Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Tiên Phong – Hấp Huyết từ người chơi Cao Thủ

Nếu game thủ Đấu Trường Chân Lý cảm thấy quá nhàm chán với meta hyper-roll thì đội hình này là vô cùng thích hợp để bạn “đổi gió”.

Ở Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5, hiệu ứng của hệ Tiên Phong đã có một nâng cấp cực kỳ đáng chú ý đó là sở hữu thêm kháng phép. Điều này đã giúp cho hệ Tiên Phong chống chịu cực kỳ tốt dù có gặp phải các đội hình gây sát thương phép đi chăng nữa. Và với meta nhà nhà tìm cách hyper-roll Nidalee như hiện tại, chỉ số đó của Tiên Phong lại càng có giá trị.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Tiên Phong - Hấp Huyết từ người chơi Cao Thủ - Hình 1

Để phát huy tối đa sức mạnh của Tiên Phong, một người chơi Cao Thủ có tên ingame là Qosk đã tìm cách kết hợp hệ này với các quân cờ Hấp Huyết . Đội hình này tỏ ra cực kỳ khó chịu ở cuối trận khi có chỉ số phòng thủ mạnh, khả năng hồi phục tuyệt vời. Theo chia sẻ của anh chàng Qosk, đội hình này chỉ ngại mỗi team-comp xoay quanh Kayle mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Tiên Phong - Hấp Huyết từ người chơi Cao Thủ - Hình 2

Qosk chia sẻ lịch sử đấu 2 trận top 1 liên tiếp với đội hình Tiên Phong – Hấp Huyết

Về cơ bản thì đội hình này sẽ chơi xoay quanh 3 chủ lực chính là Aatrox, Morgana và Swain. Vì vậy sức mạnh của team Tiên Phong – Hấp Huyết sẽ phát huy tối đa khi bạn đạt được cấp độ 8 trở lên. Điều này khiến cho lối chơi chủ đạo của game thủ ở đầu trận sẽ là mua những unit khỏe nhất có thể để tìm cách giữ máu. Khởi đầu trong mơ với đội hình này sẽ là mua được một đơn vị Nasus Tinh Anh Hấp Huyết từ sớm.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Tiên Phong - Hấp Huyết từ người chơi Cao Thủ - Hình 3

Bạn có thể khởi đầu ván đấu với những unit Song Đấu và Nasus

Tiến tới giai đoạn giữa trận, bạn nên mua thêm Jax, Kalistar để đảm bảo sát thương đầu ra. Jax là một trong những quân cờ sử dụng Dây Chuyền Iron Solari vô cùng hiệu quả nên game thủ cần ghép item này càng sớm càng tốt.

Video đang HOT

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Tiên Phong - Hấp Huyết từ người chơi Cao Thủ - Hình 4

Đội hình 4 Song Đấu sẽ giúp bạn giữ máu rất tốt ở giữa trận

Ở giai đoạn cuối trận, game thủ nên thay thế dần dần những unit trong đội hình bằng những quân cờ quan trọng. Morgana và Aatrox là mục tiêu hàng đầu bởi chúng sẽ cung cấp một lượng sát thương, khống chế lớn cho đội hình của bạn. Lời khuyên là game thủ không nên quá kén chọn trang bị ở vòng chọn chung. Bạn luôn luôn nên lấy Swain ở giai đoạn này, bất kể nó đang cầm trang bị gì bởi đây là quân cờ cực kỳ quan trọng để game thủ giành chiến thắng.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Tiên Phong - Hấp Huyết từ người chơi Cao Thủ - Hình 5

Đội hình hoàn chỉnh ở cuối trận

Về cách xây dựng trang bị, các item như Dây Chuyền Iron Solari, Chén Sức Mạnh là quan trọng nhất ở đầu và giữa trận khi cung cấp thêm khả năng chống chịu, sát thương cho đội hình. Tới giai đoạn cuối trận, bạn nên chuyển 2 trang bị này cho Aatrox. Về phần Morgana, Quỷ Thư Morello là item chủ đạo của vị tướng này bởi nó tương tác quá mạnh với tầm tác động lớn của chiêu Vùng Đất Chết.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Tiên Phong - Hấp Huyết từ người chơi Cao Thủ - Hình 6

