Đấu Trường Chân Lý: “Ném rìu vào cả thế giới” với Draven trong đội hình Suy Vong – Quân Đoàn

Draven hiện đang là một trong những tướng chủ lực mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý.

Về mặt lý thuyết mà nói, Draven là một unit có khả năng gây sát thương vô cùng khủng khiếp nhưng không có công cụ để bảo vệ bản thân. Vì vậy để sử dụng tốt Draven , bạn nên tận dụng những unit phòng ngự mạnh mẽ để bảo kê cho vị tướng này. Và đội hình đang làm tốt nhất điều này trong Đấu Trường Chân Lý đó là team Suy Vong Quân Đoàn .

Đấu Trường Chân Lý: Ném rìu vào cả thế giới với Draven trong đội hình Suy Vong - Quân Đoàn - Hình 1

Khác với những đội hình sử dụng tới mốc 6 tướng, team-comp mà chúng ta đề cập tới chỉ dừng lại ở 3 Suy Vong và 2 Quân Đoàn mà thôi. Mục đích của điều này là tạo nhiều khoảng trống ở trên sàn đấu để người chơi thêm những unit mang tính đa dụng, phòng ngự mạnh mẽ như Morgana , Ryze, Nautilus… Chúng sẽ bổ sung hiệu ứng khống chế và giúp cho chủ lực Draven gây sát thương một cách hiệu quả nhất.

Đấu Trường Chân Lý: Ném rìu vào cả thế giới với Draven trong đội hình Suy Vong - Quân Đoàn - Hình 2

Khởi đầu hoàn hảo nhất với đội hình này đó là bạn mua được một unit có thể cầm hộ trang bị cho Draven. Những cái tên như Kalista , Varus hay Vayne là các unit mà game thủ nên mua ở giai đoạn này. Đối với những unit hàng trước, hệ Hiệp Sĩ với Nautilus, Leona hay Thresh sẽ là các cái tên được ưu tiên mua trong giai đoạn đầu trận.

Đấu Trường Chân Lý: Ném rìu vào cả thế giới với Draven trong đội hình Suy Vong - Quân Đoàn - Hình 3

Kalista sẽ đóng vai trò giữ hộ item cho Draven ở đầu trận

Tiến tới giai đoạn giữa trận, bạn nên bổ sung Morgana vào đội hình để gia tăng khả năng khống chế. Nếu đủ may mắn thì bạn nên mua Lee Sin hoặc Yasuo để giúp cho Morgana có được một lượng khiên từ tộc Ma Sứ. Mục tiêu của bạn ở giai đoạn này sẽ là giữ tiền và lên cấp độ một cách đều đặn. Nếu có thể mua được Mordekaiser, Rell hay Draven ở giai đoạn này thì bạn hoàn toàn có nghĩ tới việc giành chiến thắng cuối cùng.

Đấu Trường Chân Lý: Ném rìu vào cả thế giới với Draven trong đội hình Suy Vong - Quân Đoàn - Hình 4

Morgana là sự bổ sung vô cùng đáng giá ở giai đoạn giữa trận

Đến giai đoạn cuối trận thì bạn nên roll thật mạnh ở cấp độ 8 để nâng cấp đội hình nhanh nhất có thể. Đội hình này không sử dụng các unit 5 vàng nên bạn có thể roll hết tiền ở cấp 8 mà không cần lên level 9. Trong trường hợp đối thủ không sử dụng những đội hình gây sát thương phép mạnh, bạn có thể cân nhắc tới việc bỏ Morgana và thêm Darius để lấy hiệu ứng trừ giáp.

Đấu Trường Chân Lý: Ném rìu vào cả thế giới với Draven trong đội hình Suy Vong - Quân Đoàn - Hình 5

Đội hình hoàn chỉnh ở cấp độ 8

Về mặt trang bị thì Vô Cực Kiếm, Huyết Kiếm (cả bản thường lẫn Hắc Ám) vẫn là những item tối quan trọng đối với Draven. Ở vị trí trang bị thứ ba thì bạn có thể sử dụng Đại Bác Liên Thanh, Cuồng Đao Guinsoo hay Cung Xanh tùy vào tình hình của trận đấu. Một unit khác cũng nên có trang bị tấn công đó là Ryze. Bạn nên ghép Bùa Xanh cho unit này để gia tăng khả năng khống chế cho đội hình.

