Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình mạnh nhất meta phiên bản 10.1

Hãy cùng điểm qua một số đội hình đang làm mưa làm gió trong phiên bản 10.1 Đấu Trường Chân Lý.

Đã trải qua một khoảng thời gian kể từ ngày cập nhật phiên bản Đấu Trường Chân Lý 10.1, meta đã có những thay đổi nhất định. Một số đội hình mới cũng đang lên ngôi nhờ tộc mới Nguyệt Tộc chẳng hạn như Azir Kiếm Khách , và cũng có những gương mặt quen thuộc từ những phiên bản cũ hơn vẫn trụ vững tại meta.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình mạnh nhất meta phiên bản 10.1 - Hình 1

Azir Kiếm Khách là một trong những đội hình mạnh hàng đầu meta nhờ sự kết hợp với Nguyệt Tộc .

Và dưới đây sẽ là tổng hợp một số đội hình đang thống trị meta của phiên bản hiện tại.

1. Azir Kiếm Khách

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình mạnh nhất meta phiên bản 10.1 - Hình 2

Không quá ngạc nhiên khi mà Azir Kiếm Khách đang thật sự trở thành một hiện tượng với lượng sát thương quá khủng khiếp. Găng Tay Bảo Thạch kết hợp hàng tá sát thương cũng như tỷ lệ chí mạng đến từ Nguyệt Tộc khiến mỗi cú xiên của Azir vô cùng “thốn”. Karma cũng cung cấp một lượng tốc độ đánh rất lớn kèm khả năng bảo vệ Azir vô cùng mạnh.

Mặc dù khả năng gây hiệu ứng của Sivir bị giảm đi khá nhiều, tuy nhiên việc trang bị đến 2 Dao Tĩnh Lặng vẫn giúp cô nàng giữ vững thương hiệu trở thành khống chế chính của team mặc dù bản thân là một tướng gây sát thương.

2. 6 Cuồng Chiến

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình mạnh nhất meta phiên bản 10.1 - Hình 3

Sau một vài đợt buff liên tục và những thay đổi về trang bị thì đội hình cục súc này càng ngày càng khẳng định vị thế của mình với sức mạnh vô cùng kinh khủng. Ngoài ra, khả năng gây sát thương diện rộng của 6 Cuồng Chiến có thể gây luôn cả hiệu ứng của trang bị Cung Xanh và khiến lượng sát thương của Olaf vô cùng đáng sợ khi sở hữu combo Cung Xanh và Vô Cực Kiếm .

Hơn thế nữa, đội hình Cuồng Chiến không còn lo lắng khi đối đầu với đội hình sát thương phép khi mà trang bị Nỏ Sét khi kết hợp với hiệu ứng Độc sẽ gây được lượng sát thương vô cùng lớn cho kẻ địch sử dụng nhiều kỹ năng.

3. Mãnh Thú

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình mạnh nhất meta phiên bản 10.1 - Hình 4

Mãnh Thú là đội hình tồn tại lâu nhất trong meta và chưa từng hết hot. Và với những thay đổi về sức mạnh trang bị theo cấp sao thì đội hình này lại càng thêm mạnh khi có thể tận dụng tối đa những trang bị trên. Ngoài ra còn có cả Nỏ Sét đang vô cùng mạnh với Độc.

Tuy nhiên, Mãnh Thú giờ đây sẽ phải chơi tính toán nhiều hơn nếu như không muốn bị tụt lại khi về cuối trận. Chỉ cần với Kog’maw 3* là có thể dành tiền cho việc up cấp chứ không roll mù quáng như những phiên bản trước.

4. Ánh Sáng/ Nguyệt Tộc

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình mạnh nhất meta phiên bản 10.1 - Hình 5

Lượng sát thương của Lucian trong đội hình Ánh Sáng/Nguyệt Tộc vẫn đang quá lỗi cùng với sự bảo kê của Karma. Và đội hình Ánh Sáng thậm chí có khả năng tank mạnh mẽ hơn cả những đội hình Hộ Vệ khi mà trang bị Cung Xanh đang khiến Hộ Vệ quá yếu ớt thì Ánh Sáng với khả năng hồi phục cùng rất nhiều Lính Ánh Sáng của Yorick lại đang quá bá đạo.