Morgana rất cần Quỷ Thư Morello

Đối với Swain, Quyền Năng Khổng Lồ là trang bị vô cùng quan trọng mà game thủ nên ghép ngay lập tức. Nó gia tăng sức sát thương của Swain lên ngưỡng quá cao và khiến unit này trở thành một pháo đài thực sự trên sàn đấu. Nếu gặp những đội hình sở hữu kỹ năng khống chế quá nguy hiểm, Vuốt Bẫy là lựa chọn hợp lý cho Swain.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Tiên Phong - Hấp Huyết từ người chơi Cao Thủ - Hình 7

Swain có thể gánh kèo cực mạnh nếu lên được 2 sao

Tóm lại thì đội hình Tiên Phong – Hấp Huyết sẽ lấy khả năng lì lợm từ chỉ số phòng thủ và hồi phục làm lợi thế. Những unit như Aatrox, Morgana hay Swain có thể trở thành những “vua lì đòn” thực sự với lối chơi này để gồng gánh cả đội hình tới chiến thắng.

Tới cao thủ Đấu Trường Chân Lý cũng phải ngán ngẩm với meta người người hyper-roll hiện tại

Nói không quá thì Đấu Trường Chân Lý hiện giờ không khác "Đấu Trường hyper-roll" là mấy.

Sau một thời gian làm quen với những vị tướng và meta mới của Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5, game thủ đã tìm ra được cách tốt nhất để chiến thắng đó là hyper-roll. Điều này xuất phát từ sự tồn tại của cơ chế Tinh Anh và những vị tướng 1 vàng tỏ ra quá mạnh. Việc những đội hình chơi xoay quanh Nasus, Brand, Yasuo, Nidalee... đang thống trị meta đã cho thấy sự vượt trội của lối chơi hyper-roll.

Tới cao thủ Đấu Trường Chân Lý cũng phải ngán ngẩm với meta người người hyper-roll hiện tại - Hình 1

3/4 đội hình mạnh nhất meta hiện tại đều áp dụng lối chơi hyper-roll

Sự phụ thuộc quá lớn vào các tướng Tinh Anh khiến cho lối chơi của Đấu Trường Chân Lý hiện tại tương đối đơn điệu và dễ đoán. Điều này khiến những cao thủ hàng đầu của Đấu Trường Chân Lý không hài lòng chút nào về meta hiện tại. Thậm chí theo người chơi top 10 Thách Đấu Bắc Mỹ - K3soju, bạn có thể đoán được người nào sẽ đoạt thứ hạng cao ngay từ stage 3 chỉ bằng việc nhìn vào unit Tinh Anh mà họ sở hữu.

Tới cao thủ Đấu Trường Chân Lý cũng phải ngán ngẩm với meta người người hyper-roll hiện tại - Hình 2

Tới cao thủ Đấu Trường Chân Lý cũng phải ngán ngẩm với meta người người hyper-roll hiện tại - Hình 3

Tới cao thủ Đấu Trường Chân Lý cũng phải ngán ngẩm với meta người người hyper-roll hiện tại - Hình 4

K3soju: "Tình trạng của Đấu Trường Chân Lý hiện tại tỏ ra khá tệ. Bạn sẽ vô cùng ức chế khi thua trận bởi có quá nhiều yếu tố mà người chơi không thể kiểm soát được.

Về cơ chế Tinh Anh, bản thân nó đã là điều không thể nào cân bằng được. Hiện giờ, bạn sẽ chắc chắn nhìn thấy Tinh Anh ở trước vòng 2-2 và thêm 3 unit như vậy trước khi stage 2 kết thúc. Vấn đề ở đây là Tinh Anh có tính định hướng quá mạnh đến cách xây dựng đội hình. Ví dụ như có ai đó nhận được Tinh Anh Nasus, Yasuo, Fiora, Nidalee... họ có thể sở hữu thông tin chính xác về lối chơi, các trang bị cần xây dựng.

Tới cao thủ Đấu Trường Chân Lý cũng phải ngán ngẩm với meta người người hyper-roll hiện tại - Hình 5

Đội hình hyper-roll Nidalee đang quá hot ở bản 11.3

Ví dụ thì nhiều lắm nhưng ý kiến của tôi là Tinh Anh đang ảnh hưởng quá mạnh tới cách xây dựng đội hình. Số lượng Tinh Anh là hữu hạn nên bạn càng mua được chúng sớm thì càng có lợi, bất chấp unit đang sở hữu là gì.