Đấu Trường Chân Lý: Ném rìu vào cả thế giới với Draven trong đội hình Suy Vong - Quân Đoàn - Hình 6

Bộ trang bị hoàn chỉnh của Draven

Đối với những tướng hàng trước, bạn cần phải ghép Khăn Giải Thuật, Giáp Máu Warmog cho Mordekaiser. Hai trang bị này sẽ giúp Mordekaiser vừa có khả năng chống chịu tốt, lại còn gây sát thương một cách thoải mái mà không sợ bị dính khống chế. Ngoài ra thì những item lên từ Gậy Quá Khổ như Kiếm Súng Hextech, Găng Bảo Thạch cũng rất phù hợp với Mordekaiser.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta cùng đội hình Cung Thủ - Thiên Thần với chủ lực Varus

Varus khi có đủ đồ và cấp độ thì có thể trở thành chủ lực cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý.

Ở meta hiện tại, Varus thường được sử dụng với mục đích là giữ đồ hộ cho các chủ lực vật lý khác như Draven, Aphelios. Tuy nhiên các cao thủ Đấu Trường Chân Lý xứ Trung đã phát hiện ra rằng Varus cũng có thể trở thành chủ lực vô cùng mạnh mẽ trong team Cung Thủ - Thiên Thần. Việc sử dụng một unit ít người chơi như Varus làm chủ lực cũng giúp bạn tránh khỏi tình trạng phải tranh giành những quân cờ quan trọng với game thủ khác.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta cùng đội hình Cung Thủ - Thiên Thần với chủ lực Varus - Hình 1

Khởi đầu lý tưởng nhất của đội hình này đó là bạn sở hữu Varus, Vayne để lấy mốc 2 Cung Thủ từ sớm. Ở dàn trước thì bạn có thể chọn Leona, Aatrox ở cấp 4 để kích hoạt mốc 3 Thiên Thần cùng với Varus. Tới cấp độ 5 thì bạn có thể thêm Nautilus hoặc Poppy để lấy hiệu ứng chặn sát thương từ hệ Hiệp Sĩ. Điều này sẽ giúp đội hình của bạn đủ cứng cáp để vượt qua giai đoạn đầu trận.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta cùng đội hình Cung Thủ - Thiên Thần với chủ lực Varus - Hình 2

Đội hình khởi đầu lý tưởng đối với việc chơi xoay quanh Varus

Đến giai đoạn giữa trận, bạn cần phải tích được 50 vàng rồi nâng lên cấp độ 7 càng sớm càng tốt. Sau đó, việc bạn cần làm là roll chậm để tìm cách sở hữu Varus 3 sao và mốc 4 Cung Thủ. Với việc roll rất nhiều ở cấp 7, việc sở hữu Aphelios và Ashe không phải là điều gì đó quá khó khăn. Nếu như bạn đủ may mắn và mua được Rell thì có thể dùng unit này để thay thế cho vị trí của Aatrox.

Ngoài ra thì bạn cũng cần để ý và mua những unit 3 vàng có giá trị lớn như Morgana và Lux. 2 đơn vị này sẽ kích hoạt hệ Bí Ẩn và cung cấp cho đội hình lượng kháng phép nhất định. Hơn nữa, Lux cũng bổ sung một lượng khiên và sát thương phép không hề nhỏ ngay từ cấp độ 1 sao. Vai trò của Morgana thì sẽ là khống chế và ngăn cản các mối đe dọa đối với chủ lực.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta cùng đội hình Cung Thủ - Thiên Thần với chủ lực Varus - Hình 3

Bạn nên đạt mốc 4 Cung Thủ sớm nhất có thể

Tiến tới giai đoạn cuối trận, nâng cấp đáng giá nhất chính là Kindred khi unit này sẽ đảm bảo những chủ lực của bạn sống sót đủ lâu để gây sát thương tối đa. Unit này cũng kích hoạt luôn mốc 3 Bí Ẩn và đem lại cho đội hình rất nhiều kháng phép. Đây là chỉ số vô cùng quan trọng giúp bạn giành chiến thắng trước những đội hình chơi xoay quanh Karma, VelKoz.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta cùng đội hình Cung Thủ - Thiên Thần với chủ lực Varus - Hình 4

