Đấu Trường Chân Lý mùa 5: 3 đội hình được dự đoán hot nhất meta khi bản chính thức ra mắt

Đây là 3 đội hình được đánh giá khá mạnh ở phiên bản PBE và được nhiều game thủ mong chờ khi mùa 5 chính thức ra mắt trong thời gian tới.

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết hiện đang được rất nhiều game thủ chú ý. Bên cạnh việc các Hệ, Tộc mới và các tướng mới xuất hiện, ĐTCL mùa 5 cũng có khá nhiều cơ chế thú vị và có một số cái tên đang được đánh giá là khá “imba” như Kayle , Teemo

Và trong những ngày vừa qua, theo một số game thủ, có 3 đội hình đang nổi lên khá mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại và được cộng đồng rất mong chờ trong bản chính thức sắp tới.

Đội hình Thần Sứ

Đây có thể xem là đội hình vô cùng rẻ tiền, dễ chơi dễ trúng thưởng nhưng lại biến hóa ảo diệu và vô cùng phù hợp trong trường hợp game thủ buộc phải xoay đội hình. Một điều thú vị nữa là, những vị tướng chủ lực trong đội hình này đều có thể xoay sang những bài khác và kết hợp tốt với những cái tên đang hot ở thời điểm hiện tại như Viego , Teemo , Kayle , Draven , Darius

Với việc là một đội hình giá rẻ, người chơi có thể tập trung nâng cấp tướng thay vì cố gắng lên level hoặc roll ra những vị tướng đắt tiền. Chưa kể, với việc yêu cầu trang bị cũng không bao gồm quá nhiều các món trang bị thành phần dễ bị tranh giành nên đây cũng được đánh giá là đội hình dễ kiếm đồ.

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: 3 đội hình được dự đoán hot nhất meta khi bản chính thức ra mắt - Hình 1

Đội hình Thần Sứ với Karma và Nidalee chủ lực

Một điểm mạnh của đội hình Thần Sứ nữa là đây được đánh giá là đội hình công – thủ toàn diện. Sát thương chủ lực sẽ nằm ở Karma và Nidalee trong khi Garen, Riven sẽ đảm nhận vai trò phòng thủ. Ivern sẽ đảm nhận thêm vai trò chống chịu còn nếu game thủ muốn sử dụng đội hình full sát thương thì có thể cân nhắc những vị tướng như Viego hay Teemo , Kayle , Draven .

Tuy nhiên, vì đây là đội hình dễ chơi dễ trúng thưởng lại giá không quá cao nên dễ bị tranh bài. Vì vậy, yêu cầu game thủ phải ứng biến linh hoạt để có thể giành chiến thắng cuối cùng.

Đội hình Ma Sứ – Quân Đoàn

Đây là một đội hình khá tốn kém theo như giá tiền hiện tại nhưng lại quy tụ rất nhiều gương mặt đáng chú ý như Kayle , Aphelios, 2 vị tướng 4 sao khá khỏe là Taric và Mordekaiser… đặc biệt là cái tên từng gánh team rất lực ở mùa 3 – Draven .

Đây là một đội hình gần như phải chơi theo hướng “đốt tiền” càng nhiều càng tốt, lên level và ghép trang bị sát thương sớm chừng nào thì hay chừng ấy. Quan trọng, ở giai đoạn giữa game, nếu muốn đội hình này vận hành tốt, yêu cầu hàng đầu là có được cho mình ít nhất là 1 – 2 quân cờ chủ lực đã đạt mốc 2 sao như Draven , Yasuo. Đặc biệt là trang bị đã phải gần như đầy đủ rồi.

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: 3 đội hình được dự đoán hot nhất meta khi bản chính thức ra mắt - Hình 2

Yasuo tiếp tục đóng vai trò sát thương chủ lực ở thời điểm hiện tại của mùa 5

Với việc một đội hình đắt tiền thì giữ vàng là chuyện không cần thiết mà điều các game thủ cần chú ý chính là giữ máu và roll sớm để có được đội hình ưng ý. Lấy Yasuo và Draven làm trục để xoay đội hình sẽ giúp các game thủ có nhiều lựa chọn hơn.

