Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Tái Tạo – Vệ Binh từ kỳ thủ Thách Đấu

Nếu game thủ Đấu Trường Chân Lý ngại việc phải tranh giành các đội hình meta thì team-comp dưới đây là lựa chọn phù hợp nhất.

Sau khi mùa 5.5 của Đấu Trường Chân Lý ra mắt, chúng ta có thể nhận thấy meta đang hướng khá nhiều tới các chủ lực vật lý mạnh mẽ. Mặt trái là những unit như Nocturne , Akshan , Lucian , Aphelios … đang bị tranh giành vô cùng gay gắt. Nếu bạn muốn leo rank mà không gặp phải nhiều khó khăn trong việc xây dựng đội hình thì team Tái Tạo – Vệ Binh dưới đây là một lựa chọn cực kỳ mạnh. Đội hình này được một kỳ thủ Thách Đấu tại máy chủ Trung Quốc tìm ra tại mùa 5.5.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Tái Tạo - Vệ Binh từ kỳ thủ Thách Đấu - Hình 1

Khả năng hồi phục trên diện rộng của Rakan đang tỏ ra khá bá đạo ở thời điểm hiện tại

Về cơ bản thì nguyên tắc vận hành của đội hình này đó là dựa vào khả năng chống chịu và hồi phục mạnh của Irelia, Rakan để trụ lại ở tuyến trước. Soraka sẽ đóng vai trò chủ lực và khắc chế đối thủ với những trang bị tăng rất nhiều sát thương kỹ năng. Nhiệm vụ khống chế sẽ được giao cho những unit rẻ mà chất lượng như Pyke, Kennen. Bạn cũng nên bổ sung Nidalee ở cấp 6 để kích hoạt thêm hiệu ứng Thần Sứ, Chiến Binh và có thêm một chủ lực phụ.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Tái Tạo - Vệ Binh từ kỳ thủ Thách Đấu - Hình 2

Irelia có khả năng chống chịu vô cùng tốt với kỹ năng đem lại hiệu ứng giảm sát thương

Đối với cách xây dựng đội hình, bạn nên khởi đầu với những unit Vệ Binh như Olaf, Irelia, Udyr. Sau đó tại cấp độ 4, game thủ nên bổ sung Senna hoặc Pyke để kích hoạt hiệu ứng Vệ Binh và giúp cho Irelia, Olaf gây sát thương hiệu quả hơn. Tới cấp 5 thì bạn có thể thay thế Udyr bằng Kennen, Senna bằng Rakan và bổ sung Soraka vào đội hình.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Tái Tạo - Vệ Binh từ kỳ thủ Thách Đấu - Hình 3

Tiến tới giai đoạn giữa trận, bạn cần lên cấp độ 6 thật nhanh để gia tăng tỷ lệ nâng cấp được Irelia, Soraka. Với việc dùng Soraka làm chủ lực thì bạn có thể áp dụng lối chơi roll chậm ở cấp 6 để nâng vị tướng này lên 3 sao . Trường hợp tuyệt vời nhất đó là bạn cũng roll ra được Irelia 3 sao và sở hữu một unit chống chịu vô cùng mạnh. Như đã nói ở trên, bạn cũng nên mua Nidalee ở giai đoạn này để thay thế cho Olaf.

Video đang HOT

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Tái Tạo - Vệ Binh từ kỳ thủ Thách Đấu - Hình 4

Sau khi đạt được Soraka 3 sao, điều bạn nên làm đó là mua kinh nghiệm đều đặn và lên cấp 8 càng sớm càng tốt. Với việc sở hữu Rakan và Soraka từ trước, mục tiêu lúc này của game thủ đó là mua Ivern và Heimerdinger để kích hoạt được hiệu ứng 4 Tái Tạo. Bên cạnh việc bổ sung khả năng hồi máu, năng lượng cho Soraka, những unit này đều có khả năng khống chế và gây sát thương tốt ở cuối trận. Vì vậy việc sở hữu chúng sẽ đảm bảo cho bạn một vị trí trong top 4.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Tái Tạo - Vệ Binh từ kỳ thủ Thách Đấu - Hình 5

Khi chơi đội hình này thì trang bị ưu tiên của bạn sẽ là Đai Lưng Khổng Lồ để ghép Giáp Máu Warmog cho Irelia. Ngoài ra thì item này cũng được dùng để ghép thành Dây Chuyền Chuộc Tội và gia tăng độ lì lợm cho cả đội hình. Rakan là unit cầm Dây Chuyền Chuộc Tội tốt nhất đối với đội hình này.