Đội hình 4 Cung Thủ kết hợp với 3 Bí Ẩn ở cuối trận

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Syndra và Ivern ở giai đoạn cuối trận để bổ sung khả năng khống chế. Về cơ bản thì Syndra với kỹ năng Ý Lực là khắc chế rất mạnh đối với các unit Sát Thủ. Bạn nên cân nhắc lựa chọn này nếu như đối phương sở hữu LeBlanc, Katarina quá mạnh và có thể hạ gục dàn Cung Thủ nhanh chóng.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta cùng đội hình Cung Thủ - Thiên Thần với chủ lực Varus - Hình 5

Bạn cũng có thể sử dụng Syndra và Ivern để khắc chế Sát Thủ tốt hơn ở cuối trận

Về cách xây dựng trang bị, bạn nên ưu tiên Vô Cực Kiếm, Găng Bảo Thạch cho Varus để vị tướng này gây sát thương mạnh ở cả đòn đánh thường lẫn kỹ năng. Ở vị trí trang bị thứ ba, bạn nên lựa chọn Cuồng Đao Guinsoo để gia tăng tốc độ đánh và lượng sát thương đầu ra cho Varus.

Bạn cũng có thể lựa chọn cách xây dựng khác cho Varus là Cuồng Cung Runaan, Cung Xanh và Bàn Tay Phục Hận. Phong cách này sẽ giúp Varus gây sát thương, trừ giáp lên nhiều mục tiêu và sở hữu chỉ số cộng thêm từ Bàn Tay Phục Hận liên tục. Ngoài ra cách ghép đồ này cũng giúp những unit Cung Thủ khác gây sát thương hiệu quả hơn ở cuối trận.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta cùng đội hình Cung Thủ - Thiên Thần với chủ lực Varus - Hình 6

Varus chủ lực có thể sử dụng tốt cả 2 cách lên đồ này

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Faker lần đầu mang Nocturne và Lee Sin ra thi đấu, T1 gây choáng khi thắng dễ với đội hình "toàn bài dị"09:26BLV Hoàng Luân chỉ ra lý do SBTC Esports "tanh bành" sau đúng 1 mùa VCS: Khai trương nhầm ngày... đại kỵ07:28SofM đưa Viego ra mắt LPL, Suning vẫn thua cay đắng trong trận mở màn giải Mùa Hè 202117:46Đấu Trường Chân Lý: Leo rank dễ dàng hơn với mẹo "xoay trang bị" cho chủ lực từ kỳ thủ Thách Đấu04:44LMHT: Hàng loạt trang phục Phi Hành Gia cập bến phiên bản 11.1303:12Sa sút phong độ trầm trọng, Suning tiếp tục thua trắng dù SofM vừa chạm mốc 1000 điểm hạ gục06:41Đấu Trường Chân Lý: "Thách thức nhân phẩm" với đội hình Darius 3 Quyền Trượng vô cùng độc đáo09:37Dàn tuyển thủ Việt xuất hiện cực ngầu trước thềm AWC 2021, quyết tâm bảo vệ ngôi vương cho Liên Quân Mobile nước nhà!01:57AWC 2021: Neil tuyên bố sẽ đòi nợ Team Flash sau thất bại AWC 2019, ngay lập tức ADC cũng đáp trả cực gắt!06:03Không chỉ giới thiệu MC ảo cực xinh đẹp, Liên Quân Mobile còn khiến fan dậy sóng với phim kỹ xảo AWC 2021 đỉnh cao!01:55ADC tiết lộ có "cao nhân" giúp Team Flash đánh bại MAD Team tại Chung kết AWC 2019, cộng đồng mạng lập tức réo tên một thần rừng?02:18Good in Gaming: Chương trình hợp tác đặc biệt giữa Alienware và Team Liquid00:57