Darius và Kayle là hai lựa chọn cực mạnh ở giai đoạn cuối game nhưng nếu chỉ có 1 sao thì cũng đã rất tốt rồi. Trong trường hợp thuận lợi thì nên dồn trang bị tăng tốc đánh như Cuồng Đao cho Kayle và trang bị giáp cho Darius để vừa tăng sát thương vừa có thêm sự cứng cáp.

Đội hình Tiểu Quỷ – Thần Sứ – Quân Đoàn

Đây là đội hình có thể xem là “trùm cuối” của ĐTCL mùa 5 khi tập hợp toàn những cái tên đắt tiền nhất thời điểm hiện tại: Garen, Teemo , Kayle. Riêng trong số này, Teemo là vị tướng phải mua bằng máu. Thực tế, để xây dựng đội hình này, game thủ buộc phải có chuỗi thắng dài và tích trữ tiền vàng hợp lý. Thậm chí, một số người đánh giá, nếu đã build được đến đội hình này thì chỉ cần Garen, Teemo, Kayle 1 sao và những cái tên còn lại khoảng 2 sao là đã đủ giành chiến thắng.

Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, sở dĩ đội hình này đảm bảo bất bại như vậy vì những quân cờ chủ lực đều ở mốc 5 vàng, trong đó Teemo là mua bằng máu và có sức mạnh tương đương 5 vàng. Điều cần thiết ở đội hình “bất bại” này chính là trang bị, và một dàn bao đủ chắc chắn để có thể cover các quân cờ chủ lực. Thậm chí, người chơi có thể dồn vàng cho những tướng 5 sao, còn dàn bao phía trên thì chỉ cần các tướng 1 2 vàng và nâng cấp tới mốc 2 hoặc 3 sao là đủ.

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: 3 đội hình được dự đoán hot nhất meta khi bản chính thức ra mắt - Hình 3

Hiện tại, game thủ vẫn chỉ có thể trải nghiệm ĐTCL mùa 5 trên phiên bản PBE nhưng chỉ trong ít ngày tới, bản chính thức sẽ được cập nhật. Các game thủ cần tìm cho mình những giáo án hợp lý, những đội hình tối ưu nhất để việc leo rank đạt được hiệu quả.

Đấu Trường Chân Lý: Không còn cơ chế Tinh Anh, game thủ cần làm gì để thích nghi với mùa 5?

Cơ chế Tinh Anh của mùa 4 đã tác động quá lớn tới cách xây dựng đội hình của game thủ Đấu Trường Chân Lý.

Có lẽ trong các cơ chế đặc biệt mà Riot từng áp dụng vào Đấu Trường Chân Lý , Tinh Anh chính là thứ định hướng lối chơi mạnh nhất. Bạn có thể biết được chính xác đội hình mình sẽ xây dựng là gì ngay từ khi mua được những tướng Tinh Anh chủ chốt ở đầu trận. Tuy nhiên, điều này sẽ được thay đổi ở mùa 5 sắp tới khi cơ chế Tinh Anh bị loại bỏ hoàn toàn. Vậy bạn cần phải thích nghi với một Đấu Trường Chân Lý không có Tinh Anh như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Không còn cơ chế Tinh Anh, game thủ cần làm gì để thích nghi với mùa 5? - Hình 1

Điều đầu tiên bạn cần làm đó là bỏ suy nghĩ xác định đội hình quá sớm. Nếu như bạn nâng cấp được các tướng Ác Quỷ 1 vàng lên 2 sao sớm thì cũng đừng vội vàng "chốt bài". Biết đâu đó bạn sẽ nhận được một unit chủ lực có tính chất khác hoàn toàn như Draven, Karma, VelKoz ở cấp độ 6 và phải chơi xoay quanh các unit này. Nếu bạn chọn cách bỏ qua các quân cờ kể trên thì lại là sự lãng phí cực kỳ lớn.

