Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình “độc – dị” hiếm khi bị tranh giành mà game thủ nên thử một lần ở bản 11.12

Đây là những đội hình độc dị nhưng vô cùng hiệu quả, và đảm bảo ít khi bị tranh giành ở Đấu Trường Chân Lý mùa 5.

Đội hình Darius 3 Quyền Trượng

Đây là đội hình có thể xem là bản nâng cấp cực mạnh của Vladimir 3 Quyền Trượng, giải quyết tốt bài toán sát thương mạnh và trên đa mục tiêu ở cuối game mà Vladimir 3 Quyền Trượng hay Warwick 3 Quyền Trượng không thể đáp ứng được. Chưa kể, Vladimir còn kết hợp tốt với một số đội hình đảm bảo về cả phòng thủ lẫn tấn công như Hiệp Sĩ, Ma Sứ.

Video đang HOT

Điểm mạnh của meta này là sự độc đáo, đảm bảo sẽ luôn đáp ứng việc nâng cấp tướng vì các quân cờ như Leona, Nautilus hay kể cả là Rell, Taric không phải nhưng quân cờ “phải lấy cho bằng được”. Và thông thường, khi leo rank cao, các game thủ cũng sẽ chỉ lựa chọn ra những quân cờ nhất định, những sát thương chủ lực để tăng cấp, những quân cờ thiên về phòng thủ cũng sẽ chỉ cần nâng đến một mức nhất định, do đó, không phải lo lắng chuyện đội hình chỉ lèo tèo cấp 1 ở cuối game.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình độc - dị hiếm khi bị tranh giành mà game thủ nên thử một lần ở bản 11.12 - Hình 1

Điểm yếu duy nhất của lối chơi này chính là trang bị và bạn có Darius sớm cỡ nào. Tuy nhiên, nếu trong một ngày đẹp trời, đã có đủ các trang bị cần thiết gồm 3 Quyền Trượng và 1 trong số đó là Quyền Trượng Hắc Ám, đã có Darius, thì đừng ngại gì mà không sử dụng Lang Vương để định đoạt trận đấu.

Đội hình Pantheon “siêu trừ giáp”

Pantheon là một trong những vị tướng 3 vàng khá mạnh ở mùa 5 và nhất là sau khi bản 11.12 được đưa ra giúp các tướng Chiến Binh phần nào lấy lại được sức mạnh của mình trước đây. Tuy nhiên, so với các vị tướng 3 vàng khác, và thậm chí so với cả các quân cờ thuộc Chiến Binh – Đồ Long, Pantheon cũng hay bị bỏ qua trong khi thực tế, quân cờ này đảm bảo được cả 3 yếu tố: sát thương diện rộng, giảm sát thương đối thủ, và giảm luôn cả hồi máu – yếu tố đang được đánh giá là “bá đạo” bậc nhất ĐTCL hiện nay.

Điểm mạnh của Pantheon còn nằm ở việc vị tướng này thuộc Đồ Long và do đó, mỗi khi Đồ Long hạ được đối thủ thì các tướng cùng hệ còn được nhận thêm SMPT. Điều này giúp Pantheon mạnh dần trong giao tranh. Bên cạnh đó, với hệ Chiến Binh, Công Kích Vũ Bão của Pantheon trở nên ngày càng mạnh mẽ theo thời gian vì nó sẽ tỉ lệ với SMCK được cộng từ hệ này.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình độc - dị hiếm khi bị tranh giành mà game thủ nên thử một lần ở bản 11.12 - Hình 2

Pantheon cũng là một cái tên không thể thiếu của đội hình Chiến Binh, nhưng vì ít khi được dùng như chủ lực nên việc nâng lên 2 sao , thậm chí 3 sao là không quá khó đối với những game thủ quen với lối chơi hyper-roll. Chưa kể, trang bị của Pantheon cũng không yêu cầu phải đầy đủ công thủ nên có thể tập trung đồ sát thương cho vị tướng này cũng được. Chưa kể, đây cũng là vị tướng thuộc đội hình def máu khá tốt, và do đó, chỉ cần nâng lên cấp 8 và tập trung roll 3 sao cho Pantheon và những cái tên khác ít nhất 2 sao là đã có thể đảm bảo chiến thắng.