Tiêu điểm

LMHT: Duo rank với "hacker" trên sóng, nữ streamer bị game thủ chỉ trích nặng nề tới mức "trầm cảm"
15:46:57 16/06/2021
ADC tiết lộ có "cao nhân" giúp Team Flash đánh bại MAD Team tại Chung kết AWC 2019, cộng đồng mạng lập tức réo tên một thần rừng?
12:19:26 17/06/2021
Liên Quân Mobile: Hàng loạt vị tướng có thể nhảy xa gấp đôi nhờ góc lag "bá đạo" này!
09:09:32 16/06/2021
Thu nhập triệu đô mỗi năm nhưng Faker lại không có đủ tiền đi xe bus
10:16:40 16/06/2021
"Gánh không nổi" đường dưới DWG KIA, ShowMaker sắp chuyển luôn xuống chơi xạ thủ?
10:43:39 16/06/2021
Liên Quân Mobile: "Trẻ trâu" lách luật phá game nhưng không bị phạt, game thủ cần chú ý với kiểu phá hoại này!
10:53:42 17/06/2021
Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình "độc - dị" hiếm khi bị tranh giành mà game thủ nên thử một lần ở bản 11.12
12:24:51 17/06/2021
Game thủ Liên Quân Mobile được nhận miễn phí 8 skin trong sự kiện mới, cách thức nhận quà FREE cũng rất đơn giản
08:57:38 16/06/2021
DWG KIA nhận được món quà vinh danh vô địch CKTG siêu cấp "đáng yêu" từ Riot Hàn
15:28:09 16/06/2021
Đấu Trường Chân Lý: Những mẹo đơn giản mà vô cùng hiệu quả để giữ máu ở đầu trận từ Thách Đấu
15:50:10 16/06/2021

Thông tin đang nóng

Người ta mặc đồ bảo hộ vừa vặn - Văn Hậu lòi nguyên khúc chân: Về em may quần dài cho nè!
15:31:22 17/06/2021
Tôi bán đất nhưng giấu giếm cho riêng con út mua nhà, 3 năm sau con dâu cả lại rối rít cảm ơn khiến tôi vừa thẹn vừa uất ức
13:56:50 17/06/2021
Phan Đinh Tùng bị "ném đá" khi khen ngợi Võ Hoàng Yên là “thần y”, chữa được bệnh câm điếc... bẩm sinh
16:48:00 17/06/2021
Giữa tin đồn Vương Phi sinh con ở tuổi 51, Trương Bá Chi bỗng có phát ngôn về Tạ Đình Phong nghe mà thấy xót xa
15:25:37 17/06/2021
Vụ Duy Phương kiện "Sau ánh hào quang" thắng 400 triệu: Lê Giang không phải vợ đầu, bất ngờ về danh tính người vợ cả
15:29:46 17/06/2021
Khoảnh khắc tình tứ của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương
14:38:34 17/06/2021
Cận cảnh khách sạn tại TPHCM nơi tuyển Việt Nam cách ly sau khi về nước
13:58:02 17/06/2021
Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương
15:25:54 17/06/2021
TP.HCM khẩn tìm người từng đến nhà xe Quốc Hoàng ở quận 5
16:28:20 17/06/2021
TP.HCM: Mẹ con bà bán trái cây ở cổng Công ty PouYuen dương tính COVID-19
18:23:27 17/06/2021

Tin mới nhất

Good in Gaming: Chương trình hợp tác đặc biệt giữa Alienware và Team Liquid

19:39:39 17/06/2021
Alienware và Team Liquid sẽ cung cấp những chương trình cố vấn, học bổng và thực tập để giúp các game thủ trẻ phát triển và tiếp cận các nguồn lực, mối quan hệ.

DWG KIA thông báo sẽ khởi kiện các đối tượng tấn công các tuyển thủ qua MXH

17:15:11 17/06/2021
Mới đây, DWG KIA - Đội tuyển hiện đang là Đương kim vô địch LMHT thế giới, đã đưa ra thông cáo chính thức về việc sẽ tiến hành xử lý bằng pháp luật với những trường hợp tấn công tuyển thủ qua mạng xã hội, và lan truyền thông tin thất th...

LMHT: T1 là đội tuyển có thu nhập "khủng" nhất mọi thời đại nhưng cái tên đứng thứ 2 mới gây bất ngờ

12:24:11 17/06/2021
Một bảng xếp hạng những đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại có thu nhập cao nhất từ trước đến nay đã được công bố với nhiều bất ngờ.

Riot Games công bố 5 địa điểm diễn ra CKTG 2021

12:08:17 17/06/2021
Mới đây, Riot Games chính thức công bố 5 thành phố diễn ra giải CKTG 2021 vào cuối năm nay. Giải đấu LMHT hàng đầu thế giới sẽ diễn ra tại Thượng Hải, Thanh Đảo, Vũ Hán, Thành Đô và Thâm Quyến, Trung Quốc.