Với chủ lực Soraka, những món đồ tăng mạnh khả năng gây sát thương phép như Mũ Phù Thủy Rabadon hay Găng Bảo Thạch là lựa chọn tối ưu ở giai đoạn sau. Bạn có thể ghép Quyền Trượng Đại Thiên Sứ nếu tự tin vào khả năng hồi năng lượng của Soraka, nếu không thì một chiếc Bùa Xanh cũng là lựa chọn không hề tồi chút nào.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Tái Tạo - Vệ Binh từ kỳ thủ Thách Đấu - Hình 6

Bộ item tối ưu đối với Soraka chủ lực

Đấu Trường Chân Lý 5.5: Những quân cờ đang khuấy đảo bàn cờ nhân phẩm trên máy chủ PBE

Dù chỉ mới ra mắt ở máy chủ PBE nhưng những quân cờ sau đây đang nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ cộng đồng game thủ Đấu Trường Chân Lý.

Tộc Vệ Binh

Là một tộc mới hoàn toàn trong Đấu Trường Chân Lý 5.5, Tộc Vệ Binh đang rất được game thủ có cơ hội trải nghiệm ở máy chủ PBE yêu thích vì quy tụ rất nhiều cái tên mới và mạnh như Rakan (3 vàng), Lucian, Galio (4 vàng) và đặc biệt là Akshan (5 vàng).

Đặc biệt, tộc Vệ Binh được dự đoán sẽ soán ngôi đội hình Thiên Thần trong hạng mục công - thủ toàn diện khi từ mốc 3 quân cờ để kích hệ đã nhận được 200 Khiên và cộng thêm 30% tốc đánh kéo dài trong 4 giây. Một số game thủ có thể cảm thấy thời gian chỉ kéo dài 1 giây ở mốc kích hệ 9 Vệ Binh để nhận được 1000 Khiên và 1000% tốc đánh là quá ít thì cần nhớ, Lucian hay Irelia, Senna và đặc biệt là Akshan đều đã có tốc đánh cực kỳ cao. Riêng ở mốc 3 sao, Lucian có thể 200 SMCK, nếu cộng thêm khoảng từ 100% tốc đánh (mốc kích hệ 6) hoặc 1000% (mốc kích hệ 9) thì chỉ cần khoảng 1 - 3 giây là quá đủ để Lucian quét sạch đội hình đối phương.

Đấu Trường Chân Lý 5.5: Những quân cờ đang khuấy đảo bàn cờ nhân phẩm trên máy chủ PBE - Hình 1

Tộc Vệ Binh sẽ là một trong những cái tên đáng chú ý nhất mùa 5.5

Chưa kể, Vệ Binh còn có sự chắc chắn đến từ phía Olaf, Galio và khống chế từ Senna, Pyke nên có thể nói, đây sẽ là một trong những cái tên được ưu tiên sử dụng khi mùa 5.5 chính thức ra mắt.

Lucian (4 vàng)

Như đã nói ở trên, Lucian là một trong những nguồn sát thương chủ lực của Tộc Vệ Binh ở phiên bản 5.5 và do đó, vị tướng này sở hữu khả năng gây damage vô cùng khủng khiếp. Khi Lucian sử dụng Thanh Trừng, anh sẽ focus vào kẻ địch ở vị trí xa nhất và bắn đủ 16 phát. Đặc biệt, những phát bắn của Lucian sẽ tích hợp sát thương từ trang bị và có bao gồm cả sát thương phép. Đặc biệt, vị tướng 4 vàng này tương tác được với cả trang bị gây sát thương vật lý lẫn trang bị theo hướng SMPT.

Đấu Trường Chân Lý 5.5: Những quân cờ đang khuấy đảo bàn cờ nhân phẩm trên máy chủ PBE - Hình 2

Ở mùa 5.5, Lucian được đưa vào Pháo Thủ (cùng với Senna, Tristana, Miss Fortune) nên lại được bonus thêm một lượng sát thương đáng kể. Có thể nói, Lucian chính là một trong những vị tướng gây sát thương cực tốt, counter được những đội hình xếp chủ lực đứng ở các góc xa nhưng cũng cần có sự bảo kê nhất định từ các quân cờ xung quanh để Kẻ Thanh Trừng phát huy tối đa tác dụng trong giao tranh.