Thật lòng mà nói, tôi có thể đoán được luôn ai là người có thể lọt vào top 2 chỉ bằng cách nhìn vào Tinh Anh họ đang sở hữu. Bạn có Jarvan hay Katarina Tinh Anh Chiến Tướng ư? Đấy là tấm vé cho bạn đoạt được top 2. Zed Tinh Anh với Đại Bác Liên Thanh thì cũng như vậy".

Tới cao thủ Đấu Trường Chân Lý cũng phải ngán ngẩm với meta người người hyper-roll hiện tại - Hình 6

Việc các tướng Tinh Anh đang đóng vai trò quyết định tới chiến thắng khiến cho tầm quan trọng của các kỹ năng như chọn tướng linh hoạt, sắp xếp đội hình... trở nên không còn quá lớn. Dù bạn có xử lý trận đấu hay tới đâu nhưng nếu gặp phải những tướng Tinh Anh bá đạo thì cũng vô nghĩa mà thôi. Nidalee là điển hình nhất cho điều này khi những mũi lao của cô nàng quá mạnh và có thể "one shot" bất kỳ quân cờ nào trúng chiêu.

Theo những thông tin mới nhất được trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý - Riot Mortdog chia sẻ, họ sẽ nerf hàng loạt tướng 1 vàng ở bản 11.4 sắp tới. Hy vọng những chỉnh sửa đó sẽ giảm tầm ảnh hưởng của các tướng Tinh Anh lên Đấu Trường Chân Lý và giúp meta không còn rơi vào cảnh người người hyper-roll như hiện tại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Fan quốc tế trầm trồ khi SofM đạt gần 300 điểm tầm nhìn, gọi SN là đội chơi cấu rỉa hay nhất từ trước đến nay08:24Lee Sin "matrix" của SofM đứng đầu top 5 pha xử lý ấn tượng nhất tuần của LPL18:41Đại diện Việt Nam "xử đẹp" Natus Vincere, vươn lên top 4 tại giải thế giới PUBG Mobile00:33Bị cáo buộc "coi thường" và "bình luận tiêu cực về Faker", BLV Hoàng Luân lên tiếng phản hồi30:42SofM sở hữu gần 300 điểm tầm nhìn cùng Kha'zix, giúp Suning hạ LNG04:48Suning tái lập chiến tích CKTG 2020, thua đội dưới bảng nhưng gặp JD Gaming vẫn hủy diệt đối thủ 2 ván trắng10:48SofM thành chuyên gia khai sáng với gần 300 điểm tầm nhìn, "Suning cuối mùa" dập tắt "aura đầu mùa" của LNG Esports04:48Tiếp đà thăng hoa, T1 có trận thắng thứ 3 liên tiếp, chính thức chen chân vào top 307:00Victory Five đứng trước "cơ hội" tái lập mùa giải "toàn thua" - Cái tên không làm nên số phận13:35FPX hạ đo ván SN: Ngã mũ trước "Thầy Ba Hàng Hiệu" Doinb19:15Còn gì đau hơn khi bị chính người cũ "Shutdown": Cận cảnh pha cướp Baron bằng Alistar của Effort trước T108:54Đụng độ đối thủ "yếu nhớt", ShowMaker chơi lớn, đưa Trundle đường giữa ra mắt lần đầu tiên trong lịch sử LCK08:22"Tặng quà" cho SofM, tay chơi đi rừng của V5 bị phạt nặng05:33Vừa chào đón sự trở lại của Daeny, DWG KIA đã thua lấm lưng trắng bụng với kịch bản không thể tệ hơn08:46Nhói lòng hình ảnh sao trẻ DragonX bật khóc nức nở khi đội nhà tiếp tục thất bại07:08Lâu lâu mới đem LeBlanc trở lại đấu trường chuyên nghiệp, chủ tịch Faker phô diễn trình gánh team với tướng "siêu tủ"05:59