Đội hình Viktor Ma Pháp Sư

Có lẽ khi nhắc tới Ma Pháp Sư, người ta nghĩ ngay đến meta “Mực làm hết” xoay quanh Vel’Koz hoặc Brand của đội hình Ma Pháp Sư – Thây Ma, nhưng có một quân cờ luôn bị bỏ qua mà game thủ có thể tận dụng: Viktor của đội hình Ma Pháp Sư – Thây Ma.

Tuy không sở hữu sát thương diện rộng “bá đạo” như Vel’Koz nhưng so với Brand hay Zyra, Viktor là cái tên vô cùng tốt ở thời điểm hiện tại để trở thành chủ lực. Sở hữu khả năng phòng thủ cực tốt với việc tạo lá chắn cho đồng minh gần nhất trong 5 giây, Viktor còn rất mạnh ở việc gây một lượng sát thương phép lớn lên đối thủ và nếu được mang đầy đủ đồ chuẩn, thì Viktor hoàn toàn có thể “một chiêu một mạng” ở mốc 3 sao.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình độc - dị hiếm khi bị tranh giành mà game thủ nên thử một lần ở bản 11.12 - Hình 3

Điểm mạnh nữa của Viktor chính là vị tướng này có thể ghép với 2 đội hình đang khá mạnh ở hiện tại chính là Thây Ma và Suy Vong. Với Thây Ma, Viktor sẽ có không gian để tung chiêu liên tục, nhất là khi triệu hồi Sion. Với Suy Vong, mỗi khi kích hệ, Viktor được bổ sung thêm cả SMCK lẫn SMPT. Chưa kể, Suy Vong còn đảm bảo cả lượng khống chế cho Viktor tha hồ tung tẩy trong giao tranh.

Điểm yếu của meta này là yêu cầu người chơi phải có sự sắp xếp đội hình hợp lý vì Viktor gần như phải đứng hàng sau cùng. Do đó, sẽ rất dễ bị khắc chế bởi những cái tên Sát Thủ, hoặc những vị tướng có khả năng công kích tầm xa như Syndra, Vel’Koz.

Đấu Trường Chân Lý: 3 chủ lực siêu dị giúp bạn giành chiến thắng khi tướng meta bị "cháy hàng"

Game thủ Đấu Trường Chân Lý có thể sử dụng những unit dưới đây làm chủ lực mà không sợ bị tranh giành.

Lux

Nếu các bạn không để ý thì Lux ở cấp độ 1 sao có thể gây ra tới 400 sát thương phép sau khi dùng kỹ năng. Vì vậy vị tướng này có thể cung cấp một lượng sát thương không hề nhỏ cho đội hình của bạn ngay từ thời điểm đặt Lux lên sàn đấu. Đây cũng là vị tướng vô cùng quan trọng để giúp cho game thủ có thể xây dựng đội hình Thiên Thần một cách hiệu quả nhất. Lượng sát thương lớn lên một mục tiêu của unit này sẽ giúp game thủ giành chiến thắng và giữ máu tương đối tốt.

Đấu Trường Chân Lý: 3 chủ lực siêu dị giúp bạn giành chiến thắng khi tướng meta bị cháy hàng - Hình 1

Lux có khả năng gây sát thương cực kỳ tốt ngay ở cấp độ 1 sao

Các món đồ phù hợp nhất với Lux đó là Chén Sức Mạnh và Lá Cờ Zeke để buff chỉ số cho chủ lực chính. Nếu bạn có nhiều Gậy Quá Khổ và Nước Mắt Nữ Thần thì hãy ghép Quyền Trượng Đại Thiên Sứ cho vị tướng này. Điểm đặc biệt của Quyền Trượng Đại Thiên Sứ đó là nó tăng sát thương kỹ năng ngay khi Lux tung chiêu lần đầu tiên. Vì vậy đòn đánh thường sau đó của Lux cũng được gia tăng sát thương phép nhờ hiệu ứng từ trang bị này.