Không chỉ giới thiệu MC ảo cực xinh đẹp, Liên Quân Mobile còn khiến fan dậy sóng với phim kỹ xảo AWC 2021 đỉnh cao!

10:54:35 17/06/2021
Phim kỹ xảo mới ra mắt của Liên Quân với chủ đề AWC 2021 đang được rất nhiều lời khen từ cộng đồng nhờ đồ họa đỉnh cao.

AWC 2021: Neil tuyên bố sẽ đòi nợ Team Flash sau thất bại AWC 2019, ngay lập tức ADC cũng đáp trả cực gắt!

10:41:41 17/06/2021
Ngày 19/6 tới, vòng bảng AWC 2021 sẽ chính thức khởi tranh và đây cũng chính là giải đấu được người hâm mộ Liên Quân Mobile toàn cầu chờ đón từ rất lâu.

Ước muốn tham lam của Faker, quay lại quá khứ và mua thật nhiều Bitcoin?

10:41:14 17/06/2021
Lee Faker Sang Hyeok được biết đến như game thủ kiếm tiền nhiều nhất từ bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Bên cạnh đó, siêu sao đường giữa của T1 đã mua cổ phần và trở thành cổ đông của đội tuyển này.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình siêu "phế" ở meta hiện tại mà bạn cần tránh xa khi leo rank

10:51:50 16/06/2021
Những đội hình dưới đây đã bị nerf quá nặng và không còn phù hợp với meta của Đấu Trường Chân Lý hiện tại. Nói không quá thì đợt nerf sát thương chí mạng cơ bản tại update 11.12 chẳng khác nào một cú đấm cực mạnh vào đội hình Sát Thủ cả...

CS:GO - Hủy diệt đối thủ một cách đầy thuyết phục, Gambit Esports lên ngôi vô địch IEM Summer 2021

10:38:52 16/06/2021
Sau hơn một tuần tranh tài, vừa qua trận chung kết tổng IEM Summer 2021 đã được diễn ra với sự góp mặt của OG và Gambit Esports, 2 đội tuyển đã có phong độ cực cao xuyên suốt giải đấu.

Deft sẵn sàng đánh đổi cả sức khỏe của bản thân để được một lần vô địch CKTG

10:33:45 16/06/2021
Không thể vô địch CKTG có lẽ là nỗi tiếc nuối lớn nhất trong sự nghiệp lẫy lừng của Deft. Khi LCK Mùa Hè 2021 khởi tranh, xạ thủ của Hanwha Life Esports - Deft đã có một buổi trả lời phỏng vấn với truyền thông Hàn Quốc.

LMHT - ''Thánh bug'' Viego trong chế độ Sách Phép Tối Thượng: Bất tử chấp cả hồ máu đối phương

08:52:42 16/06/2021
Chế độ Sách Phép Tối Thượng sẽ ra mắt game thủ Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian tới và hiện đang được thử nghiệm tại máy chủ PBE. Chế độ chơi này sẽ đi cùng với sự kiện Đại Suy Vong và được đánh giá là khá thú vị.

Chẳng hề toxic nhưng vẫn bị Riot không cho vào LMHT, game thủ bị giáng hạng một cách tức tưởi

16:38:05 15/06/2021
Việc không thể đăng nhập vào LMHT trong nhiều ngày đã gây ra rất nhiều sự khó chịu cho game thủ. Với một tựa game có lượng người chơi khổng lồ như LMHT thì những hành vi toxic, phá game là điều không thể tránh khỏi.

Tạo ra quá nhiều tương tác "kinh dị", cộng đồng lo sợ chế độ Sách Phép Tối Thượng sẽ "phá nát" LMHT

16:24:48 15/06/2021
Sách Phép Tối Thượng dự kiến sẽ là chế độ chơi mới tiếp theo của LMHT. Nếu như các bạn chưa biết thì cách đây ít ngày, Riot Games đã chính thức hé lộ về chế độ chơi mới có tên là Ultimate Spellbook hay Sách Phép Tối Thượng.

