Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 – Định Mệnh lộ diện Tộc – Hệ: Nguyệt Tộc có thể nâng cấp lên 4 sao, có cả ‘tướng hàng hiệu’

Mùa 4 của Đấu Trường Chân Lý sẽ mang đến những trải nghiệm đầy mới mẻ, từ tướng 4 sao cho tới những con bài triệu hồi mạnh hơn cả Siêu Chiến Giáp Garen mùa 3.

Vào ngày hôm trước thì Riot Games đã giới thiệu sơ qua chủ đề mùa 4 cùng với một số Tộc Hệ nhất định. Còn hôm nay, Riot đã chia sẻ rất nhiều Tộc, Hệ, tướng và cơ chế đặc biệt của Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 – Định Mệnh. Sau đây chúng ta sẽ cùng khám phá những điều mới lạ đó:

Cơ chế Định Mệnh Chosen (tạm dịch Người Được Chọn)

Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 - Định Mệnh lộ diện Tộc - Hệ: Nguyệt Tộc có thể nâng cấp lên 4 sao, có cả tướng hàng hiệu - Hình 1

Nhiều người nói vui bạn có thể coi đây là tướng “hàng hiệu” của mùa 4 cũng được

Về cơ bản, trong shop của bạn sẽ xuất hiện tướng Chosen . Những tướng này sẽ ở sẵn mức 2 sao , vậy nên chúng đắt gấp 3 lần giá khi ở mức 1 sao , và chúng cũng có thêm những sức mạnh đặc biệt như sau:

- Được tính làm 2 trong Tộc hoặc Hệ của chúng (gần giống như Lux của mùa 2).

- Được tăng 200 máu và một chỉ số độc nhất như 500 máu, 35% sức mạnh kỹ năng, 50 sát thương vật lý và giảm 25% năng lượng tiêu hao.

Ví dụ con bài Garen Chosen bên trên, khi bạn mua thì quân cờ này sẽ là tướng 2 sao ngay lập tức cộng thêm chỉ số độc nhất là 700 máu, được tính là 2 Tiên Phong. Giúp cho bạn đạt được 4 Tiên Phong dễ hơn rất nhiều.

Bạn chỉ có thể mua được 1 tướng Chosen , sau khi bạn mua thì trong shop sẽ không xuất hiện nữa. Bạn cũng có thể bán đi để tìm một tướng Chosen khác, cơ bản là chỉ được sử dụng 1 tướng cùng lúc. Những vị tướng này sẽ xuất hiện ngẫu nhiên với Tộc hoặc Hệ nhân đôi ngẫu nhiên, đưa bạn vào những tình huống rất thú vị.

Còn sau đây, chúng ta sẽ đi sâu vào phần Tộc, Hệ:

Warlord (tạm dịch Lãnh Chúa)

Khi kích hoạt Warlord , những tướng Warlord sẽ nhận được máu và sức mạnh kỹ năng, cộng thêm với mỗi round thắng và mỗi round chúng từng thắng (ngay cả khi chưa có kích hoạt Warlord thì vẫn tính). Chỉ số này cộng dồn tối đa 5 lần.

Chỉ số cộng thêm từ Warlord:

(3) 150 máu và 10 sức mạnh kỹ năng (SMKN)

(6) 400 máu và 25 SMKN

(9) 600 máu và 50 SMKN

Chỉ số cộng thêm mỗi round thắng:

(3) 30 máu và 3 SMKN

(6) 40 máu và 5 SMKN

(9) 80 máu và 10 SMKN

Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 - Định Mệnh lộ diện Tộc - Hệ: Nguyệt Tộc có thể nâng cấp lên 4 sao, có cả tướng hàng hiệu - Hình 2

Đội hình cấp 7 với 6 Warlord, 2 Assassin , 2 Keeper và 1 Ninja

Nidalee – (1 tiền Warlord Sharpshooter)

Garen – (1 tiền Warlord Vanguard)

Jarvan – (2 tiền Warlord Keeper )

Pyke – (2 tiền Cultist Assassin )

Katarina – (3 tiền Warlord Assassin ) (Warlord Chosen)

Kennen – (3 tiền Ninja Keeper )

Xin Zhao – (3 tiền Warlord Duelist)

Moonlight (tạm dịch Nguyệt Tộc )