Đấu Trường Chân Lý: 3 chủ lực siêu dị giúp bạn giành chiến thắng khi tướng meta bị cháy hàng - Hình 2

Lux sẽ giúp game thủ giữ máu cực kỳ tốt để xây dựng đội hình 6 Thiên Thần một cách tốt nhất

Pantheon

Khi chơi đội hình Chiến Binh - Đồ Long thì game thủ thường sử dụng Mordekaiser hay Jax làm chủ lực chính và Pantheon chỉ đóng vai trò chống chịu. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể nâng cấp được những unit 4 vàng lên 2 sao từ sớm và snowball ván đấu. Lúc này thì Pantheon chính là vị tướng vô cùng thích hợp để game thủ Đấu Trường Chân Lý dồn trang bị nhằm giải quyết bài toán sát thương ở giai đoạn giữa trận.

Đấu Trường Chân Lý: 3 chủ lực siêu dị giúp bạn giành chiến thắng khi tướng meta bị cháy hàng - Hình 3

Pantheon là chủ lực rất mạnh ở giữa trận

Điểm mạnh của Pantheon đó là kỹ năng Công Kích Vũ Bão cũng được hưởng lợi từ hiệu ứng chí mạng. Vì vậy khi Pantheon sở hữu Cung Xanh thì unit này có thể trừ giáp rất nhiều mục tiêu và giúp cả đội hình gây sát thương mạnh hơn. Kể cả khi bạn dùng Cung Xanh Đậm thì hiệu ứng giảm sát thương của kỹ năng cũng giúp Pantheon không bị hạ gục quá nhanh như các unit khác. Bạn cũng nên ghép thêm Huyết Kiếm cho Pantheon để đảm bảo khả năng sinh tồn cho unit này.

Đấu Trường Chân Lý: 3 chủ lực siêu dị giúp bạn giành chiến thắng khi tướng meta bị cháy hàng - Hình 4

Kỳ thủ Thách Đấu - Mismatched Socks sử dụng Pantheon chủ lực khi các tướng meta bị tranh giành quá gay gắt

Lee Sin

Với việc đội hình Yasuo - Ma Sứ đang trở nên cực kỳ hot thì chuyện "đấng" của chúng ta bị tranh giành là điều rất dễ hiểu. Nếu bạn cứ cố gắng roll Yasuo trong hoàn cảnh như vậy thì tỷ lệ thua là rất cao. Lời khuyên là bạn nên chuyển sang sử dụng một unit Ma Sứ khác mang tên Lee Sin khi không thể nâng cấp được Yasuo. Khi đó thì bạn sẽ tận dụng được mốc 4 Ma Sứ sẵn có và không hề sợ việc bị thiếu sát thương ở giữa trận.

Đấu Trường Chân Lý: 3 chủ lực siêu dị giúp bạn giành chiến thắng khi tướng meta bị cháy hàng - Hình 5

Lee Sin sở hữu khả năng gây sát thương diện rộng vô cùng mạnh nếu có đủ trang bị

Dù xây dựng Lee Sin chủ lực thì bạn vẫn cần ghép những item phòng thủ cho unit này bởi Thầy Tu Mù bản chất vẫn là tướng cận chiến. Giáp Máu Warmog có thể xem là lựa chọn tối ưu cho vị tướng này, nếu không thì Lee Sin cũng có thể dùng tốt Vuốt Rồng hay Áo Choàng Gai. Về phần trang bị sát thương thì Găng Bảo Thạch (cả bản thường lẫn Hắc Ám) là lựa chọn tối ưu cho Lee Sin. Ngoài ra thì Vô Cực Kiếm, Kiếm Súng Hextech... đều sẽ giúp Lee Sin "gánh team" cực mạnh.