Đấu Trường Chân Lý: Không còn cơ chế Tinh Anh, game thủ cần làm gì để thích nghi với mùa 5? - Hình 2

Nếu "chốt bài" quá sớm, đôi khi bạn sẽ bỏ qua một vị tướng mạnh như Draven

Vì vậy, lối chơi thích hợp nhất mà game thủ nên theo đuổi đó là tận dụng đối đa những tài nguyên mà mình có và sẵn sàng "xoay bài". Ví dụ nếu bạn định chơi đội hình Chiến Binh nhưng là roll ra 3 unit Leona từ sớm thì cũng đừng bỏ qua nó. Ngoài việc giữ máu ở đầu trận, bạn có thể chuyển sang team Thiên Thần hay một cách vô cùng dễ dàng với Leona.

Lối tư duy kể trên cũng ảnh hưởng tới cách bạn ghép trang bị ở mùa 5 sắp tới. Nếu như bạn không quá may mắn và chỉ nhận được những item bình thường, việc nên làm lúc này là ghép các trang bị chống chịu. Về cơ bản thì các tướng chống chịu ở mùa 5 không quá kén chọn trang bị. Vì vậy bạn có thể thay đổi đội hình một cách thoải mái mà không lo vấn đề bị lỗ trang bị khi ghép các item chống chịu.

Đấu Trường Chân Lý: Không còn cơ chế Tinh Anh, game thủ cần làm gì để thích nghi với mùa 5? - Hình 3

Bạn có thể ghép các item như Áo Choàng Lửa hay Dây Chuyền Chuộc Tội từ sớm mà không sợ lỗ

Trong trường hợp bạn ghép được một tướng chủ lực từ sớm, lời khuyên là hãy ghép cho unit đó Nắm Đấm Công Lý (bất kể bản thường hay Hắc Ám). Lý do là bởi trang bị này sẽ cung cấp ngay lập tức cho unit sở hữu một lượng sát thương hoặc hồi phục không hề nhỏ. Điều này khiến cho đội hình của bạn tăng tiến sức mạnh rất lớn chỉ với một trang bị. Hơn nữa, item này cũng thích hợp với nhiều dạng tướng chủ lực khác nên bạn có thể "xoay bài" vô cùng dễ dàng.

Đấu Trường Chân Lý: Không còn cơ chế Tinh Anh, game thủ cần làm gì để thích nghi với mùa 5? - Hình 4

Nắm Đấm Công Lý dù ở bản thường hay Hắc Ám đều thích hợp với nhiều unit chủ lực

Lời khuyên là bạn không nên lấy Cung Gỗ từ thời điểm quá sớm ở mùa 5 bởi những item ghép từ món đồ này chỉ phục vụ các chủ lực vật lý mà thôi. Bạn sẽ rơi vào tình trạng rất tệ khi mua được Karma hay VelKoz nhưng lại có tới 2-3 chiếc Cung Gỗ trong kho đồ. Vì vậy bạn chỉ nên lấy Cung Gỗ kể từ stage 4 hoặc sau khi mua được chủ lực thích hợp mà thôi.

Ngoài ra thì bạn cần phải tập cho mình thói quen quan sát đối thủ liên tục để tránh tình trạng tranh giành các vị tướng chủ lực. Ở mùa 4, tướng Tinh Anh sẽ giúp bạn đạt được các mốc combo quan trọng kể cả khi đối thủ có chơi trùng đội hình. Tuy nhiên điều này sẽ không còn có thể diễn ra ở mùa 5 sắp tới.

Đấu Trường Chân Lý: Không còn cơ chế Tinh Anh, game thủ cần làm gì để thích nghi với mùa 5? - Hình 5

Viego là tướng bị tranh giành rất gay gắt bởi cả game thủ sử dụng Chiến Binh lẫn người chơi Sát Thủ