5. Twitch carry

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình mạnh nhất meta phiên bản 10.1 - Hình 6

Twitch cũng giống như Lucian, đều giống như những đội quân một người mang lại lượng sát thương vô cùng kinh khủng khi kết hợp với Nguyệt Tộc và combo trang bị Vô Cực Kiếm Cung Xanh. Ngoài ra, đội hình mặc dù chỉ có 2 tướng Hộ Vệ có lẽ đang tốt nhất hiện tại đó là Leona và Taric Ngọc có thể cầm cự vô cùng lâu để Twitch có đủ thời gian để đạt sức mạnh tối đa mỗi trận đâu.

6. Sét/Nguyệt Tộc

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình mạnh nhất meta phiên bản 10.1 - Hình 7

Đội hình Sét không được tăng hay giảm sức mạnh gì đáng kể trong bản cập nhật nhưng lại hưởng lợi rất lớn khi ra mắt tộc mới Nguyệt Tộc. Nguyệt Tộc giúp cải thiện khả năng kết liễu mục tiêu sau khi Zed phân bóng được nhiều hơn nhờ tỷ lệ cũng như sát thương chí mạng tăng dần theo thời gian.

Ngoài lượng sát thương diện rộng lớn đến từ Sét thì Lux giờ đây cũng gây vô cùng nhiều sát thương với trang bị Găng Tay Bảo Thạch.

Mặc dù meta không chỉ vỏn vẹn duy nhất 6 đội hình trên. Tuy nhiên, nhìn chung thì những đội hình kể trên về cuối trận sẽ vô cùng áp đảo. Vì thế, người chơi cũng cần phải có kỹ năng nhất định để chơi tốt những đội hình này chứ không hề dễ dàng.

Theo GameK

Đấu Trường Chân Lý: TOP 4 hướng lên đội hình mạnh nhất dùng để leo rank ở phiên bản 9.23

Mùa giải xếp hạng mới của Đấu Trường Chân Lý đã đến và những người chơi đang háo hức trong công cuộc chinh phục những bậc rank mới của bộ môn cờ nhân phẩm.

Hãy cùng Xemgame.com bọn mình đến với TOP 4 đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 2 để chinh phạt những thứ hạng cao trong xếp hạng nhé:

1. Pháp Sư/Đại Dương cùng Triệu Hồi

Đội hình đầu tiên trong bản danh sách này chính là Pháp Sư Đại Dương kết hợp cùng Triệu Hồi. Phải nói rằng từ lúc xuất hiện đến nay, Triệu hồi kết hợp với các pháp sư luôn là một trong những bộ tướng khiến cho rất nhiều người cảm thấy ức chế khi phải đối đầu. Gần như bạn phải mất rất nhiều đòn đánh thường để giải quyết lũ "đệ tử" của các Triệu Hồi Sư và có thể chết trước khi giải quyết xong.

Không những vậy lượng dame phép cực lớn, tung chiêu đến 2 lần khiến cho đối thủ gần như bốc hơi ngay lập tức nếu trúng đòn. Việc có thêm một lượng mana dồi dào từ Tộc Đại Dương mỗi 3s giúp cho đội hình của bạn gần như không sợ thiếu hụt sát thương từ các chiêu cuối tung ra liên tục. Bên cạnh đó, việc " gian lận" biến Annie thành một pháp sư còn giúp cho hàng chống chịu mạnh hơn với 2 Tibber trong một bàn cờ. Quả là một đội hình hoàn hảo quá khó khắc chế ở thời điểm hiện tại phải không nào.

