Đấu Trường Chân Lý: Những kinh nghiệm quý giá từ Thách Đấu để vận hành team Tà Thần – Thuật Sĩ hiệu quả

Game thủ Đấu Trường Chân Lý nên áp dụng những kinh nghiệm dưới đây để leo rank hiệu quả hơn với đội hình Tà Thần – Thuật Sĩ.

Nếu các bạn chưa biết thì Kiyoon là một streamer, game thủ Đấu Trường Chân Lý thuộc tổ chức Team SoloMid. Kể từ mùa 1 tới nay thì Kiyoon đều đạt tới rank Thách Đấu, thậm chí kỳ thủ này còn từng xếp ở vị trí top 1 máy chủ Bắc Mỹ vào thời điểm tháng 6 năm nay. Trong video hướng dẫn mới nhất của mình, Kiyoon đã chia sẻ những kinh nghiệm rất đáng học hỏi để vận hành đội hình mà anh cho là mạnh nhất hiện tại – Tà Thần kết hợp Thuật Sĩ.

Đấu Trường Chân Lý: Những kinh nghiệm quý giá từ Thách Đấu để vận hành team Tà Thần - Thuật Sĩ hiệu quả - Hình 1

Kiyoon từng vượt qua một cao thủ khác là RobinSongz để có được vị trí top 1 Thách Đấu vào thời điểm tháng 6 năm nay

Theo như Kiyoon chia sẻ, đội hình Tà Thần – Thuật Sĩ có sức mạnh chủ yếu tới từ bộ 3 Heimerdinger – Volibear – Ivern. Những unit này kết hợp hoàn hảo với nhau khi Volibear, Ivern có khả năng khống chế mạnh còn lượng sát thương mà Heimerdinger gây ra là cực kỳ lớn. Khi được vận hành một cách tốt nhất thì team Tà Thần – Thuật Sĩ có thể giành chiến thắng một cách dễ dàng.

Đấu Trường Chân Lý: Những kinh nghiệm quý giá từ Thách Đấu để vận hành team Tà Thần - Thuật Sĩ hiệu quả - Hình 2

Bộ 3 này sẽ giúp team Tà Thần – Thuật Sĩ trở nên cực kỳ mạnh

Điểm yếu của dạng đội hình này đó là yêu cầu người chơi phải có được những đơn vị 4-5 tiền đắt đỏ. Vì vậy kỳ thủ Kiyoon cho rằng game thủ nên lựa chọn trang bị khởi đầu là Đai Lưng Khổng Lồ thay vì những item gia tăng sát thương kỹ năng. Lý do là bởi game thủ sẽ ghép được những item chống chịu tốt như Giáp Máu Warmog, Áo Choàng Lửa… với Đai Lưng Khổng Lồ và có thể giữ được lượng máu lớn ở giai đoạn đầu trận. Qua đó tích được lượng vàng lớn để lên cấp và roll tướng.

Những tộc – hệ mà bạn có thể hướng tới ở giai đoạn đầu và giữa trận khi có ý định chơi team Tà Thần – Thuật Sĩ sẽ là Đấu Sĩ, Thây Ma . Về vấn đề tướng cầm hộ item cho Heimerdinger thì Zyra là sự lựa chọn tốt nhất khi unit này có thể sử dụng hầu hết các món đồ tăng sát thương phép. Sau khi sở hữu được dàn trước lì lợm và một Zyra có đủ sát thương thì bạn nên giữ vàng và lên cấp đều đặn.

