Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Hướng dẫn đội hình Đấu Sĩ – Sát Thủ cực mạnh sau bản 12.12b

Đây là 1 trong những đội hình khá mạnh trong Đấu Trường Chân Lý sau bản 12.12b.

Mới đây, bản 12.12b đã chính thức xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) mùa 7. Với việc bản cập nhật mới đã giảm sức mạnh một loạt các vị tướng giá rẻ, hiện tại, người chơi đã phải làm quen với những đội hình mới, lối chơi mới. Những vị tướng 1, 2 vàng gần như không còn đất diễn nữa và các đội hình dựa trên những cái tên từ 3 vàng trở lên lại đang thịnh hành hơn.

Và một trong số đó, là đội hình Đấu Sĩ – Sát Thủ vừa có sức phòng thủ tốt, vừa có khả năng gây sát thương cực mạnh đang rất được game thủ ưa chuộng. Đội hình này đang có tỷ lệ vào top 4 đến 58,8% và có tỷ lệ top 1 lên đến 15,4%.

ADVERTISEMENT

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Hướng dẫn đội hình Đấu Sĩ - Sát Thủ cực mạnh sau bản 12.12b - Hình 1

Đội hình Đấu Sĩ – Sát Thủ đang rất mạnh sau bản 12.12b

Tổng quan và cách vận hành

Đây là 1 đội hình trước hết có thể tận dụng được nhiều ưu thế và bổ khuyết cho nhau rất tốt. Đấu Sĩ là tộc hệ có thừa sự cứng cáp từ lượng máu “khủng”. Trong khi đó, Sát Thủ lại có lượng sát thương đầu ra vô cùng lớn – điều mà các tướng thuộc tộc hệ Đấu Sĩ còn đang thiếu. Do đó, sự kết hợp này là khá hoàn hảo cho cả đôi bên để phát huy sức mạnh của mình.

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Hướng dẫn đội hình Đấu Sĩ - Sát Thủ cực mạnh sau bản 12.12b - Hình 2 ADVERTISEMENT

Các tướng Đấu Sĩ có thừa sự cứng cáp, thậm chí có khống chế nhưng lại thiếu sát thương

Ngoài ra, các ấn tộc hệ cũng không quá cần thiết trong đội hình này. Bởi lẽ, dù có 2 hay 4 Sát Thủ, thì sức mạnh vẫn sẽ chỉ có tăng mà không giảm. Hơn nữa, ấn tộc hệ sẽ là 1 yếu tố tùy thuộc nhân phẩm khá nhiều và do đó, sẽ không phải lúc nào người chơi cũng dễ dàng có được ấn phù hợp, mà trong trường hợp này là ấn Sát Thủ cho Olaf.

Ở những cấp độ đầu tiên, không khó để người chơi xây dựng 1 đội hình giữ máu tốt với các tướng Đấu Sĩ như Tahm Kench, Shen. Sát Thương ở giai đoạn này có thể sử dụng Kayn và Qiyana – 2 vị tướng Sát Thủ sốc sát thương khá mạnh ở giai đoạn đầu game. Đội hình này sẽ có thể trụ vững ít nhất cho đến khi người chơi có được cho mình Diana và Olaf.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Hướng dẫn đội hình Đấu Sĩ - Sát Thủ cực mạnh sau bản 12.12b - Hình 3

Đội hình đầu game với 2 Đấu Sĩ – 2 Sát Thủ

Giai đoạn giữa game khá quan trọng. Nếu người chơi cảm thấy không thể nâng lên mốc 3 sao được cho Olaf và Diana, cũng như không có 2 quân cờ này sớm, thì nên tính toán xoay chuyển đội hình phù hợp. Tuy nhiên, nếu có trang bị chuẩn cùng với cấp độ cao của các tướng, thì nên mạnh dạn tiêu vàng để xây đội hình sớm nhất có thể.

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Hướng dẫn đội hình Đấu Sĩ - Sát Thủ cực mạnh sau bản 12.12b - Hình 4

Đội hình vào giữa game khi có sự góp mặt của Olaf và Diana

Về cuối game, đội hình sẽ gần như chắc chắn có 4 tướng Đấu Sĩ: Shen, Sylas, Ornn và Olaf. Những tướng Sát Thủ được sử dụng sẽ là Diana, Talon và Qiyana. Tuy nhiên, nếu lên cấp 8 mà không có 1 ấn Sát Thủ thì nên tìm cho được Pyke và đưa vào đội hình để hoàn thiện 4 Sát Thủ – 4 Đấu Sĩ.