Đấu Trường Chân Lý: TOP 4 hướng lên đội hình mạnh nhất dùng để leo rank ở phiên bản 9.23 - Hình 1

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại việc có thể sở hữu được cả Annie 2 sao và một xẻng Vàng để nâng cấp gần như là điều hiếm gặp. Hãy cân nhắc xây dựng theo hướng Triệu Hồi Pháp Sư nếu có cơ hội. Nếu không hãy dồn đồ cho Veigar và Brand thì bạn đã yên tâm chắc chắn không lọt khỏi top 4 rồi đấy.

2. Độc Tố kết hợp cùng Băng Quốc hoặc Mãnh Thú

Độc Tố hiện tại đang là một trong những hệ tộc được ưa thích thứ 2 sau Triệu Hồi. Việc này cũng là dễ hiểu khi mà ông trùm độc tốc Singed đang tỏ ra quá khó chịu ở thời điểm hiện tại. Không những có một lượng sát thương diện rộng thuộc dạng khủng nhất trò chơi, hắn còn có thể khiến cho cả team địch chịu rất nhiều hiệu ứng như giảm tốc đánh, vết thương sâu, vv.. Tên dược sĩ điên này còn được biết đến như một khắc tinh cứng của các Triệu Hồi Sư và sẽ phát huy hiệu quả cao khi gặp đúng đội hình, đủ trang bị.

Đấu Trường Chân Lý: TOP 4 hướng lên đội hình mạnh nhất dùng để leo rank ở phiên bản 9.23 - Hình 2

Các đơn vị Độc của bạn sẽ có 3 lựa chọn để lên đó chính là: Độc Tố, Mãnh Thú, Băng Quốc. Tuy nhiên lên theo hướng nào thì hãy đảm bảo rằng bạn sẽ roll được Singed và có được đủ tướng để tích 2 hệ vàng là Mãnh Thú, Độc Tố. Nếu gặp quá nhiều đội hình Pháp Sư hãy cố gắng lên những đội hình Cuồng chiến. Nếu cảm thấy đội hình địch quá trâu, cân nhắc Hyper Roll Mãnh thú, Kog'maw và dồn đồ. Những vị tướng Mãnh Thú như Kog'maw, Rek'sai hiện tại đang khá khoẻ và bạn có thể tin tưởng chúng mà không cần lo lắng gì cả.

Nếu vẫn còn vấn vương mùa 1, Băng Quốc và xạ thủ Ezreal sẽ là một đội hình thích hợp để bạn có thể quẩy trong xếp hạng ở mùa mới. Trong một vài trường hợp có quà nhiều người sử dụng Cuồng Chiến hay Ngọc, bạn có thể dùng đội hình này và tin vào tên chiến binh Olaf, hiệu quả mà hắn mang lại không hề nhỏ đâu.

3. Triệu Hồi Master Yi

Master Yi cũng là một trong những đơn vị khá mạnh ở thời điểm hiện tại. Tên Kiếm Khách 6 mắt này là đơn vị vẫn sống khoẻ từ khi ra mắt đến hiện tại mà chưa bị Riot sờ gáy bất kì một lần nào. Đội hình này vẫn sẻ tập trung khai thác điểm mạnh của các Triệu Hồi khi liên tục thả đệ quấy nhiễu đối thủ. Ngoài ra việc thả đệ kết hợp với tên liên hoàn sẽ liên tục tích ngưỡng sức mạnh và trở thành một món trang bị đáng gờm khi rơi vào tay trùm cuối Master Yi.

Đấu Trường Chân Lý: TOP 4 hướng lên đội hình mạnh nhất dùng để leo rank ở phiên bản 9.23 - Hình 3

Hãy đem về đội hình của bạn đủ 4 tướng bóng tối, cùng với đó kết hợp thêm những Triệu hồi sư và hãy tìm kiếm Cung Liên Hoàn để gắn cho tên Yorick. Bên cạnh đó nếu nhân phẩm cao bạn có thể lựa chọn Nami, hoặc Janna để cung cấp thêm cho Yi một lớp giáp phép để hắn có thể trụ thật lâu trong giao tranh. Ngoài ra đừng quên lắp cho hắn một thanh kiếm tử thần để hắn có thể chém thật lực trong giao chiến nhé!