Tiêu điểm

Garena gây sốc với pha sửa tướng Liên Quân, hàng loạt con cưng bị thay đổi lớn, thậm chí “trả về bản gốc”
16:51:22 31/07/2021
Doinb: "Tôi luôn phải luyện tập nhiều hơn các tuyển thủ trẻ nếu không muốn bị đào thải"
17:28:11 30/07/2021
Huyền thoại Audition tìm kiếm đại diện Việt Nam tranh tài trên sàn đấu Esports thế giới
17:53:27 30/07/2021
Vừa bị sa thải, HLV cũ của T1 đã có ngay bến đỗ mới
17:30:00 31/07/2021
Nhói lòng hình ảnh sao trẻ DragonX bật khóc nức nở khi đội nhà tiếp tục thất bại
17:38:42 30/07/2021
Đấu Trường Chân Lý: Điều gì đã khiến lối chơi hyper-roll tướng 1 vàng lên 3 sao "mất dạng" ở mùa 5.5?
09:25:37 31/07/2021
Tuyển thủ Esports Việt bị lừa hàng triệu đồng vì quá cả tin trước thủ đoạn tinh vi của kẻ xấu
09:25:47 31/07/2021
Biến căng: HLV đội tuyển Esports bị sa thải, khởi kiện vì tự ý bán chiến thuật của đội cho đối thủ
09:25:53 31/07/2021
Sau khi nhận "tối hậu thư" của fan, Gen.G tiếp tục phát hiện trụ sở chính bị kẻ có vũ khí đột nhập
16:53:49 31/07/2021
Riot thử nghiệm phân loại bạn bè theo bậc rank, game thủ bức xúc: Thế thì khác gì kỳ thị thằng bạn Sắt IV của tôi
16:55:56 31/07/2021

Thông tin đang nóng

Con gái 8 tuổi ngủ một mình một giường mà sáng ra cứ than chật, xem camera mẹ khóc ngất
06:14:15 01/08/2021
Drama thêm căng: Ngô Diệc Phàm khai thêm đồng bọn với cảnh sát, 2 cái tên bị tình nghi nhiều nhất rơi vào tầm ngắm
07:11:27 01/08/2021
Rủ con dâu đi đánh ghen với mình nhưng sau khi nhìn thấy mặt tiểu tam, mẹ chồng lập tức ép con trai ly hôn vợ
05:56:18 01/08/2021
Rộ tin rúng động: Ngô Diệc Phàm thừa nhận ngủ với trẻ em dưới 14 tuổi, ép phá thai, chính ekip ghi lại clip bằng chứng?
06:54:47 01/08/2021
MXH "nổ" vì ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin lần đầu cùng dự sự kiện hậu công khai hẹn hò, đã mặc đồ đôi còn ôm ấp như phu thê?
06:33:49 01/08/2021
Tháp tùng bà xã tỷ phú đi sự kiện, "Đường Tăng" Trì Trọng Thuỵ bị chế giễu và nhắc lại tin đồn "đào mỏ" vì hành động này
06:26:26 01/08/2021
Hồ Ngọc Hà hết hồn khi phát hiện ảnh 'tự sướng' của Lisa
07:14:03 01/08/2021
Bồ nhí của chồng bỗng nhắn tin xin căn nhà 2 tầng, còn rao giảng đạo lý nhưng hành động "siêu ngầu" của cô vợ mới hả hê!
06:39:20 01/08/2021
Sáng 1/8, thêm 4.374 ca Covid-19, tổng số gần 39.000 ca đã điều trị khỏi
06:18:45 01/08/2021
3 mỹ nhân Việt lấy chồng Ấn Độ có cuộc sống ra sao?
09:56:27 01/08/2021

Tin mới nhất

Khi nào tướng mới Vex sẽ ra mắt trong LMHT?

09:19:50 01/08/2021
Sau khi Akshan ra mắt, vị tướng tiếp theo sẽ ra mắt trong LMHT chính là Vex. Cô nàng pháp sư này hiện đang rất được cộng đồng mong chờ vì cốt truyện liên quan mật thiết đến gã Hắc Diệt Đế Vương Viego.

Riot mở rộng cấp phép với các giải đấu khu vực châu Âu từ năm 2022

09:19:46 01/08/2021
Riot Game vừa quyết định sẽ nới rộng hơn trong việc cấp giấy phép cho các giải đấu khu vực châu Âu hiện tại, bắt đầu từ năm 2022.