Ví dụ như bạn không nên hướng tới mốc 6 Sát Thủ khi quan sát thấy có tới 2 nhà khác chơi đội hình Chiến Binh. Lý do là bởi Viego sẽ bị tranh giành vô cùng gay gắt và tỷ lệ bạn mua được unit này là rất thấp. Điều cần làm khi đó là dừng ở mốc 4 Sát Thủ và chuyển sang những tộc - hệ khác mạnh mẽ nhưng không bị tranh giành như Tà Thần, Ma Sứ hay Tiên Hắc Ám chẳng hạn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Faker lần đầu mang Nocturne và Lee Sin ra thi đấu, T1 gây choáng khi thắng dễ với đội hình "toàn bài dị"09:26AWC 2021: Neil tuyên bố sẽ đòi nợ Team Flash sau thất bại AWC 2019, ngay lập tức ADC cũng đáp trả cực gắt!06:03BLV Hoàng Luân chỉ ra lý do SBTC Esports "tanh bành" sau đúng 1 mùa VCS: Khai trương nhầm ngày... đại kỵ07:28SofM đưa Viego ra mắt LPL, Suning vẫn thua cay đắng trong trận mở màn giải Mùa Hè 202117:46Đấu Trường Chân Lý: Leo rank dễ dàng hơn với mẹo "xoay trang bị" cho chủ lực từ kỳ thủ Thách Đấu04:44LMHT: Hàng loạt trang phục Phi Hành Gia cập bến phiên bản 11.1303:12Sa sút phong độ trầm trọng, Suning tiếp tục thua trắng dù SofM vừa chạm mốc 1000 điểm hạ gục06:41Đấu Trường Chân Lý: "Thách thức nhân phẩm" với đội hình Darius 3 Quyền Trượng vô cùng độc đáo09:37Dàn tuyển thủ Việt xuất hiện cực ngầu trước thềm AWC 2021, quyết tâm bảo vệ ngôi vương cho Liên Quân Mobile nước nhà!01:57Không chỉ giới thiệu MC ảo cực xinh đẹp, Liên Quân Mobile còn khiến fan dậy sóng với phim kỹ xảo AWC 2021 đỉnh cao!01:55ADC tiết lộ có "cao nhân" giúp Team Flash đánh bại MAD Team tại Chung kết AWC 2019, cộng đồng mạng lập tức réo tên một thần rừng?02:18Good in Gaming: Chương trình hợp tác đặc biệt giữa Alienware và Team Liquid00:57Riot Games công bố các thành phố diễn ra CKTG 2021 tại Trung Quốc00:46Faker "gánh đội" thành công, Teddy lập kỷ lục cá nhân mới, T1 dễ dàng có được chiến thắng thứ 2 tại LCK Mùa Hè 202107:12Chuyển từ đường giữa xuống xạ thủ, ShowMaker từ gánh team giờ đã được "team gánh"07:42

Tiêu điểm

ADC tiết lộ có "cao nhân" giúp Team Flash đánh bại MAD Team tại Chung kết AWC 2019, cộng đồng mạng lập tức réo tên một thần rừng?
12:19:26 17/06/2021
LMHT: T1 là đội tuyển có thu nhập "khủng" nhất mọi thời đại nhưng cái tên đứng thứ 2 mới gây bất ngờ
12:24:11 17/06/2021
Liên Quân Mobile: Dàn tướng đấu sĩ gánh team khỏe nhất meta hiện tại, "công thủ toàn diện" không ngán một ai!
08:38:51 18/06/2021
Hàng loạt tuyển thủ VALORANT tại khu vực Đông Nam Á bị Riot cấm thi đấu vì dàn xếp tỷ số
15:03:25 18/06/2021
Liên Quân Mobile: "Trẻ trâu" lách luật phá game nhưng không bị phạt, game thủ cần chú ý với kiểu phá hoại này!
10:53:42 17/06/2021
Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình "độc - dị" hiếm khi bị tranh giành mà game thủ nên thử một lần ở bản 11.12
12:24:51 17/06/2021
Ước muốn tham lam của Faker, quay lại quá khứ và mua thật nhiều Bitcoin?
10:41:14 17/06/2021
AWC 2021: Neil tuyên bố sẽ đòi nợ Team Flash sau thất bại AWC 2019, ngay lập tức ADC cũng đáp trả cực gắt!
10:41:41 17/06/2021
Không chỉ giới thiệu MC ảo cực xinh đẹp, Liên Quân Mobile còn khiến fan dậy sóng với phim kỹ xảo AWC 2021 đỉnh cao!
10:54:35 17/06/2021
LMHT: Hé lộ nội tại đầu tiên của Senna - Bá đạo, đa dụng và phức tạp tới mức đau đầu
21:09:55 17/06/2021