4. Kiếm Khách/Mây/Nắng và Gió

Kiếm Khách cũng giống như Triệu Hồi và Độc khi là một hệ tộc chính có thể xây dựng theo nhiều hướng khác nhau tuỳ biến theo trận đấu. Kiếm Khách đôi lúc sẽ rất mạnh nhưng cũng có rất yếu vì có nhiều cách khắc chế khác nhau chứ không quá OP như tên Kiếm Khách Draven ở mùa 1. Tuy nhiên điểm đặc biệt chính là Kiếm Khách ở mùa 2 có thể mạnh và có thể bắt nạt đối phương từ khá sớm. Việc Aatrox, Yasuo có thể gây lượng sát thương cực cao khi còn ở những level 5, 6 là điều rất dễ xảy ra.

Bạn có thể xây dựng theo hướng buff tốc đánh cho tên sát thủ Kha'zix bằng Gươm Vô Danh và dồn đồ cho hắn. Ngoài ra để cho Sivir trở thành một nguồn sát thương đa mục tiêu, hiệu ứng trong trận đấu sẽ vô cùng hợp lí.

Đấu Trường Chân Lý: TOP 4 hướng lên đội hình mạnh nhất dùng để leo rank ở phiên bản 9.23 - Hình 4

Nếu team bạn gặp toàn những sát thủ lao vào và Sivir hay Janna gần như không có cơ hội phát huy tác dụng, hãy giảm số lượng kiếm khách xuống và tăng những ánh sáng trong đội lên. Lượng máu hồi phục cùng lưỡng giáp và độ trâu bò sẵn có từ các hộ vệ sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.

Đấu Trường Chân Lý: TOP 4 hướng lên đội hình mạnh nhất dùng để leo rank ở phiên bản 9.23 - Hình 5


Theo Xem Game

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit chủ lực mạnh mẽ, giá rẻ, thích hợp với những "người chơi hệ nhọ"
09:30:06 07/05/2021
LMHT: Riot Games rò rỉ thông tin ra mắt 5 trang phục Siêu Phẩm tại bản cập nhật 11.10
10:29:02 06/05/2021
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 trang bị từng bị game thủ ghẻ lạnh nhưng lại trở thành "hàng hot" ở mùa 5
11:24:20 06/05/2021
HLV đội tuyển eSports nổi tiếng dính án cá độ, ngay lập tức bị cho "bay màu" khỏi giải đấu VCS
08:48:29 06/05/2021
Cộng đồng tranh cãi nảy lửa: "Cá cược cấm 2 năm, 'nói giỡn' cấm vĩnh viễn?", Zeros lại bị réo tên
09:35:14 06/05/2021
Đấu Trường Chân Lý: "Một mình chống cả thế giới" với giáo án Aatrox 3 sao Huyết Kiếm
10:47:23 06/05/2021
Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang đội hình Katarina 3 sao chủ lực - Tử thần nhảy múa
11:33:52 06/05/2021
CS:GO - Huyền thoại Olofmeister quyết định trở lại đấu trường chuyên nghiệp, sẵn sàng thi đấu CS:GO lẫn VALORANT
15:53:09 07/05/2021
Trailer Đấu Trường Danh Vọng: Lai Bâng "Bọn mình sẽ nghiền nát Team Flash", Xuân Bách lập tức đáp trả đanh thép
10:32:23 06/05/2021
Phỏng vấn độc quyền HLV Harvin trước thềm Chung kết ĐTDV: "Ở những trận đấu như thế này, ADC sẽ là người được chọn"
08:55:54 07/05/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Huấn 'hoa hồng' bất ngờ lên tiếng chỉ trích Nathan Lee lẫn Ngọc Trinh nói phét, khoác lác
14:44:45 07/05/2021
Gần 8.000 người liên quan ổ dịch Bệnh viện K và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW
17:38:27 07/05/2021
Hồ Bích Trâm khoe ảnh đọ sắc cùng 9 chị chồng, tiết lộ được cưng nhất
14:41:57 07/05/2021
Hoa hậu Mỹ bị chê ăn mặc tuềnh toàng, Khánh Vân cách ly 24h tại khách sạn
15:05:55 07/05/2021
Subeo trổ tài lái xế hộp chở em gái vi vu, biểu cảm ngơ ngác của Suchin khiến dân tình "thương hộ"
14:50:55 07/05/2021
Nóng: Bà Phương Hằng tặng 50 tỷ nếu ai có bằng chứng làm gái bia ôm: “Thằng nào từng đi gặp tao bước ra”
16:26:57 07/05/2021
BN3092 ở Thường Tín không khai báo y tế, đã lây bệnh cho 8 người
15:40:07 07/05/2021
NÓNG: "Thần y" Võ Hoàng Yên đã chuyển khoản trả lại vợ chồng ông Dũng "lò vôi" gần 17 tỷ đồng
17:41:50 07/05/2021
Hồ Bích Trâm bức xúc khi chồng bị chê lạnh nhạt vì không nắm tay
18:27:11 07/05/2021
'Nàng cỏ' Vườn sao băng mong công chúng tha thứ cho chồng cũ, tự nhận mình bảo thủ
14:19:02 07/05/2021