Renekton bất tử trong tay Faker giúp T1 hạ BRO, vươn lên vị trí top 4 LCK mùa Hè 2021

09:19:40 01/08/2021
Chiều 31/7, T1 chạm trán BRO sau gần 1 tuần nghỉ ngơi. Faker có một ngày thi đấu ấn tượng cùng Leblanc và Renekton để giúp T1 chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-1.

Lâu lâu mới đem LeBlanc trở lại đấu trường chuyên nghiệp, chủ tịch Faker phô diễn trình gánh team với tướng "siêu tủ"

09:19:36 01/08/2021
Đã rất lâu rồi LeBlanc mới được Faker sử dụng trở lại, và các fan của T1 thì đã không phải thất vọng với màn trình diễn tướng tủ của Chủ tịch.

Gây tranh cãi khi phát biểu: Thời Faker ăn 3 cúp LMHT dễ hơn bây giờ, Wolf phải vội vàng lên tiếng xin lỗi cậu bạn thân

09:19:33 01/08/2021
Mới đây, trong buổi live phân tích giải đấu LCK, Wolf - cựu tuyển thủ hỗ trợ của SKT T1 (T1), đã vấp phải một số ý kiến phản hồi trái chiều khi đưa ra nhận định khá nhạy cảm liên quan đến đồng đội cũ Faker.

Vừa debut tại LCK Mùa Hè 2021, sao trẻ Burdol của Gen.G đã giành được danh hiệu MVP với Irelia

17:02:21 31/07/2021
Vào ngày hôm qua - 30/7, đội tuyển Gen.G đã giành được chiến thắng 2-0 một cách khá dễ dàng trước KT Rolster trong khuôn khổ tuần 8 của LCK Mùa Hè 2021.

Liên Quân Mobile: Bùa Xanh và Bùa Đỏ bất ngờ có diện mạo mới cực ấn tượng

16:45:18 31/07/2021
Trong mỗi trận đấu Liên Quân, luôn có những con quái khủng đem lại rất nhiều lợi thế cho đội nào hạ gục được nó, đặc biệt là Bùa Xanh (Khổng Lồ Thuật Sĩ) hay còn được gọi tắt là Blue và Bùa Đỏ (Khổng Lồ Lực Sĩ) hay Red.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng pháp sư có tỉ lệ thắng khủng nhất sau cập nhật, 2 cái tên bị out meta bất ngờ đứng đầu bảng

16:42:21 31/07/2021
Việc tăng vàng/kinh nghiệm cho đường giữa đang khiến các vị tướng pháp sư dần được ưa chuộng trở lại. Đó là chưa kể các món trang bị kháng phép trong Liên Quân cũng đã giảm sức mạnh rất nhiều.

Thống kê cơ hội vào playoffs của 10 đội LCK: Top 6 ngã ngũ, "cột sống vàng" Chovy "no hope"?

09:25:41 31/07/2021
T1 tuy hiện tại đang xếp thứ 5 trên BXH, nhưng sở hữu đến 97,400% sẽ vào playoff, thậm chí còn cao hơn DK, LSB hay AF.

"Cha đẻ" ĐTCL công bố bản thiết kế đầu tiên của một số trang bị Hắc Ám, hầu như món đồ nào cũng "bóp team"

17:50:40 30/07/2021
Những trang bị Hắc Ám trong bản thiết kế đầu tiên đều đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng và tính toán thiệt hơn thật cẩn thận.

5 kỷ lục điên rồ nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại

17:25:03 30/07/2021
Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) là một trong những tựa game Esports hàng đầu thế giới. Hãy cùng điểm qua những kỷ lục ấn tượng nhất của bộ môn này.

Không lâu sau khi bị T1 sa thải, HLV Daeny bất ngờ trở lại mái nhà xưa DWG KIA

09:03:47 30/07/2021
Sau khi cùng Zefa giúp DAMWON Gaming (DWG KIA) đăng quang ngôi vô địch LCK Mùa Hè 2020 và CKTG 2020, Daeny cùng đồng sự cập bến T1 với vai trò Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển này.