Đấu Trường Chân Lý: 3 chủ lực siêu dị giúp bạn giành chiến thắng khi tướng meta bị cháy hàng - Hình 6

Lee Sin có thể "gánh team" cực kỳ tốt ở thời điểm trước khi bạn nâng cấp Mordekaiser, Yasuo thành công

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Fan quốc tế trầm trồ khi SofM đạt gần 300 điểm tầm nhìn, gọi SN là đội chơi cấu rỉa hay nhất từ trước đến nay08:24Đội top cuối LPL backdoor "không tưởng" đánh bại Suning, các tuyển thủ ăn mừng cảm xúc không khác gì vô địch12:00Tiếp tục móc mỉa Faker sau khi đánh bại đàn anh ở cả 2 lượt trận, Gori lại nhận mưa gạch đá từ fan LCK09:16Bị cáo buộc "coi thường" và "bình luận tiêu cực về Faker", BLV Hoàng Luân lên tiếng phản hồi30:42Đại diện Việt Nam "xử đẹp" Natus Vincere, vươn lên top 4 tại giải thế giới PUBG Mobile00:33Đánh bại DWG KIA tuyệt đối ở vòng bảng LCK, Nongshim RedForce liệu có xứng là Ứng cử viên vô địch?10:53SofM sở hữu gần 300 điểm tầm nhìn cùng Kha'zix, giúp Suning hạ LNG04:48LMHT: Aurelion Sol sẽ bị giảm tại 11.15 vì quá mạnh đối với rank Thách Đấu trở lên08:08Suning thua đau vì pha backdoor 200 IQ của Rogue Warriors12:00Hủy diệt đối thủ truyền kiếp chỉ trong vòng chưa đầy 1h đồng hồ, T1 vừa thay tướng đã "đổi vận"?06:53Không còn quyền tự quyết trong cuộc đua giành vé CKTG, Invictus Gaming giờ chỉ còn là cái tên19:17Suning tái lập chiến tích CKTG 2020, thua đội dưới bảng nhưng gặp JD Gaming vẫn hủy diệt đối thủ 2 ván trắng10:48SofM thành chuyên gia khai sáng với gần 300 điểm tầm nhìn, "Suning cuối mùa" dập tắt "aura đầu mùa" của LNG Esports04:48Tiếp đà thăng hoa, T1 có trận thắng thứ 3 liên tiếp, chính thức chen chân vào top 307:00Victory Five đứng trước "cơ hội" tái lập mùa giải "toàn thua" - Cái tên không làm nên số phận13:35FPX hạ đo ván SN: Ngã mũ trước "Thầy Ba Hàng Hiệu" Doinb19:15Còn gì đau hơn khi bị chính người cũ "Shutdown": Cận cảnh pha cướp Baron bằng Alistar của Effort trước T108:54Đụng độ đối thủ "yếu nhớt", ShowMaker chơi lớn, đưa Trundle đường giữa ra mắt lần đầu tiên trong lịch sử LCK08:22

Tiêu điểm

HOT: Bản đồ Liên Quân Chiến trường 4.0 chính thức xuất hiện với diện mạo và cơ chế cực khác lạ, Dơi Thủ Vệ đã chuyển nhà
09:11:55 26/07/2021
Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Tái Tạo - Vệ Binh từ kỳ thủ Thách Đấu
09:12:08 26/07/2021
Giải mã bí quyết "hack" tầm nhìn của SofM: Sáng tạo nhưng đầy mạo hiểm
09:12:03 26/07/2021
Sau AWC 2021, game thủ Liên Quân Mobile sẽ được xem một giải đấu lớn trong tháng 8
14:24:59 26/07/2021
Đấu Trường Chân Lý: Riot tiếp tục vòng luẩn quẩn khi mang đến những quân cờ rẻ tiền nhưng sức mạnh "bá đạo" ở mùa 5.5
16:52:27 26/07/2021
Được bạn thân Knight hẹn gặp ở CKTG 2021, Chovy ngay lập tức "hóa thần" và gánh HLE tới chiến thắng
16:52:58 26/07/2021
Nam sinh mê LMHT, 'try hard' 1- 2 tiếng mỗi ngày vẫn đạt điểm 10 môn Toán
06:36:37 27/07/2021
RNG bất ngờ hồi sinh mạnh mẽ với chuỗi thắng thông 6 trận, từ vị trí áp chót tiến thẳng lên nhóm dự Playoffs
10:13:41 27/07/2021
ShowMaker tiết lộ lý do bất ngờ sau lựa chọn Trundle đi mid, hóa ra là vì từng bị quân bài này "bón hành"
10:13:45 27/07/2021
Đấu Trường Chân Lý: 3 Trang Bị Ánh Sáng tệ nhất mà bạn không nên lấy về cho chủ lực ở meta hiện tại
10:13:50 27/07/2021