Video đang HOT

Đấu Trường Chân Lý: Những kinh nghiệm quý giá từ Thách Đấu để vận hành team Tà Thần - Thuật Sĩ hiệu quả - Hình 3

Bạn có thể hướng tới team Thây Ma – Long Tộc ở giữa trận để nâng Zyra lên 2 sao thật sớm

Đấu Trường Chân Lý: Những kinh nghiệm quý giá từ Thách Đấu để vận hành team Tà Thần - Thuật Sĩ hiệu quả - Hình 4

Nếu không thì 4 unit Đấu Sĩ sẽ là dàn chắn đủ tốt để giúp game thủ giữ máu ở giữa trận

Tới giai đoạn cuối trận thì game thủ sẽ có khá nhiều lựa chọn để hoàn thiện đội hình bên cạnh bộ 3 Heimerdinger – Volibear – Ivern. Nếu bạn đã có sẵn một dàn tướng Thây Ma đủ mạnh thì có thể bỏ qua hệ Thuật Sĩ và thêm Heimerdinger để đảm bảo lượng sát thương ở tuyến sau. Trong trường hợp mua được Teemo thì game thủ có thể chỉ dừng lại ở mốc 3 Thây Ma để lấy thêm hiệu ứng Thuật Sĩ.

Đấu Trường Chân Lý: Những kinh nghiệm quý giá từ Thách Đấu để vận hành team Tà Thần - Thuật Sĩ hiệu quả - Hình 5

Đội hình 4 Thây Ma kết hợp với Heimerdinger ở tuyến sau

Đấu Trường Chân Lý: Những kinh nghiệm quý giá từ Thách Đấu để vận hành team Tà Thần - Thuật Sĩ hiệu quả - Hình 6

Nếu bạn mua được Teemo thì có thể bỏ bớt 1 unit Thây Ma để lấy thêm hiệu ứng Thuật Sĩ

Một lời khuyên nữa tới từ Kiyoon đó là bạn nên quan sát đối thủ và mua những unit Thiết Giáp trong trường hợp phải đối đầu với quá nhiều đội hình gây sát thương vật lý mạnh. Khi đó thì những unit như Jax, Nautilus, Rell sẽ thay thế vai trò chống chịu của các đơn vị Thây Ma và giúp cho Heimerding không bị dồn sát thương quá nhanh.

Đấu Trường Chân Lý: Những kinh nghiệm quý giá từ Thách Đấu để vận hành team Tà Thần - Thuật Sĩ hiệu quả - Hình 7

Nếu phải đối đầu với những đội hình gây sát thương phép mạnh thì Gwen và Lulu là lựa chọn vô cùng tốt

Đấu Trường Chân Lý: Những kinh nghiệm quý giá từ Thách Đấu để vận hành team Tà Thần - Thuật Sĩ hiệu quả - Hình 8

Trong trường hợp đối đầu với nhiều đội hình gây sát thương vật lý thì tộc Thiết Giáp lại là sự bổ sung cần thiết cho đội hình này

Về cách lựa chọn trang bị thì Ngọn Giáo Shojin và Quyền Trượng Đại Thiên Sứ (và các phiên bản Ánh Sáng của chúng) là những món đồ “trấn phái” cho chủ lực Heimerdinger. Về cơ bản thì vị tướng này có bể năng lượng vô cùng lớn nên 2 món đồ trên sẽ giúp Heimerdinger dùng chiêu nhanh hơn và có chỉ số sát thương kỹ năng rất cao. Ngoài ra thì Găng Bảo Thạch, Mũ Phù Thủy Rabadon, Bàn Tay Công Lý… đều là những lựa chọn tốt đối với Heimerdinger.

Đấu Trường Chân Lý: Những kinh nghiệm quý giá từ Thách Đấu để vận hành team Tà Thần - Thuật Sĩ hiệu quả - Hình 9

Bộ trang bị tối ưu cho Heimerdinger ở cuối trận

Đấu Trường Chân Lý: Tưởng "out meta" nhưng đội hình Thây Ma - Thuật Sĩ vẫn giúp bạn leo rank cực tốt

Đội hình này sở hữu tỷ lệ chọn khá thấp nên game thủ Đấu Trường Chân Lý có thể yên tâm rằng mình sẽ không bị tranh giành chủ lực.