Đây là một trong những cái tên độc đáo nhất của mùa 4 Định Mệnh. Moonlight chỉ có 1 kích hoạt ở mốc 3 tướng, mà toàn bộ tướng của Moonlight đều có giá 1 hoặc 2 tiền. Điều này nghĩa là bạn có thể kích hoạt Moonlight cực kỳ sớm. Khi kích hoạt, 1 trong 3 tướng Moonlight sẽ được nâng lên 1 sao. Khi tất cả đều bằng mốc sao nhau, tướng có trang bị sẽ được ưu tiên lên sao. Ví dụ như khi có Diana 2 sao, Lissandra 2 sao và Sylas 1 sao thì ngay khi bắt đầu giao tranh, Sylas sẽ biến thành tướng 2 sao! Bạn có thể sử dụng đội hình này để có những tướng 3 sao từ rất sớm.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 - Định Mệnh lộ diện Tộc - Hệ: Nguyệt Tộc có thể nâng cấp lên 4 sao, có cả tướng hàng hiệu - Hình 3

Và còn một điều cực kỳ thú vị nữa, chuyện gì sẽ xảy ra nếu cả 3 tướng Moonlight đều đạt 3 sao rồi? Nếu bạn đoán “Tôi sẽ có 1 tướng 4 sao” thì đúng rồi đấy! Với Moonlight, những vị tướng 4 sao đầu tiên của ĐTCL sẽ xuất hiện. Chúng là những con bài rất mạnh với khả năng carry siêu hạng của mình. Chúng không mạnh như tướng 4 tiền 3 sao, thế nhưng cũng là một thế lực “rất gì và này nọ”.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 - Định Mệnh lộ diện Tộc - Hệ: Nguyệt Tộc có thể nâng cấp lên 4 sao, có cả tướng hàng hiệu - Hình 4

Đội hình cấp 6 với 3 Moonlight, 3 Warlord, 2 Assassin , 2 Brawler và 2 Dazzler

Diana – (1 tiền Moonlight Assassin)

Lissandra – (1 tiền Moonlight Dazzler) (Dazzler Chosen)

Garen – (1 tiền Warlord Vanguard)

Sylas – (2 tiền Moonlight Brawler)

Vi – (2 tiền Warlord Brawler)

Katarina – (3 tiền Warlord Assassin)

Cultist (tạm dịch Giáo Phái Ma Quỷ)

Cultist là một trong những cái tên nổi bật nhất của mùa 4 Định Mệnh, vì Cultist có tới 8 vị tướng – nhiều hơn bất cứ Tộc Hệ nào. Nhưng bất ngờ là nội tại của nó sẽ không tăng sức mạnh cho các tướng Cultist. Thay vào đó, Cultist sẽ sử dụng sức mạnh để triệu hồi con quái vật Galio vào đội mình! Càng nhiều Cultist trên bàn, Galio sẽ càng mạnh mẽ hơn!

(3) Tyrant Galio (tạm dịch Bạo Chúa Galio)

(6) Demon Lord Galio (tạm dịch Chúa Quỷ Galio)

(9) Supreme Overlord Galio (tạm dịch Vô Thượng Ác Ma Galio)

Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 - Định Mệnh lộ diện Tộc - Hệ: Nguyệt Tộc có thể nâng cấp lên 4 sao, có cả tướng hàng hiệu - Hình 5

Mỗi mức kích hoạt sẽ cho Galio cả tấn chỉ số với sức mạnh khổng lồ. Supreme Overlord Galio là một con quái vật với 7000 máu và 600 sát thương vật lý! Nhưng dù Tyrant Galio chỉ có 1800 máu thì vẫn rất mạnh mẽ với cú làm choáng diện rộng vào team địch.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 - Định Mệnh lộ diện Tộc - Hệ: Nguyệt Tộc có thể nâng cấp lên 4 sao, có cả tướng hàng hiệu - Hình 6

Đội hình cấp 7 với 6 Cultist, 2 Duelist và 2 Vanguard

Elise – (1 tiền Cultist Keeper )

Twisted Fate – (1 tiền Cultist Mage)

Pyke – (2 tiền Cultist Assassin)

Thresh – (2 tiền Dusk Vanguard)

Evelynn – (3 tiền Cultist Shade)

Kalista – (3 tiền Cultist Duelist) (Duelist Chosen)

Aatrox – (4 tiền Cultist Vanguard)

Hiện tại thì đó là tất cả những gì Riot giới thiệu cho mùa 4, các bạn sẽ sớm được trải nghiệm trên máy chủ PBE trong thời gian tới. Cho tới lúc đó thì hãy cùng nghiên cứu, bàn luận về những đội hình khả dụng từ những Tộc Hệ mới nhé!

Đánh giá những cơ chế và tộc/hệ mới của Đấu Trường Chân Lý: Định Mệnh - Hyper-roll sẽ thành meta

Những game thủ theo trường phái hyper-roll sẽ vô cùng sung sướng khi nhìn thấy những cập nhật của Đấu Trường Chân Lý: Định Mệnh.