Tin mới nhất

LMHT: Điều gì đã khiến Rumble bỗng nhiên trở thành "thần rừng" siêu mạnh ở bản 11.9?

15:49:56 07/05/2021
Tại phiên bản 11.9 vừa qua, 2 trang bị Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng và Giáp Liệt Sĩ đã bị nerf tương đối nặng. Mục đích của Riot Games là giảm sức mạnh bộ đôi Udyr và Hecarim để chúng không còn thống trị meta Đi rừng.

Học chơi Rengar với các cao thủ Tốc Chiến, từ cách lên đồ và các combo skill đều có cả

15:47:35 07/05/2021
Rengar là một trong những vị tướng mới xuất hiện trên đấu trường Tốc Chiến trong bản cập nhật mới nhất! Với độ bay nhảy vô cùng khó chịu từ nội tại lẩn khuất của mình, liệu bạn đã biết cách chơi chú mèo hoang dã này chưa?

CEO T1 gây phẫn nộ khi tuyên bố tỉnh bơ: Quay quảng cáo không ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi của Faker

15:13:00 07/05/2021
Fan hâm mộ đang tỏ ra rất bức xúc khi cho rằng Giám đốc T1 có biểu hiện lươn lẹo trước cáo buộc bóc lột Faker. Thời gian vừa qua, dòng tin nhắn kêu cứu của Faker đã trở thành chủ đề gây xôn xao trong cộng đồng LMHT Hàn Quốc.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi từ cao thủ các bí quyết chi tiêu vô cùng độc đáo ở đầu trận tại mùa 5

15:02:53 07/05/2021
Như chúng ta đã biết, khoảng thời gian trước vòng chọn chung thứ ba được tính là giai đoạn đầu trận của Đấu Trường Chân Lý. Ở giai đoạn này, mục tiêu tối thượng của bạn sẽ là giữ máu nhiều nhất có thể và tích được một lượng vàng đủ lớn.

Riot Games công bố giải LMHT: Tốc Chiến thế giới đầu tiên ra mắt trong năm 2021

09:06:39 07/05/2021
Trong buổi họp báo ngày 5/5, Riot Games bất ngờ chia sẻ kỳ vọng của họ về các giải đấu Esports dành cho bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, trong đó có cả kế hoạch tổ chức giải đấu quy mô toàn cầu vào cuối năm 2021.

Liên Quân Mobile: Game thủ sẽ được nhận miễn phí 2 skin Nakroth cực xịn xò từ sự kiện Chung kết Đấu Trường Danh Vọng

09:02:28 07/05/2021
Khi nâng cấp thành công các bậc thẻ thì game thủ Liên Quân chắc chắn sẽ nhận về Nakroth Quán Quân (FMVP) hoặc Nakroth Bboy Công nghệ. Chung kết ĐTDV như thường lệ vẫn sẽ có rất nhiều quà tặng dành cho các game thủ yêu thích Esports Liên...

