Đấu Trường Chân Lý: Nếu được giữ nguyên bộ kỹ năng, đây sẽ là những quân cờ được game thủ mong chờ nhất ở mùa 5.5

Những quân cờ vốn rất mạnh ở các mùa trước đang tạm thời vắng mặt nhưng đang rất được cộng đồng game thủ Đấu Trường Chân Lý mong chờ sẽ trở lại.

Miss Fortune

Đây có thể xem là một trong những quân cờ bá đạo bậc nhất từng xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý. Khả năng gây sát thương của Miss Fortune hoàn toàn xứng đáng với giá tiền 5 vàng của cô và ở mùa 3, cô được xem là quân cờ đảm bảo chiến thắng. Thậm chí, nếu so với Kayle hiện tại thì sử dụng Miss Fortune càng dễ hơn khi cô không cần phải tích thăng hoa để tung chiêu mà sát thương lại còn tương tác với trang bị để càng trở nên mạnh hơn.

Đã vắng mặt ở mùa 4 và 4.5, nhiều người kỳ vọng cô nàng Thợ Săn Tiền Thưởng sẽ quay trở lại ở mùa 5 và đặc biệt, với yêu cầu là kỹ năng Bão Đạn của cô nàng phải được giữ lại. Dĩ nhiên, nếu đáp ứng được yêu cầu trên thì kể cả có 5 vàng thì Miss Fortune vẫn sẽ là quân cờ được săn đón bậc nhất.

Đấu Trường Chân Lý: Nếu được giữ nguyên bộ kỹ năng, đây sẽ là những quân cờ được game thủ mong chờ nhất ở mùa 5.5 - Hình 1

Aurelion Sol

Một cái tên bị “bỏ bê” ở Liên Minh Huyền Thoại nhưng lại là quân cờ được săn đón hàng đầu ở ĐTCL chính là Aurelion Sol. Nếu ở Đấu Trường Công Lý, Ác Long Thượng Giới dính vô vàn ác cảm vì bộ kỹ năng theo kiểu “lạy ông tôi ở bụi này” thì sang môn cờ nhân phẩm , Aurelion Sol từng một thời còn có tên gọi vui khác chính là “chiến thắng” khi bất kỳ đội hình nào, đang thua đến đâu, chỉ cần có ít nhất là Aurelion Sol 1 sao cũng đủ lật ngược tình thế.

Vốn là định nghĩa sức mạnh của đội hình Long Tộc ở mùa trước, Aurelion Sol khiến game thủ ĐTCL tiếc nuối khi không trở lại cùng Long Tộc ở mùa 5 mà thay vào đó là Heimerdinger. Tuy nhiên, mùa 5.5 đang sắp tới gần, và nhiều game thủ vẫn hy vọng quân cờ này sẽ có thể trở lại với những Sóng Ánh Sáng hay Khai Mở Thiên Hà quét sạch đội hình đối thủ chỉ trong một lần ra chiêu.

Đấu Trường Chân Lý: Nếu được giữ nguyên bộ kỹ năng, đây sẽ là những quân cờ được game thủ mong chờ nhất ở mùa 5.5 - Hình 2

Gangplank

Video đang HOT

Một sự biến mất đáng chú ý nữa chính là Gangplank khi Hiểm Họa Vùng Saltwater vốn là quân cờ cực mạnh ở mùa 3 và cũng biến mất như Miss Fortune ở mùa 4 và tiếp tục không xuất hiện ở mùa 5. Có lẽ ít ai quên meta Gangplank full AP chỉ một chiêu Mưa Đại Bác là có thể 1v9 một cách dễ dàng. Và đặc biệt, với cơ chế ở mùa 3 là có thể dùng vàng để tăng cường sức mạnh cho quân cờ, Gangplank càng trở nên mạnh hơn nữa nếu game thủ sở hữu quân cờ này sớm.

Đã vắng bóng hẳn một mùa và nửa mùa mới, Gangplank được kỳ vọng sẽ có màn trở lại hoành tráng, nhất là với tình hình các quân cờ chống chịu đang ngày càng mạnh sẽ có nhiều chỗ cho Gangplank được tung hoành. Dĩ nhiên, nếu vẫn giữ được Mưa Đại Bác, nhiều khả năng Gangplank nếu có quay lại sẽ có mức giá không dưới 4 vàng.