Cơ chế Tinh Anh quá bá đạo

Tinh Anh sẽ là cơ chế mới của Đấu Trường Chân Lý: Định Mệnh và nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới trận đấu. Cụ thể thì trong cửa hàng đôi khi sẽ xuất hiện một vị tướng Tinh Anh. Những vị tướng này đã đạt sẵn 2 sao, nên họ sẽ có giá gấp 3 lần giá của vị tướng 1 sao cùng loại. Những tướng Tinh Anh này được tính là 2 để kích hoạt tộc/hệ (tương tự với Lux mùa 2). Bên cạnh đó thì chúng sẽ nhận thêm ngẫu nhiên chỉ số máu, sát thương, hồi năng lượng hay sát thương kỹ năng.

Đánh giá những cơ chế và tộc/hệ mới của Đấu Trường Chân Lý: Định Mệnh - Hyper-roll sẽ thành meta - Hình 1

Ví dụ của Riot về một tướng Garen có hệ Tiên Phong được nâng cấp nhờ cơ chế Tinh Anh

Tóm lại thì một tướng Tinh Anh sẽ có cơ chế của Thiên Hà Bầu Trời Đầy Sao (có sẵn 2 sao), hiệu ứng tộc Hóa Thân của Lux mùa 2 (unit 7 vàng nếu bạn còn nhớ) và trang bị ngẫu nhiên. Điều đáng sợ hơn là nó có thể xuất hiện ở tất cả các tướng, mọi giá tiền từ 1-5 vàng. Nếu đủ may mắn thì bạn có thể mua được tướng Tinh Anh có giá 4-5 tiền, sức mạnh đội hình sẽ tăng lên cực kì mạnh.

Nếu bạn không phải là người chơi kiên nhẫn và muốn roll thì cơ chế này cũng cho bạn rất nhiều lợi thế. Việc mua ngay lập tức 1 unit 2 sao, chỉ số mạnh thì con đường hướng tới những quân cờ 3 sao sẽ ngắn hơn rất nhiều. Nếu hyper-roll thành công thì đội hình của bạn khi đó gần như không thể ngăn cản, đối thủ muốn kéo về late cũng không nổi.

Đánh giá những cơ chế và tộc/hệ mới của Đấu Trường Chân Lý: Định Mệnh - Hyper-roll sẽ thành meta - Hình 2

Việc có thể mua ngay được tướng 2 sao từ cửa hàng sẽ giúp quá trình hyper-roll ngắn đi tương đối

Tộc Thần Tướng quá dễ kiếm chuỗi thắng

Với cơ chế chung của Đấu Trường Chân Lý, những tộc/hệ cho chỉ số cộng thẳng luôn có lợi thế ở giai đoạn đầu trận, Siêu Công Nghệ tại mùa 3 là ví dụ điển hình. Ở mùa 4 sắp tới, Riot Games đã rút kinh nghiệm từ Siêu Công Nghệ và không đưa cho Thần Tướng SMCK. Thay vào đó thì họ ban cho Thần Tướng sát thương kỹ năng, chỉ số khó dùng hơn nhưng vẫn là chấp nhận được.

Đánh giá những cơ chế và tộc/hệ mới của Đấu Trường Chân Lý: Định Mệnh - Hyper-roll sẽ thành meta - Hình 3

Thần Tướng nhiều khả năng là chủng tộc mạnh nhất đầu trận

Tuy nhiên hiệu ứng thứ 2 của tộc này - nhận thêm máu và sát thương kỹ năng ở mỗi vòng đấu chiến thắng mà họ có tham gia, cộng dồn tối đa 5 lần - là thứ khiến cho Thần Tướng snowball cực kì tốt. Sau mỗi chiến thắng thì tộc này càng mạnh, mà đã vượt trội so với các team khác về mặt chỉ số thì lại càng dễ thắng, từ đó khả năng kiếm chuỗi thắng của Thần Tướng là cực kì dễ dàng. Tộc này rất có thể sẽ giúp cho game thủ kiếm được rất nhiều vàng với hiệu ứng, chỉ số mạnh của mình.

Nguyệt Tộc sinh ra là để hyper-roll

Chủng tộc đặc biệt này trong điều kiện lý tưởng nhất sẽ nâng cấp cho bạn một tướng lên 4 sao, thậm chí nó còn ưu tiên unit có nhiều trang bị, thường là chủ lực của đội. Điều kiện kích hoạt thì cũng khá khó khăn khi 3 tướng Nguyệt Tộc phải có cấp độ 3 sao. Bên cạnh đó, giá tiền của các tướng Nguyệt Tộc đều là 1-2 tiền nên có thể nói đây chính là chủng tộc sinh ra là để hyper-roll.