Chung kết Đấu Trường Danh Vọng: GDucky, Thành Draw và nhiều cái tên hot sẽ đem "đại tiệc rap" hâm nóng trận siêu kinh điển

08:59:41 07/05/2021
Á quân Rap Việt GDucky hội ngộ cùng Thành Draw và hàng loạt rapper đình đám khác tại Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021, hứa hẹn tạo nên màn trình diễn bùng nổ vào ngày 9/5 tới đây.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 unit chủ lực mạnh mẽ, giàu sát thương nhất ở giai đoạn đầu mùa 5

10:07:53 05/05/2021
Về cơ bản thì Karma chính là một phiên bản nâng cấp của combo LeBlanc - Bùa Xanh Đen Đậm. Dù không đem lại hiệu ứng khống chế giống LeBlanc nhưng Karma có thể gây sát thương liên tục trên diện rộng ngay từ cấp độ 1 sao.

Đấu Trường Chân Lý: Đừng chờ đợi Riot, hãy tự "cứu" mình với những quân bài khắc chế tướng lỗi LeBlanc "thần xích"

09:48:47 05/05/2021
LeBlanc Thần Xích đang khiến cho cộng đồng game thủ Đấu Trường Chân Lý mùa 5 kêu trời, nhưng không có nghĩa vị tướng này không thể bị khắc chế.

CS:GO - Train chính thức được đưa ra khỏi hệ thống map pool thi đấu, Ancient là cái tên thay thế

09:45:39 05/05/2021
Lần gần đây nhất Valve có sự thay đổi trong hệ thống map pool của CS:GO là vào tháng 3/2019 khi map thi đấu Cache được thay thế bằng Vertigo, một map thi đấu khác cũng được chính Valve phát triển.

Đấu Trường Chân Lý: Không phải ai khác, Jax mới là vị tướng mạnh nhất nhóm 4 vàng mùa 5?

09:09:42 05/05/2021
Không được chú ý như Karma hay Aphelios nhưng đối với một số cao thủ, Jax mới là vị tướng bá đạo nhất nhóm 4 vàng ở Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết.

Liên Quân Mobile: Wiro Sableng lỗi chưa từng có, "hack bất tử" lao thẳng tế đàn vẫn sống khỏe khiến cộng đồng hoang mang tột độ

09:05:44 05/05/2021
Việc Wiro Sableng hồi sinh và nhận được bất tử đánh mãi không chết khiến nhiều game thủ Liên Quân đang rất lo lắng. Với các game thủ Liên Quân, Wiro Sableng chính là vị tướng bị hắt hủi nhiều nhất tựa game này.

Liên Quân Mobile: Top tướng bị thua "sấp mặt" trong rank xếp hạng, nhìn tỉ lệ thắng chẳng ai muốn chung team

09:03:02 05/05/2021
Tỉ lệ thắng cũng như tỉ lệ ban/ pick trong Liên Quân là những số liệu thống kê rất hữu dụng với đội ngũ phát triển và phát hành trò chơi này khi biết được đâu là những tướng đang mạnh, yếu nhằm đưa ra những chỉnh sửa (buff/ nerf) cho ph...

Vô địch giải hạng 2 châu Âu, team LMHT được đích thân Tổng thống Pháp gửi lời chúc: Các bạn đã làm rạng danh nước nhà

08:59:23 05/05/2021
Karmine Corp là đội tuyển mới đây vừa đăng quang ngôi vô địch European Masters (EU Masters) Mùa Xuân 2021 - giải đấu hạng 2 thuộc hệ thống giải LMHT chuyên nghiệp châu Âu, xếp dưới LEC.