Thông tin đang nóng

Ông Đoàn Ngọc Hải gây chú ý với tâm thư: 'Người phụ nữ 54 tuổi vừa qua đời là em ruột của kiến trúc sư tài năng Ngô Viết Nam Sơn…'
20:26:55 27/07/2021
Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM mời mẹ ruột Hiền Sến đến làm việc về bài viết gây bức xúc dư luận
20:28:17 27/07/2021
Nhìn lại body "mướt mắt" của Khả Ngân trước lúc bị bệnh ho ra máu và gầy trơ xương
21:28:23 27/07/2021
MC Đại Nghĩa lên kế hoạch “thông chốt” thu phí vì hết cạn tiền mặt khi đi làm từ thiện
20:58:52 27/07/2021
CĐM ngỡ ngàng trước hình ảnh Sài Gòn vắng lặng sau 18h
18:01:31 27/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong
18:35:52 27/07/2021
Chuyện hiếm có: Ở với mẹ chồng đã khó, tài tử đình đám còn để vợ kém 14 tuổi sống cùng đại gia đình... 18 người
20:05:30 27/07/2021
Hoá ra Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, chạy về Canada "trú ẩn" sau bê bối tình dục, ảnh bằng chứng lộ tràn lan trên MXH?
19:51:18 27/07/2021
Toàn bộ khuyết điểm nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba bị phơi bày trên sóng truyền hình
17:47:32 27/07/2021
Nghệ sĩ Trung Quốc làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi
17:51:07 27/07/2021

Tin mới nhất

Tổ chức Esports của "chủ tịch" Uzi chính thức lộ diện với mục tiêu xây dựng team Liên Minh: Tốc Chiến

14:47:01 27/07/2021
Như chúng tôi đã đưa tin thì vào thời điểm đầu tháng 7, các fan LMHT tại Trung Quốc đã phát hiện ra một tổ chức Esports mới được tuyển thủ Uzi Giản Tự Hào đứng tên với tư cách là nhà sáng lập và đồng sở hữu.

BLV kỳ cựu của LMHT cũng phát bực vì sự tiêu cực của cộng đồng khi xem giải đấu, lấy luôn màn solo kill huyền thoại của Faker làm dẫn chứng

14:39:36 27/07/2021
Đối với các môn thể thao nói chung và đặc biệt là Esports nói riêng, việc có lượng lớn khán giả theo dõi là điều vô cùng quan trọng giúp các giải đấu được duy trì cũng như các tuyển thủ, các đội tuyển có thêm động lực để thi đấu.

Khan xác nhận sẽ giải nghệ vào cuối năm nay, LMHT chuyên nghiệp sắp nói lời chia tay với một "Chúa hề"

14:30:21 27/07/2021
Mới đây trên kênh stream cá nhân, Khan - Người chơi đường trên của DWG KIA, đã chính thức lên tiếng xác nhận sẽ giã từ đấu trường chuyên nghiệp vào cuối mùa giải này.

LMHT: Bí quyết leo rank của "boy one champ" Katarina Thách Đấu Hàn đó là không dùng Tốc Biến

14:28:07 27/07/2021
Đối với đại đa số người chơi LMHT thì Tốc Biến là phép bổ trợ không thể thiếu. Phép bổ trợ này giúp cho game thủ có thể tạo ra các combo chiêu thức vô cùng bất ngờ để kết liễu đối thủ hay đơn giản là thoát khỏi những kỹ năng nguy hiểm.