Gwen (5 vàng)

Một tộc hệ hoàn toàn mới nhưng chắc chắn không phải ngẫu nhiên mà Gwen được Riot xếp vào mốc 5 vàng khi có một thực tế rằng, ở mùa này, có thể những cái tên 1 2 vàng cũng "bá đạo" nhưng đã được xếp 5 vàng thì chắc chắn là rất mạnh. Do đó, game thủ hoàn toàn có thể tin tưởng vào sức mạnh của Gwen khi xuất hiện trong đội hình của Bí Ẩn lại còn mang thêm Tộc Hệ là Vô Tri (Inanimated).

Vô Tri của Gwen giúp toàn đội giảm 33% sát thương ngay từ khi giao tranh bắt đầu kéo dài trong 8 giây (gần như bằng 2/3 tổng thời gian giao tranh của 1 round đấu) và miễn là Màn Sương được tạo ra từ Vô Tri còn thời gian hiệu lực và các tướng đồng minh còn đứng trong đó thì họ gần như là không mất máu. Chưa kể, Gwen còn có Bí Ẩn giúp giảm sát thương phép đáng kể nếu kích hệ (90 chỉ số Kháng Phép ở mốc 3 Bí Ẩn).

Đấu Trường Chân Lý 5.5: Những quân cờ đang khuấy đảo bàn cờ nhân phẩm trên máy chủ PBE - Hình 3

Chiêu thức của Gwen trong ĐTCL 5.5 sẽ là Xén Xén. Đây là một kỹ năng giúp Gwen lướt tới kẻ địch, dùng kéo cắt 3 cái ra phía trước và gây lượng sát thương phép theo số phần trăm máu cũng như trừ giáp và kháng phép của kẻ địch. Một số game thủ đã thử nghiệm Gwen với Bùa Xanh 1 món đồ tăng SMPT và đã đạt hiệu quả ngoài tưởng tượng dù chỉ mới ở mốc 1 sao.

Fiddlestick (4 vàng)

Ở thời điểm hiện tại, số trận các game thủ thử nghiệm Nỗi Sợ Viễn Cổ vẫn chưa quá nhiều khi bản 5.5 cũng chỉ mới được đưa ra thử nghiệm từ sáng ngày 08/08 (giờ Việt Nam). Tuy nhiên, có thể khẳng định, Fiddlestick trên thực tế sẽ là một trong những cái tên mạnh nhất ĐTCL trong thời gian tới khi chỉ một mình hắn đã mang trên người 3 Tộc Hệ được xem là "bá đạo" bậc nhất hiện nay: Bí Ẩn - Tà Thần - Thây Ma.

Có lẽ không cần nói quá nhiều về sự "phủ sóng" và hoành hành suốt từ đầu mùa tới giờ của 3 Tộc Hệ này. Khả năng kết hợp với toàn những đội hình mạnh như meta Thiên Thần - Bí Ẩn, Thây Ma hay Thần Sứ - Tà Thần - Đấu Sĩ giúp cho bất kỳ quân cờ nào chỉ cần mang trong mình khoảng từ 2/3 Tộc Hệ trong số này trở lên đều dễ dàng lắp ghép đội hình.

Đấu Trường Chân Lý 5.5: Những quân cờ đang khuấy đảo bàn cờ nhân phẩm trên máy chủ PBE - Hình 4

Có thể nói, tuy Ryze của Thây Ma - Bí Ẩn đã bị xoá sổ ở 5.5 nhưng Riot đã mang đến một Fiddlestick thậm chí còn mạnh hơn rất nhiều lần khi giờ đây, hắn lại có thêm Bí Ẩn để kết hợp cùng những quân cờ vốn đã rất mạnh như Lux hay mới ra mắt cùng với hắn là Gwen hoặc thậm chí kích hệ 5 Tà Thần với những cái tên đã mạnh sẵn như Volibear hay Ivern, Nocturne.

Akshan (5 vàng)

Những ngày qua, cộng đồng game thủ LMHT liên tục bàn tán xôn xao về vị tướng mới Akshan khi thành viên thuộc Vệ Binh Ánh Sáng này đang thực sự quá mạnh với chiêu W có thể giúp hồi sinh đồng đội và bỏ qua thời gian chờ. Tuy nhiên, những ai thường xuyên chơi ĐTCL thì có thể yên tâm vì ở cờ nhân phẩm, hắn tuy vẫn rất mạnh với mốc 5 vàng nhưng lại không "bá đạo" như thế.