Chính thức: Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 sẽ thi đấu không khán giả

08:54:35 05/05/2021
Trận Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 giữa Saigon Phantom và Team Flash vẫn diễn ra offline tại Nhà thi đấu Quân khu 7 nhưng sẽ vắng bóng khán giả.

Tuyển thủ được yêu thích nhất Icon Series SEA mùa Hè 2021: Đọ fan thì SBTC Esports không có đối thủ

08:51:41 05/05/2021
Lộ diện 5 tuyển thủ được yêu thích nhất tại giải LMHT: Tốc Chiến đầu tiên tại Việt Nam, Icon Series SEA mùa Hè 2021. Mới đây, LMHT: Tốc Chiến hé lộ 5 tuyển thủ được yêu thích nhất Icon Series SEA mùa Hè 2021. Danh sách được tổng hợp từ ...

C9 Perkz - Niềm hy vọng duy nhất của LMHT phương Tây tại MSI 2021

14:42:42 04/05/2021
Dù hơi bất công đối với MAD Lions, nhưng quả thực, ngay từ thời điểm G2 Esports bị loại khỏi vòng Playoffs LEC Mùa Xuân 2021, cộng đồng LMHT phương Tây đã nghĩ về một mùa MSI no-hope dành cho các đại diện của họ.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình "phế" nhất ở meta hiện tại, game thủ nên tránh càng xa càng tốt

14:38:03 04/05/2021
Mặc dù có thể giúp cho game thủ nâng cấp các unit Long Tộc lên 3 sao nhanh chóng nhưng đội hình này rất dễ khiến cho bạn rơi vào tình cảnh thua trận. Lý do là bởi bạn bắt buộc phải có Heimerdinger (một tướng 5 vàng) để kích hoạt mốc 5 L...

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu lối chơi "Vel'Koz hủy diệt" với đội hình Thiên Thần - Ma Pháp Sư

14:33:19 04/05/2021
Trong tất cả các mùa giải của Đấu Trường Chân Lý, những đội hình gây sát thương phép mạnh luôn góp mặt ở top đầu meta. Mùa 5 cũng không phải ngoại lệ khi đội hình Thiên Thần - Ma Pháp Sư đang tỏ ra cực kỳ mạnh ở thời điểm hiện tại.

LMHT: Riot đã phạm sai lầm lớn ngay từ mục tiêu "đa dạng hóa" lựa chọn của các trang bị Thần Thoại

14:30:45 04/05/2021
Điều này cũng dẫn tới những meta mất cân bằng trong vài phiên bản vừa qua của LMHT. Có thể những trang bị Thần Thoại chính là điều được game thủ LMHT quan tâm nhất tại mùa 11.

Có thể bạn quan tâm

Người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tiếp xúc với cử tri Nhơn Trạch

Đời sống

19:59:42 07/05/2021
Cử tri Nhơn Trạch đã rất phấn khởi khi được gặp gỡ, tiếp xúc với các ứng cử viên trước thềm bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Top 5 máy lạnh được yêu thích nhất năm 2021 

Thế giới số

19:59:18 07/05/2021
Những mẫu máy lạnh được đề cử trong danh sách đều đáp ứng các yêu cầu như: vận hành êm ái, tiết kiệm điện và bảo vệ sức khỏe người dùng.

Bình Thuận tạm dừng thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021

Học hành

19:56:22 07/05/2021
 Ngày 7-5, ông Phan Đoàn Thái, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bình Thuận, đã ký Thông báo về việc tạm dừng thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021.

Tạm biệt hình ảnh nhu mì, “nàng Kiều” Trình Mỹ Duyên nóng bỏng rực rỡ chưa từng thấy

Phong cách sao

19:53:01 07/05/2021
Trên phim Kiều, Mỹ Duyên nhìn dịu dàng, nhu mì bao nhiêu thì bây giờ lại trở thành cô gái hiện đại và nóng bỏng bấy nhiêu.