Truyền thông Hàn Quốc gây sốt khi nhận định LCK ngày càng... hiếm game thủ "thông minh"

09:03:41 30/07/2021
Những ngày gần đây, một bài báo được đăng tải trên Inven Global đã đưa ra những nhận định gây tranh cãi về hiện trạng tại LCK, khi nói về vấn đề thiếu thốn nhân tài của khu vực này.

Vừa chào đón sự trở lại của Daeny, DWG KIA đã thua lấm lưng trắng bụng với kịch bản không thể tệ hơn

09:03:38 30/07/2021
Ngay sau khi thông báo chào đón sự trở lại của HLV Daeny dưới vai trò Phân tích viên, DWG KIA bước vào trận đấu mở màn tuần thi đấu thứ 8 gặp Afreeca Freecs.

Faker: Tôi có ưu điểm là dễ phát hiện nhược điểm của bản thân hơn so với các tuyển thủ khác

09:03:35 30/07/2021
Chủ đề về Faker thì cũng hiếm có nội dung nào mới mẻ, nhưng cũng chưa bao giờ thôi cuốn hút. Và trong buổi phỏng vấn với Inven, Faker lại mang đến cho khán giả thêm nhiều ấn tượng mới về sự nghiệp cũng như con người của anh.

G2 Mikyx: Đường dưới của LCK yếu hơn cả LPL lẫn LEC

09:03:32 30/07/2021
Với việc đã chính thức giành được tấm vé lọt vào Playoffs LEC Mùa Hè 2021, G2 Esports đang có kha khá thời gian để nghỉ ngơi chuẩn bị cho hành trình đòi lại ngôi vương của họ.

Đấu Trường Chân Lý: "Gõ cả thế giới" với đội hình Jax - Hiệp Sĩ từ kỳ thủ Thách Đấu

09:03:29 30/07/2021
Trong video hướng dẫn mới nhất của mình thì RobinSongz có nhắc tới team Jax - Hiệp Sĩ như một phương án leo rank hiệu quả trong trường hợp bạn không thể tranh giành các chủ lực khác. Hãy cùng tìm hiểu về đội hình này nhé.

Lee Sin "matrix" của SofM đứng đầu top 5 pha xử lý ấn tượng nhất tuần của LPL

09:03:25 30/07/2021
Có thể thấy, trong vòng 2 năm trở lại đây, khi tài năng đã được thừa nhận, thì mọi câu chuyện về SofM đều trở thành đề tài rất hấp dẫn đối với các game thủ Trung Quốc.

LMHT: Leo rank thần tốc với Graves Đường giữa cùng những mẹo độc đáo từ streamer Thách Đấu Hàn

14:50:31 29/07/2021
Graves Đường giữa hiện đang có tỷ lệ thắng cực kỳ cao và game thủ nên tận dụng con bài này để leo rank. Trong một vài phiên bản gần đây, Graves chỉ nhận được một đợt buff tương đối nhẹ đó là SMCK cơ bản được tăng từ 66 lên 68 tại bản 11...

Giải mã Meta Lucian Triệu hồi Aery và cách thức để áp dụng hiệu quả trong Tốc Chiến

14:48:01 29/07/2021
Mới đây, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đang nháo nhào chia sẻ về một meta cực dị được các cao thủ Hàn Quốc tin dùng trong các trận xếp hạng tại phiên bản hiện tại - Lucian Triệu hồi Aery.

Có thể bạn quan tâm

Chồng và cô bạn nóng bỏng quả quyết 'thân nhau như hai thằng đàn ông' nhưng rồi lại lén lút cặp kè

Tâm sự

10:47:05 01/08/2021
Tin tưởng chồng tuyệt đối, nhưng rồi phát hiện ra bí mật động trời của chồng với cô bạn nóng bỏng mà họ luôn quả quyết chỉ là thân nhau như hai thằng đàn ông.

Màn đọc nhầm kết quả gây tổn thương nhất Giọng Hát Việt Nhí: Học trò Hương Giang bật khóc hụt hẫng, cư dân mạng dậy sóng!

Show việt

10:46:54 01/08/2021
Đây là một trong những sự cố hi hữu của Giọng Hát Việt Nhí nói riêng, cũng như của truyền hình thực tế Việt nói chung.