Liên Quân Mobile: "Đêm Hắc Ám" - cơ chế thú vị nhất bản đồ Chiến trường 4.0 xuất hiện, lính được cường hóa siêu mạnh mẽ

14:22:34 27/07/2021
Phiên bản kỷ niệm 5 năm Liên Quân Mobile - Chiến trường 4.0 đang ngày càng hé lộ nhiều thay đổi mang tính bước ngoặt cực kỳ thú vị về lối chơi tương lai của tựa game này.

Ning: Mọi tuyển thủ đi rừng đều được nâng tầm đẳng cấp nếu có Doinb là đồng đội

14:36:02 26/07/2021
Trên thực tế, dù là MVP của CKTG 2019, nhưng Tian chắc chắn không phải là cái tên nổi bật nhất trong đội hình FPX lên ngôi ở mùa giải năm đó.

Liên Quân Mobile: Game thủ chê Tà thần Caesar quá xấu, ngoại hình như bị "suy dinh dưỡng" trong bản đồ Chiến trường 4.0 mới

14:25:02 26/07/2021
Ngay khi những hình ảnh đầu tiên được hé lộ, dân tình Liên Quân đã rất trông đợi vào thay đổi này nhưng khi tận mắt chứng kiến Tà thần Caesar và Rồng mới thì game thủ đang tỏ ra đầy thất vọng.

FL.Elly than trời khi thua trận đầu tiên tại LMHT: Tốc Chiến chỉ vì lý do lãng xẹt

09:12:15 26/07/2021
Team Flash đấu SBTC Esports xứng đáng là trận đấu tâm điểm LMHT: Tốc Chiến Việt Nam. 2 đội sở hữu hàng loạt tuyển thủ có kỹ năng cao cống hiến cho khán giả những ván đấu mãn nhãn.

Hơn cả một thất bại, trận thua trước Liiv SANDBOX đã phơi bày điểm yếu chí mạng của T1 sau khi "thay tướng"

18:37:21 25/07/2021
Trong trận đấu thuộc khuôn khổ tuần 7 LCK Mùa Hè 2021, T1 bất ngờ nhận thất bại 2-1 trước Liiv SANDBOX - đội tuyển đang cạnh tranh trực tiếp với T1 cho vị trí tham gia vòng playoff.

DK Canyon nói về sự sáng tạo của ShowMaker: “Đến tôi cũng không thể hiểu nổi”

18:34:35 25/07/2021
Trong giới LMHT chuyên nghiệp, khi mà các game thủ bám đuổi nhau sát nút về kỹ năng và chiến thuật thì yếu tố quyết định người dẫn đầu meta chính là sáng tạo.

LMHT: Khám phá lối chơi siêu dị - Lucian Triệu Hồi Aery từ các game thủ Thách Đấu Hàn

18:29:41 25/07/2021
Điểm mạnh nhất của lối chơi Lucian Triệu Hồi Aery đó là khả năng cấu rỉa máu khi đi đường vô cùng tốt. Kể từ lúc hệ thống ngọc tái tổ hợp ra đời thì điểm Sẵn Sàng Tấn Công đã luôn gắn liền với vị tướng Lucian.

LMHT: Chơi đúng 7 trận rank trong 1 tuần, TheShy bị fan chỉ trích vì thái độ luyện tập chểnh mảng

18:26:52 25/07/2021
Thái độ luyện tập của TheShy khiến chính người hâm mộ Invictus Gaming cũng cạn lời. Như chúng ta đã biết thì tuyển thủ TheShy đã không thể chơi cho Invictus Gaming trong giai đoạn đầu của LPL Mùa Hè 2021 do vấn đề sức khỏe.

Liên Quân Mobile: Phù hiệu Luyện kim bị giảm sức mạnh thậm tệ nhưng nhiều xạ thủ vẫn có khả năng "hack vàng" siêu bá đạo!

18:16:17 25/07/2021
Đầu mùa 19, Luyện kim xuất hiện và trở thành Phù hiệu hot nhất của Liên Quân nhưng sau đó đã bị giảm sức mạnh cực kỳ nặng nề. Việc Luyện kim bị giảm tận 300 vàng nhận được từ 1200 xuống chỉ còn 900 khiến điểm Phù hiệu này không còn được...