Xuất hiện chủng virus siêu lây nhiễm, Bộ Y tế nâng cảnh báo chống dịch lên mức cao nhất

Sự kiện nóng

19:49:45 07/05/2021
Đã có gần 20 tỉnh thành ghi nhận bệnh nhân COVID-19, xuất hiện chủng virus siêu lây nhiễm, nguy cơ dịch bệnh rất cao, Bộ Y tế thông báo nâng mức cảnh báo dịch lên mức cao nhất tại cơ sở y tế.

Cảnh sát đọ súng với băng đảng ma túy ở Brazil, 25 người chết 

Clip hay

19:49:35 07/05/2021
Ít nhất 25 người thiệt mạng hôm 6/5 trong vụ đọ súng giữa cảnh sát và băng đảng buôn ma túy tại Rio de Janeiro, Brazil.

Tôm đừng luộc với rang nữa, thử làm ngay món này nhậu cũng ngon mà ăn kèm cơm cực đỉnh

Ẩm thực

19:45:31 07/05/2021
Món tôm một nắng với cách làm cực đơn giản dưới đây chắc chắn sẽ chinh phục cả nhà: các ông chồng thì nhậu với bia ngon hết sảy, trẻ nhỏ sẽ ăn vèo hết cả bát cơm mà vẫn thòm thèm.

Vì sao điện thoại màn hình gập là xu thế “flagship” tất yếu của 2021? 

Đồ 2-tek

19:45:15 07/05/2021
Không giống như những chiếc smartphone thông thường, điện thoại màn hình gập Galaxy Z Fold2 chính là biểu tượng mới của tương lai công nghệ.

Tại sao không hủy án vụ ly hôn của vợ chồng cà phê Trung Nguyên?

Pháp luật

19:44:54 07/05/2021
Kháng nghị của Viện Kiểm sát nêu ra hàng loạt vấn đề của vụ án, từ đó, đề nghị hủy sơ thẩm, phúc thẩm để xét xử lại nhưng hội đồng thẩm phán bác bỏ gần hết quan điểm của Viện.

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ tiết lộ điểm đến tiếp theo giữa mùa dịch, liệu lần này có còn khiến dân tình lo lắng?

Sao việt

19:43:22 07/05/2021
Không để netizen phải tò mò lâu, đại sứ cách ly Vũ Khắc Tiệp đã bật mí điểm dừng chân của mình là một nơi vô cùng quen thuộc.

Cô gái chưng hửng khi nhận quà sinh nhật 

Hài hước

19:40:55 07/05/2021
Cô gái tưởng sẽ nhận được món quà bất ngờ trong ngày sinh nhật nhưng không ngờ lại bị anh trai và người thân chơi khăm.

Những dấu hiệu cho thấy cần thay ngay giảm xóc ô tô

Ôtô

19:38:53 07/05/2021
Giảm xóc ô tô giúp bạn di chuyển an toàn và êm ái trên mọi cung đường, do vậy nên được kiểm tra và thay thế đúng thời điểm.

Plot twist cực gắt: Nam thần Kpop nhà SM bị tố là kẻ bạo lực, giờ lại run rẩy tiết lộ bản thân mới là người bị bắt nạt

Sao châu á

19:36:31 07/05/2021
Dispatch cũng đã nhập cuộc điều tra và minh oan cho nam idol nhà SM - Taeyong (NCT).

Viên Băng Nghiên bị lộ tạo hình trong phim 'Chúc khanh hảo', cộng đồng mạng nhận xét giống hệt Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ'

Phim châu á

19:25:16 07/05/2021
Sau thành công của Lưu ly mỹ nhân sát, Viên Băng Nghiên đã hợp tác cùng mỹ nam Trịnh Nghiệp Thành trong bộ phim Chúc khanh hảo.

Mùa hè "căng cực" của vợ chồng Tóc Tiên, Rhymastic tại resort xịn nhất Khánh Hòa, đố ai biết ở đâu đấy?

Du lịch

19:20:35 07/05/2021
Mùa hè căng cực của vợ chồng Tóc Tiên, Rhymastic tại resort xịn nhất Khánh Hòa, đố ai biết ở đâu đấy?