Đội hình tối ưu ở cấp 8 mà không có ấn tộc tộc hệ: Olaf – Sylas – Shen – Ornn – Diana – Talon – Pyke- Qiyana.

ADVERTISEMENT

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Hướng dẫn đội hình Đấu Sĩ - Sát Thủ cực mạnh sau bản 12.12b - Hình 5 ADVERTISEMENT

Đội hình Đấu Sĩ – Sát Thủ trong trường hợp không có ấn tộc hệ cho Olaf

Điểm mạnh và điểm yếu

Điểm mạnh của đội hình này chính là việc 2 tộc hệ Đấu Sĩ và Sát Thủ sẽ bổ sung những khiếm khuyết của nhau để trở nên hoàn thiện. Ngoài ra, đây là đội hình không phụ thuộc Rồng Thần hay ấn tộc hệ quá nhiều để có thể đạt ngưỡng sức mạnh cao.

Tuy nhiên, 1 điểm yếu chính là đội hình này lại cần khá nhiều trang bị để tối ưu hóa sát thương cho các tướng như Diana, Olaf, Pyke. Do đó, người chơi sẽ buộc phải tranh giành khá nhiều với các đối thủ khác và dĩ nhiên là phụ thuộc vào vận may trong các vòng đánh quái xuyên suốt cả trận.

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Leo rank là dễ với đội hình Olaf Kỵ Sĩ

Đội hình Olaf Kỵ Sĩ đang rất mạnh tại Đấu Trường Chân Lý mùa 7.

Kể từ khi ĐTCL mùa 7 chính thức ra mắt cùng cộng đồng game thủ, đã có rất nhiều đội hình được người chơi khám phá, nghiên cứu và sử dụng vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, hầu hết các đội hình đều sử dụng Rồng Thần - nhóm quân cờ mới, mạnh nhưng khá khó để phát huy tối đa khả năng, lại dễ tốn slot trên bàn cờ.

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Leo rank là dễ với đội hình Olaf Kỵ Sĩ - Hình 1

Rồng Thần - một quân cờ mới, mạnh nhưng khá khó sử dụng

Bên cạnh đó, vẫn có không ít đội hình sử dụng thuần những quân cờ bình thường và đạt hiệu quả đáng kinh ngạc. Một trong số đó chính là đội hình Olaf - Kỵ Sĩ "Vó Ngựa Hủy Diệt" - một bài chơi khá dễ áp dụng, không mất quá nhiều công sức để vận hành nhưng lại vô cùng hiệu quả.

ADVERTISEMENT

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Leo rank là dễ với đội hình Olaf Kỵ Sĩ - Hình 2

Olaf - Kỵ Sĩ: một bài chơi đơn giản, dễ sử dụng nhưng phụ thuộc nhiều vào Lõi Công Nghệ

Tổng quan và cách vận hành

Đây là 1 đội hình tùy tình huống, nên có thể xem là phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố như trang bị, Lõi Công Nghệ. Với đội hình này, có 2 Lõi Công Nghệ rất cần thiết. Đầu tiên là lõi cung cấp ấn Kỵ Sĩ cho Shen. Tiếp theo là lõi Vó Ngựa Hủy Diệt - một lõi gần như đặc trưng của tộc hệ Kỵ Sĩ. Ngoài ra, đây là đội hình def máu khỏe nhưng về cuối game dễ bị thiếu hụt sát thương. Do đó, người chơi cũng cần phải có đủ trang bị sát thương cho Olaf, Diana cũng như khả năng làm giảm hồi máu của đối thủ.

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Leo rank là dễ với đội hình Olaf Kỵ Sĩ - Hình 3 ADVERTISEMENT

Đây sẽ là 2 sát thương chủ lực của đội

Ở giai đoạn đầu game, sẽ không khó để người chơi có được Lillia - vị tướng Kỵ Sĩ 2 vàng nhưng lại có sức mạnh khá ổn. Ngoài ra, cần ghép thêm một số tướng có thể gây sát thương để có thể vượt qua giai đoạn này. Bên cạnh đó, nếu có sớm được Olaf hay Diana sẽ là 1 điểm cộng không nhỏ, giúp người chơi sớm định hình bộ khung hoàn chỉnh về cuối ván đấu.