Thông tin đang nóng

Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam
18:50:41 18/06/2021
TP.HCM ghi nhận 13 bệnh nhân Covid-19 chưa rõ nguồn lây
22:29:19 18/06/2021
Chỉ với 1 bức ảnh Park Min Young đã lộ đến 4 "hint" hẹn hò Park Seo Joon, đáng ngờ nhất là nhẫn đôi báo hiệu tin vui?
18:31:20 18/06/2021
Bất ngờ trước những lời vợ đầu của Duy Phương từng chia sẻ về Lê Giang
22:01:44 18/06/2021
Truy vết ca nhiễm đi xuyên Việt, Lào Cai tìm người đến 18 địa điểm
18:14:42 18/06/2021
Đệ nhất người mẫu châu Á bị "cắm sừng", bỏ chồng về quê làm ruộng và cuộc sống bất ngờ với tài sản 23.000 tỷ đồng
19:45:47 18/06/2021
TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F2
20:36:14 18/06/2021
Quang Hải vừa về nước, cả hai tình cũ là Nhật Lê và Huỳnh Anh đều có động thái 'đáng ngờ'
18:11:24 18/06/2021
Chân dung vợ, chồng cũ của sao Việt ít ai biết
22:13:01 18/06/2021
Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?
18:54:03 18/06/2021

Tin mới nhất

LMHT: Uzi không dám quay lại thi đấu vì chưa thoát được Kim Cương, "thủ lĩnh bầy cá tra" Optimus lại bị réo tên

15:12:04 18/06/2021
Trên kênh stream của mình, Uzi - cựu tuyển thủ đường dưới của Royal Never Give Up đã nhận được câu hỏi từ fan về việc liệu anh có thể quay trở lại thi đấu không, khi những chấn thương đã được giải quyết ổn thỏa.

LMHT: Khả năng dọn rừng siêu nhanh mà Rumble đang sở hữu thực tế lại xuất phát từ lỗi game

14:59:33 18/06/2021
Kể từ phiên bản 11.9 tới nay, Rumble tỏ ra là vị tướng Đi rừng cực kỳ mạnh mẽ và được nhiều đội tuyển chuyên nghiệp tin dùng. Tại MSI 2021 vừa rồi, Rumble cùng với Morgana và Udyr là những vị tướng Đi rừng có tỷ lệ xuất hiện lớn nhất.

Morgana có thể đạt đến trạng thái "trói chân vĩnh viễn" với trang bị chống chịu mới của LMHT

09:43:11 18/06/2021
Thời gian gần đây, LMHT đã cho ra mắt một số trang bị mới, như minh chứng cho những nỗ lực của Riot trong việc thay đổi meta game có phần nhàm chán ở thời điểm hiện tại.

Chuyển từ đường giữa xuống xạ thủ, ShowMaker từ gánh team giờ đã được "team gánh"

09:28:01 18/06/2021
Ngôi sao đường giữa của DWG KIA đã có một màn ra mắt khá đáng nhớ ở vị trí mới. Đúng như những thông tin đồn đoán trước đó, trong trận đấu tiếp theo của DWG KIA gặp Afreeca Freecs, xạ thủ Ghost đã được cho nghỉ sau một thời gian sa sút ...

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị hợp meta tới nỗi game thủ "cứ ghép là có điểm" tại bản 11.12

09:16:36 18/06/2021
Những trang bị dưới đây sẽ giúp game thủ Đấu Trường Chân Lý có một vị trí vững vàng trong top 4 và leo rank hiệu quả hơn. Nếu bạn chơi đội hình Suy Vong thì Hecarim là unit thích hợp để cầm Áo Choàng Tĩnh Lặng

Faker "gánh đội" thành công, Teddy lập kỷ lục cá nhân mới, T1 dễ dàng có được chiến thắng thứ 2 tại LCK Mùa Hè 2021

08:57:29 18/06/2021
T1 vẫn đang cho thấy một phong độ tương đối ấn tượng tại LCK Mùa Hè 2021. Tiếp đón một Fredit BRION không được đánh giá quá cao, T1 tràn đầy cơ hội cải thiện điểm số, khi phong độ và tinh thần của cả đội đều đang lên rất cao.