Đấu Trường Chân Lý 5.5: Những quân cờ đang khuấy đảo bàn cờ nhân phẩm trên máy chủ PBE - Hình 5

Nội tại của Akshan ở ĐTCL 5.5 sẽ giúp hắn trừ 50% giáp địch trong 4 giây. Và khi kích hoạt chiêu thức, Akshan đu dây, hướng tới kẻ địch xa nhất mà không bị chỉ định trong 4 giây, sau đó hắn thả dây ra và gây sát thương nhắm vào mục tiêu gần hắn nhất lúc đó. Tốc độ đánh của Akshan cũng được nhân 2 trong lúc hắn đang đu dây.

Tuy vậy, Akshan vẫn sẽ chỉ có thể phát huy tối đa sức mạnh khi có đủ đồ và game thủ lên mốc level 7 8 và mua được hắn sớm do Akshan có mốc là 5 vàng. Nhưng theo những gì đã thể hiện, vị tướng này, cũng như Gwen hay Lucian, sẽ là cái tên counter cực tốt những đội hình xếp chủ lực ở hàng sau và thậm chí, chỉ cần lên được một món đồ thủ (như Áo Choàng Thuỷ Ngân chẳng hạn), Akshan có thể xem là gần như không thể bị tiêu diệt.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Kiaya úp mở về "mùa giải cuối cùng", sắp sửa xuất ngoại hay GAM Esports và VCS chuẩn bị "có biến"?
09:12:09 17/09/2021
Riot Games chính thức gạch tên VCS ra khỏi CKTG 2021: 2 đội Việt Nam không cần thi đấu vẫn được nhận tiền thưởng?
08:15:26 17/09/2021
Gian lận khi đánh xếp hạng, 2 tuyển thủ chuyên nghiệp nhận “trái đắng”
08:18:24 17/09/2021
Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình gần như sẽ biến mất khỏi meta vì bị nerf quá nặng ở bản 11.18b
08:31:39 17/09/2021
Chưa hết mùa giải, G2 Esports đã bị tố "đi đêm", rút ruột ĐKVĐ MAD Lions, bị kêu gọi tẩy chay ở LEC
08:40:15 17/09/2021
Giới thiệu "client mới" nhưng Riot lại bị cộng đồng ném đá vì vẫn để client LMHT ở trạng thái siêu "nát"
14:52:40 17/09/2021
Team Secret bất ngờ chia tay 3 tuyển thủ, bao gồm cả Slayder lẫn Artifact
14:59:50 17/09/2021
Liên Quân sẽ tiêu diệt được 100% hack map với sự thay đổi khiến hacker phải bật khóc bất lực?
14:27:52 18/09/2021
LMHT: Bị cho "ra rìa" vì sắp phải luyện tập một mình, Nuguri được Doinb ví như Amumu của FPX
14:46:49 17/09/2021
Liên Quân Mobile: Chưa cập nhật phiên bản mới nhưng hack map đã xuất hiện rần rần - Chiến Trường 4.0 có nguy cơ "nát rank"?
09:09:44 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Chuyên gia tội phạm học: Vợ chồng Thủy Tiên công bố sao kê là bước đi khôn ngoan, người vu khống nên chuẩn bị sẵn tinh thần
16:24:08 18/09/2021
Hậu event "mang sao kê ra trước công chúng", Thuỷ Tiên đón nhận "tin vui" bất ngờ?
17:10:33 18/09/2021
Giám đốc ngân hàng lên tiếng về việc: Chủ tài khoản muốn gì cũng được
18:05:42 18/09/2021
Tỏ thái độ chảnh choẹ không chịu vào bếp, Lâm Tâm Như bị "A Châu" Lưu Đào phản pháo cực gắt đến mức không nói được gì
18:07:26 18/09/2021
CĐM "soi" chi tiết bất thường trong bản sao kê của Thuỷ Tiên
18:02:20 18/09/2021
Huỳnh Nhật Hoa - Tài tử chung thủy nhất Cbiz có tình mới sau khi vợ qua đời 1 năm?
21:26:25 18/09/2021
Trấn Thành cúng tổ nghiệp giản đơn, cầu mong chỉ 1 điều nhưng vẫn bị tấn công dữ dội
16:20:51 18/09/2021
Nam sinh lớp 12 bị điện giật tử vong trong lúc sạc điện thoại
18:10:50 18/09/2021
Trang Trần: 'Hãy trả 90 triệu phí sao kê cho Thủy Tiên'
20:02:11 18/09/2021
Chuyện như đùa: BAEMIN vừa nói Trấn Thành hết HĐ quảng cáo, netizen quay xe "xin lỗi được chưa" và đi rate lại 5 sao?
21:22:44 18/09/2021