Về cơ bản thì những thay đổi của Đấu Trường Chân Lý tại update 11.12 đã khiến cho Thây Ma Biến Dị dễ bị mắc kẹt lại ở khu vực tuyến đầu. Điều này khiến cho tộc Thây Ma trở nên vô cùng khó chơi khi bạn phải cân đối giữa trang bị tấn công, phòng ngự để đảm bảo Thây Ma Biến Dị không bị hạ gục quá nhanh. Kết hợp với việc tốc độ trận đấu được giảm xuống và những mốc tộc - hệ lớn được ưa chuộng thì Thây Ma đang bị coi là "out meta".

Đấu Trường Chân Lý: Tưởng out meta nhưng đội hình Thây Ma - Thuật Sĩ vẫn giúp bạn leo rank cực tốt - Hình 1

Tộc Thây Ma đã không còn là lối chơi mạnh nhất ở bản 11.12

Tuy nhiên, theo thống kê của chuyên trang Metatft.com thì một trong những đội hình có tỷ lệ lọt top 4 cao nhất lại sử dụng mốc 4 Thây Ma. Thậm chí tỷ lệ chọn của đội hình Thây Ma - Thuật Sĩ chỉ dừng lại ở con số 0,26 nên bạn có thể xây dựng nó vô cùng thoải mái mà không sợ bị tranh giành chủ lực. Vậy làm thế nào để xây dựng tốt đội hình này? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Tưởng out meta nhưng đội hình Thây Ma - Thuật Sĩ vẫn giúp bạn leo rank cực tốt - Hình 2

Đội hình Thây Ma - Thuật Sĩ vẫn có tỷ lệ lọt vào top 4 cực kỳ cao

Ở thời điểm đầu trận thì bạn nên khởi đầu với những vị tướng Đấu Sĩ như Gragas, Warwick hay Sett. Chỉ số máu cộng thêm lớn của hệ Đấu Sĩ tỏ ra cực kỳ mạnh ở đầu trận nên bạn sẽ sở hữu một dàn chắn vững chắc. Lựa chọn tối ưu ở hàng sau sẽ là Kalista kết hợp với một đơn vị Quân Đoàn bất kỳ như Aatrox chẳng hạn. Cách khởi đầu này sẽ giúp game thủ sở hữu sự cân bằng cần thiết ở cả mặt tấn công lẫn phòng ngự.

Đấu Trường Chân Lý: Tưởng out meta nhưng đội hình Thây Ma - Thuật Sĩ vẫn giúp bạn leo rank cực tốt - Hình 3

Khởi đầu lý tưởng với Đấu Sĩ và Quân Đoàn

Tiến tới giai đoạn giữa trận, điều bạn cần làm lúc này đó là đạt mốc 4 Đấu Sĩ. Ở meta hiện tại thì hiếm có game thủ reroll ngay từ cấp độ 6 nên bạn rất ít khi gặp phải những đối thủ sở hữu lượng damage quá mạnh. Vì vậy chỉ số máu khổng lồ của mốc 4 Đấu Sĩ sẽ giúp ích rất nhiều trong việc hạ gục tướng địch và giữ máu. Nếu bạn có thể mua được Ryze hoặc Brand thì nên kích hoạt mốc 3 Thây Ma ngay lập tức. Nếu không thì bạn nên hài lòng với đội hình 4 Đấu Sĩ - 2 Quân Đoàn ở cấp 6.

Đấu Trường Chân Lý: Tưởng out meta nhưng đội hình Thây Ma - Thuật Sĩ vẫn giúp bạn leo rank cực tốt - Hình 4

Mốc 4 Đấu Sĩ sẽ giúp bạn giữ máu cực kỳ tốt

Sau đó thì bạn sẽ cần phải lên cấp độ 7 thật nhanh để thêm Ryze hoặc Brand nhằm kích hoạt hiệu ứng Thây Ma. Bạn cần phải làm điều này càng sớm càng tốt nhằm mục đích giữ được máu và có một lượng tiền đủ lớn để lên cấp độ 8. Một vài đội hình sử dụng Riven hay Yasuo chủ lực tỏ ra rất mạnh ở giai đoạn cấp độ 7 nên lượng máu lớn từ Đấu Sĩ là không đủ độ "trâu bò". Khi đó thì Thây Ma Biến Dị sẽ giúp bạn bổ sung lượng damage cũng như khả năng chống chịu vô cùng hiệu quả.