Riot Games công bố các thành phố diễn ra CKTG 2021 tại Trung Quốc

08:48:37 18/06/2021
Mới đây, Riot Games vừa công bố 5 thành phố sẽ đăng cai tổ chức giải CKTG 2021 của bộ môn LMHT. Giải đấu này sẽ được diễn ra trên khắp các thành phố lớn của Trung Quốc bao gồm: Thượng Hải, Thanh Đảo, Vũ Hán, Thành Đô và Thâm Quyến.

Trai đẹp Kayn chính thức gia nhập hội "con ghẻ" của Riot Games

22:20:11 17/06/2021
Sau khi Skarner, Rumble, Ngộ Không lần lượt được ra mắt các trang phục mới, nhóm 1000 ngày của LMHT (bao gồm các vị tướng đã trải qua 1000 ngày không được ra mắt skin), đã tạm thời vắng bóng trong một thời gian ngắn.

Gần 500 tuyển thủ đăng ký thành công giải Xgaming x PUBG MOBILE: SOLO 2 PRO

22:07:54 17/06/2021
Là giải đấu nhằm tuyển chọn là những proplayer PUBG MOBILE hàng đầu để team-up và tham gia thi đấu tại các đấu trường chuyên nghiệp, Xgaming x PUBG MOBILE: SOLO 2 PRO hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Mãn nhãn với 'thánh địa' Liên Minh Huyền Thoại ở Hàn Quốc được đầu tư gần 643 tỷ đồng

21:06:51 17/06/2021
LoL Park, nơi diễn ra các trận đấu của LCK (Giải Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc) được nhà phát hành Riot Games đầu tư 28 triệu USD (gần 643 tỷ đồng).

Good in Gaming: Chương trình hợp tác đặc biệt giữa Alienware và Team Liquid

19:39:39 17/06/2021
Alienware và Team Liquid sẽ cung cấp những chương trình cố vấn, học bổng và thực tập để giúp các game thủ trẻ phát triển và tiếp cận các nguồn lực, mối quan hệ.

DWG KIA thông báo sẽ khởi kiện các đối tượng tấn công các tuyển thủ qua MXH

17:15:11 17/06/2021
Mới đây, DWG KIA - Đội tuyển hiện đang là Đương kim vô địch LMHT thế giới, đã đưa ra thông cáo chính thức về việc sẽ tiến hành xử lý bằng pháp luật với những trường hợp tấn công tuyển thủ qua mạng xã hội, và lan truyền thông tin thất th...

Riot Games công bố 5 địa điểm diễn ra CKTG 2021

12:08:17 17/06/2021
Mới đây, Riot Games chính thức công bố 5 thành phố diễn ra giải CKTG 2021 vào cuối năm nay. Giải đấu LMHT hàng đầu thế giới sẽ diễn ra tại Thượng Hải, Thanh Đảo, Vũ Hán, Thành Đô và Thâm Quyến, Trung Quốc.

Đấu Trường Chân Lý: Những mẹo đơn giản mà vô cùng hiệu quả để giữ máu ở đầu trận từ Thách Đấu

15:50:10 16/06/2021
Game thủ Đấu Trường Chân Lý nên áp dụng những mẹo dưới đây để có thể leo rank một cách hiệu quả hơn. Trong Đấu Trường Chân Lý thì máu luôn luôn là nguồn tài nguyên cực kỳ quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới vị trí của game thủ sau ván...

LMHT: Duo rank với "hacker" trên sóng, nữ streamer bị game thủ chỉ trích nặng nề tới mức "trầm cảm"

15:46:57 16/06/2021
Hack, cheat có thể xem là một vấn nạn của các tựa game trực tuyến mà mọi nhà phát hành, người chơi chân chính đều muốn loại bỏ. Đối với một tựa game mang tính cạnh tranh cao như LMHT thì điều này càng chính xác.