Đấu Trường Chân Lý: Nếu được giữ nguyên bộ kỹ năng, đây sẽ là những quân cờ được game thủ mong chờ nhất ở mùa 5.5 - Hình 3

Xerath

Nếu ai đã chơi ĐTCL từ lâu, chắc chắn vẫn không thể quên cái tên Xerath – một trong những quân cờ trấn phái của đội hình Hắc Tinh ở mùa 3 và 3.5. Thậm chí, với meta Xerath Kiếm Khách, quân cờ này được xem là cái tên vô cùng chất lượng để leo rank lúc đó.

Ở thời điểm hiện tại, Xerath vẫn chưa có dấu hiệu sẽ trở lại và trong các thông tin rò rỉ cũng không có tên quân cờ này. Nhưng Riot thì luôn có những bất ngờ dành cho game thủ và biết đâu chừng, Pháp Sư Thăng Hoa sẽ lại có dịp quay trở lại với Đấu Trường Chân Lý trong một ngày đẹp trời nào đó.

Đấu Trường Chân Lý: Nếu được giữ nguyên bộ kỹ năng, đây sẽ là những quân cờ được game thủ mong chờ nhất ở mùa 5.5 - Hình 4

Đấu Trường Chân Lý: 3 lần Riot khiến game thủ "mừng hụt" vì tung trailer khác xa với thực tế

Aurelion Sol tỏ ra là vị tướng "số nhọ" nhất khi bị đội phát triển Đấu Trường Chân Lý gạt ra khỏi dàn tướng chính thức tới 2 lần.

Aurelion Sol mùa 2

Nếu bạn còn nhớ thì vào thời điểm trước khi Đấu Trường Chân Lý mùa 2 ra mắt, Riot Games đã từng giới thiệu về sự xuất hiện của Aurelion Sol. Với việc xuất hiện cùng với Veigar và Vladimir, những tướng thuộc hệ Pháp Sư, Aurelion Sol hứa hẹn sẽ là chủ lực phép thuật vô cùng khủng khiếp ở mùa 2. Chúng ta cần nhớ rằng ở mùa 1 trước đó, Aurelion Sol vốn đã là tướng vô cùng bá đạo của đội hình Phù Thủy rồi.

Đấu Trường Chân Lý: 3 lần Riot khiến game thủ mừng hụt vì tung trailer khác xa với thực tế - Hình 1

Aurelion Sol xuất hiện trong bài viết giới thiệu Đấu Trường Chân Lý mùa 2

Đấu Trường Chân Lý: 3 lần Riot khiến game thủ mừng hụt vì tung trailer khác xa với thực tế - Hình 2

Thực tế thì dàn tướng Pháp Sư của mùa 2 không hề có Aurelion Sol

Tuy nhiên, thực tế là Aurelion Sol đã không hề xuất hiện khi Đấu Trường Chân Lý mùa 2 ra mắt chính thức. Thay vào đó thì chủ lực mạnh nhất của đội hình Pháp Sư lại là Brand. Khi nhìn vào bộ tộc - hệ mà Aurelion Sol có thể sở hữu là Lửa - Pháp Sư, vị tướng này có thể trở nên vô cùng mất cân bằng. Riêng việc Aurelion Sol có thể tung chiêu 2 lần thôi là quá đủ để vị tướng này thống trị meta rồi. Có lẽ vì vậy mà Riot mới loại bỏ unit này ở mùa 2.

Neeko mùa 3

Thực tế thì Neeko không hề bị Riot Games loại bỏ khỏi dàn tướng chính thức như trường hợp của Aurelion Sol. Tuy nhiên, vị tướng này trong trailer của mùa 3 lại có một ngoại hình đẹp hơn hẳn so với phiên bản chính thức. Cụ thể thì trong video giới thiệu lối chơi của Riot, Neeko xuất hiện với trang phục Vệ Binh Tinh Tú Hàng Hiệu. Tuy nhiên khi dàn tướng của mùa 3 chính thức ra mắt, vị tướng này chỉ sử dụng trang phục Vệ Binh Tinh Tú thường mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý: 3 lần Riot khiến game thủ mừng hụt vì tung trailer khác xa với thực tế - Hình 3