Đấu Trường Chân Lý: Tưởng out meta nhưng đội hình Thây Ma - Thuật Sĩ vẫn giúp bạn leo rank cực tốt - Hình 5

Bạn có thể giữ chuỗi thắng vô cùng tốt với đội hình này

Tiến tới giai đoạn cuối trận thì điều tối quan trọng đó là bạn cần phải bổ sung unit có nhiều sát thương ngay từ cấp độ 1 sao như Teemo. Sau đó thì các đơn vị có giá trị cao như Ivern, Volibear là sự bổ sung cực kỳ tốt đối với khả năng khống chế. Đây cũng là thời điểm game thủ nên bán đi những unit Đấu Sĩ không cần thiết và chỉ giữ Nunu & Willump lại mà thôi. Nếu có điều kiện thì bạn nên bổ sung Heimerdinger để lấy thêm sát thương.

Đấu Trường Chân Lý: Tưởng out meta nhưng đội hình Thây Ma - Thuật Sĩ vẫn giúp bạn leo rank cực tốt - Hình 6

Tới cuối trận thì bạn cần bổ sung những unit có nhiều sát thương như Teemo, Heimerdinger

Về cách xây dựng trang bị, Vô cực Kiếm và Cuồng Cung Runaan là những item tốt nhất đối với Kalista. Bạn cũng có thể ghép Cuồng Cung Runaan cho Brand, Ryze để bổ sung lượng damage cho Thây Ma Biến Dị. Đối với Teemo thì unit này chỉ cần hai trang bị tăng năng lượng, sát thương kỹ năng là quá đủ để gây sát thương rồi. Những item như Ngọn Giáo Shojin, Quyền Trượng Đại Thiên Thần, Găng Bảo Thạch, Mũ Phù Thủy Rabadon... là các lựa chọn mà game thủ nên hướng tới.

Đấu Trường Chân Lý: Tưởng out meta nhưng đội hình Thây Ma - Thuật Sĩ vẫn giúp bạn leo rank cực tốt - Hình 7

Teemo có thể gây sát thương mạnh với nhiều loại item khác nhau

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cầm Zed đi rừng "feed như được mùa", Faker vẫn khiến cộng đồng trầm trồ vì pha nhảy múa "level" huyền thoại
10:26:45 16/09/2021
Riot Games chính thức gạch tên VCS ra khỏi CKTG 2021: 2 đội Việt Nam không cần thi đấu vẫn được nhận tiền thưởng?
08:15:26 17/09/2021
Riot Games "vô tình" hé lộ đợt nâng cấp hình ảnh cho Caitlyn khi giới thiệu Đấu Trường Chân Lý mùa 6
15:54:06 16/09/2021
Gian lận khi đánh xếp hạng, 2 tuyển thủ chuyên nghiệp nhận “trái đắng”
08:18:24 17/09/2021
Kiaya úp mở về "mùa giải cuối cùng", sắp sửa xuất ngoại hay GAM Esports và VCS chuẩn bị "có biến"?
09:12:09 17/09/2021
Tại sao Riot Games không trao 2 slot còn trống của VCS tại CKTG cho các khu vực khác?
10:18:52 16/09/2021
Slay tiết lộ vẫn chưa nhận được tiền thưởng từ CKTG 2019?
10:31:46 16/09/2021
Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Chủ đề công nghệ và cyborg, Level 10, tính năng thấy trước đối thủ trong từng round
15:42:46 16/09/2021
Cao thủ ẩn danh đang chiếm giữ top 1 Thách Đấu Hàn, khiến cả các siêu sao như Canyon, Cuzz cũng phải ngả mũ là ai?
15:57:03 16/09/2021
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 Trang Bị Ánh Sáng được kỳ thủ Thách Đấu lựa chọn nhiều nhất ở meta hiện tại
10:22:44 16/09/2021