ADVERTISEMENT

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Leo rank là dễ với đội hình Olaf Kỵ Sĩ - Hình 4

Đội hình đầu game với 2 Kỵ Sĩ là Sejuani và Lillia

Sang giai đoạn giữa game, người chơi sẽ phải có ít nhất là 2 Olaf 2 sao và Diana 2 sao để có thể đảm bảo ngưỡng sức mạnh ở cuối game. Bên cạnh đó, các trang bị chuẩn cho 2 vị tướng này và những tướng Kỵ Sĩ khác cũng là yếu tố tối quan trọng. Nếu có ấn Kỵ Sĩ thì lắp càng sớm càng tốt cho Shen để đảm bảo vị tướng này sẽ được các buff tộc hệ sớm, trở thành 1 lá chắn chất lượng trước khi bước vào giai đoạn quan trọng.

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Leo rank là dễ với đội hình Olaf Kỵ Sĩ - Hình 5

Đội hình giữa game khi đã có các chủ lực mạnh như Olaf, Diana

Về cuối game, đây sẽ là thời điểm người chơi thiết lập đội hình hoàn chỉnh. Đồng thời, các tướng quan trọng như Olaf sẽ cần phải đạt ít nhất là 3 sao. Ngoài ra, những cái tên quan trọng khác của đội hình như Hecarim hay Nunu cũng cần có những trang bị phù hợp với bộ kỹ năng để phát huy tối đa hiệu quả của chúng (Quỷ Thư, Giáp Lửa, Kiếm Súng...).

ADVERTISEMENT

Đội hình hoàn chỉnh ở cấp 8: Hecarim - Lillia - Nunu - Sejuani - Olaf - Diana - Shen - Kayn/Pyke/Talon.

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Leo rank là dễ với đội hình Olaf Kỵ Sĩ - Hình 6 ADVERTISEMENT

