đơn giản, để mất số tài sản trị giá gần 1 triệu USD

Thế giới số

10:47:01 02/08/2021
Không chỉ những người mới tham gia vào thị trường, mà ngay cả một nhà sáng lập nhiều kiến thức và kinh nghiệm cũng có thể bị lừa một cách dễ dàng.

Lò Thị Mai “Cô bé H'Mông” đổi đời ngoạn mục sau khi ly hôn doanh nhân Bỉ

Netizen

10:44:24 02/08/2021
Mới đây trên trang cá nhân, Lò Thị Mai (sinh ra và lớn lên ở Lào Cai, hiện đang sống tại Bỉ) gây chú ý khi khoe ảnh check-in bên xế hộp đắt tiền.

Những con boss sẵn sàng khiến bạn ăn hành dù còn chưa tới cuối game

Game offline

10:41:01 02/08/2021
Có chung cha đẻ với tựa game Dark Souls, không khó hiểu vì sao Sekiro: Shadows Die Twice cũng đẻ ra những con boss khó nhằn và khiến người chơi tức điên lên vì không thể nào đánh bại được chúng.

Tân OMG3Q VNG: Bức phá khỏi khuôn khổ dòng game Đấu Tướng rập khuôn

Game online

10:40:48 02/08/2021
Vào ngày 22.7 vừa qua, Tân OMG3Q VNG đã đón nhận bản cập nhập Bảo Vật Thiên Hạ với các vị Kim Tướng, tính năng mạnh hóa và chế độ PvP mới cho người chơi thỏa sức tranh tài.

Công an Mê Linh tuần tra bắt giữ đối tượng truy nã

Pháp luật

10:40:29 02/08/2021
Ngày 2-8, Công an huyện Mê Linh, Hà Nội cho biết đã bàn giao đối tượng truy nã Trần Văn Mão (SN 1987), trú tại xã Bắc Phú, huyện Sóc Sơn cho Công an tỉnh Khánh Hòa để điều tra, giải quyết theo quy định.

Hướng dẫn cách làm chả cốm thơm ngon, chuẩn vị Hà Nội

Ẩm thực

10:37:44 02/08/2021
Nhiều người tìm hiểu cách làm chả cốm ngon với mong muốn có thể tự chế biến và thưởng thức món ăn đặc trưng của xứ Hà Thành ngay tại nhà.

Những hành động nhỏ nhặt của thần tượng ghi điểm trong mắt fan

Nhạc quốc tế

10:37:06 02/08/2021
Nhiều khoảnh khắc hậu trường đã giúp người hâm mộ hiểu rõ hơn về tính cách thật của thần tượng đằng sau ánh đèn sân khấu.

Đánh giá Huawei Watch 3 Pro: Smartwatch dành cho người "tay to" cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng 

Đồ 2-tek

10:36:37 02/08/2021
Giữa tháng trước, Huawei công bố thế hệ thứ 3 của dòng smartwatch của mình sau những biến động lớn xảy đến với mình. Huawei Watch 3, đặc biệt phiên bản cao cấp hơn mà chúng ta có ở đây là Watch 3 Pro đem tới nhiều hứa hẹn như độ hoàn th...