Thông tin đang nóng

Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"
12:38:19 17/09/2021
Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn
11:50:11 17/09/2021
Luật sư nổi tiếng đanh thép nói về màn “sao kê” của Thủy Tiên: Tất cả bằng chứng tố cáo đã đến nơi cần đến
12:47:20 17/09/2021
Bị MC xéo xắt hỏi còn hộ khẩu nông thôn hay không, Triệu Lệ Dĩnh đáp trả bằng 3 chữ thể hiện EQ đáng nể
11:29:39 17/09/2021
ĐỘC QUYỀN: Võ Lê Thành Vinh chính thức lên tiếng trước thông tin không phải con ruột NS Hoài Linh
11:22:02 17/09/2021
Cận cảnh chồng thùng giấy chứa 18.000 tờ sao kê 177 tỷ kêu gọi cứu trợ miền Trung của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh!
15:08:50 17/09/2021
22 ngày Phi Nhung chuyển viện điều trị Covid-19, Facebook chính chủ có chia sẻ đầu tiên
13:09:32 17/09/2021
Toàn cảnh livestream Thuỷ Tiên - Công Vinh sao kê 177 tỷ: Ra về với 8 thùng chứa 18.000 trang giấy tờ và tuyên bố khởi kiện!
14:26:59 17/09/2021
Võ Hạ Trâm khoe khung ảnh "như hai giọt nước" với con gái lai Ấn Độ
11:33:37 17/09/2021
Mẹ mặc váy ngủ lọt vào camera khi con đang học online, ai nấy nhìn đều phải đỏ mặt
12:08:25 17/09/2021

Tin mới nhất

Team Secret bất ngờ chia tay 3 tuyển thủ, bao gồm cả Slayder lẫn Artifact

14:59:50 17/09/2021
Mới đây, trong một động thái tương đối bất ngờ, Team Secret đã thông báo chia tay 3 tuyển thủ của họ, bao gồm những cái tên: H3 - Artifact - Slayder. Thông báo được đăng tải trên Fanpage của TS vào rạng sáng nay.

Giới thiệu "client mới" nhưng Riot lại bị cộng đồng ném đá vì vẫn để client LMHT ở trạng thái siêu "nát"

14:52:40 17/09/2021
Cách đây ít giờ, Riot Games đã đăng tải một bài viết khá dài lên trang chủ của mình với mục đích công bố rằng họ sẽ áp dụng client Riot mới tại các máy chủ mình quản lý trong một vài tuần nữa.

LMHT: Bị cho "ra rìa" vì sắp phải luyện tập một mình, Nuguri được Doinb ví như Amumu của FPX

14:46:49 17/09/2021
Để chuẩn bị cho giải đấu lớn và quan trọng như CKTG 2021, việc các đội tuyển LMHT tập luyện chăm chỉ để có thể đạt được thành tích tốt là điều vô cùng dễ hiểu.

Bước ra khỏi vùng an toàn, Tốc Chiến Việt Nam khẳng định sẽ trở thành một con rồng tại sân chơi khu vực?

09:04:59 17/09/2021
Tốc Chiến Việt Nam đã gặt hái được nhiều thành tựu và bây giờ là lúc các đội tuyển của chúng ta khẳng định bản thân tại sân chơi quốc tế.

Ngắm "Hồng y giáo chủ" trong Sword Art Online, xinh gái nhưng chưa đạt tới đẳng cấp của "bản gốc"

08:58:51 17/09/2021
Quinella là mỹ nhân mới của Sword Art Online: Alicization được rất nhiều fan yêu thích. Sword Art Online: Alicization đã giới thiệu cho người hâm mộ rất nhiều nhân vật mới ấn tượng.