DWG KIA nhận được món quà vinh danh vô địch CKTG siêu cấp "đáng yêu" từ Riot Hàn

15:28:09 16/06/2021
Dù giá trị quà tặng không lớn, nhưng hẳn các tuyển thủ DWG KIA sẽ rất vui khi đón nhận món quà đặc biệt này. Sau nửa năm kể từ chức vô địch CKTG 2020, đến cả quà tặng ỉm lâu như trang phục vô địch thì DWG KIA cũng đã nhận được rồi.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình siêu "phế" ở meta hiện tại mà bạn cần tránh xa khi leo rank

10:51:50 16/06/2021
Những đội hình dưới đây đã bị nerf quá nặng và không còn phù hợp với meta của Đấu Trường Chân Lý hiện tại. Nói không quá thì đợt nerf sát thương chí mạng cơ bản tại update 11.12 chẳng khác nào một cú đấm cực mạnh vào đội hình Sát Thủ cả...

"Gánh không nổi" đường dưới DWG KIA, ShowMaker sắp chuyển luôn xuống chơi xạ thủ?

10:43:39 16/06/2021
Mới đây, cộng đồng fan LMHT Hàn Quốc đang xôn xao trước thông tin về việc DWG KIA sẽ xáo trộn gần như toàn bộ đội hình trong trận đấu với Afreeca Freecs trong khuôn khổ Vòng bảng LCK Mùa Hè 2021.

CS:GO - Hủy diệt đối thủ một cách đầy thuyết phục, Gambit Esports lên ngôi vô địch IEM Summer 2021

10:38:52 16/06/2021
Sau hơn một tuần tranh tài, vừa qua trận chung kết tổng IEM Summer 2021 đã được diễn ra với sự góp mặt của OG và Gambit Esports, 2 đội tuyển đã có phong độ cực cao xuyên suốt giải đấu.

Deft sẵn sàng đánh đổi cả sức khỏe của bản thân để được một lần vô địch CKTG

10:33:45 16/06/2021
Không thể vô địch CKTG có lẽ là nỗi tiếc nuối lớn nhất trong sự nghiệp lẫy lừng của Deft. Khi LCK Mùa Hè 2021 khởi tranh, xạ thủ của Hanwha Life Esports - Deft đã có một buổi trả lời phỏng vấn với truyền thông Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Sát thủ 12 tuổi và ba thập kỷ sau song sắt

Thế giới

01:06:24 19/06/2021
Edwin chạy chân trần mát lạnh trên cỏ, cảm giác vui sướng, tự do nhưng đó chỉ là giấc mơ vừa tỉnh, thực tế cậu đang ở phòng biệt giam 7 m2 của nhà tù tiểu bang.

Đường dây làm 3 giả triệu sách giáo khoa

Pháp luật

01:03:41 19/06/2021
Đường dây sản xuất hơn 3 triệu cuốn sách giáo khoa, tham khảo giả, thu lợi nhuận khoảng 50 tỷ đồng, đã bị triệt phá.

Dịch len lỏi hàng loạt cơ quan, bệnh viện TP HCM

Sự kiện nóng

00:48:47 19/06/2021
Sau 7 bệnh viện, loạt nhà máy, Covid-19 tiếp tục xâm nhập ba trụ sở cơ quan công quyền tại TP HCM khiến nhiều nơi phong tỏa, tạm dừng hoạt động.

Nửa cuối tháng 5 Âm, 3 con giáp được Thần Tài nâng đỡ, đẩy lùi vận đen, cuộc sống khởi sắc

Trắc nghiệm

00:15:47 19/06/2021
Nửa cuối tháng 5 Âm lịch, quý nhân luôn ở bên ra tay giúp đỡ, đẩy lùi vận đen và kẻ xấu, giúp cuộc sống của con giáp tuổi Thìn tốt lên rất nhiều.

Dịch Covid-19 bùng phát: Trầy trật ngày đêm vì người Sài Gòn ngừng 'ước mơ' sau 5 giờ chiều

Đời sống

00:12:06 19/06/2021
Trước kia, những người già trong căn nhà vé số ở hẻm đường Nguyễn Văn Cừ (Q.1, TP.HCM) có thể bán hơn 200 vé trong đêm, thì khi dịch Covid-19 ập đến, ước mơ sau 5 giờ chiều của người Sài Gòn cũng cất lại. Đời vé số cũng trầy trật mãi sớ...