Neeko xuất hiện trong video giới thiệu lối chơi mùa 3 trong trang phục Vệ Binh Tinh Tú Hàng Hiệu

Đấu Trường Chân Lý: 3 lần Riot khiến game thủ mừng hụt vì tung trailer khác xa với thực tế - Hình 4

Thực tế là vị tướng này chỉ mang skin thường mà thôi

Đương nhiên là sự thay đổi này không hề ảnh hưởng tới sức mạnh của Neeko khi cô nàng vẫn là một unit quan trọng của đội hình Vệ Binh Tinh Tú - Phù Thủy. Đây là unit có nhiệm vụ làm choáng diện rộng để các chủ lực gây sát thương. Có thể việc là skin Hàng Hiệu duy nhất của nhóm Vệ Binh Tinh Tú đã khiến Riot cảm thấy Neeko hơi "lạc loài" so với các unit còn lại. Vì vậy họ đã để Neeko sử dụng skin Vệ Binh Tinh Tú thông thường ở phiên bản chính thức.

Shyvana và Aurelion Sol mùa 5

Cách đây khoảng 1 tháng, Riot Games đã giới thiệu cho chúng ta về Long Tộc của mùa 5. Trong số đó thì những vị tướng như Shyvana và Aurelion Sol cũng xuất hiện. Thậm chí cô nàng Long Nữ còn sử dụng chiêu Hóa Rồng trong video đó. Tuy nhiên khi dàn tướng của mùa 5 được công bố, 2 nhân vật này lại chẳng hề xuất hiện và khiến không ít game thủ bị "mừng hụt".

Đấu Trường Chân Lý: 3 lần Riot khiến game thủ mừng hụt vì tung trailer khác xa với thực tế - Hình 5

Mới 1 tháng trước, Riot còn giới thiệu Aurelion Sol và Shyvana trong dàn tướng Long Tộc

Đấu Trường Chân Lý: 3 lần Riot khiến game thủ mừng hụt vì tung trailer khác xa với thực tế - Hình 6

Tuy nhiên khi thông tin về mùa 5 được công bố thì 2 unit này đã biến mất hoàn toàn

Mỗi khi Đấu Trường Chân Lý ra mắt mùa mới, Riot đều muốn thay đổi lối chơi của tựa game này từ hệ thống trang bị cho tới kỹ năng các vị tướng. Việc Shyvana và Aurelion Sol nhiều khả năng sẽ có kỹ năng, thậm chí là tộc - hệ, tương tự với mùa 4 vừa kết thúc là đi ngược lại với mục tiêu của Riot. Đây có lẽ là nguyên nhân lớn nhất dẫn tới việc Riot gạt bỏ 2 vị tướng này ra khỏi dàn nhân vật của mùa 5 dù đã để chúng xuất hiện trong trailer trước đó.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhận định, soi kèo, dự đoán T1 vs HLE tại CKTG LMHT 2021 ngày 22/10
08:43:16 22/10/2021
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 vị tướng bị Riot "phá giá" cực mạnh khi được chuyển từ mùa 5 sang mùa 6
08:23:33 21/10/2021
Liên Quân Mobile: Chi tiết bộ kỹ năng của vị tướng thứ 111, là pháp sư có khả năng "múa quạt" gây sát thương cực khủng?
08:07:11 21/10/2021
Sau tất cả, Faker là tuyển thủ LMHT duy nhất làm được điều này trong lịch sử Esports hiện đại
08:16:06 21/10/2021
Ale và Nuguri thống trị hạng mục solo-kill ở vòng bảng CKTG 2021 nhưng top 4 có gì đó sai sai
08:20:39 21/10/2021
Thấy Rồng Gió đang quá "phế", Riot Games quyết định làm lại hoàn toàn ở Tiền Mùa Giải 2022
14:44:12 21/10/2021
Liên Quân Mobile: Superman, Gildur và hàng loạt tướng hot bị giảm sức mạnh thảm hại trong phiên bản mới
08:10:59 21/10/2021
Liên Quân Mobile: Điều game thủ ức chế nhất ở meta mới, 90% thua combat tức tưởi là vì điều này!
08:21:45 22/10/2021
Từ một giải đấu Liên Quân, VTV chỉ ra động lực thi đấu to lớn của các tuyển thủ Esports
08:27:35 22/10/2021
Vừa "đổi đời", Suning/Weibo đã âm thầm gia hạn hợp đồng toàn đội hình, SofM sẽ ở lại
08:34:26 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Hari Won để lộ tình trạng thật của mình và Trấn Thành giữa loạt lùm xùm, bị đồn rạn nứt suýt li hôn
17:48:43 22/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện sau khi bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc với công an, thái độ gây xôn xao
17:43:11 22/10/2021
Hot girl Trâm Anh nhận dạy kèm tiếng Anh với mức giá 'cực chát': 10 triệu đồng/buổi?
19:58:05 22/10/2021
CĐM tranh cãi gay gắt khi con gái Phi Nhung quyết làm điều này với tro cốt của mẹ
17:46:10 22/10/2021
"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao
19:22:28 22/10/2021
Lộ diện cô gái bán dâm cho 'hoàng tử piano Trung Quốc'
19:42:00 22/10/2021
Vụ thảm sát 3 người trong gia đình ở Bắc Giang: Con trai đi học về chứng kiến cảnh cha xuống tay dã man với ông bà và cô
21:45:46 22/10/2021
Chùm ảnh: Xúc động giờ phút tiễn biệt Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ viên tịch sau 105 năm trụ thế
18:57:28 22/10/2021
Nữ sinh đăng ảnh khỏa thân kêu gọi mọi người chỉ trích bố mình vì chu cấp 40 triệu đồng/tháng không đủ chi tiêu
20:02:24 22/10/2021
Gặp lại vợ cũ sau 6 tháng ly hôn, tôi chết sững thấy cô ấy mập lên 10kg, nghe vợ nói một câu mà tôi cả đêm thức trắng
20:23:30 22/10/2021