Chưa hết mùa giải, G2 Esports đã bị tố "đi đêm", rút ruột ĐKVĐ MAD Lions, bị kêu gọi tẩy chay ở LEC

08:40:15 17/09/2021
Đây không phải là lần đầu G2 Esports dính phải nghi án đi đêm, rút ruột các đội khác ở LEC. Nguồn tin này cho biết, MAD đưa ra cáo buộc, chỉ trích nhắm vào G2 về hành vi đi đêm của đội tuyển này.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình gần như sẽ biến mất khỏi meta vì bị nerf quá nặng ở bản 11.18b

08:31:39 17/09/2021
Sau khi Volibear và các unit Tà Thần bị nerf, Yasuo nổi lên như một chủ lực vô cùng bá đạo trong Đấu Trường Chân Lý khi vừa khó bị hạ gục lại cung cấp khả năng gây sát thương chuẩn mạnh.

TheShy bất ngờ bị "boy one champ" Qiyana số 1 siêu máy chủ Trung Quốc phàn nàn là lên đồ như rank thấp

15:49:31 16/09/2021
Như chúng ta đã biết thì sau khi không thể có cơ hội góp mặt ở CKTG 2021, các tuyển thủ Invictus Gaming sẽ bước vào một kỳ nghỉ dài cho tới tận LPL Mùa Xuân 2022.

Xạ thủ hàng đầu một thời của LPL bất ngờ bị "bóc phốt" nợ tiền trong 4-5 năm mà không chịu trả

10:34:34 16/09/2021
Nhà cựu vô địch LPL - NaMei mới đây đã bị tố nợ tiền trong thời gian dài, chủ nợ nhắn tin thì hoàn toàn ngó lơ. Giải đấu LPL kể từ khi được thành lập tới nay đều sản sinh ra những người chơi Xạ thủ vô cùng xuất sắc.

Xuất hiện tuyển thủ đầu tiên nói lời chia tay sớm với CKTG 2021 vì vấn đề VISA

10:29:19 16/09/2021
Trong bối cảnh dịch bệnh như hiện tại, đây có thể không phải là trường hợp cuối cùng phải chia tay CKTG vì vấn đề VISA. Hiện tại, phía PEACH chưa đưa ra phản hồi nào về việc xử lý vấn đề thiếu hụt nhân sự này.

Trải nghiệm sớm Big Update của Liên Quân, lột xác toàn bộ về hình ảnh lẫn lối chơi, xóa bỏ nạn phá game?

14:50:30 15/09/2021
Mới đây, một vài game thủ Việt đã trải nghiệm sớm phiên bản cập nhật rất lớn của Liên Quân trong thời gian tới. Theo dự kiến thì mùa mới của Liên Quân Mobile sẽ tiến hành cập nhật rất lớn. Từ hình ảnh được nâng cấp cho đến lối chơi tron...

Những giả thuyết về bảng tử thần tại CKTG 2021: FPX và DWG KIA có thể chung bảng đấu

14:46:14 15/09/2021
Còn chưa đầy một tháng nữa, CKTG 2021 sẽ chính thức được khởi tranh, tất cả các đội tuyển lớn tham gia đều đang hồi hộp chuẩn bị cho giải đấu và quan trọng nhất là ngóng chờ đợt bốc thăm chia bảng.

Liên Quân lại lên sóng VTV chương trình hậu Thời sự, nữ MC xinh đẹp khiến nỗi đau của SGP thêm nhói

14:43:19 15/09/2021
Dù không phải là lần đầu tiên, nhưng việc Liên Quân nói riêng hay bất kỳ bộ môn Esports nào được lên sóng VTV cũng luôn là điều khiến cho cộng đồng game thủ cảm thấy phấn khích.