Đại diện Thái Lan dtac Talon trở thành nhà vô địch thế giới tại giải đấu AWC 2021

09:20:36 25/07/2021
Sau 4 năm kể từ khi nâng chiếc cúp Throne of Glory (TOG) 2017, đại diện Thái Lan đã chính thức là nhà vô địch thế giới tại AWC 2021.

Alistar cướp Baron, T1 thua ngược đáng tiếc trước LSB

09:20:15 25/07/2021
Ngỡ rằng T1 đã giành chiến thắng ở ván 3 với những pha Trăng Mờ ấn tượng của Oner, nhưng Alistar cướp Baron giúp LSB lội ngược dòng đầy ngoạn mục.

"Ăn gà" 2 map liên tiếp, đại diện Việt Nam lần đầu "lên đỉnh" tại PMWI 2021

09:20:04 25/07/2021
Pha xử lý 2v3 ấn tượng của cặp đôi DXavier giúp họ vượt mặt Natus Vincere để giành top 1 ở map đấu thứ 3 ngày 3 PMWI 2021.

Rộ tin "Thánh" MadLife dự định comeback Esports chuyên nghiệp, nhưng không phải ở bộ môn LMHT mà là Tốc Chiến?

09:19:54 25/07/2021
Thánh kéo MadLife đang có dấu hiệu sẽ comeback Esports chuyên nghiệp nhưng có vẻ như không phải với Đấu Trường Công Lý.

Đụng độ đối thủ "yếu nhớt", ShowMaker chơi lớn, đưa Trundle đường giữa ra mắt lần đầu tiên trong lịch sử LCK

09:19:46 25/07/2021
DWG KIA và DragonX đều là những đội tuyển giàu truyền thống tại LCK, khi từng lên ngôi vô địch giải đấu LMHT số 1 Hàn Quốc. Thế nhưng đó đã là câu chuyện của quá khứ, khi DRX giờ đây chỉ còn là cái tên.

Còn gì đau hơn khi bị chính người cũ "Shutdown": Cận cảnh pha cướp Baron bằng Alistar của Effort trước T1

09:19:37 25/07/2021
T1 vẫn đang bất bại kể từ khi sa thải bộ đôi HLV Daeny và Zefa, nhưng đối thủ của họ - Liiv SANDBOX cũng thể hiện một phong độ xuất sắc không kém khi liên tục hạ gục những ông kẹ ở LCK trong giai đoạn lượt về.

Đấu Trường Chân Lý: 3 Trang Bị Ánh Sáng mạnh nhất ở mùa 5.5, game thủ cứ thấy là nên chọn ngay

09:19:29 25/07/2021
Game thủ Đấu Trường Chân Lý có thể sử dụng tốt những trang bị dưới đây trong rất nhiều dạng đội hình. Nói một cách dễ hiểu thì Găng Tay Thần Thánh chính là phiên bản sở hữu đầy đủ sức mạnh của Bàn Tay Công Lý.

Có thể bạn quan tâm

Grab dừng giao hàng ở Hà Nội

Đời sống

00:47:50 28/07/2021
Tối 27/7, Grab thông báo dừng toàn bộ hoạt động giao nhận hàng hóa và đi chợ hộ tại Hà Nội trong thời gian giãn cách xã hội.

Ông Kim Jong Un chúc mừng Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc được bổ nhiệm

Thế giới

00:29:52 28/07/2021
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã gửi điện chúc mừng Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sau khi được Quốc hội bổ nhiệm.

6 tỉnh miền Tây có thêm 818 ca mắc Covid-19

Sự kiện nóng

00:05:52 28/07/2021
Hai tỉnh vùng đỏ ở miền Tây là Long An và Tiền Giang có ca mắc Covid-19 trong ngày tăng. Trong khi đó, số ca bệnh ở Đồng Tháp và Cần Thơ giảm.

‘Quái vật nhạc số’ Kpop chào bằng tiếng Việt khi giới thiệu album mới

Nhạc quốc tế

23:59:19 27/07/2021
AKMU - nhóm nhạc của YG Entertainment - chào bằng tiếng Việt trong dịp trình làng album mới nhất Next episode trên Zing MP3.