Đánh giá những cơ chế và tộc/hệ mới của Đấu Trường Chân Lý: Định Mệnh - Hyper-roll sẽ thành meta - Hình 4

Diana sẽ là chủ lực của Nguyệt Tộc với hệ Sát Thủ

Hiệu ứng Nguyệt Tộc khắc phục điểm yếu không thể mạnh thêm được nữa của các chủ lực 3 sao và đuối dần về cuối trận. Giờ đây bạn sẽ có thêm mục tiêu là nâng cấp unit chủ lực lên 4 sao để càn quét kẻ địch. Dù vậy thì Nguyệt Tộc vẫn phải đối mặt với những điểm yếu cố hữu là dựa vào "nhân phẩm" để có thể hyper-roll thành công. Nếu có 1-2 đối thủ tranh bài thì rất khó để nâng cấp cả 3 quân cờ Nguyệt Tộc lên 3 sao.

Vẫn còn quá nhiều dấu hỏi về tộc Cuồng Giáo

Với việc được giới thiệu là chủng tộc chính của bản Định Mệnh, Cuồng Giáo hứa hẹn sẽ là một đội hình vô cùng thú vị. Thay vì ghép thành một Siêu Robot như Phi Công ở mùa 3 hay triệu hồi người đá như hệ Nguyên Tố của mùa 1, Cuồng Giáo sẽ gọi ra Galio Ác Quỷ để chiến đấu cho mình. Sức mạnh của Galio sẽ gia tăng dựa trên mốc kích hoạt của tộc Cuồng Giáo chứ không phải là chỉ số tướng, vì thế càng về cuối trận thì vị con tướng này càng mạnh.

Đánh giá những cơ chế và tộc/hệ mới của Đấu Trường Chân Lý: Định Mệnh - Hyper-roll sẽ thành meta - Hình 5

Galio sẽ lần lượt nâng cấp ở mốc 3/6/9 tướng Cuồng Giáo để nhận thêm sức mạnh

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra ở đây đó là những tướng 2-3 tiền của tộc này có đủ mạnh để giúp cả "giáo phái hắc ám" này vượt qua giai đoạn giữa trận hay không. Nếu những Pyke, Evelynn, Kalista (hoặc các unit kết hợp khác) không có hiệu ứng từ hệ hoặc kỹ năng gây đủ sát thương thì một mình Galio Bạo Chúa rất khó để gánh được cả đội. Giống như team Phi Công hiện giờ cũng vậy, phụ thuộc vào lượng damage của Zed, Shaco trước khi ghép được thành Siêu Robot.

Đánh giá những cơ chế và tộc/hệ mới của Đấu Trường Chân Lý: Định Mệnh - Hyper-roll sẽ thành meta - Hình 6

Kalista được giới thiệu là unit mạnh với hệ Song Đấu, tuy nhiên nó đủ mạnh để gánh cả team tới cuối trận hay không thì lại là chuyện khác

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Có thêm tựa game Battle Royale kiếm hiệp mới, đẹp mắt, hoành tráng03:00Baldur's Gate: Dark Alliance sắp có mặt trên PC trong năm nay01:18Top 10 tựa game Resident Evil tuy cũ mà cực hay, xứng đáng được remake (P.2)03:14Cách Capcom tạo ra nữ ma cà rồng xinh đẹp và gợi cảm nhất Resident Evil Village03:54Bộ 3 bí kíp giúp trải nghiệm Forsaken World: Thần Ma Đại Lục dễ dàng hơn00:59Sony ra mắt tay cầm DualSense mới cực chất cho PlayStation 5 00:31Top 10 tựa game cho phép bạn khám phá những hòn đảo kỳ bí02:44Top 10 tựa game khiến bạn phải "chết vì tình"01:52Top 10 tựa game khiến bạn phải "chết vì tình" (P.2)02:33Nier Reincarnation mở đăng ký trước trên Android và iOS 01:33Tuyển thủ eSports châu Âu phát cuồng với nhạc Kpop, hát "BLACKPINK in your area" tại MSI 202104:34Độ Mixi "lên đời", khoe PC trăm triệu lung linh kèm dàn mô hình khiến fan ngây ngất43:39Top 10 tựa game dựa trên những câu chuyện có thật, khiến người chơi rưng rưng cảm xúc (P.2)01:41Fatal Frame bất ngờ trở lại ở một định dạng mới02:04Tải miễn phí 100% The Lion's Song, game của những thiên tài01:3316 phút chiến đấu trùm cuối trong Resident Evil Village16:15Top 10 tựa game Resident Evil tuy cũ mà cực hay, xứng đáng được remake03:22Top 10 tựa game cho phép bạn khám phá những hòn đảo kỳ bí (P.2)01:31