Đội hình lý tưởng nhất ở cấp 8 với ấn Kỵ Sĩ ghép cho Shen

Điểm mạnh và điểm yếu

Đây là 1 đội hình khá dễ sử dụng, def máu tốt từ đầu game và cũng đảm bảo cả về sát thương phép lẫn sát thương vật lý. Tuy nhiên, điểm yếu của đội hình này chính là phụ thuộc quá nhiều vào Lõi Công Nghệ. Do đó, người chơi chỉ nên áp dụng khi ra được các lõi và tướng ưng ý. Cần tránh tuyệt đối việc cố gắng theo bài để rồi sa lầy ở giai đoạn quan trọng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
LMHT: Game thủ Việt khiến cộng đồng trầm trồ khi làm video độc đáo bằng… PowerPoint00:34Tổng quan sự kiện Hải Trình Bí Ẩn – Đấu Trường Chân Lý00:17Hướng dẫn build Thiên Vương trong VLTK Max17:40KDN Game tặng giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ MAX (VLTK MAX) mừng game ra mắt 23/0902:36Đánh giá Võ Lâm Truyền Kỳ MAX – Game ‘nhập vai tuyệt đối’ do VNG phát hành tại Việt Nam03:30:40Hướng dẫn build Thiên Nhẫn trong VLTK Max29:12Undead Ninja – Quay Trở Lại Thời Kỳ Sengoku Và Nhận Sứ Mệnh Của Ninja18:27LMHT: ‘Fan cứng’ Hồ Ly Chín Đuôi xăm hẳn Ahri vào tay làm Riot cũng phải hết lời khen ngợi00:22Nexon hé lộ game mới The First Descendant03:08LMHT: Cốt truyện dòng trang phục Hoa Linh Lục Địa 202201:56Genshin Impact: Anime về Genshin sẽ ra mắt ngay trong cuối tuần này11:44Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse được ra mắt phiên bản tiếng Anh trên các nền tảng hiện đại01:02Ma Kiếm Vô Song Mobile ra mắt game thủ Việt12:06Riot Games giới thiệu ngoại hình và kĩ năng mới của Udyr02:01Rell mùa 13: Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc mạnh nhất24:46Tower Of Fantasy: Hướng Dẫn Build Frigg Về Ma Trận, Kĩ Năng Và Đội Hình Phù Hợp Nhất07:57Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến14:41One Và Noob Yeti Thử Thách Chơi Mini Game Bàng Cờ Lắc Xí Ngầu Siêu Vui Trong Minecraft24:46Shin Kaku Gi Kou – Thế Giới Mở Sandbox Của Tencent Chính Thức Ra Mắt17:39"Bom tấn" Võ Lâm Truyền Kỳ MAX ra mắt game thủ Việt00:31
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tốc Chiến: Bản cập nhật 3.4a có gì đặc biệt?
11:41:12 27/09/2022
'Công chúa' của đế chế game Nexon trở thành tỷ phú trẻ nhất thế giới
07:23:35 28/09/2022
Pet Compact / Thần Thú Đại Chiến | Thức Tỉnh Z-Move Jiraichi: Hồi Sinh Vô Hạn, S+ Hỗ Trợ Quá Ngon
20:45:42 27/09/2022
Genshin Impact: Tiết lộ bất ngờ về bộ kỹ năng của Scaramouche
18:14:02 26/09/2022
The Diofield Chronicle – Một cuộc chiến dài lê thê không hồi kết
07:18:27 27/09/2022
Chơi thử Project BloodStrike – Game FPS đối thủ với Apex Legends do NetEase sản xuất
19:19:18 26/09/2022
LMHT: Buff ‘quá tay’, Riot đưa Blitzcrank từ hỗ trợ thành đấu sĩ thuần tốc độ đánh
07:12:29 27/09/2022
Tặng 345 giftcode Xích Bích 3D
07:35:58 27/09/2022
WeFarm – Game Nông Trại Kết Nối Cộng Đồng Màu Mỡ Trên Mobile
19:27:00 26/09/2022
Không cần “ra dẻ”, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ra luôn hàng loạt cập nhật đáng chú ý
21:27:42 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Khoảnh khắc tình tứ của Phương Oanh tại công ty bạn trai, Shark Bình giới thiệu: "Bạn gái của tôi"
12:05:19 28/09/2022
MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý
15:42:29 28/09/2022
Sao nữ đầu tiên xếp vali vào miền Trung cứu trợ, vẫn bị mỉa mai dù cách làm khác Thủy Tiên
12:36:42 28/09/2022
Trấn Thành tụt hạng trong bảng xếp hạng 10 sao Việt ảnh hưởng nhất MXH, bị Lê Dương Bảo Lâm vượt mặt
11:22:16 28/09/2022
Vợ chồng shark Bình và doanh nhân Đào Lan Hương được tòa án triệu tập: Tình hình căng như dây đàn
14:44:16 28/09/2022
Người phụ nữ khóc nghẹn khi nhà bay sạch sau khi bão Noru quét qua
13:44:54 28/09/2022
Bà mẹ 5 con Diễm Châu khoe quà tân gia khi chuyển về penhouse chục tỷ
14:00:22 28/09/2022
Đàm Tùng Vận âm thầm thử váy nữ thần Kim Ưng, Bạch Lộc và Triệu Lộ Tư ra “chuồng gà”?
11:18:42 28/09/2022
Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần - Cặp đôi 'Thơ Ngây': Người sống giàu sang, kẻ livestream kiếm tiền
14:24:54 28/09/2022
Giữa ồn ào tình ái với Shark Bình, Phương Oanh bất ngờ đăng đàn: 'Gặp sóng gió đừng cúi đầu'
11:17:19 28/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Senna mùa 12: Bảng ngọc bổ trợ & cách lên đồ

15:33:06 28/09/2022
Hướng dẫn chơi Senna Season 12 cách lên đồ và ngọc bổ trợ, tăng kỹ năng và combo chuẩn hơn. Senna là game bắn súng chí mạng và sát thương tốt nhất trong Liên minh

Google thử nghiệm chơi game Android trên máy tính Windows

15:23:22 28/09/2022
Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ game Android cũng sắp được trải nghiệm phiên bản chính chủ của Google trên máy tính Windows. Đợt thử nghiệm của Google Play Games trên PC sẽ diễn ra từ ngày 29/9 tới đây tại các thị ...