Tin mới nhất

Điều gì đã khiến Camille bỗng chốc trở thành Đường trên bá đạo nhất ở bản 11.21 dù chỉ bị nerf tại mùa 11?

16:02:28 22/10/2021
Có một điều khá thú vị đó là ở mùa 11, tất cả chỉnh sửa đáng chú ý mà Camille nhận phải đều là giảm sức mạnh. Đầu tiên là tại bản 11.4 khi W - Đá Quét Chiến Thuật của Camille bị gia tăng hồi chiêu. T

Nâng Cấp Công Nghệ được game thủ đánh giá là cơ chế hấp dẫn bậc nhất từng được Riot đưa vào Đấu Trường Chân Lý

15:59:39 22/10/2021
Ở mùa mới, tính cho đến hiện tại, sẽ có tổng cộng 150 cơ chế Hextech Augments (tạm dịch: Nâng Cấp Công Nghệ) với những lợi ích chúng đem lại là không giống nhau.

Phía NA yêu cầu Riot xem xét lại trận Gen.G và Team Liquid tại CKTG 2021 khi phát hiện phép Trừng Phạt bị lỗi

14:18:27 22/10/2021
Tuyển thủ Inspired của đội tuyển Rogue sau đó cũng xác nhận rằng mình đã gặp phải lỗi này trong quá trình bootcamp cho CKTG 2021.

Top 5 người đi rừng tính theo MVP trung bình cao nhất tại ĐTDV mùa Đông 2021

14:14:59 22/10/2021
Mới đây, fanpage Cao Thủ Liên Quân đã đưa ra thông số để xếp hạng top 5 người đi rừng có điểm MVP trung bình cao nhất tại ĐTDV mùa Đông 2021.

Cận cảnh nhẫn vô địch có 1-0-2 cho đội chiến thắng CKTG LMHT 2021

14:11:30 22/10/2021
Lần đầu tiên, đội vô địch CKTG LMHT 2021 sẽ nhận được chiếc nhẫn độc đáo được thiết kế bởi Riot Games và Mercedes-Benz.

Nghi vấn RNG bị rao bán, khách hỏi mua là 1 CLB danh tiếng ở Ngoại hạng Anh, đội tuyển lên tiếng về tương lai

08:51:28 22/10/2021
Truyền thông xứ Trung tin rằng đây là mùa giải cuối cùng của RNG nhưng đội tuyển này đã lên tiếng trước các tin đồn dồn dập.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình dễ làm mất điểm rank nhất tại bản 11.21 mà game thủ không nên theo đuổi

08:46:08 22/10/2021
Game thủ Đấu Trường Chân Lý không nền sử dụng những đội hình dưới đây để leo rank ở phiên bản 11.21.