Tin mới nhất

HLV tai tiếng CvMax chia tay DragonX sau một mùa giải bết bát với thành tích "chạm đáy"

14:58:35 18/09/2021
Cựu thuyền trưởng Griffin đã chính thức nói lời chia tay DragonX sau khi không thể giúp đội tuyển này thoát khỏi vị trí bét bảng.

Sau Faker, Xạ thủ huyền thoại Uzi đã trở thành nạn nhân mới nhất của vấn nạn troll game ở rank Hàn

14:49:08 18/09/2021
Uzi mới đây đã bay hơi gần 200 điểm xếp hạng ở rank Hàn khi trở thành mục tiêu của một vài thành phần cố tình phá game.

LMHT: Riot Games giới thiệu tính năng Queue Lockouts, "vũ khí tối thượng" để chống AFK, phá game là đây?

14:41:37 18/09/2021
Đối với đại đa số người chơi LMHT thì chúng ta thường xuyên phải đối mặt với những hành động, thái độ xấu xí như AFK, phá game, chửi bới.

V Gaming vs Saigon Phantom: Khi sức trẻ, nhiệt huyết đối đầu hội anh em "thần đồng" của ĐTDV

14:36:21 18/09/2021
Ở tuần thi đấu tới của Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021, cuộc đối đầu tâm điểm giữa V Gaming và Saigon Phantom là trận đấu rất đáng mong đợi.

PS Man dự đoán vòng 3 ĐTDV mùa Đông 2021: 'VGM thắng SGP, HEV bỏ túi 1 điểm trước FL'

14:31:48 18/09/2021
Cuộc chiến với V Gaming là thử thách không hề dễ dàng với Saigon Phantom ở vòng 3 Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021.

Cơ hội nào cho eSports Việt ở Asian Games 2022? 

13:22:50 18/09/2021
Asiad 19 tuy là một sân chơi quá tầm nhưng vẫn là cơ hội tuyệt vời để các tuyển thủ eSports Việt Nam cọ xát, nâng cao trình độ thi đấu quốc tế.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình đã mạnh nay còn bá đạo hơn nhờ việc Sát Thủ ăn nerf nặng ở bản 11.18b

09:36:52 18/09/2021
Từ khi được làm lại nhẹ ở bản 11.17 tới nay, đội hình Vệ Binh luôn tỏ ra là một phương án leo rank hiệu quả của game thủ Đấu Trường Chân Lý.

DK Khan: Để vô địch thế giới, chỉ cần 3 phần thực lực, 7 phần còn lại dựa vào may mắn

09:29:17 18/09/2021
Với việc đăng quang ngôi vô địch LCK Mùa Hè 2021 trong màu áo DWG KIA, Khan đã vượt qua huyền thoại Bengi để trở thành người sở hữu nhiều danh hiệu LCK thứ 2 trong lịch sử, chỉ kém đồng đội cũ Faker.

Artifact vừa chia tay Team Secret, Thầy Giáo Ba đã chào mời cậu học trò cũ gia nhập SBTC Esports

09:25:25 18/09/2021
Vừa qua, Team Sercret đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi cùng lúc thông báo chia tay với 3 tuyển thủ H3, Artifact và Slayder, khi mà số phận của VCS Mùa Hè 2021 vẫn còn chưa được định đoạt.

Dân mạng Hàn Quốc bình chọn top tuyển thủ hàng đầu CKTG 2021: LPL "mất dạng", vị trí của Faker ở đâu?

09:22:21 18/09/2021
Chuẩn bị cho một kỳ CKTG thật bùng nổ, cư dân mạng Hàn Quốc đã tổ chức một cuộc bình chọn tuyển thủ xuất sắc nhất sẽ góp mặt cho giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh.

Riot phát hành TFT Coins cho Đấu Trường Chân Lý: Sắp "ra ở riêng" hay chiêu trò "hút máu" mới của "cha đẻ" LMHT?