Esports tuần 3 tháng 6 có gì: 3 đại diện Việt Nam dự giải thế giới AWC 2021

10:28:45 15/06/2021
AWC 2021 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 19/6 này. Giải đấu quy tụ 16 đội tuyển Liên Quân Mobile xuất sắc nhất thế giới, cạnh tranh cho danh hiệu vô địch và 500.000 USD tiền thưởng (hơn 11 tỷ đồng).

Phóng viên Esports Thái Lan - fan cứng của Team Flash và ProE: "Tôi nghĩ rằng FL đang có cơ hội tốt để bảo vệ danh hiệu AWC"

10:20:40 15/06/2021
AWC 2021, giải vô địch thế giới Liên Quân Mobile sẽ khởi tranh vào ngày 19/6 này. Giải đấu quy tụ 16 đội Liên Quân Mobile hàng đầu thế giới, cạnh tranh cho 500.000 USD (hơn 11 tỷ đồng) tiền thưởng.

Huyền thoại Dota 2, Ana bất ngờ tuyên bố giải nghệ

10:12:26 15/06/2021
Tối 14/6, Anathan Ana Pham chính thức tuyên bố giải nghệ. Những năm qua là một hành trình đáng kinh ngạc, và cuối cùng đã đến lúc tôi phải nói lời chia tay cùng Dota 2, Ana thông báo.

SBTC Esports và Cerberus Esports đại diện Việt Nam dự giải LMHT: Tốc Chiến Đông Nam Á

10:09:28 15/06/2021
Summer Super Cup 2021 - giải đấu quốc tế chính thức đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến dành cho các đội tuyển mạnh nhất khu vực Đông Nam Á, Đài Bắc Trung Hoa và Hongkong (Trung Quốc) sẽ chính thức diễn ra vào tháng 6 này.

Levi nói về lùm xùm lương thưởng tại VCS: Hợp đồng sẽ không thể ký nếu cả 2 bên không đồng thuận

09:33:13 15/06/2021
Mới đây, Đội trưởng của GAM Esports - Levi Đỗ Duy Khánh đã có dịp hiện diện trên sóng của Kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam (QPVN), trong một buổi trả lời phỏng vấn về chủ đề thể thao điện tử Việt.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng sát thương chuẩn khắc chế mọi kẻ "trâu bò", mạnh bất chấp meta mà game thủ không thể bỏ qua!

08:48:44 15/06/2021
Trong Liên Quân Mobile, sát thương chuẩn luôn là một thứ vô cùng đáng sợ bởi nó bỏ qua mọi lớp phòng ngự và đánh thẳng vào máu đối phương. Thế nên đây chính là loại sát thương được dùng để trị các vị tướng đỡ đòn hữu hiệu nhất.

Liên Quân Mobile: Game thủ sốc nặng khi biết bug game hồi sinh liên tục, riêng vị tướng này có tận 4 lần hồi sinh chỉ trong 1 combat

08:45:53 15/06/2021
Đoạn video chia sẻ về lỗi game giúp hồi sinh liên tục từ Giáp hộ mệnh mà không cần chờ thời gian hồi lại đang khiến cộng đồng Liên Quân xôn xao.

Có thể bạn quan tâm

Các nước đang mở cửa du lịch quốc tế như thế nào?

Du lịch

19:55:11 17/06/2021
Những điểm đến hàng đầu thế giới tại như Pháp, Tây Ban Nha, Italy đã mở cửa du lịch quốc tế. Tại châu Á, Phuket và Bali cũng sẵn sàng các kế hoạch đón khách nước ngoài sau thời gian dài đóng cửa.

Tình địch của Jennie chuẩn bị lên xe hoa chỉ sau 1 năm rưỡi hẹn hò, bộ ảnh chụp với G-Dragon bỗng dưng hot trở lại

Sao châu á

19:54:57 17/06/2021
Từng có khoảng thời gian hẹn hò với G-Dragon, Nana Komatsu khiến người hâm mộ bất ngờ khi nhanh chóng ngã vào lưới tình của tài tử Suda Masaki.

Cách luộc cua, mẹo luộc cua không rụng chân, càng

Ẩm thực

19:53:35 17/06/2021
Cách luộc cua biển, cua biển luộc là món ăn nhậu khoái khẩu của nhiều người. Thay vì phải ra quán chờ đợi, nhiều người đã chọn cách luộc cua ngay tại nhà để tiết kiệm thời gian, chi phí.