Chính thức: SBTC Esports bất ngờ công bố HLV Trưởng… Baroibeo, fan nghe xong không biết nên vui hay buồn?

08:38:55 22/10/2021
Với fan yêu thích bộ môn LMHT và giải đấu VCS, có lẽ SBTC Esports hay Sống Bằng Tình Cảm đã trở thành một trong những đội tuyển có số lượng người hâm mộ đông đảo và hùng mạnh nhất hiện nay.

Lai Bâng đưa Saigon Phantom thẳng tiến ngôi đầu ĐTDV, "tiễn" luôn FAP Esports xuống hạng sau chuỗi trận bết bát

08:31:36 22/10/2021
FAP Esports là đội đầu tiên xuống hạng tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 sau chuỗi trận thua đáng quên.

Chỉ có 48 "thánh dự" là đoán đúng toàn bộ kết quả Vòng Bảng CKTG 2021 trên hệ thống của Riot Games

14:46:51 21/10/2021
Vòng Bảng CKTG 2021 đã xảy ra quá nhiều điều bất ngờ nên chỉ có một số ít người chơi là có những dự đoán chính xác.

Đấu Trường Chân Lý: Những nguyên nhân khiến giai đoạn cuối mùa rất phù hợp để leo rank

14:39:46 21/10/2021
Thời điểm chuyển giao giữa 2 mùa Đấu Trường Chân Lý thì các game thủ nên tận dụng để leo rank nước rút.

Riot tung ra dòng trang phục theo series Arcane, nhưng game thủ chỉ thắc mắc "rồi Caitlyn của chúng tôi đâu?"

14:56:35 20/10/2021
Dòng trang phục dựa trên series Arcane đang gây nên ý kiến trái chiều từ cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Như đã biết, Riot đang đầu tư cho series Arcane được phát sóng trên kênh Netflix.

GEN.Bdd: "C9 không phải là team tệ nhưng đấu với họ thì tốt hơn là gặp EDG, HLE ở Tứ Kết CKTG 2021"

14:50:55 20/10/2021
Bdd cũng nói thêm rằng sau khi biết kết quả bốc thăm vòng Tứ Kết CKTG 2021 thì tâm trạng của anh đã tốt hơn khá nhiều.

Faker bỏ túi thống kê có một không hai sau vòng bảng CKTG 2021

14:48:15 20/10/2021
Faker tiếp tục kéo dài chuỗi thống kê ấn tượng sau khi kết thúc vòng bảng CKTG 2021. Sau hơn hai tuần tranh tài, CKTG 2021 đã tìm ra 8 cái tên xuất sắc nhất bước vào tứ kết

Đội hình xuất sắc nhất Tuần 6 ĐTDV mùa Đông 2021: V Gaming tạo nên sự khác biệt

14:45:40 20/10/2021
Đội hình xuất sắc nhất Tuần 6 ĐTDV mùa Đông 2021 đã được công bố với 3 vị trí thuộc về đội tuyển V Gaming và 2 cá nhân đến từ SGP và BOX.

Thất bại của LPL tại CKTG 2021 là do thái độ thi đấu tiêu cực của tuyển thủ?

14:42:13 20/10/2021
Các đội tuyển LPL trở thành tâm điểm chỉ trích sau màn trình diễn kém cỏi tại vòng bảng CKTG 2021. LPL tham dự CKTG 2021 với tâm thế ngang kèo cùng với LCK. LMHT Hàn Quốc có DWG nắm chức vô địch giải đấu.

BLV Hoàng Sơn AOV: "Team Flash còn đủ thời gian và bản lĩnh để xốc lại tất cả và trở lại là chính mình"

14:38:43 20/10/2021
Mới đây, BLV Hoàng Sơn AOV đã có những chia sẻ rất khách quan về phong độ của Team Flash thời điểm hiện tại. Tối 17/10, trận siêu kinh điển lượt về giữa Team Flash và Saigon Phantom khép lại tuần thi đấu thứ 5 ĐTDV mùa Đông 2021.