09:15:31 18/09/2021
Hệ thống TFT Coins sẽ được Riot mang đến cùng với Đấu Trường Chân Lý mùa 6. Đầu tiên vấn đề này có thể là một pha tung hint của Riot về ý định tách rời ĐTCL và LMHT ra thành 2 hệ thống riêng biệt.

Liên tiếp có chiến thắng áp đảo, cộng đồng Liên Quân đánh giá V Gaming mới là đối thủ của Team Flash chứ chẳng phải Saigon Phantom!

09:03:43 18/09/2021
V Gaming đang có một màn trình diễn rất ấn tượng ở giai đoạn đầu mùa giải ĐTDV mùa Đông 2021. Lượng tướng mà V Gaming sử dụng tương đối đa dạng và cùng với đó là nhiều bài đánh hiệu quả.

Bước ra khỏi vùng an toàn, Tốc Chiến Việt Nam khẳng định sẽ trở thành một con rồng tại sân chơi khu vực?

09:04:59 17/09/2021
Tốc Chiến Việt Nam đã gặt hái được nhiều thành tựu và bây giờ là lúc các đội tuyển của chúng ta khẳng định bản thân tại sân chơi quốc tế.

Cao thủ ẩn danh đang chiếm giữ top 1 Thách Đấu Hàn, khiến cả các siêu sao như Canyon, Cuzz cũng phải ngả mũ là ai?

15:57:03 16/09/2021
Tên thật của boy-one-champ Zoe là Lee Hoon-sang và theo Namu.Wiki thì game thủ này sinh năm 1997. Anh hiện đang là streamer trên Twitch và YouTube.

Riot Games "vô tình" hé lộ đợt nâng cấp hình ảnh cho Caitlyn khi giới thiệu Đấu Trường Chân Lý mùa 6

15:54:06 16/09/2021
Nhiều khả năng Caitlyn sẽ được Riot Games trùng tu nhan sắc trong thời gian sắp tới. Cách đây ít giờ, Riot Games đã tung ra một video cực kỳ đáng chú ý giới thiệu về Đấu Trường Chân Lý mùa 6.

TheShy bất ngờ bị "boy one champ" Qiyana số 1 siêu máy chủ Trung Quốc phàn nàn là lên đồ như rank thấp

15:49:31 16/09/2021
Như chúng ta đã biết thì sau khi không thể có cơ hội góp mặt ở CKTG 2021, các tuyển thủ Invictus Gaming sẽ bước vào một kỳ nghỉ dài cho tới tận LPL Mùa Xuân 2022.

Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Chủ đề công nghệ và cyborg, Level 10, tính năng thấy trước đối thủ trong từng round

15:42:46 16/09/2021
Đến hẹn lại lên, khi Đấu Trường Chân Lý mùa 5 đang dần đi đến hồi kết, cũng là lúc Riot Games khiến cộng đồng háo hức mong đợi về những nội dung bất ngờ hứa hẹn sẽ được ra mắt trong mùa đấu tiếp theo.

Xạ thủ hàng đầu một thời của LPL bất ngờ bị "bóc phốt" nợ tiền trong 4-5 năm mà không chịu trả

10:34:34 16/09/2021
Nhà cựu vô địch LPL - NaMei mới đây đã bị tố nợ tiền trong thời gian dài, chủ nợ nhắn tin thì hoàn toàn ngó lơ. Giải đấu LPL kể từ khi được thành lập tới nay đều sản sinh ra những người chơi Xạ thủ vô cùng xuất sắc.

Slay tiết lộ vẫn chưa nhận được tiền thưởng từ CKTG 2019?

10:31:46 16/09/2021
Việc Riot Games xác nhận thông tin VCS không thể tham dự CKTG 2021 đã để lại khá nhiều nỗi thất vọng cho cộng đồng LMHT Việt Nam, đặc biệt là đối với các tuyển thủ.

Xuất hiện tuyển thủ đầu tiên nói lời chia tay sớm với CKTG 2021 vì vấn đề VISA

10:29:19 16/09/2021
Trong bối cảnh dịch bệnh như hiện tại, đây có thể không phải là trường hợp cuối cùng phải chia tay CKTG vì vấn đề VISA. Hiện tại, phía PEACH chưa đưa ra phản hồi nào về việc xử lý vấn đề thiếu hụt nhân sự này.

Có thể bạn quan tâm

Thế giới đã ghi nhận trên 228,5 triệu ca nhiễm virus SARS-CoV-2

Thế giới

00:19:01 19/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 18/9, thế giới đã ghi nhận tổng cộng 228.547.886 ca nhiễm virus SARS-CoV-2, trong đó có 4.695.452 ca tử vong. Số ca phục hồi trên thế giới hiện là 205.161.505 người. Tuy nhiên, ...