Bom tấn Black Widow được khen tới tấp, Marvel ghi điểm vì mức độ "cháy" khét lẹt của dàn mỹ nhân

Phim âu mỹ

23:58:13 18/06/2021
Ngay sau buổi chiếu thử đầu tiên, Black Widow đã nhận về đánh giá vô cùng tích cực từ giới phê bình.

Trương Tân Thành khoe body "múp rụp" cực phẩm, vừa nhìn vừa sờ rồi bỗng dưng... "bánh bèo" ngang xương luôn?

Phim châu á

23:55:00 18/06/2021
Mới vào tập đầu của Một Ngày Biến Thành Em mà anh bé Trương Tân Thành đã khoe nội dung cực phẩm rồi!

Kim Yoo Jung tái xuất "tằng tằng" với 2 phim mới, cổ trang hay hiện đại nhan sắc đều đỉnh cao

Hậu trường phim

23:52:22 18/06/2021
Cả The 8th Night và Hong Chun Gi của Kim Yoo Jung đều sắp phát sóng.

Lý Nhã Kỳ được khuyên thẳng: 'Thấy ai được cưới luôn kẻo quá tuổi'

Sao việt

23:38:46 18/06/2021
Trước lời khuyên kiếm một tấm chồng trước khi quá tuổi, Lý Nhã Kỳ lập tức đáp trả.

Kim “siêu vòng 3” kinh hoàng kể lại vụ cướp 230 tỷ đồng - bị chĩa súng vào đầu, bóp cổ

Sao âu mỹ

23:35:12 18/06/2021
Kim Kardashian chia sẻ, sau vụ cướp kinh hoàng đã làm con người cô thay đổi hoàn toàn. Người đẹp cảnh giác tuyệt đối khi để đồ đắt tiền trong nhà.

Nữ nhạc sỹ trẻ Trang Anh - Người đưa dân ca Tày vào âm nhạc hiện đại

Nhạc việt

23:32:32 18/06/2021
Trang Anh (sinh năm 1994) là hội viên trẻ nhất và là một trong những nữ nhạc sĩ trẻ nhất được nhận giải thưởng của Hội Nhạc sỹ Việt Nam liên tiếp trong 3 năm (2018-2020). Điều đặc biệt hơn, Trang Anh là cô gái dân tộc Tày hiếm hoi có đư...

Đội y tế rùng mình khi đến phun khử trùng và nhìn thấy cảnh tượng bất ngờ trong phòng một cô gái

Netizen

23:29:42 18/06/2021
Vừa qua, một đoạn video clip đăng tải hình ảnh một căn phòng trọ lúc đội y tế đến phun khử trùng khiến cư dân mạng rùng mình. 

Du lịch Việt có thể học hỏi gì thế giới trong ‘trận chiến' COVID-19?

Du lịch

23:29:12 18/06/2021
Mỹ và châu Âu đang mở cửa dần với du lịch nhờ Chính phủ các nước này nhanh chóng triển khai tiêm phòng vaccine nhằm miễn dịch cộng đồng và sử dụng hộ chiếu vaccine để khôi phục nền kinh tế xanh.

3 thành viên aespa cover sương sương "dắt túi" luôn triệu view thần tốc, dàn vocal SM đúng là không thể đùa!

Nhạc quốc tế

23:27:30 18/06/2021
Vào ngày 5/6 vừa qua, aespa đã xuất hiện trong chương trình Knowing Brothers của đài JTBC với tư cách là khách mời. Trong đó, 3 thành viên NingNing, Winter và Karina đã khiến cho các vị tiền bối và khán giả không khỏi bất ngờ khi thể hi...

EURO 2020: Bồ tiễn Đức?

Bóng đá thế giới

23:22:17 18/06/2021
Trắng tay trước á quân Pháp, bảng tử thần có thể gọi tên chủ nhà Đức ngay đêm nay (23 giờ ngày 19-6) nếu lại thất bại trước nhà ĐKVĐ Bồ Đào Nha.