Tiêu điểm

Đấu Trường Chân Lý: Những mẹo độc đáo từ kỳ thủ leo Thách Đấu chỉ với team Vel'Koz - Ma Pháp Sư
13:13:27 14/05/2021
LMHT: Coated bất ngờ biến mất khỏi danh sách thành viên của Team Secret khiến cộng đồng hoang mang
12:58:31 14/05/2021
Cập nhật Liên Quân Mobile: Những tướng hot nhất meta mùa 18 đều bị giảm sức mạnh, đâu là cái tên sẽ lên ngôi?
08:28:54 15/05/2021
Quyết tâm leo top 1 Thách Đấu Hàn, SofM try-hard kinh dị tới mức lập ra chuỗi thắng 10 trận liên tiếp
08:43:01 15/05/2021
Liên Quân Mobile: Đâu là vị tướng khống chế khủng nhất, khiến đối thủ "bốc hơi" ngay lập tức trong sự bất lực?
08:45:09 15/05/2021
AWC còn chưa khởi tranh, MAD Team đã nhanh trí "cà khịa" Team Flash, nhưng hình như có gì đó sai sai?
08:39:13 14/05/2021
Piglet: Nếu ai bảo Faker hết thời rồi, tôi sẽ hỏi lại là idol của họ đã ăn được cái cup CKTG nào chưa mà to còi?
09:24:39 14/05/2021
Thương vụ đổi chủ của GAM Esports có giá lên tới 7 - 9 tỷ VNĐ?
09:29:29 14/05/2021
LMHT: Riot lên kế hoạch giảm sức mạnh Chùy Phản Kích, Giáp Gai và ra mắt item chuyên dùng để đẩy lẻ
13:04:03 14/05/2021
Nhìn số tiền thưởng khổng lồ mà các game thủ Liên Quân thu về, còn ai bảo chơi game là không có tương lai?
08:32:04 15/05/2021

Thông tin đang nóng

Hương Tràm chính thức lộ diện sau khi khoe ảnh siêu âm ngầm xác nhận mang thai ở Mỹ
12:19:13 15/05/2021
Lộ bảng điểm đêm Bán kết Miss Universe, thứ hạng của Khánh Vân ở đâu?
13:10:55 15/05/2021
Chồng tan làm về vội lao vào bếp chờ cơm tối, ai ngờ vừa đẩy cửa mà anh ta "suýt ngất" khi nhìn người phụ nữ đeo tạp dề bên trong
12:37:52 15/05/2021
Tang lễ khiến cả Kbiz chết lặng: Son Ye Jin khóc sưng đỏ mắt, Lee Byung Hun cùng dàn sao quyền lực đau buồn tiễn biệt
14:12:56 15/05/2021
Khánh Vân khôn ngoan khi chọn vị trí đứng trên sân khấu
12:23:59 15/05/2021
Việt Nam ghi nhận bệnh nhân COVID-19 qua đời thứ 36
15:29:37 15/05/2021
Chuyên trang sắc đẹp công bố bảng đánh giá dàn thí sinh trong đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2020
12:56:52 15/05/2021
Phạm Hương đăng story ủng hộ Khánh Vân, ai dè bị netizen soi chi tiết chứng minh đang ở Việt Nam?
14:33:48 15/05/2021
Chị gái sinh con nên tôi đón về nhà ở cữ và bảo vợ chăm, nửa đêm nghe cô ấy nói chuyện mà tôi quá chán nản
15:46:55 15/05/2021
Đọ cú xoay váy thần sầu của Khánh Vân và H'Hen Niê tại Miss Universe
12:40:11 15/05/2021

Tin mới nhất

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Thây Ma đã mạnh nay còn "bá đạo" hơn trong bản 11.10

09:34:14 15/05/2021
Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ. Rất nhiều meta đã được khai phá rồi biến mất sau những bản cập nhật và bản vá nhỏ lẻ.