Dopa: "Chovy là đường giữa số 1 thế giới, Châu Âu và Bắc Mỹ không có cửa vô địch"

09:20:39 15/09/2021
Ngoài khả năng leo rank dị thường, Dopa còn nổi tiếng với việc tiên đoán tương đối chính xác về những nội dung xoay quanh LMHT chuyên nghiệp, đặc biệt là những đánh giá về các tuyển thủ trẻ giàu tiềm năng.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 hệ dù yếu nhưng lại được một quân cờ cực mạnh gồng gánh trên vai

09:18:13 15/09/2021
Trong các mùa trước của Đấu Trường Chân Lý, cách thiết kế hiệu ứng của những hệ gây damage phép mạnh như Phù Thủy, Pháp Sư mà Riot áp dụng đều là tăng một lượng lớn sát thương kỹ năng.

HLE Deft: "CKTG đối với tôi như kho báu One Piece vậy, tìm mãi mà chẳng thấy đâu"

09:15:59 15/09/2021
Khát khao vô địch CKTG vẫn còn nguyên vẹn trong trái tim Deft sau từng ấy năm lận đận tại đấu trường quốc tế. Thời gian vừa qua, cộng đồng fan LCK đã trở nên ấn tượng với hình ảnh luyện tập quên ăn quên ngủ của Deft.

Không phải FPX, T1 hay DK, đây mới là nhân vật khiến fan RNG "sợ toát mồ hôi" ở CKTG

08:58:36 15/09/2021
Gương mặt của Jiizuke và tấm biển tên bị ngược vẫn là hình ảnh gây hoang mang cho người hâm mộ RNG khi trở lại CKTG. Lần gần nhất tham dự CKTG là một kỷ niệm buồn đối với các fan của Royal Never Give Up.

Faker giật luôn kỷ lục bể tướng rộng nhất LCK, nhưng thống kê sánh ngang các "lão tướng" của Chovy mới thực sự gây sốc

08:54:23 15/09/2021
Ngay trước thềm Chung kết thế giới 2021, trang FMKOREA của Hàn Quốc đã có một vài thống kê khá thú vị gửi đến người hâm mộ bộ môn LMHT tại đây.

Đội hình xuất sắc nhất tuần 1 ĐTDV mùa Đông 2021: FAP Esports áp đảo

08:51:21 15/09/2021
Vòng bảng của giải đấu Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 đã chính thức khởi tranh, tuần thi đấu đầu tiên đã diễn ra với những cuộc đối đầu căng thẳng và kịch tính.

S1mple và Electronic gia nhập hội triệu phú USD từ thi đấu CSGO

08:48:57 15/09/2021
Ngày 12/9, Natus Vincere lên ngôi vô địch ESL Pro League Season 14 với chiến thắng 3-2 trước Team Vitality. Qua đó, Navi thu về 195.000 (hơn 4 tỷ đồng) USD tiền thưởng và danh hiệu Grand Slam danh giá, trị giá 1 triệu USD.

Có thể bạn quan tâm

Chú mèo đam mê đi “ấp trứng dạo”

Netizen

17:06:10 17/09/2021
Ngày 19/06, trang Sohu xuất hiện một bài đăng kể lại câu chuyện tưởng đùa như thật có tựa: Phải làm thế nào khi mèo nhà bạn không chịu bắt chuột mà suốt ngày đi ấp trứng? Chủ đề này đã làm cộng đồng yêu chó mèo xôn xao vì hiếm khi gặp t...

Món hạt đác rim dứa thơm ngon thanh nhiệt

Ẩm thực

17:04:20 17/09/2021
Món hạt đác rim dứa có vị ngọt vừa phải, hạt đác giòn giòn dai dai. Dứa thì chua chua ngọt ngọt ăn cùng hạt đác mang lại cảm giác rất đặc biệt.

Công Vinh sao kê luôn tài khoản đi chợ của Thủy Tiên, chính thức khởi kiện CEO vì tội vu khống

Sao việt

17:03:18 17/09/2021
Trước sự có mặt của báo chí, Công Vinh và luật sư cho biết sẽ kiện tất cả cá nhân, tổ chức bôi nhọ danh dự hai vợ chồng mình suốt thời gian qua.