Gian hàng 0 đồng ấm lòng người nghèo vùng biên giữa mùa dịch COVID-19

Đời sống

10:45:37 01/08/2021
Trong những ngày qua, người dân nghèo huyện biên giới Bù Gia Mập (Bình Phước) cảm thấy ấm lòng khi nhận sự hỗ trợ kịp thời từ gian hàng 0 đồng tại xã Phú Nghĩa.

Nhóm thiếu niên cướp ôtô bị rượt đuổi như phim hành động tại Mỹ 

Clip hay

10:45:16 01/08/2021
Đoạn video được ghi lại tại Florida, Mỹ. Nhóm thiếu niên đánh cắp ôtô bị cảnh sát tuần tra rượt đuổi trên cao tốc.

Bún ngô - Món quà ẩm thực Xứ Lạng

Ẩm thực

10:23:01 01/08/2021
Nếu miến dong là tặng phẩm của đất Cao Bằng, bánh đa cua là đặc sản của Hải Phòng thì khi đến với Xứ Lạng, du khách có thể mua bún ngô với màu sắc đẹp, được đóng gói kỹ càng về làm quà cho người thân, bạn bè.

Bạn đang nhìn vào 1 trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của đế chế thời trang tỷ đô

Thời trang

10:16:52 01/08/2021
Không những vậy, đây còn là cột mốc đáng nhớ của lịch sử thời trang, bạn đã biết chưa?

Sau đám cưới ở Mỹ, Hoa hậu Thu Hoài gặp sự cố nứt xương chân

Sao việt

10:14:31 01/08/2021
Hoa hậu Thu Hoài khiến bạn bè, người hâm mộ vô cùng lo lắng khi chia sẻ hình ảnh bị nứt xương chân ở Mỹ.

Chiếc Lamborghini Gallardo bản số sàn có giá đắt hơn Huracán

Siêu xe

10:13:17 01/08/2021
Xe được trang bị tùy chọn hộp số sàn 6 cấp, một trong những tính năng ít xuất hiện trên những siêu xe hàng trăm mã lực.

Katy Perry bế con tới Italy dự sự kiện

Sao âu mỹ

10:09:21 01/08/2021
Nữ ca sĩ Katy Perry và tài tử Orlando Bloom đưa bé Daisy một tuổi và Flynn 10 tuổi đến Capri tham dự gala của UNICEF vào cuối tuần này.

Toyota Land Cruiser 70 Series là dòng xe có vòng đời gần 40 năm

Ôtô

10:09:21 01/08/2021
Toyota Land Cruiser 70 Series ra mắt từ năm 1984 sẽ tiếp tục được nâng cấp ở đời 2022 để phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn tại Australia.

Ưu điểm của Solskjaer

Bóng đá thế giới

10:08:03 01/08/2021
Bản hợp đồng được ký đến năm 2024 là lời khẳng định cho thấy, BLĐ Manchester United hoàn toàn tin tưởng vào Ole Gunnar Solskjaer.

Những mẫu xe máy điện đáng chú ý tại Việt Nam

Xe máy

10:03:32 01/08/2021
Thị trường xe máy điện Việt Nam trong hơn một năm qua có nhiều sản phẩm đáng chú ý của VinFast, Yadea, Dat Bike hay EVgo.

Sốc: Quản lý cũ “quay xe” vạch trần Park Yoochun tái nghiện ma túy, cờ bạc, đứng ra làm chứng lật lại vụ án cưỡng dâm

Sao châu á

10:02:37 01/08/2021
Hàng loạt những tình tiết mới trong vụ bê bối của Park Yoochun đã khiến netizen vô cùng bất ngờ.

Những game blockchain kiếm tiền hot nhất hiện nay 

Game offline

09:57:58 01/08/2021
Axie Infinity của Việt Nam cùng nhiều tựa game blockchain khác đang thu hút đông đảo người chơi, nhờ mô hình chơi game kiếm ra tiền (play to earn).

Tuyển Việt Nam và 'nút thắt' mà thầy Park cần phải gỡ

Bóng đá việt nam

09:55:51 01/08/2021
Tuyển Việt Nam sẽ hội quân ít ngày nữa, và từ khu cách ly HLV Park Hang Seo phải gỡ bỏ nhiều nút thắt cho gà nhà trước khi bước vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022