CS:GO - Hàng loạt tuyển thủ lên tiếng vì phải tham dự quá nhiều giải đấu, đặt dấu hỏi về vai trò của Hiệp hội

09:31:11 15/05/2021
2021 là một năm vô cùng bận rộn với các tuyển thủ CS:GO chuyên nghiệp. Kể từ đầu năm tới nay, có không dưới 8 giải đấu lớn với tổng tiền thưởng trên 100,000 USD được tổ chức

“Được dịp hành gà”, RNG đứng top 1 MSI 2021 trong mọi BXH mục tiêu lớn do Riot Games đánh giá

09:08:24 15/05/2021
Vậy là vòng loại đầu tiên của MSI 2021 đã kết thúc với 6 cái tên tiến vào vòng sau là Royal Never Give Up (RNG), Pentanet.GG (PGG), MAD Lions (MAD), PSG Talon (PSG), DWG KIA (DK) và Cloud9 (C9).

Chỉ trong ngày Chung kết ĐTDV, Liên Quân Mobile phá vỡ 2 kỷ lục Esports Việt với số người xem trực tiếp "siêu to khổng lồ"

08:50:12 15/05/2021
Cả Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 lẫn Clash of Campus - giải đấu cộng đồng của Liên Quân Mobile dành riêng cho đối tượng sinh viên đều đã thu hút một lượng người theo dõi trực tiếp kỷ lục của Esports Việt.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bị tụt giảm sức mạnh nhiều nhất sau khi bản 11.10 được cập nhật

09:27:11 14/05/2021
Game thủ Đấu Trường Chân Lý cần cân nhắc thật kỹ trước khi xây dựng những đội hình dưới đây. Trước khi bản 11.10 được cập nhật, đây là đội hình vô cùng bá đạo với lượng sát thương khủng khiếp từ những unit 3 sao như Lissandra, Vladimir,...

"Mục tiêu của NRG khi mua GAM là cùng đội tuyển này vô địch CKTG"

09:11:04 14/05/2021
Cùng lắng nghe những chia sẻ của người trong cuộc xoay quanh câu chuyện chuyển giao quyền sở hữu của GAM Esports.

Phỏng vấn "huyền thoại Free Fire Việt Nam" Dark - Tuyển thủ 2 lần tham dự chung kết thế giới Free Fire

08:36:27 14/05/2021
Được mệnh danh là Huyền thoại của Free Fire, BTS.Dark cùng team Burst The Sky đang trong hành trình chinh phục ngôi vô địch tại Free Fire World Series 2021 Singapore - giải đấu chuyên nghiệp lớn nhất từ trước tới nay của Free Fire.

Skud trang bị đồ phép - xu hướng mới trong Liên Quân 

16:26:26 13/05/2021
Với những thay đổi từ sau bản cập nhật Cup vinh quang, đấu sĩ Skud nay đã trở thành ác mộng trên chiến trường với lối lên đồ phép.

Đấu Trường Chân Lý: Những quân cờ 3 vàng "vô hại" bậc nhất tính đến hiện tại

14:44:29 13/05/2021
Đây là những quân cờ có giá 3 vàng - một mức giá không nhỏ nhưng lại tỏ ra kém hiệu quả ở Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết.

Đấu Trường Chân Lý: Bản 11.10 vừa cập nhật, đội hình Chiến Binh ngay lập tức vươn lên top đầu meta

14:42:37 13/05/2021
Đội hình Chiến Binh đã được hưởng lợi rất nhiều từ bản 11.10 của Đấu Trường Chân Lý. Tại phiên bản 11.9, Chiến Binh tỏ ra lép vế hoàn toàn trước những đội hình mạnh mẽ như Cung Thủ - Suy Vong, Tiên Hắc Ám - Tái Tạo...

LMHT: Dopa bức xúc vì Riot chỉnh sửa ngọc Tăng Tốc Pha - "Đây là nerf quá nặng nhắm tới các Pháp sư"

14:37:27 13/05/2021
Vào ngày hôm nay - 13/5, phiên bản 11.10 đã chính thức cập bến máy chủ LMHT Việt Nam. Trọng tâm của phiên bản này đó là khu rừng khi Riot đưa ra hàng loạt chỉnh sửa liên quan tới sát thương các bãi quái, phép bổ trợ Trừng Phạt, hệ thống...

NÓNG: NRG mua lại GAM Esports, đặt mục tiêu cạnh tranh CKTG

14:29:18 13/05/2021
Theo CMG.ASIA, NRG chính thức gia nhập thị trường Esports Đông Nam Á với quyết định mua lại GAM Esports. Trong thời gian qua, cộng đồng LMHT Việt Nam xôn xao trước tin đồn NRG mua lại GAM Esports.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta cùng đội hình Cung Thủ - Thiên Thần với chủ lực Varus

09:37:11 13/05/2021
Varus khi có đủ đồ và cấp độ thì có thể trở thành chủ lực cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý. Ở meta hiện tại, Varus thường được sử dụng với mục đích là giữ đồ hộ cho các chủ lực vật lý khác như Draven, Aphelios.