Mộng Vương Quyền Tặng Giftcode Cho Game Thủ 2Game

14:47:28 28/09/2022
Nhận ngay mã quà tặng game mobile online Mộng Vương Quyền mới nhất và giá trị nhất của NPH Funtap, nhanh tay lên nào các game thủ Mộng Vương Quyền

Valorant: Đợt ‘siêu sale’ Night Market sắp trở lại và những điều bạn cần biết

14:44:48 28/09/2022
Skin súng là một phần không thể thiếu của Valorant. Nói không ngoa khi chính những lớp sơn này lại chính là nguồn cảm hứng chính giúp game thủ trải nghiệm Valorant một cách trọn vẹn hơn

LMHT: Riot Games cập nhật hiệu ứng mới cực bắt mắt cho Ahri

14:43:28 28/09/2022
Trong năm 2022, Ahri là cái tên gây được nhiều sự chú ý khi là vị tướng được Riot thực hiện một bản cập nhật tầm trung lên bộ kĩ năng. Nhờ những thay đổi nói trên, Ahri trở thành Pháp Sư Đường Giữa được ưa chuộng trong nhiều meta cũng n...

Code AU TOP VTC Mobile MỚI NHẤT 2022

07:35:26 28/09/2022
Bạn là một game thủ thế hệ 9x từng sống trong thời hoàng kim của Audition? Vậy thì đừng nên bỏ lỡ tựa game AU TOP dưới đây!

Code Thành Chủ Tam Quốc MỚI NHẤT 2022

07:28:49 28/09/2022
Thành Chủ Tam Quốc là tựa game mobile chiến thuật màn hình dọc được Gzone phát hành tại Việt Nam từ ngày 20/9. Nhân dịp game ra mắt, nhà phát hành Gzone đã gửi tặng người chơi rất nhiều GIFTCODE Thành Chủ Tam Quốc cực kỳ giá trị. Dưới đ...

Code Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến MỚI NHẤT 2022

07:18:34 28/09/2022
Tựa game mobile chiến thuật Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến gửi tặng người chơi hàng loạt giftcode mừng ngày ra mắt
ADVERTISEMENT

MEM Fish Tặng Giftcode Cho Game Thủ 2Game

06:41:52 28/09/2022
Hướng dẫn nhận mã quà MEM Fish: Trong đợt phát mã quà tặng game MEM Fish lần này, độc giả sẽ nhận quà thông qua 3 bước đơn giản quen thuộc từ hệ thống và 1 bước miễn phí từ nhà phát hành yêu cầu, nếu có:

Roblox: Tổng Hợp Giftcode Và Cách Nhập Code Super Power Fighting Simulator

23:49:49 27/09/2022
Mô phỏng chiến đấu siêu sức mạnh is title game Roblox hấp dẫn và thu hút rất nhiều tín hiệu của dòng game siêu anh hùng

Gartic Phone: Các Chế Độ Chơi Thú Vị Trong Game Tam Sao Thất Bản Online

23:43:34 27/09/2022
Điện thoại gartik Đây là một Game tuyệt vời để chơi với bạn bè trên trình duyệt web của bạn. đặc biệt, điện thoại gartik Có nhiều chế độ chơi thú vị cho bạn lựa chọn

ZOZ: Final Hour – Game Sinh Tồn Mobile Với Thế Giới Zombie Hoành Tráng

23:26:27 27/09/2022
Được phát triển bởi Net Ease, ZOZ: Final Hour là tựa game nhập vai với đồ họa hoành tráng và lối chơi sinh tồn biến hóa vừa được tung ra thử nghiệm trên nền tảng di động mới đây

ICARUS V1.2.17.101928

23:22:45 27/09/2022
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi ICARUS. Đánh giá ICARUS là một game hành động, phiêu lưu - mô phỏng sinh tồn hay và hấp dẫn

RAGE + Online

23:19:25 27/09/2022
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi RAGE. Đánh giá RAGE là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn

Guilty Gear Xrd Revelator + Online

22:56:04 27/09/2022
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi guilty gear xrd revelator. Đánh giá guilty gear xrd revelator là tựa game hành động, phiêu lưu cực hay và hấp dẫn

Manga Siêu Đẳng Tặng Giftcode Cho Game Thủ 2Game

22:50:52 27/09/2022
Nhận ngay Gift Code game mobile online Manga mới nhất và giá trị nhất của NPH Game, nhanh tay trước tất cả người chơi Manga Siêu Quậy
ADVERTISEMENT

Horror Forest 3 – Trải Nghiệm Đi Săn Dễ Dàng Cùng Bạn Bè Trên Mobile

22:31:26 27/09/2022
Horror Forest 3 là game nhập vai kinh dị sở hữu đồ họa 3D ấn tượng cùng lối chơi coop hấp dẫn cùng bạn bè qua góc nhìn thứ ba

Melvor Idle – Game Nhập Vai Nhàn Rỗi Lấy Cảm Hứng Từ RuneScape

22:08:51 27/09/2022
Jagex, nhà xuất bản và nhà phát triển của RuneScape Franchise, đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác với nhà phát triển indie Brendon Malcolm để phát hành Melvor Idle

Diablo Việt Hóa | game huyền thoại cốt truyện hấp dẫn |Mission6

20:45:56 27/09/2022
Người chơi trong vai một vị anh hùng mới tham gia vào cuộc chiến, lần theo dấu vết của Dark Wanderer đến nhiều vùng đất khác nhau và đánh bại những thế lực ma quỷ mà Diablo triệu hồi dưới sự giúp sức của bạn bè và Deckard Cain, người cu...

Muốn chơi mượt PUBG Mobile hãy xem video này | PUBG Mobile Giả Lập

20:45:47 27/09/2022
Mình chia sẻ anh em một số kiến thức cơ bản để có thể setting và chơi mượt PUBG Mobile giả lập nhé. Anh em nhớ hết xem hết video để nắm rõ nội dung mình truyền tải nha

Game MMORPG chiếm lĩnh thị trường trò chơi Hàn Quốc

19:53:41 27/09/2022
Các công ty game nổi tiếng xứ kim chi liên tục đầu tư và phát triển trò chơi di động nhập vai. Nhờ sự phổ biến của điện thoại thông minh, chơi game mobile dần thành nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày, cùng với việc thanh toán đ...

Ra mắt tính năng mới, game thủ Tình Kiếm 3D bùng nổ với cuộc thi Thiết Kế Pháp Bảo

19:49:12 27/09/2022
Có lẽ với người chơi của game Tình Kiếm 3D, Pháp Bảo là một trong những kỹ năng rất quan trọng trong việc tăng lực chiến và sức mạnh cho nhân vật của mình. Pháp Bảo sẽ tăng cho nhân vật trong game những thuộc tính đặc biệt là Liên Kích ...

Bí Bảo Chuyên Võ: Cập nhật mới cho phép “chiêu mộ vô hạn” khuấy đảo Tân Ô Long Viện, kèm 500 mã quà tặng

18:50:11 27/09/2022
Không chỉ là tựa game mang 1 màu sắc hoàn toàn mới, Tân Ô Long Viện còn rất được lòng cộng đồng nhờ những chính sách ưu đãi hậu hĩnh và cách chăm sóc cộng đồng tận tâm. Chỉ vừa ra mắt cách đây không lâu nhưng những bản cập nhật lớn đã d...

Tin vui PUBG Mobile: Tung ra tính năng chống hacker

18:46:46 27/09/2022
Nhà phát triển của PUBG Mobile mới đây đã công bố tính năng Fog of War nhằm làm giảm tỷ lệ hack, tăng tính công bằng cho game

Luvplace – Game âm nhạc vũ điệu mở đăng ký sớm

15:38:29 27/09/2022
Luvplace là trò chơi vũ điệu do studio Hàn Quốc - Katkit sản xuất. Trò chơi sử dụng những công nghệ mới nhất trong thiết kế đồ họa cũng như chuyển động của nhân vật nhằm mang đến cho người chơi trải nghiệm chân thực nhất như đang tự mìn...

LMHT: Nhận quà miễn phí từ web lừa đảo, game thủ vẫn ngẩn ngơ đợi nhận vật phẩm

15:14:30 27/09/2022
Nếu các game thủ LMHT lỡ đăng nhập để nhận quà miễn phí tại trang web lừa đảo này, chỉ sau vài phút tài khoản sẽ bay màu và bị thay đổi toàn bộ thông tin

Tặng 210 Giftcode Game Tử Thần 3D

13:52:02 27/09/2022
Hãy nhanh tay nhận mã quà Quincy trị giá 800.000 đồng nhân dịp cập nhật phiên bản Tử Thần Đại Chiến, tựa game Manga Bleach 3D đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cách làm đồ chua giòn ngon, để được lâu

Ẩm thực

17:22:53 28/09/2022
Đồ chua luôn được ăn kèm, giúp tăng vị cho nhiều món ăn quen thuộc của người dân Sài Gòn như cơm tấm, bánh mì, xôi, bún thịt nướng, bột chiên…

Shark Liên gây tranh cãi khi tuyên bố “dị ứng”, phát ngôn sốc: “Tôi nhìn thấy game là khó chịu rồi”