"Quăng game" dẫn đến thất bại tức tưởi khiến LNG về nước, đường trên Ale bật khóc nức nở sau cánh gà

08:28:12 20/10/2021
Sau khi giai đoạn vòng bảng CKTG 2021 kết thúc, khu vực LPL đã để mất đi một nửa quân số, khi 2 đại diện FunPlus Phoenix và LNG Esports của họ đều đã bị loại.

Đấu Trường Chân Lý: Những trang bị sắp lột xác tại mùa 6 khi được Riot Games làm lại toàn diện

08:25:27 20/10/2021
Bên cạnh ra mắt bộ tướng mới thì các trang bị của Đấu Trường Chân Lý mùa 6 cũng có những thay đổi rất đáng chú ý. Thay đổi lớn đầu tiên cần được nhắc tới đó là việc Gươm Tử Thần đã không còn khả năng tăng SMCK dựa theo số lần tham gia h...

Những trận siêu kinh điển nhạt nhất lịch sử ĐTDV

08:22:40 20/10/2021
Dù là rất được mong chờ, tuy nhiên không ít trận siêu kinh điển ở ĐTDV diễn ra một chiều, kết thúc thiếu dấu ấn. Gần 2 năm qua, Saigon Phantom và Team Flash trở thành cặp đấu hàng đầu ĐTDV.

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 22/10: Toàn khối xấp xỉ 13 triệu ca bệnh; Malaysia dỡ bỏ lệnh cấm lao động nhập cư

Thế giới

01:30:32 23/10/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 22/10, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 28.731 ca bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước; Trong khi tổng số ca tử vong tới nay tăng ...

Toàn thế giới đã ghi nhận trên 243,4 triệu ca nhiễm virus SARS-CoV-2

Đời sống

01:27:41 23/10/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 22/10 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận 243.464.854 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 4.948.662 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 220.5...

Trắc nghiệm: Búp bê tiết lộ sức mạnh tiềm ẩn trong bạn!

Trắc nghiệm

01:03:21 23/10/2021
Lương thiện là bản tính bẩm sinh của bạn, cho dù bạn ở đâu cũng sẽ khiến người khác cảm thấy êm dịu như gió xuân thổi tới. Ngoài ra, bạn cũng rất chân thành, nồng nhiệt và coi trọng sự cam kết.

9 năm nhạt nhoà của Thiều Bảo Trang: Bị đồn sắp xếp giải Quán quân, từng quyết "chia tay" Phương Uyên xong đâu lại vào đấy?

Nhạc việt

01:02:35 23/10/2021
Trước khi được biết đến tại The Voice 2012, Thiều Bảo Trang từng theo học trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và tham gia loạt cuộc thi lớn nhỏ.

Trấn Thành đang nằm trong diện điều tra từ thiện,Hari Won nói 1 câu gở miệng,gây hoang mang khán giả

Sao việt

00:32:50 23/10/2021
Dòng trạng thái chứa điềm gở của Hari Won khiến dân tình lo lắng, khuyên bà xã Trấn Thành không nên nói bậy.

Từ Công Vinh, Hải Quế đến Hải Huy: Đi đêm, bẻ kèo & quay xe

Bóng đá việt nam

23:53:55 22/10/2021
Quế Ngọc Hải nhận cọc 200.000 USD (tương đương 4,6 tỷ), Hải Huy nhận 700 triệu đồng cũng từ CLB TP.HCM.

HLV Ancelotti lệnh Real Madrid làm điều này để đánh bại Barca

Bóng đá thế giới

23:44:00 22/10/2021
Chiến lược gia Italy chỉ ra rất rõ Real Madrid cần làm gì để đánh bại Barcleona ở Siêu kinh điển lúc 21h15 tối Chủ nhật, 24/10.

Salah thật 'chạm trán' Salah giả ở London

Bên lề sân cỏ

23:26:35 22/10/2021
Mohamed Salah thật vừa có cuộc chạm trán với Mohamed Salah giả tại một địa điểm du lịch nổi tiếng ở London.

Siêu thảm đỏ nóng nhất Kbiz: Hai tài tử "đẹp hơn hoa" Jung Woo Sung và Jo In Sung gây sốt khi đứng chung khung hình

Sao châu á

23:26:00 22/10/2021
Sự kiện thảm đỏ là màn đổ bộ hoành tráng của dàn sao đình đám nhất nhì xứ Hàn.