Khám phá SeaLinks Mũi Né - Sân golf 18 lỗ thử thách nhất Châu Á

Du lịch

23:59:04 18/09/2021
Sân golf Sealink Mũi Né được ví như một tuyệt tác giữa lòng thành phố biển Phan Thiết, khiến bất cứ golfer nào khi đặt chân đến cũng phải trầm trồ và ngỡ ngàng.

Nhà vô địch SEA Games 30 chia tay CLB Đà Nẵng

Bóng đá việt nam

23:57:48 18/09/2021
Hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh không còn nằm trong kế hoạch của huấn luyện viên Phan Thanh Hùng và phải ra đi tìm bến đỗ mới.

Odegaard sút phạt cực đỉnh, Arsenal đả bại Burnley

Bóng đá thế giới

23:55:33 18/09/2021
Martin Odegaard ghi bàn thắng duy nhất từ quả đá phạt đẹp mắt đem về chiến thắng 1-0 cho Pháo thủ Arsenal ngay trên sân Burnley.

TP.HCM: 4 nhóm đối tượng dự kiến được hỗ trợ đợt 3

Đời sống

23:50:57 18/09/2021
Sở Lao động - thương binh và xã hội (LĐ-TB&XH) TP.HCM vừa hướng dẫn về việc rà soát, lập danh sách xét duyệt người có hoàn cảnh thực sự khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh đang có mặt tại các phường, xã, thị trấn.

2021 rồi mà không thử làm bánh flan tím lịm này thì tiếc quá chị em ơi!

Ẩm thực

23:48:39 18/09/2021
Bánh flan vàng núng nính thì quen rồi, phiên bản tím lịm này cũng đẹp và ngon không kém nha.

Ngân Khánh khoe cận nhan sắc chuẩn bà nội trợ xinh đẹp

Phong cách sao

23:44:56 18/09/2021
Ngân Khánh là mỹ nhân nổi tiếng một thời trên màn ảnh Việt. Sau khi kết hôn, nữ diễn viên tạm rời showbiz để đi du học và chăm lo cho tổ ấm nhỏ.

Ứng phó sao với rối loạn tâm lý do COVID-19?

Sức khỏe

23:41:23 18/09/2021
Những tin tức ảm đạm về dịch COVID-19, giãn cách xã hội kéo dài, không được giao tiếp với bạn bè, hạn chế hoạt động thể lực, sinh hoạt tập thể... khiến cả người lớn lẫn trẻ em dễ rơi vào lo lắng và căng thẳng.

Hương vị tình thân: Cuộc chạm trán "lịch sử", bà Sa lập mưu tố Nam là con kẻ giết người?

Phim việt

23:26:51 18/09/2021
Bị ông Sinh bắt gặp vui vẻ bên nhau, bà Sa - ông Tấn sẽ lập mưu vu Nam là con của kẻ giết người?

Đêm điên rồ của Mike Tyson trước ngày cắn tai Evander Holyfield và nét hoang dại trong con người "Tay đấm thép"

Sao thể thao

23:23:21 18/09/2021
Cuộc đời của Mike Tyson chứa đựng rất nhiều câu chuyện khó tin.

Pha Lê chê bai sốc óc việc làm từ thiện của Thủy Tiên

Sao việt

23:21:42 18/09/2021
Bị mỉa mai kém xa Thủy Tiên, Pha Lê liền xù lông đáp trả, thậm chí chê bai việc làm từ thiện.

Thanh Sơn - Khả Ngân tiết lộ chuyện hậu trường oái oăm ở Cuộc hẹn cuối tuần

Show việt

23:17:33 18/09/2021
Cặp đôi oan gia ngõ hẹp Thanh Sơn – Khả Ngân không chỉ tìm thấy nhiều điểm chung mà còn có màn song ca tình tứ ở Cuộc hẹn cuối tuần.

DV Phương Oanh: "Mạnh Trường là hoa hậu thân thiện"

Hậu trường phim

23:07:43 18/09/2021
Trong một bài phỏng vấn gần đây, diễn viên Phương Oanh cho biết hầu như các bạn diễn đều muốn được đóng cặp với Mạnh Trường vì tính cách thân thiện, hòa nhã của anh.