'Hương vị tình thân': Thu Quỳnh 'phản pháo' khi cặp đôi Thy - Huy bị khán giả than thở vì chiếm sóng quá nhiều?

Hậu trường phim

19:53:26 17/06/2021
Dù mọi người không thích nhìn thấy tôi thì tôi vẫn sẽ xuất hiện theo cách mà người đàn ông của tôi tự hào nhất! - Thu Quỳnh viết.

Bùi Tiến Dũng: "CLB Viettel quyết làm được kỳ tích như tuyển Việt Nam"

Bóng đá việt nam

19:53:19 17/06/2021
Đội trưởng Bùi Tiến Dũng thể hiện sự quyết tâm cao cùng CLB Viettel lần đầu tham chiến ở sân chơi AFC Champions League.

Cận cảnh lô hàng 800 nghìn liều vắc xin Covid "cập bến" TPHCM

Sự kiện nóng

19:52:54 17/06/2021
Chiều 17/6, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn đã tới kiểm tra kho lưu trữ vắc xin phòng Covid-19 của Viện Pasteur TPHCM. Cơ sở này vừa tiếp nhận hơn 800 nghìn liều vắc xin AstraZeneca do Nhật Bản tặng.

'Penthouse 3' đứng đầu BXH phim, 'Mine' siêu hot vẫn thua xa những cái tên này

Phim châu á

19:51:42 17/06/2021
Từ trước ngày lên sóng đến hiện tại, Penthouse 3 vẫn giữ vững độ hot khi đứng vị trí đầu BXH những bộ phim truyền hình nổi bật nhất.

Ramos bật khóc khi chia tay Real

Sao thể thao

19:50:10 17/06/2021
Trung vệ Sergio Ramos bày tỏ cảm xúc nghẹn ngào trong buổi phát biểu chia tay Real Madrid tối 17/6 (giờ Hà Nội).

Buffon có bến đỗ mới

Bóng đá thế giới

19:45:33 17/06/2021
Thủ thành Gianluigi Buffon trở lại khoác áo CLB Parma theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi rời Juventus.

Chiến game hiệu quả với bộ đôi phụ kiện không dây Cooler Master

Game offline

19:39:15 17/06/2021
Hướng đến nhóm game thủ cơ động muốn có một bàn làm việc gọn gàng, Cooler Master giới thiệu bộ đôi tai nghe và bàn phím không dây chất lượng SK622 và MH670.

Loại coin vô danh tăng giá hơn 1.640 lần trong 3 giờ 

Thế giới số

19:38:00 17/06/2021
Khoảng 7,65 tỷ USD vốn hóa được thêm vào thị trường trong vài tiếng thông qua loại tiền số vô danh. Ngay sau đó, giá trị của loại coin này mất 99%.

Luca: Một câu chuyện vặt thân thiện của Pixar

Phim âu mỹ

19:36:26 17/06/2021
Luca là câu chuyện quyến rũ của hai người bạn với đầy sắc thái.

Ngạc nhiên chưa: Không chỉ giỏi bắt gôn, thủ môn Tấn Trường còn là một streamer kỹ năng cực đỉnh

Game online

19:33:46 17/06/2021
Góp mặt tại vòng loại World Cup 2022 cùng Đội tuyển Quốc gia Việt Nam, thủ môn Bùi Tấn Trường cũng nhận được sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt, trong trận đối đầu với Malaysia, Tấn Trường đã có những màn cản phá xuất thần của đội bạn.

Tài xế ngáo đá tông xe vào Cảnh sát giao thông

Pháp luật

19:33:20 17/06/2021
Không chấp hành hiệu lệnh dừng xe, tài xế đánh lái, tông ô tô vào xe mô tô của cảnh sát giao thông làm 1 chiến sỹ bị chấn thương.

Bảng giá xe KIA tháng 6/2021: Ưu đãi cao nhất đến 65 triệu đồng

Ôtô

19:23:32 17/06/2021
Trong bảng giá xe ô tô KIA tháng 6/2021, gồm KIA Morning, KIA Soluto, KIA Cerato, KIA Rondo, KIA Seltos, KIA Optima, KIA Sorento, KIA Sedona, KIA Quoris với giá bán từ 304 triệu đến 2,708 tỷ đồng.