C9 Perkz đến MSI mà còn không biết tướng đường giữa nào đang là hot meta

09:28:42 13/05/2021
Ngay cả một ngôi sao như Perkz cũng đang vất vả làm quen với lối chơi của LMHT bản 11.9 - Phiên bản áp dụng cho MSI 2021. Sau một khởi đầu tương đối thảm họa tại giai đoạn vòng bảng MSI 2021, Cloud9 cuối cùng đã lấy lại được niềm tin nơ...

Tencent có nguy cơ buộc phải rút vốn khỏi Riot Games - Cha đẻ của LMHT

09:04:50 13/05/2021
Hôm 6/5 vừa qua, tập đoàn khổng lồ của Trung Quốc - Tencent, đã bước vào một cuộc điều trần với giới chức Mỹ để chứng minh tính trong sạch của mình trước các nghi vấn về việc khai thác dữ liệu người dùng trái phép.

Free Fire khiến game thủ "sướng như điên" khi công bố giải đấu siêu khủng, tiền thưởng lên đến 46 tỷ đồng

08:48:11 13/05/2021
Là tựa game Esports sở hữu lượng người chơi đông đảo bậc nhất trên toàn thế giới hiện nay, Free Fire cũng cho thấy sự đầu tư đáng nể trong khâu tổ chức các giải đấu quốc tế tầm cỡ.

Hạ "99% skin xuống 1 kim cương", game thủ tung tin dọa dẫm game MOBA này sắp đóng cửa vì Tốc Chiến?

08:45:37 13/05/2021
Mới đây, một vài game thủ đã tung tin khiến cho cộng đồng game MOBA này cảm thấy hoang mang với tin đồn đóng cửa. Mobile Legends: Bang Bang (MLBB) là một trong số những tựa game MOBA có tuổi đời khá thọ tại thị trường Việt Nam hiện tại ...

Liên Quân Mobile: Cập nhật phiên bản mới, "buff bẩn" khó sống, nhưng các tướng đi rừng cũng khổ sở gấp bội?

08:42:20 13/05/2021
Với các game thủ của Liên Quân Mobile, mỗi phiên bản mới sau cập nhật lại mang đến rất nhiều điều mới mẻ. Do đó, game thủ luôn hóng những thay đổi của các bản cập nhật tiếp theo để chuẩn bị tư tưởng trước và tránh bị bỡ ngỡ trong quá tr...

Giải đấu Liên Quân quốc tế AWC chính thức trở lại: Việt Nam có 3 suất tham dự, giải thưởng 12 tỷ, sẽ thi đấu online

08:38:48 13/05/2021
Một tin không thể vui hơn đối với người hâm mộ Liên Quân, AWC 2021 đã chính thức trở lại và hứa hẹn bùng nổ trong dịp hè này! Mới đây, Garena đã đưa ra thông báo giải đấu Liên Quân Mobile quốc tế AWC 2021 chính thức trở lại trong tháng ...

Đấu Trường Chân Lý: Riot "khai tử" meta Vayne, Lissandra Tiên Hắc Ám, cộng đồng khó hiểu về trường hợp buff Katarina 

18:43:07 12/05/2021
Bản cập nhật 11.10 của Riot hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng Đấu Trường Chân Lý.

Có thể bạn quan tâm

Jessica Alba - “Mỹ nhân duy nhất có đường cong đạt tỷ lệ vàng” kiếm 2 tỷ USD như thế nào?

Sao âu mỹ

17:57:16 15/05/2021
Từ một người đẹp được mệnh danh là mỹ nhân duy nhất có đường cong đạt tỷ lệ vàng. Câu chuyện từ diễn viên nổi tiếng nhất nhì Hollywood trở thành doanh nhân thành đạt đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người.

Clip: Qua đường không nhìn gương chiếu hậu, đôi nam nữ bị xe máy phóng nhanh tông thương vong

Netizen

17:57:09 15/05/2021
Sau cú va chạm, cả 3 người trên 2 chiếc xe máy đều bị thương. Qua camerra hành trình, có thể thấy đôi nam nữ qua đường không nhìn gương chiếu hậu, xe máy còn lại phóng quá nhanh.

WHO cảnh báo năm dịch bệnh thứ hai hậu quả nặng nề hơn

Thế giới

17:41:07 15/05/2021
Ngày 14/5, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo đại dịch COVID-19 có khả năng sẽ gây hậu quả nghiêm trọng hơn với nhiều ca tử vong hơn trong năm 2021.