Trận chiến về rap giữa ICD và Tage, ai hay hơn?

Nhạc việt

23:57:19 27/07/2021
Tage thực hiện bản diss Overrated - do anh viết lời và Sonny Tran sản xuất âm nhạc - để đáp trả màn công kích Chân chạm đất từ ICD. Sau 3 ngày, Overrated nhận hơn một triệu lượt xem.

Tiếp tục tạo điều kiện để các doanh nghiệp tiếp cận nguồn vắc xin thế giới

Sức khỏe

23:54:45 27/07/2021
Thủ tướng Chính phủ vừa yêu cầu Bộ trưởng Bộ Y tế tiếp tục hỗ trợ, có văn bản hướng dẫn các địa phương, doanh nghiệp tiếp cận các nguồn vắc xin phòng Covid-19 trên thế giới.

5 hòn đảo thiên đường ở Việt Nam: Đẹp đến 'quên lối về' mà ít người biết

Du lịch

23:51:37 27/07/2021
Việt Nam sở hữu hơn 4.000 hòn đảo lớn nhỏ, mỗi nơi lại có một vẻ đẹp riêng. Trong số đó vẫn còn rất nhiều hòn đảo tuyệt đẹp và chưa in nhiều dấu chân người.

Cuộc quyết chiến của hai con rắn hổ mang chúa 

Clip hay

23:50:08 27/07/2021
Không chỉ vì quyền giao phối, việc rắn hổ mang chúa chiến đấu với kẻ xâm nhập còn để bảo vệ vùng lãnh thổ, chứng tỏ sức mạnh.

Chủ rụng rời khi thấy Husky lúc giữa đêm 

Hài hước

23:43:17 27/07/2021
Trong đêm tối, gương mặt của Husky như thể đang cười khiến gia chủ một phen hú vía.

Cà phê ca nhạc Ruby vẫn đón khách bất chấp lệnh cấm

Pháp luật

23:42:14 27/07/2021
Khoảng 22h30 ngày 25/7, Công an huyện Mê Linh, Hà Nội kiểm tra hành chính phát hiện cơ sở kinh doanh cà phê ca nhạc Ruby, địa chỉ thôn Phú Mỹ, xã Tự Lập (huyện Mê Linh) tổ chức cho khách vào hát tại 2 phòng với tổng số 12 khách đang hát...

Mục tiêu chuyển nhượng tiếp theo của MU sau Varane

Bóng đá thế giới

23:40:43 27/07/2021
Ưu tiên chuyển nhượng tiếp theo của Manchester United sau khi hoàn tất thương vụ Raphael Varane là vị trí tiền vệ trung tâm.

Batman của Ben Affleck xuất hiện trong ‘The Flash’

Hậu trường phim

23:40:37 27/07/2021
Hình ảnh trên phim trường The Flash cho thấy phiên bản Batman của Ben Affleck xuất hiện khi di chuyển trên chiếc Batcycle.

Chi phí bảo vệ các lãnh đạo công nghệ trong Covid-19 cao thế nào

Thế giới số

23:34:38 27/07/2021
Các doanh nghiệp công nghệ tốn 46 triệu USD để bảo đảm an ninh cho 11 lãnh đạo hàng đầu trong năm 2020, trong đó Mark Zuckerberg chiếm nửa chi phí.

ZTE ra mắt smartphone với camera ẩn dưới màn hình thế hệ mới, giá từ 7.7 triệu đồng 

Đồ 2-tek

23:31:40 27/07/2021
ZTE Axon 30 5G là chiếc smartphone tiếp theo của ZTE trang bị công nghệ camera ẩn dưới màn hình, hứa hẹn sẽ mang tới chất lượng camera selfie vượt trội hơn.

Vai trò của ‘Guardians of the Galaxy Vol. 3’ với tương lai MCU

Phim âu mỹ

23:31:28 27/07/2021
Đạo diễn James Gunn chia sẻ lãnh đạo Marvel Studios không ép buộc anh kết nối tình tiết trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 với các bộ phim khác thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel.