Đấu Trường Chân Lý mùa 6 sẽ là “bước đột phá vĩ đại nhất” của Riot khi mang đến chế độ 2v2?

Chế độ đấu đôi không quá xa lạ, nhưng sẽ là một điểm mới đáng bàn ở Đấu Trường Chân Lý mùa 6.

Chế độ đấu đôi hay chế độ chơi 2v2 không còn gì quá mới lạ với cộng đồng game thủ nhưng ở những tựa game MOBA, chế độ này chưa từng xuất hiện. Lý do đơn giản là vì tự bản thân game MOBA đã là một thể loại game đồng đội 5v5 rồi. Nhưng ở một mode game như Đấu Trường Chân Lý – vốn chỉ dành cho game thủ chơi đấu đơn theo kiểu 1v7 thì việc đưa duo mode hay chế độ 2v2 sẽ được xem là một trong những thay đổi mang tính đột phá.

Vậy 2v2 trong ĐTCL là như thế nào?

Hiện tại, chế độ duo mode của ĐTCL sẽ chỉ ra mắt khi mùa 6 chính thức được Riot cập nhật đến cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, những thông tin hay dự đoán về chế độ duo mode đã xuất hiện từ lâu trong cộng đồng game thủ ĐTCL. Đặc biệt, rất nhiều game thủ còn kỳ vọng Riot có thể biến chế độ game này thành sự thật khi bản ĐTCL của Trung Quốc đã ra mắt mode game này trước một bước.

Đấu Trường Chân Lý mùa 6 sẽ là bước đột phá vĩ đại nhất của Riot khi mang đến chế độ 2v2? - Hình 1

Chế độ 2v2 đã xuất hiện trong Đại Chiến Xẻng Vàng – phiên bản ĐTCL độc quyền của thị trường Trung Quốc

Trong đoạn clip giới thiệu ĐTCL mùa 6 sắp tới, Riot đã giải thích về chế độ 2v2 này. Cụ thể, khi game thủ và bạn bè mình tham gia 2v2, họ có thể vừa tự điều khiển đội hình của họ, vừa có thể chia sẻ lượng HP đang có cho đồng đội nếu người kia yếu máu hơn. Lấy ví dụ, khi 1 trong 2 đang có lượng máu cao, người còn lại thì không thuận lợi cho lắm, thì người cao hơn có thể san sẻ lượng HP cho bạn mình. Ngoài ra, các team trong chế độ 2v2 cũng có thể gửi cho đồng đội những trang bị, vật phẩm đặc biệt trong trường hợp họ đang gặp khó khăn. Ngoài ra, trong chế độ 2v2, sẽ chỉ có đội đạt hạng 1 và 2 là nhận được điểm LP, còn đội hạng 3 và 4 thì mặc định là thua và hạng 4 sẽ bị trừ nhiều hơn hạng 3.

Những điều thú vị từ chế độ 2v2

Trong một số tựa game đã từng xuất hiện chế độ 2v2 như FIFA Online , Free Fire… đây có thể xem là chế độ vô cùng hấp dẫn cộng đồng game thủ. Không chỉ mang lại những trải nghiệm chơi game với bạn bè thân thiết, thể hiện sự ăn ý mà đôi khi còn là những trải nghiệm dở khóc dở cười nếu rơi vào tình huống “mỗi người một phách”. Rất nhiều game thủ của cộng đồng ĐTCL đã “nài nỉ” Riot đưa 2v2 vào game sau khi xem các giải đấu và nhất là khi ĐTCL phiên bản của Tencent ra mắt.

Video đang HOT

Đấu Trường Chân Lý mùa 6 sẽ là bước đột phá vĩ đại nhất của Riot khi mang đến chế độ 2v2? - Hình 2

Game thủ ĐTCL rất phấn khích về việc chế độ 2v2 sẽ ra mắt ở mùa 6 sắp tới

Tuy nhiên, cần phải ghi nhận một điều: không ít game thủ chuyển sang chế độ ĐTCL với lý do là để tránh việc phải phụ thuộc vào đồng đội để rồi nhận về những kết quả không tốt, hay có những trải nghiệm game không như ý trong các chế độ khác. Đặc biệt, ĐTCL là một mode game đề cao tính sáng tạo , với việc các game thủ liên tục cho ra đời những meta mới, kết quả của trận đấu đôi lúc sẽ ảnh hưởng và việc duo với đồng đội nếu trong trường hợp giao tiếp bị hạn chế sẽ dễ nảy sinh những bất đồng.

Lấy ví dụ, có 2 nhóm game thủ ĐTCL thường gặp: theo những meta “độc – dị” và theo những meta đã chứng tỏ hiệu quả trên các trang hướng dẫn, các phương tiện thống kê. Đã từng có vô số lời phàn nàn về việc 8 người chơi nhưng có đến 5 6 game thủ sử dùng cùng một loại đội hình. Biết rằng mỗi người sẽ tự điều khiển đội hình của mình nhưng với việc, 2 game thủ cùng một đội chỉ có thể cùng thắng hoặc cùng thua, thì tính toán sai đội hình, không đạt đến ngưỡng sức mạnh cần có và thất bại có thể dẫn đến việc kéo luôn kết quả của đồng đội xuống và gây nên những xích mích không đáng có.

Đấu Trường Chân Lý mùa 6 sẽ là bước đột phá vĩ đại nhất của Riot khi mang đến chế độ 2v2? - Hình 3

Thực tế, cũng có người phản đối chế độ 2v2 và cho rằng, thay vì đưa ra chế độ mới, Riot nên tập trung trong việc cải thiện trò chơi, làm cho tựa game dễ tiếp cận hơn

Mùa 5.5 vẫn còn một thời gian dài nữa mới chính thức khép lại và mùa 6 cũng đến tháng 11 mới được ra mắt, nên cộng đồng ĐTCL vẫn còn nhiều thời gian để tìm hiểu những chế độ mới mà mode game này chuẩn bị mang lại. Và dĩ nhiên, được chơi game với bạn bè, dù thắng hay thua thì có lẽ cũng sẽ cho bất kỳ người chơi nào những trải nghiệm vô cùng thú vị và khó quên.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài dị Thresh "one hook one kill" leo rank cực mạnh cuối mùa 5.5

Vị tướng 2 sao thuộc Suy Vong đang là cái tên hot bậc nhất hiện nay ở Đấu Trường Chân Lý.

Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 đang đi dần về giai đoạn cuối và ở thời điểm hiện tại, Riot cũng đã bắt đầu tung ra info về mùa 6 sắp tới và tất nhiên là thu hút phần lớn sự chú ý của cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, không vì vậy mà những kỳ thủ của ĐTCL ngừng cho ra lò những meta "độc - lạ" nhưng không kém phần hiệu quả để chống lại sự "trùng bài" diễn ra thường trực ở các bậc rank. Một trong số đó, chắc chắn phải kể đến Thresh "nhất xích đoạt mệnh" đang tỏ ra khá hiệu quả giai đoạn gần đây.

Tổng quan và cách vận hành

Thresh là một trong những vị tướng cực hot hiện nay khi phối hợp với Nautilus làm thành combo khống chế tới chết. Đặc biệt, Thresh còn có khả năng khắc chế cực mạnh phần lớn những đội hình có thói quen để chủ lực ở góc sàn đấu. Với việc khống chế của Thresh kéo dài 2/3/4 giây lần lượt từng cấp độ thì từng đấy thời gian là đủ để chuyển bại thành thắng.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài dị Thresh one hook one kill leo rank cực mạnh cuối mùa 5.5 - Hình 1

Nếu sử dụng Thresh "nhất xích đoạt mệnh" thì chắc chắn, vị tướng này phải lên mốc 3 sao. Với mốc giá 2 vàng thì đây không phải là một yêu cầu quá khó. Tuy nhiên, các game thủ cần chắc chắn phải có ít nhất là 2 Thresh 2 sao sớm vì đây là một unit bị tranh giành khá nhiều ở hiện tại. Yếu tố thứ 2 để bài "dị" xoay quanh Thresh được vận hành trơn tru chính là phải chơi đội hình Suy Vong và đồ của Thresh phải chuẩn.

Với mốc giá 2 vàng, Thresh hoàn toàn có thể xuất hiện từ những round 1, 2 do đó, người chơi cần lấy hết những Thresh xuất hiện ở hàng chọn dù có thể thâm hụt mốc tiền. Đồng thời, Thresh sẽ phối hợp tốt nhất với Nautilus nên phải sắp xếp để hai vị tướng này xuất quân cùng lúc. Ở giai đoạn đầu game, có thể chỉ cần sử dụng 1 đến 2 tướng sát thương và nên ưu tiên những quân cờ 3 sao nếu có thể. Lý do là vì người chơi cần tập trung tìm Thresh và những quân cờ 3 sao thì có một ngưỡng sức mạnh vừa đủ nên không yêu cầu game thủ phải tập trung kinh tế để nâng cấp quá sớm.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài dị Thresh one hook one kill leo rank cực mạnh cuối mùa 5.5 - Hình 2

Ở đầu game, quan trọng nhất là có cặp đôi Thresh và Nautilus sớm

Để đội hình này được vận hành tối ưu, yêu cầu cấp thiết là trong khoảng từ round 3-1 đến chậm nhất là 4-1, người chơi phải có được Thresh 3 sao, dù có phải bung hết kinh tế cũng phải roll ra. Lý do là vì ở round 3-6, game thủ sẽ có lần chọn trang bị Ánh Sáng, còn ở round 4-2 sẽ là lần chọn đồ miễn phí cuối cùng (từ sau 4-3 sẽ chỉ có vòng chọn chung và các round đánh quái với trang bị may rủi lại còn bị tranh giành nhiều). Do đó, nếu cảm thấy đến round 4-1 không thể có Thresh 3 sao hoặc không có đồ chuẩn thì cần phải thay đổi đội hình ngay lập tức để tránh vừa lãng phí kinh tế vừa không hiệu quả.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài dị Thresh one hook one kill leo rank cực mạnh cuối mùa 5.5 - Hình 3

Suy Vong là một Tộc Hệ đa dạng sát thương và cũng có khả năng phòng thủ khá

Ngoài ra, một yếu tố nữa để Thresh được phát huy tối đa hiệu quả chính là nhờ kích hệ 6 Suy Vong. Điều này hoàn toàn có thể thực hiện được khi đội hình Suy Vong chỉ có Viego là đắt tiền và khó kiếm nhất. Còn lại, kể cả Draven, cũng đều có thể có sớm và đạt cấp độ cần thiết ở level 6. Trong số này, Vayne cung cấp sát thương chuẩn, Miss Fortune có sát thương đa mục tiêu, Draven và Viego là nguồn sát thương chất lượng ở cuối game còn Hecarim cung cấp khả năng phòng thủ. Bên cạnh đó, dù mỏng manh nhưng Suy Vong hoàn toàn có thể lấy công bù thủ nếu người chơi khéo sắp xếp và có sự thuận lợi về trang bị.

Ở cuối game, người chơi chỉ cần đạt level 8 là có thể có đội hình 6 Suy Vong hoàn chỉnh: Vayne - Thresh - Hecarim - Miss Fortune - Draven - Viego - Nautilus - Rell. Còn nếu đạt được tới mốc 9, có thể bổ sung thêm Akshan/Gwen để làm dày đội hình và có thêm sự đa dạng về mặt tấn công.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài dị Thresh one hook one kill leo rank cực mạnh cuối mùa 5.5 - Hình 4

Đội hình lý tưởng mốc level 8

Điểm mạnh và điểm yếu

Điểm mạnh của đội hình này là vừa tận dụng được sức mạnh của một vị tướng giá rẻ (Thresh chỉ có 2 vàng) vừa sử dụng được mức cao nhất (không tính ấn Tộc Hệ) của đội hình Suy Vong. Ngoài ra, với giá thành rẻ, Thresh hoàn toàn có thể nâng cấp dễ dàng mà không ảnh hưởng đến kinh tế của người chơi. Đây cũng được xem là một đội hình khống chế gần như mạnh nhất khi hội tụ 3 cái tên Thresh - Nautilus - Rell. Và, như đã nói ở trên, đội hình xoay quanh Thresh gần như có thể bất kỳ cái tên chủ lực nào, khi ở hàng đầu thì có Rell - Nautilus vừa có stun vừa có hất tung, đứng hàng cuối thì không tránh khỏi xích của Thresh nếu không có Vuốt Bẫy hoặc Áo Choàng Thủy Ngân.

Tuy nhiên, điểm yếu của đội hình này đến từ việc phải phụ thuộc quá nhiều yếu tố. Đầu tiên, chính là Thresh phải lên 3 sao. Thứ 2, chính là trang bị. Thresh 3 sao chắc chắn cũng cần trang bị, và những cái tên như Draven và Vayne thì sử dụng đồ gần như giống hệt nhau và Viego cũng cần đồ để có thể dùng chiêu nhiều nhất có thể. Đặc biệt, chỉ cần thiếu một trong các yếu tố (kích hệ không đủ, không có trang bị chuẩn hoặc không đạt được mốc 3 sao cho Thresh), thì công sức xây dựng đội hình hoàn toàn có thể đổ sông đổ bể. Và đây là điều đặc biệt nguy hiểm, nhất là với những game thủ chưa quen với việc xoay bài theo trang bị.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài dị Thresh one hook one kill leo rank cực mạnh cuối mùa 5.5 - Hình 5

Tựu chung, bài Thresh "nhất xích đoạt mệnh" là một bài chơi "độc - lạ" và gần như rất ít khi bị "đụng hàng" nhưng bù lại, đòi hỏi khá nhiều yếu tố từ game thủ, từ chọn tướng, chọn đồ, nhận định tình huống và dĩ nhiên là cả vận may. Nhưng nếu có cơ hội, người chơi hoàn toàn có thể thử và chắc chắn, không ít game thủ sẽ bất ngờ vì sự hiệu quả mà Cai Ngục Xiềng Xích mang lại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

FPX đại bại 4 trắng ở CKTG 2021, cộng đồng LMHT sững sờ "họ thậm chí còn tệ hơn TSM và Gen.G"
14:48:00 16/10/2021
Trước thềm tái đấu DK, fan LPL vẫn tin rằng FPX "no hope"
15:06:16 15/10/2021
Team Flash thảm bại trước BOX Gaming trong ngày Ara tỏa sáng rực rỡ, cuộc đua tại ĐTDV căng thẳng hơn bao giờ hết
08:22:58 16/10/2021
Lịch thi đấu, nhận định vòng 9 ĐTDV mùa Đông 2021: Tâm điểm là trận BOX gặp Team Flash
08:51:56 15/10/2021
Tính năng tự động của Riot "outplay" các chuyên gia khi đoán chính xác FPX bị loại khỏi CKTG 2021
14:41:25 16/10/2021
Đấu Trường Chân Lý mùa 6 nhá hàng tướng 5 vàng Jayce, các cao thủ khẳng định "đây là mùa xịn nhất"
14:52:28 16/10/2021
DK chắc suất vào Tứ Kết CKTG 2021 sau trận thắng dễ FPX, Doinb được dồn tài nguyên nhưng "bất lực"
08:39:00 16/10/2021
Bảng A Main Event CKTG 2021 - DK "thảnh thơi" trước đại chiến, RGE và C9 thách thức FPX
08:44:18 16/10/2021
HLE có thành tích kém nhất trong số 8 đội Trung - Hàn sau 3 trận vòng bảng CKTG, cộng đồng LCK chỉ ra nguyên nhân chính
09:53:36 15/10/2021
Team Flash - BOX Gaming: Nhà vua ĐTDV và kẻ ngáng đường
14:58:28 15/10/2021

Thông tin đang nóng

Sau Đàm Vĩnh Hưng, CĐM hoang mang tột độ vì tin đồn Trấn Thành và Hari Won lục đục muốn ly hôn
18:27:14 16/10/2021
SỐC: Bà Hằng từng “bóc phốt” Mr. Đàm kết hôn giả với phụ nữ lớn hơn 17 tuổi, trốn thuế nước Mỹ
18:40:43 16/10/2021
Hé lộ bức thư tay con nuôi gửi Phi Nhung, có chi tiết liên quan đến Hồ Văn Cường?
18:15:16 16/10/2021
Nghệ sĩ thuộc sân khấu kịch Hồng Vân đá xéo Bộ Công an vụ điều tra từ thiện: Đám “ché đỏ” thì cần gì giải trình
21:43:53 16/10/2021
Quân triều đình “phát lệnh” sao kê Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, 1 ngân hàng lớn “cứng đầu” từ chối
21:12:30 16/10/2021
Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu
22:08:24 16/10/2021
Được hỏi về chuyện nhận nuôi Hồ Văn Cường, danh ca Ngọc Sơn: "Em ấy đã phạm phải một sai lầm lớn!"
21:36:06 16/10/2021
Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!
23:11:41 16/10/2021
Thâm cung bí sử của “vợ trên giấy tờ” của Đàm Vĩnh Hưng: Quyền lực bậc nhất, hét một tiếng ra tiền tỷ!
21:37:00 16/10/2021
NÓNG: Vương Phi bị nghi nổi điên khi biết Tạ Đình Phong qua đêm tại nhà Trương Bá Chi
21:50:14 16/10/2021

Tin mới nhất

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị đang tỏ ra khá yếu và cần được Riot làm lại ở mùa 6 sắp tới

08:33:46 16/10/2021
Cả hai trường hợp đều khiến cho con bọ hư không này không có nhiều tác dụng nên món đồ này dần bị game thủ bỏ xó.

Doggo: "Tôi chỉ sợ Maoan có ý định kết thúc cuộc đời sau vụ việc liên quan cá độ"

08:28:35 16/10/2021
Tuy nhiên, Doggo cũng cho biết một thực trạng đáng buồn tại PCS là khán giả đang dần không quan tâm tới các giải đấu tại đây nữa

Nóng: Cộng đồng Liên Quân xôn xao tin nhắn nội bộ, Team Flash bất ổn, ProE có ý định "từ bỏ, mệt người"?

08:11:49 16/10/2021
Sau trận thua khó hiểu của Team Flash, đoạn tin nhắn về nội bộ đội tuyển này đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Vượt qua Doinb và Faker, ShowMaker trở thành đường giữa đầu tiên tại CKTG lên Thách Đấu máy chủ châu Âu

15:11:05 15/10/2021
Khó khăn là vậy, nhưng cuối cùng, sau khoảng nửa tháng leo rank kể từ khi đặt chân đến Iceland, ShowMaker cuối cùng cũng leo lên được Thách Đấu máy chủ châu Âu.

Trước giờ G: FL.XB khao khát phục thù, khiến BOX Gaming trắng tay ở trận tái đấu

14:51:04 15/10/2021
19h30 hôm nay (15/10), Team Flash chạm trán BOX Gaming tại lượt về ĐTDV mùa Đông 2021. Ở lượt đi, nhà ĐKVĐ để thua ngược đáng tiếc 2-3 trước Ara và đồng đội.

Faker mới thua 1 ván trước đại diện LCS trong cả sự nghiệp, điều này có thể xảy ra lần thứ hai ở CKTG 2021?

14:41:55 15/10/2021
Cách đây ít ngày thì cộng đồng LMHT đã chỉ ra thống kê khá thú vị về Faker và lịch sử đối đầu của anh với các đại diện LCS ở những giải đấu quốc tế.

Chung kết Thế giới: Trăn trở và cơn khát thành tích của tuyển thủ Việt

09:45:09 15/10/2021
Cho đến thời điểm này, cảm xúc ngọt ngào khi trở thành nhà vua của giải Tốc Chiến SEA Championship 2021 do ESL Mobile Challenge tổ chức có lẽ đã vơi đi chút trong các tuyển thủ SBTC Esports.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình tưởng là "phế" nhưng lại giúp game thủ leo rank cực tốt ở bản 11.20

08:56:23 15/10/2021
Kết hợp với việc các unit chủ lực tầm xa như Aphelios, Lucian có thể bắn hạ Yasuo khá dễ dàng thì trong khoảng 3 tuần vừa qua thì đội hình này dần mất chỗ đứng trong meta.

LPL nối tiếp chuỗi bất bại sau lượt đi vòng bảng Main Event CKTG 2021, T1 hơn đối thủ gần 10k tiền vẫn để bị cướp Baron

15:00:40 14/10/2021
Duy chỉ có trường hợp của MAD Lions - nhà ĐKVĐ LEC là họ đã thất bại một cách chóng vánh trước LNG Esports dù trước đó, ở giai đoạn đầu trận, đã có lúc MAD giành được một số lợi thế nhỏ trước LNG.

Thống kê sau lượt đi Vòng Bảng CKTG 2021: Nuguri gánh team siêu lực, ShowMaker vào vai "người bất tử"

14:57:08 14/10/2021
Tỷ lệ đóng góp sát thương của Nuguri tại giai đoạn lượt đi Vòng Bảng CKTG 2021 là cực kỳ đáng nể. Sau khi trận đấu giữa T1 và 100 Thieves kết thúc với chiến thắng thuộc về Faker và đồng đội thì cũng là lúc lượt đi Vòng Bảng CKTG 2021 kh...

BLV LPL lo ngại về cơ hội tiến sâu của FPX tại CKTG 2021: "Họ vẫn chưa đạt tới phong độ tốt nhất"

14:51:57 14/10/2021
Phong độ của FunPlus Phoenix tại CKTG 2021 dường như vẫn chưa đủ thuyết phục để tạo ra sự yên tâm cao nhất nơi người hâm mộ.

Nerf cỡ nào vẫn lọt top meta, tại sao Tà Thần lại sở hữu sức mạnh bá đạo như vậy ở Đấu Trường Chân Lý mùa 5?

08:19:56 14/10/2021
Nói không quá thì Tà Thần chính là một trong những chủng tộc mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý tại mùa 5. Tại mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý, Tà Thần có lẽ là chủng tộc đáng thương bậc nhất khi bị Riot nerf quá nặng và liên tục.

HLE đại bại trước RNG nhưng pha tốc biến "mù mắt" khán giả của Morgan mới là chi tiết chiếm trọn spotlight

08:15:47 14/10/2021
Trong trận đấu đầu tiên của ngày thi đấu thứ 3 CKTG 2021, trận đấu tâm điểm - đại chiến Trung - Hàn giữa Royal Never Give Up và Hanwha Life Esports đã diễn ra vô cùng quyết liệt.

Xóa bỏ tính năng chat /all trong LMHT, Riot Games ăn cả rổ gạch đá vì khiến nhiều game thủ hết đất “gáy”

08:13:14 14/10/2021
Mới đây, Riot Games đã đưa ra thông báo về việc chính thức loại bỏ tính năng chat tổng (chat /all) trong hệ thống trận đấu ghép đội kể từ phiên bản 11.21 sắp tới của Liên Minh Huyền Thoại.

VGM.Quang Hải chỉ ra sự khác biệt giữa Gray và ADC, đặt mục tiêu giành vé dự chung kết ĐTDV mùa Đông 2021

08:10:04 14/10/2021
Ở trận lượt về ĐTDV mùa Đông 2021, V Gaming có màn trả thù ngọt ngào trước Team Flash với chiến thắng 3-2. Qua đó, VGM xuất sắc cân bằng điểm số cùng nhà ĐKVĐ với 22 điểm.

Liên Quân Mobile: Ngộ Không, Quillen và nhiều xạ thủ sẽ được "buff ẩn" ở bản cập nhật mới

08:07:41 14/10/2021
Trong bản cập nhật mới nhất của Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân Mobile ngày 12/10 vừa qua, đã có một vài thay đổi đáng chú ý, ảnh hưởng không nhỏ đến sức mạnh của nhiều vị tướng.

Vì sao phòng thủ trụ trong Pokémon Unite khó hơn cả Liên Quân?

23:46:35 13/10/2021
Có tổng cộng 5 Goal Zone trong đấu trường Remoat Stadium. Trong đó, mỗi đường có 2 Goal Zone ở trên và ở dưới, còn lại 1 Goal Zone cuối cùng nằm ở nhà của mỗi đội. Các Goal Zone bên ngoài sẽ chỉ có 100 điểm, còn Goal Zone trong cùng khô...

Tin đồn: 2022 nhiều khả năng sẽ là mùa giải cuối cùng mà Karsa thi đấu LMHT chuyên nghiệp

19:09:21 13/10/2021
Cụ thể thì theo chia sẻ từ một người bạn thân của Karsa, tuyển thủ này đã sẵn sàng quay trở lại tập luyện sau một kỳ nghỉ. Tuy nhiên người bạn thân này cũng tiết lộ thêm rằng 2022 khả năng cao sẽ là mùa giải cuối cùng mà Karsa thi đấu L...

DK cứu rỗi cả LCK, LPL chính thức trở lại đường đua CKTG 2021, Perkz ghi dấu ấn với pha base race "đi vào lòng đất"

18:56:09 13/10/2021
Trong trận đấu tâm điểm của ngày thi đấu thứ 2 Main Event CKTG 2021, T1 đối mặt với một đối thủ nhiều duyên nợ là EDward Gaming.

PSG tạo "địa chấn" sau màn hủy diệt HLE, nhưng màn vinh danh VCS của Maple mới khiến cộng đồng Việt "nức lòng"

18:55:36 13/10/2021
Những phút đầu của trận đấu, thế trận diễn ra không nằm ngoài dự đoán của nhiều người khi Maple tỏ ra thua thiệt hơn so với Chovy trong khi ở rừng, River gặp vô vàn khó khăn với việc Willer sớm chiếm lĩnh rừng cánh dưới.

Có thể bạn quan tâm

8 lợi ích đáng ngạc nhiên của quả lựu, đặc biệt cho nam giới

Sức khỏe

01:37:21 17/10/2021
​Quả lựu có khả năng chống ung thư, tốt cho tim mạch, giảm huyết áp, giảm mỡ máu - được các bác sĩ Harvard gọi là Hạt giống của hy vọng, theo Timesnownews.

Gói ghém những hy vọng vào túi thuốc dành cho F0

Đời sống

01:32:25 17/10/2021
Di chuyển cực kỳ hạn chế, nguồn thuốc khan hiếm, thời gian hoàn thành đóng gói cực ngắn và nhiều trở ngại khác, nhưng những nhân viên, dược sĩ nhà thuốc FPT Long Châu vẫn nỗ lực hết mình để trao đi 20.000 túi thuốc cho F0 tại TP.HCM và ...

Kẻ hiếp dâm lộ tẩy từ nghiên cứu của nạn nhân

Thế giới

01:17:31 17/10/2021
Kẻ hiếp dâm nhà khoa học Helena Greenwood sau 13 năm đã bị phát hiện nhờ công nghệ ADN do nạn nhân nghiên cứu.

Những cặp cung hoàng đạo cả đời không nên chơi với nhau để tránh mất hòa khí

Trắc nghiệm

01:04:44 17/10/2021
Cả hai đều cứng đầu và có sự cố chấp mạnh mẽ với các quy tắc của riêng mình. Họ sẽ không xuống nước để xin lỗi và thường muốn tình bạn này của họ kết thúc hơn là phải thỏa hiệp.

4 nhóm nhạc K-pop phá vỡ quy tắc "ai đi MAMA cũng có giải"

Nhạc quốc tế

01:03:50 17/10/2021
Trường hợp gây bất ngờ và tiếc nuối nhất MAMA 2020 đó chính là (G)-IDLE. Trong năm 2020, nhóm nữ nhà CUBE đã cho ra mắt hai hit là Dumdi Dumdi và Oh my god.

Bích Phương lần đầu thú nhận từng trong mối quan hệ tình tay ba

Nhạc việt

01:03:46 17/10/2021
Cụ thể, trong podcast Nằm xuống liu riu với chủ đề Từ bỏ, nữ ca sĩ đã chia sẻ về sự từ bỏ đầu đời của mình. Khi ấy, Bích Phương chỉ mới là cô gái 22 tuổi chập chững bước vào tình yêu.

Kỳ 3 - Nhóm chat Telegram 18+ kháo nhau: Có người nổi tiếng của showbiz Việt cũng lên đây tìm content "bẩn" và "săn gà"

Netizen

00:43:34 17/10/2021
Theo lời một thành viên của nhóm chat Telegram 18+ chia sẻ: Người nổi tiếng thì cũng là người, vậy nên chuyện họ lên đây cũng là... bình thường (?).

'Ronaldo xứng đáng Quả bóng vàng hơn bao giờ'

Bóng đá thế giới

23:59:55 16/10/2021
Người đại diện Jorge Mendes tuyên bố, Ronaldo xứng đáng chiến thắng Quả bóng vàng 2021, hơn bao giờ.

Đam mê cháy bỏng của chàng tiền đạo U18 Quốc gia

Bóng đá việt nam

23:58:11 16/10/2021
Phan Xuân Đại là cầu thủ đam mê bóng đá từ nhỏ, hiện tại em đang là tiền đạo đầy triển vọng của bóng đá xứ Nghệ.

5 món om hâm nóng ngày lạnh

Ẩm thực

23:51:34 16/10/2021
Bằng cách tẩm ướp gia vị thấm đều trên các nguyên liệu, đun nhỏ lửa cho món ăn thấm và có chút nước dùng sền sệt, những món om làm bữa cơm trong ngày lạnh trở nên thật ấm cúng và ngon lành.

Đại diện Sam lên tiếng khi bị chất vấn từ thiện miền Trung

Sao việt

23:48:23 16/10/2021
Phía diễn viên Sam cho biết đã chuyển 125,9 triệu đồng kêu gọi được vào tài khoản từ thiện của Thúy Diễm từ tháng 10/2020.

Tạm giữ lái xe tông 2 mẹ con trọng thương ở Hà Đông rồi bỏ chạy

Pháp luật

23:46:15 16/10/2021
Tại cơ quan Công an, tài xế Hùng thừa nhận bản thân có hơi men, không làm chủ được tốc độ, lái xe trong trời mưa gây tai nạn, sau đó, do hoảng sợ nên đã bỏ trốn khỏi hiện trường.