Tuyên truyền bầu cử hiệu quả, nhưng an toàn trong mùa dịch COVID-19

Đời sống

17:37:41 15/05/2021
Nhằm đối phó với những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, nhiều địa phương có sáng kiến, sáng tạo trong công tác thông tin, tuyên truyền cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bẩu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm...

Những lỗi diện đồ làm vẻ ngoài trông kém hấp dẫn, nàng U40 nên tránh xa ngay và luôn

Phong cách sao

17:26:29 15/05/2021
Ở độ tuổi U40, chắc chắn chị em nào cũng muốn có một phong cách thời trang thanh lịch mà vẫn cuốn hút. Vì thế, các nàng cần lưu ý trong việc lựa chọn và phối đồ để tránh mắc phải những sai lầm cơ bản.

Từ hôm nay đến giữa tháng 4 âm lịch, 3 con giáp phát tài phát lộc, tiền bạc rủng rỉnh, vàng đeo đầy tay

Trắc nghiệm

17:26:26 15/05/2021
Theo tử vi có nói, từ nay đến giữa tháng 4 âm lịch, 3 con giáp sau sẽ có số phát tài phát lộc, tiền bạc đủ đầy.

Neymar nhờ LĐBĐ Brazil can thiệp với PSG để dự Olympic và Copa America

Bóng đá thế giới

17:20:39 15/05/2021
Trước khả năng đội bóng thành Paris có thể lật kèo không cho tham dự Copa America lẫn Olympic, hoặc chỉ chọn một giải trong mùa hè này, ngôi sao Neymar đã phải nhờ LĐBĐ Brazil can thiệp.

Lạ miệng với món bánh mì của xứ Huế

Ẩm thực

17:18:47 15/05/2021
Bánh mì thịt, bánh mì trứng, rồi bánh mì patê nhưng bạn có biết món bánh mì của xứ Huế chưa? Bánh mì nhân bột lọc, nghe lạ quá phải không, đặc sản đấy.

Những sai lầm khi uống nước chanh chị em cần bỏ ngay

Làm đẹp

17:17:35 15/05/2021
Nước chanh có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, tuy nhiên khi uống nước chanh, nhiều người đã làm sai cách, vì vậy hiệu quả sẽ giảm, thậm chí còn gây ra nhiều tác hại có sức khỏe của bạn.

Nhãn hàng “chết đứ đừ” mùa dịch, túi Hermès vẫn đạt doanh thu kỷ lục

Thời trang

17:16:25 15/05/2021
Ngay khi các nhãn hàng thời trang hàng đầu thế giới hoạt động co cụm hoặc tuyên bố phá sản, những chiếc túi đến từ thương hiệu Hermès Birkin vẫn cháy hàng.

Thanh niên tiêm hoóc-môn khoe cơ bắp, nhiều chàng "tịt ngòi"

Sức khỏe

17:12:52 15/05/2021
Thay vì tập gym để có sức khỏe và thể hình cường tráng, nhiều chàng lại đi tiêm nội tiết tố nam (testosterone) để khoe cơ bắp, hậu quả không thể có con.

Ảnh Đế Yoo Ah In: Thoát mác "bạn thân Song Hye Kyo" để làm "Ngựa điên" xuất chúng màn ảnh Hàn

Hậu trường phim

17:10:14 15/05/2021
Một lần nữa Yoo Ah In - Ngựa điên của màn ảnh Hàn lại chứng tỏ được năng lực của mình với danh hiệu Ảnh Đế.

Chi tiết các bước đỗ xe an toàn cho tài xế mới

Ôtô

17:04:54 15/05/2021
Dưới đây là các bước chi tiết cho 3 tình huống đỗ xe: Đỗ xe chéo góc, đỗ xe vuông góc và đỗ xe song song.

Con gái và chồng cũ Kim Ngân bị chỉ trích, Trizzie Phương Trinh lên tiếng bênh vực

Sao việt

16:57:49 15/05/2021
Nhiều người lại nói do chồng cũ chị Kim Ngân nhồi nhét điều gì vào đầu mấy đứa nhỏ, khiến chúng ghét mẹ. Điều này sai hoàn toàn - Trizzie Phương Trinh nói.

“Cô gái đến từ hư vô 2” gây sốc với tình tiết trong ngày nhập học - Nghi thức SOTUS

Phim châu á

16:57:18 15/05/2021
Girl From Nowhere 2 (Cô Gái Đến Từ Hư Vô) vẫn đang là chủ đề nóng trên những diễn đàn phim ảnh mấy ngày nay. Bên cạnh pha có thai kỳ quái của hot boy học đường ở tập 1, thì tập phim có tên SOTUS cũng gây tranh cãi không kém. Ở Thái Lan,...