Siêu phẩm Ferrari FXX-K Evo tái xuất tại Nurburgring

Siêu xe

17:01:34 17/09/2021
Chương trình trải nghiệm XX Programme dành riêng cho khách hàng của Ferrari đã quay trở lại tại trường đua danh tiếng Nurburgring.

Bị hại "kêu oan" cho bị cáo: "Anh trai tôi không phải là người giết mẹ"

Pháp luật

17:00:21 17/09/2021
Bị cáo Bùi Văn Yên bị cáo buộc sát hại mẹ ruột. Đại diện gia đình bị hại cũng chính là em gái bị cáo cho rằng anh trai mình không phải là người ra tay sát hại mẹ ruột của cả 2 người.

Hồ Văn Ý: Bức tường thép của đội tuyển futsal Việt Nam

Bóng đá việt nam

16:59:35 17/09/2021
Thủ môn Hồ Văn Ý với hơn 10 lần cứu thua đã góp công giúp đội tuyển futsal Việt Nam giành chiến thắng 3-2 trước Panama.

9, 10 điểm/môn vẫn trượt nhiều ngành: Học sinh sốc

Học hành

16:45:10 17/09/2021
Tối 15/9, các trường đại học trên cả nước đã bắt đầu công bố điểm chuẩn xét tuyển theo phương thức dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT.

Australia lờ cơn giận của Trung Quốc về thỏa thuận tàu ngầm

Thế giới

16:41:58 17/09/2021
Bất chấp phản ứng giận dữ của Trung Quốc, Australia tuyên bố chương trình đóng tàu ngầm hạt nhân với Mỹ, Anh là cần thiết cho an ninh quốc gia.

iPhone 13 vừa hết nóng, Samsung mở bán hàng loạt sản phẩm "cướp sân khấu" 

Đồ 2-tek

16:41:42 17/09/2021
Ngày hôm nay (17/9), Samsung chính thức mở bán loạt siêu phẩm dòng Galaxy Z mới cũng như các món phụ kiện công nghệ khác.

Chiến lược thu hoạch: Lý do iPhone chẳng có gì mới nhưng Apple vẫn thu về cả đống tiền mỗi năm, là công ty giá trị bậc nhất thế giới 

Thế giới số

16:36:26 17/09/2021
Chiến lược kinh doanh cho sản phẩm đang bắt đầu hot và một sản phẩm đã bước qua giai đoạn thoái trào của vòng đời là vô cùng khác nhau.

Rosé chia sẻ về lần đầu dự thảm đỏ thời trang lớn nhất thế giới

Sao châu á

16:33:18 17/09/2021
Rosé (BlackPink) tiết lộ người đầu tiên cô báo tin tham dự Met Gala là chị gái mình.

Chúc mừng 4 cung hoàng đạo thành công rực rỡ khó ai sánh bằng ngay trong tuần mới (20-26/9)

Trắc nghiệm

16:20:27 17/09/2021
Song Tử hãy cho bản thân mình được xả hơi, thư giãn một chút trong tuần này. Bạn đã cố gắng rất nhiều trong thời gian vừa qua rồi mà, nghỉ ngơi trong một khoảng thời gian ngắn sẽ giúp đầu óc của bạn được tỉnh táo hơn.

Lạng Sơn: Nữ sinh bị bạn bắt quỳ gối, “đi đường quyền” liên hoàn vào mặt

Sự kiện nóng

16:11:50 17/09/2021
Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh chỉ vì mâu thuẫn trên mạng xã hội một em nữ sinh ở huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn bị bạn học đánh dã man ngay tại lớp. Hình ảnh ghi lại đang được chia sẻ liên tục trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, gây xôn x...

Cảnh quay khiến Kim So Yeon căng thẳng

Hậu trường phim

16:09:03 17/09/2021
Nữ diễn viên Kim So Yeon tiết lộ cảnh quay nhân vật Cheon Seo Jin đẩy Oh Yoon Hee xuống vách đá trong Penthouse khiến cô thấy căng thẳng.