Netizen

17:20:27 28/09/2022
Với góc nhìn không mấy thiện cảm về game, Shark Liên đã thẳng thừng từ chối đầu tư. Tuy nhiên, ý kiến có phần hơi gắt này của cá mập vô tình nhận về không ít bình luận trái chiều từ cộng đồng eSport

Tăng cường kĩ năng, giải tỏa tâm lý học trò sau đại dịch

Học hành

17:18:43 28/09/2022
Sau 2 năm giáo dục ảnh hưởng dịch bệnh, các trường học không chỉ có nhiệm vụ dạy kiến thức mà còn phải tăng cường kĩ năng, tháo gỡ tâm lý học trò

Tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) thúc đẩy hợp tác với các thành phố trên thế giới

Thế giới

17:12:43 28/09/2022
Ngày 26/9, diễn đàn đối thoại giữa các thành phố trên thế giới, với chủ đề Thúc đẩy bao dung về văn hóa và xây dựng hình ảnh thành phố đã diễn ra tại thành phố Tế Ninh thuộc tỉnh Sơn Đông, miền Bắc Trung Quốc

Long Biên: Tầm nhìn triển vọng của dự án cao cấp Sunshine Green Iconic

Đời sống

17:08:34 28/09/2022
Báo cáo 6 tháng đầu năm 2022 của CBRE, toàn thị trường bất động sản Hà Nội tiếp tục xu hướng mở bán và tập trung chủ yếu vào phân khúc căn hộ cao cấp, đây cũng là lần đầu tiên phân khúc cao cấp vượt thị phần trung cấp tại Hà Nội. Theo đ...

Cuộc sống viên mãn của Bảo Trâm sau 10 năm bước ra từ Vietnam Idol

Show việt

17:01:31 28/09/2022
Sau thời gian lui về hậu phương để sinh em bé, giờ đây Bảo Trâm đang ấp ủ nhiều dự định cho tương lai

Hương Giang nói chia tay êm đẹp, Matt Liu có động thái “lạ” ẩn ý mối quan hệ thật nhiều mâu thuẫn?

Sao việt

16:52:10 28/09/2022
Điều này ngay lập tức khiến nhiều cư dân mạng không khỏi đặt nghi vấn về mối quan hệ thực sự của cặp đôi này sau khi chia tay và đặt ra câu hỏi liệu Matt Liu và Hương Giang có mâu thuẫn nào đằng sau hay không. Bởi cách đây ít hôm, Hương...

Gửi vài tấm ảnh cho sếp, vợ tôi phá nát sự nghiệp của chồng

Tâm sự

16:33:33 28/09/2022
Chỉ mỗi việc ở nhà trông con, làm nội trợ và chăm sóc bố mẹ chồng mà vợ tôi vẫn còn rảnh việc ghen bóng ghen gió, phá nát sự nghiệp của chồng

Mối quan hệ "bùng binh" của phụ huynh và các thần tượng K-pop

Nhạc quốc tế

16:24:02 28/09/2022
Mối quan hệ giữa các thần tượng K-pop và cha mẹ luôn nhận được sự quan tâm của khán giả.Thậm chí, nhiều bậc phụ huynh còn có mối quan hệ bất ngờ với đồng nghiệp của con, khiến người hâm mộ vô cùng thích thú

Khi những tên cướp "tấu hài" cực mạnh khiến bao người cười ngả nghiêng

Hài hước

16:16:08 28/09/2022
Khi những tên cướp có khả năng tầu hài cực mạnh khiến cho người xung quanh chứng kiến cũng phải cười ngả nghiêng

Giới nhà giàu hết cơ hội mua siêu xe Lamborghini Aventador mới

Siêu xe

16:14:19 28/09/2022
Chiếc Lamborghini Aventador cuối cùng vừa lăn bánh ra khỏi dây chuyển sản xuất tại nhà máy Sant Agata Bolognese, Ý và đã có chủ, đánh dấu sự kết thúc của mẫu siêu xe này sau 11 năm có mặt trên thị trường

Giá bán Yamaha YZF-R15 2022 tại Việt Nam cao nhất khu vực Đông Nam Á

Xe máy

16:12:26 28/09/2022
Không có nhiều khác biệt về thiết kế, trang bị so với các thị trường khác nhưng Yamaha YZF-R15 2022 nhập khẩu chính hãng từ Indonesia về Việt Nam có giá bán thuộc hàng cao nhất khu vực Đông Nam Á